[Yaoi] DON'T HURT ME ชนวนรัก หักดิบร้าย (สนพ. SENSE BOOK) มี E-book ค่ะ

ตอนที่ 1 : Ep.01::ปฐมบท...ผมก็โดนกดเลยไง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 112,948
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,338 ครั้ง
  16 ต.ค. 60
Ep.01

ปฐมบท...ผมก็โดนกดเลยไง!

 

 


          ผมชื่อโซดา...อายุยี่สิบสี่ย่างยี่สิบห้าปี ที่สำคัญคือโสดสนิทมาตั้งแต่มหาลัยยันวัยทำงาน

 

ผมมักจะถามสาวๆเป็นประจำว่าหล่ออย่างผมมันไม่ดีตรงไหน...

 

พวกเธอตอบกลับมาเป็นทำนองเดียวกันว่าโซดาน่ะดี ดีที่สุดแต่เราผิดเองที่ไม่อาจนั่งฟังโซดาผู้หล่อเหลานั่งพล่ามอะไรก็ไม่รู้ทั้งวันได้! เหตุผลแค่นี้เองพวกเธอถึงกับหักอกผมตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มอ่ะคิดดู พวกผู้หญิงเขาชอบผู้ชายอัธยาศัยดีไม่ใช่หรอวะ ผมตรงตามสูตรเลยนะโว้ย

 

ผมพูดคุย(โวยวาย)กับพวกเธอได้ทั้งวัน นอนกิน(?)ได้ทั้งคืน ผมบีบตาออดอ้อนให้ดูน่ารักน่าหยิก(น่าหมั่นไส้)ได้ แล้วทำไมไม่มีใครสนผมเลย

 

เชี่ย...ชีวิตกูมันเศร้า นอกจากสาวไม่แลแล้วเห็บหมายังพ่วงมาเป็นพวง เห็บหมาอะไร? ก็ไอ้พวกผู้ชายตาถั่วที่หลงเข้ามาจีบผมน่ะเซ่

 

พูดแล้วมันก็ชอกช้ำ โซดาคนนี้จะไม่ทนอีกต่อไป!

 

จำได้ว่ามีอยู่วันหนึ่งเคยไปขอคำปรึกษาเรื่องจีบสาวกับไอ้พี่แอลวายสุดหล่อ มันคือพี่รหัสผู้ขี้แกล้งของผมเอง ผมถามมันว่าทำไมสาวไม่แลผมเลย แล้วทำไมผู้ชายมันชอบมาจีบผมนัก ผมดูเหมือนตุ๊ดหรือเกย์หรออะไรประมาณนี้

 

ส่วนคำตอบคือ...

 

โง่นะมึง หน้าอย่างมึงมีเมียไม่รุ่งว่ะเชื่อกู ตอนแรกกูก็กะจะจีบมึงเหมือนกันแต่พอเจอสกิลฝีปากมึงเข้าไปแล้วบอกเลยว่าไม่ไหว ใครทนมึงพล่ามได้ทั้งวันกูจะก้มกราบให้ดู! คราวนี้เข้าใจหรือยังว่าทำไมหญิงไม่แล คิดดูว่าผู้ชายอย่างกูยังยอม

 

พี่แอลวายเป็นเสือไบ แถมยังหล่อเลือกได้อีกต่างหาก ผมจำได้ว่าวันนั้นหลุดด่าพี่มันไปหลายคำโทษฐานบังอาจมาว่าผมฝีปากไม่ดี! พี่แกก็ทำหน้าแขยงไปตามระเบียบแถมยังบอกว่าให้ผมเพลาๆปากลงหน่อยอีก

 

ชิ! ทีไอ้คิมยังไม่บ่นอะไร แถมคุณเพื่อนเบนซินก็ไม่เคยเอ่ยปากว่ากล่าวเรื่องนี้ เชื่อไหมว่าเวลาผมพล่ามเรื่องอะไรพวกมันก็ต่างนั่งนิ่งฟังกันทั้งนั้น! ไอ้คิมนี่นั่งเป็นหิน(ภาวะง่วง) ไอ้เบนนี่นั่งไปยิ้มไป(ภาวะเอ๋อ) ไม่มีใครเข้าใจผมเลยสักคน...

