My Bodyguard คุณหนูตัวร้ายกับบอดีการ์ด [-END-]

ตอนที่ 17 : My Bodyguard :: Episode 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  30 มี.ค. 59


 

ตอนที่ 16 

 

ยังไงฉันก็ต้องรู้เรื่องราวทั้งหมดจากปากของเขา! 

ฉันนั่งลงข้างๆ เซฮุนพลางมองสายตาของเขาที่บ่งบอกถึงความเครียดกับเรื่องราวเลวร้ายที่พวกเรากำลังเผชิญกันอยู่ขณะนี้ ตอนนี้ฉันเองก็อยู่ในสภาวะที่ไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่นัก แต่ต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดคือฉันมั่นใจว่าฉันโดนใส่ร้ายแน่ แต่ตอนนี้ฉันยังไม่รู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังหรือบงการเรื่องทั้งหมด 

ฉันนั่งผิงไฟข้างๆ เขา ก่อนจะนับตัวเองเตรียมความพร้อมในใจเพื่อถามเรื่องราวทั้งหมดจากเขา เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของฉันเอง ยังไงฉันก็ต้องได้คำตอบ! 

"นี่!" ฉันเรียกเขา เซฮุนละความสนใจจากปลาที่เขาจับมาได้ตรงริมแม่น้ำ หันมามองฉัน "ฉันอยากรู้เรื่องการสังหารอดีตประธานาธิบดี นายเล่าให้ฟังหน่อยได้มั้ย แล้วพ่อฉันมีส่วนได้ยังไง" 

เซฮุนนิ่งเงียบไป ก่อนจะเอ่ยออกมาในที่สุด "เรื่องทั้งหมดมันก็มาจากความไม่ลงรอยกันระหว่างเพื่อน ครอบครัวเธอกับปู่ของฉันมีความสนิทสนมกันมาก มีการทำธุรกิจร่วมกันหลายอย่าง รวมถึงการที่ทั้งคู่ถูกผลักดันให้ลงแข่งเลือกตั้งประธานาธิบดี คุณปู่ของฉันชนะการเลือกตั้งอย่างขาดลอย เรื่องนี้ก็เลยเป็นส่วนนึงของความกินแหนงแคลงใจกันอยู่เนืองๆ" 

"แล้วมันเกี่ยวอะไรกับธุรกิจล่ะ" ฉันถามต่อ  

"เนื่องจากความเข้าใจผิดกันอยู่เนืองๆ ก็เป็นสาเหตุของการแบ่งปันผลประ โยชน์กันทางธุรกิจ การแบ่งหุ้นและอำนาจในโลกมืดของพวกเขาต่างก็แบ่งเป็นฝักฝ่าย จนกระทั่งวันหนึ่งมีข่าวว่าเรื่องที่คุณปู่โดนลอบยิงขณะที่กำลังเดินทางออกจากสภา ทางกรมตำรวจปักใจเชื่อว่าเรื่องนี้ต้องเกี่ยวกับอิทธิพลในโลกมืด แต่ผ่านไปสามวันข่าวเรื่องนี้ก็ถูกปิดเงียบสนิท ไม่มีใครรู้ถึงฆาตกรที่แท้จริง แต่คนในโลกมืดรู้กันว่าเป็นใคร" 

"แล้วใครกันล่ะที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด" 

"พ่อของเธอ!" 

คำพูดที่เซฮุนเอ่ยออกมาทำให้เธอไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ พ่อของเธอเป็นคนซื่อถึงแม้จะมีบางกลุ่มที่ไม่ค่อยชอบพ่อเธอเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เคยมีปัญหาจนถึงฆ่าแกงกันถึงขนาดนี้ ถึงแม้พ่อจะเป็นคนอารมณ์ร้อนไปบ้าง แต่เธอมั่นใจว่าพ่อเธอไม่มีทางทำอะไรไร้ความยุติธรรมแน่นอน 

"ทำไมพวกนายถึงปักใจเชื่อว่าเป็นพ่อของฉัน แล้วทำไมถึงมาทำงานให้พ่อฉันทั้งที่รู้ว่าครอบครัวฉันเป็นคนฆ่าปู่ของนาย" หญิงสาวถามน้ำเสียงสั่นเครือ ถึงแม้หล่อนจะยังยอมรับความจริงเรื่องนี้ไม่ค่อยได้ แต่เธอก็อยากรู้ลึกตื้นหนาบางให้มากกว่านี้ 

