My Bodyguard คุณหนูตัวร้ายกับบอดีการ์ด [-END-]

ตอนที่ 6 : My Bodyguard :: Episode 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 675
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  11 เม.ย. 58 

EPISODE  5

          การที่คุณพ่อคุณแม่บังคับฉันให้มาเที่ยวกับว่าที่คู่หมั้นแบบสองต่อสองก็นับว่าแย่แล้ว  แต่นี่...คุณแม่ดันโทรไปยกเลิกงานเดินแบบประมูลเพชรร้อยล้านของฉันอีก  ระหว่างทางเราสองคนไม่ได้ทักอะไรกันเลย  จะมีบ้างที่แวะกินข้าวตามร้านอาหาร เพราะโซลกับอินชอนคงเหมือนกันอยู่คนละทวีปน่ะ

 

            “เฮ้อ..” ฉันพ่นลมหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะเอนหลังพิงเบาะที่นั่งข้างคนขับแล้วมองวิวรอบนอก

 

            “อึดอัดหรือไง” เขาเป็นฝ่ายเปิดการสนทนาขึ้นก่อน

 

            “ก็นิดหน่อย  แค่รู้สึกหายใจไม่สะดวก” ยุนอาตอบทั้งๆ ที่ไม่ได้มองหน้าเขาเลยสักนิด  มาร์คจึงค่อยๆ ลดกระจกลง เผยให้เห็นทุ่งหญ้า ท้องนาไกลสุดลูกหูลูกตา กลิ่นอายของบรรยากาศรอบๆ ทำให้ยุนอารู้สึกสดชื่นมากขึ้น

 

            “คงเคยนั่งรถมาต่างจังหวัดครั้งแรกน่ะสิ  ถึงได้รู้สึกสดชื่นมากมายขนาดนี้”

 

            “เปล่าย่ะ  ตอนเด็กๆ ฉันก็มากับพ่อแม่หลายครั้ง” เขารู้ ว่าหล่อนกำลังโกหกเขาอยู่ ชีวิตของสาวสวยที่มีชีวิตอย่างสุขสบายในบ้านหลังใหญ่โต มีคนรับใช้คอยปรนนิบัติรับใช้อยู่เป็นประจำ จะสะกดคำว่า วิถีชีวิตแบบบ้านๆได้ยังไงล่ะ

 

            ตลอดระยะเวลาสองเดือนที่อยู่ที่นี่ด้วยกัน  คงมีเวลามากพอที่เขาและเธอจะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันด้วย เพราะจุดประสงค์ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคือให้หนุ่มสาวทั้งสองได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น

 

            “นี่...ตรงนั้นเป็นไร่องุ่นหรอ”  ยุนอาชี้ไปทางไร่ที่เต็มไปด้วยผลไม้หลากหลายสี แต่เป็นชื่อเดียวกัน

 

            “อืม...ไร่องุ่นพวกนั้นน่ะส่วนมากจะเก็บผลผลิตที่ได้มาบ่มไวน์ยังไงล่ะ”  มาร์คอธิบายเสียยืดยาว จนยุนอาเริ่มเข้าใจทุกอย่าง และเข้าใจชะตากรรมตัวเองแล้วล่ะ ว่าถ้าไปอยู่กับเขาถึงสองเดือนจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

 

            แล้ววันงานประมูลเพชรมูลค่าร้อยล้านที่จัดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงแรมของเพื่อนสนิทของคุณพ่อทิฟฟานี่  เนื่องจากว่าแม่ของยุนอาได้แคนเซิลงานไปแล้ว ทำให้ทางฝ่ายผู้จัดการต้องรีบหานางแบบคนใหม่มาแทน

 

            ทิฟฟานี่อยู่ในชุดเดินแบบที่จะเรียกว่าเซ็กซี่สุดๆ เป็นชุดสำหรับเดินแบบฟินาเร่ ด้วยชุดเกาะอกสีดำ แพรวพราวด้วยเกล็ดระยิบระยับรอบๆ ตัว ชุดที่ยาวอยู่เหนือเข่า มีสร้อยเพชรที่เจ้าของงานใช้ประมูลสวมอยู่ที่คอของเธอ มันส่องแสงระยิบระยับ เรียกรัศมีความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี  สมกับที่เป็นเพชรเก่าแก่มูลค่าร้อยล้าน

