Produce101 / Wannaone อ่อยเด็ก the series #ONGNIEL #NIELONG

ตอนที่ 7 : Lights on (1/5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  15 มิ.ย. 60Damn, you look so good with your clothes on

And I'm not trying to come off too strong

But you know that I can't help it…
แดเนียลรู้สึกว่าเพลงที่กำลังดังอยู่ในหัวของเขาผ่านหูฟังมันช่างเข้ากับบรรยากาศตอนนี้ซะเหลือเกิน ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ที่เมื่อแดเนียลมองหน้าพี่ซองอูก็จะมีเพลงนี้ดังวนเวียนอยู่ในหัวตลอด 

เวลาที่เผลอมองหน้าซองอูแดเนียลจะต้องแอบอมยิ้มเล็กๆไปด้วยเมื่อนึกถึงเนื้อหาของเพลงนี้ จนต้องพยายามดึงหน้าตึงทั้งๆที่มุมปากมันไม่ยอมลดลงมาซักที แดเนียลคิดว่าหน้าตาตัวเองตอนนี้จะต้องดูประหลาดมากแน่ๆ เลยตัดปัญหาโดยการคว้าหูฟังมาอุดหู เปิดเพลงนั้นแล้วทำเป็นนั่งฮัมเพลงไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้คนที่นั่งตรงข้ามผิดสังเกตคังแดเนียลไม่ปฎิเสธ ว่าองซองอูนั้นหล่อ สมาร์ท หุ่นดี แถมมีใบหน้าของนักแสดงคังแดเนียลไม่ปฎิเสธ ว่าองซองอูมีเซ้นส์การพูดที่ดี ฉลาดหลักแหลม ปากคอเลาะร้าย แถมยังตลก ถึงแม้บางเรื่องจะเป็นเรื่องตลกหน้าไม่อายก็เถอะคังแดเนียลไม่ปฎิเสธ ว่าองซองอูเก่ง เรียนดี มีความสามารถคังแดเนียลไม่ปฎิเสธ ว่าองซองอูเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่งที่ใครๆจะฝันถึงรวมถึงตัวแดเนียลเองด้วยแดเนียลไม่เคยคิดว่าคนแบบตัวเองจะมาสนิทกับคนแบบองซองอูได้ ตั้งแต่แดเนียลเจอซองอูครั้งแรกเมื่อปีก่อนตอนเขามาเที่ยวหาอิมยองมินญาติผู้พี่ที่โซล 

ตั้งแต่เขายังเป็นเด็กมอปลายที่ตอนปิดเทอมเกิดเปรี้ยวอยากทำผมสีชมพู

วันที่เขาได้เจอพี่ซองอูครั้งแรกที่บ้านของพี่ยองมิน ซองอูมาเล่นที่บ้านยองมินในตอนปิดเทอม 

แดเนียลได้เห็นซองอูแค่ผ่านๆเท่านั้นตอนที่เดินผ่านห้องนั่งเล่นที่ทั้งสองนั่งเกากีต้าร์กันอยู่ 

แดเนียลรู้สึกว่าซองอูเป็นคนที่ดูดีมาก และก็ดูหยิ่งมากเช่นกัน จากสายตานิ่งๆ ดุๆ ที่ซองอูมองมาตอนที่พี่ยองมินแนะนำเขาให้พี่ซองอูรู้จัก ทำให้แดเนียลไม่ค่อยอยากจะเข้าใกล้คนคนนี้ซักเท่าไหร่จนเวลาผ่านไปเกือบปี แดเนียลสอบติดมหาวิทยาลัยในโซลที่เดียวกับอิมยองมิน ทำให้แดเนียลต้องย้ายจากปูซานมาเช่าหออยู่ที่โซลตอนแรกทั้งแม่เขา ทั้งคุณป้าแม่พี่ยองมิน ทั้งพี่ยองมินเองก็บอกว่าให้แดเนียลไปอยู่ที่บ้านพี่ยองมินจะได้ดูแลได้ แต่แดเนียลก็เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยากจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และมีอิสระในการใช้ชีวิตแบบเด็กมหาวิทยาลัย บวกกับไม่อยากไปรบกวนบ้านพี่ยองมินเพราะครอบครัวพี่ยองมินย้ายมาอยู่โซลกันทั้งครอบครัวและบ้านก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย มีแดเนียลเข้าไปอีกคนคงจะไม่สะดวกเท่าไหร่แถมยังไกลจากมหาวิทยาลัย

