My Bodyguard คุณหนูตัวร้ายกับบอดีการ์ด [-END-]

ตอนที่ 18 : My Bodyguard :: Episode 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 503
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  30 มี.ค. 59


 

ตอนที่ 17 

 

เซฮุนวางร่างทิฟฟานี่เอาไว้บนตักอย่างอ่อนโยน เข้าใจว่าเธอคงจะตกใจกับเหตุการณ์เมื่อกี๊นี้มาก ตอนนั้นเขาเกือบจะพลั้งมือฆ่าพวกมันทุกคนอยู่แล้วเชียว ที่บังอาจะมาแตะต้องตัวเธอ แต่เมื่อฉุกคิดอีกทีเขาก็เพียงแค่จัดการให้พวกมันสลบไปเท่านั้น เพราะพวกมันจะเป็นพยานชั้นดีในการตามหาตัวคนร้าย 

แต่ตอนนี้พวกเขาสองคนจะขอความช่วยเหลือจากใครดีล่ะ 

'คริส' ก็คงมาช่วยตอนนี้ไม่ได้แน่  เพราะไม่รู้ว่าเขามีแผนที่จะจัดการทิฟฟานี่ในใจหรือเปล่า หรือคุณพ่อของทิฟฟานี่จะมาช่วยตอนนี้ได้ทันมั้ย! ถ้ามินอายังอยู่กับพ่อของเธอ เรื่องที่จะช่วยเหลือเขาสองคนคงเป็นไปได้ยากยิ่ง  ยิ่งคิดถึงมินอาเขาก็ยิ่งแค้นจัดเรื่องเลวทรามสารพัดที่หล่อนทำกับทิฟฟานี่ รวมทั้งเรื่องที่เธอรู้เห็นเป็นใจกับพี่ชายเขา แอบลักพาตัวเธอในงานประมูลเพชรร้อยล้านนั่นไป คิดถึงตอนนั้นเขาก็ยิ่งอยากจะจัดการทั้งสองคน แต่อย่างไรคริสก็เป็นพี่ชายที่รักเขามาก ถึงจะรู้ว่าสิ่งที่พี่ชายเขาทำมันไม่ถูกต้อง แต่เขาก็อยากจะปกป้องพี่และทิฟฟานี่ไปพร้อมๆ กัน 

พอกันที! ออกจากป่านี้เขาจะจัดการเรื่องทุกอย่าง และทำให้พ่อของทิฟฟานี่ตาสว่างซะที 

"หลังออกจากป่านี้ไป ฉันจะทวงความยุติธรรมของเธอที่ถูกมินอาทำร้ายอย่างแน่นอน" 

ผมเชื่อว่าคุณพ่อเธออาจไม่เอาเรื่องเธอ แต่เรื่องทางกฏหมายผมเอาเรื่องกับเธอได้แน่นอน เพราะผมก็เป็นผู้เสียหายเหมือนกัน และจะไม่ยอมให้คนผิดลอยนวลมาทำผิดซ้ำสองเด็ดขาด! 

สองคนนั้นจะต้องรับผิดชอบในการกระทำอย่างสาสม! 

"ฉันจะไม่ทิ้งเธอไปไหนเด็ดขาด" 
 

 

"อื้อ!" 

ทิฟฟานี่ลืมตาขึ้นปริบๆ เพื่อปรับสายตาให้พอกับแสงอาทิตย์ที่สาดส่องกระทบเข้ามาในเลนส์ตา หญิงสาวค่อยๆ ยันตัวเองให้ลุกขึ้นช้าๆ แต่เธอกลับพบว่าศีรษะเธอเองไม่ได้กระทบกับพื้น แต่หนุนอยู่บนตักเซฮุนที่ตอนนี้กำลังนอนพิงอยู่กับต้นไม้ใหญ่ ส่วนเธอก็นอนเอกเขนกอย่างสบายใจ โดยไม่รู้ตัวเลยสักนิด 

แต่แทนที่เธอจะปลุกเขาเพื่อหาทางหนีออกจากป่าในเช้าวันใหม่นี้ เธอกลับมองเขายามหลับใหล เป็นภาพที่ต่างจากครั้งแรกที่เธอเคยนอนร่วมเตียงเดียวกับเขา ตอนนี้เขาดูน่ามองกว่าเป็นไหนๆ คิดได้ดังนั้นเธอก็หยิบโทรศัพท์ที่เก็บติดตัวเอาไว้อย่างดี ขึ้นมาถ่ายรูปเขาตอนนี้เก็บเอาไว้ 

