[EXO SNSD FX] Beauty&Bithches สงครามนางงาม

ตอนที่ 6 : สงครามนางงาม ตอนที่ 4 [Up - 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59นับจากนี้ คือวินาทีแห่งการ "แย่งชิง"
แม้ว่าจะต้อง "ทำร้าย" ใครเพื่อชิงมงกุฎ เธอก็จะทำ!
-อิม ยุนอา-
นางงามเล่ห์เหลี่ยม

ตอนที่ 4    

          หลังจากได้ผู้เข้ารอบทั้งสามสิบคนแล้ว ชอลลี่ก็จัดการนัดหมายเหล่านางงามทั้งสามสิบคนเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะมีในวันรุ่งขึ้นนี้ ซึ่งนับจากนี้ไปจะเป็นกิจกรรมจัดเก็บคะแนนระหว่างเก็บตัวของเหล่านางงาม และจะมีการเก็บตัวเก็บคะแนนพิเศษที่ต่างจังหวัดอีกด้วย

          กิจกรรมวันแรกของพรุ่งนี้จะเป็นการถ่ายแบบวีดีโอแนะนำเหล่าสามสิบสาวงามก่อน แล้วจึงมีการถ่ายโปสเตอร์เหล่านางงามเอาไว้ทำนิตยสารเพื่อโปรโมตเวทีนี้ โดยเป็นคอนเซปต์ในชุดว่ายน้ำบิกินี่

     “พรุ่งนี้ฉันล่ะตื่นเต้นจังเลยหมอ ไม่รู้ว่าจะทำตัวเงอะงะหรือเปล่า” แทยอนเอ่ยเสียงกังวลนิดๆ เนื่องจากตนเองชีวิตมีแต่การต่อยมวย ไม่ค่อยถนัดเรื่องการเดินแบบหรือถ่ายแบบเท่าไหร่เลย ออกจะไม่ชินเสียด้วยซ้ำ

          “หมอเองก็ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่พรุ่งนี้เราต้องทำใจให้สบายๆ สู้นะ” สองมือของซอฮยอนกำแน่นเป็นหมัดแล้วยิ้มให้กำลังใจแทยอนด้วยความจริงใจ แทยอนจึงยิ้มรับในความจริงใจของเพื่อนร่วมกองประกวดที่มอบมาให้เธอ ไม่ใช่มองเห็นกันเป็นคู่แข่ง!

          เหล่าสามสิบสาวงามต่างก็รีบไปเตรียมตัวเข้าสปา อาบอบนวดให้พร้อมกับการถ่ายแบบบิกินี่และถ่ายวีดีโอโปรโมตวันพรุ่งนี้ รับรองว่าพวกเธอจะต้องสวยเด่นสะดุดตาผู้ชมอย่างแน่นอน

          อย่างน้อยก็เป็นการดึงดูดคะแนนนิยมจากผู้ชมได้มากทีเดียว!

          เจสสิก้าเข้ามาในร้านสปาหรูกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่าร้านนั้นก็มียูริเดินเข้ามาพร้อมเธอด้วยเช่นกัน!

          “ขอจองคิวซาวน่าและนวดสปาด้วยค่ะ” ควอนยูริบอกกับพนักงานร้านสาว พนักงานรับทราบจึงเดินเข้าไปด้านในเพื่อจองคิวให้

          เจสสิก้าลดแว่นสีชาของเธอลง แล้วมองอีกฝ่ายอย่างพินิจเพราะเธอคือหนึ่งใน คู่แข่งของเจสสิก้าเช่นกัน “ไม่ยักรู้ว่าเธอจะมาที่ร้านนี้ด้วย”

          ยูริปราดตามองเจสสิก้าอย่างเอาเรื่อง แล้วตีหน้ายิ้มกลบอารมณ์ไม่พอใจที่อีกฝ่ายพูดเหมือนดูถูกเธอ “แล้วทำไมฉันจะมาไม่ได้ล่ะคุณดารา?”

          พูดจบยูริทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยแววตาท้าทายให้เจสสิก้าเจ็บใจเล่นๆ ก่อนจะเดินตามพนักงานที่เรียกชื่อเธอเข้าไปใช้บริการ เจสสิก้ามองยูริอย่างเจ็บใจก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติ แม้ในใจจะโกรธกับสีหน้าที่อีกฝ่ายท้าทายเธอ

          ยัยคนนี้ไม่รู้ซะแล้วว่าเธอคือคนระดับไหน?!!