 

คิมกับเบนซินคือใคร? พวกมันคือเพื่อนรักสุดสวาทขาดใจดิ้นของผมเอง

 

แถมพวกมันทั้งสองตัวยังหนีไปมีผัวด้วย โฮ! กูรับไม่ได้กูเสียเพื่อนรักไปถึงสองคน พวกมันไม่มีเวลาให้ผมมีแต่เวลาให้ผัวอ่ะ ผมจะแย่งเวลาพวกมันทีไรก็บอกไม่ว่างๆ

 

ล่าสุด...ไอ้คิมทะเลาะกับผัว แถมผัวมันยังเพิ่งมาตามตัวเมื่อกี้นี้เลยด้วย ผมไม่ต่างอะไรกับหมาที่ยืนมองคู่รักคืนดีกันตาละห้อยแล้วโบกมือส่งท้าย เฮ้ยๆ!ผมไม่ได้คิดอะไรกับพวกมันนะสาบานได้ ผมชายแท้แมนเต็มร้อย!

 

แต่เข้าใจไหมว่าพวกมันเป็นเพื่อนผมอ่ะ เพื่อนรักเลยนะโว้ย อยู่ดีๆก็มีไอ้โหดสองตัวคาบไปแดกซะงั้น ผมเลยต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวเปลี่ยวเอกา คิดแล้วมันเศร้า อย่างนี้ต้องเมาหน่อยโว้ย

 

“ไอ้เชี่ยคิม...ไอ้เพื่อนไม่รักดี ไอ้เพื่อนนิสัยเสีย มึงได้กู(เป็นเพื่อน)แล้วทิ้งหรอ กูไม่ยอมหรอกโว้ย ทำไมแม่งต้องหนีไปมีผัวกันหมด ทำไมไม่เข้าใจคนโสด...ไอ้เบนก็อีกคน ทำไม...พวกมึงทิ้งกรู๊วววว”

 

ผมนั่งพล่ามไปเรื่อยตรงริมถนนแห่งหนึ่ง กำลังดื่มเบียร์ได้ที่เลยว่ะ งืมๆ...จากสายตานับได้เป็นกระป๋องที่สี่ เอ๋ๆหรือห้า เริ่มตาลายแล้วอ่ะ

 

ว่าแต่ไอ้พวกที่เดินผ่านทางเป็นระยะทำไมต้องมองผมอย่างแขยงแบบนั้นวะ โซดาคนนี้ออกจะหล่อเหลา ไอ้พวกตาถั่ววววววว

 

...คนบ้าหรือเปล่าวะนั่น...

...กูว่าเพิ่งอกหัก ไม่ก็ไม่เต็มบาทชัวร์...

...มานั่งพล่ามอะไรข้างถนนวะ น่ากลัวชิบหาย เสียงยังกับสวดมนตร์!...

 

ผมเอียงหูว่าคนพวกนั้นซุบซิบอะไรกันแต่ก็จับใจความไม่ได้อยู่ดี อา...ชมว่ากูหล่ออยู่สินะ หึๆ ของมันแน่อยู่แล้ว!

 

“น้องๆ ขายเท่าไหร่” ไรว้า?

 

ผมเงยหน้าขึ้นมองผู้ชายคนหนึ่งที่สะกิดยิกๆ อ้อ! เมื่อกี้มันถามสินะ ผมแสยะยิ้มที่คิดว่าหล่อบรรลัยก่อนจะเอ่ยว่า

 

“เสียบยี่เสียบสามเสียบ ถ้าคลานแก้ผ้าจะห้ายห้าเสียบ~”

 

“....” อ้าว ทำหน้าเอ๋อใส่กูซะงั้น

 

“มองหาพ่อง? ก็บอกว่าเสียบยี่เสียบสามเสียบไง ทำมะ ไม่เข้าใจกูอ่ะดี๊” คราวนี้มันขมวดคิ้วและเริ่มทำหน้าแหยๆล่ะ

 

“งั้นเอาหม่ายยยย” ผมชี้กระป๋องเบียร์นับสิบกระป๋องประกอบคำพูด บรรยากาศยามค่ำคืนนี่มันดีจังน้า

 

เซเว่นก็อยู่ไม่ไกล กินหมดนี่กูจะไปเหมาใหม่!

