My Bodyguard คุณหนูตัวร้ายกับบอดีการ์ด [-END-]

ตอนที่ 26 : My Bodyguard :: Episode 25 [-END-]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 698
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  30 เม.ย. 59


ตอนที่ 25  (ตอนจบ) 

 

เช้าวันต่อมา... 

ฉันตื่นนอนด้วยสภาพที่งัวเงียมาก แต่เมื่อคืนฉันก็มีความสุขมากนะที่เซฮุนบุกเข้ามาทางหน้าต่างห้อง (ราวกับโจร ณ จุดนี้ฉันให้อภัยเขาก็ได้) เขากับฉันเราคิดถึงกันและกันมาก เเล้วเมื่อคืนเขาก็นอนกอดฉันด้วยแหละ แต่พอฉันหันไปอีกทีก็ไม่พบเขาแล้ว เขาไปไหนของเขากันนะ 

หรือว่าเขาจะกลับบ้านไปแล้ว... 

ฉันลุกขึ้นมาอาบน้ำ แต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วเดินลงไปข้างล่างเดาว่าคุณพ่อกับมินอาคงต้องรอรับประทานอาหารอยู่แน่ๆ แต่พอลงไปฉันก็ต้องช็อกยิ่งกว่า เมื่อเจอแขกอีกสองคนนั่งอยู่ที่ห้องด้านล่างด้วย 

เมื่อเช้าฉันก็นึกว่าเขากลับบ้านไปแล้ว ที่ไหนได้โอ เซฮุนก็มานั่งอยู่ข้างล่างกับพ่อและพี่สาวฉัน รวมถึงพี่คริสพี่ชายของเขาอีกด้วย แล้วนี่มันอะไรกันอีกล่ะเนี่ย ทำไมพวกเขาถึงมารวมตัวกันที่บ้านฉัน 

"อ้าว! พ่อคะ น้องลงมาพอดีเลยค่ะ" มินอาเรียกคุณพ่อซึ่งกำลังสนทนากับคริสอย่างเพลินๆ อยู่ 

แสดงว่าพวกเขาต้องคุยอะไรเกี่ยวกับฉันแน่ๆ เลย! 

"ยัยทิฟลงมาพอดีเลย พ่อกับทุกคนมีเรื่องจะคุยกับเราน่ะ" คุณพ่อยิ้มแย้ม เรื่องอะไรนะที่ทำให้ท่านอารมณ์ดีได้ขนาดนี้ 

"เธอคิดว่าเซฮุนเขากลับบ้านไปแล้วใช่มั้ย?" พี่มินอาเอ่ยเหมือนรู้ว่าฉันอยากจะถามอะไร "ตอนที่เช้าเขาก็ลงมาข้างล่างนั่นแหละเพราะพ่อกับพี่เป็นคนชวนเขา ก็เลยคุยเรื่องเธอซะเลย" 

"คุยเรื่องหนูเหรอคะ" ทิฟฟานี่งง เขามีเรื่องอะไรคุยกับเธออีกงั้นเหรอ 

"คือ...พ่อคริสเขามาสู่ขอลูกให้กับเซฮุนไง ซึ่งทางพ่อเองก็เห็นว่าเราสองคนรักกัน เลยตอบตกลงไปด้วย" คุณพ่อยิ้มตอบ นี่ท่านรู้เห็นเป็นใจงั้นหรือ?! 

"ผมว่านะครับ ให้สองหนุ่มสาวเขาคุยกันเองดีกว่า" คริสเสนอ แล้วเขากับมินอาและคุณพ่อก็ออกไปจากตรงนั้น ทิ้งให้ฉันอยู่กับเซฮุนเพียงลำพัง 

เขามักจะสร้างอะไรที่ฉันไม่คาดคิดเสมอ เรื่องตอนนี้ก็เช่นกัน เขามาขอฉันแต่งงานผ่านทางผู้ใหญ่ โดยไม่ถามความเห็นฉันสักคำเลย เขากำลังมัดมือชกฉันอยู่นะ 

