ระบบพาซวยอย่าเข้าใกล้ (Yaoi)

ตอนที่ 2 : Chapter One

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,812
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,914 ครั้ง
  24 มิ.ย. 63

Chapter One

 

“ตอนนี้ฉันควรทำยังไงดีระบบ” ตอนนี้เขาหิวมาก ในป่านี้ก็มีแต่ผลไม้ไม่ก็ผักสีเขียวน่าตาไม่น่าทานเลยสักนิด

‘โฮสต์ควรหาเกาะบารมีตัวเอกครับ’ ระบบเสนอมาอย่างมั่นใจ บอกเลยถ้าโฮสต์สามารถเกาะตัวเอกได้ภารกิจของเราจะราบรื่นขึ้นอย่างแน่นอน

“...” น่านฟ้าก้มหน้ามองเท้าตัวเองอย่างโง่งม จะให้เขาไปตามหาพระเอกที่ไหนกันรอบตัวมีแต่ป่าแบบนี้ 

"ระบบ รู้ที่อยู่ของพระเอกตอนนี้ไหม?" น่านฟ้าตัดสินใจถามระบบดีกว่าที่จะต้องเปลืองแรงเดินตามหาเอง

'โฮสต์ ดูเหมือนตัวเอกของโลกนี้จะอยู่ข้างลำธารห่างจากตรงนี้ไม่มาก โฮสต์แค่เดินตรงไปเรื่อย ๆเดี๋ยวก็เจอ ถ้าตัวเอกไม่ไปไหนก่อนนะครับ' ระบบชี้แจงตำแหน่งให้โดยไว ดีหน่อยที่ตัวเอกชายมาอยู่แถวนี้ ไม่อย่างนั้นโฮสต์เขาคงหิวตาย

น่านฟ้าหันไปมองตรงตำแหน่งระบบบอกมาแต่ก็ไม่เจอสักที เขาเป็นหมาไม่พอสายตายังไม่ดีอีกเหรอเนี้ย

"ระบบ ไหนลำธารที่นายว่า มองไปทางไหนก็เจอแต่ป่า" น่านฟ้าเริ่มหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อย ๆมองไปทางไหนก็ยังเจอแต่ป่าไม่มีลำธารให้เห็นเลยแม้แต่น้อย อย่าว่าแต่เจอเลยแค่ได้ยินเสียงยังไม่ได้ยินเลยด้วยซ้ำ หวังว่าระบบจะไม่พาเขาหลงทางหรอกนะแค่นี้ความน่าเชื่อถือที่เขามีต่อระบบก็ลดลงจนจะติดลบอยู่แล้ว

'โฮสต์! ไม่เชื่อระบบเหรอ' ระบบทำเสียงกระซิก ๆ

ก็ใช่นะสิ!!!

เขาอยากจะตะโกนใส่ระบบแบบนั้นใจจะขาด แต่ตอนนี้เขาหิวน้ำจนคอแห้งไปหมดแล้ว เมื่อไหร่จะถึงลำธารบ้านั่นซะที! ท้องที่แสนว่างเปล่า นายอดทนหน่อยนะอีกไม่นานหรอกฉันจะต้องได้กิน!!

'โฮสต์!!! นั่น! นั่นไง!' ระบบตะโกนขึ้นมาให้หัวเสียงดังทำเอาน่านฟ้ามึนไปสักพัก ก่อนที่จะกลับมาตั้งตัวใหม่ได้

บางทีนายก็ควรลดเสียงบ้างนะระบบ เสียงนายแหลมมาก

ระบบตะโกนบอกให้โฮสต์มองตามสิ่งที่ตนเห็น ไม่ลดเสียงลงเลยแม้แต่นิดจนน่านฟ้าเริ่มชินไปเอง

"ระบบ อะไรของนายอีก นายแกล้งฉันเหรอ?" น่านฟ้ามองไปตามสิ่งที่ระบบตะโกนให้เขาดูแต่ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกตินอกจากป่าที่หนาขึ้นกว่าเดิม

