[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 12 : ชะตา..ปีศาจยุคมืด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1612 ครั้ง
  9 มี.ค. 59

SQWEEZ 




 

 

 

12

: ชะตา..ปีศาจยุคมืด :

 

 

          ผมเดินเข้าไปคว้าหมอนอิงมาถือไว้ แสร้งทำตัวสบายๆแล้วปรับสีหน้าเป็นราบเรียบ

 

          "เราถือติดมือมาเมื่อกี้ อ้อ!จริงสิ เรามีธุระนิดหน่อย เดี๋ยวกลับมานะ" ผมโบกมือบ๊ายบายเพลิงนิลที่นั่งหน้านิ่งบนเตียงก่อนจะจรลีออกจากห้องพักผู้ป่วยโดยไวที่สุด หวุดหวิดโดนจับได้แล้วเชียว =_=

 

          "พึ่งตีห้า แล้วจะรีบออกไปไหนวะ" ผมบ่นกับตัวเอง พลางมองนาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่ของโรงพยาบาล ตึกชั้นนี้ก็เงียบดีครับ มีนางพยาบาลเดินเข้าเวรน้อยคน

 

          คิดออกแล้วครับว่าจะไปไหนดี!

 

 

          ผมมาโผล่อยู่ที่หอพักนักศึกษาในเวลาตีห้าครึ่งเป๊ะๆ ไขกุญแจเข้าไปในห้องพักตัวเอง แล้วเดินไปที่มุมทำครัว เมื่อวานเพลิงนิลกินข้าวน้อยมากมันคงจะจืดชืดเกินไปและไม่ถูกรสปากเท่าไหร่มั้งครับ

 

          หรือไม่หมอนั่นมันก็เลือกกินเองมากกว่า =_=

 

          ผมทำข้าวต้มหมู เนื่องจากกุ้งหมด ผมเป็นคนชอบกินกุ้งมาก และคิดว่าเพลิงนิลน่าจะชอบกินด้วย(ใช้อะไรคิด?) ในตู้เย็นขนาดเล็กเหลือแค่หมูสับเพราะฉะนั้นก็ทำข้าวต้มหมูไปแล้วกัน

 

ใช้เวลาไม่นานก็ทำอาหารเสร็จ...ผมตักข้าวต้มใส่ถุงพลาสติกแล้วโรยผักชีตบท้าย จัดแจงใส่ถุงหิ้วแล้วเดินออกจากหอมาโบกแท็กซี่

 

 

 

       โรงพยาบาล

          แอด..

 

          ผมเปิดประตูเข้าไปแบบเงียบเชียบ เพลิงนิลไม่ได้อยู่ในห้อง ถ้าให้เดาผมว่าเขาสูบบุหรี่อยู่ตรงระเบียง จะว่าไปผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย เดี๋ยวไปอาบน้ำแป๊บนะครับ

 

          ผมอาบน้ำไปนานพอสมควรแล้วเดินออกมา เห็นรถเข็นอาหารอยู่ตรงมุมห้อง พยาบาลคงนำมาให้เช่นเคย ผมเดินไปสำรวจอาหาร แล้วผลักรถเข็นไปที่เตียง ร่างสูงที่นอนนิ่งปรายสายตามามองผมนิดๆ

 

          "กูไม่กิน" เพลิงนิลเบือนหน้าหนีแล้วพูดขึ้น มือของเขาก็สำรวจแผลตรงหัวไหล่ไปเรื่อยราวกับไม่สนใจทั้งอาหารและทั้งตัวผมเอง ชิ..หงุดหงิดชะมัด

 

          "งั้นกินนี่แล้วกัน เราซื้อข้าวต้มหมูจากข้างนอกมาให้ เห็นว่าสีข้าวต้มของที่นี่มันจืดๆ" ผมเดินไปหยิบถุงข้าวต้มหมูมาแกะใส่ชาม เพลิงนิลมองตามหลังแล้วเลิกคิ้วนิดๆ

 

          "มึงไปซื้อมา?"

 

          "อืม เมื่อกี้ไง" ผมยกชามข้าวต้มไปวางตรงหน้าร่างสูง ขืนบอกว่าผมทำมาให้มีหวังก็ไม่กินอีกตามเคยอ่ะครับ บอกแบบนี้แหละดีแล้ว

 

          แล้วทำไมผมต้องดูแลมันเหมือนภรรยาดูแลสามีกันล่ะเนี่ย!