          แล้วสักวันเราจะได้เห็นดีกัน ยูริ!!’ เจสสิก้าคิดในใจแล้วเดินเข้าไปในร้าน เพื่อใช้บริการเหมือนกับยูริ ใครที่เป็นคู่แข่งเธอ...เธอไม่เอาไว้แน่!

 

        ยุนอาและคริสตัลต่างก็มาใช้บริการสปาที่ด้านข้างหอพักเหมือนกัน!

          ตอนนี้ทั้งสองกำลังโดนหมอนวดนวดที่แผ่นหลังให้กระชับก่อนจะลงสมุนไพรทาไปทั่วลำตัว ระหว่างรอพักสองสาวก็คุยถึงเรื่องกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ที่จะมีขึ้น

          “กิจกรรมถ่ายวีดีโอพรุ่งนี้ฉันไม่กลัวหรอก แต่ฉันกลัวเรื่องการไปเก็บตัวที่ต่างจังหวัดมากกว่า” ยุนอาบอกเพื่อนรัก

          “ก็คงไม่มีอะไรมากหรอกมั้ง แต่มันก็เป็นกิจกรรมต่างคนต่างก็ต้องช่วยเหลือตัวเองเพื่อคะแนน แบบนี้แหละที่ฉันกลัว”

          “เอาหน่า ยังไงเราก็มาประกวดเหมือนกัน เข้ารอบเหมือนกันยังไงก็ต้องเข้ารอบต่อไปนั่นแหละ” ยุนอาตอบตัดบทก่อนจะเปิดแท็บเล็ตติดตามข่าวการประกวดที่กำลังครึกโครมและเป็นกระแสในโลกออนไลน์ตอนนี้

          ข่าวเกี่ยวกับเวทีมิสบิวตี้แอนด์ทาเล้นท์โคเรีย กำลังเป็นที่โด่งดังและกล่าวขานทั่วโลกออนไลน์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในไลน์ เฟสบุ๊ค อินสตราแกรมหรือทวิตเตอร์ที่ยอดแฮ็ชแท็กสูงสุดเป็นประวัติกาล ทำให้ยุนอาเริ่มหาช่องทางในการโปรโมตตัวเองได้มากขึ้นเรื่อยๆ

          “ตัล...” ยุนอาเรียกเพื่อนสนิทที่นอนนวดสปาเตียงตรงข้าม “เรามาลองโปรโมตตัวเองบนสื่อออนไลน์กันบ้างดีมั้ย” ยุนอาถามเพื่อนสนิทสาว

          “จะดีหรอ ฉันไม่ค่อยชอบถ่ายรูปออกสื่อถ้าไม่จำเป็นด้วยอ่ะสิ”

          “เอาหน่ะ ถือว่าเป็นการโปรโมตตัวเองทางหนึ่งด้วย คะแนนนิยมพวกเราจะได้เยอะๆไง ไม่ดีหรอ?”

          “ดีน่ะดีแน่ แต่พวกเราไม่ได้มีฐานแฟนคลับเหมือนพวกเน็ตไอดอลอย่างฮโยยอน ที่เข้ามาร่วมประกวดครั้งนี้ด้วยหรอกนะ ดูสิ...แฟนคลับนางมากันเกือบเต็ม” คริสตัลบ่นกับเพื่อนถึงความเป็นจริงข้อนี้ และมันก็ไม่ผิด...เพราะฮโยยอนเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง แต่ดังด้วยเรื่องอะไรนั้นตอนนี้ทุกคนก็ยังหาคำตอบอยู่ โดยเฉพาะยุนอา...ที่อยากรู้เบื้องหลังนางงามแต่ละคน เพื่อประโยชน์ต่อตัวเธอในครั้งนี้

          เธอต้องรู้ถึงปูมหลังการเป็นเน็ตไอดอลของฮโยยอนให้ได้สิ!

          ใครที่เป็นคู่แข่งเธอ เธอไม่เอาไว้แน่! ยุนอาคิดในใจแววตามาดมั่นกับชัยชนะและหมายที่จะครองมงกุฎในครั้งนี้ คนชนะคือเธอเท่านั้น...