"ทำไม นายไม่บอกว่าจะมา..." ฉันอึ้ง ไม่กล้าพูดประโยคต่อไปเพราะความเขินอาย 

"ขอเธอแต่งงาน" เขาพูดต่อแล้วยิ้มให้ คือฉันก็ไม่ได้โกรธเขาหรอกนะ แต่เขารู้บ้างไหมว่าฉันอายบ้างหรือเปล่า ถ้ามาบอกกันตั้งแต่เมื่อคืนก็ดีอ่ะ 

"ใช่ ทำไมนายไม่บอกฉันก่อนเล่า มาขอกับพ่อฉันแบบนี้ฉันอายเป็นนะยะ" ทิฟฟานี่หลุบตาลงด้วยความเขินอาย 

"ที่ฉันทำแบบนี้ก็เพราะอยากเซอร์ไพรส์เธอต่างหากเล่า ถ้าบอกตั้งแต่เมื่อคืนมันก็ไม่เซอร์ไพรส์น่ะสิ" เซฮุนพูดพลางสวมกอดเอวฉันอีกแล้ว บ้า! แค่นี้ก็เขินตัวแตกแล้วล่ะ มาแบบนี้เขินมากเลย 

"อืม แต่ฉันอายหนิ จู่ๆนายมาขอฉันจากคุณพ่ออ่ะ" 

"ก็เพราะว่าอยากให้มันถูกต้องตามประเพณีก็เลยมาบอกคุณลุงก่อน แล้วคุณลุงก็ยินดีตอบตกลงแล้วด้วย"  

"..." ทิฟฟานี่ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ 

"เธอล่ะ อยากแต่งงานกับฉันมั้ย" เซฮุนถามแววตาจริงจัง 

พ่อคุณ! ถามกันซึ่งๆ หน้าแบบนี้ ก็มีคำตอบเดียวเท่านั้นล่ะ! 

"มาขอกันแบบนี้ อีกอย่างฉันรักนายมากขนาดนี้จะไม่แต่งได้ยังไงล่ะ" ทิฟฟานี่อมยิ้ม "อีกอย่างนึงนะ ถึงไม่แต่งนายก็จะทำให้ฉันแต่งงานกับนายให้ได้ ฉันรู้นะ" 

"ไชโย!!" เซฮุนร้องไชโยออกมาแล้วจับฉันเข้ามาหอมแก้มทั้งซ้ายและขวาอย่างดีใจ ฉันเองก็สวมกอดเขาแน่นมาก  ไม่คิดว่าจะมีวันนี้จริงๆ 

"ดีใจด้วยนะเซฮุน ทิฟฟานี่" คุณพ่อเดินเข้ามาแสดงความดีใจด้วย 

"พ่ออยู่ฟังเราสองคนคุยกันเหรอคะ" ฉันถามตอนนี้แก้มแดงเป็นลูกตำลึงสุกไปเรียบร้อยแล้ว 

"ก็ต้องมีบ้างล่ะของแบบนี้ ไอ้ฮุนมันรักเธอจะตาย ก็อยากรู้ว่าเธอจะตอบตกลงมั้ย" คริสยิ้มแสดงความยินดีให้กับพวกเราสองคน 

"งั้นเรื่องของงานแต่ง ทางผมจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดเองนะครับ" คริสบอกคุณพ่อของฉัน 

"ทางลุงก็จะจัดการเรื่องชุดและการ์ดงานแต่ง รวมถึงหาฤกษ์ให้แล้วกันนะ" คุณพ่ออาสา ในเมื่อคริสเขาจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง 

"พ่อคะ...!" ฉันปรามพ่อด้วยท่าทางเขินๆ 

"เธอไม่ต้องมาเขินอายเลยฟานี่ เดี๋ยวจะเร่งงานให้จัดเร็วๆ เผื่อเธอจะได้ไม่อายยังไงล่ะ" มินอาบอก 

"งั้นก็ตามใจทุกคนนะคะ ฟานี่จะรอเป็นเจ้าสาวเพียงอย่างเดียว" ทิฟฟานี่เดินขึ้นห้องอย่างอบอุ่นหัวใจ ความสุขเรื่องงานแต่งมันทำให้เธอมีความสุขและเขินได้ขนาดนี้เนี่ย 

 