แดเนียลเลยขอแม่มาเช่าหออยู่แถวๆมหาวิทยาลัยคนเดียว ซึ่งแม่เขาก็ยอมให้แต่ก็ไปขอให้พี่ยองมินช่วยมาดูเรื่องที่พัก และการกินอยู่ของเขาด้วย และพี่ชายเขาก็แสนดี ยินดีช่วยเหลือเต็มที่      โดยการฝากเขาไว้กับพี่ซองอู ด้วยเหตุผลที่ว่าบ้านพี่ซองอูอยู่ใกล้มหาลัยและใกล้หอของเขา พี่ซองอูน่าจะมีประโยชน์ที่สุดเวลาเขาต้องการความช่วยเหลือ แดเนียลจำได้ว่าตัวเองแทบหลั่งน้ำตาเมื่อตอนที่กำลังจัดของอยู่ที่หอและพี่ยองมินโทรมาบอกว่าเดี๋ยววันนี้ซองอูจะเข้าไปช่วยดู และพาไปซื้อของใช้จำเป็น แดเนียลไม่รู้ว่าซองอูยินดีที่จะช่วยเหลือเขารึป่าว เพราะภาพที่ซองอูมองนิ่งๆมาที่เขาเมื่อปีที่แล้วมันยังติดตาตรึงใจเขาอยู่เลย แต่ใครจะไปรู้ว่าพี่ซองอูคนที่ดูเหมือนจะหยิ่งกลับใจดีกว่าที่คิด มาช่วยแดเนียลรื้อของออกจากกระเป๋า เก็บให้เข้าที่เข้าทาง ไปช่วยซื้อของใช้เข้าหอ แถมยังชวนคุยอย่างสนุกสนานทำให้แดเนียลเริ่มไม่รู้สึกเกร็งเวลาอยู่กับซองอูพี่ซองอูยังบอกอีกว่าตอนแรกจำแดเนียลไม่ได้เพราะครั้งที่แล้วที่เจอแดเนียลทำผมสีชมพูแต่ตอนนี้สีผมแดเนียลเป็นสีออกเทาๆ ซึ่งนั่นทำให้แดเนียลยิ่งรู้สึกดีเข้าไปอีกเพราะอย่างน้อยพี่ซองอูก็จำได้ว่าเขาเคยทำผมสีชมพูแต่แดเนียลก็ยังคงสงสัยอยู่ว่าจริงๆแล้วซองอูใจดีขนาดนี้หรือโดนพี่ยองมินบังคับมากันแน่
หลังจากที่แดเนียลจัดการธุระเรื่องที่พักเสร็จ ยองมินก็ชวนแดเนียลไปเที่ยวเล่นบ่อยๆให้คุ้นเคยกับชีวิตในเมืองหลวงและซองอูก็ไปด้วยตามประสาเพื่อนซี้ 