'นั่น! ตัวเอกของโลกนี้แน่นอนครับโฮสต์' ระบบพูดออกมาอย่างตื่นเต้น ถึงแม้ว่าเขาจะพาโฮสต์หาลำธารไม่เจอแต่ได้เจอตัวเอกโลกนี้ถือว่าบรรลุเป้าหมาย

น่านฟ้าจ้องมองบุคคลที่ระบบกล่าวว่าเป็นพระเอกของโลกนี้เขาค่อยๆ เดินเข้าใกล้บุคคลนั้นไปเรื่อย ๆ ดูไปแล้วก็เหมือนแมวที่กำลังแอบขโมยปลาย่าง แต่ขอโทษเถอะตอนนี้เขาไม่ใช่แมวและพระเอกไม่ใช่ปลาย่าง

น่านฟ้าลองยกขาหน้าของตัวเองแตะที่ใบหน้าของอีกฝ่ายที่กำลังนอนหลับพิงต้นไม้ใหญ่ อืม...รอยเท้าเราบนหน้าพระเอกชัดดีจัง รอยเท้าเปื้อนโคลนแปะบนแก้มพระเอกจนเห็นได้ชัด บอกเลยว่ามองมาจากดาวอังคารก็ยังเห็นรอยโคลนนี้

"ระบบ แน่ใจนะว่าคนนี้"เขาเอ่ยถามระบบเพื่อแน่ใจว่าไม่ผิดคน รูปร่างของพระเอกก็ถือได้ว่าหล่อเข้มเลยทีเดียว ผิวสีเข้ม รูปร่างก็ถือว่าดีมากโดยเฉพาะซิกแพ็คบนหน้าท้องนั่น

'ระบบมั่นใจครับโฮสต์!’ ระบบยืนยันด้วยน้ำเสียงมั่นอกมั่นใจ ถึงแม้เสียงมันจะเหมือนสิริก็เถอะ

"งั้นเหรอ...ขอทักทายนิดหน่อยละกัน" ไม่ทันขาดคำน่านฟ้าใช้กรงเก็บตะกุยหน้าพระเอกของโลกนี้อย่างเต็มที่ อุ๊บ?! เขาไม่ได้ตั้งใจให้ใบหน้าหล่อเหลานั่นเป็นรอยเพราะอิจฉาเลยนะ เขาแค่อยากหยอกเล่นเฉย ๆเอง

"โอ้ย!! ใครกันทำร้ายเราแบบนี้!!!" ชฎายุนั้นที่กำลังพักผ่อนหลังจากต้องช่วยงานของตระกูลก็ต้องหงุดหงิด เขามองไปรอบ ๆหาต้นเหตุของการรบกวนการนอนของเขา เขาก็พบกับเอ่อ...ตัวอะไร? ลักษณะสี่ขาเหมือนพวกคชสีห์ ทว่าพวกคชสีห์นั้นน่าเกรงขาม แต่ที่นั่งอยู่ตรงหน้าเขานั้นกลับ...น่ารัก?

"เจ้าตัวเล็ก มาจากที่ไหนกันไม่เคยเห็นเลย"ชฎายุค่อย ๆอุ้มน่านฟ้าขึ้นมามองใกล้ ๆเพื่อดูว่าอยู่เผ่าพันธุ์ใด ยิ่งมองเขายิ่งฉงน ตั้งแต่เขาอยู่ที่นี่มาไม่เคยมีเผ่าพันธุ์ใดที่มีลักษณะเช่นนี้มาก่อนเลย

น่านฟ้าที่เริ่มหงุดหงิดตั้งแต่พระเอกเข้าอุ้มเขาไปมองดูเขาใกล้ ๆทำหน้าคิ้วขมวดจนเขาอยากตะกุยหน้าหล่อ ๆนั้นอีกสักที แต่ขาไม่ถึงและเขายังต้องเข้าใกล้พระเอก พระเอกนับว่าเป็นแหล่งเกาะชั้นดีถ้าเขาตกให้มาเป็นทาสได้คงสบาย

