[Yaoi] DON'T HURT ME ชนวนรัก หักดิบร้าย (สนพ. SENSE BOOK) มี E-book ค่ะ

ตอนที่ 2 : Ep.02::เจอกันรอบสอง! ฝีปากต้องไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75,976
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,056 ครั้ง
  25 ส.ค. 60 Ep.02

เจอรอบสอง! ฝีปากต้องไป


 

 

หลังผ่านเหตุการณ์อันแสนชอกช้ำระกำทรวงมาหมาดๆ ไม่กี่วันต่อมาผมก็นึกอยากโทรหาไอ้เบนซิน คือกูยังเคืองไอ้คิมมันอยู่ไงไม่ใช่อะไร ย้ำอีกครั้งว่าเปล่าคิดอะไรกับมันนะโว้ย

 

(ว่าไง) ไม่นานนักเบนซินผู้แสนไร้เดียงสาก็ตอบกลับมาเสียงนุ่ม ฮือ...เพื่อนยาก กูคิดถึงมึงว่ะ

 

“นี่มึงไม่คิดจะติดต่อหาเพื่อนฝูงบ้างหรอวะเบนซิน”

 

ผมกล่าวขึ้นอย่างตัดพ้อ ใช่ซี้! ใครจะดีเด่นเหมือนผัวโหดของมันอ่ะ อยู่ด้วยกันมาได้ยังไงไม่รู้ตั้งหลายปี ผมล่ะกลัวไอ้เบนตายก่อนแก่จริงๆสิพับผ่า เพลิงนิลยิ่งดูเหมือนไม่ใช่คน(?)อยู่ด้วย แค่คิดผมก็ขนลุกพรึ่บขึ้นมาล่ะ

 

ผมคุยกับมันไปเรื่อยๆ และระบายความอัดอั้นตันใจให้เบนซินผู้แสนดีฟัง มันเป็นเพื่อนที่ดีจริงๆนะผมยืนยันได้! คิดดูว่ามันสามารถทนฟังผมพูดโดยไม่บ่นอะไรแม้แต่คำเดียว เพื่อน...กูรักมึงว่ะ กระซิกๆ มึงเท่านั้นที่ไม่เคยบอกว่ากูพูดมาก

 

ไอ้เบนซินแม่งเหมาะจะเกิดเป็นหญิงมากกว่าชายนะผมว่า ไม่รู้มันจะสุภาพเรียบร้อยไปไหน ตั้งแต่รู้จักกันมายังไม่เคยเห็นมันพูดขึ้นกูมึงกับใครเลยจริงๆ

 

ผมกำลังจะชมมันต่อจนกระทั่งคุยกันถึงประโยคที่ว่า...

 

(สรุปโซดาเหงาหรอ) ไอ้สัด...เหมือนมีศรปักใจกูไปเต็มๆ

 

“กูไม่ได้เหงา! กูแค่เบื่อพวกมีผัวว่ะ” ผมตอบกลับไปตามตรง ไม่ได้ตั้งใจจะว่ากระทบมันหรอกนะแต่ผมเป็นพวกพูดตรงๆน่ะเข้าใจ๊?

 

(แล้วไม่หาสักคนล่ะ)

 

“ก...กูจะไม่มีผัวอะไรทั้งนั้นแหละ ย...อย่างกูต้องมีเมียเท่านั้น!” ผมเหงื่อแตกพลั่กขึ้นมาอย่างฉับพลัน จากที่เคยบอกว่าตัวเองพูดตรงๆตอนนี้กูขอถอนคำพูดด่วน!

 

วินาทีนั้นภาพไอ้หล่อเลวก็ผุดขึ้นมาในสมอง ไอ้เชี่ยที่มันช่วงชิงเอกราชผมไปอย่างไม่ทันให้ได้รู้ตัว! กูไม่นับมันเป็นผัวหรอก ไม่มีวันนับโว้ย

 

(ทำไมเสียงตะกุกตะกัก แน่ใจนะว่าโซดาไม่มี) ไอ้เบนซิน...มึงจะฉลาดไปแล้วเพื่อน!

 

“อ...เออ ไม่มีก็ไม่มีดิ ว่าแต่มึงกับกูมาเจอกันหน่อยไหม ไม่ได้เห็นหน้าหลายเดือนแล้วว่ะ” แบบว่า...คิดถึง ถุย! ผมไม่กล้าพูดอะไรเลี่ยนๆแบบนั้นหรอก ไม่ใช่สไตล์อ่ะพูดเลย

 

สรุปผมก็นัดเจอกับมันจนได้แต่มีพี่แสบพ่วงมาด้วย โชคดีที่รีบชิงเสนอร้านหมูกระทะก่อน ไม่ใช่อะไร ผมบอกตามตรงว่ากลัวใจพี่แสบมันจะพาเข้าผับ!

