นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

SF = My shining star 1/2 #lojae

โดย meanjan

หลายครั้งที่พยายามซ่อนความรู้สึกนั้นไว้แล้ว แต่สุดท้ายหัวใจเจ้ากรรมกลับมาวิ่งเล่นจนพี่ได้เจอมันเข้า..

ยอดวิวรวม

210

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


210

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 59 / 11:50 น.
นิยาย SF = My shining star 1/2 #lojae

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     #lojae
แดดอ่อนที่ส่องแสงลงมายังทำให้พี่เจิดจ้าขนาดนี้


แล้วทำไมพี่จะกลายมาเป็นแสงสว่างให้ผมบ้างไม่ได้ล่ะ..


หลายครั้งที่พยายามซ่อนความรู้สึกนั้นไว้แล้ว


แต่สุดท้ายหัวใจเจ้ากรรมกลับมาวิ่งเล่นจนพี่ได้เจอมันเข้า..


จะทำยังไงดีล่ะ.. ช่วยรับผิดชอบผมด้วยนะ
You are my shining star .

my girl - B.A.P


t h e m e
? b l & w h ?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 9 ก.ค. 59 / 11:50
                                                                                my shining star 
                                                                                               lojae                              สเก็ตบอร์ดตัวโปรดถูกไถลงพื้นด้วยความเร็วคงที่กับขาอีกข้างที่ตัวเองขยับอย่างเป็นจังหวะตามทำนองเพลงที่ถูกเปิดใส่หู ขายาวปล่อยให้เจ้าสเก็ตบอร์ดไหลไปตามทางที่ควรจะเป็น ปากก็พลอยงึมงัมไปกับทำนองเพลงโปรด หัวทุยๆที่ถูกเซ็ตอย่างลวกๆ โยกไปมาอย่างอารมณ์ดี เป็นบ่ายวันศุกร์ที่ชเว  จุนฮงโคตรจะมีความสุขกับมันมาก ทั้งพรุ่งนี้ที่เป็นวันหยุดแล้ววันนี้กลับได้เลิกเรียนเร็วกว่าปกติ ชุดนักเรียนที่ถูกปล่อยชายเสื้ออกมาตามประสาวัยรุ่น จริงๆเขาโดดเรียนช่วงบ่ายนั่นแหละไหนๆก็ใกล้วันหยุดซะแล้ว ขอหน่อยแล้วกัน 

                              มือข้างซ้ายที่ถือไอศครีมที่ถูกเลียไปบางส่วนแล้ว เจ้าตัวยังคงไม่รู้ตัวเมื่อตัวครีมได้เปื้อนข้างแก้มเข้าให้แล้ว จุนฮงมัวแต่ใส่ใจกับสเก็ตบอร์ดของตัวเอง แรงลมที่พัดผ่านมากระทบกายนำพาลูกโป่งฟองสบู่ลอยมาปะทะกับปลายจมูกของร่างสูง สุดท้ายก็แตกไปต่อหน้า อดมองตามที่มาของฟองสบู่นี้ไม่ได้


ใครกัน..


อ่านั่นไง.. คนนั้นไง                         ปากอิ่มที่กำลังเป่าฟองสบู่ให้ลอยขึ้นสูงยิ้มร่าเมื่อเด็กผู้หญิงพูดอะไรซักอย่างขึ้น จนต้องเป่าออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ท่าทางแบบนั้น น่ารักชะมัด รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าคมอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำไมถึงได้เผลอยิ้มให้กับความน่าเอ็นดูตรงหน้ากันล่ะ  
                              ชเวจุนฮงยืนมองจนลืมว่าตัวเองกำลังไถสเก็ตบอร์ดอยู่ ทิศทางที่ไม่ได้ถูกบังคับเหมือนทุกครั้งทำให้เผลอสะดุดเข้ากับทางเท้าข้างๆ ดีที่พื้นหญ้าที่ถูกดูแลอย่างดีในสวนสาธารณะช่วยรับน้ำหนักคนตัวสูงไว้ ทำให้ไม่เจ็บตัวมากนัก ยองแจหันมองเมื่ออยู่ๆก็เห็นอีกคนลงไปประทับกับบริเวณที่ตัวเองยืนอยู่ ร่างบางรีบวิ่งไปหาจุนฮงทันทีพร้อมกันนั้นเด็กผู้หญิงก็วิ่งตามหลังยองแจมาอีกคนเป็นอะไรมากรึเปล่า เจ็บตรงไหนไหมครับรีบวิ่งไปประคองเด็กหนุ่มมอปลายให้ลุกขึ้น
ม..ไม่เป็นอะไรมากหรอกครับ อ..โอ้ยๆๆ
ไหวรึเปล่า ให้พี่เรียกรถพยาบาลไหมยองแจดูตกไม่น้อยเมื่อเห็นอีกคนร้องซะเสียงดัง อดเป็นห่วงไม่ได้ที่ทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้น จุนฮงเผยรอยยิ้มเล็กๆเมื่อเห็นยองแจแสดงความห่วงใยออกมา

