[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 17 : ชะตา..ครั้งแรกมักไร้ค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 92784
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1440 ครั้ง
  16 ต.ค. 60

SQWEEZ 

 

        

 

 

          **คำเตือน : สำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี(ทำไมไม่ 18)? =_= ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน สิ่งนี้เป็นเพียงนิยายซึ่งเป็นจินตนาการที่ไรท์สร้างขึ้น ใครรับได้ก็เลื่อนลงอ่านเลยค่ะ

 

17

: ชะตา..ครั้งแรกมักไร้ค่า :

 

 

          ผมปรือตาฉ่ำน้ำของตัวเองสบมองร่างสูงที่ยืนตรงขอบลำธาร เพลิงนิลย้อนกลับมาหาผม? นี่ผมกำลังฝันไปหรือเปล่า

 

          "น..นิล อึก" ผมเลื่อนมือกุมจุดกลางกายตัวเองอย่างทนไม่ไหว รู้สึกเหมือนจะขาดใจตาย

 

          "เรียกกูทำไม"

 

เสียงเพลิงนิลแว่วเข้ามาในโสตประสาท ผมบิดตัวใต้น้ำด้วยความทรมาน หอบหายใจหนักราวกับเดินกลางทะเลทราย อา..คอของผมแห้งราวกับขาดน้ำมาเนิ่นนาน

 

          "ช่วย..เบน ช่วยเบนที"

 

เหมือนสมองผมจะสั่งให้พูดสิ่งน่าอายออกไป เพราะผมลองปลดปล่อยด้วยตัวเองแล้ว แต่มันกลับเหมือนไม่พอ มันเหมือนต้องการใครอีกคนมาเติมเต็มมากกว่า

 

          "ทำตัวไร้ค่า"

 

น้ำเสียงเฉื่อยชากรีดแทงจิตดังแว่วมาอีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ผมกลับปวดที่ใจแทนที่จะเป็นกลางแก่นกายซะนี่

 

          หึ..ก็จริงอย่างที่เพลิงนิลบอก ผมเม้มริมฝีปากแน่น พยายามห้ามเสียงร้องขออ้อนวอนไม่ให้หลุดออกไปจากปาก ยิ่งนานอารมณ์ก็ยิ่งปะทุมากขึ้น ผมตัดสินใจยืนขึ้นจากน้ำทรงตัวเดินอย่างยากลำบากไปทางเพลิงนิล

 

          แต่ไม่ได้หมายความว่าผมเดินไปหาเขาหรอกนะ ผมเดินผ่านเขาไปต่างหาก!

 

          นี่มันยาบ้าอะไรวะ เชี่ย! กูแทบไม่มีแรงจะยืน

 

          ผมกำลังอยู่ในโหมดน้อยใจครับ! และอยากตัดเพ้อมากด้วย ถึงเวลาเดินผ่านร่างสูงสุดฮอตผมจะอยากกระชากเพลิงนิลมากด(?)ก็เถอะ แต่ไหนๆก็น้อยใจปนโกรธเขาแล้ว ผมขอฝากคำพูดเด็ดๆลดอาการหัวใจโดนจิกทึ้งนี่หน่อยเถอะ!

 

          "อึก..ไหนๆนิลก็ไม่ช่วยแล้ว เบนจะไปให้พวกรุ่นพี่ช่วยแทนก็ได้"

 

ไม่ได้จะทำจริงๆหรอก ตอนนี้มันทั้งโกรธ ทั้งมีอารมณ์วาบวาม ทั้งน้อยใจจนพูดประโยคบ้าๆออกไป

 

          พรึ่บ

 

          ตัวผมเซถลาถอยหลังไปอิงแนบกับอกเพลิงนิลทันที เขาดึงข้อมือผมไว้อย่างแรง มืออีกข้างก็โอบเอวผมไว้แน่น ผมเบิกตากว้างแล้วเอี้ยวตัวมองใบหน้าเพลิงนิลที่เป็นภาพเบลอๆ แค่เห็นสายตากรุ่นโกรธเจือความนิ่งสุดๆนั่น..ผมก็แทบจะทรุดแล้ว

 

          น่าจะเป็นความโกรธที่เพิ่มระดับขึ้นมามากกว่าที่เคยเห็น เพราะผมถูกตรึงร่างกายรุนแรงกว่าทุกครั้ง! ถ้าผมยังมีสติดี คงจะรีบหาทางหลีกหนีหมอนี่ให้ไวที่สุดก่อนจะได้เห็นนรก

 

          แต่นี่ผมโดนยา..ร่างกายเลยเบียดแนบชิดแผงอกด้านหลังอย่างไม่รู้ตัว!

