[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 61 : Ep.17::วันว่างว้าวุ่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 104963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1406 ครั้ง
  16 ต.ค. 60
vEp.17v

 

:: วันว่างว้าวุ่น ::

 

 

 

 

 

 
 

 

          ผมพยักหน้าตอบรับหงึกหงัก เป็นไข้ก็ได้วะ...แม้จะไม่รู้สึกปวดหัวตัวร้อนเลยก็เถอะ

 

          เพลิงนิลปล่อยผมไปนั่งเก้าอี้ตัวเองตามเดิมในที่สุด ทว่าชั่ววูบหนึ่งที่เงยหน้าขึ้นมองเขาตอนกำลังตักข้าวซึ่งกินไปได้น้อยนิดเมื่อครู่เข้าปาก สายตาก็เหลือบไปเห็นมุมปากของคนตรงหน้ากระตุกขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีแล้วเลือนหายไป

 

          อึก...แค่กๆ เกือบสำลักแล้วไหมล่ะกู!

 

          เพลิงนิลต้องรู้แน่ว่าผมไม่ได้เป็นไข้ แม้สีหน้าจะเรียบเฉยทว่าแววตาที่สบมองกลับคล้ายล่วงรู้ความคิดทุกซอกทุกมุม ผมยกน้ำขึ้นดื่มเพราะรู้สึกอิ่มขึ้นมาแบบฉับพลัน

 

ไม่นานนักร่างสูงก็ลุกขึ้นยืนเพราะกินเสร็จแล้วก่อนจะเดินตัวปลิวเข้าห้องโถงไป ทิ้งจานไว้ให้ผมตามเก็บตามกวาด...เห็นไหมล่ะ ผมบอกแล้วว่าสภาพตัวเองตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับคนใช้เท่าไร แต่ช่างเถอะเพราะผมเต็มใจทำอยู่แล้ว ตอนที่ยังไม่ได้เจอเพลิงนิลก็ทำงานบ้านด้วยตัวเองมาตลอดแม้ว่าแม่บ้านจะแอบมาทำให้บางครั้งก็เถอะ

 

พูดถึงแม่บ้านก็คิดถึงป้ามะลิขึ้นมา ผมไม่ได้ติดต่อท่านเป็นเดือนแล้ว แถมบ้านตัวเองก็ไม่เคยกลับ ปล่อยให้บรรดาแม่บ้านเขาอยู่กันไปวันๆ แค่รู้สึกว่ากลับไปแล้วก็เจอแต่ความว่างเปล่า ไม่อยากกลับไปรออะไรอีกแล้ว...ผมเลยไม่รู้ว่าจะกลับไปทำไม เอาไว้ค่อยไปเยี่ยมแม่บ้านที่อยู่กับผมมาตั้งแต่เด็กบ้างตอนเวลาว่างสักหน่อยก็ดี

 

 

สามวันต่อมา

 

“นิล เบนไปห้องพี่แสบนะ”

 

“อืม”

 

เสียงราบเรียบเอ่ยตอบกลับมาในขณะที่มือของเขายังคงกดที่แป้นคีย์บอร์ด ตาก็จ้องหน้าจอโน้ตบุ๊กซึ่งเป็นแบบนี้มาหลายชั่วโมงแล้ว ทว่าไม่ได้ลดความดูดีจากท่วงท่าที่เรียบเย็นของเจ้าตัวเลยสักนิด

 

เพลิงนิลยังคงนั่งสบายๆเช็คหุ้นและเจาะโปรแกรมอะไรของเขาก็ไม่รู้ แต่กลับไม่มีความเคร่งเครียดเช่นคนทำงานหน้าคอมเลยเนี่ยสิ

 

ผมกระชับถุงยานอนหลับที่แบ่งไว้ให้พี่แสบในมือก่อนจะเปิดประตูออกมา ความจริงจะเอาไปให้พี่มันตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่ผมก็ติดพันเรียนบ้างงานบ้านบ้างไปซะทุกทีจนวันนี้ซึ่งเป็นวันหยุดถึงปลีกตัวออกมาได้ล่ะนะ

 

แผลผมเริ่มตกสะเก็ดแล้ว หมายถึงแผลบนหน้าผากน่ะ ส่วนริมฝีปากใช้ยาทาจนหายเจ็บไปเมื่อวานทว่าร่องรอยก็ยังคงเหลืออยู่ คิดพลางเคาะประตูห้องด้านข้างไปด้วย ไม่นานนักพี่แสบก็เปิดประตูออกมาในสภาพที่เกินบรรยาย

 

“พี่แสบ...”

 

ผมไล่มองพี่มันตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่พบบาดแผลหรอกนอกจากข้อมือที่แดงช้ำกับร่างโงนเงนคล้ายจะยืนไม่อยู่ อีกทั้งพี่รหัสสุดเซ็กซี่ยังปรือตาขึ้นมองผมแบบเบลอๆอีก ทำไมผมต้องพูดว่าพี่มันเซ็กซี่น่ะหรอ...

