[EXOSNSD Ft.After School 2pm Btob] My Husband สามีที่รัก!

ตอนที่ 4 : Mu Husband :: EPISODE 02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 พ.ค. 59

O W E N TM.

EPISODE 2 

หลังจากจัดการกับนังเมียน้อยของพวกสามีเสร็จ แทยอนก็กลับมาทำงานต่อประหนึ่งเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย วันนี้เธอมีความสุขสุดๆ ที่ได้จัดการนังเมียน้อยที่มาเกาะแกะกับสามีเธอ 

หญิงสาวเปิดอ่านเอกสารที่เลขาส่วนตัวเป็นคนเตรียมให้ เป็นพวกเอกสารของห้างร้านบริษัทต่างๆ ที่ต้องการนำแบรนด์เครื่องสำอางค์ของเธอมาขายต่อ เพราะเครื่องสำอางค์แบรนด์ของเธอเป็นอะไรที่ขายดีมากจริงๆ 

ยอดขายของบริษัทเธอปีนึงทะลุหลายร้อยล้านทีเดียว ทำให้เธอมีรายได้มหา ศาลมากในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องพึ่งใคร และสาเหตุที่เธอมาแต่งงานกับคริสเพราะว่าครอบครัวเธอกับคริสสนิทกันมาก และนั่นทำให้เธอสนิทกับคริสไปด้วย จนเราทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์มาจนถึงทุกวันนี้ 

แต่เขาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองอีกอยู่ดี! 

คิดแล้วมันแค้นใจนักที่ไม่ทำให้นางเมียน้อยกระอักเลือดเข้าโรงพยาบาลไปเลย! 

"คุณแทยอนคะ ได้เวลาเริ่มประชุมแล้วคะเลขาสาวโทรศัพท์ประจำมาบอกเจ้านายที่คิดเรื่องสามีเพลินๆ อยู่ 

"ได้ อีกสิบนาทีฉันเข้าไปนะแทยอนตอบเลขาสาว แล้วเตรียมตัวเข้าห้องประชุมทันที 

 

 

เช้าวันต่อมา... 

ซันนี่ได้มาช่วยงานพี่สาวที่คลินิกทันตกรรมของเจสสิก้า เนื่องจากเจสสิก้ามีดีกรีเรียนจบปริญญาเอกด้วยคณะทันตแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยระดับหนึ่งของโลกอย่างฮาร์วาร์ด ไม่เข้าใจอีตาซูโฮเหมือนกันนะ มีภรรยาสาวที่สวยและเกียรตินิยมดีระดับพี่สาวฉันเป็นเมีย ทำไมต้องไปคว้าผู้หญิงสกปรกมาทำพันธุ์ด้วย 

อย่าว่าแต่พี่เจสสิก้าที่ไม่เข้าใจเลย ฉันเองก็ไม่เข้าใจสามีฉันเหมือนกัน! 

สามีฉันน่ะเขาเป็นคนรวยมาก เป็นเจ้าของบริษัทขนส่งอะไหล่ระดับประเทศเลยล่ะ ส่วนฉันก็นอกจากเป็นผู้ช่วยพี่เจสสิก้าแล้วก็มีงานเสริมเป็นผู้จัดการบริษัทรับออกแบบภายใน เรื่องเงินเดือนคงไม่ต้องบอกนะคะ เพราะปีนึงทะลุเหยียบล้านค่ะ 

ซันนี่ออกมาเรียกคนไข้รายต่อไปที่รอรับการรักษาอยู่จนเกือบหมดคลินิกแล้ว ตอนเจสสิก้าเรียนจบเธอก็มาทำงานที่โรงพยาบาลก่อน แล้วค่อยมาเปิดคลินิกซึ่งมีชื่อเสียงมากและมีอัตราการรักษาที่ถูกมากเช่นกัน รายได้พี่สาวฉันรวมปีนึงทะลุสิบล้านนะคะนักอ่าน 

พอได้เวลาบ่ายคือเวลาปิดทำการของคลินิกเราสองสาวพี่น้องก็มาเดินห้างของทิฟฟานี่ ซึ่งเป็นเจ้าของครึ่งหนึ่งร่วมกันกับเซฮุน และมารับประทานอาหารอิตาเลียนที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่งในกลางห้าง 