"ทุกคนต่างก็ปักใจเชื่อ อีกอย่างการขัดแย้งกันหลายเรื่องก็กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดได้เหมือนกัน" เซฮุนพูด "พี่คริสก็เลยปักใจเชื่อเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แล้วรอวันกลับมาแก้แค้น" 

ทิฟฟานี่น้ำตาเริ่มไหลรินออกมาทีละนิด ความจริงที่เธอรับรู้มันโหดร้ายเหลือเกิน 

"แต่ก็นะ...ถ้าตอนนั้นฉันมาช่วยเธอไม่ทัน เธอโดนฆ่าแล้ว" 

"ทำไมนายถึงเลือกมาช่วยฉันล่ะ" หล่อนถามออกมาตรงๆ ทำเอาเขายิ้มแล้วตอบออกมาอย่างไม่ลังเล 

"คงเพราะว่าตอนนั้นฉันไม่อยากให้พี่ฉันทำผิดล่ะมั้ง อีกอย่างนะ...หลักฐานก็ยังไม่แน่ชัดเท่าไหร่ด้วย" 

เขาดูเป็นคนมีเหตุผลมาก แต่ทำไมเหตุการณ์วันนั้นทำให้เขาเปลี่ยนไป ผู้ชายที่เธอเคยรู้จักกลับกลายเป็นใครอีกคนราวกับซาตาน เขาคนนั้นที่พรากความบริสุทธิ์ไปจากร่างกายของเธอ เขาที่ไม่ปราณีกับเธอในวันนั้น พอคิดถึงตอนนั้นความรู้สึกที่เจ็บปวดก็ถาโถมเข้ามาใส่เธอไม่ยั้ง แต่เธอก็ไม่กล้าถามเรื่องนี้กับเขาแน่นอน 

แต่พอได้ฟังเรื่องที่เขาเล่า พวกนั้นยังไม่มีหลักฐานแล้วจะมากล่าวหาพ่อของเธอได้อย่างไรกัน แต่มินอานี่สิ! ที่เธอกำลังสงสัยอยู่ว่าไปพัวพันกับเรื่องพวกนี้ด้วยหรือเปล่า หรือเธอแค่ริษยาคนรอบข้าง แต่ไม่คิดทำร้ายใครอย่างแน่นอน 

ไม่สิ! ขนาดหักหลังด้วยการส่งเธอไปให้ถูกพรากพรหมจรรย์เธอยังทำมันมาแล้ว ทำให้เธอขายหน้ากลางงาน! หรือไม่เธออาจจะมีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์ระเบิดตอนประมูลเพชรมูลค่าร้อยกว่าล้านนั่นด้วย ที่ๆ คริสปรากฏตัวครั้งแรกพร้อมกับเหตุการณ์ระเบิดรวมถึงการลักพาตัวฉันในครั้งนั้น 

ต้องเป็นเขาแน่ๆ! 

"แล้วถ้าหลักฐานมีล่ะ นายจะเชื่อว่าพ่อฉันเป็นคนทำ อย่างงั้นหรอ" หญิงสาวถาม 

"อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับพ่อเธอว่าเขาทำ หรือแค่รู้เรื่องเฉยๆ" 

เธอภาวนาอย่าให้พ่อเธอเป็นคนกระทำผิดเลย! 

 

"อะไรนะ! นี่ยัยนั่นหนีไปได้อย่างงั้นหรอ" มินอาโวยในตอนที่ลูกน้องของคริสโทร.มารายงานเรื่องนี้กับเธอ ตอนที่เธอใช้ให้ไปตามจับทิฟฟานีแล้ว 'ฆ่า' เพื่อโยนความผิดให้กับเธอเอง 

"ครับ ดูเหมือนตอนนี้เธอกับการ์ดคนนั้นคงไปหลบซ่อนในป่าใหญ่" ลูกน้องคนหนึ่งรายงาน ตอนนี้มินอาอยู่ในภาวะอารมณ์เสียนัก เมื่อเรื่องทุกอย่างไม่สำเร็จ 

"แล้วพวกมันเห็นหน้าพวกแกหรือเปล่า" มินอาถามต่อด้วยความร้อนรน 

"ไม่หรอกครับ เพราะอยู่ห่างกันไกลพอสมควร"  