ครอบครัวทางด้านชานยอลและยูริกำลังเตรียมจัดงานหมั้นกันตามประเพณี ทั้งสองครอบครัวกำลังหาฤกษ์ในการหมั้นหมายกันอยู่ และเตรียมหาสถานที่ท่องเที่ยวหลังหมั้นหมายอีกด้วย 

ชานยอลกับยูริตอนนี้ก็ต้องหมั้นหมายกันไปก่อน เพราะว่ายูริยังเรียนหนังสืออยู่อีกสี่ปีกว่าจะเรียนจบ แต่ทุกคนก็วางแผนเอาไว้ว่าเมื่อยูริเรียนปีสี่เมื่อไหร่ค่อยจัดงานแต่งงานอีกที ซึ่งยูริก็ไม่ว่าอะไรเพราะนักศึกษาบางคนแต่งงานในวัยเรียนก็มี 

"ตอนนี้พ่อกับแม่ก็ได้ฤกษ์ดีมาแล้ว ส่วนสถานที่ก็จะเป็นที่บ้านของเรานะ" พ่อของยูริเอ่ย หลังจากที่ทุกอย่างลงตัวแล้ว 

"และในอาทิตย์หน้านี้ก็จะมีงานหมั้นหมายแล้ว ลูกทั้งสองต้องเตรียมตัวให้พร้อม" คุณแม่ของชานยอลเอ่ย ท่ามกลางความยินดีของเราทุกคน 

"ผมพร้อมตั้งนานแล้วล่ะแม่" ชานยอลยิ้มบอกพ่อกับแม่ 

"แล้วยุนอาก็คอนเฟิร์มว่ามางานเราแน่นอนค่ะ แต่ก็ไม่ลืมมาชวนหนูไปงานแต่งของยุนอา ในฐานะเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย" ยูริบอก 

"งั้นบอกยุนอาด้วยว่าพ่อกับแม่ยินดีไปร่วมงานนี้" คุณแม่ของฉันบอกตกลง 

 


หนึ่งอาทิตย์ผ่านไป... 

งานหมั้นของยูริจัดขึ้นอย่างใหญ่โตที่บ้านตระกูลควอนของเธอ มีแขกเหรื่อมาร่วมงานกันมากมาย พร้อมด้วยยุนอากับมาร์คและพ่อแม่ของยุนอาที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย 

ยุนอาเข้าสวมกอดเพื่อนสาวด้วยความดีใจ ก่อนจะเอาของมาแสดงความยินดีเป็นดอกกุหลาบช่อโตที่ซื้อมาให้ 

"ความจริงแกไม่น่าลำบากซื้อมาให้ฉันเลยนะ แค่แกมาร่วมงานฉันดีใจมากแล้ว" ยูริบอกเพื่อนสาว 

"ได้ไงยะ แกเพื่อนฉันนะไม่มีคำว่าลำบากเด็ดขาดถ้าฉันตั้งใจซื้อให้แกอ่ะ" ยุนอายิ้มตอบ 

"แล้วแกกับพี่มาร์คล่ะ จะแต่งงานกันเดือนหน้านี้แล้วหนิ" ยูริแซวเพื่อนสาว 

"ย่ะ ก็เขาใจร้อนอีกอย่างนี่เป็นวิธีที่ดีที่จะป้องกันผู้ชายคนอื่นมาเกาะแกะฉันด้วยแหละ เพราะถ้าใครเข้ามาจีบฉัน ฉันก็จะโชว์แหวนแต่งงานให้ดูเลย" 

พี่มาร์คนี่ท่าจะหวงยุนอาอยู่เหมือนกันนะ รีบแต่งงานรวบรัดเลย เดาว่าน่าจะมีเจ้าตัวเล็กเร็วๆ นี้ล่ะ 

พิธีหมั้นหมายค่อยๆ เริ่มอย่างเป็นทางการ สินสอดทองหมั้นทั้งหลายนำมาวางใส่พานทองต่อหน้าผู้ใหญ่และแขกเหรื่อมากมาย มูลค่ากว่าร้อยล้านบาท ซึ่งก็จัดเหมือนงานแต่งงานมากกว่า จะได้เรียกสินสอดทีเดียว และเงินจำนวนมากนี้ครอบ ครัวชานยอลก็เสนอจำนวนเงิน เพื่อให้เกียรติครอบครัวเจ้าสาวและฝ่ายเจ้าบ่าวเอง 