 

พี่แสบคือใคร? พี่รหัสไอ้เบนซินตอนอยู่มหาลัยนั่นเอง

 

แค่ผับไอ้พี่แอลวายคนเดียวกูก็จะประสาทกินล่ะ ขืนเข้าผับประจำของพี่แสบได้มีเรื่องยาวอีกเป็นพรวนแน่ โชคดีที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุดงาน แบบนี้ผมก็นั่งชิวกินได้เรื่อยๆ ไปเลี้ยงฉลองให้ลืมความเจ็บแค้นจากไอ้เวรนั่น...กูจะกินให้ลืมตายกันไปข้าง!

 

ว่าแล้วผมก็กดโทรหาไอ้คิมยิกๆ ไม่นานมันก็รับสาย

 

(ไงมึง)

 

“ไปร้านหมูกระทะคืนนี้กับกู หน้ามอเจ้าเดิมตอนสองทุ่ม”

 

ไม่ต้องเป็นประโยคคำถามมันล่ะ ผมออกคำสั่งเลยทีเดียว เป็นเรื่องปกติที่ผมพูดแบบนี้กับไอ้คิมจนชิน ดีนะที่มันมีผัวจนคนอื่นเลิกสงสัยว่าผมกับมันกิ๊กกันไปแล้ว ไม่ใช่อะไร คือปกติผมกับมันตัวโคตรติดกันเลยไง

 

(หายงอนกูแล้วหรอวะ)

 

“กูจะงอนถ้ามึงไม่มาว่ะ” ผมแสยะยิ้มเหี้ยม แน่นอนว่าปลายสายมองไม่เห็น

 

(เออ) ผมวางสายเมื่อไอ้คิมตอบรับ พ่อหมอโซดาขอทำนายว่าผัวมันต้องติดตามไปด้วยชัวร์!

 

จากนั้นผมก็โทรนัดเอมกับน้ำอีกทีหนึ่ง ทั้งสองคนเป็นเพื่อนในก๊วนเดียวกันตอนผมอยู่มหาลัย ไม่นานนักสองสาวก็ตอบรับกลับมา พวกมันบอกว่าถ้าไอ้เบนไปต้องไม่พลาดอยู่แล้ว เบนซินอยู่ที่ไหนความฟินอยู่ที่นั่น พอผมถามกลับว่าแล้วกูล่ะ? รู้ไหมว่าพวกมันตอบมายังไง...

 

แหม...มึงอย่ามาแกล้งทำเป็นไม่รู้จะดีกว่าว่ะ น้ำกล่าวไว้

มึงอยู่ไหนความวอดวายก็อยู่นั่นแหละ โดยเฉพาะประสาทหูกูเนี่ย เอมกล่าวไว้

 

ชิ! ผมก็โวยวายเฉพาะตอนโกรธจัดๆกับตอนเมาเท่านั้นแหละ ใครมันจะบ้าพูดมากได้ทั้งวันวะ ถ้าไม่มีอะไรมาทำให้ผมปี๊ดฝีปากมันจะไปไหม? เรื่องแบบนี้ก็ต้องมีต้นสายปลายเหตุกันทั้งนั้นล่ะโว้ย

 

ร้านหมูกระทะ TTT

 

ผมมาถึงพร้อมๆกับโซดาและดินแดน...ผัวของมัน อ้อ!ดูเหมือนจะมีเพื่อนร่วมงานไอ้คิมพ่วงมาอีกหนึ่งคน แน่นอนว่าผมขยับเข้าไปนั่งในซุ้มทันที ไอ้คิมก็ตามมานั่งรวมถึงดินแดนด้วย ส่วนไอ้เพื่อนใหม่ของคิมมันก็เดินมานั่งฝั่งตรงข้ามผมอย่างรู้หน้าที่

 

ตอนนี้เอม น้ำ พี่แสบ เบนซินยังไม่มา

 

ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม แต่เหมือนดินแดนจะไม่ชอบขี้หน้าเพื่อนไอ้คิมเท่าไหร่เลยว่ะ มันเป็นผู้ชายปกติทั่วไปที่มีดีตรงหน้าตานิดหน่อย ชิ!ผมหล่อกว่าเห็นๆ

 

พอเริ่มย่างหมูรอเพื่อนที่เหลือ ไอ้ดินแดนมันก็สร้างบรรยากาศสองเราขึ้นทันทีด้วยการคีบหมูย่างใส่จานให้ไอ้คิม พวกมันสองตัวคุยกันหงุงหงิงไม่ได้เห็นใจคนโสดแม้แต่นิ๊ด จานกูยังว่างเปล่านะเฮ้ย! คีบมาให้กูบ้างก็ด้ายยย