 

          ทิฟฟานี่เดินเข้ามาในโรงพยาบาลรัฐบาลแห่งหนึ่งด้วยความเร่งรีบ เพราะทางโรงพยาบาลเพิ่งจะโทรมาเมื่อกี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่หลังจบการประกาศรอบสามสิบคนสุดท้าย ว่าอาการแม่ของเธอทรุดหนักลงมาก ทิฟฟานี่ร้อนใจจึงรีบมาหาแม่ทันทีที่งานในวันนี้จบลง

          ห้อง 609 คือห้องพักผู้ป่วยที่แม่ของเธอนอนพักฟื้นอยู่ สภาพแม่ของเธอดูอิดโรยกว่าแต่ก่อน เนื่องจากสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  และโรคเก่าของแม่ที่กำลังเป็นก็กำลังกำเริบหนักขึ้นทุกที แม้ว่าเธอจะขัดสนเรื่องเงินทองไม่แพ้ยูริ แต่เธอจะสู้เพื่อชนะการประกวดนี้ให้ได้ และนำเงินทั้งหมดมารักษาแม่ของเธอที่ป่วย

          หญิงสาวกุมมือแม่ของเธอเบาๆ แล้วเอ่ยทั้งน้ำตา...

          “แม่คะ...แม่อดทนรอฟานี่อีกนิดนะคะ ฟานี่จะนำมงกุฎมาให้แม่และนำเงินทั้งหมดมารักษาแม่ค่ะ แม่อดทนรออีกนิดนะ” ทิฟฟานี่กุมมือมารดาพร้อมกับกล่าวทั้งน้ำตา อีกนานเท่าไหร่กันนะที่การประกวดนี้จะจบลงเสียที

          ร่างของแม่หญิงสาวสั่นเทาน้อยๆ แต่ยังพอรับรู้สิ่งที่ลูกสาวกำลังพูดออกมาทุกคำ หล่อนได้แต่เพียงส่งกำลังใจเบาๆ ให้ทิฟฟานี่ทำให้ดีที่สุด...

          รอก่อนนะคะแม่...หนูจะต้องชนะการประกวด แม้ว่าจะต้องใส่ร้ายใคร หนูก็จะทำ! เพื่อจะให้แม่กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ลูกคนนี้ขอยอมเดินทางที่ผิดเพื่อแม่ค่ะ... ทิฟฟานี่คิดในใจพลางมองร่างมารดาที่นอนนิ่งเหมือนเดิม แล้วกลับบ้านไปนั่งคิดทบทวนเพื่อหาค่าใช้จ่ายไปก่อน ด้วยการรับงานฟรีแลนซ์เป็นนักวาดภาพอิสระ ซึ่งเป็นอาชีพที่เธอเรียนจบทางด้านนี้มาโดยตรง ถ้าหากเธอไม่เดือดร้อนเรื่องเงินรักษาแม่ เธอคงไม่ต้องมาจมปลักกับเวทีที่เป็นดาบสองคมแบบนี้หรอก

          คิดแล้วน่ากลัวจริงๆ

          หญิงสาวปิดประตูลงอย่างแผ่วเบา ก่อนจะคุยกับพยาบาลเล็กน้อยเกี่ยวกับอาการของแม่สักสองสามประโยค ก่อนจะขอตัวกลับบ้าน

          “คุณครับๆ” เสียงเข้มเรียกจากด้านหลัง ทิฟฟานี่หันไปมองก็เห็นชายหนุ่มหน้าตาหล่อ รูปร่างสูงดีพร้อมสะพายกล้องที่คอเรียกเธออยู่

          “คุณรู้จักฉันหรอคะ” หล่อนถามเขา แต่ทว่าก็คุ้นๆหน้าเขาอยู่เหมือนกันนะ...

          “ผมนักข่าวคนนั้นไงครับ เราเคยเจอกันที่กองประกวด” เซฮุนทักทายด้วยรอยยิ้มเป็นมิตร ทิฟฟานี่ยิ้มเก้อเขินกลับมาเหมือนกัน

          “ค่ะ มีอะไรหรือเปล่าคะ?”

          “ผมชื่อเซฮุนนะครับ เป็นคนทำข่าวเกี่ยวกับการประกวด ไม่ทราบน้องนางงามชื่อทิฟฟานี่ใช่มั้ยครับ” อันที่จริงเขารู้เกี่ยวกับเธอแล้วแหละ แต่อยากรู้จักเลยต้องถามสานสัมพันธ์ก่อน

          “ค่ะ” ทิฟฟานี่ยิ้มอ่อนๆ ตอบรับสั้นๆ

          “ดีใจจังเลยที่ได้เจอกันอีกครั้ง ว่าแต่...”

