[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 4 : ชะตา..หวั่นไหว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 77935
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2655 ครั้ง
  30 เม.ย. 59

SQWEEZ
4

: ชะตา..หวั่นไหว :

 


          ผมมองเห็นหมากในแผนการแล้วครับ คิดได้ดังนั้นก็หันไปจ้องตากับไอ้พี่กิตนิ่งๆจนเผลอลดแรงที่บีบแขนผมลง ไม่รู้เพราะอะไรแต่วิธีนี้ได้ผลทุกครั้ง แล้วก็ดึงแขนตัวเองออกมาจากมือหนานั่นซะ เห็นผมเงียบๆ..มารยาผมเพียบนะครับ

 

          ผมเดินอย่างไม่รีบร้อนเข้าไปหาเพลิงนิล ไม่สนใจไอ้พี่กิตอีก เพราะพี่มันคงไม่กล้ามายุ่มย่ามอะไรกับผมแล้วล่ะเมื่อเห็นว่าผมเจอเพื่อนในตอนนี้ ผมยิ้มกว้างให้เพลิงนิล..เริ่มรู้สึกเข้าข้างตัวเองว่าเขามายืนรอผมหรือเปล่านะ ถ้าเขามารอจริงๆผมคงเขินจนทำอะไรไม่ถูกแน่ๆ

 

          "ไง เพลิงนิล" แกล้งทักดีกว่า เพื่อว่าเขาไม่ได้มายืนรอ ผมจะได้ไม่หน้าแตก

 

          "...."

 

เพลิงนิลมองหน้าผมก่อนจะมองเลยไปด้านหลัง ผมสงสัยจนต้องหันไปมองตามแล้วก็ต้องถอนหายใจเฮือก พี่กิตแกยังคงเดินตามผมมาครับ และตอนนี้ก็หยุดตรงหน้าแล้วด้วย

 

          "ผมยังไม่ได้เบอร์คุณเลยนะ" เท้าผมเบอร์ 41 พี่ จะเอาข้างซ้ายหรือขวาดีล่ะ =_=

 

          "ผมไม่ใช่ผู้หญิงนะ" ผมหันกลับไปคุยแล้วครับตอนนี้ ตอนนี้เริ่มโมโหนิดๆด้วย ไอ้พี่กิตมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ หรือจะคิดว่าผมเป็นทอม

 

          "ก็ไม่ได้บอกว่าชอบผู้หญิง"

 

พี่แกเริ่มกวนกลับแล้วอ่ะ เอาลิ้นดุนกระพุงแก้มแล้วด้วย ผมมองไอ้พี่กิตนิ่งๆ แบบที่หลายๆคนบอกว่าสีหน้านี้ดูหยิ่งๆ ผมกะว่าจะไม่เอากลับมาใช้แล้วนะ สงสัยต้องอาศัยตัวช่วยแล้วสิ

 

          "ผมพูดไปชัดแล้วฮะ ขอตัว"

 

พูดจบก็หันไปทางเพลิงนิลที่กลับมายืนตัวตรงแล้ว จะว่าไปหมอนี่ก็สูงกว่าผมเกือบ 20 ซม. เลย อิจฉาเว้ย อยากเกิดมาได้แบบนี้บ้าง

 

          "เพลิงนิลจะขึ้นห้องเลยไหม" ผมเลียบเคียงถามดูเผื่อเขาไม่ได้มารอผม นี่กูกลัวการหน้าแตกมากบอกเลย

 

          "...."

 

มองผมนิ่งๆอีกแล้วครับ แล้วก็ตวัดสายตาคมกริบไปมองไอ้พี่กิตที่อยู่ด้านหลัง สังเกตเห็นใบหน้าหล่อเหลาขมวดคิ้วนิดๆที่บุหรี่ดันหมดมวน ก่อนจะเคาะบุหรี่มวนต่อไปมาจุดสูบต่ออย่างเฉยเมย

 

