ฟิค NCT แทยงไม่ชอบเด็ก #Dotae

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 702
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  11 ก.ย. 60

                                                                                      

 ตอนที่ 5
แทยงไม่ชอบเด็ก


Doyoung x Taeyong

หลังจากวันนั้นผมก็เริ่มสับสนกับตัวเองทำตัวแปลกๆ แม้จะพยายามทำตัวปกติแต่โดยองจับสังเกตผมได้และมันก็ยังไม่พูดอะไรคงอยากให้ผมอยู่กับตัวเอง เพราะผมเอาแต่เลี่ยงจะคุยกับมันอีกแล้วสินะ แต่ก็อย่างว่าวันนั้นผมก็ไม่ได้ห้ามตัวเองด้วยน่ะสิแถมไม่ได้ปฏิเสธมันทำให้ตัวผมเองต้องมาทบทวนว่าผมแค่อยากลองเรื่องแบบนั้นกับมันเฉยๆหรือว่าผมจะชอบมันเข้าแล้ววะ ยิ่งคิดยิ่งสับสน นั่นมันน้องชายของเพื่อนนะครับ แจฮยอนจะคิดยังไงถ้าหากรู้ว่าผมเคลมน้องมัน ทั้งที่มันอุตส่าห์ไว้ใจให้ผมดูแลโดยอง แต่กลับเป็นผมเองที่เป็นเพื่อนที่ไม่ดี ไปแอบฟันดาบกับน้องมัน ไม่ได้กลัวเพื่อนในแก๊งจะล้อหรอกครับ สาขานั่นก็ใช่ย่อยที่ไหนกันล่ะ คิดแล้วก็เศร้ามีผมเองที่ความคิดในหัวกำลังตีกันจนยุ่งโดยองก็ทำตัวปกติมันทำทุกอย่างที่เคยเป็นปลุกผมมากินข้าว ซักผ้า ถูห้อง ทำทุกอย่างเหมือนเมีย ผมมีออกไปข้างนอกบ้างเพื่อไปนัดตกลงกับเพื่อนในห้องเรื่องลงทะเบียนเรียน แต่ก็แอบอู้จนกลับดึกดื่น วันนี้ก็เช่นกันรู้สึกว่าตัวเองทำตัวเหมือนเด็กๆที่ไม่ยอมเผชิญปัญหาที่ตัวเองก่อ โดยองมันโทรตามจนผมต้องกลับห้องเพราะโดนเซ้าซี้จนรำคาญจริงๆ ไม่เชิงรำคาญหรอกผมก็อยากกลับห้องไปเจอมันด้วยนั่นแหละ เอาล่ะอยู่ด้วยกันมาจะเดือนครึ่งแล้ว ผมควรเลิกทำตัวงี่เง่าซักทีเหอะ แต่ถ้าผมแสดงออกว่าชอบมันจริงๆ แล้วมันไม่ได้คิดอะไรกับผมล่ะ ผมงี้ไม่หน้าแตกหรอ..   ผมก็อายเป็นนะเห้ย ควรเก็บความรู้สึกตัวเองให้ชัดก่อนดีกว่าผมคิดว่างั้นนะ  ผมเปิดประตูเข้าห้องในเวลาเกือบจะห้าทุ่ม โดยองนั่งเล่นเกมอยู่บนพื้นแถมยังมีกับข้าววางไว้บนโต๊ะด้วย มันทำให้ผมรู้สึกว่าเมียรอกินข้าว โดยที่ผัวอย่างผมออกไปเถลไถล ถอนหายใจออกมาไม่เข้าใจว่ามันจะรอผมทำไมดึกดื่นขนาดนี้แล้ว มันเงยหน้าจากเกมทันทีที่ผมนั่งลงตรงข้าม เอาแต่จ้องหน้าเหมือนอยากจะฆ่า


"ทีหลังกลับดึกให้ผมไปรับนะ"   


กระแทกเสียงใส่ด้วย เป็นพ่อกูหรอ


"กูไปทำธุระ ก็บอกไปแล้วว่าไม่ต้องรอ


ถึงจะบอกไปแบบนั้นผมก็ยังตักข้าวเข้าปากแกงเย็นชืดหมดแล้วรู้สึกผิดจนอยากจะร้องไห้


"ผมเป็นห่วง พี่ยังไม่เข้าใจอีกหรอวะ!"