 

สภาพที่มีแค่เสื้อเชิ้ตหลวมโคร่งตัวเดียวบนร่างเผยให้เห็นลาดไหล่เนียนประดับไปด้วยรอยจูบจากการที่คอเสื้อตกลงไปข้างหนึ่ง ถ้าไม่ให้เรียกว่าเซ็กซี่จะให้เรียกว่าอะไร

 

“เบนซิน? อืม...เข้ามาสิ” พี่แสบเปิดประตูออกกว้างพลางเสยผมที่ปกหน้าลวกๆ ก่อนจะเดินนำเข้าห้องแบบซวนเซจนผมต้องเข้าไปพยุง

 

ผมพาพี่รหัสไปนั่งโซฟาแล้วเดินกลับมาปิดประตูตามเดิมก่อนจะขมวดคิ้วพลางเข้าไปนั่งด้านตรงข้ามพี่มัน ยังจะทำตาปรือหาวหวอดได้อีก! แล้วนี่พี่เพลิงกัลป์ไม่ไหนถึงปล่อยพี่แสบมันให้โชว์ความเอ็กซ์อยู่ที่นี่คนเดียวล่ะเนี่ย

 

“เกิดอะไรขึ้นกันฮะพี่แสบ” ไม่ได้จะเสือกเรื่องชาวบ้านนะ แต่มันหลุดปากถามไปแล้วไง

 

“เมื่อสามวันก่อนกูบอกเรื่องยากับกัลป์...”

 

พี่แสบพึมพำพลางยกมือปิดปากหาวไปด้วย นี่ผมมากวนเวลานอนพี่มันหรือเปล่าวะ แต่ตอนนี้มันจะบ่ายสามแล้วนะ ใครเขานอนกันยันเวลานี้เล่า!

 

“แล้วตั้งแต่วันนั้นจนเมื่อวาน มันก็ทำเหมือนกูเป็นธาตุอากาศ เข้าไปใกล้ก็ไม่สนใจ ถามอะไรก็ไม่หือไม่อือ พอจะกอดก็ผลักกูออกอีก...เชื่อไหมว่าตบตีกูยังดีกว่าทำแบบนั้น” พี่แสบพูดด้วยน้ำเสียงติดชิว แต่แววตาเจือความเศร้าไม่น้อย

 

แต่อย่างน้อยพี่มันก็ไม่เกือบโดนฆ่าเหมือนผมล่ะนะ! ช่างเถอะ ผมคิดว่าการถูกคนรักทำเฉยชาใส่...ไม่สิ ทำเหมือนตัวเองเป็นเพียงอากาศมันเจ็บพอกันกับที่ผมโดนนั่นแหละ

 

ผมกำลังจะเอ่ยปากว่าไม่ต้องพูดแล้วก็ได้ เพราะกลัวพี่มันปล่อยโฮเหมือนเมื่อก่อนตอนมีเรื่องกันแบบนี้ ทว่าเสียงสดใสของพี่แสบก็ชิงพูดตัดหน้าเสียก่อน

 

“คราวนี้เมื่อคืนกูเบื่อๆเลยแต่งตัวเตรียมไปเที่ยวผับมันซะเลย เห็นกูเป็นธาตุอากาศดีนัก แต่งมันต่อหน้าต่อตานั่นแหละ แล้วพอจะออกไปมันก็ตรงเข้ามาลากกูเข้าห้องนอนทันทีแถมยังปากเสียด่าว่ากูจะแต่งไปอ่อยใครอีก หึ...กูนี่มีตัวตนขึ้นมาเลย”

 

พี่แสบหัวเราะเบาๆ ผมว่าเขาคงคืนดีกันแล้วมั้งเพราะตอนที่เล่าก็ไม่มีความเศร้าเจือปนเท่าไรนัก แต่ดูจากสภาพหัวจรดเท้า...คงโดนนักพอสมควร เดาได้จากสไตล์การแต่งตัวของพี่รหัสตอนที่พาผมหนีเที่ยวผับครั้งนั้น ผมก็เข้าใจกระจ่างชัดทันทีว่าทำไมพี่แสบถึงมีสภาพคล้ายคนโดนรุมโทรมเช่นนี้

 

“ว่าแต่มึงมีอะไรถึงมาหากูที่ห้องล่ะ”

 

กว่าจะถามได้ ผมนี่นั่งนึกภาพพี่เพลิงกัลป์ลงโทษพี่มันตั้งนานสองนาน ป...เปล่านะ ผมไม่ได้คิดลึกเลยสักนิด ก็ร่างกายที่แต่งแต้มด้วยรอยแดงของพี่แสบมันชวนคิดนี่หว่า

 

“นี่ยานอนหลับฮะ กินหลังจากกินยาของคุณโลคัสไปแล้วมันจะช่วยให้ไม่ทรมาน ผมได้มาจากหมออีกที”

 

“ขอบใจนะ คิดไม่ถึงว่ามีวิธีแก้แบบนี้ด้วย” พี่แสบพยักหน้าอมยิ้มพลางหยิบถุงยาจากมือไปพิจารณา

 

ผมนั่งเล่นห้องพี่แสบอีกนิดหน่อยเพราะไม่อยากรบกวนการนอนมากนัก พี่แสบถามแล้วว่าแผลบนหน้าผากมาจากไหน ผมก็ตอบตามจริงและเล่าให้ฟังเหมือนที่พี่แสบเปิดใจเล่าให้ผมฟังนั่นแหละ เพียงแต่ผมเล่าไม่หมด ไม่ได้เล่าตอนท้ายที่เพลิงนิลจูบแบบ...เอ่อ รู้สึกหน้าร้อนผ่าวยังไงก็ไม่รู้