เหยียบหัวใจผมอยู่ รู้รึเปล่า..อะไรกันเนี่ยก็มันกระดอนออกมาตั้งแต่เจอพี่นี่ครับ เหยียบอยู่แบบนั้นใครกันจะไม่เจ็บไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว เฮอะ..แทบอยากจะกระทืบซ้ำเมื่อเห็นเด็กหนุ่มเอ่ยออกมาแบบนั้น ให้ตายสิ เพิ่งได้มาเจอเด็กที่กวนโอ้ยได้ขนาดนี้  ยองแจสาวเท้าหนีพร้อมจูงมือเด็กผู้หญิงให้เดินตามเขาไปไปกันเถอะครับยองจีน้องสาวหรอครับโพล่งตามหลังคนตัวเล็กแล้วเดินตามไป

ลูกน่ะ


ไหนพ่อหรอครับ
พี่ยองแจเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้หนูแล้วล่ะค่ะพี่ชายยองจีหันหน้ามายิ้มขำให้ก่อนเอ่ยปากตะโกนบอกจุนฮงที่กำลังวิ่งตามหลังมาอยากมีพ่ออีกไหมครับยองจี
“….” เด็กน้อยมีใบหน้าเปื้อนยิ้มพยักหน้าให้กับพี่ชายที่ตัวสูงคนใหม่ที่เจอก่อนหน้านี้ ยองแจไม่ได้พูดอะไรแต่เพียงแค่เดินพาเด็กผู้หญิงออกไปให้ห่างจุนฮงผมอยากเป็นผัวให้พี่จังครับ!” จุนฮงวิ่งไปดักคนตัวเล็กไว้ พร้อมกันนั้นก็เอ่ยประโยคดังกล่าวออกมา มันทำจะทำให้ยองแจแทบล้มทั้งยืน ต่อหน้ายองจีเลยนะคนตัวเล็กเอามือปิดหนูน้อยแทบไม่ทัน 
ทำไมอยู่ๆถึงกล้าเอ่ยประโยคนั้นขึ้นมาได้


เมายามารึไงนายเนี่ย  ออกไปเลยนะหน้าตาผมดูมีพิษมีภัยขนาดนั้นเลยหรอครับคำพูดนายต่างหากที่ดูเป็นภัยต่อสังคมน่ะงั้นถ้าผมจะบอกว่าพี่ทำให้ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะล่ะ จะรับผิดชอบต่อภัยสังคมแบบผมยังไงนายนี่มัน...
รอยยิ้มแบบนั้น อย่าไปยิ้มให้กับผู้ชายคนอื่นนะ จุนฮงเอ่ยออกไปด้วยสายตาจริงจังที่ถูกส่งมาให้ยองแจ มันไม่ง่ายเลยที่คนตัวเล็กอยากพยายามหลบสายตาที่ดุดันนั่นมากแค่ไหน แต่กลับมีแรงดึงดูดให้ยองแจไม่สามารถหลบมันพ้นไปได้เลย

"


"


"

.
.
.พี่ยองแจ เมื่อไหร่จะปล่อยหนูเสียงเล็กขัดขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มไม่สนใจเธออ่า.. โทดทีนะยองจี
หนูยองจีค่ะ  ส่วนนี่พี่ยองแจนะคะ เป็นพี่ชายของหนูเองยองจีโค้งให้ก่อนจะหยิบฟองสบู่มาเป่าเล่นบ้าง จุนฮงคุกเข่าข้างหน้าเด็กน้อยก่อนที่มือหนาจะยีผมของเด็กผู้หญิงอย่างเอ็นดู รอยยิ้มสดใสยิ้มให้ยองแจก่อนที่จะถูกส่งมาให้คนที่อยู่เบื้องหน้า