 

“ชื่ออะไรหรอครับ ผมชื่อชาย” เพื่อนไอ้คิมมองผมตาพราว มันคงรู้สึกอึดอัดเหมือนกันล่ะมั้งเลยชวนผมคุย อีกอย่างเรานั่งด้านตรงข้ามกันนี่หว่า

“โซดา” ผมตอบด้วยใบหน้าไม่สบอารมณ์เท่าไหร่เพราะควันเริ่มลอยใส่หน้าล่ะ

 

“คุณโซดามาคนเดียวหรอครับ เหมือนผมเลย” ผมเลิกคิ้วเมื่อไอ้ชายมันยิ้มเหมือนกับพวกเห็บหมาที่มักเข้าหาผมอย่างไรอย่างนั้น

 

“ไม่ต้องสุภาพหรอกว่ะ กูไม่ถือ”

 

หยาบคายใส่แม่ง ไอ้ชายชะงักไปวูบหนึ่งแต่ก็ยังคงยกยิ้มน้อยๆ กูคงคิดมากไปมั้ง ไอ้ชายดูไม่ใช่พวกเกย์อะไรแบบนั้นเท่าไหร่ มันเหมือนผู้ชายเรียบร้อยซะมากกว่า

 

กินไปกินมาไอ้ชายมันก็คีบหมูส่งให้ผมชิ้นนึง ผมตวัดตาขึ้นจ้องหน้ามัน ไอ้สัด! ยังมายิ้มอยู่ได้ รู้แล้วว่ะว่าทำไมดินแดนถึงดูไม่ชอบขี้หน้า ผมว่าไอ้นี่ร้ายลึกและเจ้าชู้พอตัวเลย เฮ้ยๆ! ผมเปล่าหลงตัวเองว่ามันกำลังจีบนะ แต่เล่นคีบหมูคีบผักส่งให้แบบนี้มันก็ออกจะไม่ใช่เปล่าวะ เพิ่งรู้จักกันไม่ทันควันหายดีแท้ๆ

 

“ไม่ต้องตักให้กูแล้วนะ มีมือตักเองได้”

 

ผมกล่าวขึ้นด้วยเสียงติดจะหงุดหงิด ไม่ได้รังเกียจหรือแอนตี้พวกชายรักชายหรอกเพราะเพื่อนผมมันก็เป็นกันเยอะแยะ แต่ผมไม่ชอบพวกแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทด้วยวิธีแปลกๆและเอาใจไม่ปานว่าผมเป็นหญิงสาวอันสวยสดงดงามไง!

 

เข้าใจหน่อยเถอะว่ากูคือคนหล่ออ่ะ กูแมนเต็มร้อยนะบอกเลย!

 

ไอ้ชายล้มเลิกความตั้งใจไปเมื่อเห็นว่าผมแสดงท่าทีห่างเหินกับมันอย่างชัดเจน จนกระทั่งไอ้เบนมามันก็เหมือนจะเปลี่ยนเป้าหมายใหม่...ไม่แปลก ก็เบนซินดูซื่อๆนี่หว่า ไหนจะการพูดการจาสุภาพน่ารักอีก

 

แถมอาหารที่มันทำยังอร่อย เป็นผู้ชายคนยังหมายปองขนาดนี้ ถ้าเกิดเป็นหญิงนะหัวกระไดบ้านไม่แห้งอ่ะผมว่า

 

 เชี่ย...ขนลุกสัด ทำไมนั่งกินอยู่ดีๆแล้วรู้สึกเหมือนมีคนจ้องมองวะ ผมหันซ้ายหันขวาทั้งที่ปากยังเคี้ยวหมูและผักเต็มกระพุงแก้ม รอบข้างมันก็มืดอยู่เพราะบรรยากาศที่นี่เน้นแสงแบบสลัวๆ ใครเป็นใครบ้างถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้หรอก

 

ไฟสว่างสุดๆก็ตรงส่วนกลางที่มีสำหรับตักอาหารโน่น งั่มๆสงสัยกูจะมโนไปเองสินะ

 

ผมก้มหน้าก้มตากินแบบไม่สนใจใครต่อ มีบ้างที่หันไปแสร้งตัดพ้อไอ้คิมให้มันคีบหมูให้นิดหน่อย เผอิญหมั่นไส้ไอ้ดินแดนที่มันบังอาจมาแย่งเพื่อนรักผม ดังนั้นจงโดนขัดขวางอยู่เนืองๆไปเถอะมึง!

 

สักพักก็เหมือนมีใครไม่รู้มาทักทายไอ้เบนมัน ผมก็ก้มหน้ากินไปอย่างไม่ทุกข์ร้อน ตราบใดที่ไม่ใช่เมียตายแม่ยายสิ้น กูหยุดกินไม่ได้หรอกนอกจากเอาช้างมาฉุด!