"มึงอย่ามา 'วะใส่กูนะเว้ย!" ผมวางช้อนแล้วกระดกน้ำลงคอก่อนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำไม่สนใจกับข้าวแล้ว แม่งอุตส่าห์จะกินเพราะมันรอให้ผมกลับมา แต่ชวนทะเลาะแบบนี้ก็ไม่ไหวว่ะครับ พยายามจะเผชิญปัญหาที่ตัวเองก่อแต่ดันมาเจอแบบนี้ผมก็ขอบาย เห็นมันเดินตามหลังมาดึงแขนให้ผมหันไปคุยกับมัน ผมเป็นคนอารมณ์ร้อน และก็รู้ตัวดีแต่มันควรเย็นใส่ผมดิไม่ใช่มาร้อนตอบ "ผมขอโทษ.." มันพูดแค่นั้นแล้วผมก็เดินเข้าห้องน้ำเพื่อดับอารมณ์ร้อนของตัวเองบ้างไม่เคยรู้สึกอ่อนแอเท่าวันนี้เลย ทำไมวะตั้งแต่มันเข้ามาผมก็ไม่เคยเป็นตัวเองเลยเวลาทะเลาะกันเนี่ย มีแต่ผมที่เป็นบ้าอยู่คนเดียว เวลาปกติมันดีจนผมไม่คิดว่าจะเคยรู้สึกแบบนี้กับใคร ผมยังไม่อยากชอบมันนะ..   เออช่างแม่งอาบน้ำดีกว่า กูแค่สับสน ใช่แค่นั้นจริงๆ ก็แค่ผู้ชายฟันดาบกันผมจะคิดมากไปทำไมกัน


 

ออกจากห้องน้ำผมเห็นมันเก็บกับข้าวออกหมดแล้วแต่มีนมวางอยู่บนโต๊ะเขียนหนังสือแทน ผมมองไปหามันที่กำลังเล่นเกมตามเคย เริ่มหัวเย็นแล้วครับเพราะสระผมมา ถุ้ยจริงๆ มันก็ขอโทษแล้วก็ให้เลิกแล้วต่อกันเหอะ ผมก็ผิดที่เอาแต่เก็บเงียบไม่พูดอะไรเดินไปหยิบนมในแก้วสงสัยมันอุ่นนมไว้ให้ ไม่รู้จะขอบคุณหรือเริ่มคุยกับมันยังไงดี      ผมยีหัวตัวเองแล้วลงไปนั่งซ้อนตัวมันโดยมืออีกข้างถือนมในแก้วที่เหลือครึ่งหนึ่ง


"เช็ดหัวให้กูหน่อยดิ มือไม่ว่าง


โดยองวางมือถืออย่างไวตอนผมเอ่ยปาก


"หิวอยู่รึเปล่าครับ


รับผ้าแล้วยีหัวคนพี่เพื่อเช็ดผมให้แห้ง เขาดีใจที่แทยงพยายามคุยกับเขา ถึงแม้อีกคนจะซึนไปหน่อยแต่นี่แหละคือวิธีการเข้าหาของแทยงเขาล่ะ


"กินไอ้นี่ก็พอแล้ว


เขาวางแก้วข้างตัวเมื่อดื่มจนหมด


"ผมเป็นห่วงพี่ อยากให้พี่เข้าใจตรงนี้แต่ถ้ามันมากไปผมจะลดมันให้น้อยลง ผมไม่ชอบเวลาเราทะเลาะกันเลย ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมพี่ถึงไม่คุยกับผม ถ้าหากเป็นเรื่องวันนั้นล่ะก็ผมไม่อยากให้พี่คิดมาก ผมไม่รู้จะพูดยังไงผมเลียไม่ดีหรอหรือว่าผมไม่ได้เสียบพี่เลยโกรธ