"ตอนนายหลับดูดีกว่าเยอะเลย" ทิฟฟานี่ยิ้มก่อนจะเก็บรูปนั้นด้วยความภูมิใจ และเธอมั่นในว่าเขาจะปกป้องเธอได้อย่างแน่นอน 

"แอบถ่ายฉันหรือไง" เสียงดังขึ้นของเขาปลุกทิฟฟานี่ให้พ้นจากห้วงภวังค์นั้น ก่อนจะปรับทุกอย่างให้เป็นปรกติ 

"ถ้าอยากได้รูปตอนฉันหลับก็บอกสิ ฉันจะได้ให้เธอเห็นทุกคืน" 

"แหวะ! พูดอะไรชวนคิดลึกตลอด ก็แค่เห็นว่ามันดูดีเท่านั้นแหละย่ะ" 

"เค้าว่ากันว่า ผู้หญิงถ่ายรูปผู้ชายเวลานอนหลับ มันแปลว่าเธอกำลังชอบเขาอยู่" เขาพูด สีหน้ายิ้มไปตามอาการแก้มแดงของหญิงสาวที่หลบไม่มิด 

"บ้า! อย่ามาหลงคิดเข้าข้างตัวเองนะ ตอนนี้เราต้องรีบออกไปจากป่านี้" ทิฟฟานี่เบี่ยงประเด็นทันที 

"แต่เราก็ต้องติดต่อให้คนมาช่วยเหลือเรานะ เพราะเราไม่รู้ที่ทางในป่านี้" เซฮุนบอก "แต่ว่าเราก็ต้องติดต่อตำรวจท่องเที่ยวกับเจ้าหน้าที่เกาะแห่งนี้" 

"ฉันพกโทรศัพท์มา ในนี้มีเบอร์ตำรวจท่องเที่ยวอยู่ลองติดต่อขอความช่วยเหลือกันดีกว่า" ทิฟฟานี่นึกขึ้นได้ ในใจเธอก็โทษตัวเองว่าน่าจะนึกได้นานกว่านี้ แต่เธอคิดว่ามันก็ไม่ไร้ประโยชน์สำหรับเธอเหมือนกันนะ อย่างน้อยเธอก็รู้ว่าใครเป็นคนบงการ และพวกคนร้ายคงยังหลบไปจากป่านี้ได้ไม่ไกลนัก 

เซฮุนรีบประสานงานกับตำรวจท่องเที่ยวทันที แต่ก็ไม่วายที่จะติดต่อพ่อของทิฟฟานี่ให้ทราบเรื่อง ซึ่งพอท่านทราบเรื่องน้ำเสียงของท่านก็ดูตกใจเป็นอันมาก กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาวคนเล็ก เขาคิดว่าถึงแม้จะไม่ค่อยยุติธรรมกับลูกสาวคนเล็กเท่าไหร่ แต่สายสัมพันธ์ของพ่อที่มีต่อลูกก็ยังมีอยู่บ้าง 

ดังนั้น...เมื่อทราบเรื่องนี้ท่านก็ส่งกำลังการ์ดของท่านเข้ามาประสานงานกับตำรวจท่องเที่ยวเช่นกัน ผมไม่ทราบว่ามินอารู้เรื่องนี้หรือเปล่า ถ้าหากเธอรู้เหมือนการ 'แหวกหญ้าให้งูตื่น' แต่ผมว่าก็ดีเหมือนกันนะ เพราะผมจะคุยกับพี่ชายของผมว่ามีส่วนรู้เห็นในเรื่องนี้หรือไม่ แต่หลังจากพี่ชายผมทราบเรื่องจากคุณพ่อของทิฟฟานี่ เขากับการ์ดก็รีบมาที่เกาะแห่งนี้อย่างรวดเร็ว 
 

 

เวลาผ่านไปแค่สามชั่วโมงเท่านั้นเฮลิคอปเตอร์ทั้งสามลำของตำรวจท่องเที่ยว และเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของพี่ชายผมก็ลงจอดพร้อมกับกระจายกำลังกันค้นหา ผมจึงให้จีพีเอสจากโทรศัพท์ของทิฟฟานี่เชื่อมต่อไปทันที เพราะโทรศัพท์ของผมแบตเตอ รี่หมดพอดี 

เมื่อได้รับการช่วยเหลือจากพี่คริสและตำรวจท่องเที่ยว รวมถึงเจ้าหน้าที่เกาะแห่งนี้ พวกเราก็เล่าเรื่องราวรายละเอียดทั้งหมดให้ตำรวจฟัง แต่ยังไม่พาดพิงถึง มินอาหรือพี่ชายผม เพราะผมต้องการให้พวกคนร้ายสารภาพออกมาเองมากกว่า ดีกว่ากล่าวหาโดยไม่มีมูลเหตุอะไรเลย ทิฟฟานี่เองก็พอเข้าใจเรื่องนี้อยู่บ้าง เธอจึงปริปากเงียบมาตลอดทางระคนด้วยความกลัว 