"งั้นก็แล้วไป! ตอนนี้พวกแกตามหายัยนั่นให้เจอแล้วจัดการมันพร้อมกับเจ้าการ์ดนั่นซะ อ้อ! แล้วอย่าให้หลักฐานเหลือล่ะ ให้ตำรวจเข้าใจว่าเป็นคดีปล้นและฆ่าข่มขืน" หญิงสาวออกคำสั่ง ก่อนจะกดวางสายไปอย่างโมโหเรื่องที่จ้างวานให้ทำก็ไม่สำเร็จ เธอกลัวว่าเรื่องนี้จะระแคะระคายถึงหูพ่อของเธอ 

ตั้งนานมาแล้วที่เธอรอโอกาสนี้เพื่อจัดการทิฟฟานี่ เพราะเธอตกลงกับคริสเอาไว้ว่าถ้าอยากรับผิดชอบเรื่องความผิดทั้งหมด ก็ต้อง 'ฆ่า' ใครคนหนึ่งในครอบครัวของเธอ เขาจึงจะลืมเรื่องราวในอดีตทั้งหมด แต่คุณพ่อของเธอยังไม่รู้เรื่องนี้ 

ดังนั้น...นับตั้งแต่รู้ว่าทิฟฟานี่กลับมาที่เกาหลีหลังเรียนจบ เธอใช้โอกาสนั้นให้คนขับรถซึ่งเป็นการ์ดของคริส ล่อลวงทิฟฟานี่ไปเพื่อจัดการให้เรียบร้อย แต่เรื่องทุกอย่างก็พลาดท่าเมื่อเซฮุนก้าวเข้ามาช่วยทิฟฟานี่ และเธอก็ได้ทราบว่าเขาเป็นน้องชายของคริสเช่นกัน เธอจึงไม่กล้าทำอะไรทิฟฟานี่อย่างเปิดเผยมากนัก เพราะมันไม่เป็นผลดีต่อตัวเธอเองแน่นอน 

ต่อมาเหตุการณ์ประมูลเพชรมูลค่าร้อยล้าน เธอตั้งใจทำให้แชนเดอเลียตกลงมาในตอนที่ทิฟฟานี่กำลังเดินแบบชุดฟินาเล่อยู่ แต่ก็ได้เซฮุนมาช่วยอีกจนได้ เธอไม่เข้าใจว่าทำไมคริสต้องทำเหมือนปกป้องน้องชายเขานักหนา แต่ถึงอย่างไรมินอาก็ต้องการกำจัดคนทั้งคู่ รวมถึงทิฟฟานี่ที่จะมาแย่งทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเธอ 

เรื่องทุกอย่างจึงเริ่มต้นขึ้น โดยที่เธอจะไม่รอให้คริสมาจัดการเองหรอก! 

เธอรู้ดีว่าคริสรักน้องชายอย่างเซฮุนมากแค่ไหน! 

เธอไม่มีวันยอมอีกเด็ดขาด! ไม่มีวัน! 

 

"ตอนนี้เราต้องอยู่ในป่านี้กันไปก่อน จนกว่าพวกมันจะออกไป" 

"แล้วนี่นายไม่มีอาวุธปืนติดตัวมาเลยหรอทิฟฟานี่ถาม ในใจพลันก็นึกเป็นห่วงเขาเหมือนกัน "เราก็คงไม่มีอะไรไปงัดข้อกับพวกมัน" 

"ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้หนิ ระทึกใจเหมือนในหนังไปอีกแบบเลยเนอะ" 

ตาบ้า! ความตายกำลังมาเยือน ยังมาพูดเล่นๆ อยู่ได้ 

"ยังจะมาพูดเล่นอีกนะ เราต้องหลบพวกมันก่อนที่มันจะเจอเรา" ฉันกล่าว 

"แน่นอน เธอไม่ไว้ใจฉันหรือไง" 

"ตั้งแต่วันนั้นที่นายทำร้ายฉัน ความไว้ใจมันคงไม่มีเหลืออีกแล้วล่ะ" ทิฟฟานี่กล่าว "ตอนนี้ฉันไว้ใจใครไม่ได้ทั้งนั้น อย่าว่าแต่ไว้ใจ ความเชื่อใจยังให้ใครไม่ได้เลย" 

เซฮุนกุมมือฉันขึ้นมาอย่างปลอบประโลม แต่เรื่องนั้นฉันยังไม่ลืมง่ายๆ หรอก "ฉันอยากจะขอให้เธอเชื่อใจฉัน เหมือนที่เคยเชื่อ...จะได้หรือเปล่า" 

เขามองสบตาฉัน แววตามุ่งมั่นสายตาเขาไม่เคยปกปิดความจริงได้ เขาไม่ได้โกหกอย่างแน่นอน แต่ฉันกลัวเหลือเกิน... 