 

          "น..นิล"

 

          "ถ้าอยากร่าน..ก็มาร่านกับกูนี่"

 

น้ำเสียงลอดไรฟันของเขากระซิบข้างหูผม คำว่า ร่าน ทำให้สมองผมน็อกเอาท์ไปชั่ววูบ ว่าผมร่านหรอ ทำไมต้องว่าผม ฮึก..ว่าผมทำไม ผมร่านตอนไหน ผมเคยยุ่งกับผู้ชายหรือผู้หญิงคนอื่นนอกจากเขาหรือไง!

 

          นายไม่เข้าใจเราเลย..เพลิงนิล ผมอยากกรีดร้องกระชากตัวออกห่าง แต่ที่เป็นอยู่ตอนนี้ทำได้แค่เบนหน้าหนีเขาเท่านั้นอย่างอดสู

 

          ผมพยายามต่อต้านออกไปให้ห่างจากผู้ชายที่ด่าว่าผม แต่ฤทธิ์ยาดันทำให้ผมอยู่ติดกับเขาไม่ละห่าง น้ำตาผมไหลอาบแก้มทั้งๆที่มือตนกำลังลูบไล้แผงอกกำยำใต้เสื้อเชิ้ตนั่นอย่างไม่รู้ตัว

 

          เพลิงนิลตวัดตัวผมอุ้มพาดบ่าและทิ้งลงน้ำในลำธารอีกครั้ง เขากระชากร่างผมไปหลังโขดหินใหญ่ แล้วตรึงร่างผมให้แนบกับโขดหิน น้ำตาผมยังไหลไม่หยุดทั้งๆที่เพลิงนิลเริ่มถอดเสื้อกับกางเกงผมออกหมดแล้ว

 

          "อย่า..ฮึก ไม่"

 

          ความจริงศักดิ์ศรีผมหมดไปตั้งแต่ตามจีบผู้ชายแล้วครับ เรื่องนั้นไม่ต้องพูดถึง ผมยอมเป็นฝ่ายรับอยู่แล้ว แต่แค่กับเพลิงนิลเท่านั้น นั่นเป็นความคิดในอดีต..เพราะตอนนี้ผมไม่อยากให้เขากอดผมด้วยความโกรธเลย ต้องเสียครั้งแรกที่ดูไร้ค่าในสายตาของเขาหรอ?

 

          ทำยังไงดี..ร่างกายผมมันไม่ปฎิเสธ!

 

-------------------------------------------------

Cut

------------------------------------------------  "แฮ่กๆๆ"

 

ผมหอบหายใจอย่างหนัก มองสบตากับเพลิงนิลอย่างตัดเพ้อ ร่างสูงมองตอบผมกลับมาด้วยแววตาที่ผมไม่สามารถอธิบายได้ แต่ความกรุ่นโกรธยังไม่เจือจางลง ผมลืมไปแล้วว่าเขาโกรธเรื่องอะไร และตอนนี้สติผมก็ดับวูบลงด้วยความอ่อนเพลีย

 

          "ถ้ามึงยังคิดจะไปร่านกับใครอีก กูจะทำยิ่งกว่านี้" นั่นคือเสียงกระซิบสุดท้ายที่ผมได้ยิน

 

 

 

          ระบมครับ...

 

          ผมตื่นขึ้นมาในเวลาตีห้าภายใต้อ้อมแขนของใครสักคน ความรู้สึกปวดร้าวไปทั้งร่างแล่นริ้วเข้ามาไม่ขาดสาย เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น? ทำไมผมเจ็บหลัง แสบคอ ที่สำคัญคือเจ็บตูด!

