[EXO SNSD] Bad Married วิวาห์ร้ายพ่ายรัก

ตอนที่ 3 : วิวาห์ร้าย พ่ายรัก ll Chapter 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  2 ก.ค. 59


Chapter 01

        ภายในห้างคนช่างคึกคักเสียจริง...

        นี่เป็นประโยคแรกที่ทิฟฟานี่คิดในใจหลังจากก้าวเท้าลงมาจากรถแอสตันมาร์ตินคันหรูของหล่อนที่บริเวณลานจอดรถ หญิงสาวถอดแว่นกันแดดสีชาออกเผยให้เห็นใบหน้าสวยสดงดงามได้รูป รับกับกรอบดวงหน้าหวานและดวงตากลมโตสวยมีสเน่ห์ยิ่งนัก หญิงสาวท่าทางเริ่ดเชิดเดินเข้าไปในห้างด้วยหวังว่าจะช้อปปิ้งลืมความเครียดทั้งหมดที่สะสมมาทั้งวัน

          ภายในร้านกาแฟสตาร์บัคส์ เธอก็พลันนึกถึงสิ่งที่พ่อแม่ต้องการให้เธอแต่งงานกับโอ เซฮุนแฝดคนพี่ของตระกูลโอ ตามสัญญาใจระหว่างสองครอบครัว ซึ่งเธอก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอต้องมารับผิดชอบอะไรแบบนี้ด้วย ทั้งที่น้องสาวคนเล็กน่าจะมีส่วนร่วมด้วยอีกคน แต่ด้วยความเป็นพี่เธอก็เลยต้องยอมรับเรื่องนี้ แม้จะคัดค้านอย่างไรคุณพ่อคุณแม่ก็จะยกเหตุผลสารพัดร้อยแปดพันเก้ามาอ้างอยู่นั่นแหละ

          หญิงสาวหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูรูปโอ เซฮุนกับโอ ซึงฮุนสองหนุ่มพี่น้องฝาแฝดที่ละม้ายคล้ายคลึงราวกับพิมพ์เดียวกัน จนเธอแยกกันไม่ออกว่าคนใดคือพี่คนใดคือน้อง

          “หน้าตาก็พิมพ์เดียวกันอย่างกับแกะ แบบนี้น่ะหรอที่ฉันจะต้องแต่งงานด้วย เหอะ!” หญิงสาววางโทรศัพท์เอาไว้ที่โต๊ะด้านหน้า ก่อนจะจิบกาแฟเย็นที่เพิ่งสั่งมา ทั้งๆ ที่เธอตั้งใจจะมาช้อปปิ้งแล้วแท้ๆ แต่ทำไมเธอรู้สึกเหมือนไม่อยากทำอะไรเลยนะ ทั้งๆที่ขลุกอยู่ในร้านกาแฟตั้งนานแต่ก็ไม่เบื่อสักที

          หญิงสาวเปิดโทรศัพท์ขึ้นเล่นเกมส์ไปเรื่อยเปื่อย หรือแม้แต่กระทั่งอัพสเตตัสบนดเฟสบุ๊คบ้างซึ่งตอนนี้ก็มีคนกดไลค์ประมาณห้าสิบคนแล้ว หรือแม้แต่โพสรูปว่าเธอเป็นยังไง เช็คอินที่ไหน หรือแม้แต่ทำอะไรที่เธอสามารถทำแก้เบื่อได้ แต่ก็เป็นแค่การเล่นคลายเบื่อชั่วขณะเท่านั้น

          “ไปเดินข้างนอกร้านดีกว่า” ทิฟฟานี่หยิบกระเป๋าพร้อมแก้วกาแฟเดินออกจากร้านหวังจะเดินเที่ยวทั่วห้างแทนการเดินช้อปปิ้ง เผื่อจะเจออะไรเจริญหูเจริญตาขึ้นมาบ้างก็เป็นได้

         

          อีกสามวันก็ถึงวันนัดดูตัวแล้วสินะ...

