Produce101 / Wannaone อ่อยเด็ก the series #ONGNIEL #NIELONG

ตอนที่ 5 : os คุณแดนขี้งอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,572
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  25 พ.ค. 60ตอนนี้เป็นเวลาห้าทุ่ม
คังแดเนียลไอดอลที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ เดินฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดีเข้าไปในคอนโดแห่งหนึ่งในมือทั้งสองข้างถือถุงอาหารสดมากมายที่เขาเพิ่งแวะซื้อมาเมื่อกี๊ เตรียมไว้ทำมื้อเช้าแสนพิเศษให้คนพิเศษของเขาทานแดเนียลเดินมาถึงหน้าห้องที่คุ้นเคยและกดรหัสเข้าห้องด้วยความรวดเร็ว

ห้องขององซองอู แฟนรุ่นพี่ของแดเนียลที่คบกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแดเนียลกับซองอูคบกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยจนตอนนี้ต่างคนต่างมีอาชีพและความสนใจที่ต่างกัน แดเนียลได้เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงตามที่เขาฝันไว้ ส่วนซองอูก็ได้เป็นอินทีเรียดีไซน์เนอร์ในบริษัทสตาร์ทอัพที่กำลังโด่งดัง ทั้งสองงานยุ่งมากทำให้ไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่ทั้งคู่ก็พยายามมาอยู่ด้วยกันเมื่ออีกฝ่ายมีเวลาว่างเมื่อเดินเข้าไปในห้องก็แวะเก็บของไว้ในตู้เย็นในห้องครัวและพอเดินผ่านครัวไปก็เจอคนที่เขาคิดถึงแทบทนไม่ไหวกำลังนั่งจดจ่ออยู่ตรงหน้าจอคอมพิวเตอร์แดเนียลยืนมองยิ้มๆ ทั้งคิดถึง ทั้งขำ ทั้งหนักใจ"ถ้าผมเป็นโจรห้องพี่คงไม่เหลืออะไรแล้วมั้งเนี่ย" แดเนียลที่ยืนมองอีกคนเงียบๆอยู่นานจนทนไม่ไหวต้องพูดออกมาเพื่อเรียกความสนใจ ทำให้องซองอูเพิ่งรู้สึกตัวว่าตอนนี้ตัวเองไม่ได้อยู่ในห้องคนเดียว"แดน! ทำไมมาถึงเร็วจัง ไหนบอกเครื่องลงสี่ทุ่มไง" ซองอูสะดุ้งเงยหน้าขึ้นมาเจอแดเนียลก็ถามอีกฝ่ายด้วยความดีใจ"ลงจากเครื่องปุ๊ปผมก็รีบบึ่งมานี่เลยเพราะคิดถึงพี่แทบบ้า แต่ทำไมพี่ยังไม่เลิกสนใจคอมนั่นแล้วจะรีบเข้ามากอดผมซักทีล่ะ" แดเนียลพูดพร้อมทำปากยื่นเป็นเชิงว่าจะงอนแล้วนะ"ทำงอนเป็นเด็กไปได้  โอ๋ๆมานี่เร็วเดี๋ยวพี่จะตบตูดกล่อมนอน" ซองอูพูดขำๆพร้อมกับอ้าแขนกว้างเป็นเชิงให้แดเนียลเข้ามาเองเพราะเขาจะไม่ลุกไปหาเห็นแบบนั้นแดเนียลก็รีบพุ่งตัวเข้าไปกอดอีกคนทันทีโดยลืมไปเลยว่าเมื่อกี๊ตัวเองเพิ่งจะงอนเค้าไปและคิดว่าคนอย่างแดเนียลจะกอดเฉยๆหรอ    