          “ถ้าไม่มีธุระอะไรแล้ว ขอตัวกลับบ้านก่อนนะคะ” ทิฟฟานี่ปลีกตัวออกมาจากเซฮุนทันที แม้ใจจะอยากสนทนาอยู่ต่อแต่ว่าเธอคือนางงามนะ ส่วนเขาเป็นนักข่าวในกองประกวด ถ้าหากมีใครมาถ่ายภาพหลุดนี้เก็บไว้ล่ะก็ เธอต้องเดือดร้อนแน่ๆ

          และปูมหลังของเธอกับแม่อาจจะโดนนำมาเปิดเผยโดยคนไม่หวังดีก็ได้!

 

          ภาพเหตุการณ์เมื่อสี่ปีก่อน ยังฝังอยู่ในความทรงจำของทิฟฟานี่ไม่มีวันลืม!

          เป็นภาพเหตุการณ์อันเลวร้ายที่เธอไม่เคยลืมได้ลงเลยสักวินาที ไม่ว่าจะยามหลับหรือตื่นนอน มันยังคงเป็นฝันร้ายที่หลอกหลอนเธออยู่เรื่อยมา...

          หนังสือพิมพ์ฉบับเก่าคร่ำครึของเมื่อสี่ปีก่อนยังคงถูกเก็บรักษาเอาไว้เป็นอย่างดี นับจากที่ข่าวนั้นตีพิมพ์ออกมาจนแพร่กระจายไปทั่วทั้งประเทศ แต่ตอนนี้อาจจะเป็นทั้งโลกแล้วก็ได้ เพราะตอนนี้คือยุคโลกาภิวัตน์ มีเทคโนโลยีทันสมัยและการสื่อสารแชร์ข่าวสารที่รวดเร็ว การที่ข่าวเธอตอนนั้นอาจจะดังชั่วข้ามคืนมีความเป็นไปได้

          เหตุการณ์ที่มีนักศึกษาแท้งลูกตายในห้องน้ำ ในตอนนั้นเรื่องการทำแท้งเป็นเรื่องสังคมรังเกียจตลอดมา และนักข่าวสามารถตีพิมพ์ข่าวให้ดังได้ในชั่วข้ามคืน

          นักศึกษาสถาบันดังแห่งหนึ่ง ก่อคดีกินยาแท้งเด็กจนเกิดข่าวลือสะพัดทั่วทั้งมหาลัยแห่งนี้... พาดหัวข่าวตัวอักษรฮันกึล พาดหัวเสียใหญ่โต เป็นคดีอันดับหนึ่งในตอนนั้นที่มีคนรุมกล่าวหาหญิงสาวที่ฆ่าเด็กในท้องจนตาย โดยไม่มีใครรู้หรอกว่าเธอทำนั้นเพราะมีเหตุผลจำเป็น

          “ฉันจะไม่ยอมให้เรื่องของฉันโดนเปิดเผยแน่นอน!” ทิฟฟานี่กำหนังสือพิมพ์ในมือแน่นจนมือเธอเจ็บระบมไปหมด

          เวทีแห่งนี้คือสงครามแห่งการฟาดฟัน! ที่หนึ่งมีเพียงคนเดียว! และเธอคือที่หนึ่งเท่านั้น! ใครก็ตามที่ขวางเธอ...เธอจะจัดการมันทุกคน!!

 

          ดูเหมือนว่าสงครามขนาดย่อมกำลังเริ่มปะทุขึ้นแล้วสินะ...