 

            “เพชรชุดนี้เข้ากับคุณทิฟฟานี่มากๆ เลยค่ะ” ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสอง เอ่ยชมทิฟฟานี่อย่างไม่ขาดปาก

 

            “ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ ใครใส่ก็ดูดีหมด”

 

            ทางบริเวณด้านนอกของงาน กลุ่มชายชุดดำประมาณสิบคนยืนกันอยู่ที่ประตูทางเข้าของงานเหมือนกับกำลังรอใครบางคน หรือคิดแบบในละครที่เคยดูก็คือเหมือนว่ากำลัง มีแผนร้ายพวกมันแต่ละคนติดวิทยุสื่อสารขนาดเล็กจิ๋วไว้ที่ใบหู ก่อนจะแฝงตัวเข้าไปเป็นการ์ดในงาน

 

            “ทุกอย่างเรียบร้อยดีนะ” เสียงเข้มๆ เอ่ยถามทันทีที่ลงมาจากรถที่มีคนขับรถขับมาให้  ร่างสูงในชุดสูทสีดำสนิท ผูกเนกไทสีแดงยาวลงมาถึงหน้าท้อง ใบหน้าหล่อเหลาราวกับลูกครึ่งฝรั่ง  เขาขยับเสื้อสูทของเขาให้เข้าที่ก่อนจะเดินนำการ์ดรักษาความปลอดภัยประจำตัวเข้าไปในงาน

 

            เควิน วูใบหน้าหล่อเหลาเคลือบไปด้วยรอยยิ้มที่เหมือนยาพิษหลอมละลายหัวใจของสาวๆ เหล่าบรรดานักข่าวแต่ละสำนักต่างก็กรูกันเข้ามาหวังที่จะสัมภาษณ์เขา  แต่การ์ดรักษาความปลอดภัยสามารถกันนักข่าวออกไปได้จนหมด

 

            ก็เขาเป็นคนดังแห่งวงการมือและยังเป็นลูกชายของเจ้าของงานประมูลเพชรครั้งนี้น่ะสิ!

 

          “ทุกอย่างพร้อมหรือยัง” คริสหันไปถามลูกน้องของเขา

 

            “เรียบร้อยครับคุณคริส ทุกอย่างเป็นไปตามแผน” การ์ดคนหนึ่งตอบ  รอยยิ้มสะใจนิดๆ ระบายบนใบหน้าหล่อเหลาดุจเทพบุตร

 

            “ดีมาก  ฉันขอย้ำนะ อย่าให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องโดนลูกหลงล่ะ” คริสกำชับลูกน้อง

 

 

            “แหม  น้องสาวพี่นี่ฮอตจริงๆ นะ มีนักข่าวสนใจตั้งมากมาย แถมยังได้สวมเพชรราคาร้อยกว่าล้าน” มินอากล่าว เมื่อเดินเข้ามาในห้องแต่งตัวที่ตอนนี้มีแค่เธอกับทิฟฟานี่เท่านั้น

 

            “อิจฉาฉันงั้นหรอ” ทิฟฟานี่ยิ้มร้ายกาจถามตามแบบที่เธอถนัด

 

            “ใครจะอิจฉาเธอกันล่ะ  ฉันก็แค่มาดูว่าเธอยังอยู่ดีหรือเปล่า”

 

            “ไม่ต้องห่วงหรอก ฉันยังมีแรงสู้กับเธอไปอีกนาน...มินอา” ทิฟฟานี่กล่าว

 

            “งั้นก็สู้กับฉันให้ตลอดไปนะ  คอยดูก็แล้วกันว่าระหว่างเธอกับฉันคุณพ่อจะเข้าข้างใคร” มินอาตบท้ายด้วยประโยคนั้นแล้วเดินจากไป  ทิ้งให้ทิฟฟานี่ยืนกำหมัดแน่นด้วยความเจ็บใจ

 

            ระหว่างเธอกับฉัน คุณพ่อจะเข้าข้างใคร’  คำพูดนั้นของมินอาย้ำอยู่ในหัวของฉันนานหลายวินาที หึ! ยังไงซะคุณพ่อก็ต้องมีความยุติธรรมบ้างล่ะ ฉันก็ลูกท่านเหมือนกันนะ ถ้าหากฉันทำอะไรผิดแบบที่ยัยมินอาใส่ร้าย คุณพ่อไม่มีทางฆ่าฉันทิ้งหรอก