 

          และแล้วเพลิงนิลก็ตักข้าวต้มกินจนได้ ไม่ได้อวยตัวเองนะ..แต่หมอนี่กินหมดชามเลย แสดงว่าฝีมือผมยังไม่ตก หึหึ ผมเดินอารมณ์ดีเข็นที่วางอาหารไปไว้มุมห้องแล้วยื่นน้ำให้เพลิงนิล

 

          เขารับน้ำไปดื่ม และกิจวัตรประจำวันของเราก็เวียนอยู่อย่างนี้ จนกระทั่ง..

 

         

          วันที่สี่ของการอยู่โรงพยาบาล

 

          "นายจะไปจริงๆหรอ" ผมนั่งมองเพลิงนิล เขากลัดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีน ร่างสูงสง่ามองมาทางผมก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรออก

 

          "มารอหน้าโรง'บาล" เพลิงนิลพูดกับคนในสายโดยไม่สนใจผมเลยแม้แต่นิดเดียว ให้มันได้ยังงี้สิโว้ย!

 

          เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ เช้านี้อยู่ๆหมอนี่ก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยชุดที่ผมไม่คิดว่าเขาจะมีในห้องนี้...และกำลังจะออกไป

 

          เพลิงนิลกำลังจะหนีจากโรงพยาบาล!

 

          ถึงจะเห็นว่าเพลิงนิลใช้ไหล่ข้างที่เจ็บได้แล้วก็เถอะแต่มันกลับอดเป็นห่วงไม่ได้ นี่พวกแมร่งเป็นยอดมนุษย์รึเปล่าวะ

 

          "หมอบอกให้นายอยู่โรงพยาบาลอีกตั้งสามวันกว่าจะออกไปได้นะ!"

 

 ผมรีบรั้งเขาไว้ก่อนที่เพลิงนิลจะเดินออกจากประตู หมอพึ่งมาตรวจอาการเมื่อเช้าครับ แปลกใจไปตามๆกันที่ร่างกายเพลิงนิลฟื้นฟูเร็วกว่าชาวบ้านเขา

 

          "ไม่ใช่ว่ากูเคยโดดโรง'บาลครั้งแรกซะหน่อย อย่ามาเกะกะ"

 

เพลิงนิลทำท่าจะผลักตัวผมที่ขวางประตูเอาไว้ออกไป ทว่ายังไงผมก็ไม่อยากให้เขาไปอยู่ดี ไม่ต้องเดาก็รู้..ที่พี่เพลิงกัลป์มาเยี่ยมเมื่อสามวันก่อน เพลิงนิลก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่าเขาจะไปไหน

 

          "ก็เราเป็นห่วง"

 

ผมเกาะเสื้อเชิ้ตเขาแน่นพลางส่งสายตาจริงจังไปให้ เพลิงนิลชะงักไปนิด นัยน์ตาสีรัตติกาลสบตาผมเนิ่นนาน ก่อนที่เขาจะแกะมือผมออกไปจากเสื้อ

 

          "กลับหอไปซะ"

 

          ไม่เห็นใจผมที่เฝ้าไข้มาตั้งหลายวันเลยหรือไง ผมยืนกำมือแน่น...น้ำตาเริ่มคลอหน่วยตาแต่ผมไม่ยอมให้มันหยดหรอก ตั้งแต่ที่พ่อกับแม่เลิกกัน ก็ไม่เคยมีใครทำให้ผมเสียน้ำตาได้ เพลิงนิลมีอิทธิพลต่อร่างกายมากกว่าที่ผมคิดไว้ ผมกำลังจะร้องไห้เพราะเขาเป็นคนแรก

 

          ร่างสูงตรงหน้าค่อยๆเดินห่างออกไปแล้ว ทั้งชั้นนี้เงียบผิดปกติ ราวกับมีใครเก็บกวาดทางให้เพลิงนิลหนีไปได้ง่ายๆอย่างไรอย่างนั้น และผมคงเป็นบ้า..ที่อยู่ๆก็วิ่งไปกอดเพลิงนิลทางด้านหลัง อยากจะรั้งไว้ แม้จะรู้ว่าไม่เป็นผลดีกับตัวเองก็ตาม

 

          กลัวว่าเขาจะสะบัดออก แต่ถึงสะบัดออกผมก็ไม่ปล่อยหรอก!