แดเนียลก็สังเกตว่าพี่ชายเขาไม่ได้เป็นคนที่สามารถสั่งพี่ซองอูให้ทำอะไรได้เลย แถมยังโดนข่มอีกต่างหาก ทำให้แดเนียลได้รู้ว่าที่พี่ซองอูคอยช่วยเหลือเขานั่นคงเป็นความตั้งใจของซองอูจริงๆไม่ใช่โดนพี่ยองมินบังคับให้ทำการได้อยู่กับพี่ทั้งสองคนทำให้ตลอดช่วงปิดเทอมเพื่อรอขึ้นมหาวิทยาลัยของแดเนียลไม่น่าเบื่อเลย เพราะทั้งสองจะสลับกันมาชวนแดเนียลไปเที่ยวซึ่งถ้ายองมินเป็นคนชวนก็จะมีซองอูติดสอยห้อยตามไปด้วยทุกครั้ง แต่ถ้าวันไหนที่ซองอูเป็นคนชวนแปลว่ายองมินจะไม่ว่างไป ซึ่งนั่นทำให้แดเนียลได้ใช้เวลาอยู่กับซองอูมากขึ้น จนแดเนียลรู้สึกว่าตัวเองเป็นน้องที่แย่มากๆ เพราะหลังๆแดเนียลชักอยากจะให้พี่ซองอูเป็นคนชวนเขาไปไหนมาไหนแค่คนเดียวแดเนียลได้รู้อีกอย่างว่าองซองอูเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมาก โดยเฉพาะตอนนี้ที่พี่เขาเพิ่งถอยกล้องมาใหม่ แทบจะเอากล้องติดตัวไปทุกที่ แดเนียลจึงได้มีรูปตัวเองอยู่ในกล้องขององซองอูบ่อยๆ ซึ่งแดเนียลก็ชอบมันมากๆไม่รู้ว่าชอบเพราะรูปที่ออกมามันดี องค์ประกอบเป๊ะ ฉากสวย บรรยากาศเป็นใจ หรือชอบเพราะพี่ซองอูเป็นคนถ่ายให้ หรือความจริงแล้วแดเนียลชอบคนกดชัตเตอร์กันแน่...          "แดน... แดเนียล!" เสียงเรียกจากคนที่นั่งตรงข้ามกับแดเนียลก็คือองซองอูที่กำลังยื่นมือมาดีดนิ้วตรงหน้าของแดเนียลเพื่อเรียกสติ ทำให้แดเนียลสะดุ้งหลุดจากอาการเหม่อ แล้วถอดหูฟังออกทันที          "ครับ?" แดเนียลถามพร้อมเลิกคิ้วขึ้นเป็นเชิงสงสัยว่าเรียกเขาทำไม          "เมื่อกี๊พี่คุยกันว่าอาทิตย์หน้าจะไปเที่ยวทะเลกับพวกไอ้ดงโฮ นายจะไปด้วยกันมั้ย" เป็นอิมยองมินที่นั่งอยู่ข้างๆซองอูถามขึ้นมาแดเนียลเคยเจอพวกเพื่อนๆของพี่ชายเขา มีพี่ดงโฮที่ดูเป็นหัวหน้าแก๊ง พี่จงฮยอนคนใจดี พี่แจฮวานที่เคยเอาขนมมาให้ พี่มินฮยอนโคตรหล่อ และก็พี่ฮยอนบินที่ดูเจ้าเล่ห์และก็ค่อนข้างสนิทกับพี่ซองอูมากพอสมควร แต่แดเนียลก็ไม่ค่อยจะสนิทกับเพื่อนพี่ยองมินเท่าไหร่นอกจากพี่ซองอู          "พี่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆเถอะ ผมไม่ค่อยสนิทอ่ะกลัวว่าพวกพี่ๆจะไม่สนุก" แดเนียลบอกยองมินด้วยท่าทีสบายๆเพราะแดเนียลก็ไม่ค่อยอยากไปทะเลเท่าไหร่ ก็เพิ่งมาจากเมืองทะเลอ่ะนะ          "เห้ย ไปด้วยกันดิ จะไม่สนุกอะไรล่ะ พวกเพื่อนๆกันทั้งนั้นชิวอยู่แล้ว นี่ได้ข่าวว่าไอ้ดงโฮมันก็จะเอาน้องมันไปด้วยนะ ดีซะอีกแดนจะได้รู้จักเพื่อนใหม่ด้วยไง ไปเหอะ" ซองอูจ้องหน้าแดเนียลแล้วพูดโน้มน้าวให้แดเนียลไปด้วยกันน้ำเสียงติดจะออดอ้อน ซึ่งแดเนียลมองว่ามันน่ารักมากกกกกอ่า... แดเนียลขอถอนคำพูดที่บอกว่าไม่อยากไปก่อนหน้านี้ เพราะเห็นว่าพี่ซองอูอยากให้เขาไปด้วยมากหรอกนะ..."ไปก็ได้ครับ"


