[EXO SNSD FX] Beauty&Bithches สงครามนางงาม

ตอนที่ 3 : สงครามนางงาม ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 369
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  25 ก.ย. 59ตอนที่ 1

          เหล่าบรรดาหญิงสาวที่มาสมัครเข้าประกวดนางงามต่างก็ส่งใบสมัครกันเป็นที่เรียบร้อย แต่ว่าการประกวดสำหรับในปีนี้คงจะมีอะไรให้คึกคักเป็นพิเศษ เพราะว่า เจสสิก้า จองนางเอกวงการทีวีตัวแม่ก็มาร่วมการประกวดนี้ด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับสาวๆ รายอื่นเหมือนกัน

          ร่างบอบบางของเจสสิก้าเดินย่างกรายเข้ามาพร้อมกับแว่นสีชาที่หล่อนสวมใส่อยู่ หล่อนเดินเชิดเข้ามาโดยไม่สนใจสายตาทุกคู่ที่มองมาเลยแม้แต่น้อย และจุดประสงค์ของสถานที่ที่เธอต้องการไปก็คือ ห้องทำงานของผู้จัดกองประกวด วิคตอเรีย ซ่งที่เป็นผู้อำนวยกองประกวดและดูแลการประกวดทั้งหมด

          “นั่นมัน! เจสสิก้าที่เป็นนางเอกละครนี่นา มาประกวดด้วยเหมือนกันเหรอเนี่ย” คุณหมอซอ จูฮยอนมองนางเอกสาวที่เดินตัดหน้าตนไป พลางยักคิ้วสงสัย “สงสัยการประกวดครั้งนี้ไม่ธรรมดาแล้วมั้ง”

          เสียงซุบซิบเกี่ยวกับเจสสิก้าเมื่อเธอเดินเข้ามากรอกใบสมัครและเตรียมเดินทางไปห้องผู้อำนวยการกองประกวดไม่ได้ทำให้หญิงสาวมีท่าทีสนใจแต่อย่างใด แต่กลับเรียกรอยยิ้มและกระแสเกี่ยวกับเธอได้เป็นอย่างดีเลยต่างหากล่ะ

          “ลมอะไรหอบให้คุณนางเอกสาวมาเยี่ยมฉันได้คะ” วิคตอเรียเอ่ยถามดาราสาวที่เดินผ่านชเว จินรีเลขานุการส่วนตัว ของเธอมาได้

          “ฉันต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกองประกวดและคำถามในการประกวดคัดเลือกรอบแรกค่ะ” เจสสิก้านั่งลงวางมาดผู้ดีเต็มร้อยต่อหญิงสาวอีกคน

          “เกรงว่าคงจะไม่ได้นะคะคุณดารา” วิคตอเรียตอบน้ำเสียงยิ้มๆ เธอรู้ดี แม้ภายนอกเจสสิก้าจะดูเหมือนดาราหยิ่งๆ แต่ภายในของเธอนั้นใครจะล่วงรู้...ว่าร้ายกาจมากแค่ไหน!

          “ทำไมกันล่ะคะ ช่วยฉันแล้วรับรองคุณได้ผลประโยชน์แน่นอน”

          “ทำอย่างนี้แล้วก็จะไม่ยุติธรรมกับคนอื่นๆในกองประกวด ดิฉันว่าคุณควรสร้างภาพลักษณ์ตัวเองในกองประกวดให้ดูดีดีกว่านะคะ อย่ามาหาผลประโยชน์จากฉันเลย”

          ดาราสาวหน้าเสียที่โดนตอกกลับมาเพียงแค่ประโยคนั้นจากปากวิคตอเรีย เธอเดินสะบัดหน้าเชิดออกไปด้านนอกห้องโดยไม่สนใจใครแม้แต่น้อย

        คอยดูเถอะนะ เธอจะเอามงกุฎเวทีนี้มาวางตรงหน้าวิคตอเรียให้ได้เลย

 

          ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะคัดเลือกผู้เข้าประกวดร้อยคนแรกที่จะมีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เท่านั้น หัวใจของหญิงสาวทุกคนเต้นระรัวราวกับจังหวะกลองไม่เป็นส่ำ ด้วยตอนนี้การประกาศผลคุณสมบัตินั้น มีผู้เข้าประกวดกว่าพันคน แต่ตอนนี้ต้องคัดจากคุณสมบัติให้เหลือเพียงร้อยคนเท่านั้น

          ซันนี่กำโทรศัพท์มือถือด้วยมือทั้งสองข้างเอาไว้แนบอก ใจจดใจจ่อที่ความพยายามของเธอในการเข้าเมืองหลวงนี้ เพื่อจะมาประกวดจะสำเร็จหรือไม่? ในเมื่อแต่ละคนโพรไฟล์ต่างก็ดีเลิศ

          “ถ้าแกไม่ผ่านเข้ารอบแรกนะ แกเตรียมกลับแทกูได้เลยยัยซันนี่” เสียงของลูน่าพี่เลี้ยงสาวเอ่ยดุๆ กับซันนี่ จนทำให้อีกฝ่ายเริ่มออกอาการเบื่อหน่ายเมื่อโดนกดดันมากขนาดนี้ แต่ในใจเธอก็แอบมีความหวังลึกๆ ว่าจะต้องเข้ารอบแน่นอน

          ภายในห้องทำงานของคณะกรรมการกองประกวด เหล่าคณะกรรมการและผู้บริหารก็พยายามคัดเลือกหญิงสาวที่มีคุณสมบัติดีๆ เพื่อจะเข้าประกวดต่อไป

          ปาร์ค ชานยอลลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์เอสเอ็มก็เข้าร่วมในการคัดเลือกนางงามด้วยเช่นกัน เขาเพ่งมองนางงามแต่ละคนในรูปและพิจารณาคุณสมบัติ แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าตาเขาเลยสักคนเดียว

          “แต่ละคนมีคุณสมบัติที่ดีต่างกันออกไป แต่ถ้าจะให้เลือกผมเองก็เลือกไม่ถูกเหมือนกัน” ชานยอลเอ่ยกับผู้บริหารที่เหลือ

          “แต่เราจำเป็นต้องเลือกนะคะคุณชานยอล ตอนนี้ทางคณะกรรมการเราก็ได้เลือกไว้แล้วจำนวนเก้าสิบคน อีกสิบคนนี้เราเข้าใจค่ะว่าเลือกยากจริงๆ” วิคตอเรียพูดกับชานยอล การคัดเลือกในครั้งนี้มันก็ยากเย็นเสียเหลือเกิน แต่ละคนก็มีดีต่างกันออกไป...

          “คนนี้ก็ดีนะคะคิม ฮโยยอน เธอเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังซึ่งผมติดตามเฟสบุ๊คเธออยู่ และมียอดไลค์รูปภาพเธอแต่ละรูปไม่ต่ำกว่าหมื่นไลค์ นับว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน” คิม จงอินกรรมการของการประกวดหยิบรูปภาพฮโยยอนขึ้นมาก่อนจะวางไว้ในกลุ่มที่ถูกคัดเลือก

          “แต่ยอดไลค์ก็ไม่ได้รับประกันนะว่าจะมีโพรไฟล์ที่ดี” ชานยอลแย้งขึ้นมา “แม้เจสสิก้าจะเข้ารอบนี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะมีคุณสมบัติที่ดีเหมือนที่ทุกคนรู้จักหรอกนะ”

          จงอินเบือนหน้าไปทางอื่น เพราะเขาเบื่อกับการที่ชานยอลคัดค้านการตัดสินใจของเขาเต็มทนแล้ว แม้เขาจะมีส่วนร่วมการประกวดนี้เป็นอย่างมาก แต่ถ้าการตัดสินใจถูกคัดค้านแบบนี้เห็นทีคงร่วมงานกันได้ไม่นาน

