ฟิค NCT แทยงไม่ชอบเด็ก #Dotae

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  26 มิ.ย. 60

 ตอนที่ 6
แทยงไม่ชอบเด็ก


Doyoung x Taeyong
สี่โมงเย็น เหล้านอกที่พร่องไปแล้วครึ่งขวดดีกรีแรงใช้ได้  สภาพไอ่มาร์คตอนนี้คือพร้อมจะไหลไปกับพื้นห้องอ่ะครับโงนเงนไปมาเหมือนยอดมะพร้าวโต้ลม ตลกชิบหัย ส่วนโดยองไม่ต้องห่วง กว่าจะยกแต่ละครั้งผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงเลยแหละ ลุ้นว่าเมื่อไหร่เหล้าจะหมดแก้วซะที สรุปมันยังโอเคมากๆ เลยครับ ขณะที่ผมนี่เริ่มพูดไม่รู้เรื่องละไอ่ยูตแม่งก็พ่นภาษาญี่ปุ่นออกมา อิไตอิไต อิคึอิคึ คิมูจิไปดิ  ผมเอามือล้วงเข้าถังน้ำแข็งเย็นๆ ก่อนเอามือไปลูบหน้าไอ้มาร์คเต็มๆ มันสะดุ้งเฮือกนั่งตัวตรงทันทีก็มีแค่มันที่แกล้งแล้วสนุกชิบหัย"โห..!พี่มึงต้องขนาดนี้เลยหรอ แบบนี้เอาตีนมาลูบหน้ากูเลยดีกว่ามั้ย"


"เอ้าก็ไม่บอก! "  ผมยกขาขึ้นเตรียมจะเอาเท้าจุ่มลงถังน้ำแข็งแต่ทุกคนดูพร้อมใจกันมากกับเรื่องแบบนี้


"เห้ยๆๆๆ!! ...ใจเย็นดิเฮีย มึงจุ่มลงไปใครจะไปซื้อน้ำแข็งกันเล่าไอ่ห่า"   ยูตะพูดขึ้น  


โดยองหัวเราะร่า ทุกคนเมาแล้วดูรั่วกันทั้งนั้นรวมทั้งผมด้วย ก็นะแหม..นานทีจะมีเหล้าดีๆดื่มกัน


"เล่นเกมดีกว่าว่ะ"   มาร์คเอ่ยขึ้นบ้าง มันหยิบขวดโซดามาไว้ตรงกลาง เอาล่ะเกม 'หมุนขวด' เกมคลาสสิคที่เคยเล่นกันบ่อยๆ ปากขวดหมุนไปหาใครคนนั้นต้องทำตามคำสั่งคนหมุน 


"โอน้อยออกกัน พร้อมมั้ย!"


"พร้อม!"    ทุกคนเอ่ยพร้อมกันรวมทั้งโดยองด้วย


"งั้นเริ่มเลยนะ โอน้อยออก!!"  รอบแรกโดนเลยครับเป็นผมเองที่ได้หมุนขวดมันลาภปากดีๆแบบนี้เอง ผมจับขวดให้หันมาหาตัวเองแล้วก็เริ่มออกแรงหมุน ทุกคนดูลุ้นกันมาก โดยเฉพาะไอ้มาร์คที่โก่งตัวลุ้นจนแทบจะจูบกับขวดอยู่ละ เมื่อขวดเริ่มหมุนช้าลงทุกคนก็ต่างลุ้นว่าปากขวดจะชี้ไปหาใครผมคาดไว้ว่าอยากให้มันไปหาโดยอง และก็เป็นไปตามคาดปากขวดชี้ไปหาโดยอง ผมตบมือลงกับเข่าอย่างสะใจ โดยองก็ได้แต่ยิ้มอย่างเดิม


"จะให้ผมทำไรอ่ะ


"กูขอสั่งให้มึงดื่มเหล้าที่ไอ้ยูตชงสามแก้วให้หมดภายในห้านาทีหลังจากนี้"