แดเนียลคิดไว้อยู่แล้วว่าการไปเที่ยวครั้งนี้จะเป็นการที่มีเขา พี่ยองมิน และพี่ซองอูเป็นแพคกันไปสามคนแน่ๆ มันทำให้แดเนียลออกจะเซ็งอยู่หน่อยๆที่เวลาอยากอยู่กับพี่ซองอูแล้วต้องมีพี่ยองมินประกบอยู่ตลอดเวลาแต่เหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตฝนดลบันดาลให้พระเจ้าเข้าข้างอะไรแดเนียลก็ไม่รู้ เพราะก่อนเดินทางสองวันอาจารย์ของพี่ยองมินโทรมาขอร้องให้พี่ยองมินไปเป็นเกสท์พิเศษในงานพรีเซ้นโปรเจคของรุ่นน้องวันที่ตรงกับวันเดินทางพอดี ซึ่งจะให้พี่เขาปฎิเสธทางอาจารย์ก็คงยาก ทำให้พี่ยองมินต้องบอกลาทริปนี้และเพื่อนๆกับน้องชายสุดที่รักโดยฝากฝังแดเนียลไว้กับซองอูแทนแดเนียลไม่รู้จะขอบคุณอะไรดีที่พี่ยองมินดันเป็นคนเก่งศิษย์รักของอาจารย์ เป็นคนดีศรีสังคม เป็นที่พึ่งพาได้ในทุกๆเรื่องทำให้พี่เขาโดนเคสบังคับให้ไปด้วยกันในทริปนี้ไม่ได้ นั่นก็แปลว่าพี่ซองอูจะเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียวน่ะสิขอโทษพี่ยองมินนะครับ แดนรักพี่ยองมินนะแต่เราเป็นพี่น้องกันมีเวลาอยู่ด้วยกันเที่ยวด้วยกันอีกเยอะ แต่แดนไม่รู้ว่าจะได้ไปเที่ยวกับพี่ซองอูอีกเมื่อไหร่แต่เหมือนพระเจ้าก็ไม่ได้อวยพรแดเนียลอย่างเดียว แต่ยังอุตส่าห์ส่งอุปสรรคเลเวลสูงลิปมาให้ด้วยควอนฮยอนบินคืออุปสรรคที่ว่ารุ่นพี่ตัวสูงหุ่นนายแบบแต่หน้าตาดูขี้โกงคนนี้ทำให้แดเนียลรู้สึกว่าอยากจะให้พี่ยองมินมาอยู่ด้วยกันเดี๋ยวนี้เลย เพราะถึงแม้ว่าฮยอนบินที่แดเนียลเคยเจอจะเป็นคนชอบเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับคนอื่นไปทั่ว แต่ก็ไม่เคยมาเล่นอะไรแบบนี้กับซองอูเพราะจะมียองมินคอยกันไว้ตลอดเพราะรู้ว่าถ้าปล่อยให้เล่นกันน่าจะมีคนใดคนหนึ่งต้องเจ็บตัว เพราะต่างฝ่ายต่างเป็นคนกวนตี..แต่พอไม่มีอิมยองมินก็ไม่มีใครคอยมากันฮยอนบินออกจากซองอู จะให้แดเนียลไปกันก็ใช่เรื่อง เพราะถ้าแดเนียลทำอย่างนั้นอาจจะโดนพวกเพื่อนพี่ชายเขม่นกันยกแผงแน่ๆ อีกอย่างแดเนียลก็ไม่ใช่คนที่จะมีสิทธิ์ไปทำอะไรแบบนั้นด้วย ก็เป็นแค่น้องชายเพื่อนเขาอ่ะนะแดเนียลเลยได้แต่ยืนอยู่ห่างๆอย่างเงียบๆ มองซองอูที่กำลังสะบัดตัวไล่ฮยอนบินออกไปไกลๆเพราะเริ่มจะรำคาญตอนนี้ทุกคนมากันครบแล้วซึ่งแดเนียลคิดว่าคนเยอะกว่าที่คิดไปเยอะเลย ทั้งแก๊งของพวกรุ่นพี่ 6 คนมีองซองอู ควอนฮยอนบิน คิมจงฮยอน มินฮยอนบิน คังดงโฮ คิมแจฮวาน และก็แก๊งเด็กๆ(ถูกขนานนามโดยคิมจงฮยอน)อีก 4 คน มีแดเนียล  ยูซอนโฮญาติของดงโฮ ไลควานลินเพื่อนซอนโฮ และก็พักอูจินน้องข้างบ้านของฮยอนบินที่แดเนียลงงว่ามาได้ไงแต่ก็ได้ทำความรู้จักกันไว้แล้ว แดเนียลคิดว่าอูจินน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีทริปนี้มีผู้สนับสนุนหลักคือคังดงโฮเพราะทั้งรถมินิบัสที่ดูกว้างขวางนั่งสบายก็เป็นรถจากอู่ของบ้านดงโฮ ที่พักดงโฮก็เป็นคนหา จุดหมายปลายทางที่จะไปกันคือเมืองยอซูเป็นเมืองชายทะเลที่เป็นเมืองน่าเที่ยวอีกเมืองหนึ่งของเกาหลี นั่งรถไปจากโซลประมาณสี่ชั่วโมง ซึ่งดงโฮก็เป็นคนเลือกอีกนั่นแหละว่าอยากจะไปที่ไหนโดยไปทั้งหมด4วัน3คืน