          “เอาเป็นว่าเราสงบเรื่องนี้เอาไว้ก่อนดีมั้ยคะ แล้วมาคัดเลือกกันต่อดีกว่า” วิคตอเรียพยายามสงบศึกที่เหมือนจะเกิดขึ้นกับสองหนุ่มนี้

          และแล้วการคัดเลือกก็ใช้เวลาเพียงแค่สามชั่วโมงกว่าเท่านั้น นางงามทุกคนที่ตอนนี้ถูกผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดประจำกองประกวดคือเป็นชุดเสื้อกล้ามรัดหน้าอก โชว์หน้าท้องแบนราบของแต่ละคนที่เผยให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจนที่สุด ต่อมาก็เป็นกางเกงรัดรูปขาสั้นที่เผยให้เห็นเรียวขาของแต่ละคน ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจในการประกวดเป็นอย่างมาก

          ยูริเลือกนั่งที่นั่งแถวหน้าสุดเพื่อให้ความกังวลและความประหม่าผ่อนคลายลงไปบ้าง และที่สำคัญคือหลังจากตบกับทิฟฟานี่ในห้องน้ำ เธอก็แทบไม่อยากจะเห็นหน้าอีกฝ่ายให้มีเรื่องกันอีก เพราะแผลใจของทิฟฟานี่ยังสดอยู่เลย

          เก้าอี้กว่าพันตัวในห้องประชุมถูกจัดเรียงรายกันเป็นอย่างดี แสงไฟบนเวทีสว่างจ้าเพิ่มด้วยสปอตไลท์และเครื่องเสียง รวมถึงเจ้าหน้าที่พิธีกรทีดำเนินงานในครั้งนี้ และที่น่าสะดุดตาที่สุดคือวิคตอเรีย ผู้อำนวยการกองประกวดมาตัดสินด้วยตนเอง ยิ่งเพิ่มความน่าตื่นเต้นขึ้นเป็นเท่าทวี

          ยุนอาและคริสตัลนั่งด้านหลังยูริด้วยความตื่นเต้น เนื่องจากสองสาวมาประกวดพร้อมกัน หากมีคนใดคนหนึ่งตกรอบต้องไม่เป็นผลดีต่อเธอคนใดคนหนึ่งในสองสาวนี้อย่างแน่นอน ทิฟฟานี่นั่งแถวหลังที่สุดเพื่อเลี่ยงการเผชิญหน้ากับยูริเช่นกัน ส่วนฮโยยอนเลือกนั่งเก้าอี้ตัวสุดท้ายเพื่อที่เธอจะได้สำรวจเหล่านางงามแต่ละคนและบรรยากาศรอบๆ ได้อย่างสะดวกที่สุด

          แทยอนที่ใส่ชุดกองประกวดที่เธอไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ เธอเลือกที่นั่งแถวกลางข้างหมอซอฮยอนที่เดินเข้ามาพร้อมกัน ตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็เป็นคนแปลกหน้า ไม่มีการรู้จักกัน แต่อีกไม่นานต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน

          ซันนี่เดินเข้ามาเลือกที่นั่งข้างๆ ทิฟฟานี่ ด้วยตอนนี้ที่นั่งก็เหลือไม่มากแล้วและใจเธอเองก็ตอนนี้ก็เกือบจะหล่นลงไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้วด้วย

          งานนี้คงต้องหวังพึ่งโชคชะตากันบ้างแล้วล่ะ!