งานหมั้นเริ่มมาจนถึงขั้นตอนการสวมแหวนให้กับสองฝ่าย ชานยอลเป็นคนสวมให้ยูริก่อน จากนั้นจึงเป็นยูริสวมให้ชานยอลบ้าง แล้วงานหมั้นหลังจากนั้นก็เป็นการอำลาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานและขอบคุณทุกคน 

"ขอบคุณทุกคนมากนะคะ"ยูริกล่าวขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงานครั้งนี้ ส่วนชานยอลก็มารับรองแขกบางส่วนที่ยังกลับไปไม่หมด และยุนอากับพี่มาร์คก็มาช่วยกันรับรองแขกอีกด้วย 

"ฉันแทบรอวันแต่งงานของแกไม่ไหวแล้วล่ะ" ยูริกระซิบบอกยุนอา "นี่ชานยอลเขาอาสาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้เลยนะ เพราะยังไงฉันก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวแกอยู่แล้วหนิ" 

"จ้า ฉันจะรอแกมางานฉัน แต่งตัวให้สวยๆเลยล่ะ แต่อย่าแย่งซีนฉันล่ะ" ยุนอาพูดติดตลก เราสองคนก็กอดอำลากัน แล้วค่อยเจอกันอีกทีที่ไร่ของพี่มาร์ค ซึ่งจะจัดงานแต่งที่นั่น 

 


อาทิตย์ถัดมางานแต่งของยุนอาจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่รีสอร์ตของมาร์ค ฉันกับชานยอล และพ่อแม่ของเราสองฝ่ายเดินทางมาที่นี่ล่วงหน้าก่อนสองวัน เพื่อช่วยจัดงานให้เรียบร้อย และดูแลเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกด้วย 

ฉันเป็นเพื่อนเจ้าสาวยุนอา ก็เลยมาช่วยจัดแต่งหน้าทำผมและเตรียมชุดเจ้าสาวให้พร้อมสรรพก่อนงานแต่งจะเริ่มขึ้นในอีกสองชั่วโมง 

ทั้งฉันและช่างแต่งหน้าทำผมช่วยกันจัดการยุนอาให้เรียบร้อยและงดงามราวกับเจ้าหญิง รับรองว่าคืนนี้ไม่มีใครมาทาบรัศมีเจ้าสาวอย่างยุนอาได้แน่นอน 

"วันนี้แกสวยมาก ออร่าเจิดเลย รับรองคืนนี้พี่มาร์คเสร็จแกแน่นอน" ยูริพูดชมเพื่อนสาว ที่ตอนนี้หน้าแดงมากสุดๆ 

"บ้า พี่มาร์คเสร็จฉันอะไรเล่า" ยุนอาม้วนตัวอย่างเขินอาย 

"หะๆๆ แกนี่เขินเก่งนะเนี่ย รีบๆ มีเจ้าตัวเล็กให้ฉันเร็วๆล่ะ ฉันอยากให้มีเด็กมาเรียกฉันว่าน้าแล้ว" 

"ย่ะ แกไม่ต้องมาพูดเลย แกเองก็รีบแต่งรีบมีหลานให้ฉันได้แล้วนะ เผื่อแกเป็นลูกชายแล้วฉันเป็นลูกสาว จะได้เอามาคู่กันไง" ยุนอาบอก 

"ฮ่าๆ" 

แล้วยูริก็พายุนอาเดินเข้าสู่งาน วันนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อเป็นพิเศษ แขกที่มาร่วมงานก็มีเพื่อนร่วมรุ่น หรือพวกรุ่นพี่ร่วมคณะเดียวกับยุนอา โดยเฉพาะพวกผู้ชายที่เสียดายดาวคณะคนสวยที่รีบชิงแต่งงานไปก่อนแล้ว แถมยังมีพวกอาจารย์คณะบดีมาแสดงความยินดีและอวยพรอีกด้วย 

ส่วนเรื่องมีลูก...คาดว่ายุนอาพร้อมจะมีตอนเรียนจบมากกว่า ใครจะกล้าท้องตอนเรียนล่ะ มันไม่ดีจ้า 

และแล้วงานแต่งก็ผ่านไปด้วยดี พร้อมด้วยการรดน้ำดำหัวจากพวกผู้ใหญ่ที่มารดน้ำสองหนุ่มสาว และถ่ายรูปคู่กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว มินฮยอกเองก็มาขอถ่ายรูปกับยุนอาด้วยแหละ แน่นอนว่าจอมหึงอย่างมาร์คก็ตามประกบทุกฝีก้าว ยุนอาเป็นภรรยาของเขา อย่าได้มาแตะต้องเกินงามเชียว! 