 

“งั้นก็...เพื่อนๆฮะ นี่น้องชายเราเองชื่อคุณพายัพ ส่วนคุณพายัพ นี่พี่แสบ น้ำ เอม ดินแดน คิม โซดา...”

 

ผมชะงักกึกและเงยหน้าขึ้นมองเมื่อมีชื่อตัวเองอยู่ในบทสนทนาด้วย ไอ้เบนก็พูดไปเรื่อยในขณะที่ผมเบิกตากว้างอย่างตกตะลึง อ...ไอ้เลวหมายเลขสอง มันมาทำอะไรที่นี่!

 

“โลกกลมจริงๆ” ไอ้เชี่ย! เสือกมายิ้มกวนตีนใส่กูอีก

 

“อ...”

 

ผมจะด่าก็ด่าไม่ออกเพราะเพื่อนดันหันมามองกันให้พรึ่บ สัด! กูเผลอทำหมูร่วงออกจากปาก แม่งโคตรของโคตรเสียดายของเลยเถอะ

 

“ไอ้อาค กูเจอเด็กมึงว่ะ”

 

ผมชะงักเมื่อมองตามสายตาไอ้คนที่ชื่อพายัพอะไรๆนี่ไปแล้วก็ปะทะเข้ากับร่างสูงซึ่งกำลังนั่งดูดบุหรี่ในมุมมืดของซุ้มที่อยู่เยื้องทางด้านขวา ทันใดนั้นผมก็ตระหนักรู้ได้ในทันทีว่าไอ้เลวหมายเลวสองมัน พายับ สมชื่อดีจริงๆ

 

ไอ้ชิบหาย...งานเข้ากูแล้วไง!

 

“หยุดพูดบ้าๆนะโว้ย!

 

ผมถลึงตามองไอ้เลวหมายเลขสองจอมปากมากก่อนจะวางตะเกียบลงกับโต๊ะอย่างหมดอารมณ์กินต่อ  สมองมันร้อนรนและรวนไปหมดราวกับมีใครมาจับเขย่าๆและปั่นรวมกันให้กลายเป็นโกโก้ครั้นซ์!

 

“เด็กคุณอาคเนย์? โซดาทำไม...” ไอ้เบนซินมันเอ่ยถามก่อนใครเพื่อนด้วยสีหน้าเอ๋ออย่างหนักหน่วง

 

“แค่เรื่องเข้าใจผิด แม่ง...กูเครียดชิบหาย ไปแล้วนะโชคดี ไว้เจอกันใหม่” ผมเอ่ยตัดบทก่อนจะโดนซักไซ้ไปมากกว่านี้ อีกทั้งยังเตรียมลุกขึ้นชิ่งอย่างว่องไว

 

“เดี๋ยว มึงกล้าปกปิดกูหรอโซดา” ไอ้คิมรั้งแขนผมไว้ ไอ้สัด! มึงปล่อยกรู๊วววว

 

“แถมชื่ออาคเนย์นี่คงไม่ใช่ผู้หญิงมั้งจ๊ะ...โซดาเพื่อนรัก” เอมกล่าว

 

“ใช่ๆ กูไม่เห็นมึงสนใจผู้ชายหน้าไหนนี่หว่า” น้ำเสริม

 

เออ กูไม่เคยสนใจเลยสักนิ๊ด แต่ไอ้เชี่ย! กูแม่งโดนมันล่อตูดไปแล้วไงและก็ไม่คิดจะบอกความลับนี้กับพวกมึงด้วย

 

“ม...ไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ ใช่ไหมไอ้...คุณพายัพ” ผมระงับคำว่า ไอ้เลวหมายเลขสองไว้แล้วกัดฟันเรียกชื่อไอ้ขี้ประจานที่เพิ่งรู้ นัยน์ตาก็ถลึงมองไอ้เลวตรงหน้าไปด้วย

 

อย่านะสัด อย่าพูดเรื่องเมื่อวันนั้นเชียว ถ้ามึงพูดกูจะกระโดดกัดให้หูขาดเลยคอยดู

 

“คงงั้นล่ะมั้ง...หึ” ไอ้เลวหมายเลขสองมันหัวเราะเยาะผ๊มมม

 

ผมรีบบิดข้อมือจากออกจากไอ้คิมในทันที ตอนแรกจับแขนตอนนี้ล่ะเสือกมาจับข้อมือ สงสัยกลัวกูจะหนีสินะ มึงไม่ต้องกังวลไป กูหนีแน่!