 

“หนึ่ง สอง สาม เซ่ ยกทรงชั้นดีมีมาตรฐานนนนน”

 

“อ...เอ่อ โทษที ไม่เอาล่ะ” เห...ไปไหนว้า กลับมาคุยกันก่อนสิเฮ้ย! พอผมกวักมือเรียกดันรีบวิ่งหนีหางจุกตูดซะงั้น

 

กูยังไม่ได้ทำไรผิดเลย เน้อออออ

 

ยิ่งดึกคนเดินผ่านยิ่งน้อย ผมนั่งอึนอยู่ตรงนั้นและมีคนมาคุยด้วยเป็นระยะ แม่งถามอยู่นั่นแหละว่าเท่าไหร่ๆ พอตอบไปแบบเดิมๆก็พากันหนีหายอีกแล้ว กูพูดไรผิดอ่ะ? ทำไมมีแต่คนหนี คิดแล้วก็ไม่เข้าใจจนต้องนั่งเกาหัวตัวเองแกรกๆ

 

ชีวิตคนหล่อช่างน่าเศร้า โฮ!

 

ผมนั่งตบยุงเปาะแปะไปเรื่อย นั่งชมวิวชิวๆอย่างไม่คิดจะกลับคอนโดเสียด้วย มือก็ยกเบียร์กระป๋องที่หกขึ้นดื่ม อา...พระจันทร์ช่างเซ็กซี่อะไรเช่นนี้! โซดาว้อนท์เบียร์อีก ว้อนท์จริงๆสิพับผ่าแม้จะจุกเต็มท้องแล้วก็เถอะ

 

เอี๊ยด!

 

          อยู่ดีๆรถคันดำปิ๊ดปี๋ก็มาจอดเทียบท่า ผมหรี่ตามองอย่างมึนๆเมื่อกระจกด้านข้างคนขับลดลงครึ่งหนึ่งเผยให้เห็นใบหน้าต้องแสงจันทร์ได้ชัดเจน

 

          ผมมองมัน มันมองผม เรามองกัน ถุย! ตกลงไอ้หน้าหล่อนี่ต้องการไรวะ

 

          ทว่ามองไปมองมาผมดันคล้ายจะโดนสะกดจิตซะงั้น ใบหน้าขาวนวล...ดวงตาเรียวรีคล้ายเหยี่ยวสีน้ำตาลเฉดแดง ผมสีเทาที่ลงความเห็นว่าเข้ากับใบหน้าแบดๆของมันมาก ไหนจะริมฝีปากเรียวสีซีดอีก

 

สารภาพตามตรงว่าตั้งแต่เกิดมาเคยเจอแต่ผู้หญิงสวยจนใจเต้นแรง ทว่าบัดนี้ผมกำลังเผชิญกับผู้ชายที่หล่อซะจนเผลอหยุดหายใจไปวูบหนึ่ง

 

เดี๋ยวโว้ยโซดา มึงเมา...มึงใจเย็น นั่นมันตัวผู้ มึงหยุดขาเดี๋ยวนี้ เฮ้ยๆ มึงเดินขึ้นรถมันทำม้ายยยยย!

 

ผมมาได้สติก็ไอ้ตอนรถเคลื่อนที่เรียบร้อย กำลังจะเอ่ยปากโวยวายแต่แม่เจ้าโว้ย! เบาะนุ่มชิบหาย...รถนอกชัวร์ ผมลืมตัวสัมผัสเบาะนั่งอย่างเคลิบเคลิ้มและลืมกระทั่งการประท้วงไปเสียสนิท กูเมานี่นะแง่มๆ ว่าแต่ไอ้เวรหน้าหล่อมันไม่ค้านที่คนแปลกหน้าขึ้นรถตัวเองไง๊?

 

ผมนั่งเงียบและมันก็นั่งเงียบ เป็นบุญจริงๆที่ได้นั่งรถนอก ว่าแต่ยี่ห้ออะไรหว่า เสียงขับก็ไม่มี เบาะก็นุ่ม กลิ่นก็หอม อา...สบายโคตรๆ ผมล่ะชอบรถแบบนี้จริงๆ เคลิ้มหลับไปน้ำลายไหลยืดไอ้หล่อมันจะฆ่าผมไหมนะ ต้องลองๆ

 

รู้สึกตัวอีกทีก็เหมือนจะโดนอะไรบางอย่างรัดแล้วก็เหมือนแผ่นดินมันไหวสะเทือน สักพักก็คล้ายจะถูกโยนลงอะไรสักอย่างที่นุ่มมากจนต้องฟุบหน้าแนบกับสิ่งนั้น ผมปรือตานิดหน่อยเพราะบางสิ่งที่ร้อนๆมันรบกวนไปทั่วร่าง

 

“อ...อืม”

 

ทำไมมันเริ่มหนาวเหมือนแก้ผ้านอนเลยวะ แอร์ในรถเย็นไปหรอ? ช่างเถอะ หลับดีกว่าตอนนี้ผมโคตรง่วงเลยไง โซดาจะหลับซะอย่าง ต่อให้ช้างมาฉุดก็ห้ามไม่ได้! พรุ่งนี้ค่อยทำความรู้จักไอ้หน้าหล่อและขอบคุณที่มันพานั่งรถอันแสนสบายก็แล้วกัน………………………….