พี่ชื่อจุนฮงนะครับ ชเวจุนฮงน่ะพี่ยองแจ
เด็กน้อยพยักหน้าต่อด้วยเป่าสบู่ให้เกิดฟองลอยขึ้นไปอีกครั้ง ลมที่พัดอ่อนๆทำให้ฟองนั้นลอยไปติดปลายผมที่ตั้งขึ้นเมื่อกระแสลมผ่านมาปะทะ จุนฮงยันตัวขึ้นก่อนจะใช้มือปัดฟองสบู่นั้นออกแต่กลับฟองนั้นกับสลายไปกับมือตัวเองซะได้
จะบอกว่าหัวใจนายลอยมาติดอีกรึไงล่ะ

รู้ใจกันขนาดนี้ ผมไม่ต้องจีบให้เหนื่อยละ มาเป็นแฟนกันเลยเถอะ

ทำไมคุณถึงไม่รู้ความรู้สึกที่ผมมีต่อคุณนะ

ผมจะสารภาพหละนะ
                         ยองแจถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายเมื่อไหร่เด็กหนุ่มตรงหน้าจะเลิกกวนโอ้ยเขาซักที หัวหมุนไปหมดแล้วจากที่เล่นกับน้องสาวอย่างสงบกลับต้องมาเจออะไรที่ทำหัวใจเขาดูวุ่นไปหมด เป็นวันหยุดแท้ๆแทนที่เขาจะได้พักแบบที่ควรจะเป็นเด็กมอปลายธรรมดาทำให้กลายเป็นวัน.. จะว่าพิเศษก็ได้ มันก็นานแล้วที่หัวใจดวงน้อยของเขากลับมาเต้นอย่างระรัวอีกครั้ง ไม่ใช่ความรู้สึกที่อบอุ่นอย่างครั้งก่อนแต่กลับเป็นความสดใสที่เข้ามาแทนที่สารภาพว่ารู้สึกดีไม่น้อยที่จุนฮงเข้ากับยองจีได้ดีขนาดนี้ ร่างบางยืนมองน้องสาวของตัวเองเล่นตีฟองสบู่กลางอากาศ มีจุนฮงคอยเป่าให้ไม่มีท่าทีเบื่อหน่ายแต่อย่างใด ยองแจยืนมองจุนฮงและยองจีเล่นกันมือเล็กถือน้ำผลไม้ไว้ ส่วนอีกข้างเป็นไอศกรีมรสที่เข้าชอบ สองเท้าย่างเข้าไปหาเด็กๆสองคนที่เล่นกันอยู่ เปิดยื่นให้ยองจีดื่มเสร็จก็ยื่นให้เด็กหนุ่มอีกคน


.


.


.


ผมไม่ชอบรสนี้
ก็ฉันซื้อมาแล้ว”                     ยองแจนั่งลงกับม้านั่งข้างๆ ตัว  ลิ้นเล็กเลียไอศครีมในมือก่อนที่จุนฮงจะเดินมานั่งข้างๆแล้วจับแขนเล็กมาเลียไอศครีมต่อจากอีกคน ยองแจเบิกตาโตแก้มขาวใสที่ตอนนี้กลับแดงเป็นลูกเชอรี่ จุนฮงยิ้มให้ตาที่แทบจะปิดเมื่อส่งมาให้ยองแจ ลิ้นที่เลียไอศกรีมก่อนหน้านี้ค่อยๆไล้ริมฝีปากตัวเอง คล้ายจะแกล้งพี่ ทำให้ยองแจแทบอยากจะมุดดินหนีไปให้พ้นๆ ข้อศอกที่ค้ำไว้กับเข่าถูกยันไว้ที่มือที่เท้าคางมองยองแจอย่างใส่ใจ

อันนี้อร่อยกว่าอีกแหน่ะครับ
เลิกทำเรื่องน่าอายได้แล้วนะไอ่เด็กบ้า

ผมแค่ทำตามที่ตรงนี้มันต้องการให้ทำเองนะครับพี่ยองแจ... ของผม” จุนฮงจับมือที่ว่างอีกข้างของยองแจก่อนที่จะให้มันไปประดับอยู่ตรงหน้าอกข้างซ้ายของตัวเอง ชักมือหนีกลับแทบไม่ทัน มือเล็กยัดไอศคีมให้จุนฮงกินต่อ แล้วเดินไปหายองจีที่กำลังเล่นฟองสบู่ของตัวเองอีกด้าน


.