ประโยคหลังทำผมขำพรืดจนนมในท้องแทบพุ่งออกมา มันร่ายยาวเหมือนร้อยแก้วแต่จบท้ายด้วยการตกม้าตายแบบนี้ก็อดหัวเราะไม่ได้


"ฮ่าๆๆ เปล่าไม่ใช่ทั้งสองอย่าง กูแค่ทำตัวไม่ถูกเฉยๆ"


"พี่ขำผมหรอ..ผมจริงจังนะเนี่ย


มือบนหัวหยุดการกระทำเมื่อทำให้อีกคนขำได้


เออไม่ขำแล้วก็ได้ ฮ่าๆๆ"


"เราดีกันเถอะนะครับ


โดยองพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง


"เราไม่ได้ทะเลาะกันซะหน่อย มึงอย่าคิดมากดิ"


"งั้นคุยกันเหมือนเดิมนะครับ มีอะไรพี่ก็ต้องพูดบอกผมตรงๆ"

 


จะว่าไปการคุยกันดีๆ มันก็ไม่ได้แย่นักหรอกแต่ทำไมผมไม่ทำวะ ก็แบบนี้แหละเวลาคนเราถือทิฐถิตัวเองมากไปก็ไม่รู้หรอกว่าทางออกง่ายๆมันอยู่แค่ตรงหน้านี่เองทะเลาะกัน-ดีกัน-ไม่เข้าใจกัน-แล้วก็กลับมาดีกัน วนลูปอยู่แบบนี้เหมือนผัวเมียกันเลยครับ  เอาล่ะพรุ่งนี้ไอ้ยูตะกลับจากญี่ปุ่น ไอ้มาร์คก็กลับจากแคนาดาพวกมันนัดผมให้ออกไปหาเพราะไม่ได้เจอกันนาน ฉะนั้นก็ได้เวลานอนแล้วเปลือกตาผมกำลังจะปิดอยู่รอมร่อแต่อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงอีกคนคุยโทรศัพท์ ผมก็เลยแกล้งหลับดูซิว่าโดยองมันคุยกับใครดึกดื่นป่านนี้ 


"สวัสดีครับ"


(.....)


"ยังครับยังไม่นอนเยริมีอะไรหรอ"


(.....)


"อยู่กับพี่ครับ คุยได้พี่หลับไปแล้ว"


(.....)


"ไม่รบกวนคับ อ่า..ได้ๆ วันจันทร์เดี๋ยวเราเอาไปให้นะ"


(.....)


"ไม่เป็นไรคับ ฝันดีคับ"ผมแกล้งทำเป็นหลับแต่ได้ยินทุกคำพูด ไม่ได้อะไรหรอกครับคงมีธุระแหละครับดึกดื่นเกือบจะเที่ยงคืนโทรมา โอเคยอมรับก็ได้ว่าเคยมีผู้หญิงโทรหาแบบนี้มันก็เรื่องธรรมดานั่นแหละครับ จะคิดมากทำไม พลิกตัวไปอีกด้านเพื่อให้นอนได้สบายขึ้น เตียงที่ยุบไปครึ่งหนึ่งทำให้รู้ว่าอีกคนขึ้นมานอนแล้ว มือของโดยองเลื้อยมากอดเอวผมไว้หลวมๆไม่ได้ผลักออกไปกลัวมันจะรู้ว่าผมยังไม่หลับ พยายามไม่ขยับตัวไปมากกว่านี้ คงชินแล้วแหละผมคิดงั้น 

 


Rrrrrrr!!
เช้าวันอาทิตย์ยูตะโทรมาปลุกผมตั้งแต่เจ็ดโมงไอ่เชี่ยเด็กพวกนี้มันไม่ดูเวลาเลยใช่มั้ยตั้งใจแกล้งผมแน่ๆ ผมกดรับสายด้วยความงัวเงียกึ่งกลับกึ่งตื่น โดยองที่นอนข้างๆเลยพลอยหงุดหงิดไปด้วย


"โทรมาทำเหี้ยไรแต่เช้าวะยูตะ มึงดูเวลาบ้างดิกูจะนอน!!" 