"สามีพี่นี่มันแย่เนอะ มีดอกฟ้าอยู่กับตัวแต่ไปคว้าดอกท_ _ มาทำเมียซะงั้น!" พี่เจสสิก้าเล่าให้ฟัง ว่าเมื่อวานหลังจากกลับไป ซูโฮก็พาผู้หญิงคนนั้นมานอนทำเรื่องอย่างว่ากันที่บ้านอีกด้วย และนี่แหละที่ฉันทนไม่ได้ 

ไอ้พวกนี้มันเลวจริงๆ เหมือนสามีฉันเลย! 

"อย่าไปสนใจเลยซัน พี่ว่าพี่จะปลงแล้วเหมือนกันพี่เจสสิก้าเอ่ยตอบพลางตักสปาเก็ตตี้เข้าปากไป วันนี้ฉันยังไม่รู้เลยว่าฉันและพี่สาวจะต้องเจออะไรที่มันอุจาดตาบ้าง 

เราสองคนรับประทานอาหารกันไปได้สักพักยูริก็เดินมาสมทบด้วย สงสัยยัยเคลียร์กับลู่ฮานแล้วแน่นอน ถึงได้หน้าระรื่นมาขนาดนี้ อิจฉาพวกที่สามีมันยอมขนาดนี้จัง 

"พอดีฉันเห็นแกสองคนก็เลยมาด้วย" ยูริตอบพลางวางกระเป๋าหลุยส์วิตตองราคาเหยียบสิบล้านของมันเอาไว้ที่ตัก 

"ย่ะ แล้วแกเคลียร์กะสามีแกยังเนี่ยซันนี่ถามเพื่อนรัก 

"แน่นอน เคลียร์แล้วถ้าต่อแต่นี้มันมีเมียน้อยอีก ฉันก็จะจัดการมันให้หนักเลยยูริตอบอย่างน่ากลัว เรื่องใช้กำลังขอให้บอกเถอะยูริกับแทยอนนี่ถนัดนัก! 

"แกนี่โชคดีชะมัดว่ะที่ผัวแกมันไม่ทำร้ายแก ไม่เหมือนพวกฉันสองคนเจสสิก้าเอ่ยทำหน้าเซ็งๆ ถ้าเป็นฉันมีสามีแบบซูโฮนะจัดการไม่เหลือแน่ 

"แกก็ต้องสู้ดิวะ เอาให้พวกมันน่ะเห็นเราเป็นสิ่งที่น่ากลัวและน่าเกรงขามที่สุดไปเลย ถ้าแกอ่อนแอและยอมมันแบบนี้นะ มันจะไม่เห็นหัวแกเลยยูริบอกเพื่อนสาว 

ไม่ใช่ว่าการใช้กำลังสั่งสอนนังพวกเมียน้อยเป็นเรื่องที่ดีหรอกนะแต่ถ้าพวกมันทำตัวไม่ให้เกียรติกันก็จัดการมันทั้งคู่นั่นแหละ 

เจสสิก้านิ่งคิดไปชั่วขณะ เธอไม่ค่อยชอบใช้กำลังเท่าไหร่ อีกอย่างเธอร้ายไม่เป็นด้วยแต่ถ้าหึงหวงอ่ะเธอเป็นแน่นอน! 

"โธ่ยูล พี่เจสสิก้าเคยใช้กำลังตบใครที่ไหนอ่ะ ดีไม่ดีจะโดนผัวซ้อมด้วย"ซันนี่ตอบ มันสองคนนี่น่าสงสารจริงๆ 

 

ยูริกำลังจะลุกเดินไปเข้าห้องน้ำแต่ก็เห็นคนคู่หนึ่งซึ่งสะดุดตาเธอเป็นอย่างมาก นั่นมันเป็นปาร์ค ชานยอล สามีซันนี่หนิ ยูริรีบเดินมาบอกซันนี่ที่โต๊ะอาหารทันที 