"อูยยยย.."  ไอ้สองตัวส่งเสียงพร้อมกัน


"โอเคได้"   โดยองยิ้มมุมปากรับแก้วจากยูตะมาดื่มหมดแก้วในทันที ครั้นผมจะให้มันดื่มไปสามแก้วรวดมีหวังลูกเขาน็อคเข้าโรงพยาบาลเดือดร้อนกันพอดี


"ต่อไปมึงหมุน"  มาร์คเสริมเราสลับกันหมุนแล้วก็ทำตามคำสั่งบางครั้งก็โดนให้ปั่นจิ้งหรีดบ้างเอาซะหัวหมุนบางทีก็ให้ดื่มเหล้าที่มิกซ์แปลกๆ ใส่น้ำตาลใส่เครื่องกับแกล้มบ้าง จวบจนวนมาถึงไอ้ยูตะเป็นรอบที่หกพวกเราตัดสินใจว่าจะเล่นเป็นตาสุดท้ายเพราะไอ้ยูตโทรบอกฮันซลพี่ปีสี่แฟนของมันมารับแล้ว ขวดโซดากำลังหมุนไปตามแรงและเมื่อเริ่มช้าลงทุกคนเริ่มเบื่อเกมนี้กันแล้ว ยูตะเลยขอจบเกมนี้ด้วยปากขวดที่หมุนไปหาแทยง"เสร็จกู!! กูคิดว่าวันนี้จะไม่ได้แกล้งเฮียซะแล้ว"   ยูตะบ่นออกมาเพราะตอนเล่นเกมส่วนมากเป็นมาร์คลีที่ได้แกล้งเขาแต่มันไม่กล้าแกล้งรุนแรงเพราะผมเป็นพี่รหัสมันโดยองนี่ไม่โดนผมเลยซักตา วนลูปอยู่กับไอ้สองตัวนั่นแหละ เป็นเพราะว่าเล่นคนน้อยด้วยแหละ


"ว่ามาก่อนที่พี่ฮันซลจะลากมึงกลับ"


"กูขอสั่งให้เฮียดิฟคิสไอ้โดยอง  ว๊อยยย!!ฮ่าๆๆๆๆๆ"


"เดี๋ยวๆ ไอ่สัซ มึง...."


"ไม่มีปฏิเสธ ให้ว่อง!"


"จูบเฉยๆ ก็ได้ม้างงงง"


"หูยยยย เฮียถ้าบริสุทธิ์ใจจริงๆ ทำไมต้องอิดออดด้วยวะ ฮิ้ววววว~"   น้องรหัสกูเองครับรู้สึกตัดสายสัมพันธ์กับมันตอนนี้ซะจริงๆ โดยองก็ยังนั่งยิ้มเช่นเดิมคือมึงเปลี่ยนหน้าบ้างเหอะ ปฏิเสธให้กูรู้สึกดีบ้างก็ได้


"แม่งกากว่ะ"   ไอ้สองแสบมันยุผม ไอ่เพื่อนระยำกูอยากจะด่ามึงให้ถึงดาวยูเรนัสซะจริงๆ


"เร็วดิพี่ ไม่ได้คิดอะไรทำไมต้องคิดเยอะด้วยล่ะ"   ไอ่เชี่ยนี่ก็เสี้ยมจัง คือโดยองมันก็ชอบด้วยแหละถึงได้เร่งเร้าผมอ่ะแต่ดิฟคิสนะครับจะไม่ให้กูคิดเยอะได้ไง โดยองจ้องหน้าผมมันกระตุกยิ้มแต่ไอ้สองตัวไม่ทันสังเกต แม่งกูโดนเล่นอีกแล้ว..ก็ไม่น่าทำกับกูขนาดนี้นะพวกมึง"เอาดิ ลีลาว่ะแม่ง ให้เลือกระหว่างดิฟคิสโดยองกับจูบฮูดากกู มึงจะเลือกอันไหนเฮีย"  ยูตะไอ่เหรี้ยนี่ทุเรศว่ะครับผมถอนหายใจยันตัวลุกขึ้นประคองหน้าโดยองไว้ เสียงวี้ดวิ้วดังอยู่ข้างตัวทุกขณะ  เวลาผมแซวสาวต่างคณะพวกเขาคงรู้สึกไม่ต่างกันสินะกรรมตามสนองกูดีจริงๆ โดยองสบตาเข้าหาผมแต่กลับเป็นผมที่หลับตาแล้วประกบปากตัวเองเข้าหาปากของมันทันทีผมเม้มอยู่แบบนั้นกำลังจะถอนใบหน้าออกแต่เสียงเชียร์ก็ดังบอกให้ทำตามคำสั่งก่อน