โดยองกำลังล้วงมือเข้ามาในเสื้อผมครับไอ่เชี่ยนี่เผลอไม่ได้เลย ผมขมวดคิ้วเข้าหากันตอนที่มันส่งนิ้วมือมาบีบหัวนม โดนเล่นแต่เช้าเลยกู


(เฮีย..กูอยู่หน้าลิฟท์กำลังจะขึ้นไปหามึงแล้วครับ มัคลีนี่ขี้ตายังเปื้อนอยู่เลย มึงรีบมารอเปิดประตูให้กูเลยนะ)


"ห๊ะะะ!! "
อุ๊กกกกก!! โครม!
เท้างามของผมถีบเข้ากับหน้าท้องของโดยองเต็มแรง ตัวมันกลิ้งจากที่นอนลงไปกองกับพื้นห้องด้วยสภาพกางเกงนอนตัวเดียว ไอ้เหรี้ยดูทุเรศชิบหายหุ่นก็สูงชะลูดมันลุกขึ้นยีหัวก่อนจะคลานขึ้นมาบนเตียงอีกรอบ ผมกดวางสายตั้งแต่ยูตะบอกว่าอยู่หน้าลิฟท์แล้ว


"พี่...ผมเจ็บนะ


กอดหมับเข้าที่เอว ผมดันมันออกไปสุดแรง


"เพื่อนกูกำลังมาลุกได้แล้วมึง


ผมดึงขามันลากลงจากที่นอนแต่มันก็ยังอิดออดไม่รู้ร้อนรู้หนาว แม่งกวนตีนกูอีกแล้ว เพื่อนไม่รักดีก็แม่งจะมา        เซอร์ไพร้อะไรกูตอนนี้วะตื่นเต็มตาเลยครับเนี่ย


"มาแล้วทำไมเล่า พี่จะตื่นเต้นทำไมก็แค่เพื่อนมาหาทำตัวมีพิรุจไปได้"


"เออว่ะ..." 


ผมปล่อยขามันลงให้นอนต่อ กูจะทำตัวมีพิรุธทำไมวะเนี่ย ก็แค่ทำเหมือนอย่างเดิมไม่เห็นต้องตื่นเต้นอะไรเลย        บ้าป่ะกูเนี่ย 


"ยังไงเดี๋ยวเพื่อนกูก็มา ลุกไปอาบน้ำได้แล้วมึง"


"อืออ..เดี๋ยวลุกไปน่า"

ก๊อกๆๆๆ!! ตึงๆๆๆ!!

ผมเชื่อพวกมันเลยครับ มาแต่เช้าจะโดนกูด่าอย่างเดียวไม่ได้ละต้องให้ห้องข้างๆสมทบช่วยผมด่าไอ้สองตัวนี่ด้วย สองขาผมวิ่งปราดออกไปเปิดประตู โดยองเปิดตู้เย็นกินน้ำด้วยท่าทางสบายๆ จะสบายเกินไปละไอ่ห่า
"เซอร์ไพร้!!!""พ่องดิ!!"


"โถ่เฮีย..ตื่นสายจังนะมึง!"