....
...... ผมอยากทำให้คุณหัวเราะ ด้วยตัวของผม

ผมคิดว่ามันคือความรัก ที่ผมอยากมอบให้คุณ …..
To be continue

 

 

#เดี๋ยวมาต่อให้นะคะ

#ตอนนี้ร่างกายต้องการที่นอนอย่างมาก ;-;

#ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่หลงเข้ามาอ่านกัน จุ๊บ <3

ผลงานอื่นๆ ของ meanjan

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 14:40
  งื้ออเขินนนนนนน 

     ไม่ทราบว่าคุณชเวจะรุกรุนเเรงไปไหนคะ 5555555 

  พูดได้เเบบไม่อายซักนิดเห้อ55555   ปล.รออ่านนะคะะ ×[
  #4
  0
 2. #3 tbgugu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 00:44
  หูยยยยยยย น่ารัก จุนฮงรุกแรงมากกกกกกก พี่ยองแจคงต้านทานไม่ไหว
  #3
  0
 3. #2 phins (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 09:16
  เปิดมาดูจุนฮงใสมากกกกกกกับการตกหลุมรักคนๆหนึ่ง แต่พอเริ่มพูดได้เท่านั้นแหละ โอ๊ยยยยยยยยย แทบจะเอาเท้าขึ้นมาก่ายหน้าผากแทนแจเลยทีเดียว แบบทำไมแกมันหน้าด้านอย่างนี้ แถมยังเสี่ยวตั้งแต่วินาทีแรกที่มีโอกาสได้คุยกันอีก แล้วยังไม่พอไปขอเป็นผัวแจตั้งแต่ยังไม่ได้จีบเลยเนี่ยนะ อิบ้าาาาาาา ดีขนาดไหนแล้วที่แจไม่ตบคว่ำ 5555555555555

  แหมมมมมมมม เข้าทางพี่แจไม่ได้ เลยไปเข้าทางน้องแทน เออดี!!! ฉลาดมากอิชเว ไม่ต้องเป็นมันแล้วผัว ไปเป็นพ่อของลูกแทน เหมือนกับคำพูดที่ว่า เรียกผัวไม่เคลียร์ งั้นเปลี่ยนเป็นพ่อของลูกพี่แจแทนใช่ไหมอิชเว... #ปรบมือค่ะ 55555555

  ฉากกินไอติม นี่แบบคิดเรื่องดีๆไม่ได้จริงๆ จุนฮงมันตั้งใจยั่วแจขนาดนั้น ถ้ายองแจใจไม่สั่นก็บ้าแล้ววววว >/////<

  ถึงแม้จุนฮงจะรุกพี่แจหน้าด้านๆและเสี่ยวๆแบบนี้ แต่พี่เขาก็เริ่มหลงกลแกแล้วแหละ มีหน้าดงหน้าแดง เขินฮงใช่ไหมล่ะคะพี่แจ เริ่มชอบฮงแล้วใช่ไหม ใจพี่เริ่มสดใสเหมือนลดอายุตัวเองใช่ไหมล่ะ >< กินเด็กก็ดีนะคะพี่แจ หัวใจจะได้สดใสกระชุ่มกระชวย แถมเป็นอมตะด้วย 555555555

  พยายามเข้าชเวจุนฮง เอาพี่แจมาเป็นผั... เอ๊ยยยย แฟนให้ได้!!! อิ____อิ

  #ทีมเชียร์ให้โล่แจได้กัน :P

  สู้ๆนะคะไรท์ เราเป็นกำลังใจให้ รอติดตามอยู่น้าาาา :)
  #2
  0
 4. #1 nat-99 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 00:22
  จุนโฮ๊งงงงงงงงงง >< ถือคติด้านได้อายอดรึไง เจอกันครั้งแรกก็ขอเป็นผัวเขาแล้วอะ555555
  ตอนแรกถามอยากได้พ่อเพิ่มไหม เขินแทนจนระทวย พอเข้าเรื่องผัวความถ่อยก็มา555 สงสารหนูยองจี ละแบบยิงมุกจีบจนพี่ยองแจพรุนไปหมดแล้วอะ ฮืออ มีเข้าทางเด็กด้วย เจอคนอย่างนี้พี่ยองแจต้องสู้นะคะ เรารออ่านต่อน้าา สู้ๆนะคะ
  #1
  0