ไม่มีทางแดเนียลจับเอวซองอูแล้วยกตัวขึ้นจากเก้าอีกแล้วปล่อยลงบนโซฟาที่อยู่ข้างๆ พร้อมตามลงไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงคนแก่กว่าที่ไม่ได้เจอและไม่ได้คุยกันมาสามวันเต็มๆแดเนียลอยากจะกัดซองอูให้จมเขี้ยวด้วยความหมั่นไส้ที่เขาไม่มีเวลาว่างจนไม่ได้โทรหาซองอูเลย และอีกคนก็ไม่เคยโทรมาหาเค้าเลยเหมือนกัน ไม่มีแม้แต่ข้อความตลอดสามวันมานี้วันนี้แดนจะจัดหนักให้สมกับความคิดถึงจนซองอูไม่มีแรงลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าเลย 

แล้วแดเนียลก็จะเป็นคนทำมื้อเช้าสุดพิเศษด้วยตัวเอง แล้วซองอูก็จะประทับใจมากจนต้องร้องขอ(ข้าว)อีก ฮิฮิเป็นไงแผนของคุณแดนเมื่อได้กอดจนสมใจแดเนียลก็ซุกหน้าลงไปที่ซอกคอของซองอู มือปัดป่ายลูบไล้ไปทั่วตัวและเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อของซองอู แต่ก่อนที่แดเนียลจะควบคุมสติตัวเองไม่ได้ซองอูก็ดันตัวแดเนียลให้ลุกขึ้นและพูดด้วยเสียงนิ่งๆแต่จริงจังขึ้นมา

"แดน พี่ขอทำงานให้เสร็จก่อนได้มั้ย" ห้ะ   นี่พี่ซองอูยังจะเห็นงานดีกว่าเขาอยู่อีกหรอ   ทำถึงขนาดนี้แล้วเนี่ยนะ แดเนียลมองหน้าซองอูอย่างไม่เข้าใจ"คือลูกค้าเค้าขอเห็นงานก่อนเก้าโมงเช้าพรุ่งนี้อ่ะ นี่เหลือเก็บรายละเอียดอีกนิดเดียวเอง อยากทำให้เสร็จคืนนี้ไปเลยน่ะ"แดเนียลอยากจะเอาแต่ใจแต่ก็ต้องเก็บอาการไว้เพราะนี่คืองานที่ซองอูต้องทำ "นะนะ คุณแดนรอคุณองแปปนึงนะ"อ่าา แล้วมาเรียกกันอย่างงี้คุณแดนจะไปอดใจไหวได้ยังไงกันล่ะ"ก็ได้ แต่ขอจุ๊บๆทีนึง" ไม่ทันที่ซองอูจะได้ตกลงคุณแดนก็เข้าจู่โจมซองอูทันทีเมื่อได้กอดรัดอีกคนจนพอใจแล้วแดเนียลก็ยอมปล่อยซองอูให้กลับไปทำงานตอนแรกแดเนียลนั่งดูทีวีรอ จนเบื่อ เปลี่ยนมาเล่นโทรศัพท์แทน เอาการ์ตูนมาอ่าน เดินไปกวนซองอูบ้าง จนเวลาล่วงเลยไปจนเกือบตีหนึ่ง ซองอูจึงไล่แดเนียลไปอาบน้ำ โดยหวังว่าหลังจากอาบน้ำแดเนียลจะง่วงและก็ไปนอนซะและก็เป็นดังที่ซองอูคาด หลังจากแดเนียลอาบน้ำเสร็จร่างกายก็โหยหาเตียงนอนเพราะหลังจากไปทำงานที่ญี่ปุ่นนั่งเครื่องกลับมาก็ไม่ได้นอน พอลงเครื่องปุ๊ปก็ตรงมานี่เลยทำให้ร่างกายแดเนียลล้ามากพอสมควร แต่ก็ยังฝืนความง่วงมานั่งกดดันจ้องซองอูทำงาน"ถ้าง่วงก็ไปนอนสิ จะมานั่งจ้องเราทำไม" ซองอูพูดกับแดเนียลพร้อมโบกมือไล่ให้ไปนอน"ก็ผมอยากนอนพร้อมพี่อ่ะ ไหนบอกอีกนิดเดียว แล้วคืนนี้จะได้นอนกอดมั้ยล่ะ" ซองอูนึกอยากจะเอากรรไกรมาตัดปากแดเนียลออกจริงๆ อะไรๆก็บึนปากทำงอนเป็นเด็กเล็กๆเลย"โตป่านนี้แล้วยังต้องให้พี่กล่อมนอนอีกจริงๆหรอ" ซองอูพูดติดตลกแต่แดเนียลไม่ขำด้วย เพราะเริ่มจะงอนเป็นเด็กๆไปแล้วจริงๆ"ผมคิดถึงพี่จะแย่ ลงเครื่องปุ๊ปก็รีบมาหาเลย อยากใช้เวลาอยู่กับพี่ให้นานที่สุด เดี๋ยวมะรืนนี้ผมก็ต้องบินไปจีนอีกแล้ว พี่ก็รู้ตารางผมไม่ใช่หรอ   หงึ" แดเนียลจบประโยคด้วยการกดหน้าให้งอลงไปอีก ขอโทษทีตอนนี้ซองอูไม่มีเวลาจะมาง้อแฟนเด็กน้อยของเขา เพราะงานเค้าต้องเสร็จเข้าใจมั้ย แต่ซองอูก็ไม่ใจร้ายพอที่จะพูดจาทำร้ายจิตใจแดเนียล เพราะใช่ว่าซองอูจะคิดถึงแดเนียลน้อยซะเมื่อไหร่"งั้นไปนอนรอในห้องเถอะ อีกแปปเดียวจริงๆ    อย่ามาฟุบหลับตรงนี้นะแดนเดี๋ยวจะปวดหลัง" ซองอูก็ยังคงเป็นซองอูที่เป็นห่วงในเรื่องเล็กน้อยของแดเนียลตลอดเวลา"ไปส่ง" แดเนียลเงยหน้าพูดกับซองอูด้วยประโยคที่เหมือนกับเด็กเพิ่งหัดพูดซึ่งซองอูก็รีบลุกไปส่งแดเนียลที่ห้องโดยไวเพื่อที่จะได้รับกลับมาทำงานต่อ


หลังจากซองอูส่งแดเนียลถึงเตียงแล้ว (แล้วก็ต้องสู้รบกับเจ้าเด็กยักษ์นิดหน่อยเพราะมันจะดึงซองอูขึ้นเตียงลูกเดียว) ก็กลับมานั่งทำงานต่อ เพราะเขาก็อยากให้แดเนียลนอนกอดจะแย่เหมือนกัน แดเนียลน่ะนิสัยงุ้งงิ้งและก็ขี้งอนมากๆขัดกับอิมเมจที่ค่ายสร้างขึ้นมาให้อย่างเท่ แต่เรื่องนี้คนรอบตัวแดเนียลรู้หมดว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น ความเท่ๆคูลๆมีอยู่แค่บนเวทีเท่านั้นแหละ ตัวจริงนิสัยอย่างกะลูกแมวยักษ์ ชอบอออดอ้อนนัวเนียซองอูสุดๆทั้งเรื่องขี้งอนแล้วก็ขี้อ้อนซองอูไม่ได้มองว่าแดเนียลเป็นคนงี่เง่า ซองอูคิดว่าไม่ควรไปหงุดหงิดคนรักกับเรื่องแบบนี้ เพราะที่แดเนียลงอนเพราะอยากจะใช้เวลาอยู่กับเขาให้เยอะที่สุดก่อนจะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตน ซองอูก็อยากจะใช้เวลาอยู่กับแดเนียลให้เยอะที่สุดเหมือนกัน เพราะฉะนั้นซองอูจะไม่เอาเรื่องเล็กๆมาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องแย่ลงไปซองอูทำงานไปเรื่อยๆจนเสร็จ เมื่อหันไปมองนาฬิกาก็พบว่าเป็นเวลาตีสามครึ่งแล้ว เด็กยักษ์ของเขาคงหลับจนฝันไปแล้วล่ะซองอูจึงปิดคอมแล้วรีบเดินไปยังห้องนอนเพราะเขาก็ง่วงมากแล้วเหมือนกันแล้วก็เห็นแดเนียลนอนหลับสบายเป็นเด็กสมบูรณ์อยู่ตรงที่นอนด้านขวา"ไหนบอกจะรอนอนพร้อมกันไง" ซองอูมองแดเนียลที่นอนเกาพุงอย่างขำๆซองอูทิ้งตัวลงนอนข้างๆ แดเนียลยังคงหลับไม่รู้เรื่อง แล้วไหนบอกว่าอยากนอนกอดกันไง"เมี๊ยว~" ซองอูร้องเสียงแมวกระซิบที่ข้างหูแดเนียลเบาๆซองอูน่ะรู้ว่าจะต้องทำยังไงแดเนียลได้ยินเสียงจึงคว้าซองอูมากอดแล้วนอนหลับต่อไปเฉยๆสงสัยจะเพลียมากจริงๆ