"แก ฉันเห็นสามีแกกับผู้หญิงอีกคนมาด้วยกันว่ะ ฉันเจอตรงทางไปห้องน้ำ"ยูริพาซันนี่กับเจสสิก้ามาตรงห้องน้ำที่เธอเจอชานยอลกับผู้หญิงอีกคน และตอนนี้พวกเขาได้มาดูกระเป๋ากันที่ร้านขายกระเป๋าแชนแนล 

ซันนี่กำหมัดแน่นอย่างหึงหวงและเจ็บใจ เธอจะเดินเข้าไปจัดสองชายหญิงนั่นอยู่แล้ว แต่ยูริกับเจสสิก้าห้ามเอาไว้ก่อน 

"แกจะทำอะไรซันนี่!" เจสสิก้าเอ็ดถามน้องสาวที่สีหน้าลุกเป็นไฟ 

"ฉันจะไปจัดการมันสองคนยังไงล่ะ" ซันนี่บอกอย่างมาดมั่นแล้วเดินเข้าไปแทรกกลางสองชายหญิงที่จับมือกันอย่างสนิทสนม 

วันนี้มันสองคนเตรียมตายสถานเดียว!!! 

"ซันนี่!!" ชานยอลเอ่ยอย่างตกใจเมื่อเห็นภรรยาหลวงมาที่นี่ด้วย และมายืนแทรกกลางระหว่างเขากับสาวสวยในสต็อก 

"ไม่ยักจะคิดว่านายจะมาเดินห้าง.." ซันนี่เอ่ยยิ้มร้ายกับสามีที่ทำหน้าอึ้งๆ ก่อนจะชำเลืองไปมองหญิงอีกคนที่พยายามเดินเข้ามาแทรกกลาง "กับนังผีเปรต!!" 

"นี่นังเมียหลวงแกด่าใครเป็นนังผีเปรต!!!" ยูอีสาวสวยในสต็อกชานยอลที่ตัวสูงกว่าซันนี่มาก พยายามมาผลักซันนี่ออกไปแต่เจอซันนี่ตบสวนกลับซะก่อน 

เพี้ย!!! ซันนี่ตบทีเดียวยูอีก็ล้มลงไปนอนกองกับพื้นท่ามกลางสายตาที่ทุกคนมุงดูอย่างสนใจ 

"มึงเก่งนักใช่มั้ยเรื่องแย่งผัวชาวบ้าน!!!" ซันนี่ตะคอกถามคนที่อยู่ใต้ร่าง พลางเงื้อมือตบอีกไม่ยั้ง คราวนี้เธอไม่ยอมอีกเป็นแน่!! จะไม่ยอมให้นังเมียน้อยหน้าไหนมายุ่งกับสามีเธอและมาวุ่นวายกับสามีเธออีก 

เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! ซันนี่ตบหน้ายูอีซ้ายขวาด้วยฝ่ามือและหลังมือสลับกันจนเกิดรอยปื้นแดงบนแก้มของคนที่เป็นเมียน้อยสามีเธอ 

ยูอีพยายามดันตัวซันนี่ออกไป แต่ไม่สำเร็จ ซันนี่กระชากหัวหล่อนขึ้นมาก่อนจะโขกลงไปกับพื้นอย่าแรงจนศีรษะอีกฝ่ายร้าวไปหมด 

"สู้สิเก่งนักหนิเรื่องแย่งผัวกู!!" ซันนี่ตบหน้ายูอีไปอีกห้าที ก่อนจะกระชากหัวเธอขึ้นมา "มึงจำเอาไว้นะ!! มันไม่ได้รักมึงแค่คนเดียวหรอก ขนาดกูที่เป็นเมียมันมันยังนอกจัย แล้วมึงเป็นแค่เมียน้อย เป็นแค่ของขัดเวลาแก้เหงามันจะมาสนใจมึงหรือไง!!!" 

โป๊ก!! ซันนี่ปล่อยหัวยูอีให้กระทบกับพื้นไปอย่างแรงแล้วชี้หน้าสามี 

"นายก็เหมือนกัน!! ถ้าฉันเห็นนายกับเด็กของนายอีกล่ะก็ ฉันจะจัดการนายและพวกมันไม่ให้เหลือซากเลย!!!" 