 

          "ห้ามตายนะ.." ผมพูดออกมาในที่สุด

 

ความกลัวแล่นครอบงำจิตใจ ถ้าเพลิงนิลพลาดล่ะ คนพวกนั้นชอบลอบกัดอยู่ด้วย ครั้งที่แล้วเขายังโดนยิงที่ไหล่เลย แล้วคราวนี้ถึงกับไปบุกรังพวกมัน ผมกลัว..กลัวว่าจะไม่ได้เจอเขาอีก

 

          แต่ผมคงลืมกลัวตายแหะ..ถึงกล้าวิ่งมากอดเพลิงนิลแบบนี้!

 

          "เราไปด้วยได้ไหม" อย่างน้อยก็ให้เห็นกับตาว่าผู้ชายใจร้ายจะไม่เป็นอะไร

 

          "มันไม่ใช่ที่ให้เด็กวิ่งเล่น"

 

 เพลิงนิลแกะมือผมออกอย่างแผ่วเบา ผมนิ่งอึ้งไปนิดที่เขาไม่กระชากออกด้วยความรำคาญตามที่คาดไว้

 

          "นายน้อยครับ รถรออยู่ด้านข้างโรงพยาบาล"

 

 

บุรุษลึกลับใส่ชุดสูทสีดำเดินมาโค้งคำนับให้เพลิงนิล พร้อมกับเอ่ยบอก คนๆนั้นมองหน้าผมนิดๆ แต่ผมไม่ได้สนเขาหรอก ผมสนใจแค่แผ่นหลังของเพลิงนิลที่เดินทิ้งห่างออกไปเรื่อยๆมากกว่า

 

          ไม่อยากให้ไปเลย..

 

 

 

 

          'เมฆ' มือขวาของเพลิงนิลเดินตามหลังผู้เป็นนายมายังข้างโรงพยาบาล เขาจัดการปิดปากพวกหมอกับนางพยาบาลไว้แล้วตามคำสั่งนายน้อย แต่ที่ทำให้เขาอดจะครุ่นคิดไม่ได้คือฉากเมื่อกี้

 

          ผู้ชายร่างเล็กคนนั้นเป็นใคร ทำไมจึงดูสนิทกับคุณเพลิงนิลมากกว่าคนอื่น ตั้งแต่รับใช้นายน้อยมานาน เขาไม่เคยเห็นนายน้อยผูกมิตรกับใครสักคน ยิ่งเป็นมิตรที่สามารถถึงเนื้อถึงตัวแบบเมื่อกี้ได้ด้วยแล้ว..

 

          นอกจากนายใหญ่กับคุณเพลิงกัลป์ ก็ไม่มีใครกล้าแตะตัวนายน้อยสักคน

 

          เมฆรู้ดีว่าบรรยากาศรอบตัวนายน้อยดูแปลกๆ มันอบอวนไปด้วยจิตสังหารมาตั้งแต่ยังเด็ก เมฆอายุมากกว่าเพลิงนิล 5 ปี แต่เขาให้ความเคารพในความเก่งกาจของเพลิงนิล และที่สำคัญนายน้อยเป็นผู้ให้ชีวิตใหม่ เมฆจึงสามารถตายแทนร่างสูงสง่าที่นั่งด้านตรงข้ามได้เลยทีเดียว

 

          รถลีมูซีนเคลื่อนตัวออกไปยังจุดหมายปลายทาง เมฆส่งปืน ไพ่ และมีดเล่มเล็ก..อาวุธประจำกายของนายน้อยไปทางร่างที่นั่งหน้านิ่งด้านตรงข้าม ผู้เป็นนายเบือนสายตาจากวิวข้างทางมามองเมฆในที่สุด ก่อนจะหยิบอุปกรณ์ออกไปจากมือของเขา

 

          "พวกอสรพิษมีหลายกลุ่มครับนาย แต่ดูเหมือนกลุ่มที่โจมตีมาจะเป็นพวก 'แมงป่อง'

 

เมฆรายงานข้อมูลที่คุณเพลิงนิลควรรู้ อาณาจักรอสรพิษนั้นประกอบไปด้วยกลุ่มตั้งใหม่ และไม่ขึ้นตรงต่อใคร เรียกรวมๆว่าแก๊งอสรพิษ

 

          เอี๊ยด..