8.00 amแดเนียลตื่นมาก็เจอซองอูอยู่ในอ้อมกอด   เมื่อคืนเค้าฝันว่าซองอูกลายเป็นแมวด้วยล่ะ น่ารักมากเลยแดเนียลไม่อยากปลุกซองอูขึ้นมาตอนนี้เพราะรู้ว่าเมื่อคืนกว่าซองอูจะได้นอนก็เกือบเช้า จึงลุกจากเตียงเพื่อไปเตรียมอาหารเช้ารอซองอูตื่นขึ้นมากินตามแผนที่เค้าวางไว้ แล้ววันนี้แพลนของแดเนียลก็เยอะซะด้วยสิ แพลนของวันนี้คือ แดเนียลจะพาซองอูไปคาเฟ่แมว กินข้าวกลางวัน ดูหนัง ช้อปปิ้ง และปิดท้ายด้วยดูพระอาทิตย์ตกที่พี่ซองอูชอบมากๆ กลับมาทำอาหารกินที่ห้อง แล้วตอนดึกจะเป็นยังไงต่อค่อยว่ากันทำอาหารเช้าเสร็จตอนเก้าโมงกว่าๆแดเนียลยังรู้สึกว่ามันเช้าไป อยากให้ซองอูได้นอนต่ออีกหน่อย10.00 amแดเนียลเข้าไปปลุกซองอู แต่คนหลับอยู่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะขยับแดเนียลพยายามปลุกซองอูด้วยวิธีอ่อนโยนก็แล้วรุนแรงก็แล้ว แต่ซองอูก็ยังไม่ยอมตื่น"พี่ซองอูตื่นเหอะ ผมหิวแล้วนะ" แดเนียลนั่งคอตกอยู่บนเตียงข้างๆซองอู จนปัญญาจะปลุกแล้วจริงๆสุดท้ายก็ทนความหิวไม่ไหว ต้องไปนั่งกินอาหารเช้าที่ตัวเองทำเองคนเดียว พัง   มื้อเช้าแสนพิเศษของคังแดเนียล   พังไม่เป็นท่า เพราะองซองอูจอมขี้เซาคนเดียวแต่ก็ยังเดินไปดูซองอูที่หลับเหมือนตายด้วยความเป็นห่วง"ถ้าหิวก็รีบๆตื่นนะพี่" พูดกับคนหลับเหมือนเค้าจะรู้เรื่อง
1 pmแดเนียลจะไม่ทน นี่แฟนเค้าไปออกรบมาเหรอ ที่นอนอยู่นี่มีแค่กายหยาบใช่มั้ย ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ขยับเลยแม้แต่นิดเดียว แดเนียลอยากจะงัดเตียงคว่ำ ดูซิว่าจะตื่นมั้ยเลยเที่ยงไปก็แล้วซองอูยังคงหลับอยู่อย่างนั้น จนแดเนียลทนไม่ไหวเอาอาหารเช้าส่วนของซองอูมากินเป็นข้าวกลางวันแทนแดเนียลยอมแพ้เลิกปลุกซองอูแล้วไปนั่งดูทีวีแก้เซ็ง คิดว่าวันนี้คงต้องพับแผนการทั้งหมดทิ้งไปความจริงแดเนียลก็ไม่ได้อยากออกไปไหนนักหรอกให้อยู่ในห้องนี้กับพี่ซองอูทั้งวันทั้งคืนก็ยังได้ แต่เค้าอยากให้พี่ซองอูออกจากห้องนี้บ้างก็เท่านั้น ทำไมแดเนียลจะไม่รู้ว่าสามวันที่เค้าไม่อยู่แฟนสุดที่รักของเขาไม่ได้ออกไปไหนเลย เอาแต่นั่งจ้องคอมทำงานทั้งวัน เห็นได้จากอาหารแช่แข็งในตู้เย็นที่หายไปที่แดเนียลซื้อมาตุนไว้ให้ก่อนไปญี่ปุ่น