 

          ผมเหลือบสายตาไปมองหน้าคนที่กักร่างผมไว้ เพลิงนิล..หมอนี่นอนเอาหน้าซุกซอกคอผมอยู่ ถ้าเป็นปกติผมคงจะฟินลืมกลับดาวอังคาร แต่นี่..ผมยังเคืองมันอยู่ ผมเริ่มจำได้แล้ว จำได้ทุกๆอย่างด้วยว่าเขาดูถูกผมมากขนาดไหน

 

          ผมเม้มริมฝีปาก น้ำตาพานจะไหลอีกครั้ง ทำไมต้องทำเหมือนผมเป็นสมบัติของเขา ทำเหมือนผมไร้หัวใจ เป็นแค่ของเล่นหรืออาจเป็นของตายที่คิดอยากจะทำลายก็ทำแบบนี้

 

          ผมยอมเขาทุกอย่าง ผมเสียทุกอย่างให้เพลิงนิลไปแล้ว ผมไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว อึก..และผมจะไม่ร้องไห้กับเหตุผลงี่เง่านี่ คิดได้ดังนั้นผมจึงกลืนก้อนสะอื้นลงคอ

 

          ผมค่อยๆแกะแขนเขาออกจากเอวแล้วลุกขึ้นนั่ง ที่นี่คือเต็นท์ของเพลิงนิล ซึ่งตั้งห่างไกลจากคนอื่นๆ ผมก้มมองสำรวจตัวเอง..เสื้อเชิ๊ตที่ไม่ใช่ของผม แถมมันยังเป็นสีดำ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าของใคร กับกางเกงขาสั้นของเขาแต่เมื่ออยู่บนตัวผมมันกลับเป็นกางเกงขาสามส่วนไปซะได้

 

          ผมอึ้งไปอย่างไม่คาดคิดว่าเขาจะพาผมกลับมานอนเต้นท์ คิดว่าจะปล่อยให้ผมอยู่ในลำธารซะอีก แถมยังใส่เสื้อผ้าให้ เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจซะจนแอบใจสั่น แต่เมื่อคิดถึงการกระทำเมื่อคืนแล้ว...

 

          ผมมองใบหน้าหล่อเหลาด้วยความเศร้า ผมจะทำอย่างไรดี ผมโกรธเขา นั่นเป็นส่วนหนึ่ง แต่ความน้อยใจมันมีมากกว่าถึงผมจะเป็นคนทำให้ตัวเองเป็นแบบนี้เองก็เถอะ ถ้าผมไม่รั้งเขาไว้ด้วยฤทธิ์ยาผมคงไม่ต้องมาเจ็บตัวแบบนี้

 

          และ..ผมไม่อยากเป็นของตาย ผมอยากเป็นคนที่เดินเคียงข้าง

 

          ผมตัดสินใจมุดร่างออกจากเต็นท์มา ข้างนอกมืดและหนาวมาก น่าแปลก..ในตอนที่ผมมีอะไรกับเพลิงนิลในน้ำผมยังไม่หนาวขนาดนี้ ผมถอนหายใจเฮือกแล้วตัดสินใจเดินเซๆเข้าป่าลดอาการฟุ้งซ่าน ช่องทางด้านหลังยังคงติดขัดและเจ็บจี๊ด แต่ผมก็กัดฟันทนเดินต่อไป

 

          ผมยังไม่พร้อมเจอหน้าเพลิงนิล ขอเวลาอีกสักพัก ให้ธรรมชาติช่วยขัดเกลาจิตใจขลาดเขลานี่สักชั่วโมงก็ยังดี

 

          ผมนั่งลงตรงขอนไม้ เสียงไก่ป่าขันแว่วมาเป็นระยะ ผมมองไปทางเต็นท์เพลิงนิลที่เห็นอยู่ลิบๆ นี่ผมเดินมาไกลไปหรือเปล่านะ

 

          "คาบของๆเราไปกิน แล้วยังมีหน้ามานั่งลอยหน้าลอยตาอยู่ได้นะ"

 

เสียงใสๆนั่นทำให้ผมหันไปมอง ครีม..หมอนี่มาตอนไหน ทำไมผมไม่ได้ยินเสียงใครเดินมา

 

          ผมพยายามทำตัวนิ่งๆ ในสถานการณ์ที่ร่างกายไม่อำนวยแบบนี้ ผมก็สู้ตายนะจะบอกให้

 

          "เผอิญว่ามันไม่ใช่ของๆนายตั้งแต่ต้นมากกว่าล่ะมั้ง"

 