 

          รถจอดหน้าโกดังร้างแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแหล่งส่องสุมของพวกมัน เมฆนึกสงสารคนพวกนี้นิดๆ พวกมันไม่รู้หรือไงว่ากำลังเล่นอยู่กับใคร เป็นแค่แก๊งเล็กๆไม่น่าหาเรื่องตายไวกันซะเลย

 

          นายน้อยของเขาไม่รีรอที่จะเปิดประตูรถแล้วเดินตรงเข้าไปก่อนเสมอ ต่างจากนายใหญ่และคุณเพลิงกัลป์ที่มักจะให้ลูกน้องจัดการเก็บกวาดก่อน แล้วตัวเองก็มาจัดการเหยื่อตัวใหญ่สุดอีกที ทั้งนายใหญ่และคุณเพลิงกัลป์เลือกที่จะนั่งนิ่งๆรอเหยื่ออยู่บนบัลลังก์

 

          แต่นายน้อยของเขาไม่ใช่...

 

          เพลิงนิลปรายตาให้ลูกน้องหกเจ็ดคนที่มาด้วยกัน เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขากำลังจะเริ่ม และพวกบอดี้การ์ดต้องจัดการคนด้านหน้าประตูให้หมด รวมถึงคนด้านนอกรอบๆบริเวณด้วย

 

          นายน้อยกำลังคิดที่จะบุกเข้าไปข้างในคนเดียว!

 

          ปังๆๆ!

 

          ไม่ใช่ว่าเมฆไม่เชื่อใจ แต่ความปลอดภัยของนายน้อยสำคัญที่สุด เขาจึงตามนายของตนเข้ามาด้วย เสียงร้องโหยหวนดังขึ้นตลอดทางที่เพลิงนิลเดินผ่าน เขาหยิบปืนเล็งไปที่ตำแหน่งหัวใจของพวกแมลงที่ขวางทางแล้วเหนี่ยวไกอย่างไม่ลังเล คนแล้วคนเล่าที่ร่วงหล่นราวกับใบไม้ร่วงตลอดข้างทางที่นายน้อยเฉียดใกล้...โดยที่ใบหน้านั้นช่างไร้ความรู้สึก

 

          "อ๊ากก!"

 

          ชั่วขณะหนึ่งที่ฝ่ายศัตรูผงะไม่กล้ายกปืนเล็งนายน้อยของเมฆ คงจะนึกหวั่นขึ้นมา เพราะเท่าที่อยู่ร่วมกันมา นายน้อยไม่เคยยิงใครก่อนนอกจากคนๆนั้นจะหันปืนใส่ตน และไม่เคยมีศัตรูคนใดเข้าประชิดตัวเจ้านายของเขาได้เนื่องจากถูกยิงตายซะก่อน

 

          ด้วยความเก่งกาจเกินตัวและความน่ากลัวนี้กระมัง เลยทำให้เหล่าบอดี้การ์ดกว่าค่อนอาณาจักรมังกร สวามิภักดิ์ต่อคุณเพลิงนิลอย่างไร้ข้อกังขา

 

          เมฆระดมยิงพวกลอบกัดจากทางด้านหลังแล้วหลบหมัดของศัตรู จับมันบิดแขนแล้วเตะซ้ำอีกทีจนเสียงมันร้องโหยหวนในจังหวะต่อมา เขาเลิกสนใจมันแล้วมองหานายน้อย พวกบอดี้การ์ดที่จัดการคนข้างนอกเสร็จ ก็เดินเข้ามาสมทบกับบอดี้การ์ดในโกดังอย่างน่าเกรงขาม

 

          เมฆมองเห็นนายน้อยเดินเข้าไปในห้องๆหนึ่ง เขาจึงรีบวิ่งตามไปทันที รวมถึงบอดี้การ์ดคนอื่นๆด้วย

 

          ปังๆๆๆ! เสียงปืนดังขึ้นจากในห้อง! เมฆโผล่หน้าเข้ามามองภาพตรงหน้าด้วยความเคยชิน ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงจะขนลุกไม่น้อย..

 

          หัวหน้าของพวกแมงป่องนั่งตัวสั่นอยู่ที่พื้น นายน้อยของเขาดึงผมมันให้แหงนคอก่อนจะเอาไพ่โพดำขึ้นมาจ่อที่เส้นเลือดใหญ่ ใบหน้าหล่อเหลาไม่ปรากฏความรู้สึกใดๆ ในขณะที่พวกบอดี้การ์ดของฝ่ายแมงป่องยกปืนเล็งเตรียมจะยิงคุณเพลิงนิล แต่พวกบอดี้การ์ดทางฝ่ายเขาก็ยกปืนขึ้นจ่อหัวคนพวกนั้นเช่นกัน

 

          นายน้อยของเขาจัดการรวดเร็วจริงๆ เพียงไม่กี่นาทีที่ก้าวเข้ามาในห้องนี้ ก็สามารถจับนายใหญ่ของพวกมันมาเป็นตัวประกันได้แล้ว..เมฆคิดว่านายน้อยเก่งขึ้นและอาจจะน่ากลัวกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ

 

          สมกับฉายา ปีศาจยุคมืด ที่ผู้คนในโลกมืดตั้งให้

 

          "ก..แกต้องการอะไร"

 

นายใหญ่ของพวกแมงป่องช่างดูอ่อนแอเสียจริง แค่ถูกไพ่โพดำของนายน้อยจ่อคอแค่นี้ก็ถึงกับตาเหลือกแล้ว เมฆคิดพลางแอบส่ายหัวเบาๆ

 

          ปังๆๆๆ!