 

ในจังหวะที่เปิดประตูผมก็ผงะเพราะพบพี่เพลิงกัลป์กำลังจะเปิดเข้ามาเช่นกัน พี่เขาเปิดทางให้ผมเดินออกไป ก่อนตัวเองจะเดินเข้าห้องแล้วปิดประตูตามเดิม เมื่อครู่ถ้าตาไม่ฝาด...ในมือพี่เพลิงกัลป์มีถุงโจ๊กด้วยล่ะ

 

ผมอมยิ้ม อย่างน้อยพี่แกก็ห่วงเมียล่ะวะ ไอ้เราก็คิดว่าหายไปไหน ว่าแล้วก็เดินไปเปิดประตูห้องตัวเองก่อนจะเดินเข้าไปยังห้องโถง ผมเห็นเพลิงนิลนอนเหยียดยาวบนโซฟา ในมือของเขาถือตำราภาษาอังกฤษเล่มที่ผมแทบจะโยนทิ้งวันนั้นขึ้นอ่านพลางพลิกหน้ากระดาษเบาๆ

 

“กลับมาแล้ว อยากกินอะไรไหม”

 

“ไม่”

 

 คำเดียวสั้นๆและไม่แม้แต่จะหันมาสนใจมองตอบ ผมโคลงหัวก่อนจะเข้าครัวไปชงกาแฟไม่ใส่น้ำตาลให้ร่างสูงและโกโก้ร้อนของตัวเอง ไอ้ตำราภาษาอังกฤษนั่นมันมีอะไรดีกว่าหน้าผมงั้นหรอถึงเอาแต่จ้องอยู่ได้

 

ผมเปล่าอิจฉาหนังสือนะ!

 

ผมเดินเอาแก้วกาแฟหอมกรุ่นไปวางตรงโต๊ะหน้าโซฟาที่เขานอนอยู่แล้วนั่งด้านข้างซึ่งมีที่ว่างตรงปลายเท้าของเพลิงนิล มือก็ยกโกโก้ขึ้นจิบแล้วเอนตัวพิงพนักโซฟาอย่างผ่อนคลาย

 

ถึงแม้เพลิงนิลจะบอกว่าไม่เอาอะไรก็เถอะ แต่ทุกครั้งที่ผมทำมาให้ก็เห็นเขาหยิบดื่มทุกที ดังเช่นตอนนี้ที่มือหนาวางหนังสือซึ่งขว้างหัวหมาตายได้ลง(หมายถึงพวกหมากระเป๋า) ก่อนจะลุกขึ้นนั่งแล้วหยิบกาแฟขึ้นดื่มบ้าง

 

ความเงียบครอบคลุมพวกเรา แต่ไม่นานนักเสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น ผมเดินไปหยิบมันก่อนจะกลับมานั่งที่เดิมพลางขยับนิ้วกดรับสายเมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์คนคุ้นเคย

 

“ว่าไง”

 

(ครับ พี่ว่างไหมอ่ะ) เสียงรื่นเริงดังขึ้นทันที ไม่เข้าใจว่าทำไมน้องรหัสหน้าหล่อถึงมีอารมณ์สดใสได้ตลอดเวลานักนะ

 

“ก็คงว่างล่ะมั้ง ก้องมีอะไรหรือเปล่า” ผมตอบพลางกรอกตาคิดไปด้วย เท่าที่ประมวลผลดูวันนี้ผมไม่มีธุระที่ไหน

 

(วันเกิดน้องชายผมพรุ่งนี้น่ะ อยากให้พี่ไปช่วยเลือกของขวัญครับ) วันเกิดน้องชายมันแล้วเกี่ยวอะไรกับผมวะ

 

“ก็เลือกให้น้องไปสิ พี่ไม่รู้จักน้องของก้องหรอกนะ”

 

(น้องผมมันบุคลิกเหมือนพี่เลยและผมก็ไม่รู้ว่ามันชอบอะไร พี่ต้องเลือกได้ถูกใจมันแน่ ช่วยผมหน่อยไม่ได้หรอ...นะครับ นะๆๆ)

 

ไอ้เสียงตอนต้นไม่เท่าไร แต่เสียงลงท้ายติดจะออดอ้อนนี่ทำให้ใจอ่อนขึ้นมาเลย ผมไม่เคยโดนอ้อนอย่างนี้เพราะเป็นลูกคนเดียวจึงชักจะคิดหนักขึ้นมาแล้วสิ แค่ไปซื้อของกับน้องรหัสที่ผมเอ็นดูเหมือนน้องชายคนหนึ่งคงไม่เป็นไรหรอก...มั้ง

 

“พี่...”

 

ตึง!

 

เสียงวางแก้วกระทบโต๊ะดังกว่าปกติทำเอาสะดุ้งทั้งตัว ผมหันไปมองเพลิงนิลอย่างเพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าร่างสูงอยู่ตรงนี้ ชิบหายแล้ว...มองมาทางกูด้วยแววตาน่ากลัวเสียด้วย!