"สายเหรี้ยไรวะเจ็ดโมงเนี่ยนะ!! กูล่ะอยากจะฆ่าพวกมึงสองตัวจริงๆ"


เป็นมาร์คลีเด็กนอก(คอก)ปรี่เข้าห้องก่อน มันตะลึงเมื่อเห็นเด็กผู้ชายอีกคนในห้องที่เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาพาดบ่า


"อ้อนั่นโดยอง น้องของเพื่อนกูเอง


ยูตะมองตาม เห็นเด็กนั่นเดินมาหาโค้งให้เล็กน้อย


"กูชื่อยูตะ ส่วนเด็กฝรั่งนั่นมาร์คลีแต่เรียกมาร์คเฉยๆก็ได้


มาร์คลียกมือขึ้นเซย์ไฮ โดยองพยักหน้ารับเดินเข้าไปช่วยยูตะถือถุงอะไรระนุงระนังเข้ามาด้วย พอมองดีๆแล้วก็คือเหล้ากับโซดานี่เองตั้งแต่หัววันเลยพวกมึง


"ปีไหนวะมึง


มาร์คลีเอ่ยถาม เขาอยากข่มเด็กดูบ้างเพราะอัดอั้นเหลือเกินที่ตัวเองโดนพี่ๆ ในกลุ่มแกล้งบ่อยๆ


"กำลังจะขึ้นปีหนึ่ง


โดยองตอบแบบไม่ใส่ใจนักเขากำลังจะเดินเข้าห้องน้ำ


"เดี๋ยวนี้มึงเลี้ยงต้อยหรอเฮีย


ยูตะแซวเข้าให้


"ต้อยพ่อง!  กูบอกว่าน้อง พูดไม่รู้เรื่องรึไงวะพวกมึงเนี่ย"


"ทำไมมึงต้องหัวร้อนด้วย แหม..มีพิรุธนะเนี่ย ฮันแหน่..มึง..ใช่มั้ย..อั้ยยะปุปะงุงงุงกิกิแอะแอะปัลและๆ มึงกับน้องมีซัมติงแน่ๆ ปกติมึงไม่ชอบให้ใครมาอยู่ด้วยนี่หว่า


ดูไอ้ยูตะมันแซวดิพวกห่านี้กวนตรีนครับ


"นั่นไงๆๆ เฮียยิ้มด้วยว่ะ ฮันแหน่..จริงแน่ๆเลยว่ะ อรั้ยยยะ เดี๋ยวนี้หันมารักเด็กว่ะเมื่อก่อนนี้มีแต่ดาวมหาลัยมาติด


มาร์คลีเสริมเข้าให้ ผมอดยิ้มปนหัวเราะออกมาไม่ได้


"มึงจะไม่ให้กูยิ้มได้ไงดูมึงสองคนมาฮันนงฮันแหน่ใส่กู ใครเขาจะทนได้กูก็ยิ้มดิสัสโว๊ะ!" 


ผมส่ายหัวยิ้มออกมาระอากับพวกมันจริงๆ  แม่งก็แกล้งกูจังถ้ามันรวมตัวกันมาทั้งกลุ่มมีหวังกูต้องเป็นบ้าแน่ๆ แล้วนี่ก็ดันซื้อเหล้ามาอีก 


"พวกมึงจะฝักใฝ่ในด้านนี้จริงๆ ใช่มั้ย ซื้อมาทำเหรี้ยไรแต่เช้าเนี่ย!"


"กูขโมยพ่อมาครับ นี่ลำบากตอนเอาขึ้นเครื่องชิบหัยพวกมึงควรขอบคุณกูนะครับพี่"


มาร์คลีเด็กต่างชาติเองครับ


"กูออกค่าโซดาแล้วถือว่าหายกัน"   ยูตะบอก


"งั้นเดี๋ยวกูออกค่าน้ำแข็งเอง เจ๊าท์กันไป"


"โคตรยุติธรรมเลยครับ ฟวย!"


