นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Into Eternity กลับสู่ความเป็นนิรันดร์

เรารักนาย เรารักนาย! ฟังคำนั้นเอาไว้ให้ดี เพราะนายอาจไม่ได้ยินมันอีกแล้ว และนั้นไม่ใช่แค่คำธรรมดาที่ใช้ลงท้ายประโยคนะ เราจะไม่พูดคำนั้นกับใครอีกเด็ดขาด ไม่อีกแล้ว คำเหล่านั้นของเรา มันเป็นของนายแล้ว

ยอดวิวรวม

15

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


15

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 63 / 21:45 น.
นิยาย Into Eternity Ѻ繹ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เย็นพรุ่งนี้เมื่อใบมีดบาลิซองของพ่อเราปลดปล่อยเราออกจากร่าง ความตายและเวลาไม่อาจแทรกแซงการพักผ่อนนี้ได้ เราเชื่อว่ามีโลกหน้ารอเราอยู่ปอนด์ โลกที่ดีกว่า และเราจะรอนายอยู่ที่นั่น ทุกสิ่งหมุนเวียนกันไปในวัฏฏะ วนเวียนอยู่ในห่วงที่ไม่รู้จบ อาณาจักรทั้งหลายจะยิ่งใหญ่และล่มสลายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อชีวิตใหม่ของเราได้เริ่มต้น แปดปีจากนี้เราจะพบนายอีกครั้งที่โรงเรียน หนึ่งปีจากนั้นพวกเราจะได้พบเนยอีก ห้าปีจากนั้นสาวน้อยของพวกเราจะจากไปอีกครั้ง ปีต่อมานายจะมอบจูบแรกแก่เราในถ้ำนั้นอีกครั้ง พวกเราจะทอดตัวบนเนินแห่งเคริอันลอธอีกหน สองปีจากนั้นเราจะพบพิมอีกครั้ง จะรักและเลิกรักเธออีกหน นายกับเราจะได้หลับนอนด้วยกันใต้แสงดาวของดินแดนคอร์สิกันอีกครั้ง เราจะเดินทางไปถึงเชียงใหม่เพื่อทุกข์ทรมานดังเดิมเป็นพันหน เราจะกลับมายังบ้านเกิดเช่นที่เคยทำ พิมพ์ข้อความเดิมลงไปในพิมพ์ดีดอีกหน เอามีดเล่มเดิมเชือดข้อมือ และวิญญาณเราก็หลุดลอยไปอีกครั้ง

เราเชื่อว่าเราคงตายไปไม่นานนัก มาหาเราในถ้ำเหนือทะเลสาบใต้แสงดาวแห่งเมืองเชียงรัฐที่เราจูบกันครั้งแรก

เป็นของนายชั่วกัลปาวสาน


สารบัญ 9 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ก.ค. 63 / 21:459 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Moriarty H Lecter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น