"ดูดดื่มด้วย มึงรู้จักดูดดื่มป่าวว!!"  เสียงไอ้ยูต ไอ่เชี่ยอย่าให้ถึงทีกูนะจะให้เลียซอกตีนกูเลย ทั้งปากทั้งลิ้นผมทำตามคำสั่งของมันเลียรอบปากของโดยองแล้วดูดอีกรอบถึงได้ผละหน้าออกมา...

 
หลังจากที่ไอ้ยูตะกับมาร์คกลับห้องไปด้วยสภาพเมามาย   ไอ้โดยองก็จัดการอุ้มผมขึ้นพาดบ่าแล้ววางลงบนเตียงก่อนจะบดปากเข้ามาเหมือนคนหิวโหยผมผลักมันออกไปแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยหรือว่าผมเมาจนไม่มีแรงก็ไม่แน่ใจ ลิ้นนุ่มๆของมันดุนเข้าโพรงปาก ตวัดเล่นจนผมต้องเบ้หน้าหนีเพราะหายใจไม่ทัน มันเล่นกอบโกยอากาศเอาคนเดียวโดยไม่สนผมเลยไอ้เด็กนี่"อื้อ...อื่ออออ่อน!"  พยายามบอกให้มันพอก่อนผมจะไม่ไหวแล้วเนี่ยจริงๆ ในเมื่อไม่ฟังซักนิดเข่างามๆ ของผมจึงออกแรงทั้งหมดถีบตัวออกไป เท่านั้นแหละผมถึงได้นั่งหายใจหอบอย่างเอาเป็นเอาตาย"โอ้ยยย!...พี่แม่งรุนแรงตลอดเลย"


"ก็ดูมึงทำดิ ปากกูบวมหมดแล้วเห็นมั้ยไอ่สัส"


"มันก็น่าอยู่หรอก.."


"น่าอะไร มึงพูดดีๆ นะไม่งั้นกูถีบซ้ำอีกรอบ"   ผมลุกจากเตียงจะไปเก็บขวดเก็บแก้วหรือเศษกับแกล้มที่ถูกกองไว้ตรงกลางห้อง แต่ดันถูกรั้งเอวไปกองบนเตียงอีกรอบนี่จะไม่ไหวแล้วนะถ้าหัวถึงหมอนเมื่อไหร่ผมได้หลับทันทีแน่ฤทธิ์สุรามันเข้าโจมตีกายผมแล้วด้วย"กลัวตายแหละ"


"โว้ยยยโดยองปล่อยกูซะทีดิเดี๋ยวก็ไม่ได้เก็บกันพอดี!"  ผมมองหน้ามันที่กำลังคร่อมตัวผมอยู่ คือตอนนี้ผมก็ตาปรือจะหลับแหล่มิหลับแหล่ด้วยนั่นแหละ


"เดี๋ยวผมเก็บเอง.."