พูดจบก็เดินจากไปพร้อมยูริและเจสสิก้า ทิ้งร่องรอยความโกรธแค้นเอาไว้ตรงนั้น ถ้านับแต่นี้มีเรื่องแบบนี้อีกเธอจะจัดการให้เข้าโลงศพทั้งผัวทั้งเมียน้อยเลย! 

ซันนี่คนนี้ขอสาบาน!! 

 

หลังจากจัดการกับเมียน้อยอย่างสะใจ เก้าสาวก็นัดรวมตัวกันที่ร้านอาหารส่วนตัวที่ทิฟฟานี่ชอบ เก้าสาวเครียดเรื่องที่สามีมีเมียน้อยและต้องมาคอยจัดการอยู่ทุกครั้งมันทำให้พวกเธอเห็นว่า พวกเธอไม่ควรจัดการพวกนังเมียน้อยนั่นให้เสียเวลาา น่าจะจัดการพวกผัวให้กระอักเลือดตายเหมือนกัน 

ทุกคนน่ะดูไม่เท่าไหร่ ไม่อ่อนแอแต่เจสสิก้านี่สิที่ใช้กำลังตบตีใครไม่เป็นน่าเป็นห่วง มันจะเอาแรงที่ไหนไปจัดการพวกนังเมียน้อยทุกคนก็เป็นห่วงเหมือนกัน เจสสิก้ากับซูโฮน่ะรู้จักอย่างบังเอิญตอนพ่อของซูโฮมารักษาฟันที่คลินิกของเธอ นั่นทำให้เธอได้พบกับซูโฮ ได้รู้จักกัน ได้คบกันและได้แต่งงานกันในที่สุด 

แต่ช่วงชีวิตหลังแต่งงานตอนแรกมันก็ดีอยู่หรอก แต่นับจากนั้นเขาเริ่มเปลี่ยนไป จนเจสสิก้าเห็นว่าเขาพาเมียน้อยเข้ามาในบ้าน เจสสิก้าต้องร้องไห้กับการกระทำของสามีแทบทุกวัน 

แต่นับจากนี้พวกเธอจะทำให้เจสสิก้าเข้มแข็งขึ้น! 

"เราต้องเอาคืนพวกมันบ้างยุนอาเอ่ยอย่างเจ็บใจ กว่าเทาจะกลับบ้านหลังจากที่ไปกับกาอึนมาได้ก็เกือบสามทุ่มเข้าไปแล้ว  

"ฉันจะไม่ยอมแล้วเหมือนกัน ฉันจะไม่ยอมให้ไคพานังหน้าด้านที่ไหนเข้ามานอนในบ้านอีก!!" ซูยอง 

"เราจะต้องวางแผนเอาคืนแบบที่พวกมันทำกับพวกเรา มันทำพวกเราเจ็บแค่ไหนเราจะเอาคืนแบบนั้นเหมือนกันทิฟฟานี่เอ่ยพลางกรีดยิ้มร้ายออกมา ทำไมทิฟฟานี่วันนี้มันยิ้มมากผิดปกติ นี่เป็นสิ่งที่เพื่อนสงสัยมาก 

"ทำไมวันนี้แกยิ้มมากผิดปกติวะฟานี่แทยอนที่สังเกตก่อนถามออกมา วันนี้ทิฟฟานี่ต้องเจออะไรเด็ดๆมาแน่นอน 

"ฉันก็เพิ่งไปจัดการนังเมียน้อยของเซฮุนมาน่ะสิทิฟฟานี่ยิ้มสะใจ แล้วเรื่องให้เพื่อนๆฟัง 

 

'ย้อนกลับไปเมื่อชั่วโมงก่อน' 

ทิฟฟานี่ได้รับข้อความและรูปภาพจากนักสืบที่เธอจ้างให้ตามไปสืบพฤติกรรมสามีของเธอ แล้วได้ข้อมูลมาว่าสามีเธอไปที่ห้องพักของเลขาสาวที่เธอจ้างมา ให้มาช่วยงานสามี 

'ในเมื่อมันเลี้ยงไม่เชื่อง!! ก็ต้องให้ฉันลงมือเองสินะ!!!' ทิฟฟานี่กำมือถือแน่นแล้วหยิบกระเป๋าหลุยส์วิตตองราคาใบละสองล้านของเธอไปด้วย ตอนนี้เธอจะไปลุยนังเมียน้อยน่ะสิ!!! 