        วันนี้ทางครอบครัวตระกูลโอ.เดินทางมาที่บ้านของเธอ พร้อมกับรอยยิ้มเป็นมิตรกับยูริ นี่ถ้าวันนี้ทิฟฟานี่อยู่ก็คงไม่ยอมลงมาพบผู้ใหญ่เป็นแน่แท้ แต่เธอก็คิดว่าดีเหมือนกัน เผื่อพี่สาวจะหาทางรอดจากการแต่งงานแบบคลุมถุงชนอย่างนี้ได้นะ

          ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างก็ทักทายกันแล้วเริ่มเข้าเรื่องการดูตัวเจ้าบ่าวและเจ้าสาว วันพรุ่งนี้โอ เซฮุนก็จะกลับจากแคนาดาแล้ว แต่พี่ทิฟฟานี่นี่สิ...ที่จะไม่ยอมลงอยู่ฝ่ายเดียว ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะมีอะไรให้หล่อนไปทำหนีเจ้าบ่าวหรือไม่ ยูริฟังผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายสนทนากันอย่างเงียบๆ ไม่ออกความเห็นอะไรมากนัก แต่ก็แอบขัดใจเรื่องการคลุมถุงชนพี่สาวนี่แหละ ที่พ่อกับแม่ไม่ยอมถามความเห็นพี่ทิฟฟานี่สักคำว่าพร้อมมั้ย หรืออยากแต่งงานมั้ย

          “หนูยูรินี่นับวันยิ่งโตยิ่งสวยนะคะเนี่ย” คุณแม่ของโอ เซฮุนกับโอ ซึงฮุนหันมามองหญิงสาวลูกคนเล็กด้วยสายตาชื่นชม นี่ถ้าหากเซฮุนไม่ติดว่าหมั้นหมายสัญญาใจกับทิฟฟานี่เอาไว้ตั้งแต่เด็กแล้ว เธออยากจะให้หนูยูริเป็นคู่ตุนาหงันกับเซฮุนด้วยซ้ำไป

          ยูริยิ้มน้อยๆ น้อมรับแทนการขอบคุณ

          “ค่ะ แต่เอ๊ะ! เราจับคู่ให้ยูริคู่กับซึงฮุนก็ได้นี่คะ จะได้ลงตัวกันระหว่างพี่กับพี่น้องกับน้องไปเลย” คุณแม่ของสาวพี่น้องยูริกับทิฟฟานี่เอ่ยน้ำเสียงตื่นเต้นเหมือนกับเพิ่งนึกขึ้นได้ ยูริถลึงตาโตเมื่อหายนะกำลังจะมาถึงตัวแท้ๆ หญิงสาวรีบมองคุณพ่ออย่างขอความช่วยเหลือ แต่เพราะคุณแม่น่ะ เวลาไม่พอใจน่ากลัวจะตาย ใครจะกล้าขัดลง

          “จริงด้วยสิคะ ทั้งสองก็เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยก จะได้แต่งทีเดียวพี่กับน้องเลย”  คุณแม่กับคุณพ่อของสองหนุ่มพยักหน้าเห็นด้วย ทั้งสองครอบครัวเป็นพันธมิตรกันในหลายๆ เรื่องมาช้านาน การอยากจะให้บุตรหลานแต่งงานกันก็ย่อมต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว

          “แล้วลูกล่ะว่ายังไง” คุณพ่อหันมาถามเหมือนอยากจะช่วยแต่ก็ช่วยไม่ได้จริงๆ

          ยูริอึ้งที่โดนถามแบบนี้ ก่อนจะปรับสีหน้าเป็นปกติแล้วตอบ “ขอเวลาหนูคิดก่อนแล้วกันนะคะ”

          “พวกเราไม่เร่งรัดหรอกจ้ะ ให้เวลาหนูไตร่ตรองคิดนานๆ ดีกว่า” คุณหญิงป้ายิ้มรับตอบน้อยๆ แต่ทีเรื่องพี่ทิฟฟานี่ไม่เร่งรัดแบบนี้เลยนะเนี่ย แถมคุณแม่ยังจะเอาเธอมาแต่งงานกับอีตาโอ ซึงฮุนที่ชอบดึงผมเปียเธอกับพี่สาว เอาจิ้งจกมาแกล้งพี่สาวอยู่เรื่อยไปทุกครั้งที่เห็นหน้า นี่ถ้าสองคนนี้พบกันอีกครั้งมีหวังระเบิดลงแน่นอน