CUT

…………………………        ผมจำไม่ได้ว่าหลับต่อไปตอนไหน...รู้แต่ว่าฝันครั้งนี้ทั้งเจ็บทั้งเสียว

 

         

อะเฮือก!

 

ผมผวาตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เอ๊ะ...ตอนเช้าทำไมมันมืดตึ๊ดตื๋องี้วะ?

 

หันซ้ายหันขวาก็เจอแต่สีดำ พอเริ่มปรับสายตาได้ผมก็พบว่าทุกสิ่งทุกอย่างในห้องนี้มันเป็นสีดำทั้งหมด! เฟอร์นิเจอร์ ผนัง เตียง หมอน ผ้าห่ม ผ้าม่าน สีดำ ดำแล้วก็ดำ!

 

WTF!!! หรือกูจะดื่มจนไหลตายแล้วมาอยู่ในนรก

 

ผมเริ่มยกมือกุมขมับตัวเองด้วยสีหน้าหวาดผวาสุดขีด ไม่ๆผมยังไม่อยากตายนะโว้ย ผมยังไม่ได้ขอหวย พอรวยๆจะได้ซื้อ BMW ลูกรักสักคัน ฮือ กูไม่อยากตาย

 

แต่เอ๊ะ ทำไมมันปวดหลังปวดสะโพกแบบนี้ แล้วไอ้อาการหวิวๆคืออะไร? ผมเลิกผ้าห่มสีดำอันน่าสะพรึงขึ้นก่อนจะพบว่าผิวขาวๆของผมมันมีมลทิน!

 

ไอ้เชี่ยยยยยย ใครทำกรู๊ววววว!

 

แถมพอขยับตัวแล้วยังรู้สึกติดๆขัดๆอีก สายตาผมเหลือบไปเห็นคราบสีขาวขุ่นผสมสีแดงนิดหน่อยตรงผ้าปูเตียงสีดำ ทันใดนั้นตาที่เบิกกว้างอยู่แล้วก็แทบถลนออกจากเบ้า!

 

“ฮืออออ เอกราชกู! หมาตัวไหนมันบังอาจมาทำแบบนี้ กูรับไม่ได้! กูไม่ยอม คอยดูพ่อจะแล่เนื้อเถือหนังตัดไอ้นั่นแล้วโยนให้เป็ดคาบไปแดก โฮ!!

 

ผมโวยวายลั่นในขณะที่พยุงร่างลุกขึ้น น้ำตาก็เริ่มไหลพรากด้วยความขมขื่น ไอ้สัดตัวไหนมันบังอาจทำน้ำตาคนหล่อไหล กูไม่ให้อภัย กูจะฆ่าม้านนนนน

 

มือผมทุบเตียงนุ่มดึ๋งๆสะเปะสะปะไปทั่ว ฉับพลันนั้นเหมือนจะไปทุบโดนอะไรบางอย่างที่แข็งๆใต้ผ้าห่มด้านข้างเตียงเข้า ผมชะงักกึกและถอยกรูดในทันที ตัวอะไรมันอยู่ใต้ผ้าห่มวะ!

 

พอลองทำใจกล้าเอื้อมมือไปตวัดผ้าห่มให้เลิกขึ้นสูง ผมก็อ้าปากค้างอย่างฉับพลัน อ...ไอ้ ไอ้หน้าหล่อเมื่อวาน! ไอ้สันดานเสีย ความโกรธแล่นพล่านขึ้นสมองอย่างฉับพลัน ผมโถมตัวทับมันแล้วทุบตีทันที

 

กูลืมไปเสียสนิทว่าเจ็บก้นอยู่ เหอๆ

 

“ไอ้เลว ไอ้ชาติชั่ว ไอ้มั่วไม่เลือก ไอ้เสือกชิงหมาเกิด! มึงตื่นเดี๋ยวนี้เลยนะ! ไอ้สันดาน ไอ้ห่านจิก...”

 

ตุ้บ!

 

“อ่อก!