ชฎายุนั้นที่สงสัยในตัวน่านฟ้าจึงลองจับสำรวจตามตัวน่านฟ้าตั้งแต่ลำตัวจนไปถึงหางทางทั้งเก้าของน่านฟ้า หางทั้งเก้านั้นส่ายไปมาด้วยความรำคาญแต่สำหรับชฎายุนั้นกลับมองว่าน่ารักไปซะอย่างนั้น

"ไปอยู่กับเรามั้ย? เจ้าตัวเล็ก"ชฎายุถามน่านฟ้าด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ท่าทางเอียงคอไปมายังน่ารัก

'โฮสต์! รีบพยักหน้าเร็วโอกาสหาไม่ได้ง่ายๆ นะครับ!!'  ระบบรีบเร่งโฮสต์ที่ทำท่าทางจะงับพระเอกไม่ได้ โฮสต์ได้โปรดอย่าทำร้ายลูกรักพระเจ้าสักทีเถอะครับ ระบบจะซวยไปด้วยนะ

น่านฟ้าถึงแม้จะหงุดหงิดขนาดไหนแต่ก็ต้องพยักหน้ารับไปเพื่อภารกิจ เขาคิดว่าถ้าอยู่กับพระเอกต้องให้ทานปลาเยอะ ๆจะได้ฉลาดทันเล่ห์เหลี่ยมนางเอกบ้าง เขาคิดเองเออเองเสร็จสรรพพร้อมพยักหน้าให้กับตัวเอง

น่านฟ้าที่เหนื่อยล้าในหลายเรื่องที่เข้ามาในวันนี้ทำให้เขาหลับไปโดยไม่สนใจเลยด้วยซ้ำว่าตนเองอยู่ในอ้อมกอดของพระเอก ชฎายุที่เห็นเจ้าตัวเล็กหลับปุ๋ยในอ้อมกอดก็รู้สึกเอ็นดูในความน่ารักของอีกฝ่าย เขากางปีกสีทองของตัวเองออกมาลอยตัวกลับบ้านของตัวเองทั้งที่ในอ้อมกอดยังมีน่านฟ้าอยู่

“เจ้าตัวเล็ก กินอาหารพวกนี้ได้หรือเปล่า?” ชฎายุถามพลางยื่นอาหารมากมายไว้ตรงหน้าสัตว์ที่เขายังระบุเผ่าพันธุ์ไม่ได้ สายตาจ้องดูปฏิกิริยาว่ามันจะกินอาหารที่เขาเตรียมไว้ได้หรือเปล่า สายตาก็กังวลกลัวว่าจะกินอาหารพวกนี้ไม่ได้ เพราะบางเผ่าพันธุ์ก็กินอาหารต่างกันมาก

ฝ่ายน่านฟ้าที่จำต้องตื่นขึ้นมาเพราะทนกลิ่นอาหารมากมายนั้นไม่ไหว เขามองดูพระเอกที่ตอนนี้เขาลืมชื่อไปแล้วนั้นแปลกออกไป แอบจดบันทึกในใจเพิ่มคะแนนความดีให้พระเอกนิดหน่อย แต่ถ้าวัดกับความโง่แล้วความดีนี้ยังไม่ถึงเศษเสี้ยวเลยด้วยซ้ำ ถ้าชฎายุได้ยินเสียงในใจของน่านฟ้าคงอยากกระอักเลือดตาย

“เป็นอะไรไป กินไม่ได้งั้นเหรอ” ชฎายุที่มองดูน่านฟ้าที่ก้มลงมองอาหารด้วยตาเป็นประกาย แต่พอเงยหน้ามองเราสายตาเหมือนกับอืม...เวทนา?? จะเป็นไปได้ยังไงกันเราคงนอนน้อยเกินไปสินะถึงเพ้อเจ้อคิดว่าเจ้านี่มองด้วยสายตาแบบนั้น ชฎายุยกมือขึ้นนวดขมับเบา ๆคลายความคิดมากของตัวเอง