          ส่วนโอ เซฮุน เธอเองก็ไม่ได้เจอหน้าเขามาหลายปีแล้วเหมือนกัน ไม่รู้ว่านิสัยเย็นชาจะยังคงเหมือนเดิมมั้ย จะชอบแกล้งเธอเหมือนเมื่อก่อนหรือเปล่า? ยิ่งเธอคิดเธอก็หันไปมองรูปบนหัวเตียงนอนที่เป็นรูปเธอกับโอ เซฮุนตอนเด็กๆ ที่ถ่ายคู่กันตอนนั้นเธออายุประมาณเพียงเจ็ดขวบเท่านั้น ส่วนเขาก็ย่างวัยรุ่นอายุสิบสองปี

          “ไม่เอาสิ! เธอจะไปคิดถึงไอ้เด็กเย็นชาคนนั้นทำไมกันยูริ” ยูริสะบัดหัวไล่ความคิดวัยเด็กเกี่ยวกับเซฮุนไปให้หมด ก่อนจะล้มลงนอนพักสักหน่อย วันนี้เธอเองก็เครียดเรื่องที่คุณแม่กับคุณหญิงป้าพูดกันจริงๆ ว่าจะจับเธอแต่งงานกับโอ ซึงฮุนหรือเปล่า

          วันนี้เป็นวันที่เธอเหนื่อยจริงๆ

 

        การได้เดินดูอะไรๆทั้งทีก็ผ่อนคลายดีเหมือนกัน!

          ทิฟฟานี่เดินมองชมสถานที่ต่างๆ รอบห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งนี้ เธอมองร้านกระเป๋าและร้านเสื้อผ้ามากมาย จากตอนแรกที่เบื่อหน่ายไม่คิดจะซื้อแต่พอเธอเห็นกระเป๋าปราด้ารุ่นใหม่ล่าสุดมาวางขาย ถ้าไม่มีในครอบครองก็เชยแย่เลย

          หญิงสาวเดินตรงเข้าไปในร้านพลางมองกระเป๋าปราด้าใบสีทองรุ่นใหม่อย่างสนใจ พนักงานร้านจึงเดินมาถาม

          “สนใจรุ่นไหนบอกได้นะคะ” พนักงานร้านยิ้มต้อนรับถามลูกค้า

          “ฉันสนใจกระเป๋าปราด้าใหม่ล่าสุดใบนั้นน่ะค่ะ” ทิฟฟานี่ชี้ไปที่กระเป๋าใบนั้น พนักงานร้านหยิบออกมาพร้อมกับบอกราคา ซึ่งแน่นอนว่าฐานะอย่างทิฟฟานี่ซื้อได้อยู่แล้ว “หกแสนบาทนะคะ”

          “ฉันสนใจค่ะ ฉันจะเอาใบนี้”

          “ลูกค้าสนใจชำระเงินสดหรือบัตรเครดิตคะ”

          “ฉันจ่ายเงินสดดีกว่าค่ะ” ทิฟฟานี่เดินตามพนักงานไปที่เคาน์เตอร์พร้อมกับชำระเงินสดเรียบร้อย และได้กระเป๋าปราด้ารุ่นใหม่สุดเทรนด์มาครอบครองสมใจ ก่อนจะเดินเข้าร้านรองเท้าและร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดิออร์ที่เพิ่งวางใหม่ล่าสุด บินตรงจากปารีสมาเช่นกัน

          ทั้งเสื้อและรองเท้ารุ่นใหม่หญิงสาวก็ได้มาครอบครองเช่นกัน สัมภาระถุงทั้งหลายเต็มมือทั้งสองข้างเธอ เธอเลยคิดว่าจะกลับบ้านเสียก่อน แต่เธอก็ดันเดินพลาดชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่เช่นกัน