"ฉัน...ตอบไม่ได้เหมือนกัน"  

"แล้วถ้าฉันบอกว่าทำไปเพราะ..." เขาเว้นคำพูดนั้นเอาไว้ ไม่ได้บอกคำสุดท้ายนั้นแต่ส่งสายตาแทนคำตอบ  

ปกติฉันเจอคนหล่อ สบตาผู้ชายมาก็เยอะ! แต่ไม่เคยหวั่นไหวได้เท่ากับเขามาก่อน ไม่รู้ทำไม แต่ฉันอยากให้เขาอยู่ใกล้ๆ ฉันตลอดเวลา 

"นายจะไม่ทิ้งฉันหรือทำร้ายฉันอีกแล้วใช่มั้ย!" ทิฟฟานี่กุมมืออีกข้างหนึ่งของเขา "ฉันไม่เคยได้รับความรักจากพ่อเลยแม้แต่น้อย ฉันเลยไม่เคยเชื่อใจหรือไว้ใจใครอีก นายจะไม่ทำแบบนั้น...ใช่มั้ย" 

"ฉันจะไม่ทิ้งเธอ...สัญญา!" 

"งั้นก็เตรียมตัวตายพร้อมกันได้เลย!" 

 

ทั้งเซฮุนและฉันหันหน้าไปทางต้นเสียง มันคนนั้นที่ล่อฉันเพื่อจะนำไปจัดการแต่ว่าโชคดีที่ตอนนั้นได้เซฮุนช่วย ฉันเลยรอดมาจนถึงป่านนี้ได้ แต่ตอนนี้มันคงย้อนกลับมาตามคำสั่งของใครบางคนที่บงการเบื้องหลัง ปืนกระบอกหนึ่งจ่อมาที่พวกฉันราวกับท้าทาย 

เซฮุนดันให้ฉันไปหลบข้างหลังเขา แต่พวกมันไม่ได้มาแค่คนเดียวพรรคพวกมันอีกสามสี่คนก็กรูเข้ามารุมล้อมพวกเราสองคนเอาไว้ด้วย 

"นายสั่งให้จัดการพวกมันสองคนได้เลย"หนึ่งในพวกมันกล่าว ก่อนที่พวกมันอีกสองคนจะเข้ามาล็อกตัวฉันเอาไว้ ส่วนเซฮุนก็ต้องจัดการกับพวกมันอีกสามคนที่รุมล้อมโจมตีเขาอยู่ 

"ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ! เซฮุน...ช่วยด้วย!" ฉันร้องเรียกเขาในขณะที่ปากของฉันกำลังถูกมืออันหยาบกร้านของมันอุดเข้าที่ปาก และได้แต่เปล่งเสียงอู้อี้ในลำคอ  

ตอนนี้พวกเราจะไม่รอดจริงๆ หรอ! 

แต่ฉันคงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ ในเมื่อเซฮุนดูมีชั้นเชิงในการต่อสู้สมกับเป็นพวกมาเฟียจริงๆ เขาสามารถหลบหมัดและขาของพวกคนร้ายได้อย่างว่องไว แต่ถ้าพวกมันชักปืนหรือมีดขึ้นมาต่อสู้แทนมือเปล่าล่ะก็... 

เราอาจไม่รอด...! 
 

"เฮ้ย! แต่นายบอกว่าอย่าให้หลักฐานสาวตัวมาถึงล่ะ" หนึ่งในพวกมันเอ่ย ในขณะที่ฉันได้แต่ดิ้นไปมาอย่างไม่มีทางรอด 

"เราก็เปลี่ยนให้เป็นฆ่าข่มขืนดิวะ! ข่มขืนนังนี่ก่อนแล้วค่อยฆ่ามันกับแฟนมันทิ้ง" เมื่อได้ยินคำพูดที่มาจากความคิดชั่วร้ายของพวกมัน ทิฟฟานี่ก็แทบจะกรีดร้อง นี่เธอจะต้องมาโดนพวกกักขฬะทั้งห้าคนรุมโทรมข่มขืนอย่างนั้นหรอ! 