เพราะรู้ว่าอีกคนคงไม่คิดจะหาอะไรกิน เพราะฉะนั้นอาหารแช่แข็งคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ซองอูได้กินข้าวเหมือนคนปกติพอวันนี้ได้กินอาหารเช้าดีๆก็ไม่ยอมตื่น แดนเซ็งโว้ย2 pmแดเนียลได้ยินเสียงกุกกักๆดังมาจากห้องนอน สงสัยแฟนเค้าจะตื่นแล้ว นี่นอนไปเกือบสิบสองชั่วโมงเลยหรอเนี่ย เชื่อเค้าเลยเด็กถาปัตย์ซองอูที่เดินงัวเงียออกมาจากห้องเดินมากอดคอแดเนียลจากด้านหลังโซฟา"มีอะไรให้คุณองกินบ้างครับคุณแดน"ตื่นมาก็อ้อนเลยนะ"มันเย็นหมดเลยทิ้งไปแล้ว" แดเนียลตอบกลับไปโดยไม่มองหน้าซองอู แล้วกดรีโมททีวีไปมา ทำเป็นเหมือนว่าสนใจสิ่งที่อยู่ในทีวีมากซองอูเลิกกอดแดเนียลแล้วเดินมานั่งข้างๆแทน เหมือนจะรู้ตัวแล้วล่ะว่ากำลังโดนงอนซองอูนั่งแบบเว้นระยะห่างออกมานิดหน่อยและกำลังคิดว่าจะทำยังไงดีเพราะเผลอนอนยาวไปเป็นครึ่งวัน แล้ววันนี้เป็นวันเดียวที่แดเนียลจะอยู่ที่นี่ด้วย สมควรแล้วที่จะโดนงอนน่ะซองอูจึงใช้มุกเดิมอีกครั้งแปลงร่างเป็นแมวไงซองอูเข้าไปกอด ซบ นัวเนีย พูดอ้อนเพราะรู้ว่าแดเนียลชอบ อีกแปปก็คงหายงอนแล้วค่อยมาคุยกันดีๆว่าวันนี้จะเอายังไงแต่แดเนียลกลับลุกขึ้นยืนโดยไม่สนใจซองอู ทำให้คนที่กำลังง้อแฟนเด็กอยู่ต้องเดินตามล้อมหน้าล้อมหลังแดเนียลไปด้วยแดเนียลหยิบซีเรียลของโปรดของซองอูออกมาใส่ชาม เทนมใส่แล้วลากซองอูมานั่งที่โต๊ะกินข้าวและตัวเองอ้อมไปนั่งอีกฝั่งพร้อมกอดอกมองซองอูกินอาหารเช้า(ตอนบ่ายสอง)"เหลือแค่นี้แหละ" แดเนียลยังคงพูดหน้านิ่งๆ"คุณแดนทำอะไรให้ก็อร่อยหมดแหละ" ซองอูก็ยังคงพูดประจบแดเนียลต่อไป"ความจริงวันนี้ผมจะพาพี่ไปหลายที่เลย แต่เวลานี้คงไม่ทันแล้ว กินข้าวเสร็จพี่ก็ไปอาบน้ำนอนต่อเลยก็ได้นะ" ยังไม่วายจะพูดจาประชดคนที่นอนเพลินให้รู้สึกผิดเข้าไปอีก"ไปดูพระอาทิตย์ตกกันเนอะ" ซองอูอยากจะไถ่โทษที่เค้านอนตื่นสายจนทำให้แดเนียลต้องล้มเลิกแผนการทั้งหมด แต่มันก็ยังไม่สายเกินไปที่จะดูพระอาทิตย์ตกใช่มั้ยล่ะทุกครั้งที่มีวันอะไรที่ค่อนข้างจะพิเศษแดเนียลชอบพาซองอูไปดูพระอาทิตย์ตกเป็นกิจกรรมสุดท้าย และมันก็ประทับใจทุกครั้ง