ผมกรีดยิ้มยั่วเย้า ครีมมองผมตาขวาง เขาเดินตรงมาที่ผม ทำท่าจะกระชากเสื้อแต่ผมเอี้ยวตัวหลบทันซะก่อน โอ้ย..เจ็บตูดโว้ย

 

          "อ่ะ..อ่ะ นี่มันเสื้อเพลิงนิลนะ ถลามากระชากแบบนี้ ถ้าทำขาด..ต้องกลับไปเคลียร์กับสามีผมนะครับ"

 

ผมยิ้มหวานในขณะที่ครีมเบิกตากว้าง ขอยืมสถานะเมื่อคืนหน่อยเถอะ ผมหมั่นไส้ผู้ชายตรงหน้าเหลือเกิน จะยุ่งอะไรกับชีวิตผมนักหนาวะเนี่ย!

 

          "มึง..!"

 

เอาแล้วสิครับ ครีมหลุดแอ๊บพ่นคำหยาบใส่ผมซะแล้ว ผมกอดอกมองครีมแล้วเลิกคิ้วกวนๆ หมอนี่มองทั่วร่างของผมอย่างสำรวจ และสายตาของครีมก็หยุดลงตรงซอกคอของผม

 

          "มึงมันหัวขโมย!"

 

ครีมหวีดร้อง ผมไม่รู้มีอะไรอยู่ตรงคอผมหรอกนะ ถ้าให้เดาคงเป็นรอยกัดเมื่อคืน แต่แล้วผมชะงักไปนิดที่เห็นครีมควักมีดสั้นจากเสื้อขึ้นมาพลางยิ้มร้าย

 

          ซวยชิบ..ผมไม่มีอาวุธอะไรติดมือมาเลย

 

          "ถ้าไม่มีมึง.."

 

ครีมมองผมด้วยแววตาเคียดแค้น สองเท้าของผมถอยหลังแบบอัตโนมัติเมื่อครีมเดินหน้าเข้าหา ที่ถอยไม่ใช่ว่ากลัว แต่ผมกำลังหาทางตั้งรับอยู่

 

          "ถ้าไม่มีมึง..เพลิงนิลต้องเลือกเราแน่"

 

ครีมกลับมายิ้มไร้เดียงสาให้ผมอีกครั้ง แต่ในจังหวะนั้นเขาก็พุ่งตัวเข้ามาจะเอามีดแทงผมพอดี ผมเอี้ยวตัวหลบแต่มีดก็เฉือนแขนไปนิดๆ และในจังหวะต่อมาร่างผมก็เซถลา ไหลพรืดไปกับเนินเขาข้างหลังอย่างไม่ทันตั้งตัว!

 

          "เฮ้ย!!"

 

ผมร้องด้วยความตกใจเนื่องจากร่างกายยังไม่หยุดกลิ้งลงเนินเขา แต่เจ็บใจยิ่งกว่าที่เสียรู้แผนการของครีม หมอนั่นตั้งใจให้ผมลื่นไถลตกลงเนินเขาด้านหลัง!

 

          ที่ผมรู้ว่าเป็นแผนของครีมเพราะหมอนั่นหัวเราะดังลั่นเลยยังไงล่ะ เสียงหัวเราะเริ่มดังห่างไปทุกที บ้าเอ้ย! ทำไมผมไม่สังเกตว่าที่ๆผมนั่งอยู่..ทางด้านหลังมันเป็นเนินเขาวะ!

 

          ตุ้บ!

 

          "โอ๊ย"

 

ระบมเลยครับ ระบมยกกำลังสอง วันนี้มันวันซวยอะไรของกูเนี่ย ดีนะพระอาทิตย์เริ่มขึ้นแล้ว ไม่งั้นผมคงหวาดกลัวป่ามากกว่านี้

 

          ผมหันไปมองทางที่ตกลงมา มันชันจนผมไม่น่าปีนกลับขึ้นไปบนนั้นได้อีกคงต้องหาทางใหม่ ทำไงดี พวกคนในค่ายอาสาจะกลับกันวันนี้แล้วด้วย นี่ผมจะโดนทิ้งไว้กลางป่าหรือเปล่าเนี่ย!

 

          ไอ้เวรครีม..อย่าให้กูรอดไปได้นะมึง พ่อจะถีบยอดหน้าให้กระอักเลือดเลยสัด!