          โอเคมึง..กูนี่ยอมเลย ผมหลบสายตามามองพื้น ผมเริ่มรู้สึกปวดหน่วงๆในใจยังไงก็ไม่รู้ พูดกับไอ้หล่อแล้วมันไม่มีท่าทีสนใจผมเลยอ่ะ ผมเบือนหน้าหนีมันอย่างรู้สึกน้อยใจ นี่กูเริ่มตุ๊ดเปล่าวะ ทำไมต้องไปน้อยใจมัน สถานะตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นอะไรกันด้วย ก็แค่เพื่อน ไม่สิ..บางทีมันอาจจะเห็นผมเป็นแค่คนแปลกหน้าก็ได้ ตั้งแต่เกิดมาเคยแต่หยิ่งใส่คนอื่น มาเจอคนที่ชอบหยิ่งใส่บ้าง ผมเข้าใจความรู้สึกคนอื่นมากขึ้นเลยครับ

 

          "ง..งั้นเจอกันคราวหน้าครับ เบนซิน" อ้าว ไอ้พี่กิตยังอยู่หรอ แล้วทำไมเสียงสั่นๆวะ ผมเห็นพี่มันเดินออกห่างไปแล้วครับ ช่างเขาเถอะ

 

          "งั้นเราขึ้นห้องก่อนนะ" พูดจบก็หันหลังเดินทันที ปวดใจวะครับ

 

          แต่เสียงฝีเท้าที่เดินตามหลังมากลับทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง และมันก็เต้นรัวหนักขึ้นเมื่อร่างสูงเดินเอื่อยๆมายืนข้างๆกัน คือถ้าผมไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเอง เขามารอผมซื้อของใช่ไหมครับ ไม่งั้นถ้ามีธุระที่ไหนหรือรอใคร คงไม่เดินกลับมาพร้อมผมหรอก ขอให้ผมอย่าคิดไปเองคนเดียวเลย

 

          บรื้น..!

 

          "โอ๊ย!"

 

คือเพลิงนิลกระชากข้อมือผมออกมาจากริมถนนก่อนจะโดนรถคันที่บีบแตรเมื่อกี้เฉี่ยวครับ ผมจะไม่ร้องเลยถ้าข้อมือข้างที่เขาจับจะไม่ซ้ำรอยกับที่ไอ้พี่กิตบีบไว้ก่อนหน้านี้ ผิวผมขาวจึงสังเกตเห็นรอยม่วงอมเขียวนั่นได้ชัดเจน เพลิงนิลก็มองตามสายตาของผม ดีนะที่ชักมือกลับมาเสียก่อน

 

          "ขอบใจนะ" เมื่อกี้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆออกมาจากตัวเขาด้วย ผมก้มหน้างุด มันเขินมากและผมไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน

 

          เราเดินมาถึงห้องในที่สุด ผมจัดวางข้าวของที่ซื้อมาแล้วหันไปหยิบของสดมาแช่ไว้ในตู้เย็น เหนื่อยมาทั้งวันตาของผมก็เริ่มจะปิดแล้วครับ ผมเดินเอื่อยๆ ไปนั่งแหมะบนเตียงก่อนจะล้มตัวลงนอนอย่างล้าๆ พอหันไปก็เห็นเพลิงนิลนอนพิงหัวเตียงอีกฟากอยู่ก่อนแล้ว

 

          "เมื่อกี้นายลงไปรอเราหรอ" ตัดสินใจถามแล้วครับ ไม่งั้นมันต้องคาใจอยู่อย่างนี้แน่ๆ

 

          "ซื้อบุหรี่"

 

เพล้ง! ใครก็ได้ครับช่วยผมเก็บเศษหน้าด่วน กระจายไปทางไหนแล้วบ้างก็ไม่รู้ ผมโอดครวญอยู่เงียบๆในใจ ช่างเหอะ ก็กะไว้อยู่แล้วว่าอย่างเพลิงนิลอ่ะนะจะมารอผม ดูเหมือนหมอนี่จะติดบุหรี่มาก เล่นสูบไปหลายมวนแล้ว แต่ริมฝีปากไม่ยักคล้ำแหะ

 

          อา..นี่ผมจ้องเขาทำไมอีกเนี่ย ต้องเปลี่ยนเรื่องแล้วสิ

 

          "นายอย่าเอาเรื่องที่ฉันจะทำอาหารในหอไปบอกใครนะ" เพลิงนิลหันมามองนิดๆ ตาดุชะมัด มองนานๆนี่ขนลุกได้เลย แต่ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบแฮะ

 

          "แลกกับอะไร" เอาแล้วสิ..พูดเป็นเชิงธุรกิจเลยนะ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็มั่นใจว่าเขาจะไม่บอกใคร

 

          "อาหารทุกเช้าเย็นไง เดี๋ยวเราทำเผื่อเพลิงอยู่แล้ว"

 

เขาตวัดตาดุๆมามองทันทีที่ผมพูดคำว่าเพลิง ผมสะอึกนิดๆ สงสัยเขาจะไม่ชอบให้คนที่ไม่สนิทเรียกชื่อเล่นตัวเองแบบนี้ ไม่น่ารุกเร็วเลยไอ้เบนซิน แล้วก็ต้องมานั่งปวดใจเองอีก

 

          "ขอโทษที่เรียกแบบนั้น เพลิงนิลคงไม่ชอบ"

 

ผมก้มหน้าหลบสายตาเขานิดๆ ความเงียบเข้าครอบคลุมพวกเรา เพลิงนิลเอื้อมมือมาปิดไฟบนหัวเตียงก่อนจะนอนลงบนเตียงของเขา แสงจันทร์ที่สอดส่องเข้ามาทางหน้าต่าง ทำให้เห็นใบหน้าคมหล่อจัดด้านข้างอย่างสลัวๆ เพลิงนิลหันมาสบตากับผมจนต้องเผลอสะดุ้งนิดๆ

 

          จะรู้ตัวไหมนะว่าผมแอบมองอยู่...

 

          "เรียกกูว่า 'นิล'"

 

หัวใจผมเต้นรัวขึ้นมาอย่างบ้าคลั่ง จากที่ตอนแรกมองสบตากันอย่างอึ้งๆ ผมก็เผลอยิ้มให้เขาจนตาหยี แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่รู้สึกได้เลยว่าเราขยับเข้าใกล้กันอีกขั้นหนึ่ง ดีใจโคตรๆเลยครับ

 

          "งั้น..ฝันดีนะนิล" พูดจบผมก็นอนหันหลังให้ร่างสูงทันที เขินสัดๆ ยิ้มจนปวดแก้มไปหมดแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอย่าหวังว่าจะได้ไปจากเบนซินได้เลย

 

          ต่อให้เป็นบุคคลอันตราย ณ วินาทีนี้ผมก็ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น!

 

 

 

          เวลาตีหนึ่งกว่าๆ ในห้องที่เงียบสงบ ร่างสูงที่ควรจะหลับกลับนั่งพิงหัวเตียงอยู่อย่างเงียบๆ นัยน์ตาคมกริบกวาดมองเบอร์โทรศัพท์แล้วกดโทรออก ไม่นานอีกฝ่ายก็รับสาย ดวงตาสีนิลเหลือบมองไปยังอีกเตียงหนึ่งด้วยสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่ใบหน้าหล่อแหลาจะเบนสายตาออกมามองหน้าต่างด้านนอกที่ต้องแสงจันทร์สีนวลสลัว

 

          (ครับ นายน้อย)

 

 เสียงปลายสายตอบรับกลับมาทำให้ร่างสูงเอื้อนเอ่ยบางสิ่งบางอย่างสองสามประโยคด้วยแววตาที่น่าขนลุก โดยเฉพาะประโยคสุดท้าย..

 

       "หักแขนมันซะ.."

 

 

 

       เช้านี้..ผมทำข้าวต้มกุ้งครับ ของโปรดผมเองแหละ  ทำไปก็ฮัมเพลงไปอย่างอารมณ์ดี ส่วนเพลิงนิล หมอนั่นแค่กำลังพิมพ์โปรแกรมอะไรสักอย่างในโน๊ตบุ้คอยู่ แลดูซีเรียสจนผมไม่กล้าเอ่ยทักในเช้าวันนี้เลย

 

          อีกเหตุผลหนึ่งก็คือผมกำลังเขิน..