"งั้นก็แล้วแต่มึงเถอะ กูง่วงกูนอนละ"


"นอนเลย"


"ช่วยลุกออกไปจากตัวกูด้วยไอ่สัส"    อิท่าล่อแหลมนี่มาทุกครั้งเลยครับ สถานการณ์ย่ำแย่ทีไรก็มีแต่ผมนี่ที่ตกเป็นรองมันทุกที


"อ้าวพี่ก็นอนไปดิ"   หมดคำจะพูดกับมันก็มึงคร่อมก็อยู่เนี่ย กูจะมีความปลอดภัยในร่างกายมั้ยขืนกูหลับอ่ะ ถ้าโดนมึงสอยตูดไปใครจะรับผิดชอบอย่างน้อยก็ขอมีอารมณ์ร่วมหน่อยเหอะวะ


(-__- " ) (  "-__-)


ผมเลยนอนตะแคงไปอีกด้านเพื่อเบือนหน้าจากมันเมื่อหัวถึงหมอนแล้วความหนักอึ้งจากพิษสุราก็ทำให้ผมผล็อยหลับไป ภาวนาให้โดยองอย่าเพิ่งทำอะไรกูตอนนี้เลย กูเมาแล้วปล่อยกูไปเถอะ

 
เช้าวันจันทร์ที่ไม่สดใสซะเลย ไม่สดใสซักนิดกูโดนปลุกตอนเก้าโมงให้ลุกไปอาบน้ำครับพี่น้อง แต่หัวที่หนักอึ้งมันต้องการที่นอนและผมก็อดอู้อยู่กับสิ่งที่รักมากกว่าสิ่งที่ชังยังไงล่ะ สุดท้ายก็โดนแบกหัวห้อยต่องแต่งเข้าห้องน้ำอีกตามเคย โอ้ยยย!!ให้กูอยู่แบบสงบสุขซักวันเหอะไอ้เหยิน!!

ผมยืนมองหน้ามันด้วยสายตาคาดโทษไม่สบอารมณ์สุดๆ กางเกงบ็อกเซอร์ตัวบางสภาพเหมือนผ้าขี้ริ้วห่อขี้ กำลังแนบลู่ไปกับเนื้อขา กระบอกข้าวหลามนูนขึ้นมาให้ผมเชยชมตั้งแต่เช้า เสียสุขภาพจิตจริงๆผมเกลียดโดยองชิบหัย  แต่ถึงกันนั้นผมก็ยังยอมให้มันแบกเข้ามาอาบน้ำด้วยกัน นี่ครั้งแรกเลยที่อาบน้ำกับผู้ชาย ผมมองหน้าท้องของโดยองมันดูสุขภาพดีในแบบเด็กหนุ่มวัยรุ่นทั่วไป ไม่ได้มีกล้ามท้องที่เขากำลังฮิต แต่มันก็หุ่นดีจนผมเกือบอิจฉา นี่กูกำลังคิดทุเรศอะไรวะเนี่ย พอและก็ไม่ได้พอใจซักนิดที่โดนมันบังคับให้มาอาบน้ำด้วยอ่ะ "กูเกลียดมึงชอบบังคับว่ะ"  ผมหยิบสบู่นกแก้วมาล้างหน้า


"ก็ผมปลุกพี่ให้ลุกมาอาบแล้วพี่ไม่มานี่ ผมก็เลยตั้งทำแบบนี้"  และแล้วมันก็ถอดกางเกงเน่าๆ โยนไปไว้ในตะกร้า   ผมถอนหายใจออกมาด้วยความเคยชินหลังๆนี่ไม่รู้ว่าชินหรือชอบกันแน่กูสับสน


"แล้วจะปลุกทำไมอยากอาบกูก็ลุกมาอาบเองนั่นแหละ"  ยาสีฟันที่ถูกบีบใส่แปรงจากนั้นก็ยัดเข้าปากถูๆๆ 


"ผมต้องไปห้องสมุดที่มอวันนี้ ไม่อยากไปคนเดียว"


"ธุระของกูไหมล่ะ"   ผมพูดขณะที่ฟองยาสีฟันเต็มปาก


"ผมอยากให้พี่ไปด้วยนี่"


"เหอะ.."   บ้วนปากแล้วมาล้างหัวเพราะโดยองมันสระผมให้ตอนที่ผมแปรงฟันอยู่ ฟองเกือบจะเข้าตากูก็ตามไอสัส


"ถามกูบ้างกูอยากไปมั้ย"


"ผมเลี้ยงซอฟครีมเลยเอ้า"