          สามสิบสาวงามมารวมตัวกันที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่ในการถ่ายทำวีดีโอแนะนำตนเอง แล้วหลังจากนั้นทางทีมงานจึงเอาคลิปที่ถ่ายไปถ่ายทอดทางโทรทัศน์และยูทูป รวมถึงสื่ออื่นๆ เพื่อสร้างกระแสให้การประกวดนี้ดังยิ่งขึ้น

          แต่ก่อนที่จะมีการถ่ายทำนั้นจะต้องมีการซักซ้อมท่าเดินกันเสียก่อน โดยนางแบบชื่อดังอย่างแพ ซูจีที่จะมาเป็นเทรนเนอร์สอนให้ในวันนี้

          “เอาล่ะค่ะน้องๆ ทุกคน วันนี้พวกพี่มีเทรเนอร์ที่จะแนะนำในการสอนท่วงท่าในการเดินแบบของน้องๆ แต่ละคนในการประกวดนี้ และที่สำคัญนะคะ...น้องๆจะต้องจดจำและเดินให้ได้เป๊ะเพราะน้องๆ จะต้องเดินแบบนี้ในตอนถ่ายวีดีโอโปรโมตค่ะ ดังนั้น...ขอให้จดจำสิ่งที่เรียนในสองชั่วโมงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ” วิคตอเรียผู้อำนวยการกองประกวดเอ่ย ก่อนจะแนะนำเทรนเนอร์สาวซึ่งเป็นนางแบบชื่อดังของปกนิตยสาร เธอได้เสียสละเวลางานอันมีค่ามาสอนให้เหล่านางงามโดยเฉพาะ เนื่องจากเธอนั้นเป็นโมเดลระดับท็อปตลอดกาลจริงๆ

          “พี่ชื่อซูจี ขอฝากตัวกับน้องๆ ทุกคนในสองชั่วโมงนี้นะคะ และหวังว่าหลังจากจบสองชั่วโมงนี้แล้ว น้องๆจะจำทุกสิ่งที่พี่สอนได้” ซูจียิ้มพอเป็นพิธีกับนางงามทุกคน ซึ่งทุกคนนางงามในตอนนี้ยืนเรียงนิ่งกันเป็นแถวหน้ากระดานด้วยกันห้าแถว   ตามลำดับหมายเลข

          “ได้ค่ะ” ทุกคนนางงามตอบรับ แล้วเริ่มเข้าสู่กระบวนการเรียนในทันที

 

          สามสิบนาทีผ่านไป...

          “เวลาเดินนะคะอย่ามองพื้นค่ะเวลาเดิน ต้องเดินหน้าตรง คอเชิดมองไปด้านหน้าอย่างเดียว ไม่มองบนนะคะ” ซูจีเดินนำให้นางงามอีกสามสิบคนดูเป็นตัวอย่างก่อนจะเริ่มซ้อมจริงในอีกห้านาทีต่อมา ซึ่งแต่ละคนก็ยังทำได้ไม่ค่อยดีนัก

          ซันนี่พยายามเลียนแบบการเดินที่ถูกต้องแล้วเชียว แต่ก็ยังทำได้ไม่มากเท่าไหร่นัก แบบนี้เธอต้องตายแน่ๆ ระหว่างการประกวดนี้...

          ฮโยยอนที่ยืนอยู่ข้างๆ ยิ้มที่มุมปากบนซ้ายอย่างหัวเราะเยาะอีกฝ่าย ทำให้ซันนี่หันมาจับสังเกตได้ แล้วมองอีกฝ่ายด้วยหางตาเอาเรื่องทีเดียว

          “แกมองฉันทำไม!” ซันนี่ถามด้วยความไม่พอใจ แต่เสียงเธอนั้นเบาเพราะเธอไม่อยากให้ตัวเองเป็นจุดสนใจ

          “เปล๊า ไม่ได้มีอะไรหรอกนะที่มองเธอน่ะ เราก็แค่อยากจะช่วยสอนเท่านั้นเอง” ฮโยยอนแสร้งยิ้มแสดงความจริงใจออกมา แต่ซันนี่มองออกว่านั้นคือการเสแสร้ง

          ซูยองลอบมองทั้งสองคนด้วยความสะใจ ในใจเธอนั้นอยากจะให้ซันนี่ตอกกลับยัยจิ้งจอกเก้าหางอย่างฮโยยอนเสียจริงๆ

          “เก็บความตอแหลของเธอเอาไว้ดีกว่านะ ภาพลักษณ์ใสซื่อน่ะใช้ไม่ได้กับฉันหรอก” ซันนี่แสร้งยิ้มให้ฮโยยอนก่อนจะเดินเลี่ยงไปซ้อมที่อื่น ทิ้งท้ายให้ฮโยยอนเจ็บใจเล่นๆ

          “ชิ! อีบ้า!” ฮโยยอนสบถออกมาเบาๆ ก่อนจะหันมาซ้อมต่อ ยังไงวันนี้เธอต้องเด่นกว่าคนอื่นๆด้วย