 

            “สวัสดีค่ะแขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ดิฉัน...คิม  ฮโยยอน...รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเดินแบบประมูลเพชรมูลค่าร้อยล้าน ณ โรงแรมแห่งนี้ค่ะ...” พิธีกรสาวสวยกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ

 

            “สำหรับโชว์แรกในคืนนี้นะคะ ทางเราก็ขอเปิดงานด้วยวีทีอาร์ที่จัดทำขึ้นถึงความเป็นมาของเครื่องเพชรที่ทุกท่านกำลังจะได้ชมในไม่ช้านี้ค่ะ”  ภาพจากวีทีอาร์ค่อยๆ ปรากฏสู่สายตาแขกในงานทุกท่าน  ก่อนที่เหล่านางแบบจะมาแสตนด์บายที่หลังเวที

 

            “ทุกอย่างรอดำเนินการอย่างเดียวครับคุณคริส” เสียงจากวิทยุสื่อสารของคริสที่แนบไว้ที่ใบหูดังขึ้น  เป็นสัญญาณว่าในอีกไม่กี่นาทีแผนการของเขากำลังจะเริ่มขึ้น

 

            วีทีอาร์ฉายจบลงแล้ว  เปิดตัวด้วยเสียงเพลงสุดมันส์ที่เปิดโชว์ในแคตวอล์คเท่านั้น ได้ดังขึ้นเหล่านางแบบใส่เครื่องเพชรหลากสีต่างก็เดินอวดโฉมความงามของเครื่องเพชร ก่อนจะปิดลงด้วยการแสดงเดินแบบชุดฟินาเร่ของยูริกับทิฟฟานี่  แต่การแสดงก็ต้องหยุดชะงักลงเพราะว่า...

 

            “ระวัง...!” เสียงของเซฮุน ปลุกให้ทิฟฟานี่หันมาสนใจน้ำเสียงของเขาและแขกในงานที่ดูเหมือนจะตกใจ ก่อนที่เขาจะกระโดดขึ้นมาบนเวทีคว้าทิฟฟานี่ให้ลงจากเวทีอย่างรวดเร็ว  เหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจให้ทุกคนไม่น้อย เพราะว่าแชนเดอเลียที่แขวนไว้อย่างสง่างามร่วงลงมาจนเกือบจะทับร่างของทิฟฟานี่อยู่แล้ว  ถ้าหากไม่มีคนมาช่วยเธอเอาไว้ทัน

 

            “นี่มันเกิดอะไรขึ้น  ทำไมแชนเดอเลียถึงร่วงลงมาได้” เสียงของคุณพ่อที่กุลีกุจอเดินมาดูทิฟฟานี่ด้วยความเป็นห่วง  ตัวเธอเองไม่บาดเจ็บหรอกแต่คนที่มาช่วยเธอกลับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เพราะถูกเศษแก้วจากแชนเดอเลียบาดเข้าที่แขน

 

            “เซฮุน นายไม่เป็นไรนะ” ทิฟฟานี่รีบรุดช่วยพยุงเซฮุนขึ้นมา เขาหันหน้ายิ้มให้แทนคำตอบ

 

            “แค่เธอปลอดภัยก็ดีแล้ว  ดูสิเนี่ย...อุตส่าห์ช่วยเอาไว้ยังไม่พาไปทำแผลอีก” เซฮุนเริ่มเข้าบทบาทเดิมของนิสัยตัวเองอีกครั้ง ก่อนที่จะมีสตาฟฟ์ประจำงานพาเขากับทิฟฟานี่ไปที่ห้องพยาบาล

 

            “นี่เธอ เบาๆ มือหน่อยได้มั้ยเนี่ย” เซฮุนร้องออกมา เมื่อหญิงสาวเอาสำลีชุบแอลกอฮอล์แตะลงมาที่แผลสดของเขาที่ถูกเศษแก้วแชนเดอเลียบาด

 

            “นี่ว่าฉันมือหนักใช่มั้ย” ทิฟฟานี่กำลังจะวีนใส่ แต่ก็ต้องนึกถึงว่าเขามาช่วยเธอเอาไว้

 