 

          เรื่องเมื่อคืนที่เขาให้ผมเรียกเขาว่า นิล นั่นล่ะครับ จนตอนนี้ผมก็ยังไม่กล้าเรียกเขาเท่าไหร่ เพลิงนิลอยู่ในชุดนักศึกษาสีขาวของสถาบัน ด้วยรูปร่างสูงยาวเข่าดี ปลดกระดุมเสื้อด้านบนหลวมๆแบบยังไม่ได้ใส่เนคไททำให้เห็นแผงอกขาวรำไร เอิ่ม..นี่ผมมองอะไรมันวะครับ =_=

 

          เอาเป็นว่าแค่ชุดนักศึกษาธรรมดา แต่พอได้มาอยู่บนเรือนร่างเพลิงนิลกลับทำให้เขาดูเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายกรีก เขาเหมือนเทพบุตรจุติมาเกิดอ่ะ ยิ่งมองยิ่งเคลิ้มยิ่งมองยิ่งคลั่ง แมร่ง..ฮอตเป็นบ้า

 

          เหมือนว่าอุณหภูมิในห้องจะร้อนยิ่งขึ้น!

 

          เพราะผมกำลังจะทำข้าวต้มไหม้! เว้ย..ไม่น่ามัวแอบมองเพลิงนิลมากไปเลยให้ตาย ผมบ่นงึมงำๆอยู่คนเดียวแล้วรีบลดระดับความร้อนลงจนสุดทันที ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่สติผมจะเบี่ยงเบนได้ขนาดนี้ ผมไม่เคยวอกแวกเมื่ออยู่กับการทำอาหารที่ชอบ แต่พอมาอยู่กับเขา ผมก็เหมือนคนทำอะไรไม่ถูก

 

          "นิล นายกินข้าวต้มไหม ข้าวต้มกุ้งน่ะ" เพลิงนิลเงยหน้าขึ้นมาจากหน้าจอโน๊ตบุ้คตามเสียงเรียกของผม

 

          "ไม่"

 

แล้วเขาก็ก้มหน้าลงไปแบบไม่สนใจผมอีก แต่ผมนี่รู้สึกแบบวูบวะ สายตาเย็นชาเมื่อกี้มันคืออะไร แค่นั้นยังไม่พอ..เพลิงนิลยังคว้ากระเป๋าแล้วเดินอย่างเงียบๆออกไปจากห้องเฉยเลย ไม่มีหันมาชวนสักคำ ผมนี่ถือข้าวต้มค้างอยู่กับที่เลยครับ

 

          ผมคิดผิดมาตลอด..เพลิงนิลไม่ใช่คนที่จะให้ใครเข้าไปอยู่ในโลกส่วนตัวของเขาง่ายๆ และแล้วเช้าวันนี้ผมก็ต้องนั่งกินข้าวคนเดียวแบบเหงาๆ

 

 

         

          "เป็นไรมึง หน้าหงอยๆ"

 

ไอ้คิมทักผม ทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมองมันทันที มันเดินมากับไอ้โซดาครับ แต่งหล่อกันเหมือนเคย ทั้งสองคนทรุดตัวนั่งม้าหินอ่อนด้านตรงข้าม ผมนั่งอยู่หน้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ครับ บรรยากาศร่มรื่นดี ผมเลยมาสิงสถิตอยู่ที่นี่

 

          "ไม่ได้เป็นอะไร" ผมยิ้มตอบคิม

 

          "แล้วเป็นไง รูมเมทมึงไม่มาด้วยกัน?" โซดาถาม

 

          "อือ"

 

ผมคิดเอาไว้แล้วว่าถ้าไม่มีใครถามผมก็ไม่บอกหรอกว่าใครเป็นรูมเมท มันคงเป็นเรื่องน่าตกใจอ่ะครับที่ผู้ชายน่ากลัวแบบเพลิงนิลจะมีรูมเมทกับเขาด้วย เพราะถ้าเป็นผม ผมคิดว่าทางมหาลัยคงต้องจัดห้องใหญ่เรียบหรูต้อนรับเขากันเลยทีเดียว

 

          แต่มันผิดคาดมาก ที่เขาเลือกมาใช้ชีวิตธรรมดาเดินดินแบบนี้

 

          พวกไอ้คิมกับโซดาไม่ซักไซ้ต่อ ต่างคนต่างหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเกมแบบเซ็งๆ พวกมันคงคิดเหมือนผมว่าไม่น่าตื่นแต่เช้าเลย คิดแล้วก็เศร้า กูลงทุนตื่นมาทำข้าวต้มกุ้งทำไมแต่เช้า =_=

 

          "กูเจอพี่รหัสแล้วนะ"

 

          "เฮ้ย!" ผมกับไอ้โซดาโวยออกมาพร้อมกัน เมื่อคิมมันพูดแบบนั้น

 