 


Loading 40%

 


 (ครับ ว่าไงพี่เบนซิน) น้ำเสียงติดจะอารมณ์ดีไม่ได้ตงิดใจถึงชะตาชีวิตที่เข้าใกล้คำว่า หายนะ ของตนเองดังลอดมาตามสาย

 

          ผมรับรู้ได้ถึงเม็ดเหงื่อซึ่งเริ่มผุดพรายตามกรอบหน้าทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแท้ๆ พอมองสบตาคมดุกลับไปก็พลันต้องเม้มริมฝีปากแน่น เพลิงนิลคงได้ยินบทสนทนาทั้งหมดแล้วแน่ๆ เนื่องจากบรรยากาศรอบด้านค่อนข้างเงียบชนิดที่เสียงแอร์กลายเป็นดังหนวกหูไปเลย

 

“คือว่าพี่...”

 

พรึ่บ!

 

“อ้ะ...”

 

โทรศัพท์ของผมถูกคว้าไปอย่างรวดเร็วด้วยท่วงท่าปกติไม่มีการกระชากหรืออะไรที่รุนแรง ทว่าเสี้ยววินาทีนั้นร่างสูงกลับผลักผมให้นอนราบบนโซฟาก่อนจะขึ้นคร่อมแล้วยกสมาร์ทโฟนในมือขึ้นแนบหูด้วยมือข้างหนึ่ง ในขณะที่มืออีกข้างกดล็อกข้อมือทั้งสองของผมไว้

 

ทุกอย่างเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที...ผมยังไม่ทันได้กระพริบตาดีเลยด้วยซ้ำ

 

ซวยแล้วไอ้ก้อง...ไม่สิ ซวยแล้วกู!

 

(ฮัลโหล พี่ครับ ตกลงว่าไง) ดูเหมือนทางด้านน้องรหัสคงจะนึกแปลกใจขึ้นมาที่ผมเงียบเสียงไป

 

“กูเตือนมึงแล้วนะ”

 

เพลิงนิลเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบถึงขั้วกระดูก ในขณะที่ผมส่ายหน้าไปมาประมาณว่าอย่าทำอะไรน้องมันเลย แต่มีหรือที่คนด้านบนจะสนใจในเมื่อล็อกแขนผมแน่นซะขนาดนี้ ไอ้ครั้นจะพูดอะไรออกไป นัยน์ตาคมแฝงประกายเย็นชาก็ตวัดมองมาให้เงียบเสียงลงเสียก่อน

 

(...พี่เพลิงนิล?)

 

“หยุดตื้อคนของกูได้แล้ว บารมีพ่อมึงก็ช่วยอะไรไม่ได้ถ้ากูอยากฆ่าใครสักคนขึ้นมา”

 

ร่างสูงตัดบทด้วยน้ำเสียงทรงอำนาจอีกครั้ง และคำพูดน่ากลัวนี้เองที่ทำให้ผมต้องโพล่งออกไปในที่สุด

 

“ไม่นะนิล ก้องเป็นน้องเบน”

 

นอกจากจะไม่รับฟังแล้วยังบีบข้อมือแรงขึ้นคล้ายสั่งให้หุบปากก่อนจะกดร่างลงมาจนแทบหายใจไม่ออก ถ้ากูกระอักเลือดตายกลางโซฟาขึ้นมาจะทำยังไงวะ พาดหัวข่าวตายเพราะโดนนอนทับนี่มันไม่โอเลยนะโว้ย!

 

(นั่นสินะครับ...ผมเป็นแค่น้องชาย ที่ได้ยินมาว่าสามีพี่เบนโหดมากท่าจะจริง ฮะๆ) เสียงคล้ายรู้สึกเศร้าตอนต้นประโยคของน้องก้องไม่ได้เข้ากับเสียงหัวเราะในตอนท้ายเลยสักนิด

 

ผมชะงักไปชั่วขณะ หรือว่าก้องมันจะแอบคิดอะไรเกินเลยกับผมงั้นหรอ ถึงจะเคยสงสัยแต่มันไม่ชัดเจนมาตลอด โดยเฉพาะแววตาของเดือนมหาลัยหมาดๆที่ชอบมองมาตอนทีเผลอ บางครั้งก็แฝงด้วยความเคารพทว่าบ้างครั้งกลับคล้ายจะเอ็นดูผมทั้งที่เป็นรุ่นพี่มันแท้ๆ

 

(ผมยอมรับนะครับว่าตอนแรกผมชอบพี่เบนซิน แต่ตอนนี้พอได้รู้ว่าคุณปกป้องพี่รหัสผมได้และคบกันอยู่...ผมก็ไม่คิดจะไปแทรกกลางหรอกนะ ผมชวนครั้งนี้ด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงในฐานะน้องชายคนหนึ่งเท่านั้นเอง)

 

แววตาของเพลิงนิลยังคงเฉยชาตามเดิม แต่ผมกลับรู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก แค่นี้ผมก็สามารถมองหน้าไอ้ก้องมันได้อย่างสนิทใจแล้ว หน้าตาดีขนาดเป็นเดือนแบบมันย่อมต้องหาคนรักได้ดีกว่าผมแน่ ผมเชื่ออย่างนั้น

 

แต่ที่สะดุดใจขึ้นมาคือคำว่าคบกัน...เท่าที่จำได้เพลิงนิลไม่เคยขอผมคบ ไม่มีบรรยากาศโรแมนติกที่มานั่งสวมแหวนให้กันพลางกระซิบคำขอเป็นแฟน ไม่มีสิ่งที่ทุกคนถวิลหาแม้แต่นิด เขาเลื่อนผมขึ้นเป็นควีนได้แบบลัดขั้นตอนจนเริ่มมึนกับชีวิตไม่น้อย

 

แต่ผมกลับพอใจที่จะให้มันเป็นแบบนี้ ไม่ต้องมีฉากขอก่อนคบหรืออะไรทั้งนั้น...แค่เขาอยู่กับผม แค่เราอยู่ด้วยกันก็เพียงพอแล้ว

 

“สมองคิดได้แบบนั้นก็ดี แต่ไปชวนคนอื่นซะ...ก้องพิภพ” เดี๋ยวนะ เพลิงนิลที่ไม่ชอบจดจำชื่อใครให้รกสมองรู้ชื่อจริงของไอ้ก้องด้วยหรอ!