 

          “น้องคะ!” ซูจีทักเรียกทิฟฟานี่ที่กำลังซ้อมอยู่ด้านข้างๆยุนอากับคริสตัลด้วยเสียงดัง จนเหมือนกับคนไม่พอใจอะไรสักอย่าง ก่อนจะเดินมายืนประจัญหน้าพร้อมกับพูดอะไรบางอย่าง

          “คะ..คะ?” ทิฟฟานี่ตะกุกตะกักถาม

          “พี่จะเริ่มสอนให้น้องใหม่เพียงแค่คนเดียวนะคะ เพราะน้องเป็นคนเดียวที่ยังพบข้อผิดพลาดอยู่ ส่วนคนอื่นๆ เวลาเหลืออีกแค่สิบห้านาที รีบซ้อมกันต่อไปนะคะ” ว่าจบแล้วซูจีก็จัดการซ้อมให้ทิฟฟานี่ใหม่ทันที เริ่มตั้งแต่การเดินและท่วงท่าต่างๆ

          “การเดินที่แกว่งแขนตีวงกว้างเกินไป ก้าวยาวเกินไป, และกระแทกน้ำหนักที่เท้ามากเกินไป เป็นท่าเดินที่อันตรายต่อหน้าแข้งของเราอย่างมากเลยค่ะ” ซูจีอธิบายเพียงแค่สองบรรทัดก่อนจะสาธิตการเดินที่ถูกต้องให้ดู

          “วิธีการเดินแกว่งที่ถูกต้องนะคะ...อย่างแรกคือหนีบแขนให้เข้ามาชิดลำตัวมากขึ้น แขนเราต้องแกว่งไปด้านหน้าและหลังยามเดินแต่ไม่จำเป็นต้องแกว่งตีวงเหมือนเดินสวนสนาม วิธีแก้ไขง่ายๆ คือลองงอแขน 90 องศาและหนีบข้อศอกให้ใกล้ลำตัวเข้าไว้ ท่าแกว่งจะดีขึ้นเอง”

          ทิฟฟานี่ทำตามไปทีละขั้นตอน ก่อนจะเริ่มมาฝึกเองโดยเวลาที่เหลืออีกสิบนาที ซึ่งถือว่าเธอก็ไม่ได้งดงามมากแต่ท่าทางถือว่าอยู่ในเกณฑ์พอใช้ อย่างไรก็ตาม...เวลาเหลืออีกเพียงนิดเดียวคงช่วยอะไรเธอได้ไม่มากนัก หวังเพียงแค่เธอทำตอนนี้ให้ดีที่สุดก็แล้วกัน

 

        สองชั่วโมงผ่านไป...

          การซักซ้อมก็ผ่านไปด้วยดี ชอลลี่มาบอกแก่สามสิบสาวงามแทนวิคตอเรียว่าให้แต่ละคนเปลี่ยนเป็นชุดบิกินี่ให้หมด แล้วจะมีการถ่ายโปสเตอร์ก่อนจะเริ่มการโปรโมตวีดีโอแนะนำตัวอย่างจริงจัง และจะมีการโปรโมตในตอนที่ถ่ายแบบเซ็ตสระว่ายน้ำอีกด้วย

          ชุดบิกินี่ของแต่ละคนจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามลวดลาย ซึ่งแต่ละรายจะมีความไม่ซ้ำกัน เพื่อความสะดุดตาอย่างไรล่ะ

          ดังนั้นหลังจากแต่งตัวเสร็จพวกเธอทุกคนที่เห็นว่าเวลามีเหลือพอก็มาซักซ้อมกันที่ริมสระน้ำเพื่อจะได้ลบความประหม่าออกไปให้หมด ส่วนยุนอานั้นระหว่างที่คริสตัลซ้อมเดินอยู่ เธอก็มาเดินเล่นริมสระน้ำ โดยที่ยูริยืนอยู่ด้านหลังเธอ ก่อนที่จะมีการโปรโมตนางงามทุกคน แต่ทว่า...ระหว่างที่เธอกำลังเดินไปนั้น

          ตู้ม! ยุนอาล้มลงไปในสระน้ำท่ามกลางความตกใจของเพื่อนๆ!