            หลังจากทำแผลเสร็จหญิงสาวก็พาเขาเข้ามาภายในงานเหมือนเดิม  ดูเหมือนทุกอย่างจะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว  ทางเจ้าของงานเองก็ออกมาจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยเหมือนเดิม เหตุการณ์ทุกอย่างจึงสงบลงอย่างรวดเร็ว

 

            แต่ทว่า...กลิ่นของความไม่ปลอดภัยและสัญญาณของอันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ ตัวเลขสีแดงที่ถูกติดตั้งไว้ที่ใต้เวทีกำลังเริ่มนับถอยหลังภายในสามนาที ก่อนที่ไฟทุกดวงจะดับมืดสนิทลงพร้อมกันอย่างน่าสะพรึง “เซฮุน  นายว่ามีอะไรเกิดขึ้น” ทิฟฟานี่เอ่ยประหวั่นพลางจับเสื้อของเขาไว้แน่น แสดงออกถึงความหวาดกลัวที่คุกคามจิตใจของเธอ  ภาพเหตุการณ์วันแรกตอนที่เธอถูกล่อลวงหมายจะถูกทำร้ายวกกลับเข้ามาในความทรงจำอีกครั้ง

 

            “มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย...นายปาร์ค ชานยอล” ยูริถามว่าที่คู่หมั้นพร้อมด้วยการ์ดนับสิบที่ยืนอยู่ข้างๆ เธอ ชานยอลโอบไหล่เธอไว้แน่นเพื่อให้เธอรู้สึกปลอดภัย

 

            “ระเบิด...!” เสียงของแขกในงานคนหนึ่งเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ ก่อนจะรีบวิ่งหนีออกไป บรรดาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  การ์ดประจำงานและเจ้าหน้าที่อีกหลายร้อยชีวิตกำลังวิ่งตรงไปยังจุดที่พบระเบิด และพบว่ามันกำลังระเบิดภายในหนึ่งนาที

 

            “ระเบิดงั้นหรอ  งานออกจะมีการรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ก่อนจัดงานก็ตรวจตราถี่ถ้วน หนูว่ามันแปลกๆ อยู่นะคะคุณพ่อ” มินอากระซิบถามผู้เป็นพ่อที่ยืนประหวั่นกวาดตามองหาทิฟฟานี่

 

            “ถ้าคุณพ่อมองหายัยทิฟ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของเซฮุนค่ะ” มินอาหันหน้าไปทางเซฮุนที่กำลังยืนคอยระวังให้กับทิฟฟานี่อยู่  คุณพ่อถอนหายใจอย่างโล่งอกที่ทิฟฟานี่ไม่ได้รับอันตรายอะไรมาก

 

            “ตอนนี้ทางเราขอให้แขกผู้มีเกียรติทุกๆ ท่าน รีบออกไปจากตึกแห่งนี้โดยเร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของพวกท่านเอง ทางเรากำลังประสานงานกับทางตำรวจค่ะ”

 

            แต่แล้วกลิ่นควันฟุ้งเหมือนกลิ่นกระเทียมก็ระเบิดควันโขมงสีขาวกลุ่มใหญ่ฟุ้งกระจายบดบังไปทั่วทั้งห้องแห่งนี้   กลุ่มควันหนามากจนไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลย 

 

            “แค่กๆ  เซฮุน  คุณพ่อคะ อยู่ที่ไหนกัน” ทิฟฟานี่สำลักควันออกมาแล้วพยายามแหวกกลุ่มควันเดินหาการ์ดของเธอและคุณพ่อที่พลัดหลงกัน

 

            “พวกนายเป็นใคร แล้วมาจับฉันไว้ทำไม” ทิฟฟานี่ดีดดิ้นเมื่อชายฉกรรจ์จำนวนสามคนต่างเข้ามารุมจับตนอย่างแน่นหนา จนหล่อนไม่สามารถขัดขืนได้เลย  หญิงสาวพยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ถูกมันคนหนึ่งโปะยาสลบแล้วอุ้มเธอออกไปทันที

 

            กลุ่มควันหนาค่อยๆ จางออกไป เซฮุนพยายามตามหาตัวทิฟฟานี่พร้อมกับคุณพ่อของเธอ แต่ทว่า...นี่เป็นการวางแผนโจรกรรมเพชร!