 

“คงต้องถามคุณอาคเนย์อะไรนั่นแล้วมั้งเนี่ย มึงโคตรมีพิรุธเลยว่ะ”

 

“อย่านะโว้ย บอกไม่มีก็ไม่มีสิวะ ก็แค่คนรู้จักเฉยๆ”

 

 ผมรีบเก็บข้าวของและวางเงินเอาไว้เมื่อยัยน้ำมันลุกขึ้นเตรียมเดินไปทางไอ้หล่อสารเลวแล้ว! โฮ...หมูกระทะกรู๊ววว ไว้คนหล่อจะมากะซวกใหม่นะจ๊ะ

 

          “กูไปล่ะ ขอบใจพวกมึงมากที่มาในวันนี้” ผมพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วสะพายเป้เดินตัดหน้าไอ้น้ำไปอย่างฉับไว สมองก็สั่งให้ลากไอ้หล่อสารเลวออกจากร้านโดยเร็วที่สุด

 

จะรอให้บรรดาเพื่อนที่แสนน่ารักและชอบเสือกเรื่องชาวบ้านเป็นหนักหนาพอๆกับกูรู้เรื่องนี้ไม่ได้!

 

“ไอ้เชี่ย...ไปกับกูแป๊บ” ผมกระซิบใส่ไอ้หล่อเลวที่นั่งบิ๊วอารมณ์เป็นพระเอกเอ็มวีในมุมมืดของซุ้ม

 

ถุย! คิดว่ามึงหล่อมากไง๊ เหอะ...หล่อก็ได้วะ กูล่ะหมั่นไส้จริงๆสิพับผ่า!

 

“....” ไอ้หล่อสารเลวมันหันมามองผมเพียงนิด จากนั้นก็ยกบุหรี่ขึ้นสูบและปล่อยควันลอยคลุ้งจนผมเริ่มสำลัก

 

“แค่กๆๆ” ไอ้สันดานหมา ไอ้ห่าราก! พ่นควันดีๆไม่เป็นสินะถึงต้องมาพ่นใส่หน้ากูเนี่ย

 

ด๊ายยยย คิดจะลองของกับกูใช่ไหม!

 

ผมจัดการลากแขนมันออกจากซุ้มอย่างไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมอีกต่อไป และไอ้เวรนี่ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี...ซะที่ไหน! ถ้าไม่ติดว่าผมแรงควายตอนร้อนรนและโกรธจัดๆล่ะก็ไม่มีวันลากไอ้ถึกนี่ได้หรอก

 

ผมหอบแฮ่กๆเมื่อลากมันมาตรงลานจอดรถลับตาเพื่อนฝูงได้สำเร็จ ฟู่ววว เกือบไปแล้วไหมล่ะกู

 

“นี่มึงไม่คิดจะพูดกับกูสินะไอ้เลว!” ด้วยความอาฆาตอย่างสุดซึ้งที่ไม่ได้ลดลงตามกาลเวลาเลยสักนิ๊ด ผมจึงถลึงตามองไอ้หล่อสารเลวอย่างอาฆาตมาดร้าย

 

ที่ถามนี่ไม่ใช่อะไร คือมันปี๊ดว่ะบอกเลย แค่เห็นหน้าไอ้เวรนี่กูก็จี๊ดถึงหัวใจล่ะ!

 

ไอ้อาคเนย์...รึเปล่าวะ? ช่างชื่อมันเถอะ! คือมันทำตาลอยแล้วมองผมแบบเอือมระอาไง มันมองกูเหมือนเห็นปรสิตที่เข้ามาเกาะในชีวิตอ่ะคิดดู๊! จากนั้นก็กดโทรศัพท์ยิกๆแล้วชูขึ้นต่อหน้าผม

 

กูไม่คุยกับคู่นอน

 

ไอ้เชี่ยยย!

 

          ผมอ้าปากค้างพร้อมร่างที่สั่นระริกด้วยแรงโกรธ มันแม่งทำให้ผมของขึ้นจริงๆแล้วไอ้ห่าราก!

 

          “ไอ้เวรตะไล ไอ้ไข่ย้อย! มึงแม่งสันดานเสียสุดๆกูไปเป็นคู่นอนมึงตอนไหนไม่ทราบวะ! มึงอยากมีเรื่องกับกูมากสินะไอ้ห่านจิก...อั่ก!

 

ปึ้ง!

 

ร่างผมถูกผลักติดรถคันที่ใกล้ที่สุดอย่างรุนแรง นัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดแดงของคนตรงหน้าดูขุ่นมัวอย่างไม่สบอารมณ์เป็นที่สุด แต่แล้วไงวะ! มันทำผมของขึ้นก่อนนะโว้ย

 

“เจ็บนะไอ้เชี่ย! มึงมันสันดานเสี...”

 

เพี๊ยะ!

 

“อึ่ก!

