Love Online : รักนี้มีแอพฯ - นิยาย Love Online : รักนี้มีแอพฯ : Dek-D.com - Writer
×

Love Online : รักนี้มีแอพฯ

โดย mdgpd

Love Online : แอพฯลุ้นรัก 01 / หลิน ( สาวเนิร์ดนักเขียนหนังสือ ) อาคิน ( หนุ่มไอทีจอมเจ้าเล่ห์ ) " เด็กน้อย...พี่จะสอนให้นะ ว่าผู้ใหญ่เขาทำกันยังไง "

ผู้เข้าชมรวม

43

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


43

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 65 / 20:14 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Love Online : แอพฯลุ้นรัก 
01 / หลิน ( สาวเนิร์ดนักเขียนหนังสือ ) ??’? อาคิน ( หนุ่มไอทีจอมเจ้าเล่ห์ )

" ทำไมหลินถึงได้กล้าเล่นแอพฯพวกนี้...รู้รึเปล่าว่ามันอันตราย " เสียงของอาคินแข็งกร้าว พร้อมสีหน้าของเขาที่แสดงออกถึงความไม่พอใจ คิ้วหนาได้รูปนั้นแทบจะผูกกันเป็นปม

" ทีพี่คินยังเล่นได้...แล้วจะมาโมโหหลินได้ยังไงกันคะ " สาวน้อยตาโตก็ชักสีหน้าสู้ไม่ต่างกัน เธอเอามือกอดอกตั้งใจว่ายังไงวันนี้ก็จะเอาชนะเขาให้ได้ เธอจะไม่ยอมเป็นเบ้ หรือตกเป็นรองเขาอีกแล้ว

" ไม่เหมือนกันนะหลิน ถ้าหลินไม่ได้โชคดีมาเจอพี่ หลินอาจจะเจอกับพวกโรคจิต ขบวนการค้ามนุษย์ หรือคนที่ไม่เป็นสุภาพบุรุษ แล้วหลินจะเสียใจไปตลอดชีวิตนะ " อาคินพยายามใช้เหตุผลสุดกำลังเพื่อให้เธออ่อนข้อลง เขาทั้งโกรธทั้งห่วง และหวงเธอมากอย่างกับอะไร...นึกไม่ถึงเลยว่ายัยตัวเล็กของเขาจะก๋ากั่นได้ถึงเพียงนี่

" ห้ามเล่นแอพหาคู่ไร้สาระนี่อีก ถ้าอยากมีแฟน เดี๋ยวพี่หาให้! " เขายื่นคำขาดเมื่อเห็นอีกฝ่ายยืนกอดอกเงียบไม่พูดไม่จา

" ไม่ค่ะ!! พี่คินเลิกวุ่นวายกับหลินเลยนะคะ นี่ชีวิตหลิน เลิกทำเหมือนหลินเป็นเด็กน้อยซักที หลินโตแล้ว " 

" ไหน ตรงไหนที่ว่าโตแล้ว แบบไหนฮะ!!? ฮะ.... " อาคินสวนขึ้นทันควัน เตรียมชุดคำพูดมาเพื่อจะให้ยัยตัวเล็กเลิกเถียง แต่หล่อนกลับทำเรื่องที่เขาไม่คาดคิด ยัยตัวเล็กของเขาเขย่งเท้าจนสุดพลางใช้วงแขบโอบรั้งศรีษะของเขาลงมา ก่อนจะพยายามมอบจุมพิตแบบเก้ ๆ กัง ๆ ให้เขา ไม่ทันจะครบ 3 วิด้วยซ้ำริมฝีปากนุ่มนิ่มก็ถอนออก ชายหนุ่มขมวดคิ้วใส่ ก่อนจะโอบกอดเอวบางให้ประชิดตัว

" เด็กน้อย...พี่จะสอนให้นะ ว่าผู้ใหญ่เขาทำกันยังไง " วงแขนแกร่งโอบกอดแผ่นหลังบางเสียแน่นจนเนินเนื้อภายใต้เดรสสีขาวนั้นเบียดแนบชิดเขา ดวงตาเบิกโพลงอย่างตั้งตัวไม่ทัน มิหนำซ้ำร่างสูงไม่แม้แต่จะเปิดโอกาสให้เธอได้ส่งเสียงร้อง เขาส่งริมฝีปากหนาไปครอบครองริมฝีปากบางของเธอนุ่มนวลแต่หนักแน่นก่อนจะส่งลิ้นอุ่นเข้าไปทักทายลิ้นนุ่มนิ่มของเธอไม่พัก เขาดูดดึงริมฝีปากอิ่มจนแทบจะไม่ได้หายใจ หญิงสาวหายใจผิดจังหวะ...แต่เธอก็ยังคงสู้เขาทุกทาง เธอยอมรับความแปลกใหม่ที่เขามอบให้ ไม่กรีดร้อง ไม่ผลักไส กระทั่งเขาถอนริมฝีปากออก แล้วมองเธอนิ่งก่อนจะช้อนคางสวยได้รูปนั้นขึ้นมามองหน้าอีกครั้ง

" บทเรียนแรก ' จูบ ' แบบผู้ใหญ่นะคะ " อาคินบอกร่างบาง มือหนาไต่ยุบยับทั่วแผ่นหลัง ไม่ทันตั้งตัว...ตะขอบราตัวจิ๋วก็โดนปลดออก เล่นเอาหลินถึงกับต้องเอามือดันตัวเขาออกแบบอัตโนมัติ พลางตัดสินใจว่าจะร้องขอชีวิตหรือสู้ชีวิตกลับกับเหตุการณ์นี้ดี

" บทเรียนที่สอง ' ทำ ' แบบผู้ใหญ่ "
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น