"คิดว่ากูอยากแดกมากนักหรอก็แค่ไอติมปัญญาอ่อนนั่นน่ะ"


"ฮ่าๆๆๆๆ ใครจะไปรู้ผมหยิบผ้าเช็ดตัวของมันห่อหุ้มน้องชายสุดรักออกจากห้องน้ำตอนนี้อาการมึนหัวเริ่มดีขึ้นแต่คอแห้งเช่นเดิมดีที่มีน้ำผลไม้ติดตู้เย็นไว้ตั้งแต่โดยองมาอยู่ด้วย  และมันก็ออกจากห้องน้ำด้วยสภาพล้อนจ้อนประหนึ่งใช้สามขาเดิน 


"โว๊ยยยยย!! ใครใช้ให้มึงออกมาสภาพนี้วะ!!"  นี่แทบอ้วกน้ำผลไม้ออกมา


"ก็พี่หยิบผ้าเช็ดตัวผมมาอ่ะ"


"รอหน่อยไม่ได้ไงวะ กินน้ำเสร็จกูจะเอาไปให้อยู่ละเนี่ย"   มันยักไหล่ในแบบที่กวนส้นตีนแบบทุกครั้ง ไอ้ท่าทางไม่รู้ร้อนรู้หนาวแบบนี้แหละที่กูเกลียด 

 

 


 

เก้าโมงกว่าๆ ผมกับมันเลือกที่จะออกมากินข้าวกันที่โรงอาหารของมหาลัย แว้นมอไซต์ลูกรักออกมาด้วยมันสะดวกดีน่ะผมว่า มือของไอ้โดยองกอดเอวผมไว้เหมือนลูกลิง เบาะมีตั้งเยอะพูดผิดมันกว้าง แต่เบียดเหมือนซะว่าตัวเองกำลังขึ้นรถเมล์หน้ารามในประเทศไทยตอนเวลาหกโมงเย็น สัสเป็ดเบียดจนกูจะผสมพันธุ์กับมึงได้ละเนี่ย


"มึงจะเบียดอะไรนักหนาวะโดยองผมตะโกนด่ามันขณะขี่รถออกจากโรงอาหาร


"เบียดไรพี่ผมก็นั่งปกติของผมอ่ะ"


"ปกติพ่องดิ โคยมึงแทบจะทะลุกางเกงมาทิ่มดากกูละเนี่ย เหยิบไป!"  


รำคาญแม่งว่ะบ่นปอดๆแปดๆ ระหว่างทางที่ขับเข้ามหาลัยอีกด้านสุดท้ายก็ถึงซะที ผมจอดลูกรักไว้ข้างห้องสมุดเขามีสถานที่จอดรถไว้น่ะครับ มันเลยสะดวกไม่ต้องเดินไกล อีกอย่างที่โดยองพาผมมาด้วยคือมันมาไม่ถูกด้วยนั่นแหละ 

 
เราสองคนเดินผ่านกลุ่มนักศึกษาที่กำลังซ้อมเต้นเชียร์หลีดเดอร์สังเกตจากอิกระเทยตัวสูงร่างยักษ์เหมือนหมีควายกำลังออกคำสั่งลูกทีมหน่ะสิครับ มันมองมาที่เราสองคนก่อนที่จะสะดุดตากับโดยองที่ตามตูดผมมาติดๆ


"ว๊ายยยแทยงเดี๋ยวนี้มีเด็กมาติดหรอมึ้งงง"    มันขึ้นเสียงสูงเรียกเพื่อนในกลุ่มของมันให้หันมาด้วย ไม่รู้อยากจะเป็นจุดเด่นไปถึงไหน


"ไม่เกี่ยวกับมึง"   ผมตอบกลับไป คือผมอ่ะเฉยๆกับมันอยู่ละ เพราะมันชอบมาตามตื้อน้องรหัสผมบ่อยๆ เลยชินเวลาโดนแซวเข้าให้