 

ห้องพักหมายเลข 152 คือห้องพักเป้าหมายของเธอ ทิฟฟานี่หลบอยู่หลังตู้เก็บถังดับเพลิงตอนที่สามีเธอออกมาจากห้องพักของหญิงแพศยาที่เธอจะตามมาจัดการ พอสามีเธอเดินลงลิฟต์ไปแล้ว เธอก็เคาะประตูเรียกคนที่อยู่ในห้องทันที 

เคาะประตูได้ไม่นานคนที่อยู่ในห้องก็เปิดประตูออกมา เผชิญหน้ากับผู้หญิงอีกคนที่มองมาด้วยสายตาเย้ยหยันและโกรธแค้น 

'คะ...คุณทิฟ...ฟานี่เจ้าของห้องเรียกชื่อเธอตะกุกตะกัก 

'หึกลัวอะไรเหรอคะคุณลิซซี่ ทำไมเรียกชื่อฉันเสียงสั่นขนาดนั้นล่ะคะทิฟฟานี่เดินเข้ามาในห้อง ก่อนจะมองสำรวจไปรอบๆ 

'มีอะไร..หรือเปล่าคะ'ลิซซี่ถาม 

'คอนโดนี้ สามีฉันซื้อให้สินะคะ เพราะคนอย่างเธอคงไม่มีปัญญาซื้อคอนโดห้องละสิบล้านได้หรอกนังแพศยา!!!' ทิฟฟานี่ตวัดหลังมือใส่ใบหน้าขาวผ่องของลิซซี่ซึ่งเป็นเมียน้อยของสามีเธอ 

ลิซซี่ล้มลงไปกับพื้นตามแรงตบอันมหาศาลของทิฟฟานี่ที่เป็นเมียหลวงของเซฮุน แล้วไปเชยคางอีกฝ่ายขึ้นมาจ้องมองด้วยความเจ็บใจ 

'เจ็บหรอ!! หึ!! ไม่ต้องทำสำออยบีบน้ำตา เพราะอย่างมึงก็คงไม่สะทกสะท้านอะไรหรอก!!!' พูดจบทิฟฟานี่ก็ตบอีกไปห้าที แล้วกระชากผมอีกฝ่ายขึ้นมา 

เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! เพี้ย!! 

'โอ เซฮุนคือสามีกู!!!  โสเภณีข้างถนนอย่างมึงอย่าแส่หาที่ตาย!! มึงก็รู้ว่ากูทำอะไรได้บ้าง!! ถ้ามึงรักชีวิตตัวเองก็เลิกยุ่งกับผัวกูซะ!!!' ทิฟฟานี่ทิ้งร่างลิซซี่ลงไปอย่างแรงแล้วเดินออกจากห้องพักหล่อนไปด้วยความสะใจที่ได้สะสางแค้น 

 

กลับมาปัจจุบัน 

"แบบนี้นี่เอง แกถึงได้ยิ้มผิดปกติฮโยยอนบอกก่อนจะดื่มน้ำพันช์ไปนิดนึง 

"เราจะเอาคืนพวกมันให้สาสมเลยคอยดู!!" ซูยองพูดออกมาระคนแค้น ซูยองเป็นน้องสาวแทยอน ถึงแม้ภายนอกจะดูเหมือนอ่อนแอ แต่ถ้าเธอโหด ร้ายกาจขึ้นมา เธอก็แรงไม่แพ้แทยอนเหมือนกัน 

"แต่เราจะเอาคืนยังไงล่ะแทยอนเอ่ยขึ้นมา เรื่องนี้น่าคิดทีเดียวการจะจัดการสามีเจ้าชู้ให้สำนึกจะต้องใช้ไม้ตายขั้นเด็ดขาด 

"เราไปก็คบพวกอริของสามีเราสิ!" เจสสิก้าเอ่ยขึ้นมา สงสัยคงแค้นสามีมันเหมือนกัน ดีแผนจะได้แก้แค้นพวกมันมาถึงแล้ว 

"ความคิดยัยเจสดีเหมือนกัน พวกนั้นจะรู้ซะบ้างว่าเวลามันมีคนอื่นเราเจ็บยังไงซอฮยอนเอ่ย สงสัยซอฮยอนยังไม่ปรับความเข้าใจกับแบคฮยอนแน่ๆ 

พวกเราทุกคนจัดการโทรนัดหมายพวกคู่อริของสามีเราแล้วบอกเล่าถึงแผนการทุกอย่าง คราวนี้พวกมันจะต้องตาย!! 