          วิคตอเรียเดินขึ้นเวทีอย่างสง่างาม ส่วนพิธีกรคือชเว จินรีหรือชอลลี่ก็ทำหน้าที่อยู่บริเวณด้านล่างเพื่อกล่าวเปิดงานเล็กน้อย ท่าทีของวิคตอเรียสร้างความไม่พอใจต่อเจสสิก้าเป็นอย่างหนัก เนื่องจากเธอถูกวิคตอเรียปฏิเสธที่จะช่วยเหลือให้เธอชนะในการประกวดนี้

          เจสสิก้าเพ่งมองไปที่วิคตอเรียอย่างเอาเรื่องและไม่พอใจที่สุด! แต่เหมือนบังเอิญเหลือเกินเมื่ออีกฝ่ายจ้องตาเธอกลับอย่างไม่เกรงกลัวเช่นกัน จนเจสสิก้าต้องเบือนหน้าหนีไปทางอื่น

          “ตอนนี้ก็คือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการคัดเลือกสามสิบสาวงามที่จะเข้ารอบต่อไปนี้นะคะ ขอเชิญคุณวิคตอเรียเป็นผู้ประกาศผลบนเวทีแห่งนี้ด้วยค่ะ” เสียงปรบมือดังขึ้นเมื่อผู้ถูกเอ่ยนามได้เดินมาอยู่ตรงกลางเวที

          วันนี้มีนักข่าวจากหลายสำนักมามากมายเพื่อถ่ายทำและเก็บภาพบรรยากาศการประกวดนี้ไปถึงนักอ่านข่าวทั้งหลายที่คอยการประกวดนี้อยู่เช่นกัน แม้แต่ โอ เซฮุนลูกชายเจ้าของสำนักข่าวโซลนิวส์ ก็แอบมาเก็บภาพบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นนี่เอาไว้ด้วย แต่ดูเหมือนหญิงสาวที่จะสะดุดตาและเข้ากล้องเขามากที่สุดนั้นกลับเป็น เธอที่นั่งแถวหน้าคนแรกของเวที

          หญิงสาวทุกคนต่างก็ภาวนาอธิษฐานในใจ...

          “ไม่ว่าผลการตัดสินใจออกมาจะเป็นยังไง ใครที่ผ่านเข้ารอบพี่วิคก็ขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนใครที่ตกรอบก็อย่าเพิ่งผิดหวังนะคะเพราะยังไงซะ เราก็ยังมีโอกาสนับหนึ่งใหม่เสมอ” วิคตอเรียเอ่ยเพียงไม่กี่ประโยคเท่านั้น แล้วพลิกหน้ากระดาษประกาศรายชื่อดังต่อไปนี้

          เสียงกลองแม้จะดังเป็นจังหวะตื่นเต้นแค่ไหน แต่ก็ยังไม่เท่าความตื่นเต้นในใจของผู้เข้าประกวดที่อยู่ด้านล่างของเวที!

          “เริ่มแล้วนะคะ...” วิคตอเรียเพิ่มความน่าตื่นเต้นเข้าไปอีกระลอก

          ขอให้ฉันเข้ารอบด้วยเถอะ...

          นี่คือเสียงภาวนาในใจของหญิงสาวทุกคนในห้องนี้

          “คนแรกได้แก่...” วิคตอเรียเว้นจังหวะไว้สักนิดหนึ่ง “นางสาวคิม แทยอนค่ะ” เสียงปรบมือดังขึ้น เมื่อชื่อแรกที่ถูกประกาศคือชื่อแทยอน หญิงสาวดีใจจนตัวแทบลอย เธอเดินขึ้นไปบนเวทีอย่างสง่างาม ก่อนประกาศชื่อนางงามคนที่สองถึงคนที่ห้า

          “คนที่หกนะคะ ได้แก่ นางสาวอิม ยุนอาค่ะ” ยุนอากอดกับคริสตัลอย่างดีใจแล้วรีบเดินขึ้นเวทีไปทันที จึงประกาศชื่อคนที่เจ็ดต่อไป

          “คนที่เจ็ดคือ...นางสาว ควอน ยูริค่ะ” ยูริที่นั่งอยู่ด้านหน้าใกล้กับเวทีสุดเดินขึ้นเวทีด้วยความภูมิใจ หันมาเยาะทิฟฟานี่ทางสายตาด้วยชัยชนะที่เธอเหนือกว่าในตอนนี้ จากนั้นวิคตอเรียจึงประกาศชื่อลำดับที่แปดถึงสิบสองต่อไป