"ทำมาเป็นพูดดี ชื่ออะไรหรอเราน่ะ.."  กระเทยเจนนี่เดินมาลูบแขนโดยอง คือจริงๆแล้วมันชื่อจอห์นนี่เรียนสาขาประมงมั้งผมไม่ค่อยแน่ใจแต่มันชอบให้คนอื่นเรียกว่าเจนนี่ กูงงกับมันเหมือนกันครับ


"โดยองครับ"  อันนี้มันตอบ


"ชื่อน่ากิ้นนนน น่ากินเนาะพวกมึง"  มันหันไปพยักเพยิดกับแก๊งพวกมัน


"อิเจ้มึงพูดอะไร น้องโดยองเขินหมดละนั่นน่ะ"  พากันหัวเราะคิกคักจนผมต้องเดินหนีให้พ้นๆ


"เปิดเทอมไว้เจอกันอีกนะคะน้องโดยอง!! คิกคิกๆ"   เจนนี่ตะโกนตามหลังบอกอีกคนผมหันหลังไปมองเห็นมันส่ง มินิฮงมินิฮาร์ตมาให้ไอ้นี่ด้วย โอ้ยยย ข้าวที่แดกไปแทบจะสำรอกออกมา

 

"กูละเหนื่อยใจกับคนหน้าตาดีอย่างมึงจริงๆ ฮ่าๆๆ!"   ผมเอ่ยออกไปเมื่อเดินพ้นพวกกลุ่มนั้นมาอีกด้านแล้ว โดยองเดินมาประชิดหลังกอดล็อคคอผมไว้กระซิบเบาๆ ข้างใบหู ถ้าใกล้อีกนิดคือแดกได้เลย
"ก็นึกว่าพี่จะหึงซะอีก โคตรเสียใจเลยว่ะ"  ก่อนจะรีบส่งจมูกโด่งๆ มาแนบแก้มผมแล้ววิ่งหนีเข้าห้องสมุดไป"เชี่ยโดยอง มึงงงงง!!!"#talk

55555555555555 ชอบนังเจนนี่จังเลยค่าเป็นตัวละครที่จะมาโผล่ในเรื่องบ่อยขึ้น เราไม่รู้ว่ามันขำมั้ยแต่ก็พยายามเล่าออกมาในแบบที่ตัวเองคิดว่าสนุก ขอบคุณที่ติดตามนะคะ เอนจอยรีดดิ้งค่า

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

120 ความคิดเห็น

 1. #116 kim_undershine (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 21:50
  เหนคำว่ากระเทยตัวสูงกะรู้เลยว่าใคร55555555
  #116
  0
 2. #73 black-village (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 18:57
  ชั้นรักเจนนี่5555 ฮือ แย่งซีนมาก55555
  #73
  0
 3. #59 FeLFzso (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 22:42
  เจนนี่ ~~~ เห็นภาพตอนเจนนี่ส่งมินิฮาร์ทเลยอ่ อิพี่จอร์น โว้ยยยย
  #59
  0
 4. #45 PJantina (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 19:33
  พอชื่อกะเทยตัวสูงโผล่มานี่ขำก๊ากเลยค่ะ 5555555
  #45
  0
 5. #28 โพซึมี. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 16:33
  เพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ ประทับใจมากคร้าบบบบบ ชอบๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #28
  0
 6. #27 K.C.PIM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 08:37
  ขำเจนนี่อ่ะ โอ้ยเจ๊ใจเย็นเด้ออออ5555555555555
  แทยงโคตรซึน ชอบก็บอกว่าชอบเด้ แหมมมมมม
  #27
  0
 7. #25 paanpanisa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 00:41
  เจนนี่55555555555555โว้ยขำ555555
  #25
  0
 8. #24 LK_8807 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:38
  พระนายเค้าดูหวาน(?)ยังไม่หวีดเท่าเจนนี่โผล่มาไม่กี่ประโยค555555 ชอบจังค่ะนี่คิดว่านะยูยเป็นพี่ยูตนะแต่พอให้พี่ซลมารับรู้เรื่องเลย55555
  #24
  0