น่านฟ้ามองสีหน้าหล่อ ๆของพระเอกที่ตอนนี้คิ้วเริ่มขมวด บางทีก็มองเขาแล้วทำหน้าแปลก ๆแต่ช่างเถอะ! ขอแค่ไม่นำเรื่องซวยมาให้เขาก็พอแล้ว อีกอย่างอาหารที่นี่อร่อยมาก! เขาจะถือว่าเป็นค่าตอบแทนในการคุ้มครองพระเอกจากนางเอกแล้วกันนะ

น่านฟ้าที่ใช้มือกินแบบมนุษย์ไม่ได้จึงต้องจำใจต้องก้มลงกินเหมือนหมา แต่แบบนี้ก็ดีไปอีกแบบถึงแม้ว่าอาหารจะติดปากเขาก็เถอะแต่มีพระเอกคอยช่วยเช็ดปากให้ก็ทำให้เขากินสะดวกขึ้นมากเลยทีเดียว งั้นเขาจะเลื่อนตำแหน่งให้เป็นกรณีพิเศษแล้วกันนะ พระเอกต้องเหมาะกับคนพิเศษของเขาอยู่แล้ว ทาสคนพิเศษเลยนะพระเอกต้องดีใจที่เขาเลื่อนตำแหน่งจากคนโง่ให้เป็นทาสคนพิเศษ...

นายควรภูมิใจนะที่ฉันเลื่อนตำแหน่งให้เร็วขนาดนี้!

.....................

.......

..

หลังจากวันนั้นเขาก็มาอยู่กับพระเอกได้เกือบหนึ่งอาทิตย์แล้ว เนื้อเรื่องก็ดำเนินไปจนถึงตอนที่นางเอกจะต้องมาเป็นของบรรณาการให้กับพระเอก วันนี้ดูเหมือนพระเอกจะอารมณ์ไม่ดีเป็นอย่างมากใครก็เข้าหน้าไม่ติดเลยสักคนเขาเลยไม่เข้าไปยุ่งกับพระเอกเท่าไร และนั่นยิ่งทำให้พระเอกยิ่งอารมณ์เสียขึ้นไปอีก เขาจึงต้องเสียสละเวลานอนอันมีค่าของตัวเองมานั่งอ้อนพระเอกให้หายอารมณ์เสียเพื่อตัวเขาเองละนะ เขาไม่ได้ใจดีหรือสงสารพวกคนใช้ที่ต้องยืนตัวสั่นกลัวสายตาเย็นชาของพระเอก แต่ที่เขากลัวคืออาหารต่างหาก! หากพวกคนใช้กลัวจนทำอาหารไม่อร่อยเขาจะอยู่ได้อย่างไรนี่เรื่องสำคัญมาก! ยิ่งคิดน่านฟ้าก็ยิ่งอ้อนพระเอกมากขึ้น เขากระโดดขึ้นไปนั่งบนตักพระเอกอย่างถือวิสาสะก่อนที่จะนอนขดตัวให้พระเอกลูบขนอย่างตามใจ

หลงฉันซะเจ้าทาส!!

ชฎายุที่ก้มมองดูจิ้งจอกน้อยด้วยสายตาอ่อนโยน ทำไมเราถึงรู้ว่าเป็นจิ้งจอกนะเหรอ? จิ้งจอกบนตักของเราฉลาดจนทำเราอึ้ง มันใช้เท้าหน้าเขียนบนจุ่มหมึกเขียนบนพื้นว่าจิ้งจอกหมึกนั่นติดทนทานจนเราต้องเปลี่ยนพื้นใหม่เลยนะ เรื่องนั้นทำเอาเราอารมณ์เสียอยู่พอตัว แต่พอจิ้งจอกน้อยอ้อนเราหน่อยเราก็อารมณ์ดีขึ้นเลยทันที เราไม่น่าหลงความน่ารักของจิ้งจอกน้อยเลย พอมีเรื่องชวนหงุดหงิดเขาชอบลูบคนจิ้งจอกน้อยทำให้อารมณ์ของเราเย็นลงอย่างประหลาด