 

ผมถูกมันตบปากด้วยหลังมือจนหน้าหัน รู้สึกได้ถึงกลิ่นคาวเลือดที่ลอยคลุ้งด้านในกระพุงแก้ม แม่เจ้า...กูชะงักไปสิบวิและหยุดโวยวายเลยทีเดียว! ม...มันตบผม ไอ้เชี่ยนี่มันเป็นใครถึงบังอาจมาตบปากผมจนได้เลือดแบบนี้

 

กูไม่ยอม กูจะฆ่าม้านนน!

 

          ผมดิ้นพล่านเมื่อไอ้หล่อสารเลวมันกระชากแขนให้ถอยจากรถที่พิงอยู่แล้วคว้าเอากุญแจรถในกระเป๋ากางเกงมากดดังติ๊ดๆ รถคันดำปิ๊ดปี๋นี่เป็นรถมันงั้นเรอะ! ถึงว่าทำไมดูคุ้นโคตร ไอ้สัด...เจ็บปากชิบหาย

 

          แต่อย่าหวังว่าแค่นี้จะทำให้ผมหุบปากได้เลย ไม่มีทาง!

 

“อ...ไอ้สัดปล่อยกู๊ ไอ้ชั่วววว!

 

ผมโวยวายดังลั่นเมื่อไอ้หล่อนิสัยเวรตะไลมันยัดร่างผมเข้าไปในรถก่อนจะปิดประตูดังปังใส่หน้า ซี๊ด...ยิ่งเปิดปากก็ยิ่งเจ็บแต่ผมไม่หยุดแค่นี้หรอกโว้ย

 

ก่อนจะได้ไหวตัวออกจากรถ ไอ้อาคเนย์มันก็ดันเข้ามาล็อกข้อมือผมอย่างรวดเร็วด้วยมือเพียงข้างเดียว นัยน์ตาไร้อารมณ์ฉายแววมาคุก่อนจะยกปืนขึ้นจ่อหัวผมในระยะประชิด

 

ผมนี่หยุดดิ้นเลย...ตาก็เบิกกว้างจนแทบถลนออกจากเบ้า ไอ้เชี่ยนี่มันล่อลวงผมเพื่อมาฆ่างั้นเรอะ!

 

“ไอ้สัด...กูยังไม่อยากตายนะไอ้เชี่ย! ซี๊ด...ถ้ามึงยิงกูจะตามหลอกหลอนทุกชาติไป จะตามจองล้างจองผลาญไม่ให้ได้ผุดได้เกิดเลยไอ้เวร!” ผมด่าไปซี๊ดไปด้วยอารามเจ็บปากอย่างสุดซึ้ง

 

ฉับพลันนั้นปืนก็ถูกโยนไปเบาะด้านหลังในทันที มือหนาตรงเข้ามาบีบปลายคางซ้ำแผลที่โดนตบแน่น คราวนี้ไอ้หล่อสารเลวมันเริ่มมองผมด้วยแววตาวาวโรจน์ล่ะ แรงที่บีบลงมาก็มากขึ้นเรื่อยๆ

 

“ด่ากูอีกคำ...” สาส! ไหนบอกไม่พูดกับคู่นอนไง!!

 

“ทำไมวะ หรือมึงจะยิงกูไอ้สารเล...อุ๊บ!” ผมชิงพูดตัดหน้า

 

ฉับพลันนั้นริมฝีปากก็ถูกประกบลงมาในทันที คราวนี้ผมช็อกค้างไปเลยทีเดียว ไอ้...ไอ้เชี่ย ไอ้สันดาน ไอ้หื่นกาม ไอ้วิปริต!

 

ความเจ็บแปลบปะปนกลิ่นคาวเลือดในปากยามเมื่อฟันคมขบกัดลงมาอย่างรุนแรง ผมดิ้นพล่านแต่เหมือนยิ่งดิ้นกลับยิ่งโดนกดให้ติดเบาะจนขยับตัวไม่ได้ ดวงตาก็เบิกกว้างจนแทบถลนออกจากเบ้าอย่างตกตะลึงไม่หาย

 

ปากกู...โฮ! ม้ายยย ความบริสุทธิ์และจูบแรกที่จะมอบให้ภรรยาของกรู๊ววว

 

ไอ้หล่อสารเลวมันผละห่างเมื่อเห็นผมค้างไป...

 

“ไอ้ชั่วช้าสามานย์! ไอ้ชิงหม...อุ๊บ!” จากนั้นก็ประกบปากลงมาอย่างฉับไว!