ดูเป็นการรวมตัวของเด็กผู้ชายวัยคึกคะนองสิบคนที่ค่อนข้างแปลกๆอยู่นิดหน่อยแต่รวมๆแล้วก็เสียงดังโหวกเหวกไม่ต่างจากที่แดเนียลคิดเลย"ไปเว้ยย ขึ้นรถได้แล้วแก๊งเด็ก" ดงโฮไล่เพื่อนๆให้ขึ้นรถไปแล้วหันมาบอกพวกเด็กๆให้รีบตามขึ้นมาแดเนียลจะหันไปเรียกซองอูให้ขึ้นไปพร้อมกันแต่ซองอูกำลังโดนฮยอนบินล็อคคอขึ้นรถไปด้วยกันแล้ว แดเนียลคิดว่าตัวเองคงหมดหวังที่จะได้นั่งกับซองอูแล้วล่ะแล้วก็เป็นไปตามที่แดเนียลคิดไม่มีผิด ซองอูโดนฮยอนบินดันเข้าไปนั่งเก้าอี้ข้างในที่ติดกับกระจกแล้วฮยอนบินก็นั่งลงข้างๆแดเนียลกำลังจะเดินไปนั่งแถวหลังสุดกับอูจินแต่โดนซองอูเรียกเอาไว้ตอนที่เพิ่งเดินผ่านที่นั่งของซองอูไป"แดน มานั่งนี่ๆจองไว้ให้แล้ว เรียกอูจินมาด้วย ข้างหลังไว้ให้ไอ้ดงโฮกับแจฮวานตั้งวงกัน" ซองอูตะโกนเรียกแดเนียลให้มานั่งที่เก้าอีเแถวหลังที่เขากันไว้ให้ แดเนียลเริ่มจะยิ้มออกเมื่อเห็นว่าพี่ซองอูยังพอสนใจเขาอยู่บ้าง แดเนียลเตรียมจะก้าวเข้าไปนั่งริมหน้าต่างเพื่อที่จะได้นั่งตรงกับซองอู แต่เจ้าอูจินดันขอเข้าไปนั่งข้างในด้วยเหตุผลที่ว่าเมารถอยากนอนเอาหัวพิงหน้าต่าง แดเนียลก็เลยต้องยอมให้อูจินเข้าไปนั่งข้างในแล้วตัวเองมานั่งเก้าอี้ติดทางเดินแบบไม่เต็มใจเท่าไหร่นักเพราะไอ้พี่ฮยอนบินมันกำลังเอนเบาะเกือบสุดเตรียมจะนอนยาวนี่แหละ!"มึงเข้าไปนั่งข้างในพิงกระจกหลับไปเลย กูจะนั่งข้างนอก" ซองอูเห็นเพื่อนเตรียมจะนอนก็บอกให้เพื่อนสลับที่นั่งกัน"ทำไมอ่ะ กูอยากนั่งตรงเนี้ยก็ขากูยาวอ่ะนั่งข้างในมันอึดอัด" ฮยอนบินโวยวายกลับไม่ยอมตามประสา"แต่มึงเอนเบาะไปโดนแดเนียลแล้ว สงสารน้องมันบ้างมั้ยขามันก็ยาวเหมือนกัน มึงเข้าไปนั่งข้างในเลยแล้วเอาขามาพาดกูก็ได้" ไม่รู้ว่าแดเนียลรู้สึกไปเองรึป่าวว่าพี่ซองอูเป็นห่วงเขาและกำลังช่วยเขา ไม่ให้โดนไอ้พี่ขี้โกงนี่เอาเปรียบแดเนียลไม่ได้พูดอะไรออกไป ทั้งไม่ได้บอกว่าตัวเองนั่งไม่สบายเพราะการกระทำของฮยอนบิน และทั้งไม่ได้พูดว่า'ไม่เป็นไรครับเชิญพี่ฮยอนบินเอนได้ตามสบายเลยแดเนียลทนได้' เพราะฮยอนบินน่าจะคิดได้เองว่าอะไรเป็นสิ่งที่ควรทำซึ่งจิตใต้สำนึกที่ยังพอมียังทำให้ฮยอนบินคิดได้จริงๆจึงยอมเข้าไปนั่งริมหน้าต่างแต่โดยดี และซองอูก็ออกมานั่งริมทางเดินแทนซองอูหันมาดูแดเนียลนิดหน่อยว่านั่งได้มั้ย เมื่อเห็นน้องยังสบายดีอยู่ก็หันกลับไปนั่งดีๆและใส่หูฟังเอนตัวพิงไปทางฮยอนบินและหลับตาลงแดเนียลก็เริ่มจะอยากนอนบ้างแล้วเหมือนกันเพราะพวกเขานัดเจอกันตั้งแต่หกโมงเช้าซึ่งมันเช้ามากๆ และแดเนียลควรนอนเอาแรงเพื่อที่ตื่นมาจะได้คิดวิธีแยกฮยอนบินออกจากซองอูไงล่ะ