 

          โอ ซึงฮุนแฝดน้องของโอ เซฮุนได้ออกมาเดินเตร็ดเตร่เที่ยวห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมือง เหตุเพราะว่าอีกสามวันพี่ชายเขาจะบินตรงกลับมาจากแคนาดาแล้ว เขาเลยคิดว่าจะมาเดินเที่ยวเสียหน่อยก่อนที่พี่ชายจะกลับมาแล้วเขาต้องไปช่วยงานบริษัท แต่เขาก็ไม่วายที่จะนัดสาวๆ ในสต็อกมาพบกันอีกด้วย

          และหนึ่งในนั้นก็คือ ฮเยริ สาวคนโปรดในสต็อกของเขาด้วยเช่นกัน โอ ซึงฮุนเป็นลูกชายคนสุดท้อง เกิดหลังเซฮุนห้าวินาทีได้ ดังนั้นเขาก็เลยกลายเป็นแฝดคนน้องทั้งที่เกิดเวลาไล่เลี่ยกัน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา เพราะเขาสนุกที่จะเป็นลูกคนเล็กและท่องเที่ยวมากกว่าที่จะพร้อมมาบริหารงานช่วยพี่ชายอย่างเต็มตัว แม้ว่าเขาจะเป็นคนเก่งมีความสามารถไม่แพ้พี่ชายเขาก็ตาม

          “งั้นเดี๋ยวมาเจอผมกันที่ร้านเดิมนะครับฮเยริ” ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาจัดระดับนายแบบ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเพราะว่าเขานั้นไม่ค่อยชอบออกงานเหมือนกับพี่ชายนั่นแหละ แต่เพราะว่าพี่เขาเป็นคนในวงการธุรกิจการจะต้องไปพบปะสังสรรค์ก็เป็นเรื่องธรรมดา

          ชายหนุ่มเดินมองสองข้างทางไปเรื่อยเปื่อย แต่ไม่ทันได้สังเกตมองคนข้างหน้าที่เดินตรงมาทางนี้ก็เลยทำให้เดินชนกัน

          “โอ๊ย!” ทั้งซึงฮุนและทิฟฟานี่ล้มลงไปกองกับพื้นพร้อมด้วยข้าวของที่กระจัดกระจายของฝ่ายหญิงระเนระนาดไปหมด ซึงฮุนรีบไปช่วยเธอเก็บข้าวของที่เยอะพอสมควร ก่อนจะพินิจในใจว่า

          ซื้ออะไรมาเยอะแยะจัง

          ว่าแล้วก็ช่วยเจ้าหล่อนเก็บข้าวของจนหมด ก่อนจะถามเธอตามมรรยาทด้วยเดาว่าเธอน่าจะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะเสี้ยวหนึ่งเธอก็คล้ายฝรั่งเหมือนกัน

          “Sorry. There’s nothing that I can do it.” (ขอโทษนะ มีอะไรให้ช่วยไหม)

          “Nevermind.” (ไม่เป็นไร)ทิฟฟานี่ตอบภาษาอังกฤษกลับ ก่อนที่ทั้งคู่จะสบตากัน แน่นอนว่าทิฟฟานี่จำเขาได้เป็นอย่างดี แต่อุบปากไว้ไม่พูดดีกว่า

          แววตากะล่อนแบบนี้ไม่มีทางเป็นเซฮุนได้หรอก เป็นไอ้เด็กผี!ซึงฮุนมากกว่าทิฟฟานี่เตรียมตัวจะลุกเดินหนี แต่ก็โดนคว้าแขนเอาไว้ทำให้สบตากับซึงฮุนพอดี

 

          ซึงฮุนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านอกจากฮเยริที่ว่าสวยระดับนางแบบแล้ว ยังมีเธอคนนี้ที่จัดว่าสวยเด็ดขาดกว่าด้วย! เขามองเธออย่างตะลึงตะลานอยู่นาน ก่อนจะถามออกมาแสดงตามมรรยาทเพื่อดูท่าทีสาวน้อยตรงหน้า