 

ผมหรี่ตามองคนด้านบนอย่างครุ่นคิด ทว่าแววตาเย็นยะเยือกที่จ้องกลับมาพร้อมถ้อยคำน่าสะพรึงกลัวทำให้ต้องเกร็งร่างแทนคนในสายขึ้นมาแบบฉับพลัน

 

“ไม่งั้นมึงจะถูกส่งไป ก้องในนรก แทน”

 

น้ำเสียงคงเดิม...เพิ่มเติมคือสายตาโหดเหี้ยม!

 

ติ๊ด!

 

มือหนากดวางสายก่อนจะโยนมือถือไปที่โซฟาอีกฝั่ง เพลิงนิลมองผมด้วยแววตาน่ากลัวก่อนจะพูดขึ้นเสียงเย็นท่ามกลางความเงียบ

 

“หึ ออดอ้อนกันไม่เห็นหัวกูเลยนะ” คือ...กูผิด?

 

ไอ้น้องก้องมันมาชอบผมเองนะโว้ย อย่ามามองกันด้วยแววตาคาดโทษแบบนี้ ผมจ้องตากลับก่อนจะฉีกยิ้มหน้าซีดส่งให้ เพลิงนิลปล่อยข้อมือผมออกทำให้ต้องยกขึ้นมามองตามสัญชาติญาณ

 

อื้อหือ...แดงเถือก มึงไม่คิดจะถนอมกูเลยสินะ โหดใส่ตลอด

 

“เบนอ้อนแค่นิลคนเดียว...นะ”

 

พูดเองเขินเอง นี่ยังไม่นับรวมแขนที่ยกขึ้นกอดร่างสูงอย่างกล้าหาญชาญชัยกับใบหน้าที่คลอเคลียตรงซอกคอของคนด้านบนเพื่อยืนยันคำพูดอีก บอกเลยว่าไม่ได้นึกพิศวาสเลยสักนิด กูแถกันระเบิดลงต่างหาก!

 

ขอให้ได้ขอให้โดน เอ้ย...ขอให้ไม่โดนอะไรทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นมีด ปืน หรือไพ่ เพี้ยงๆๆ

 

เพลิงนิลชะงักไปพลางก้มลงมองรอยยิ้มหวานของผม แววตาของเขาดูเย็นชาน้อยลงกว่าเมื่อครู่นิดหน่อยก่อนจะโน้มใบหน้าเข้ามาฉกริมฝีปากกันอย่างรวดเร็ว

 

กูอ้อนเพื่อให้มึงปล่อย...ไม่ได้ให้มึงมากินปากนะโว้ย!

 

“อื้อ!

 

ผมส่งเสียงประท้วงในลำคอแล้วขยุ้มเสื้อทางด้านหลังของร่างสูงเพื่อจะดึงกระชากออกจากตัว ทว่าพอลิ้นร้อนแทรกเข้ามาตวัดรัดพันภายในปาก ร่างทั้งร่างก็อ่อนเปลี้ยขึ้นมาแบบฉับพลัน จากที่มือจะดึงทึ้งเสื้อจึงแปรเปลี่ยนเป็นดึงรั้งเพื่อยึดเหนี่ยวแทน

 

สติผมพร่าเบลอคล้ายกำลังถูกกระชากวิญญาณออกจากร่าง ริมฝีปากของคนด้านบนขบเม้มริมฝีปากล่างของผมเบาๆก่อนจะรุนแรงขึ้นตามลำดับ รสจูบเร่าร้อนซะจนลมหายใจเริ่มติดขัด สติมันติดๆดับๆจนกระทั่งมือหนาเลื้อยเข้ามาลูบผิวใต้เนื้อผ้าอย่างจาบจ้วง ผมถึงสะดุ้งหลุดจากห้วงอารมณ์วาบหวามมาตะครุบมือของเขาไว้ได้ทัน

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลิงนิลจูบเก่งมาก แถมยังเป็นจูบที่เกือบจะทำให้ขาดอากาศตายเสียด้วย  แต่มือไวไปแล้วโว้ย...อันตราย สถานการณ์นี้อันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง!

 

“แฮ่ก...”

 

ผมรีบโกยอากาศเข้าปอดเมื่อร่างสูงผละออกห่าง ทว่าแทนที่จะลุกออกไปกลับเปลี่ยนเป้าหมายมาซุกไซ้ซอกคอผมแทนซะงั้น ไรหนวดที่เริ่มขึ้นของเขาทำให้ผมขนลุกชันปะปนจักจี้ไม่น้อยจนต้องเอียงหน้าหนี เล่นอะไรของเขาวะ

 

อย่าบอกเชียวนะว่าความหื่นเวอร์ชั่น เพลิงนิล  กำลังกำเริบ!