แต่ผมก็กอดปลอบเธออยู่ข้างๆ ท่ามกลางสายตาพี่ชายผมที่มองมาอย่างสงสัย แต่ตอนนี้ผมก็อยากลองถามเรื่องราวทั้งหมดจากพี่ผมเอง ผมจะลองถามเขาดู 

"พี่มีส่วนในเรื่องนี้หรือเปล่า" ผมถามออกไปตรงๆ 

"ถ้าฉันมีส่วน ฉันไม่มาช่วยนายหรอก" คริสตอบ "ว่าแต่...ทำไมนายถึงมาอยู่กับ ิฟฟานี่ได้ ทั้งๆ ที่นายก็รู้ว่าเธอเป็น..." 

"คนที่พี่หมายหัว" เซฮุนพูดต่อท้าย 

"มันไม่ถูกต้องที่พี่จะต้องร่วมมือกับมินอา" เซฮุนกล่าว 

"ใช่ มันไม่ถูกต้องเเต่เมื่อคนเรามีจุดประสงค์ที่เหมือนกัน  คำว่าไม่ถูกต้องเราก็สะกดไม่เป็น" คริสตอบน้องชาย 

"งั้นถ้าพี่ทำอะไรเธอ พี่ก็ต้องฆ่าผมก่อน เพราะผมจะไม่ยอมให้เธอเป็นเหยื่อในการแก้แค้นของพี่แน่นอน" เขากล่าวเสียงเข้มแสดงความถึงความแน่วแน่อย่างที่เขาไม่เคยเป็นมาก่อน 

"..." เมื่อน้องชายเขาพูดแบบนั้นคริสเองก็พูดต่อไม่ถูก เซฮุนเป็นน้องชายที่เขาปกป้องและรักมาก เขาไม่เคยคิดที่จะฆ่าหรือทำร้ายน้องแม้แต่นิดเดียว อันที่จริงมันก็ไม่ถูกนักที่ทิฟฟานี่จะกลายเป็นหมากสำคัญในการแก้แค้นของเขาเพียงคนเดียว เพราะคนไม่ซื่อ! ยังไม่ได้รับกรรมที่มันก่อเอาไว้ 

ถ้าเขาจับได้ว่าใครเป็นคนก่อเรื่องนี้ ทำร้ายน้องชายเขา! มันต้องตายอย่างแน่นอน! 
 

 

ความเครียดสุมอยู่ในอกของคริสไปหมด! 

เขาเครียดเรื่องทุกอย่างมากมายที่เกิดขึ้นในชีวิตเขาตอนนี้ไปหมด! 

น้องชายเขาประกาศปกป้องทิฟฟานี่อย่างโจ่งแจ้ง นั่นแสดงให้เห็นแล้วว่า 

ความรู้สึกของน้องชายเขาที่มีต่อเธอนั้นมันต้องมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆ เขาเองก็ไม่อยากให้เรื่องนี้มันเกิดขึ้น ตอนที่เขารู้ว่าน้องชายถูกลอบทำร้ายจนต้องหลบหนีไปอยู่ในป่า เขาแทบอยากจะเข้าจัดการพวกคนร้ายที่ถูกทางตำรวจท่องเที่ยวจับกุมเอาไว้หมดแล้ว แต่ตอนนี้เขาก็ยังรอการให้ปากคำของพวกคนร้ายอยู่ว่าใครเป็นคนบงการที่แท้จริง  

แต่เขาจะไม่รออีก! เขาต้องรีบทำอะไรสักอย่าง เพื่อคลี่คลายเรื่องเขาก่อเอาไว้ แต่พอเห็นทิฟฟานี่อยู่กับเซฮุนในป่าอีกด้วย เขาก็พอเดาได้ว่ามินอาจะต้องเป็นคงวาง แผนเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ และคงจัดฉากว่าเป็นความผิดของคริส เพราะเธอมีความสนิทสนมกับคนของแก๊งค์มังกรดำอยู่แล้ว 

นังอสรพิษ! 

มินอา...เธอมันคืออสรพิษที่คอยแว้งกัดดีๆ นี่เอง! 

และเมื่อจัดการกับมินอาได้ เขาก็จะได้จบเกมการแก้แค้นนี้สักที! ถึงแม้ว่าจะต้องมีใครตาย ก็ขอเป็นเขาที่จะรับผิดชอบเรื่องทั้งหมด 

เขาจะยุติเรื่องราวทั้งหมดเอง และคนผิดจะต้องได้รับการลงโทษ! 