ถึงเวลาแล้วที่เวลาแก้แค้นจะเริ่มต้นขึ้น พวกนังเมียน้อยกะอิผัวเตรียมตัวตาย!!!


--------------------------------------------------

แทยูลซอ ซันฟานี่เเซ่บมาก!! จัดการนังเมียน้อยซะหมอบเลย55555

อยากรูว่าแทยอน ซอฮยอน ยูริจัดการผัวกะนังเมียน้อยยังไง ย้อนไปอ่านได้ใน ตอนที่ 3 EPISODE 01 นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

191 ความคิดเห็น

 1. #187 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 21:00
  โดนอ่าาาา
  #187
  0
 2. #137 jinsun (@sunny-sunny-123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 10:33
  ซันฟานี่แซ่บลืมโลกจัเการพวกเมียน้อยได้แสบมากสะใจมากโดยเฉพาะคำพูดแรงๆของฟานี่ทำเราสะใจมาก ซันนี่ถึงนาวยะตัวเล้กแต่ขอบอกว่าแซ่บมากไม่ยอมใครแบบนี้แหละเมนช้านนน แต่ทางที่ดีจัดการแต่นางเมียน้อยไม่ได้หรอกต้องจัดการต้นตอเอาให้หนักไปเลยจะได้เลิกมีเมียน้อยแล้วมาสยบแทบเท้าเมียหลวงสักที
  #137
  0
 3. #132 Kwon Yuri Sowon (@nookseason) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:37
  อื้อหืออออออ ตบกันน่ากลัวมากอ่ะ ถ้าอิผัวกล้ามีเมียน้อยอีกงานนี้ตายชัว555
  #132
  0
 4. วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 22:45
  ฟานี่สายโหดดด เจ็บแทนเลย
  #120
  0
 5. #80 Hyosmiley (@maidlatte) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 22:58
  ตบดังเพียะอ่ะ กลัวแทนเลยงานนี้
  #80
  0
 6. #63 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 18:04
  เจสสิก้าถึงไม่มีเเรงสู้ แต่ก็มีสมอง
  #63
  0
 7. #61 MMMik (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 14:28
  สู้ๆนะคะไรต์ เขียนได้มันส์มาก อัพเยอะๆนะคะ
  #61
  0
 8. #52 bilakkuma56 (@bilakkuma56) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 15:24
  แซ่บมากค่ะ มาอัพไวๆนะคะ
  #52
  0
 9. #50 dreamlove RVV (@anuchidawongsa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 11:56
  เอาเข้าไปพวกสามีทางภรรยาก็สู้ๆๆนะ
  #50
  0
 10. #48 exo snsd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 08:03
  โอ๊ยยยย สะใจนังพวกเมียน้อยทั้งหลายโดนตบแค่นี้ไม่ถึงกับตายหรอกเนอะ พวกสามีตัวดีเตรียมตัวรับชะตากรรมจากเมียหลวงได้เลย ในเมื่อพวกแกทำได้พวกภรรยาก็ทำได้
  #48
  0
 11. #44 ViNusS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 20:22
  มาต่อเร็วๆน้ะ
  #44
  0
 12. #43 Omioe (@onphima) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 20:09
  รอออออออออ
  #43
  0
 13. #42 โซวอนเมนเเท (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 19:47
  เเซบหลายยยย! เเซบอีหลี~~ สะใจจนไม่รู้จะสะใจยังไงเเล้วค่ะไรต์! ซันฟานี่เเซบมากๆ ซันนี่นางตัวเล็กกว่ายูอีตั้งเยอะเเต่นางสามารถชนะได้! ขอ