 

ทันใดนั้นผมก็ถูกมันถีบตกเตียงในเสี้ยววินาที นัยน์ตาสีน้ำตาลแดงที่ปรือขึ้นมองนั้นฉายประกายหงุดหงิดพลางหลับต่ออย่างไม่ทุกข์ร้อน ผมแสบสะท้านไปถึงทรวงในเพราะตอนเจอลูกถีบมหาประลัย...ก้นดันกระแทกพื้นไปเต็มๆ!

 

ไอ้สารเลวววววววว!

 

“มึงตื่นเดี๋ยวนี้เลยโว้ย มึงอย่างมาเนียนนอนต่อ ไอ้เชี่ย! กูหมดความอดทนกับมึงแล้ว!

 

คล้ายเสียงฟางเสียงสุดท้ายของผมจะขาดดังปึ้ด ดังนั้นผมจึงพยุงร่างอันบอบช้ำคลานขึ้นเตียงดั่งผีจูออนแล้วตรงเข้าบีบคอไอ้หล่อเลวพร้อมกับเขย่าให้มันตื่นไปด้วย!

 

กริ๊ก!

 

คราวนี้มันตื่น...แถมปืนกระบอกหนึ่งที่จ่ออกผมอีกต่างหาก

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดแดงลืมขึ้นเต็มตาคล้ายจะหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง ความดุดันในนั้นทำให้ผมผวาวูบหนึ่ง แต่แล้วไงวะ! ผมโดนมันกระทำนะ ผมโดนมันล่อลวงโว้ย ผมสิที่ต้องเป็นฝ่ายจ่อปืนแล้วยิงมันสักทีสองทีให้หายแค้น!

 

แม้ผมจะเป็นฝ่ายเดินขึ้นรถมันแถมยังหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว แต่มันอ่ะผิด มันผิดไม่ใช่ผมผิด เข้าใจ๊?

 

เมื่อเห็นผมนิ่งค้างไปเพราะปืนจ่ออก ไอ้หล่อเลวมันก็เอี้ยวร่างไปหยิบกระดาษมาแผ่นหนึ่งและจรดปากกาลงไป ที่สำคัญคือมันปากระดาษแผ่นนั้นใส่หน้าผม...

 

ผมมองดูแล้วก็พบว่ากระดาษบางๆนี่คือเช็ค ตัวเลขหกหลักในนั้นทำเอาผมสั่นสะท้าน

 

ไอ้เชี่ยยย! ได้กูแล้วจะเฉดหัวทิ้งเรอะ

 

“ไอ้เวรนี่ กูไม่เอาไอ้สัด! มึงคิดจะซื้อกูด้วยเงินหรอ เหอะ!ฝันไปเถอะไอ้สวะ ไอ้x ไอ้หน้าปลาไหล...”

 

ผมโกรธจนเลือดขึ้นหน้าและฉีกเช็คนั้นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แง่มๆ ถ้ากูจับเคี้ยวได้นี่จะกลืนลงคอให้หมด ไอ้เชี่ยนี่มันตีค่าตัวผมเป็นเงินตั้งครึ่งล้านอ่ะคิดดู!

 

แอ๊ด!

 

“ไอ้อาค...”

 

อยู่ดีๆประตูก็เปิดผัวะเข้ามา คนที่หน้าตาเหมือนไอ้หล่อสารเลวทุกกระเบียดนิ้วช็อกค้างไปเสี้ยววินาทีหนึ่งเมื่อเห็นสภาพของผมกับไอ้เชี่ยนี่บนเตียงเข้า

 

อย่างน้อยผมก็ยังมียางอายพอที่จะตวัดผ้าห่มขึ้นคลุมท่อนล่างของตัวเองกันอุจาดตาล่ะวะ!

 

“หืม? อาคเนย์...เด็กมึงงั้นหรอ”

 

ไอ้คนที่มาใหม่มันเอ่ยถามพลางยืนพิงกรอบประตูอย่างไม่ทุกข์ร้อน นัยน์ตาสีเทามองผมสลับกับไอ้หล่อเลวไปมาอย่างเฉยชา แต่ผมสังเกตเห็นนะว่าประกายตานั่นฉายแววนึกสนุกอยู่หลายส่วน

 

ไอ้หล่อเลวที่ผมเพิ่งรู้ว่าชื่ออาคเนย์ลดปืนลง มันหันมองไอ้คนที่หน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบอย่างไร้อารมณ์กลับไป หรือจะเป็นฝาแฝด?