ผมอาบน้ำแต่งตัวออกมาซื้อของด้านนอกกับโดยองกะว่าจะซื้ออะไรไปกินด้วยเช้าขนาดนี้คาดว่าพวกมันยังไม่ได้กินอะไรแน่ๆ เลยคิดว่าให้พวกมันนอนพักผ่อนที่ห้องผมแล้วกันเดินทางกันมาเหนื่อยๆ แต่ก็ยังมีความพยายามลากสังขารมาห้องผมจนได้นะไอ้พวกนี้ จริงๆแล้วไม่ชอบให้ใครมาที่ห้องหรอกและพวกมันก็รู้ดีและก็เพราะรู้ดีนี่แหละถึงได้มาเซอร์ไพร้เพราะถ้าบอกก่อนผมคงปฏิเสธแน่ๆ เดี๋ยวตอนเย็นผมไล่มันสองตัวกลับก็ได้ โดยองเดินตามหลังผมเหมือนทุกครั้งมันเล่นเกมไปด้วยจนผมต้องแย่งมือถือมาเก็บไว้กับตัวไม่งั้นได้รถชนตายแน่ 

 ขนมนมเนยกับแกล้มสารพัด บะหมี่ ข้าวกล่อง น้ำแข็งและไก่ทอดที่สั่งไว้มาส่งเมื่อกี้เพราะนัดให้เขามาส่งหน้าหอ พอครบแล้วจึงขึ้นไปข้างบนห้องระหว่างนั้นผมก็ถามไอ้เด็กข้างตัว


"อึดอัดป่ะเพื่อนกูมา"


"ไม่อ่ะ


มันตอบโดยไม่ต้องคิดและพวกผู้ชายก็ไม่คิดอะไรมากหรอกครับเพื่อนของเพื่อนหรือพี่ของเพื่อนก็เหมือนเพื่อนของมันนั่นแหละ ผมเปิดประตูห้องให้โดยองเข้าไปก่อนเพราะมือมันไม่ว่าง ดันประตูปิดแล้วแกะอาหารใส่จานแค่นั้นไม่ต้องเรียกให้เมื่อยปากพวกสองคนนั้นก็คลานลงมาแล้ว 

 
กินเสร็จเก็บจานล้างเรียบร้อยพวกมันของีบอีกหน่อยเพราะง่วงเกินกว่าจะลุกขึ้นมากวนตีนผม โดยองทำหน้าที่พ่อบ้านเช่นเคยมันถูห้องเสร็จก็ไปซักผ้าต่อ ผมได้แต่นั่งดูเฉยๆเพราะเป็นเจ้าของห้องอันนี้ไม่เกี่ยวกูโยงเอง บางครั้งผมเห็นมันมองมาหาผมผ่านกระจกระเบียงบ่อยมาก 


"มองอะไร


ผมไม่ได้ส่งเสียงออกไปเพราะเห็นเพื่อนหลับอยู่ มันคงพอเดาได้ว่าจากการอ่านปาก แต่มันทำเพียงยักไหล่ตอบ       ถ้าจะคิดเข้าข้างตัวเองซักหน่อยมันกำลังหวงผมป่ะ กลัวเพื่อนสองตัวนี้นัวเนียผมบนเตียงแต่เชื่อเหอะมันหลับเป็นตายไปละ ผมเข้าเฟสบุ้คหลังแอบถ่ายยูตะกับมาร์คตอนหลับ สภาพไอ่ยูตะทำหน้าขี้เหร่ก็ยังหล่อไงครับ แต่ไอ้มาร์คนี่ดิหลับน้ำลายไหล ขำชิบหัยผมแท็กเพื่อนในแก๊งจากนั้นก็มีคอมเม้นท์มากมายตามมาตลกดีครับ แกล้งเพื่อนแล้วสนุกแบบนี้เอง
บ่ายสองกว่าๆ พวกมันเหมือนนัดกันตื่นขึ้นมาเพื่อสิ่งนี้เหล้าราคาแพงวางอยู่ข้างตัวมาร์คเพราะมันเป็นคนชง ผมนั่งใกล้โดยองถัดไปคือยูตะและมาร์ค นั่งล้อมวงกัน


"ให้ผมเป็นคนชงมั้ย


โดยองพูดขึ้นเขาอายุน้อยสุดเลยอยากอาสา


"ไม่ต้องๆ มึงเชื่อมือกูเถอะไอ่น้อง


มาร์คลีปฏิเสธทันควัน


"เอางั้นก็ได้ครับ"


"มึงดื่มได้แล้วใช่ป่ะ"  