          "ตอนไหน แล้วคิมเจอได้ไง" ผมถามก่อนเลย อะไรวะ พึ่งวันเดียวเองมันเจอแล้วอ่ะ

 

          "ที่หนึ่งอ่ะ มันก็ไอ้พี่ 'เฟิร์ส' ไง พอดีกูจำพี่มันได้ เคยอยู่โรงเรียนเดียวกันมาก่อน แล้วเมื่อวานเจอพี่มันพอดี คุยไปคุยมาเลยรู้ว่าอยู่วิศวะปีสอง แล้วชื่อพี่มันเป็น first ที่แปลว่าลำดับที่หนึ่ง กูเลยรู้เลย เป็นไง กูฉลาดก็บอกมาเหอะ" ไอ้คิมยักคิ้วอย่างเป็นต่อ

 

          "กวนตีนนะมึง" ไอ้โซดาตบหัวคิมอย่างหงุดหงิด แล้วเอามือขยี้ผมสีทองของตัวเองแรงๆ ดูเหมือนมันจะไม่ห่วงหล่อแล้วล่ะ

 

          "แล้วกูไม่ต้องไปผับ LY คืนนี้เลยหรอวะ พี่รหัสกูใครเนี่ย กูไม่อยากโดนซ่อมมม" โซดายังคงโอดครวญไม่หยุดมันหันไปค้อนขวับให้คิมที่ยิ้มร่า พึ่งเคยเห็นไอ้โซดาค้อนเหมือนตุ๊ดก็คราวนี้ แต่ก็ดูน่ามองไปอีกแบบ

 

          "เพราะฉะนั้นมึงห้ามหาพี่รหัสเจอก่อนกู" แล้วโซดามันก็หันมาเล่นผมเลย นี่ผมนั่งเงียบๆของผมอยู่ดีๆแล้วนะ แล้วผมจะไปรู้ไหมว่าจะหาพี่รหัสเจอได้ที่ไหน เบนซินเศร้าครับ ชีวิตมันเศร้า

 

          "อ้าว ทำไมมึงไปสั่งไอ้เบนงั้นวะ" ไอ้คิมถามคำถามที่ผมก็อยากจะรู้

 

          "เพราะกูไม่อยากโดนทิ้ง และคืนนี้พวกมึงต้องไปผับ LY กับกู" แล้วไอ้โซดามันก็ฉีกยิ้มร้าย

 

          "งานเมาต้องมา หึๆๆ"

 

ทำไมคิมมันเห็นดีเห็นงามด้วยซะเฉยเลยวะครับ เห็นใจคนที่ไม่เคยแตะเหล้าอย่างกูบ้างไรบ้าง กูถูกเลี้ยงมาแบบเด็กดีอ่ะเข้าใจกูเหอะ แค่จะแตะเบียร์ตอน ป. 6 แม่นมผมยังโกรธแทบตาย ท่านบอกว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพ เพราะฉะนั้นต้องรีบปฏิเสธ...

 

          "คือเรา.."

 

          "เงียบปากมึงครับคุณชายเบนซิน กูจะไปหาพี่รหัสด้วยช่วยกูหน่อย บางทีมึงอาจจะเจอพี่รหัสด้วยก็ได้ อย่ามาทำป๊อดแล้วบอกว่ามึงไม่เคยกินเหล้า เพราะกูไม่เชื่อ!"

 

ไอ้โซดาพูดดักคอ จนผมหมดคำพูดไปเลย ผู้ชายที่ไหนไม่เคยแตะแอลกอฮอล์บ้าง พูดไปก็คงไม่มีใครเชื่อว่าผมเนี่ยแหละครับผู้ชายคนนั้น

 

          สงสัยต้องตามน้ำครับ ผมก็คงหลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้ไม่ได้อยู่แล้ว เมื่อต้องมาอยู่ในสังคมที่สูงขึ้นแบบนี้

 

          แต่พอเห็นไอ้โซดากับไอ้คิมหันมายิ้มเจ้าเล่ห์ใส่กันตอนที่ผมตกลงนี่สิครับ

 

          ชักไม่อยากไปแล้วสิ..มีแผนอะไรกันหรือเปล่าวะ

          

 

 

 

          