 

          ทั้งเมฆและบอดี้การ์ดของเพลิงนิลจัดการปิดชีพพวกบอดี้การ์ดที่เหลือรอดในเวลาต่อมา มันอาจฟังดูโหดร้าย แต่วงการมืดก็เป็นแบบนี้ ไม่ฆ่าก็ต้องถูกฆ่า..

 

          นายใหญ่ของพวกแมงป่องหน้าซีดทันทีที่ลูกน้องตัวเองตายหมดแล้ว ก็คงจะช็อกเอามากๆ เพราะดูเหมือนที่นี่จะมีพวกของแก๊งแมงป่องประมาณ 60 คน แต่ถูกจัดการเรียบด้วยคนไม่ถึงสิบคนแบบนี้...

 

          ไม่ช็อกก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เมฆคิดว่าคนพวกนี้ฝีมือคงต่ำไปหน่อย นายน้อยถึงจัดการได้ง่ายกว่าที่เคย

 

          "อึ่ก.."

 

เพลิงนิลลงมือกรีดไพ่ลงบนลำคอของศัตรูนิดๆแค่พอให้เลือดออก เขาเห็นมันมองมาตาเหลือกก่อนจะเหลือบตามองไพ่โพดำเปื้อนเลือดในมือ...

 

          "ปีศาจยุคมืด..ทำไม! ก็กูส่งคนไปฆ่ามึงแล้วนี่" มันพูดลนลาน

 

          "เดี๋ยวมึงได้ตายสมใจ"

 

เสียงกระซิบเย็นยะเยือกที่มาพร้อมรอยยิ้มอันตรายทำให้เหยื่อขนลุกทั้งร่าง เพลิงนิลจ้องมันด้วยสายตาน่ากลัวก่อนจะส่งต่อมันให้มือขวาของตัวเอง พวกบอดี้การ์ดจัดการมัดมันอย่างแน่นหนาแล้วยืนรอรับคำสั่ง

 

          "ส่งตัวมันไปให้เฮียกัลป์เค้นความลับ แล้วก็แยกย้ายกันที่นี่" เพลิงนิลพูดสั่งจบพลางปรายตามองลูกน้องของตนนิดๆก่อนจะเดินหันหลังออกมา ในขณะที่พวกบอดี้การ์ดก็โค้งคำนับตาม

 

          "มาสู้ร่วมกับนายน้อยทีไรกูล่ะไม่ชินทุกที..โคตรเทพ แต่ก็อดขนลุกไม่ได้วะ"

 

บอดี้การ์ดคนหนึ่งชื่นชม พลางถูแขนตัวเองไปด้วย จนเพื่อนที่เหลือหันไปตบหัวด้วยความหมั่นไส้

 

          "นายน้อยยังโหดเหมือนเดิมเลยเนอะพี่เมฆ"

 

ลูกน้องหนึ่งในนั้นพูดกับเมฆ พลางมองไปทางเหยื่อตัวใหญ่ที่ถูกปาดคอทิ้งไว้ มันจะรอดโดยที่เลือดไม่ไหลหมดตัวก่อนจะไปถึงมือคุณเพลิงกัลป์แน่หรอ?

 

          "...กูว่าโหดกว่าเดิม" เมฆพยักหน้ารับคำเบาๆ แล้วจัดการนำเหยื่อไปส่งให้คุณเพลิงกัลป์ บอดี้การ์ดอีกส่วนก็ตามไปส่งเพลิงนิล

 

.......................................................................................