 

“กูไม่ใช่เด็กมัน! ไอ้สารเลว...มึงอธิบายมาเลยนะว่าทำอะไรกับกูเมื่อคืนอ่ะ! แล้วมึงทำลงไปทำไม มึงต้องการอะไรจากสังคมหรือมึงอยากให้กูตัดไอ้นั่นก่อนถึงจะเปิดปากพูด กลัวดอกพิกุลจะร่วงจากปากหรือไงไอ้เวร! อุ้บ อ่อก...”

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดแดงเริ่มฉายประกายดุดันขึ้นอีกเท่าตัว มันมองผมเหมือนเป็นตัวอะไรบางอย่างที่สร้างความรำคาญอย่างถึงที่สุด ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะไอ้เลวนี่ยังบีบคอผมแล้วกดลงกับเตียงไม่ให้ดิ้นพล่านอีกต่างหาก

 

ไอ้สัด มันจะฆ่ากรู๊วววววว!!

 

“อ..อึ่ก”

 

ยิ่งผมเตรียมเปิดปากจะด่า...ไอ้เลวมันก็ยิ่งลงแรงบีบอย่างแนบแน่น นัยน์ตาคู่ตรงหน้าฉายแววน่าหวาดผวาเสียจนเผลอสะพรึงไปวูบหนึ่ง

 

“หึ ระวังมันจะตายล่ะ”

 

ผมหายใจคล่องคอขึ้นมานิดเมื่อดวงตาดุดันตวัดมองใครอีกคนที่อยู่ในห้องแทน โชคดีที่ไอ้คนหน้าเหมือนมันกล่าวขึ้นมาเสียก่อน

 

และทันใดนั้นร่างของผมก็ถูกเหวี่ยงไปทางไอ้คนนั้นพร้อมกับผ้าห่มในทันที ที่สำคัญคือไอ้เวรหมายเลขสองยังเบี่ยงตัวหลบไม่รับร่างผมอีก แล้วยังไง? ผมก็กระแทกพื้นไปเต็มๆน่ะเซ่! ไหนมันจะมองลงต่ำพลางหัวเราะเยาะผมในลำคออีก ไอ้เชี่ยนี่ต้องเป็นพี่ไม่ก็น้องไอ้หล่อสารเลวนั่นแน่ๆ สันดานเสียพอๆกันเลยเถอะ

 

“อ...โอ๊ย ไอ้สัด”

 

“เอามันออกไป...รำคาญ”

 

เสียงทุ้มนุ่มเป็นประโยคแรกที่ผมได้ยินจากอาคเนย์ ช่างเป็นน้ำเสียงที่ชวนเคลิ้มถ้าไม่ติดว่าไอ้หล่อเลวมันกระทำกับผมได้อย่างเจ็บแค้นแสนสาหัส!

 

 ไอ้เลวหมายเลขสองเลิกคิ้วขึ้นนิดก่อนจะมองผมที่นั่งจุมปุ๊ก ผมเหลือกตาขึ้นมองไอ้หล่อเลวอย่างอาฆาตพลางพยุงร่างลุกขึ้นเองเสียเลย พอลากเท้าก้มเก็บเสื้อผ้าได้หมดผมก็จัดการใส่มันตรงนั้นไม่ต้องอายใครแล้ว

 

กูอยากออกไปจากที่นี่เต็มทน อย่าได้พบเจอกันอีกเลยไอ้ชั่วช้าสามานย์!

 

ผมเดินกระเพลกๆผ่านประตูโดยไม่ลืมตวัดหางตามองไอ้อาคเนย์ชาติชั่วส่งท้าย ส่วนไอ้เลวหมายเลขสองก็ช่างหัวมันไป

 

พอเดินออกมาจากห้องได้ผมก็อ้าปากค้าง ชิบหาย...ไอ้เราก็นึกว่าบ้านธรรมดาแต่นี่มันคฤหาสน์เลยนี่หว่า เดินงมไปงมมาก็เจอบันไดเข้า ผมจึงค่อยๆพยุงร่างลงบันไดอย่างเชื่องช้าเป็นเต่าคลาน เจ็บจนแทบน้ำตาเล็ดแต่ก็ไม่ถึงกับจะเดินไม่ได้

 

ในที่สุดผมก็เดินผ่านบรรดาชายชุดดำมาโบกแท็กซี่หน้าคฤหาสน์ได้สำเร็จ ทำไมบ้านหลังนี้มันมีแต่คนใส่ชุดสูทสีดำเยอะแยะนักวะ แถมยังใจดำไม่มีการเข้ามาช่วยเหลืออีกต่างหาก