          “ฉันพูดภาษาเกาหลีได้ค่ะ ขอบคุณที่ช่วยนะคะ” หญิงสาวพูดตัดบทสั้นๆ แล้วจะเดินไป แต่ซึงฮุนขึ้นชื่อว่าเป็นเสือผู้หญิงขั้นร้ายกาจ ถ้าเขาสนใจคนไหนเขาไม่ปล่อยให้หลุดมือไปหรอก

          “ผมขอโทษนะครับคนสวย ว่าแต่คุณชื่ออะไรครับ” เขาเดินตามเธอมาพยายามถามชื่อเธอ ทิฟฟานี่ก็สงบใจให้เย็น รอให้ถึงลานจอดรถก่อนเถอะเธอจะด่าให้ลืมบ้านเลขที่เลยคอยดูสิ

          ทิฟฟานี่เดินดุ่มๆ มาถึงลานจอดรถ ซึงฮุนก็ไม่วายที่จะตามเธอมาด้วยสนใจในตัวเธอ

          “เฮ้! นี่คนสวยผมแค่อยากรู้เองว่าคุณชื่ออะไร ช่วยตอบผมหน่อยสิครับ”

          ทิฟฟานี่จ้องหน้าซึงฮุนซึ่งจำเธอไม่ได้ ก่อนจะตอบกลับ

          “นี่คุณคิดว่าคุณเป็นใคร มาจากไหนอยากรู้อะไรสุ่มสี่สุ่มห้างั้นหรอ ใครเห็นก็นึกว่าคุณเหมือนคนบ้ากินหญ้าแทนข้าว นึกอยากจะรู้อะไรก็ต้องรู้ให้ได้เลยงั้นหรอ หึ! หน้าตาก็ดูงั้นๆ พอไปวัดไปวาได้ ไม่ได้หล่อลากอะไรมากมายยังมาสะเออะถามชื่อฉันอีก กลับบ้านไปก็อย่าลืมไปตรวจสมองที่โรงบาล ด้วยนะ เผื่อหมอจะบอกว่าคุณประสาทกลับหรือไขสมองเสื่อม ฉันจะได้เมตตาซื้อกระเช้าแบรนด์เรียกประสาทกลับมา!!” ทิฟฟานี่ด่าเป็นชุดแล้วขึ้นรถตนเองกลับบ้านด้วยอารมณ์ดีที่ตอกกลับซึงฮุนได้

          หึ! ริอาจจะแกล้งเธอ มาเจอเธอตอกกลับหน่อยก็กลายเป็นเด็กน้อยเหมือนเดิม

          ซึงฮุนตะลึงตะลานอ้าปากค้างกับคำด่าจัดเต็มของหญิงสาวที่ด่าเขาเป็นชุด ซึ่งตั้งแต่เกิดมามีแต่คนบอกว่าเขาหน้าตาหล่อเหลาระดับนายแบบ สาวๆมากมายก็ต่างสยบแทบเท้าเขา แต่หญิงสาวคนนี้เป็นใครถึงบังอาจมาดูหมิ่นความหล่อของเขาเนี่ย ถ้าเจออีกเห็นทีจะต้องจูบสั่งสอนเสียหน่อยแล้ว

         

          ทิฟฟานี่กลับมาถึงบ้านด้วยอารมณ์ดีปนอารมณ์เสียนิดๆ หญิงสาววางข้าวของทั้งหมดที่โซฟาให้แม่บ้านนำไปเก็บที่ห้องนอนเธอไว้ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่ง ยูริก็พอจะรู้ว่าพี่สาวอารมณ์แบบนี้ต้องมีเรื่องดีและไม่ดีแน่นอน เธอเลยเดินเข้าไปนั่งข้างพี่สาวแล้วถาม

          “วันนี้พี่อารมณ์ดีแปลกๆ นะเนี่ย ไปทำอะไรมาอีกล่ะ” เมื่อน้องสาวทิฟฟานี่ก็เลยเล่าอย่างสนุกปากจนคนเป็นน้องยังนึกขำอยู่เลย