ยูตะถามโดยอง


"พอได้ครับ


ประหยัดคำเหลือเกิน ยูตะส่งแก้วมาให้ผมกับโดยองก่อน ผมกระดกเข้าปากทันทีที่รับแก้วมา ตามด้วยยูตะและมาร์ค เหลือคนสุดท้ายก็นั่งทำเท่ไปก่อนสินะผมล่ะอยากจะทำหน้าเหม็นเบื่อใส่มันจริงๆ


"ไอ่เชี่ย! เฮียมึงแอบถ่ายกูกับมาร์คตอนหลับหรอวะ!!" 


ยูตะหยิบมือถือมาเช็คเฟสบุ้ค


"เออ ฮ่าๆๆ สาวๆมาเม้นท์เต็มเลย มึงชอบไม่ใช่อ่อ"


"กูชอบ แต่ไม่ใช่สภาพแบบนี้ไอ่ห่า"


"ไหนๆ กูดูบ้าง ไอ่เหร้!! พี่มึงทำร้ายกูมากอ่ะ


มาร์คชงเหล้าเสร็จก็ขอดูด้วย ผมขำออกมาจนต้องกุมท้องไว้ ดีนะที่เหล้าไม่ได้อยู่ในปากไม่งั้นคงได้พุ่งพรวดออกมา โดยองมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มตาม


"กูอยากเซอร์ไพร้พวกมึงบ้างไง ไม่ดีหรอ ฮ่าๆๆๆ!"


"ดีกับผีน่ะสิ!" มันพูดพร้อมกัน
#talk


ก่อนอื่นต้องขอบคุณคอมเม้นยาวๆนะคะ ประทับใจมากและขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเม้น ถึงแม้มันจะน้อยนิดแต่มันคือพลังมหาศาลมากเลยล่ะค่ะ ; )


อันที่จริงเราจะให้มันเป็นตอนเดียวแต่มันยาวไปกลัวสายตาจะล้าเอา เลยแยกเป็นสองตอนรู้สึกเสียดายนิดๆ เพราะเราคิดว่ามันน่าจะสนุกและขำไปด้วย (อันนี้คิดไปเอง)555555

ปล.ถ้าใครขี้เกียจเม้นท์ลองติดแฮชแท็ก #แทยงไม่ชอบเด็ก ในทวิตเตอให้เราก็ได้ค่ะ อยากรู้ว่าเรือโดแทนั้นยิ่งใหญ่แค่ไหน เอนจอยรีดดิ้งจ้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

120 ความคิดเห็น

 1. #72 black-village (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 18:51
  ฮือขำ55555 ไม่รุ้ว่านี่ฟิคตลกหรือเปบ่าแต่อ่านไปขำไปแบบ%55556 ตลกตอนง้ออะไรคือถามว่าดลียไม่ดีหรือไม่ได้เสียบ โอ้ยย กลุ้มใจ เอาเท้าก่ายหน้าผากอ่าน ขำ66666666
  #72
  0
 2. #63 SK_KAKPY (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 02:46
  อีกคนก็ตรงมากกก อีกคนก็ซึนมากก ขนาดนี้แล้วเป็นแฟนกันไหมอะไรยังไงดี /ตลกแก๊งค์เพื่อน5555555
  #63
  0
 3. #58 FeLFzso (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 22:29
  จ้า แทยงควรเปิดตัวนะจะ
  #58
  0
 4. #23 LK_8807 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 12:02
  โดยองมีความเมียเหรอพี่แทยงน้องอยากดูแลพี่มากกว่า555555 ตอนโดยองพูดมาตั้งยาวละพี่แทยงขำเป็นเราก็ขำนะ555555 ยูตกะมัคลีนี่เซอร์ไพรส์มากสายเมาด้วย
  #23
  0
 5. #22 paanpanisa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 20:58
  ยูตกับน้องมาร์คนี่สายเมาที่แท้ทรู โดยองมีความเป็นเมียสูงมากอะ55555
  #22
  0