ท่าทางตอนแต่งงานก็ยังหึงไม่เลิก! 

แบบนี้หลังจากเรียนจบยุนอาก็พร้อมจะมีลูกแล้วแน่นอน เพราะเธอตั้งใจเอาไว้แบบนี้ตั้งแต่ก่อนงานหมั้นแล้ว 

"วันนี้เธอสวยมาก" มาร์คสวมกอดเอวยุนอาเอาไว้ต่อหน้าผู้ใหญ่และแขกทุกคน 

"พี่มาร์คก็หล่อเหมือนกันค่ะ" ยุนอายิ้มตอบ 

"สัญญานะว่าถ้าเรียนจบแล้วจะมีลูกด้วยกัน" พี่มาร์คยิ้มหื่น 

"สัญญาสิคะ" 

ขอให้มีความสุขมากๆ นะมาร์คยุน 

 


สองเดือนผ่านไป ชีวิตหลังแต่งงานของฮุนฟานี่ 

ทางด้านเซฮุนกับทิฟฟานี่ หลังแต่งงานพวกเขาสองคนตั้งใจกันว่าอยากจะไปเดตแบบส่วนตัวกันสักที่ ท่ามกลางวิวที่เป็นธรรมชาติงดงาม คริสก็เลยจัดการหาโลเกชั่นที่เหมาะสมให้กับทั้งคู่ 

รีสอร์ตที่ต่างจังหวัดของซิ่วหมินเพื่อนของคริสเป็นเจ้าของอยู่ เป็นรีสอร์ตที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คริสก็อาสาพาทั้งคู่มาส่งที่นี่ก่อนจะขับรถกลับไป 

"ขอบคุณมากนะครับพี่ เดินทางกลับดีๆนะครับ" เซฮุนกับทิฟฟานี่เอ่ยขอบคุณ  คริสที่อาสามาส่ง แล้วช่วยกันยกกระเป๋าสัมภาระลงจากรถ 

"อืม เดี๋ยวมารับอีกทีวันกลับนะ" คริสบอกก่อนจะขับรถออกไป ระหว่างที่คริสขับรถออกไปนั้น ก็มีหญิงสาวคนหนึ่งจะเดินข้ามถนน เเต่เพราะด้วยความที่เขาไม่ทันระวังก็เลยขับรถชนเธอคนนั้นล้มไปกับพื้น คริสรีบออกจากรถไปดูเธอด้วยความเป็นห่วง 

"ขอโทษด้วยนะครับ คุณบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า" คริสช่วยประคองหญิงสาวและดูบาดแผลของเธอ 

"ฉันไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ขอบคุณมากนะคะ" เธอพูดแล้วหันมามองสบตาเขา คริสรู้สึกถึงคำว่า 'รักแรกพบ' ในทันที สายตาของเธอสามารถกระตุกหัวใจเขาได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย 

เธอค่อยๆ ลุกแล้วยิ้มขอบคุณให้กับคริส  

"นี่นามบัตรผมนะครับ เผื่อคุณได้รับแผลจากความไม่ตั้งใจของผม ผมยินดีรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมดให้" คริสตอบแต่ก็มีสีหน้าแก้มแดงระเรื่อ 

"ขอบคุณค่ะ ชื่อคริสเหรอคะ" เธอคนนั้นถามเขา 

"ครับ แล้วคุณ..." 