 

          “พวกมันวางแผนกันมาอย่างดิบดี เพื่อลักขโมยเพชรชุดนี้”  คุณพ่อของทิฟฟานี่กล่าว หลังจากที่ทุกคนหนีออกมาจากตึกได้ครบกันหมด

 

            “แล้วน้องจะเป็นยังไงบ้างคะคุณพ่อ  หนูเป็นห่วงน้องจังเลยค่ะ” มินอาตีน้ำเสียงเศร้าแสดงอาการเป็นห่วงระคนตกใจอย่างถึงขีดสุด  น้ำตาไหลรื้นออกมาจากขอบตาคู่สวยทั้งสองข้างจนคุณพ่ออดที่จะปลอบไม่ได้

 

            “เดี๋ยวผมจะออกไปตามหาทิฟฟานี่เอง คุณลุงอยู่ทางนี้กับคุณมินอาดีกว่านะครับ”  หยาดน้ำตาของมินอาเหือดหายไปเกือบจะทันทีเมื่อเซฮุนบอกว่าจะไปตามหาทิฟฟานี่ด้วยตัวเอง  หล่อนปาดน้ำตาออกอย่างลวกๆ ก่อนจะเปลี่ยนการสนทนาของเซฮุน

 

            “ฉันว่าให้การ์ดคนอื่นๆ ตามหาก็ได้ นายเองก็บาดเจ็บอยู่หนิ” มินอาพยายามเบี่ยงความสนใจ เซฮุนจ้องเธอด้วยสายตาแข็งกร้าวไม่ให้พ่อของมินอารู้ แล้วตอบกลับไป  “ผมอยู่ในฐานะที่ต้องดูแลทิฟฟานี่  ความปลอดภัยของเธอสำคัญต่อผมมาก”

 

            “ตามหาทิฟฟานี่ให้เจอนะ  เดี๋ยวทางนี้ลุงกับเจ้าของงานจะจัดการเอง”

 

 

            “ปล่อยฉันนะ  พวกแกจับฉันมาไว้ทำไม ฉันบอกให้ปล่อยไง” ทิฟฟานี่ร้องโหวเหวกโวยวายเมื่อพวกมันทั้งสามคนอุ้มเธอมาขึ้นรถสีขาวคันใหญ่ที่ดูเหมือนจะเป็นรถเมอร์เซเดสรุ่นล่าสุด ลำพังพวกมันสามคนคงไม่มีปัญญาซื้อหรอก  รถคันนี้ต้องเป็นของใครสักคนหรืออาจจะมีคนว่าจ้างพวกมันมาให้กระทำการอุกอาจแบบนี้กับลูกสาวมาเฟียอย่างทิฟฟานี่ ฮวัง

 

            “หยุดโวยวายสักที ถ้าไม่หยุดจะตบด้วยกระบอกปืน” มันคนหนึ่งขู่พลางยกปืนขึ้นขู่หญิงสาว

 

            “ใจเย็นๆ เว่ย เดี๋ยวนายจะโกรธเอา ถึงเมื่อไรค่อยจัดการให้เต็มที่” มันคนที่นั่งข้างๆ ฉันห้ามเพื่อนมันเอาไว้ แล้วรถที่ฉันถูกลักพาตัวมาก็ต้องจอดกะทันหันเมื่อรถแลมโบกินีสีขาวมาจอดตัดขวางเอาไว้

 

            “ใครวะ มาขัดจังหวะจริงๆ” คนที่ขับรถอยู่เดินออกไปนอกรถพร้อมกับเพื่อนมันอีกคนหนึ่ง  เมื่อเจ้าของรถคันนั้นลงมาจากรถฉันก็ต้องตกใจ  คนที่มาช่วยฉันคือ “เซฮุน”  ฉันสบถชื่อเขาออกมาเบาๆ อย่างตื้นตันใจที่เขามาช่วยเธอเอาไว้ทันเวลาก่อนที่เธอจะถูกพวกมันทำร้าย

 

            “เฮ้ย! ไอ้หนุ่ม ถอยรถออกไปจะดีกว่า พวกพี่รีบ” ชายฉกรรจ์คนนั้นบอกเซฮุน แต่เขาหันมาชำเลืองมาฉันในรถที่ถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ในนั้น

 