 

ไอ้พวกคนใส่ชุดดำมองผมเหมือนเห็นตัวประหลาดเดินเล่นในบริเวณบ้านพวกมัน บางคนก็จ้องเสียจนแทบตาถลนประมาณว่าผมโผล่เข้ามาที่นี่ได้ยังไง และน่าแปลกใจที่ไม่มีใครเปิดปากถามกูแม้แต่นิด

 

ในจังหวะที่ผมกำลังจะขึ้นแท็กซี่ สัญชาติญาณก็สั่งให้หันไปมองทางด้านหลัง ตรงระเบียงชั้นสอง...ผมเห็นไอ้เวรนั่นมันกำลังยืนสูบบุหรี่และมองตรงมาด้วยประกายตาอ่านยาก

 

มั้งนะ พอดีอยู่ไกลผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันมองด้วยแววตาแบบไหน

 

เหอะ...ผมยกยิ้มทั้งที่กัดฟันกรอดๆพลางชูนิ้วกลางให้มันในทันที ปากก็ตะโกนดังลั่นเป็นคำว่า

 

F*ck you!!!

 

และรีบชิ่งโดยการขึ้นแท็กซี่ออกมาอย่างฉับไว...

 

 

ผมลากสังขารอันไร้เรี่ยวแรงมาอาบน้ำในคอนโดตัวเอง พอมองกระจกที่ฉายภาพเรือนร่างซึ่งเคยบริสุทธิ์ผุดผ่อง ทว่าบัดนี้เต็มไปด้วยร่องรอยบางอย่างก็ยิ่งรู้สึกยากจะบรรยายเป็นภาษาคนได้ ผมอาบไปสบถไป...ไทย ลาว พม่า อังกฤษผสมกันมั่วหมด

 

ฮือ ไม่น่าเลย ถ้าเมื่อคืนผมไม่เมาเบียร์ล่ะก็ ผมคงไม่หลงเสน่ห์มันจนเผลอติดกับไปแบบนั้น ทำไมกูต้องโง่ขึ้นรถไอ้เลวนั่น ทำไมกูไม่ชิงบีบคอมันให้ตายตอนนอน กูไม่น่าลุกมาโวยวายก่อนเลย โฮ!

 

ดีนะที่มันไม่ได้หลั่งใน ไม่งั้นผมต้องบ้าตายแน่ ผมจะทำยังไงดี ผมไม่เคยโดนผู้ชายเสียบนะโว้ย เอ่อ...ก็เพิ่งโดนไปสดๆร้อนๆนั่นแหละแต่เข้าใจไหมว่ากูไม่ยอมรับอ่ะ!

 

          คนหล่อรับไม่ได้...อย่างกูต้องมีเมียเท่าน้านนน ฮือ  

 

ไอ้เชี่ยนั่นคงคิดว่าผมเป็นเด็กขายแน่ๆเลยโยนเช็คฟาดหัว มันตาถั่วหรืออะไรกันแน่วะ ยิ่งคิดยิ่งแค้น อย่าได้พบได้เจอกันอีกเลยชาตินี้ สาธุ!

 

กูจะถือว่าทำบุญทำทานให้หมามันแดก!

 

 Writer talk

เหอๆ โซดาช่างน่าสงสาร แต่บังอาจมาว่าพี่อาคของเค้าเลวได้ยังไง! ถึงเลวเค้าก็รัก กรี๊ด//กัดหมอนนอนดิ้นพร้อมสลบคาตีนแม่ยกโซดา(เดี๋ยวๆ มีไหมเอ่ย?) อย่างที่เคยบอกค่ะว่าพี่อาคไม่ร้าย แค่เลวนิดหน่อย(?)เอง...เนอะ ความจริงโซดาไม่ได้เมาง่ายอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ อย่างตอนไปค่ายอาสาก็มีดื่มเหล้า(ในเรื่องชะตารัก) แต่เผอิญโซดาเป็นพวกเมาเบียร์ค่ะ แค่สองกระป๋องก็อ้อแอ้แล้ว 555 เล่นกินไปหกกระป๋องนี่เนอะ พี่อาคแลดูโหดมากตอนเพิ่งตื่น อาฮะ...ดันไปโวยวายข้างหูแถมทุบตีขนาดนั้นไม่โดนโยนลงชั้นสองก็บุญหัวแล้วค่ะ เห็นได้ชัดว่าไรท์ไม่ได้เข้าข้างพี่อาคเลยสักนิ๊ด//ยิ้มหวาน แล้วพบกันค่า