"แทยอนค่ะ คิม แทยอน ฉันรู้จักคุณเพราะว่าพี่ซิ่วหมิน เล่าเรื่องคุณให้ฉันฟังน่ะค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ" 

"ถ้าไม่รังเกียจ ให้ผมไปส่งที่รีสอร์ตก็ได้นะครับ เพราะน้องชายผมกับภรรยาเค้าก็พักอยู่ที่นั่นด้วย" คริสเอ่ยแบบอายๆ 

แปลกจัง เขาหล่อขนาดนี้แต่ยังไม่มีภรรยาอีกเหรอเนี่ย! แทยอนคิดในใจ 

"ค่ะ" แทยอนตอบรับน้ำใจของเขา คริสขับรถย้อนมาที่รีสอร์ตของซิ่วหมินอีกครั้งหนึ่งเพื่อมาส่งแทยอน 

ระหว่างทางเธอก็ได้รู้ว่า 'คริสยังไม่แต่งงาน' และยังไม่มีภรรยาอีกด้วย ทั้งสองคนรู้สึกคุยกันถูกคอมากทีเดียว คริสเองก็รู้สึกว่าตนเองตกหลุมรักสาวหน้าเด็กคนนี้ซะแล้วล่ะ 

เขาเลยคิดว่าน่าจะเร่งทำแต้มซะหน่อย เพราะแทยอนเองก็ยังโสด นี่เป็นโอกาสดีที่เขาจะจีบเธอให้ได้ 

"ขอบคุณมากนะคะ เอาไว้ฉันจะบอกพี่หมินว่าฉันเจอคุณโดยบังเอิญ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ" 

คริสยิ้มรับน้อยๆ กลบเกลื่อนความอายเอาไว้แล้วขับรถออกไป นี่เขาตั้งใจเอาไว้แล้วนะ ว่าเขาจะจีบเธอให้ได้!  

ตอนเช้าของรีสอร์ตเป็นอะไรที่อากาศดีมาก เซฮุนและทิฟฟานี่เลยตั้งใจจะมาปิกนิกกินอาหารกันที่บริเวณยอดสุดของริมผา ทั้งสองตั้งเสื่อและอาหารเตรียมพร้อมเอาไว้เรียบร้อย แล้วจัดการรับประทานอาหารให้เสร็จสรรพ ทั้งสองเดินทางมาโดยมอเตอร์ไซค์มีเซฮุนเป็นคนขับอย่างชำนาญ 

อีกอย่างนะ การได้นั่งรถแบบขี่มอเตอร์ไซค์แล้วมีเธอซ้อนท้ายเขาแบบนี้ มันรู้สึกอบอุ่นมาก เพราะเธอกับเขาก็แต่งงานกันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว และพร้อมที่จะมีเจ้าตัวเล็กให้คุณพ่อได้อุ้มสมใจอยากแล้วด้วย 

ส่วนมินอา หลังจากงานแต่งของทิฟฟานี่เธอก็ตัดสินใจไปเรียนต่อที่ต่างประเทศด้านการออกแบบ เพราะมันเป็นสิ่งที่เธอใฝ่ฝันมานานมากแล้ว ทิฟฟานี่ก็เอาใจช่วยให้ประสบความสำเร็จ 

และวันนี้ก็ครบรอบวันเกิดของทิฟฟานี่อีกด้วยล่ะ... 

แต่เซฮุนบอกว่าเขามีของขวัญจะให้เธอหนิ! 

"นายมีของขวัญอะไรจะให้ฉันหรอทิฟฟานี่ยิ้มถามด้วยความอยากรู้ 

"บอกก่อนเลยว่ามันแตกต่างจากของขวัญที่สามีคนอื่นให้ภรรยาเป็นอย่างมากเลยนะ" เขาพูดพร้อมกับส่งกระดาษแผ่นหนึ่งมาให้ฉัน 

โปรโมชั่นการเป็นภรรยาของเซฮุน และเป็นคุณแม่ที่ดีของลูก 

ข้อ 1. เธอจะได้เป็นเจ้าของพื้นที่ในใจของผมเพียงคนเดียว 

ข้อ 2. เธอคนนั้นจะได้รับความรักมากกว่าผู้หญิงคนไหนในโลก 

ข้อ 3. เธอคนนั้นจะได้รับโปรโมชั่นเป็นความรักที่บอกฝันดีกันทุกคืน เป็นลูกๆ ที่น่ารัก ได้รับความเคารพจากสามีที่แสนดี และจะได้รับการยกย่องเป็นผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของเขา 

ข้อ 4. เธอคนนั้นจะได้รับความเคารพยกย่องและการปกป้องจากสามีของเธอชั่วชีวิต 

ข้อ 5. ถ้าคุณรับข้อเสนอโปรโมชั่นนี้ ทุกข้อที่กล่าวมาคุณจะได้รับมันทั้งหมดและเป็นภรรยาที่ดีของโอ เซฮุนตลอดไป! 