            “เห็นทีจะไม่ได้ว่ะ...ในเมื่อฉันมารับยัยนั่นกลับไปพร้อมกับฉัน” เซฮุนกล่าวยียวน

 

            “ยัยนั่นเป็นของพวกกู  มึงถอยออกไปไอ้หน้าอ่อน” เซฮุนทำท่าจะเดินเข้ามาหาฉัน แต่ก็ถูกมันสองคนผลักแล้วจู่โจมเข้าอย่างรวดเร็ว   เขาเลี้ยวตัวหลบทันแล้วให้หมัดต่อยเข้าไปที่ท้องน้อยก่อนจะหมุนตัวใช้ศอกกระทุ้งไปที่ท้ายของมันคนที่ขับรถมาจนล้มลงไปกับพื้น  ส่วนมันอีกคนก็ทำท่าจะมาจู่โจมเช่นกัน แต่เขาก้มตัวหลบแล้วถีบมันออกไปติดผนังรถที่ฉันอยู่ข้างใน แล้วชกเข้าไปหลายหมัดอยู่เหมือนกัน

 

            เซฮุนหยิบกระบอกปืนจากบั้นท้ายขึ้นมาถือไว้กับตัวก่อนจะจ่อไปที่มันคนที่สามที่ลุกจากตัวฉันหมายจะไปจัดการเซฮุน  แต่ถูกเซฮุนใช้กระบอกปืนตบท้ายทอยไปจนสลบเหมือด แล้วพาฉันหนีออกมาอย่างรวดเร็ว

 

            “ขอบใจนายจริงๆ นะที่มาช่วยฉันไว้ทัน ถ้าไม่อย่างงั้นฉันคงโดนมันทำอะไรบ้างก็ไม่รู้” ทิฟฟานี่โผเข้ากอดทั้งน้ำตา ทั้งตื้นตันใจ  ดีใจอย่างถึงที่สุด  แต่ในขณะเดียวกันก็แอบเสียใจลึกๆ ที่ผู้ชายที่เธอไม่ค่อยชอบหน้ากลับมาช่วยเธอไว้แทบทุกครั้งแบบนี้

 

            เขาแอบอึ้งไปนิดนึงแต่ก็แอบสงสารเธอไม่ได้  ถึงแม้ว่าความรู้สึกของตนเองที่เคยมีต่อหล่อนจะเป็นแบบไหน แต่เขาก็สัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้เธอตกอยู่ในอันตรายแบบนี้อีก

 

 

          สถานการณ์เริ่มเข้าสู้สภาวะปกติ  ยูริที่เปลี่ยนชุดเสร็จเดินออกมาจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเดินออกมาบริเวณหน้าโรงแรมที่ตอนนี้เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและตำรวจมากมายเดินเพ่นพ่านกันชุลมุนวุ่นวายไปหมด 

 

            ชานยอลได้เอารถของเขาที่มีการ์ดขับรถให้มาจอดรับเธอที่หน้าโรงแรม ทำให้วันนี้หญิงสาวต้องกลับบ้านโดยมีเขาไปส่ง  ไม่งั้นเขาก็จะอ้างสารพัดเหตุผลที่ต้องไปส่งเธอที่บ้านจนได้

 

            “ขอบคุณมากที่มาส่ง” ยูริกล่าวสั้นๆ แล้วเดินเข้าบ้านไป แต่เขาก็ลงมาคว้าแขนเธอไว้ก่อน

 

            “นี่ไม่คิดจะมีของตอบแทนเลยหรือไง”

 

            “ก็ขอบคุณไปแล้วไง นายต้องการอะไรอีก” ยังไม่ทันตั้งตัว ชานยอลก็รีบจู่โจมริมฝีปากของเธออีกเป็นครั้งที่สอง  รสสัมผัสที่แผ่วเบาและอ่อนหวานกว่าครั้งแรกที่เธอได้สัมผัสจนเธอเริ่มเข่าอ่อนอีกครั้ง จนกระทั่งเขาถอนจูบออกอย่างแผ่วเบา

 

            “วันไหนที่ฉันเจอเธอ หรือเราไปไหนด้วยกัน จูบนี้คือของตอบแทนนะ”