ชฎายุลูบหางทั้งเก้าเล่นพลางคิดเรื่องที่ทำเอาเราหงุดหงิดอีก เครื่องบรรณาการนั่นเผ่านาคสินะ คงต้องลงไปดูหน่อยแล้วสิว่าทำไมถึงกล้าส่งมาให้เผ่าเราทั้ง ๆที่ทางเราไม่รับประกันชีวิตของบรรณาการนั่นแต่กลับยังกล้าส่งมาอีก

น่านฟ้าที่เริ่มรำคาญพระเอกที่ลูบหางของเขาไม่รู้หรือไงว่าตรงนั้นมันไวต่อการสัมผัส เขาว่าพลางสะบัดหางหนีมือนั่นแต่ก็ไม่รอดอยู่ดี คราวหน้าถ้าพระเอกอารมณ์เสียอีกเขาจะเอาเล็บตะกุยหน้าหล่อ ๆนั่นแทนเลยคอยดูสิ! 

ชฎายุรู้สึกว่าจิ้งจอกบนตักเริ่มอารมณ์เสียแล้วจึงหยุดแกล้ง อุ้มออกจากตักพลางลุกขึ้นเต็มความสูงมุ่งหน้าไปทำงานที่ค้างไว้ให้เสร็จพลางคิดว่าจะลองไปดูของบรรณาการเผ่านาคที่ว่านั่นด้วย

พอเท้าแตะพื้นน่านฟ้าก็กระโดดขึ้นไปนอนบนหมอนที่ประจำตัวเอง สายตาก็จองมองพระเอกที่นั่งก้มหน้าทำงานอย่างตั้งใจ

“นี่ระบบ ฉันจะได้เป็นคนเมื่อไหร่?” เขาถามระบบในใจ มาอยู่โลกนี้ก็ตั้งนานแล้วร่างกายก็ยังเหมือนเดิม

‘ระบบไม่แน่ใจครับโฮสต์ ถ้าแต้มโฮสต์ถึงระบบจะแจ้งให้ทราบครับ’ ระบบตอบ


น่านฟ้าจึงทำได้แต่นอนเล่นไปรอดูว่าพระเอกจะออกไปหานางเอกตอนไหนเขาจะได้ตามไปด้วย

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.914K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