ทิฟฟานี่อ่านไปเขินไป เธอเขินทุกข้อที่เขาบรรจงเขียนด้วยลายมือเขาเอง! 

"ว่าไงครับคุณภรรยา สนใจรับข้อเสนอของสามีคนนี้มั้ยครับ" 

"ข้อเสนอดีขนาดนี้ ภรรยาอย่างฉันก็ขอไม่ปฏิเสธ" ทิฟฟานี่ยิ้มตอบ เซฮุนยิ้มกว้างสุดๆ ก่อนจะตะโกนก้องดังลั่นหุบผาว่า 

"เซฮุนรักทิฟฟานี่!!!" 

ทิฟฟานี่เองก็ไม่ยอมแพ้ เธอหันหน้าไปทางหุบผาอีกด้านหนึ่งก่อนจะตะโกนออกมาเหมือนเขา "ฟานี่รักเซฮุน!!!" 

เรื่องราวก็จบลงด้วยการที่เซฮุนอุ้มภรรยาของเขาช้อนไว้ในอ้อมแขน แล้ววิ่งวนรอบไปมาอย่างดีใจ ท่ามกลางการเขินอายอีกครั้งของทิฟฟานี่ 

มีสามีแสนดีขนาดนี้ไม่รักก็บ้าแล้วล่ะ! 


-END-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #335 Kwon Yuri Sowon (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:41
  happy  กันทุกคู่ ไรต์เตอร์แต่งฟิคดีมากจริงๆ รอติดตามผลงานเรื่องต่อไปนะคะ ขอคู่นี้เยอะๆน๊าเด่วเขาไปเขียนวิจารณ์ให้ก่อนนะ ไรต์เตอร์จะได้มีแรงใจเขียนคู่นี้ต่อไป ^_<
  #335
  0
 2. #308 nannysone (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 16:36
  จบสวยมากค่ะ สนุกทุกตอน ขอบคุณไรต์ที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่านะคะ
  #308
  1
  • #308-1 SONE9 [SoshiExo](จากตอนที่ 26)
   5 พฤษภาคม 2559 / 16:47
   ขอบคุณมากนะคะ
   #308-1
 3. #307 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 12:01
  Happy Ending ขอบคุณสำหรับฟิคที่เขียนมาให้อ่านคะ
  #307
  0
 4. #306 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 11:59
  Happy Ending ขอบคุณสำหรับฟิคที่เขียนมาให้อ่านคะ
  #306
  1
  • #306-1 SONE9 [SoshiExo](จากตอนที่ 26)
   2 พฤษภาคม 2559 / 13:20
   ไรต์ตั้งใจเขียน 3 คู่นี้อยู่แล้วค่ะ ขอบคุณที่ติดตามและคอมเม้นนะคะ ^^
   #306-1
 5. #303 Karie ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 05:42
  จบแฮปปี้เอนดิ้งกันทุกคู่เลยยยยย ขอบคุณไรท์ที่แต่งนะคะ
  #303
  0
 6. #302 Karie ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 05:40
  จบแฮปปี้เอนดิ้งกันทุกคู่เลยยยยย ขอบคุณไรท์ที่แต่งนะคะ
  #302
  0
 7. #301 Cartoon (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 00:35
  แฮปปี้ทุกคู่ ของขวัญของเซฮุนน่ารักอะ
  #301
  0
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #299 MaMiKo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 21:38
  กรี๊ด!!!ไรท์ค้าาาาาาาาาาาา รอ Horizon Half Blood น้ะค้ะ รอฮุนฟานี่ ชอบเรื่องที่ไรท์แต่งทุกเรื่องเลยค้ะ
  #299
  0