 

          ฉากเลือดสาดชัดๆเลยตอนนี้ หวังว่าจะจุใจนะคะ เพลิงนิลแอบมีมุมอ่อนโยน ไม่สะบัดแขนเบนซินทิ้งด้วย แต่เฮียแกก็ทำลายมุมอ่อนโยนในครึ่งหลังล่ะนะ บรื้อ..! ตอนหน้าใบ้ให้ว่ามีตัวโกงหมายเลยหนึ่งโผล่มาล่ะ หึหึ เนื่องจากอีกหลายวันกว่าไรท์จะมาอัพอีกครั้ง วันนี้เลยอัพให้ล่วงหน้าก่อนเลย อ่านให้สนุกนะคะ

<<รักรัดเดอร์

 

 

          ตอบเม้นท์ล่าสุดค่ะ

ZYZeaya    ขอบคุณที่ชอบนิยายเรื่องนี้นะค่ะ อัพแล้วน้า >_<      

 

 

         

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.612K ครั้ง

24,196 ความคิดเห็น

 1. #24113 AE0404 (@airplane0330) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 23:15
  โอ้วว โหดมากแม่
  #24113
  0
 2. #23936 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 03:26

  ความดาร์กนี้

  #23936
  0
 3. #23898 saisaisaisai14 (@saisaisaisai14) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 00:27
  โหดจังอ่ะพี่!!!
  #23898
  0
 4. #23658 ks_siri (@ks_siri) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 17:40
  แอ้ะ พ่อหนุ่มโหด
  #23658
  0
 5. #23560 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 10:54
  ที่สุดแล้วคนนี้ พ่อปีศาจยุคมืด ลูกไร้พ่าย สมน้ำสมเนื้อ
  #23560
  0
 6. #23420 NamfonSunisa (@NamfonSunisa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 13:41
  อยากได้คนแบบเพลิงนิลมาเป็นคนของใจซักคนจัง555555
  #23420
  0
 7. #23385 -=<<pilogue>>=- (@yokozalovely) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 17:42
  เบนเอ้ยแกหลงรักชายโหดดดดด
  #23385
  0
 8. #23204 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:51
  ความโหดนี้ เพลิงนิลคือเ-้ยมมาก
  เบนซินตลก ไม่กล้าบอกว่าทำข้าวต้มเอง
  #23204
  0
 9. #23197 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:21
  พี่แกโหด
  #23197
  0
 10. #23185 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:43
  โอ๊ยยยย โหดแท้น่อ
  #23185
  0
 11. #23100 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:46
  กลับมาอ่านอีกครั้ง เพลิงนิลนางแอบหลุดตอนอยู่กับเบนซินหลายครั้งแหน่ั55555
  #23100
  0
 12. #23064 tawanpitchayapak (@tawanpitchayapak) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 21:00
  บ้าจริง ชั้นหยุดคิดถึงเรื่องนี้ไม่ด้ายยย จะบอกว่ารอบที่ 4 ละมั้งเนี่ยย
  #23064
  0
 13. #22726 ฮาโลว์ (@aomagott) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 00:23
  กลับมาอ่านอีกแล้วคิดถึงเบนซิน
  #22726
  0
 14. #22466 335360 (@335360) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:05
  เบนจะรอดไหม??
  #22466
  0
 15. #22384 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 17:26
  โหดกว่าเดิม...เบนซินเอ้ยยยย
  #22384
  0
 16. #22228 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 17:38
  ยอมใจ..
  #22228
  0
 17. #22170 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:55
  พริ้เพลิงเราใจมาเเล้วว่ะ
  #22170
  0
 18. #21873 Kaimook46- (@Kaimook46-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 17:36
  มันก็จะมีเลือดสาดบ้างเล็กน้อย เพลิงนิล! ทำเอาฉากเบนซินกอดเอวพังเพราะไปสู้กันเนี่ย! อิอิ
  #21873
  0
 19. #21793 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 15:22
  มันก็จะฟินนิดๆ~~
  #21793
  0
 20. #21591 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:02
  เพลิงนิลคนอะไรไร้หัวใจจิงๆๆ
  #21591
  0
 21. #21454 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 20:17
  โหดดดดดดด
  #21454
  0
 22. #21099 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:50
  นั้นนะสิ เบนซิลเป็นอะไรสำหรับเพลิงนิลกันนะ
  #21099
  0
 23. #20794 Mai Mono (@mai1271) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 21:26
  โอ้ยยยย ชอบ (*คืออินี่สาย เอสเอ็ม ไง)
  #20794
  0
 24. #20790 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 15:55
  โหดกว่าเดิมเพราะกำลังใจดีรึเปล่าคะเนี่ย โอย
  #20790
  0
 25. #20733 Laflour (@Laflour) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 09:54
  ในเมือรังเกียจคนอื่นแล้วจะอยู่หอในเพื่อ?
  #20733
  0