          “แล้วเขาจะไม่มาเอาคืนพี่หรือไง เล่นไปด่าเขาแบบนั้น”

          “เชอะ! ด่าแค่นี้ยังน้อยไปย่ะ ก็นายนั่นมาแสดงอาการหน้าม่อกับฉันทำไม”

          “ค่า! รู้แล้วว่ามีพี่สาวเก่ง สวยเลือกได้ แต่อีกไม่กี่วันก็ต้องมาดูตัวแล้วนะคะ” ยูริแซวพี่สาว

          หญิงสาวยิ้มแก้มปริที่อย่างน้อยวันนี้เธอก็ยังมีเรื่องดีปนไม่ดีเป็นสีสันในชีวิตบ้างล่ะนะ อย่างน้อยก็ยังรู้ว่าโอ ซึงฮุนจำเธอไม่ได้และน้องสาวเธอก็ยังไม่รู้เรื่องที่เธอเจอกับซึงฮุนแบบบังเอิญด้วย แม้ว่าเขาจะจำเธอไม่ได้ แต่เธอจำเขาได้! แต่ให้เขาต้องหลบอยู่ในปีกแมลงวันเธอก็จำแววตาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเขาไม่เปลี่ยนแปลง

          แต่ 'โอ เซฮุน' เขาจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนนะ

          ต่อให้เปลี่ยนไปเธอก็ไม่มีวันแต่งงานตามความต้องการของผู้ใหญ่หรอก ก่อนถึงวันแต่งงานเธอจะต้องหาแผนล้มงานแต่งนี่ให้ได้!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

54 ความคิดเห็น

 1. #38 yuriexo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 00:25
  รอพี่ยูลเจอกับฮุนอยู่น่ะค่ะ
  #38
  0
 2. #36 ing260639 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 18:54
  ในขณะที่คู่นึงตบตีไฝว้กันไปเรียบร้อยแล้ว อีกคู่ยังไม่ได้เจอกันเหลยยยย
  #36
  0
 3. #34 ;Pocky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 23:01
  คู่แรกเจอกันแล้ว แฝดน้องจำฟานี่ไท่ได้ซะงั้น 555
  #34
  0
 4. #33 Selena Gomez (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 21:43
  รอ เซฮุนกับยูริเจอกัน พี่ยูลมีแอบคิดถึงหรอค่ะ 5555
  #33
  0
 5. #32 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:35
  โหหหหห~ ฟานี่เล่นด่าแบบจัดเต็มกับซึงฮุนขนาดนั้นเลยหรอเนี่ยสงสัยว่าพี่แกจะด่าจนซึงฮุนลืมเลขที่บ้านแล้วล่ะมั้งงง 5555555 น่ารักอ่ะชอบๆๆๆๆๆ เอาอีกได้ไหม
  #32
  0
 6. #31 so_is (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:12
  สนุกดี555 ด่ามาเป็นชุดเลย
  #31
  0
 7. #30 exo snsd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 08:26
  แหมมมมม พี่ยูลมีรูปคู่อิฮุนตอนเด็กไว้ที่หัวเตียงด้วยนะ ซึงฮันโดนฟานี่ด่าไปเป็นไงล่ะ ถ้ามาเจอกันตอนดูตัวจะเป็นไงนะ5555
  #30
  0
 8. #29 Lacy20 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 00:05
  เย้ๆๆมาแร้ววว
  #29
  0
 9. #28 ing260639 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 23:36
  เกลียดพี่เค้าแล้วทำไมเอารูปพี่เค้าไว้ที่หัวเตียงล่ะคะน้องยูล
  ส่วนสเตฟ ไม่เป็นห่วงเลย ดูมีความสามารถในการเอาตัวรอด สตรอง????????????
  หนุ่มๆคงจำสองพี่น้องไม่ได้ ถ้ารู้จะเป็นไงนะ
  #28
  0
 10. #27 Viewpaintz2113 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 23:25
  ยูลมีรูปฮุนไว้หัวเตียงด้วยอ่ะ
  โอ๊ย..อยากอ่านต่อแล้วอ่ะ
  รอนะค่ะ
  #27
  0