 

ด...เดี๋ยวนะ เพลิงนิลไม่ได้ทำท่าหื่นใส่ผมมานานแค่ไหนแล้วเนี่ย ซวยแล้ว ผมจำไม่เห็นได้เลยว่าไปปลุกอารมณ์เขาตอนไหน หรือว่าจะเป็นเมื่อกี้ที่ผมอ้อนเพื่อให้ตัวเองรอดตาย

 

ชิบหาย...กู รอดตายแต่จะไม่ รอดเตียงน่ะสิไม่ว่า!

 

“น...นิล เดี๋ยว!

 

อย่าลูบตรงนั้น! มือน่ะอย่าซนจะได้ไหม เดี๋ยวใจไม่ดีเผลอสมยอม เอ้ย...จะบ้าหรือไง ใครมันจะทำตอนกลางวันแสกๆ นี่มันเพิ่งสี่โมงเย็นเองนะ

 

เหมือนเพลิงนิลจะเริ่มหงุดหงิดเมื่อผมดิ้นไม่อยู่กับที่เสียที เขาจึงยกมือขึ้นบีบปลายคางเพื่อตรึงใบหน้าผมให้ไม่หันหนี นัยน์ตาสีรัตติกาลฉายประกายอ่านยากขึ้นมาวูบหนึ่งก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเย็นเฉียบในเวลาต่อมา

 

“เดี๋ยวกูก็จับล่ามซะหรอก” น้ำเสียงเรียบเย็นดังกังวานในขณะที่ผมอ้าปากค้าง

 

 ผมไม่ใช่มาโซคิสม์นะโว้ย!

 


Loading 70%

 

 

ไม่ปล่อยให้ผมนิ่งอึ้งมากไปกว่านั้น ร่างสูงก็รวบตัวผมขึ้นพาดบ่าและก้าวอย่างเชื่องช้าเข้ามาภายในห้องนอนโดยไม่ลืมปิดประตูลงกลอนอีกต่างหาก

 

ตุ้บ!

 

เพลิงนิลโยนผมลงบนเตียง ย้ำอีกครั้งว่า โยน แม้มันจะไม่เจ็บเท่าไรนักแต่ความจุกนี่มาเต็ม สีหน้าก็ไม่ออกอาการหื่นเลยแท้ๆ แต่ทำไมการกระทำมันตรงกันข้ามได้วะเนี่ย!

 

ผมกระเถิบตัวหนีไปสุดเตียงอีกฝั่ง ไม่ได้เล่นตัวนะแต่นี่มันกลางวันแสกๆอย่างที่บอกไปเมื่อครู่ ไม่อายใครก็หัดอายฟ้าอายดินบ้างเถอะ ผมเบือนหน้าหนีเมื่อมือหนายกขึ้นปลดกระดุมเสื้อของตัวเองทีละเม็ดด้วยท่วงท่าแลดูใจเย็นอย่างถึงที่สุด

 

ทว่าทำไมใจผมมันไม่เย็นตามไปด้วยเลยสักนิด อีกทั้งยังเต้นระรัวกึกก้องจนแน่นอก เคยเห็นเพลิงนิลถอดเสื้อต่อหน้ามาก็หลายหน แต่ครั้งนี้เขาดันสบมองผมด้วยแววตาสว่างวาบพลางปลดกระดุมไปด้วย

 

อือหื้อ...ชัดเจน เห็นท่าว่าจะรอดยากแล้วกู!

 

“ไม่ทำนะนิล”

 

ผมส่ายหน้าประกอบคำพูด แต่แทนที่จะหยุด ร่างสูงกลับเอื้อมมือมาดึงข้อเท้าของผมส่งผลให้ร่างทั้งร่างไถลลงตามแรงดึงแล้วนอนหมดสภาพอยู่กลางเตียงซะงั้น

 

...คล้ายหมูในอวย ผมเปรียบเปรยไม่ผิดหรอกเพราะสายตาที่เขาใช้จ้องมองมันทำให้ผมรู้สึกราวกับตัวเองกำลังเป็น เหยื่อ !

 

“กูจะเอา” เออ...ไอ้เผด็จการ ไอ้บ้าอำนาจ!

 

ผมไม่รู้จะด่าอะไร ที่ทำได้ก็แค่พลิกตัวหนี แต่แล้วข้อมือทั้งสองข้างก็โดนจับตรึงไว้ ก่อนที่เข็มขัดเส้นไม่ใหญ่มากนักจะตามมามัดมือท่ามกลางสายตาตกตะลึงของผม

 

เอาจริงดิ!

 

“นิลจะล่ามจริงหรอ...” ผมช็อก เพราะปกติจะถูกมัดเฉพาะเวลาโดนโกรธแบบหนักๆ นี่ถ้าเปลี่ยนจากเข็มขัดเป็นโซ่ล่ามก็คงจะรู้สึกช็อกกว่านี้

 

“....” เพลิงนิลไม่ตอบ ทว่าการที่เขากระตุกยิ้มเย็นตรงมุมปากกลับทำให้ผมขนลุกชันขึ้นมาแบบฉับพลัน

 

“เบนยังไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ ปล่อยเถอะ”

 

ผมขมวดคิ้วถูข้อทั้งสองข้างประท้วงไปด้วย แต่มือหนาร้อนผ่าวที่ยังกดทับบนเข็มขัดอยู่ทำให้ออกแรงได้ไม่มากนัก

 

“มึงผิด...ตั้งแต่คุยกับมัน”

 

สาบานมาว่านี่ไม่ใช่ข้ออ้างในการกดผ๊มมมมมม!