 

คราวนี้ผมโดนหนักกว่าครั้งแรก หายใจแทบไม่ทันจนเกือบหมดลมตายอ่ะคิดดู ร่างของผมสั่นเทิ้มไปด้วยความอาฆาตแค้นยิ่งกว่าเก่า มือของมันล็อกคอผมไว้ไม่ให้ดิ้นหนีก่อนจะบดจูบลงมาอย่างรุนแรงกว่าครั้งแรกเป็นเท่าตัว

 

เจ็บว่ะแม่ง...ครั้งนี้คือเจ็บล้วนๆ พอพลิกลิ้นหนีแม่งก็ตามมากัดลิ้นผม พอจะหันหน้าหนีไอ้เวรนี่ก็ดันล็อกคออย่างแนบแน่นอีก ผมจะหมดลมตายอยู่แล้ว! เชี่ยเอ้ย...เห็นสวรรค์อยู่รำไร

 

ฮือออ กูเจ็บ เจ็บปากเชี่ยๆ กูยอมแล้วก็ได้ไอ้สัด มึงปล่อยกรู๊ววว

 

แววตาผมฉายความหวาดผวาอย่างไม่รู้ตัว และดูเหมือนไอ้หล่อสารเลวจะสบมองเห็นมันเข้าพอดี ริมฝีปากเรียวได้รูปจึงทำเพียงกัดขอบปากส่งท้ายแล้วผละห่างด้วยแววตาเหนือกว่าวูบหนึ่ง ไม่นานนักมันก็เปลี่ยนมาไร้อารมณ์เช่นเคย

 

ผมตัวสั่น คือมันสั่นแบบควบคุมไม่ได้เลยไง หยุดสั่นนะไอ้เชี่ย ด่าสิด่าต่อ มึงอย่าไปกลัวมันนะโว้ย!

 

“ไอ้...” ผมเตรียมเปิดปากอย่างไม่เข็ดหลาบทั้งที่ตัวสั่นหวั่นไหว

 

“ด่าอีกคำ กูจะทำยิ่งกว่าจูบ”

 

น้ำเสียงของคนตรงหน้าฟังดูทุ้มนุ่มราวกับสะกดคนฟังให้อยู่ในห้วงอารมณ์เคลิบเคลิ้มได้ ผมชะงักปากกลางอากาศแล้วหุบฉับอย่างว่องไว มือก็กำเข้าหากันแน่นอย่างเจ็บแค้นแสนสาหัส

 

น...นี่มึงกล้าเรียกไอ้การกัดปากกูจนระบมผสมได้เลือดว่า จูบ เลยเรอะ

 

ไอ้ชั่ววว กูเห็นนะว่าเมื่อกี้มึงแอบยกยิ้มตรงมุมปากอย่างสะใจอ่ะ!

 

กรอด... กรอด...

 

เสียงกัดฟันของผมเองอย่าสงสัยว่าเสียงอะไร รถเริ่มเคลื่อนที่ออกไปแล้วแต่ผมยังคงมองมันแบบอาฆาตมาดร้ายอยู่เลยไง อย่าเผลอเชียวนะมึ๊งงง กูจะกระโดดกัดให้จมเขี้ยว

 

“ไอ้...มึงจะพากูไปไหน!

 

ผมชะงักคำด่าได้ทันท่วงที และเมื่อนัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดแดงตวัดมองมาก็ดันเผลอถอยกรูดไปซะติดประตูรถเสียอย่างนั้น

 

อย่านะ...กูสู้นะโว้ยยย

 

คือที่ถอยนี่ไม่ใช่อะไร แบบมันจำฝังใจว่ะพูดเลย โฮ! ปากผมยังไม่หายเจ็บเลยเถอะ ซี๊ด...ไอ้หยิ่งสโย ไอ้โหด ไอ้โฉดชั่ว ไม่ให้ด่าต่อหน้ากูด่าในใจก็ได้วะ!

 


 

 


Writer talk

เหอๆ ทำไมมีความรู้สึกว่าจะสงสารโซดาก็สงสารไม่สุดซะงั้น สรุปคือคู่นี้พอๆกันสินะคะ พี่อาคคนเลวววววววววว ทำอย่างนี้ได้ยังไง! ทำไมไม่มาตบจูบเค้าแทน...//โดนมองแรง เป็นคู่ที่ดุเดือดเลือดพล่านมากค่ะ โซดาคะ สงบปากสงบคำเสียทีแต่จะสงบได้อีกนานแค่ไหน โถๆน่าสงสาร...แต่มันไม่สุดจริงๆค่ะพูดเลย 555 โดยส่วนตัวชอบฝีปากโซดาแม้อาจจะน่ารำคาญไปสักนิด(?) แล้วพบกันค่า

รักรีดเดอร์ 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.056K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17,225 ความคิดเห็น

 1. #17194 Mareemintty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 20:39
  โอ้ยยยย เอ็นดูความโซดา ฉอดมากจริงๆ
  #17,194
  0
 2. #17168 jackkykorea (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 18:44
  อ่านๆดูก็สงสารโซดานะ - อาคเนย์ มุงเป็นใครใหญ่มาจากไหนวะ หาเหตุผล มา ปู้ยี่ปู้ยำ ไม่ได้เลย
  #17,168
  0
 3. #17163 XXg (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 09:56

  เราจะอ่านฉากตัดได้ที่ไหนค่ะ?