"ไปเตรียมรถ ฉันจะไปที่ที่หนึ่ง" คริสสั่งกับการ์ดคนสนิทสองคน ก่อนจะเดินออกไปจากห้องทำงาน 

 

 

"ทิฟฟานี่...!" 

เสียงของคุณพ่อที่เรียกเธอด้วยความเศร้า ทิฟฟานี่หันไปมองคุณพ่อที่เดินเข้ามาหาเธอด้วยความห่วงใย นานๆ ทีเธอจะได้รับความรู้สึกแบบนี้จากคุณพ่อของเธอสักครั้ง แต่อย่างน้อยก็ทำให้เธอรู้ว่าคุณพ่อก็ยังเป็นห่วงเธอเหมือนกัน 

"ลูกปลอดภัยนะ" คุณพ่อถามพลางลูบหัวฉันด้วยความเป็นห่วง 

"หนูปลอดภัยค่ะพ่อ เพราะได้เซฮุนเขาช่วยปกป้องหนูเอาไว้ เราเลยรอดมาได้" 

"พ่อขอโทษนะลูก ที่พ่อไม่ได้สนใจดูแลลูกให้ดีกว่านี้" 

"ใครบอกล่ะคะ ตอนนี้พ่อกำลังสนใจสารทุกข์สุขดิบหนูอยู่" ฉันตอบคุณพ่อ ท่านจะรู้บ้างหรือไม่ถึงลูกสาวอีกคนที่มีตัวตนในสายตาท่าน 

"พี่มินอาเป็นห่วงลูกมากนะ พี่เขารอพบลูกที่บ้าน"  

นี่คุณพ่อท่านจะรู้บ้างมั้ยนะว่าลูกสาวคนโปรดของท่านก่อเรื่องอะไรเอาไว้ เธอทำสิ่งที่เลวร้ายกับมนุษย์คนหนึ่งจนเกินกว่าจะให้อภัยได้ ท่านจะรู้บ้างไหมว่าที่เธอต้องมีสภาพสะบักสะบอมแบบนี้ เซฮุนก็ต้องมาโชคร้ายตามเธอไปด้วย เป็นเพราะมินอาเพียงคนเดียว 

แต่ตอนนี้เธอจะพูดไม่ได้เด็ดขาด! เซฮุนเขาจะรวบรวมหลักฐานทั้งหมดมาแล้วเอาผิดมินอาอย่างแน่นอน ถึงตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าคุณพ่อจะเป็นยังไงนะ 

"ค่ะ" ฉันตอบรับไปเงียบๆ ก่อนจะกลับบ้านพร้อมกับคุณพ่อ แต่ก็ไม่วายที่จะหันไปมองเซฮุนที่กลับไปพร้อมกับการ์ดสองคนที่มารับเขาตอนมาทำแผลที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง  

และตอนนี้การสืบสวนของทางตำรวจคงดำเนินไปเรียบร้อย เหลือแต่รอหลักฐานเท่านั้น! หวังว่าเขาจะช่วยเธอตามที่สัญญาเอาไว้นะ 

ไม่ว่าคริสหรือมินอาที่เป็นคนผิด เธอจะพ้นจากการเป็น 'แพะ' ในความผิดของใครคนนั้นสักที! 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #327 Kwon Yuri Sowon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:36
  มาทำน้องเฮียคริส ตายซะเถอะ!
  #327
  0
 2. #279 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 02:16
  เอาใจช่วยนะเซฮุน ทิฟานี่ กระชากหน้ากากมินอาออกมาให้ได้นะ
  #279
  0
 3. #240 Karie ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 20:27
  ร้ายเกินไปล้าาาาา มินอา
  #240
  0
 4. #228 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 16:39
  ร้ายกาจมากนังมินอา
  #228
  0
 5. #203 nannan3003 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 09:41
  รอค่ะะะ. มินอาจะเป้นไง ทิฟฟานี่จะต้องรอดจากการเป้นแพะสิ
  #203
  0
 6. #202 Apichaya Namwa Phungphadung (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 08:11
  มาอัพแล้วว สนุกมากอ้ะ
  #202
  0
 7. #201 PuynunNW (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 08:00
  รอค่ะ จุดจบของมินอาจะเป็นยังไง
  #201
  0
 8. #200 Cartoon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 00:18
  คริสต้องไปหามิอาแน่ เตรียมตัวได้เลยมาทำร้ายน้องชายของเฮียคริส
  #200
  0