          “ช่วยด้วย! ฉันว่ายน้ำไม่เป็น ช่วยด้วย!” ยุนอาร้องเรียกเพื่อนนางงามที่ยืนมุงดูกันก่อนจะไปตามทีมงามช่วยยุนอา คริสตัลวิ่งมาดูเพื่อนที่ริมสระน้ำแล้วตกใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอรู้ว่าเพื่อนสนิทว่ายน้ำไม่เป็น!

          ยูริที่เห็นว่ายุนอาตกลงไปในสระน้ำ ตอนแรกๆก็มีท่าทางตกใจอยู่ไม่ใช่น้อย แต่เธอก็ไม่แสดงอาการอะไรออกมาทั้งนั้น ได้แต่มองอยู่ห่างๆ เหมือนกับว่ามีใครจงใจก่อกวนในกองประกวดนี้อย่างนั้นแหละ...

          “นี่มันต้องเป็นการแกล้งกันแน่ๆ!” คริสตัลสันนิษฐานก่อนจะพยุงเพื่อนขึ้นมาจากสระน้ำ แล้วกวาดสายตามองรอบๆ

          “ต้องมีคนรู้ว่าฉันว่ายน้ำไม่เป็นแน่ๆเลยตัล ฉันเกือบตายแน่ะ” ยุนอาสำลักน้ำออกมา ก่อนที่ทีมงานจะมาดูด้วยความเป็นห่วง รวมถึงวิคตอเรียกับชอลลี่ด้วย

          “แล้วใครเป็นคนแกล้งเธอกัน บอกพี่มา!” วิคตอเรียถามด้วยความเป็นห่วง นี่ต้องมีการแกล้งกันถึงขนาดนี้เลยหรือเนี่ย

        “...ยูริค่ะ...”


**************************************************

น่ากลัวจริงๆ เลยนะคะเนี่ยกองประกวดนี้ ยังมิวายมีเรื่องมาแกล้งกันในกองอีก แต่ถ้าใครอยากรู้ว่ายูริเป็นคนทำร้ายยุนอาจริงๆ หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ ส่วนปูมหลังของนางงามทิฟฟานี่ จะโดนใครเอามาทำร้าย ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ 

//ขอโทษนักอ่านด้วยนะคะที่บอกว่าจะมาอัพ ศ-ส-อา-จ นี้ เพราะว่ามัวแต่ติดงานอื่นค่ะ เลยไม่ได้มาอัพ ตอนนี้พล็อตไหลลื่นด้วย บวกกับไม่อยากทิ้งงานไว้หลายวัน เลยต้องมาอัพงานนี้สัปดาห์ละ 1 วันค่ะ เพื่อให้นักอ่านไม่ลืมกัน ส่วนเรื่องอื่นๆ จะกลับมาอัพเพื่อเตือนความจำนักอ่านที่แอดเฟบเอาไว้แน่นอนค่ะ//


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

102 ความคิดเห็น

 1. #80 Beauty-kanyakorn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 16:15
  ยุนอามันร้ายนักนะคะคุณกิตติ????
  #80
  0
 2. #79 sujuoppa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 21:23
  พี่ยูลไม่ได้ทำใช่ไหม ยุนแกล้วตกน้ำใช่รึเปล่า เมนฉันเริ่มแผ่นอะไรเนี่ยย ลุ้นๆๆๆๆ
  #79
  0
 3. #78 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:39
  พี่ยูลไม่ได้เป็นคนทำยุนอาไม่ใช่หรอ? ยุนอาใส่ร้ายพี่ยูลนะ งานเข้าอีกแล้วเมนฉัน จะโดนอะไรบ้างล่ะเนี่ย
  #78
  0
 4. #77 snsd006 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:39
  ว้าย!! พี่ยูลไม่ได้ทำ พี่ยุนแกล้งพี่ยูริ
  #77
  0
 5. #76 RCACE (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:10
  หว่ายยย พิยูลงานเข้า
  #76
  0
 6. #74 sujuoppa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 17:05
  สงครามนี้สนุกแน่ๆ 555
  #74
  0
 7. #73 RCACE (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 00:48
  เราจะรอสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น(เล่นใหญ่ไปมั๊ยคะ)
  #73
  0
 8. #71 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 21:07
  รอนะคะ 
  #71
  0
 9. #70 SIRILUCK46 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 19:26
  รอค่ะ
  #ทีมเเทยอน
  #70
  0