  #17,163
  0
 4. #17143 Spices_smile (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 07:37
  อย่าทำน้องงงง
  #17,143
  0
 5. #17128 รักคริสเทา ชอบไคโด้ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 01:41
  ขี้โวยวายอ่าาาา
  #17,128
  0
 6. #17053 peangploy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 00:14
  น้องเอาน้ำไปจิบหน่อยมั้ย คอแห้งแทนแล้ว 5555555
  #17,053
  0
 7. #16903 ross_y (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 09:06
  พูดน้ำไหลไฟดับเรยนะโซดาเหนื่อยแทนทุกคนจิงๆ5555
  #16,903
  0
 8. #16885 sunmarine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 15:34
  55555 มาเป็นชุดเลยจ้าโซดา
  แล้วเจออาคจัดเข้าไป
  ทำไมโหดแบบนี้ล่ะ ตบหน้ากันเลยหรอ
  #16,885
  0
 9. #16704 Shadow-1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 12:02
  โห. ด่าเป็นเล็บเตอร์เลย. สุดยอด 55555555
  #16,704
  0
 10. #16135 kimimill (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:17
  ไม่ด่าต่อหน้าก็ด่าในใจต่อ เอาให้ได้สินะโซดา 555
  #16,135
  0
 11. #16068 335360 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 22:11
  ยอมเขาเลยด่าได้แบบ.....???55555+
  #16,068
  0
 12. #15258 ikonyg (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 18:09
  สาย s เรอะสงสารนะเเต่ชอบ 55555
  #15,258
  0
 13. #15088 Urat26ch (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 18:42
  ไม่รู้จะขำหรือสงสารโซดาดี 555
  #15,088
  0
 14. #15056 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 19:43
  จะสงสารหรือจะขำดีเนี้ยยย
  #15,056
  0
 15. #14998 โย้ช! (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 12:57
  แล้วนายเอกจะเรียกพระเอกออกไปคุยเรื่องอะไรอ่ะ
  #14,998
  0
 16. #14926 PonsudaMangkhang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 05:36
  ชอบมาไรท์มีความมุงมิ้ง
  #14,926
  0
 17. #14913 srxxoy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 22:16
  เทพอะ ไรท์ มีความน่าร้ากกก
  #14,913
  0
 18. #14641 MintQueen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 16:01
  พี่อาคทำไมไม่อ่อนโยนอ่ะ มาตบน้องทำม้ายยยยยยย
  #14,641
  0
 19. #14635 koshimako (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 22:57
  ทำไมพี่อาคลงไม้ลงมือกับโซดาอ่าาาาา ฮือออออ
  #14,635
  0
 20. #14617 xวาuxวาu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 11:21
  โหยย ร้อนแรงมากๆ จะว่าสงสารแต่ก็แอบสมนิดหน่อย พูดมากฉิบ 55555
  #14,617
  0
 21. #14245 Dearcb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 13:03
  จะสงสารหรือขำดีบทเป็นโหดที่ทำให้ฟินอ่ะ
  #14,245
  0
 22. #14056 Keeree Nawa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 03:44
  ลดความปากมาก-ลงหน่อยนะโซดา น่าจะเคยได้ยินนะ "พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดมากปากมีสี" แต่ปากโซดานี่แค่มีสีคงไม่พออ่ะ เนี่ยสมน้ำหน้าเลยถ้าจะโดนจัดหนัก รำคาญความปากดีของโซดา ลำไยมากบอกเลย #อินจัด 555++
  #14,056
  0
 23. #13737 KKMP (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:27
  โซดาจ๋า ผู้หญิงเขาไม่ชอบผู้ชายปากมาก 5555 พอจะเคยเจอผู้ชายแบบนี้อยู่หรอก 555 อาคเนย์ก็โหดจริง สมน้ำสมเนื้ออยู่
  #13,737
  0
 24. #13627 -worthwhile- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 16:14
  โซดาตอนด่าให้ความรู้สึกว่าไม่ได้เป็นผู้ชายอะ แบบนี้น่ะหรอจะมีเมีย โว้ย
  #13,627
  0
 25. #13531 สโนว์บอร์ด (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 14:08
  ผู้ชายปากจัดนั้นโซดาาาาาา

  อาค-จะรุนแรงไปแล้ววววว
  #13,531
  0