******************************************************************
กลับมาอัพแล้วนะคะ  คือเรื่องนี้ไรต์อัพได้แค่สัปดาห์ละ 1 ตอนเท่านั้นน่ะ  อย่าโกรธน้าาาาาาาาา #ยังดีกว่าไม่อัพอ่ะ

-ตอนนี้พระเอกของเรากำลังสับสนกับความรู้สึกในใจอยู่ (โดยเฉพาะเซฮุน เมื่อเจอทิฟสวมกอดแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างนั้น5555)  ส่วนชานยอลของเราก็แอบหื่นเน๊อะ  มีการขโมยจุ๊บพี่ยูลด้วยอิอิ  
ปล. ตอนนี้เตรียมหมอนหรือผ้าห่มมาจิกเลยค่ะ  เพราะมาร์คยุนกำลังจะพาไปตีตั๋วเที่ยวฟินแลนด์กันนนนนนน >O< ใครอยากไปฟินต่อก็เจอกันอีกอาทิตย์หน้านะคะ  เพราะสงกรานต์ไรต์เตอร์กลับ ตปท.ค่ะ-หลายคนงงๆ ใช่มั้ย ว่าทำไมยุนอาไม่ปรากฏในตอนนี้  (ให้ไปอ่านในตอนก่อนหน้าค่ะ)  แล้วก็จะบอกว่านิยายเรื่องนี้มีความยาวตอนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกก นะคะ ไรต์เขียนจบ แต่อัพไม่จบค่ะ เอ๊ะ! ยังไงล่ะ เพราะว่าไรต์เตอร์จะทำหนังสือทำมือขายค่ะ เหมือนกับส่ง สนพ.  จะมาว่าไม่ได้นะคะ เพราะไรต์แจ้งตอนนี้แล้วนะคะ  ไรต์จะอัพในนี้อีกประมาณสิบถึงยี่สิบตอนนะ แล้วจะแจ้งการทำหนังสือ  ใครสนใจมั่ง??? ทักมาเลยค่ะ  แล้วจะเปิดให้สั่งซื้อนะคะ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #314 Kwon Yuri Sowon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:28
  คริสหรือมินอากันนะะที่เป็นคนทำ สงสัยจังเรื่องราวซับซ้อนอ่ะ
  #314
  0
 2. #265 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 03:34
  ใครปล้นค่ะ
  #265
  0
 3. #215 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 15:58
  ร้ายยนักน่ะนังมินอา
  #215
  0
 4. #195 tirada stang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 20:53
  มินอาร้ายไปและ 
  ดีนะฮุนมาช่วยฟานี่ทัน
  #195
  0
 5. #106 padzy fany bf (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 23:56
  อื้อหือ มินอาร้ายปว่านี้มี,กไหม
  #106
  0
 6. #86 tiffany (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 23:23
  ฮุนฟานี่ๆ.สนุกมากค่ะ
  #86
  0
 7. #81 ตัวนิ่ม ตัวนิ่ม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:42
  ชอบๆฮุนฟานี tangahonim@hotmail.com
  #81
  0
 8. #80 ตัวนิ่ม ตัวนิ่ม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:42
  ชอบๆฮุนฟานี tangahonim@hotmail.com
  #80
  0
 9. #57 sweetie_fon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 11:36
  ดีนะที่ฮุนช่วยฟานี่ได้ทัน คริสหรือมินอาสั่งนะ
  #57
  0
 10. #46 exo snsd (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 16:56
  ใครมันบังอาจมาจับตัวทิฟฟานี่นะ ของตอบแทนของพี่ชานนี่สุดๆเลยนะ
  #46
  0
 11. #45 12exo9snsd (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 13:28
  ใครกันที่ทำแบบนี้ คริสรึเปล่า ชอบมาร์คยุนอ่ะ จูบคือสิ่งตอบแทนของแกเหรอยอล
  #45
  0
 12. #44 Sulli Yoonny SM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 23:08
  ใครต้องการเพชรอ่ะ เเล้วฮุนก็ช่วยออกมาได้
  รอนะค่ะ
  #44
  0
 13. #43 Apichaya Namwa Phungphadung (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 08:11
  ชอบมาร์คยุนมากๆเลย
  #43
  0
 14. #42 maylone (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 01:53
  ใครสั่งจับตัวฟานี่คริสหรือมินอา เดาว่าคริสแต่จะทำไปทำไมรอค้าาา
  #42
  0