 

ทว่าพอลองมองลึกลงไปในดวงตาของคนตรงหน้าแล้วผมกลับรู้สึกเย็นเฉียบขึ้นมาทั้งร่าง ไม่ใช่ข้ออ้างอย่างที่ผมคิดสักนิด เพลิงนิลไม่สบอารมณ์จริงดังที่น้ำเสียงแสดงออกเพราะผมเห็นความคุกรุ่นแฝงอยู่ในนั้นชั่ววูบหนึ่ง

 

แต่มึงก็ไม่จำเป็นต้องมัดกูเปล่าวะ!…………………………..

CUT

…………………………..

 


           ผมนอนนิ่งหอบหายใจเพราะเริ่มเจ็บแสบบริเวณช่องทางด้านหลัง ในขณะที่ระดับลมหายใจของคนที่โน้มลงมาทาบทับก็เริ่มกลับมาเป็นปกติ แววตาซึ่งเห็นได้เฉพาะบนเตียงก็แปรเปลี่ยนเป็นเรียบเฉยเช่นเดิม

 

          เพลิงนิลพลิกตัวนอนด้านข้างแล้วรั้งเอวผมเข้าไปในอ้อมแขน ผมเหนื่อยซะจนลืมความหิวจากการละเลยข้าวเย็นไปและปิดเปลือกตาลงพลางซุกหน้าเข้าหาแผงอกล่ำตรงหน้า กิจกรรมเมื่อครู่ทำเอารู้สึกร้าวไปทั้งร่าง แต่ผมกลับรู้สึกได้ถึงเส้นใยบางๆที่ถักทอพวกเราเข้าไว้ด้วยกัน

 

          ขอให้ทุกวันของผม...ยังคงมีเขาแบบนี้ตลอดไปด้วยเถอะ

 


         


          Writer talk3

          บทต่อไปเลื่อนเวลาของจริงแล้วนะคะ ทำไมคู่นี้เขาช่างรักกันหวานชื่น เอ่อ...ฮาร์ดคอร์ขนาดนี้ นี่ขนาดเพลิงนิลยังไม่เคยพูดคำว่าชอบ(พูดหรือยังนะจำไม่ได้?)หรือรักเลยเนอะ ให้ทายค่ะว่าจนจบเรื่องเพลิงนิลจะพูดไหม 555 ของแรร์เลยนะนั่น พอดีไรท์นั่งอ่านเม้นท์ไปยิ้มไปเหมือนคนบ้า(เพราะทุกเม้นท์เรียกรอยยิ้มมาก)ก็เจอของคุณ volik ที่ตอบคุณ OnlyYou ว่า เราว่าลูกดื้อนิลมันจะจับลูกล่ามโซ่- - ไรท์ถึงกับฮากร๊ากตรงนั้นเลยค่ะ 555 คิดภาพตามแล้วแบบว่าใช่...ส่วนเรื่องอัพที่ธัญวลัยไม่ได้ลืมนะคะตามที่เคยชี้แจงไว้ แต่จะตามไปอัพทั้งหมดรวดเดียวตอนปิดเรื่องแล้วค่ะ เพราะต้องแก้ไขคำผิดและภาษาก่อนซึ่งกำลังทยอยแก้และว่าจะนำมาแก้ลงเว็บทีเดียว แล้วพบกันค่า

รักรีดเดอร์

04/05/2016

 

Writer talk2

เคลียร์ก้องไปหนึ่ง เกือบจะได้เห็นก้องพิภพไปก้องในนรกอยู่แล้วไงคะ 555 น้องก้องอุตส่าห์ขอเบนไปดีๆนิลก็ยังไม่ให้อีกเนอะ^^ เพลิงนิล...นายจะทำอะไรเบนของเค้า!//หลบไพ่ แล้วไอ้ที่บอกจะจับล่ามมันคืออะร๊ายย อย่าค่ะ อย่าช้า เอ้ย..ไม่ช่าย นิยายเรื่องนี้กำลังเข้าสู่โหมด sm สินะ(หรือมันเข้าไปนานแล้ว?) แล้วพบกันค่า

#ไว้อาลัยแด่หนูเบนผู้บอกว่าตนไม่ใช่มาโซคิสม์

รักรีดเดอร์

02/05/2016


Writer talk

ก้องคะ...ขอไว้อาลัยล่วงหน้าให้เลย อาเมน รวมทั้งเบนซินที่บริสุทธ์ใจคุยกับน้องรหัสแต่ดันมาคุยผิดที่ผิดทางซะงั้น 555 ท่าจะรอดยากนะคะหนูเบน หลักฐานคามือขนาดนี้ แถมยังลืมไปหรือเปล่าว่าเพลิงนิลขู่น้องก้องไว้ว่ายังไง งานนี้ได้สนุกแน่ค่ะ สนุกแน่ๆ//ยิ้มหวาน แล้วพบกันค่า