 

          ดีนะที่ผมหยิบโทรศัพท์ใส่เสื้อมาด้วย ผมกดดูสัญญาณทันทีและแทบจะขว้างโทรศัพท์ทิ้ง มันไม่มีสัญญาณสักขีด ถ้ารวยกว่านี้กูจะจัดตั้งเครือค่ายโทรศัพท์ที่มีสัญญาณทุกที่แมร่ง เอาให้เครือค่ายโทรศัพท์ทุกค่ายล่มกันเลยทีเดียว ฮึ่ย! โมโหครับ โมโห

 

          ผมสำรวจตัวเองที่อยู่ในสภาพโทรมสุดๆ ฝุ่นเกาะเสื้อเชิ้ตสีดำที่ขาดเป็นหย่อมๆ ยังไม่พอ..รอยเกี่ยวของกิ่งไม้ยังบาดผิวอีกทั่วร่าง ที่สำคัญที่สุดคือตอนตกลงมาตูดกูนี่กระแทกพื้นเต็มๆครับ

 

          ชีวิตผมแมร่งยิ่งกว่าละคร..แล้วผมจะออกจากป่านี้ยังไงล่ะโว้ย

 

.............................................................

 

          ความจริงคือไรท์คิดเอาไว้ว่าตอนๆนี้จะแต่งเรทนิดๆไม่ถึงกับ nc แต่ไม่อยากทำให้คนอ่านผิดหวัง ไหนๆก็แต่งเรทแล้วเลยแต่ง nc มันซะเลย! (สารภาพว่านี่เป็นการแต่ง nc ครั้งแรกนะคะ มันอาจติดขัดไปบ้างต้องขออภัย เพราะไรท์ไม่ใช่นายเอก เลยอาจมีอารมณ์ร่วมไม่มากพอ เกี่ยว(?) ที่แต่งออกมาได้นี่ก็อาศัยลักจำบทความของคนอื่นมามิกซ์กันทั้งนั้น แหะๆ)

<<รักรีดเดอร์

          

  

ตอบคอมเม้นท์ล่าสุดค่ะ

วิคตอเรีย เซียเรน     อ่านต่อไปแล้วคุณวิคตอเรีย เซียเรน  จะรับรู้ได้โดนประสาทสัมผัสความวายอันล้ำเลิศ (เยอะล่ะๆ) เองค่ะ ว่าเพลิงนิลซึนจริงหรือไม่จริง อิอิ^^

pam223         ไม่เม้นท์ช้าหรอกนะค่ะ 555 เอ่อ..(เหงื่อตก) อ่านคอมเม้นท์คุณ pam223   ที่ดักคอเฮียเพลิงนิลแล้ว ไรท์เหงื่อตก ^^;;; คาดว่าอิเฮียนิลคงทำให้คุณเซอไพรส์และ..ตู้ม! ระเบิดเป็นโกโก้คั้นในตอนๆนี้แน่ๆเลยค่ะ (ชี้ไปทางเพลิงนิลที่ยืนหน้านิ่ง)เชิญเลยค่ะคุณ pam223 เชิญต่อว่าด่าทอเฮียมันเลยค่า ไรท์จรลีแล้ว ฟิ้ว(อ่าวเฮ้ย!แกเป็นคนแต่งให้เป็นแบบนี้นะเว้ย >>เพลิงนิล)

Nano            พีชอบเบนค่ะ แต่พี่ต่อนี่แค่หยอกล้อ? สำหรับคำขอบคุณถึงพี่ต่อ..พี่แกเบะปากทำหน้าอยากร้องไห้แล้วบอกว่า 'เจ็บแผลที่ข้อมือง่ะ รู้งี้จะไม่แค่กรอกเหล้า แต่จะจูบแมร่ง' 555 เอ่อ..เหมือนตอนๆนี้เบนจะน่าสงสารยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ แหะๆ (เหงื่อตก) คงอีกไม่นาน?ก็รักกันค่ะ ^^