เธอไม่มีวันยอมอย่างเด็ดขาด! เธอยอมตายดีกว่าต้องมาโดนรุมข่มขืนแบบนี้! 

"อย่านะ...!" 

"หุ่นดีน่าฟัดไม่เลว หน้าตาก็สะสวย มิน่าล่ะ...ทำไมถึงมีแต่คนเกลียด!" คำพูดเสียดแทงของพวกมันทำให้ฉันกับเซฮุนพอเดาออกแล้วล่ะ ว่าใครเป็นคนบงการ 

มินอา! 

"ถ้ามึงแตะต้องแฟนกูแม้แต่นิดเดียว มึงตายแน่!!" น้ำเสียงของเซฮุนตอนนี้ดูโกรธเกรี้ยวต่างไปจากคนเดิม ที่ต้องใจเย็นและสุขุมรอบคอบ 

"บร๊ะ! มีหวงด้วยว่ะเฮ้ย! เดี๋ยวมึงรอดูแฟนมึงสลบคาอกพวกกูละกัน" คนที่ดูเหมือนเป็นหัวหน้าเอ่ย "พวกมึง! จับแฟนมันเอาไว้ เดี๋ยวกูจัดการนังนี่ก่อน" 

"อะไรวะ  มึงทุกทีเลยนะ!" 

"เอ้า! ก็กูเป็นหัวหน้า กูต้องได้สิทธิ์ก่อนดิวะ" คนที่เป็นหัวหน้าเอ่ย ก่อนที่พวกลูกน้องของมันจะกดฉันให้นอนลง เพื่อเตรียมรอรับความตายทั้งเป็นที่ไม่อาจทำให้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้ 

ฉันกระถดถอยหนีอย่างกลัว พลางพ่นวาจาร้ายกาจใส่พวกมัน "ไอ้พวกเลว! พวกแกมันก็ไม่ต่างจากพวกนรกส่งมาเกิด!" 

"นังนี่...!" เพี๊ยะ! ทิฟฟานี่โดนตบไปหนึ่งที เลือดไหลออกจากปากหล่อนด้วยแรงตบที่แรงมาก 

"โอ๊ย!" ทิฟฟานี่โดนตุ๊ยท้องอย่างแรงจนเธอสลบไป นั่นทำให้ความอดทนของเซฮุนขาดผึงจริงๆ 

เซฮุนมองพวกมันอย่างเดือดดาล ก่อนหน้านี้เขาสู้จนหมดแรงไปมากแต่พอตอนนี้ ตอนที่รู้ว่าพวกมันจะข่มขืนผู้หญิงของเขา เขาลุกขึ้นจัดการพวกมันทุกคนอย่างหนักจนสลบคาต้นไม้ พุ่มไม้ ก่อนจะปราดเข้าไปประคองหญิงสาวด้วยความรักและความห่วงใย ถึงแม้ที่แขนเขาจะมีเลือดไหลเพราะคมมีด แต่ก็ไม่ได้สำคัญเท่ากับหญิงสาวตรงหน้าเขาแม้แต่นิดเดียว 

เซฮุนอุ้มเธอออกไปให้พ้นจากบริเวณนั้น ก่อนจะพาไปหลบหลังพุ่มไม้ใหญ่ที่ไกลมากพอจะอำพรางทั้งสองคนได้ 

ตอนนี้ไม่มีใครสำคัญสำหรับเขาเท่าเธอแล้วจริงๆ 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #326 Kwon Yuri Sowon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:36
  กรรมจะตามทันเธอแน่มินอา!
  #326
  0
 2. #278 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 02:10
  มินอา สักวันเธอจะเจอดี
  #278
  0
 3. #241 Karie ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 20:28
  มินอาร้ายไปละ ดีนะที่ฮุนช่วยทัน
  #241
  0
 4. #227 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 16:35
  เกือบไปแล้วมั้ยยยล่ะ TT ฟานี่อ่าา
  #227
  0
 5. #199 Cartoon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 00:11
  เกือบไปแล้ว มินอาร้ายมาก โชคดีที่ฮุนเป็มในมาเฟียสู้ได้
  #199
  0
 6. #198 padzy fany bf (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 08:10
  ทำไมมินอาร้ายจัง
  #198
  0