          “คนที่สิบสามคือ นางสาวคิม ฮโยยอนค่ะ” ฮโยยอนเดินขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับหันมายิ้มขอบคุณทุกคน

          “คนที่สิบสี่ได้แก่ นางสาวคริสตัล จอง” คริสตัลเดินขึ้นมาบนเวทีด้วยความภาคภูมิใจ ยุนอาก็ยิ้มที่เพื่อนสาวได้เข้ารอบเหมือนเธอด้วยเช่นกัน

          “คนที่สิบห้าได้แก่นางสาว ทิฟฟานี่ ฮวังค่ะ” ทิฟฟานี่เดินขึ้นมาบนเวทีด้วยหัวใจเต้นระรัวตุบตับไปหมด ก่อนจะประกาศชื่อคนที่คนที่สิบหกถึงคนที่สามสิบ ซึ่งซูยอง เจสสิก้า ซันนี่ ซอฮยอน ต่างก็นั่งลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ เพราะประกาศชื่อมาสามสิบคนยังไม่มีชื่อพวกเธอเสียที

          หรือพวกเธอต้องพลาดการประกวดครั้งนี้จริงๆ

          “ต่อไป ลำดับที่สามสิบเอ็ดนะคะ ได้แก่...แพทย์หญิง ซอ จูฮยอนค่ะ” ซอฮยอนที่นั่งกุมมืออยู่ถึงกับคลายความกังวลลง แล้วเดินมั่นใจขึ้นบนเวทีไป ต่อไปจึงประกาศลำดับที่สามสิบสองจนถึงลำดับที่สี่สิบเก้า

          “ลำดับที่ห้าสิบนะคะ ได้แก่นางสาว ลี ซุนกยูค่ะ”

          ซันนี่ยิ้มดีใจ พร้อมกับกำมือทำท่าเยส “เยส ในที่สุดฉันก็เข้ารอบ” เธอทำท่าดีใจท่ามกลางรอยยิ้มยินดีของลูน่า พี่เลี้ยงสาวของเธอ เธอเดินขึ้นมาบนเวทีอย่างหน้าเชิด แต่ก็ไม่ลืมโบกมือทักทายทุกคนตามมารยาทด้วย

          ตอนนี้เหลืออีกสองคนคือซูยองกับเจสสิก้าเท่านั้น ว่าพวกเธอจะได้ลำดับที่เท่าไหร่หรือต้องตกรอบกันแน่!

          “เหลืออีกแค่ห้าสิบคนเท่านั้นนะคะ จะเป็นพวกคุณหรือเปล่าฟังต่อกันเลยค่ะ” วิคตอเรียส่งรอยยิ้มให้กับผู้เข้าประกวดทุกคนเป็นเชิงให้กำลังใจและทำให้พวกเธอคลายความกังวล แล้วประกาศลำดับที่ห้าสิบเอ็ดถึงหกสิบ”

          จนกระทั่งมาถึงลำดับที่เจ็ดสิบสอง...

          “ลำดับที่เจ็ดสิบสองได้แก่ คุณชเว ซูยองค่ะ” ซูยองเรียกรอยยิ้มและความมั่นใจของเธอกลับคืนมาทันทีที่ชื่อเธอถูกเอ่ยเข้ารอบนี้ มีแต่เพียงเจสสิก้าเท่านั้นที่ทำหน้าเหี่ยว เบื่อหน่ายที่ยังไม่มีชื่อเธอสักที...

          ถ้าเธอไม่ผ่านเข้ารอบ กองประกวดนี้พังแน่นอน!