..BBooKK..      ขออภัยเจ้าค่ะที่ตัดฉับ อิอิ >_< ส่วนเรื่องช่วยเบนหรือเปล่าก็เฉลยในตอนๆนี้แล้วเนอะ พีก็คงได้ออกบทเรื่อยๆไม่ต้องห่วงค่ะ กรี๊ด ยินดีต้อนรับเขาสู่อ้อมกอดของเรื่องนี้นะค่ะ >_<

pwsa           ให้เฮียนิลรักแบบสุดหัวใจนี่..แนะนำให้เบนเอาไม้ตีหัวเฮียมันแล้วลากเข้าถ้ำค่ะ เอ้ย! ม่ายช่าย อีกไม่นานเกินรอก็คงจะรักกัน ล่ะมั้ง?ค่ะ ^^

ไอเปี้ยง        รู้เลยค่ะ อ่านตอนๆนี้คุณไอเปี้ยงได้รู้เลย (ปาดเหงื่อเบาๆเมื่อพูดถึงเฮียนิล ^^;;;)

violeteyes  คิดว่าคุณ violeteyes ต้องเสียสิบบาทแล้วล่ะค่ะ อิอิ>_<

meawptw    มาอัพแล้วน้า โอม..จงรักจงหลงเรื่องนี้ไปนานๆนะค่ะ ^^

The white Death   (สะดุ้งกับเสียงร้องอ๊าก) ค่ะๆน้องเบนโดนยาคงดี แหะๆ ไม่ต้องเชียร์เฮียนิลแกก็กดไปแล้วค่ะ กดแบบ sm ปนดราม่าด้วย อ๊าก..(หลบลำแสงพิฆาต) เรื่องเพลิงนิลหึงกับซึนนี่ท่าจะจริง เอ..(อิไรท์ แกยังกล้ามานั่งพิจารณานิยายทั้งๆที่แต่งผ่านไปแค่สองวันเนี่ยนะ!) เพลิงนิลนี่หันขวับเลย พี่ต่อเป็นสุดที่รักเบอรสามหรอเนี่ย แบบนี้ไรท์ต้องเรียกค่าสินสอดพี่มันจากคุณ The white Death   เยอะๆ เอ้ย!ม่ายช่าย ไรท์ยกพี่ต่อให้เลยค่ะพร้อมข้าวสารอีกกระสอบ อิอิ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอาการบาดเจ็บพี่ต่อมากนะค่ะ ทางเรามีโปรโมชั่นลูบไล้เพิ่มให้ (เอ๊ะ กรี๊ด)

# ตอนๆนี้ครีมร้ายสุดแล้วค่ะ ให้ดิ้นตาย (ภาษาอะไรของแกฟะไรท์) ส่วนพีนี่ชอบเบนค่ะ หึๆ

Ps1 เอาเป็นตอนถัดไปแล้วกันเนอะ ครีมได้โดนถีบออกจากบทความแบบที่คุณ The white Death   จะสะใจไปอีกนานแน่ค่ะ หึๆ

Ps2  เรื่องปมรอยยิ้ม เจอกันตอนหน้าเลยค่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ >_<

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.44K ครั้ง

24,159 ความคิดเห็น

 1. #24119 AE0404 (@airplane0330) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 00:10
  ครีมร้ายมาก
  #24119
  0
 2. #24057 ข้าน้อย (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 17:46

  อือ น่ากลัวตกเขาจะเป็นไรไหมเนี่ย

  #24057
  0
 3. #23942 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 00:20

  เพลิงนิลใจร้ายจริง

  เอาจริงๆ ก็ยังแอบไม่เข้าใจเพลิงนิลว่าจริงๆ แล้วคิดอะไรอยู่กัแน่

  หวงให้เป็นของตัวเอง แต่ก็ทำร้ายจิตใจไปพร้อมกัน

  เหมือนจะรู้สึกผิดที่ทำให้เจ็บปวด แต่ก็ทำให้เจ็บปวดเหมือนเดิม

  เหมือนตบหัวแล้วลูบหลังตลอด

  #23942
  0
 4. #23857 seventhy2 (@seventhy2) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:35
  อ่านncยังไง
  #23857
  1
  • #23857-1 motoh7544 (@motoh7544) (จากตอนที่ 17)
   17 เมษายน 2562 / 00:56
   ในธัญวลัยมีncคะ
   #23857-1
 5. #23806 JusOH (@JusCake) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 03:07
  เขินนนน
  #23806
  0
 6. #23565 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:02
  อึดไว้นะลูกกกกกก
  #23565
  0
 7. #23434 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 15:33