  มอบรางวัลดีเด่นให้เลยค่ะ55 ฟานี่ นางเเรงมาก

  ทุกคำพูดของนาง เหมือนเป็นคำพูดที่เราอยากจะบอกอีพวกเมียน้อย เเต่ว่าซัน กับอีก7คนที่เหลือ

  นังเเพศยามันน้อยไป ต้องเป็นอีโ-เภนีอย่างที่ฟานี่พูด555 ไรต์ต้องรีบมาต่อนะคะ ชอบมากๆ สะใจเเละลุ้นทุกครั้งว่าพวกนางจะทำให้อีพวกเมียน้อย กระอักเลือดตายยังไง! เเละตอนหน้า เราอยากเห็นหน้าของสามีเเสนเลวของพวกนาง9จริงๆ ถ้ารู้ว่าพวกนางไปมีคนอื่นบ้าง

  จะทำหน้ายังไง ไรต์เเต่งบทของสิก้าเเรงๆเลยค่ะ

  ถ้าสิก้านางสู้ไม่เก่ง นางต้องใช้วิธีนี้ โฮะๆๆ!

  #อินมากๆๆๆ><
  #42
  1
  • #42-1 SONE9 [SoshiExo] (@meena__1479) (จากตอนที่ 4)
   11 พฤษภาคม 2559 / 19:51
   ตอนหน้าจัดให้แซ่บกว่าเดิมค่ะ โฮะๆๆๆๆ
   #42-1
 14. #41 โซวอนเมนเเท (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 19:47
  เเซบหลายยยย! เเซบอีหลี~~ สะใจจนไม่รู้จะสะใจยังไงเเล้วค่ะไรต์! ซันฟานี่เเซบมากๆ ซันนี่นางตัวเล็กกว่ายูอีตั้งเยอะเเต่นางสามารถชนะได้! ขอ

  มอบรางวัลดีเด่นให้เลยค่ะ55 ฟานี่ นางเเรงมาก

  ทุกคำพูดของนาง เหมือนเป็นคำพูดที่เราอยากจะบอกอีพวกเมียน้อย เเต่ว่าซัน กับอีก7คนที่เหลือ

  นังเเพศยามันน้อยไป ต้องเป็นอีโ-เภนีอย่างที่ฟานี่พูด555 ไรต์ต้องรีบมาต่อนะคะ ชอบมากๆ สะใจเเละลุ้นทุกครั้งว่าพวกนางจะทำให้อีพวกเมียน้อย กระอักเลือดตายยังไง! เเละตอนหน้า เราอยากเห็นหน้าของสามีเเสนเลวของพวกนาง9จริงๆ ถ้ารู้ว่าพวกนางไปมีคนอื่นบ้าง

  จะทำหน้ายังไง ไรต์เเต่งบทของสิก้าเเรงๆเลยค่ะ

  ถ้าสิก้านางสู้ไม่เก่ง นางต้องใช้วิธีนี้ โฮะๆๆ!

  #อินมากๆๆๆ><
  #41
  0
 15. #40 ติ่งซุนกยู (@snsd-2ny) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 19:21
  จัดการเมียน้อยอย่างเดียวไม่ได้ต้องจัดการผัวตัวเองด้วย จะได้รู้สำนึก ไรท์สู้ๆนะคะแต่งแซ่บๆอย่างนี้ต่อเลยค่ะ
  #40
  0
 16. #38 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 18:46
  ใช่! จัดการพวกเมียน้อยฝ่ายเดียวไม่ได้หรอกสาวๆต้องจัดการโจทย์สำคัญอย่างสามีพวกเราด้วย 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 มกราคม 2562 / 08:59
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 21 มกราคม 2562 / 08:59
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 21 มกราคม 2562 / 09:00
  #38
  0
 17. #36 Dark Karma (@soocawa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 17:42
  แซ่บมากค่ะ ถ้าในเมื่อหนุ่มๆมีเมียน้อยได้หึ สาวๆก็ต้องมีได้
  #36
  0
 18. #34 Ploy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 17:20
  ชอบแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น เอาคืนให้สาสมเลย
  #34
  0
 19. #33 MMMik (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 17:17
  แซ่บมากค่ะเรื่องนี้ ไรต์มาอัพเยอะๆนะคะ
  #33
  0