          พอมาถึงลำดับที่แปดสิบแปด สีหน้าของซูยองก็เริ่มมีอาการเหนื่อยใจขึ้นมานิดหน่อย “ลำดับที่แปดสิบแปด คุณเจสสิก้า จองค่ะ” ชื่อของนางเอกสาวถูกเอ่ยขึ้นมา แต่เธอก็ยังคงความเป็นดาราเอาไว้ด้วยการรักษาภาพลักษณ์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเธอมาก ด้วยการปั้นหน้ายิ้มให้กับทุกคนและโพสให้สื่อถ่ายรูปสักสิบวินาที ก่อนจะเดินขึ้นมาบนเวที แล้ววิคตอเรียจึงประกาศลำดับที่แปดสิบเก้าถึงหนึ่งร้อยในทันที

          และตอนนี้ก็ได้เหล่าสาวงามทั้งหนึ่งร้อยคนแล้ว!

          “ตอนนี้เราก็ได้เหล่าสาวงามทั้งหมดหนึ่งร้อยคนแล้วนะคะ ส่วนน้องๆที่พลาดโอกาส เรายังสามารถนับหนึ่งได้อีกครั้ง ขอให้น้องทุกคนโชคดีนะคะ ขอบคุณค่ะ” พูดจบเสียงปรบมือดังขึ้นจากในห้องประชุม กองทัพนักข่าวต่างก็รุมถ่ายรูปเหล่าสาวงามที่โพสท่าเดียวกันอันเป็นเอกลักษณ์ของเหล่านางงามบนเวที ซึ่งพวกเธอทุกคนนับว่าสวยสะดุดตามากทีเดียว

          และพวกเธอเหล่านี้ก็จะทำให้เวทีนี้...ร้อนแรงดั่งไฟ!

**********************************************************************
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

102 ความคิดเห็น

 1. #55 sujuoppa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 10:00
  น่าสนุกมากกก มาต่อเร็วๆ นะค่าาา
  #55
  0
 2. #50 Viewpaintz2113 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 22:34
  รอนะค่ะ
  #50
  0
 3. #49 s38823 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 16:54
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #49
  0
 4. #48 s38823 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 16:54
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #48
  0
 5. #46 stu42691 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 00:05
  สนุกกกก!!>< ชอบมากๆๆ ดูท่าจะมีเรื่องเเซบๆสนุกๆเกิดขึ้นในกองประกวดเเน่( : เราจะตามเชียร์พี่เเท>< ขอให้นางได้เข้ารอบลึกด้วยเถิดด เพี้ยงง!>3<
  เราจะไม่เร่งให้ไรต์อัพนะคะเพราะน่าจะอยู่ในช่วงสอบ(รึเปล่า) ถ้าใช่ก็ขอให้ไรต์สอบได้คะเเนนดี จากนั้นก็มาอัพฟิคต่อนะคะ55 
  รอนะค้าา 
  #ถ้ามีคู่ชายหญิงเราหวังคริสเเท เเต่ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรค่า ไปมโนว่าหลังกองพี่เเทเเอบไปจู๋จี๋นางงามก็ได้(เอื้อออ!โดนเเทต่อยหน้า)

  #จากโซวอนเมนเเท><

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 กันยายน 2559 / 00:10
  #46
  0
 6. #45 RCACE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 23:46
  จะรออ่านตอนต่อไปนะคะไรท์
  #45
  0
 7. #44 SONE9 [SoshiExo] (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 22:51
  พื้นที่ขาวๆที่เหลือไม่ต้องสนใจนะคะ มันเป็นเพราะแป้นพิมพ์รวนค่ะ จะแก้ไขก็แล้วแต่ก็ทำไม่ได้ อ่านแบบนี้ก้ได้เนอะ เพราะไรต์ก็ไม่ค่อยได้มาอัพฟิคเท่าไหร่จะพยายามมาอัพเรื่อยๆนะคะ ถ้ามีเวลาว่างสุดๆนะ รีดเดอร์ทุกคน ถ้าใครอยากให้อัพเรื่องไหนทักไปได้ในเพจ "แหล่งรวมฟิค SNSD" นะคะ แล้วไรต์เตอร์จะมาตอบค่ะ
  #44
  0