ระวังตัวไว้เลยนะควอนฮยอนบิน


----------------------------------------------------------------------------------ซีรีย์อ่อยเด็กลำดับที่สองค่ะ (แต่ลำดับหนึ่งยังลงไม่จบเลย/โดนต่อย) 5555

ได้รับ inspiration มาจากเพลง Lights on - Shawn Menes

อ่ะแปะลิ้ง https://www.youtube.com/watch?v=sbA2Zg43rRs

เชื่อว่าใครฟังก็น่าจะชอบนะคะEnjoy :-)


ปล.ใช้แทก #คุณองอ่อยเด็ก ไปก่อนนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

383 ความคิดเห็น

 1. #295 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 22:42
  ององก็ใส่ใจคุณแดนอยู่น้า <3
  #295
  0
 2. #285 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 21:24
  แดนน่ารักกก
  #285
  0
 3. #246 ( ̄ˇ ̄)♡ (@turtletoey) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 14:03
  คุณอิมนี่พี่ชายที่ถูกลืมสินะคะ ฮือออ
  คุณแดนต้องสู้ตี๋ให้ได้หละ อย่าไปกลัววว /ใจสู้หรือปล่าวววว
  #246
  0
 4. #159 HiHaaa (@HiHaaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 12:17
  อ่านถึงตอนนี้แล้วสงสารพี่ยองมิน คุณแดนรักพี่ยองมินนะคะแค่รักพี่องมากกว่าแค่นั้นเอง55555555
  #159
  0
 5. #115 องเนียลชะละล่า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 15:14
  อ่านไปแล้วรู้สงสารพี่ยองมินเลย555 คุณน้องหลงคุณองจนลืมพี่เลย
  #115
  0
 6. #84 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 10:33
  คุณแดนได้เพื่อนพี่นี่ลืมพี่เลยแหมมมมมมมมมม่ 55555555555 สงสารน้องเขานะคะ ไม่มีพี่ยองมินเลยต้องมาต่อสู้กับฮยอนบินตามลำพัง แต่เซ้นส์เราบอกว่าพี่ซองอูเขาไม่ธรรมดาแน่ๆค่ะ 555555
  #84
  0
 7. #79 พาลอวไง (@preawbabe19madam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 03:16
  คุณแดนรักพี่ยองมินมากจริงๆ แต่รักพี่ซองอูมากกว่า เลยอยากจะอยู่กับพี่ซองอูสองคน พี่ยองมินต้องเข้าใจแดนด้วย555555555555555555555
  ไม่ทันไรแดนก็มีคู่แข่งแล้วหรอคะ สู้ๆนะคะคุณแดน5555
  #79
  0
 8. #77 loveisfourwalls (@loveisfourwalls) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 19:08
  คุณแดนต้องสู้ววววว กันเจ้าตี๋ออกมาให้ได้ 555555555
  #77
  0
 9. #75 rikear_lope (@bill-lion) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 13:24
  เป็นกำลังใจให้ฮยอนบินปลอดภัยในทริปนี้นะคะโดนหมีเขม่นขนาดนี้
  #75
  0
 10. #74 Snowflake_Star (@Snowflake_Star) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 12:16
  โอ๊ยยยต้องสู้กะฮยอนบินไปอีกกก5555
  #74
  0
 11. #72 nutnnpp (@nutnnpp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 06:38
  ฮยอนบินแกโดนแดนจัดการแน่! 5555
  #72
  0
 12. #69 EiKoJunG (@eikojung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 04:18
  สู้ๆเด็อแดนจัดการไอตี๋เด๋อให้ได้ 55555555555
  #69
  0
 13. #68 Ume - chan (@matsuyama25ume) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 03:33
  คุณแดนคนร้ายกาจจจจ แต่พี่เอาใจช่วย 555555555
  #68
  0