รักรีดเดอร์

30/04/2016ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.406K ครั้ง

24,163 ความคิดเห็น

 1. #24000 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 03:01

  น้องเบนโซเด็มฮอตเว่อร์

  ชอบความยั่วนี้ เจอยั่วไปว่าอึ้งแล้ว เจอกัดไปอีกแล้วชะงักตามนิดหน่อย

  #24000
  0
 2. #23829 JusOH (@JusCake) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 01:50
  กัดเลยอ่อ อร้ายยย
  #23829
  0
 3. #23611 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 14:55
  งุ้ยยยย อ่านมาเรื่อยๆชอบอย่างนึงที่น้องเป็น เป็นมาตลอดเลยคือเข้าใจเพลิงนิล เข้าใจคนที่ตัวเองรักว่าเป็นคนยังไง เพลิงนิลไม่ชอบเลยไม่ทำแต่ทำได้เพราะเบนซินพิเศษ
  #23611
  0
 4. #23463 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 21:44

  กัด กัด กัด

  #23463
  0
 5. #23425 antblack13 (@antblack13) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:36
  อยากกัดก็กัด. อร้ายยยยยยย
  #23425
  0
 6. #23328 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 18:31
  หึงนิดหึงหน่อย จับโยนๆ ยังไงล่ะ เนียนหรอ
  เพลิงนิลอารมณ์เย็นขึ้น แต่โหดมากกว่าเดิม
  เบนซินน่าสงสาร น่าเอ็นดู 5555
  #23328
  0
 7. #22983 Sompich (@Sompich) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 11:23
  หาncไม่เจอ
  #22983
  1
  • #22983-1 ts0606nan (@ts0606nan) (จากตอนที่ 61)
   5 ธันวาคม 2561 / 19:13
   พิมชื่อเรื่องในกูเกิ้ลได้เลยจากนั้นเลื่อนลงมาดูเรื่อยๆ
   #22983-1
 8. #22947 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 14:38
  งื้อออ รักกันดีๆ นะะะ ถ้าตัดความโหดไป คือคู่นี้รักกันมากๆๆๆ อะ
  #22947
  0
 9. #22572 Mhhope_LB (@Bird--gg) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 21:02
  เด็ดดวง55555
  #22572
  0
 10. #22561 frontfy (@frontfy) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 01:33
  nc เด็ดมาก เบนแซ่บมากลูกกกก ฮื้อออ
  #22561
  0
 11. #22544 RY_raiya (@RY_raiya) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 22:53
  NC หาได้จากไหน ใครรู้ช่วยตอบหน่อย
  #22544
  1
  • #22544-1 NoAh_pixcel (@malangsabnoyyy) (จากตอนที่ 61)
   19 เมษายน 2561 / 08:33
   ในเน็ตค่ะ พิมพ์ชื่อเรื่องตามด้วย nc แล้วเลื่อนลงมาจะเห็นบล็อกของไรท์เตอร์ค่ะ ชื่อบล็อกตามนามปากก่เลย
   #22544-1
 12. #22537 SanitaSahan (@SanitaSahan) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 03:17
  nc คือเลือดหมดตัว
  #22537
  0
 13. #22428 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 13:00
  ตอนอ่านเส้นใยบางๆที่ถักทอคือไปถึงแบบมีลูกล่ะตู= =
  #22428
  0
 14. #22289 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:21
  smเข้าไปสิ! smเข้าไป!!!
  #22289
  0
 15. #21859 kjpt43 (@kjpt43) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 20:33
  NCหายไปไหนค่ะ ใครรู้ช่วยที????????
  #21859
  1
  • #21859-1 Best16112547 (@Best16112547) (จากตอนที่ 61)
   3 มิถุนายน 2561 / 12:08
   พิมในกูเกิ้ลว่าNcเพลิงนิลได้เลยค่ะ
   #21859-1
 16. #21712 XX_TNT_XX (@Tennis007) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 00:46
  กุอ่านแนวซาดิสใช่มั้ยตอบ!! กุดูฟิฟตี้ เซด ออฟ เกรย์ ก็ได้นะแบบนี้ไม่ต่างกันเลย5555????????
  #21712
  0
 17. #21659 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 22:33
  หวงเบนซินจนได้เรือง
  #21659
  0
 18. #21360 artitaya122 (@artitaya122) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 15:48
  SM ชิบหาย 5555
  #21360
  0
 19. #21137 Suchadakulkes (@Minrt) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 22:51
  ไบโพล่า!!!!
  #21137
  0
 20. #20452 BuiT (@mikibuit) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 07:36
  มีการเปลี่ยนโหมดอ้ะ
  #20452
  0
 21. #20043 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 14:52
  หึงหวง มากกกก หมั่นไส้
  #20043
  0
 22. #19393 ลมมรณะ (@wayuwayo1214) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 05:49
  อยากกัดก็กัด โอยยยอิจเเรงงงงงง>\\<
  #19393
  0
 23. #18967 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 16:20
  เลือดพุ่งงงง. ปล.ไม่เป็นไรน้าเฮียก้อง.....หันไปซบอกเจ๊โซดาเถอะ!!!
  #18967
  0
 24. #18934 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:02
  คู่นี้ชอบ sm
  #18934
  0
 25. #18673 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 08:47
  NCเราจะไปไล่อ่านทีหลัง
  #18673
  0