ปล.ฉากตัดอยูที่เดิมนะคะ ความจริงไม่อยากตัดเลยเพราะมันสั้น แต่ตัดดีกว่าเพื่อความปลอดภัยในการอัพนิยายต่อไป(ฮา)

รักรีดเดอร์ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.338K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17,224 ความคิดเห็น

 1. #17219 Soo Gass (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 / 16:50
  น้องปากจัดมาก5555
  #17,219
  0
 2. #17121 __rat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 17:15
  อ่านคัทฉากได้ในไหนอ่ะ
  #17,121
  0
 3. #17114 ddewotaku (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 13:31
  ท่องไว้ ก็แค่ปลาไหลเข้าก้น
  #17,114
  0
 4. #17052 peangploy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 00:08
  สกิลบ่นคือจัดเต็มมากกกก 55555555
  #17,052
  0
 5. #17037 Dekaommeu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 07:12
  ฮือวงวารน้อนนนน
  #17,037
  0
 6. #16992 LinLai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 17:41
  ฉากคัท หาจากไหนคะ!?
  #16,992
  0
 7. #16884 sunmarine (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 15:22
  5555 โซดาคนบ้า
  ขนาดพี่รหัสยังยอมแพ้อะ
  #16,884
  0
 8. #16881 nongning5657 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:38
  ที่เดิมมันที่หนายยยย
  เราพึ่งจะอ่าน
  เราม่ายรู้ววว
  ใครรู้บอกเราทีTT
  #16,881
  0
 9. #16879 jusmin_minmin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 23:12
  คัต อยู่หนายยยย
  #16,879
  0
 10. #16827 baby-m2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 17:46
  น้อยปากร้ายเวอร์ แบบ...กุยอม555 คนบ้าอะไรคิดในใจได้มีสีสันต์ขนาดนี้55
  #16,827
  0
 11. #16075 lluv KAITO vull (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 00:43
  มาตามอ่านโซดาต่อ~~ ^^
  #16,075
  0
 12. #16000 Aonkad (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:03
  ฉากตัดยุไหนอ่ะ ใครรู้บอกหน่อยน่ะ
  #16,000
  2
 13. #15740 Tan81142 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 21:37
  กลับมาอ่านรอบที่สองชอบมากกกก
  #15,740
  0
 14. #15559 khajeepan06 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 16:41
  ปลาไหลเข้าก้น55
  #15,559
  0
 15. #15515 Sr-2547 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 22:07
  ฉากคัทอยู่หนใดคะไรท์เตอร์ร์ร์ร์
  #15,515
  0
 16. #15261 0924211827 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 20:59
  ฉากตัดที่เดิม ที่ไหนนนนนนนนน
  #15,261
  0
 17. #15257 ikonyg (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 17:53
  รุนแรงกับน้องไปอีกกกก
  #15,257
  0
 18. #15218 thejathhhhhhh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 22:31
  ฉันนนนนนน กำลังหาเรื่องใส่ตัวเองงงงง งืออออออ ตอยแรกมาก้ติดแร้วอ่ะ อมกกกกกก
  #15,218
  0
 19. #15055 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 19:35
  เปิดมาก็เสียเอกราชเล้ยยย
  #15,055
  0
 20. #14912 srxxoy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 22:00
  โอ้ย!! เปิดตอนมาได้กระชากใตมากกนะไรท์
  #14,912
  0
 21. #14661 KangFRung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 17:41
  หาเรื่องตายก่อยวัยอันควรหรอโซดา
  #14,661
  0
 22. #14087 ducky (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:46
  โซดานายพูดมาก จนเห็นช้างตัวเท่ามดแล้ว
  #14,087
  0
 23. #13757 BaddGirl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 17:17
  อ่านไม่รู้เรื่อง เพราะขำเนี่ยแหละ555555
  #13,757
  0
 24. #13736 KKMP (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:15
  โอ๊ย ขำพระนาย จะไปกันรอดไหม แค่ตอนแรกก็จะฆ่ากันตายแล้ว สนุกๆ น่าติดตามมากค่ะ
  #13,736
  0
 25. #13733 vikkyveenus (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 15:19
  ฮื่ออออ โซดาน่ารักอะะ
  #13,733
  0