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.655K ครั้ง

24,159 ความคิดเห็น

 1. #24129 MindTharanisorn (@MindTharanisorn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 14:44

  พ่อนิ่งมาก55
  #24129
  0
 2. #24105 AE0404 (@airplane0330) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 22:04
  พี่เพลิงนิลนิ่งมาก แอบกลัว
  #24105
  0
 3. #23928 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 01:36

  จ้ะไม่พูดเยอะ

  จัดการเลยทีเดียว

  #23928
  0
 4. #23818 Preaw30 (@Preaw30) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 13:34
  ที่เพลิงนิลไม่กินนี่เพราะแพ้กุ้งรึป่าว แต่น้องเข้าใจผิดเอง55555
  #23818
  0
 5. #23734 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 22:34
  ที่จริงก็เล็งน้องงงง
  #23734
  0
 6. #23709 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 17:31
  เทียบกันแล้วพ่อพูดเยอะกว่าลูกนะ
  #23709
  0
 7. #23552 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:25
  5555555555+ ถ้าเบนซินรู้ว่าคนที่พูดน้อยกว่านี้ เย็นชากว่านี้คือลูกตนเอง น้องจะตกใจมั้ยยย 555555555+ เรื่องพ่อว่าสนุกแล้ว เรื่องลูกนี่สนุกจริงง โอ๊ยยยยสนุกไปหมด คนพ่อพูดน้องแล้ว คนลูกยิ่งกว่าจ้าาาาาา โอ๊ยรัก
  #23552
  0
 8. #23400 buakaiyuan (@buakaiyuan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 00:10
  รักแรงงงง หวงแรงงง รักนะแต่ไม่แสดงออกหรอก ชั่ยมั่ยชั่ย !"
  #23400
  0
 9. #23326 hinataka04 (@hinataka04) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:41
  คิมหันต์ได้เพลิงมาเต็มมม
  #23326
  1
  • #23326-1 kookv1997 (@kookv1997) (จากตอนที่ 4)
   31 ธันวาคม 2561 / 15:40
   ก็ว่าอยู่ ทำไมคุ้นๆ555
   #23326-1
 10. #23189 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 23:58
  เพลิงนิลโหดจัด
  #23189
  0
 11. #23172 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 23:33
  เบนซินคนดี หนูต้องรักษาเนื้อตัวนะ
  เอิ่ม เพลิงนิลคะ โหดไปอีก
  #23172
  0
 12. #22990 Minutedao (@Minutedao) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 00:57
  ว่าแล้วน้องคิมได้ใครมาเต็มๆ แลกกับอะไร
  #22990
  0
 13. #22899 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 17:57
  แลดูน้องอ่อนต่อโลกมากกกก
  #22899
  0
 14. #22828 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 19:58
  น้องเบนซินดูแลตัวเองนะหนู
  #22828
  0
 15. #22785 chootikarn (@chootikarn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 21:27
  เกรี้ยวกราดมากก555
  #22785
  0
 16. #22601 ปาร์ค ชานส้ม (@kcegalaxy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 12:21
  เพลิงเกร้วกราดดดด
  #22601
  0
 17. #22374 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 12:00
  เบนซินอย่าเมานะลูกกก
  #22374
  0
 18. #22347 Kamuki (@na--) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 12:05
  ต้องโทรไปรพ.จองหมอให้พี่กิต1คนก่อน 55555555555
  #22347
  0
 19. #22218 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 15:44
  พี่กิต...ขอให้โชคดีค่ะ..................
  #22218
  0
 20. #22159 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:54
  พี่นิลโคตรโหดด
  #22159
  0
 21. #21947 HHO~ (@exo-tine) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 21:25
  สายโหดดดดดด
  #21947
  0
 22. #21895 Tipphy_614 (@Tipphy_614) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 22:09
  โชคดีนะ-พี่กิต....
  #21895
  0
 23. #21786 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 12:42
  หักแขนนี้~~~ -กิต โดนแน่-งง~
  #21786
  0
 24. #21582 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 19:18
  โซดากับคิมจะแกล้งเบนซินหรอ
  #21582
  0
 25. #21552 -mygangs- (@mygangs) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 08:03
  พึ่งได้เม้นหลังจากอ่านไป4ตอน ชอบมากกกกก สนุกมากๆๆๆ
  #21552
  0