769 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 19:56
  ไม่ให้ฟีลแบบแมวกับเจ้าของอะ5555555
  #761
  0
 2. #706 urnichxi (@SweetMw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:29
  น้องคือได้รับบบเป็นสัตว์เพื่อมาเปลี่ยนพล็อตนั่นเอง
  #706
  0
 3. #697 Radenfiallus (@Radenfiallus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 08:35
  น้องมันเด่นดีนะ จิ้งจอก9หาง จากญี่ปุ่นไม่ใช่หรือนั่น เด่นไปอีก ชอบความเด่นนี้มาก ถ้าหาตัวไม่เจอให้มันรู้ไป
  #697
  0
 4. #685 P_Chan and Me_Kung (@Phiyarat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 17:10
  นว้องงงงงง จิ้งจอกเผือก9หางเลยนะน่ะ!!! 555555555
  #685
  0
 5. #674 _lalallast_ (@Ohm009) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 22:03
  ตามไว้นานเพิ่งมาอ่าน จิ้งจอกขาวในป่าหิมพานต์ โอ้ยยยย พี่ว่าน้องมาผิดที่นะครับ แปลกๆ ชอบๆ
  #674
  0
 6. #665 graceTR (@graceTR) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 20:03
  แปลกใหม่ดีออก555 จิ้งจอกขาวอินเดอะหิมพานต์ หนูเป็นสัตว์อินเตอร์เลยนะลูก5555
  #665
  0
 7. #627 PorPeaKitcharoen (@PorPeaKitcharoen) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 21:00
  แต่สำหรับเราจิ้งจอก9หางเท่กว่าสิ่งแปลกๆที่นายเจออีกนะและอีกอย่างเราชอบจิ้งจอก!!
  #627
  3
  • #627-2 graceTR (@graceTR) (จากตอนที่ 2)
   15 เมษายน 2563 / 20:00
   ใช่จริงมากๆ!!!ไม่ว่าจะเรื่องไหนถ้ามีจิ้งจอกเป็นตัวเอกแล้วน้องน่ารักส่วนใหญ่เราจะหลงหัวปักหัวปัมมากๆ!!
   #627-2
  • #627-3 Tonnouu-123456 (@Tonnouu-123456) (จากตอนที่ 2)
   28 เมษายน 2563 / 22:08
   ใช่มันคือความจริงเรื่องไหนมีจิ้งจอกฉันจะอ่านลืมวันลืมคืนเลย ฉันเวอร์เกินหระ
   #627-3
 8. วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 12:19
  .....นี่มันอะไรกันครับเนี้ย
  #608
  0
 9. #585 BLgdhdjsjs (@BLgdhdjsjs) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:39
  คิดว่าเก๋ๆไปก่อนนะลูก เอ็นดูวววว
  #585
  0
 10. #580 61seconds (@61seconds) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:21
  เก้าหางผจญภัย @หิมพานต์ 5555555
  #580
  0
 11. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:38
  อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก.. จิ้งจอกขาวไง5555
  #572
  0
 12. #557 gnat (@gan8824) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:04
  จิ้งจอกVSสัตว์ในตำนานของไทย 5555
  #557
  0
 13. #552 shinju (@shinju) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:06
  ร่างนี้ก็น่ารักดีนะลูก แต่พึ่งเคยรู้ว่าจิ้งจอกมันอยู่ในป่าหินพานต์ได้ด้วย??
  #552
  0
 14. #521 blessmeachoo 👽 (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 15:31
  จิ้งจอกในป่าหิมพานต์เนี่ยนะ โอ้ย555555555555555555
  #521
  0
 15. #491 Defxx_ (@Defxx_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 16:05
  ว้ายยย จิ้งจอกเก้าหางสีขาวล่ะ!! โซชิสินะ! โซชิ~~
  #491
  0
 16. วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 22:26
  จิ้งจอกเก้าหางในป่าหิมพานต์เนีย 555555555
  #484
  0
 17. #469 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 13:58
  ไม่เหมือนใครจริงระบบ5555
  #469
  0
 18. #429 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 20:09
  หนูหลงมาจากทิศใดฤา เหตุใดจึงมีจิ้งจอกเก้าหางในหิมพานต์ได้กัน ///55555
  #429
  0
 19. #426 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 16:34
  ไรท์เอาลงที่ธัญด้วยรึเปล่าคะ มันคุ้นๆอ่ะ
  #426
  4
  • #426-1 meekar1312 (@meekar1312) (จากตอนที่ 2)
   16 ตุลาคม 2562 / 20:31
   เอาลงจ้า
   #426-1
  • #426-3 meekar1312 (@meekar1312) (จากตอนที่ 2)
   16 ตุลาคม 2562 / 20:34
   ในธัญยังเอาลงไม่ครบนะพอดีลืมอ่า😂😂
   #426-3
 20. #420 Arvakr_Elf (@Arvakr_Elf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 10:54
  หิมพานต์มีจิ้งจอกเก้าหางด้วยเหรอ lol
  #420
  0
 21. #410 vviiwwyy (@vviiwwyy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 15:28
  จิ้งจอกเก้าหางงงง สวดยอดด //น้องบอกเอาไปเลย 555
  #410
  0
 22. #406 มิลุนซัง (@otaku73220) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 13:20
  รอน้องกลายร่าง
  #406
  0
 23. #336 Mr.makuni (@Boy_Master) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 22:19

  จิ้งจอกออกจะเท่
  #336
  0
 24. #327 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:33
  ครึฑฉุดหมาอิอิ
  #327
  0
 25. #289 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 16:29
  เอ๊ะ หมาจิ้งจอก?5555
  #289
  0