  ทำไมเพลิงนิลไม่อ่อนโยน? สงสารเบนซิน

  #23434
  0
 8. #23211 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:21
  เบนซินจะดราม่ากับโกรธพร้อมกันไม่ได้
  55555 คือโกรธ น้อยใจ มาหมด

  เพลิงนิลจะทันรู้ตัวไหม

  ครีมต้องการอะไร ถึงขั้นจะฆ่ากันเลยหรอ
  #23211
  0
 9. #23202 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:35
  ครีมเลว
  #23202
  0
 10. #22835 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:49
  เข้มแข็งน้าา
  #22835
  0
 11. #22545 jimoji (@jimoji) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 23:25
  อ่านNCได้จากไหนค่ะ???
  #22545
  3
  • #22545-2 mm282 (@Mm28) (จากตอนที่ 17)
   19 เมษายน 2561 / 04:30
   ในภาคแรกเราตามอ่านในธัญวลัยค่ะ พิมหาใน google ว่า cut ชะตารักดีกรีร้าย ส่วนภาคสองจะมีเป็นลิงค์รวมเอ็นซีของทุกเรื่องที่ไรท์แต่งเลยค่ะ
   #22545-2
 12. #22540 ruttana268 (@ruttana268) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 23:14
  ตามอ่านcut ได้ที่ไหนค่ะ
  #22540
  5
  • #22540-4 mm282 (@Mm28) (จากตอนที่ 17)
   19 เมษายน 2561 / 04:32


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 เมษายน 2561 / 04:39
   #22540-4
  • #22540-5 mm282 (@Mm28) (จากตอนที่ 17)
   19 เมษายน 2561 / 04:33


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 เมษายน 2561 / 04:38
   #22540-5
 13. #22468 335360 (@335360) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:33
  เข้มแขงนะเบนมีชีวิตรอดไปหาสามีนะ!!555555+
  #22468
  0
 14. #22233 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 20:41
  น่าสงสารรรเบนนนนซินนนนนนนน
  #22233
  0
 15. #22165 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:35
  เบนต้องสตองมากอ่ะจุดๆนี้
  #22165
  0
 16. #21909 Tipphy_614 (@Tipphy_614) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 08:13
  อือหือขอฟินก่อนค่ะ แต่ขอเกลียดอีครีมตอนหลังค่ะ โอ้ยยยเบนขึ้นมาไห้ได้นะลูก
  #21909
  0
 17. #21700 K-NaThan (@K-NaThan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 02:38
  ชอบเบนซินตรงที่ว่า นางดูอ่อนแอแต่ไม่ได้โง่หรืองี้เง่าเกินไปจนน่ารำคาญ
  #21700
  0
 18. #21596 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:24
  เบนซินโดนแกล้งอีกแล้ว
  #21596
  0
 19. #21485 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 07:40
  ครีมร้ายไปนะ
  #21485
  0
 20. #21309 Beegle (@Beegle) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 22:43
  ไรท์จ๋าาาา หาม่เจออออ. ว่าแต่ไรท์เค้าขออนุญาตแชร์นิยายได้ป่ะค่ะ
  #21309
  0
 21. #21106 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:26
  หนูเบนเราระวังอย่าโดนเสือคาบไปกินนะลูก(ถึงเเม้เมื่อคืนจะโดนมังกรกินไปเเล้วก็เถอะ) ตกลงมาอีท่าไหนไม่ลง ดันตกลงมาก้นกระเเทกอีก ถ้าหนูลุกได้ เก่งสุด
  #21106
  0
 22. #20853 na2539 (@na2539) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 18:29
  ncอยู่ที่ธัญวลัย
  #20853
  1
  • #20853-1 0848547352 (@0848547352) (จากตอนที่ 17)
   16 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:31
   หายังไงค่ะ
   #20853-1
 23. #20843 fahmintarfah2542 (@fahmintarfah2542) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:41
  หา cnไม่เจออ
  #20843
  0
 24. #20764 jiraprunjantakad (@jiraprunjantakad) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:14
  หาไม่เจออ่าไรท์~~~~~~~~~
  #20764
  0
 25. #20689 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 22:02
  ตูดที่เจ็บอยู่แล้ว ตอนนี้เจ็บจนต้องร้องขอชีวิต 555555
  #20689
  0