แดเนียลขับรถเปิดประทุนพาซองอูออกมาที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง เลือกทำเลที่ไม่มีคน จอดรถแล้วก็นั่งเงียบๆกันอยู่บนรถซองอูชอบท้องฟ้าสีส้มๆชมพูๆตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตกมากๆ และจะชอบเป็นพิเศษเมื่อคนข้างๆคือแดเนียลอยู่ๆแดเนียลก็แบมือมาวางบนขาของซองอู แต่ยังไม่ยอมมองหน้า"อยากให้จับมือหรอ" ซองอูพูดแหย่หวังว่าแดเนียลจะหันมามองหน้ากันแดเนียลไม่ตอบ สายตาเอาแต่มองไปยังภาพท้องฟ้าเบื้องหน้า ก็แค่อยากทำเหมือนที่เคยทำซองอูค่อยๆวางมือตัวเองลงบนมือของแดเนียล แล้วนิ้วทั้งสิบก็สอดประสานกันทันทีซองอูรอจังหวะที่แดเนียลหันมามองหน้าก็กระชากทั้งมือทั้งแขนของแดเนียลอย่างแรงจนตัวของแดเนียลข้ามมาอยู่ที่เบาะของซองอูไปครึ่งตัว"ไถ่โทษละกันนะ" พูดจบซองอูก็เอามือข้างขวาที่ไม่ได้จับมือแดเนียลอยู่ล็อคคอแดเนียลลงมาริมฝีปากเย็นๆของทั้งสองสัมผัสกัน กดเบาๆแล้วเปลี่ยนเป็นจังหวะที่หนักหน่วงขึ้น รับรู้ได้ถึงความต้องการและโหยหาของอีกฝ่าย

มือของซองอูเลื่อนจากคอมาสอดไว้ในกลุ่มผมสีชมพูของแดเนียล เมื่อเริ่มรู้สึกร้อนขึ้นจากจูบที่รุนแรงขึ้นโดยแดเนียล ซองอูก็ตอบกลับอย่างรู้จังหวะ

แดเนียลยกมือขึ้นมาประคองไว้ที่แก้มของซองอู เปลี่ยนจากจูบที่รุนแรงมาเป็นกดจูบลงบนปากที่เดิมเบาๆซ้ำๆอย่างอ่อนโยนริมฝีปากของทั้งสองแยกจากกันอย่างอ้อยอิ่ง และเต็มไปด้วยความรู้สึก ซองอูหอบหายใจแรง หน้าผากยังแตะกับของแดเนียลอยู่อย่างนั้น กับริมฝีปากที่เฉียดกันไปมา"หายงอนรึยัง" ซองอูถามแล้วมองเข้าไปในตาของอีกฝ่าย รู้สึกดีใจที่แดเนียลยิ้มให้เขาซักที"หายแล้วก็ได้ พอดีว่าชอบของไถ่โทษมากน่ะ" แดเนียลเลื่อนมือมาลูบที่จุดเล็กๆสามจุดบนหน้าแก้มของซองอู"พระอาทิตย์ตกไปแล้วนะ" พูดโดยที่ยังมองหน้าซองอูอยู่อย่างนั้นซองอูรีบหันไปมองทันที เพราะกลัวจะพลาดช็อตสำคัญ "ก็ยังไม่ตกนี่" หันกลับมามองหน้าแดเนียล ที่จ้องหน้าซองอูอยู่ก่อนแล้วทำให้ปากแดเนียลชนกับแก้มของซองอูพอดี ซึ่งเป็นจุดที่แดเนียลชอบมากที่สุดด้วย"นี่ไง ดาวขึ้นแล้วเนี่ย" แดเนียลพูดและยังกดจูบย้ำๆลงไปที่กลุ่มดาวบนแก้มของซองอู ซึ่งซองอูก็ไม่ได้ว่าอะไร"ให้อยู่อย่างนี้ทั้งคืนก้ได้นะ" ซองอูพูดท้าทายแดเนียล"ไม่อ่ะ คืนนี้อยู่บนเตียงกันจนถึงเช้าดีกว่า"............................................Specialแดเนียลรู้ว่าจะลงโทษซองอูยังไงกว่าจะกลับถึงห้องก็เป็นเวลาดึกมากแล้ว แดเนียลรีบเข้าไปอาบน้ำก่อน"พี่รีบๆอาบน้ำนะ ผมง่วงแล้วอ่ะเมื่อเช้าตื่นเช้าไปหน่อย" พูดจบก็มุดเตียงแล้วเงียบหายไปเลยซองอูเลยเข้าไปอาบน้ำอย่างงงๆ พอออกมาจากห้องน้ำแดเนียลก็ชิงหลับไปแล้ว ซองอูเลยก้าวขึ้นเตียงอย่างเงียบๆแดเนียลเมื่อรู้สึกถึงเตียงที่ยวบลงไปก็คว้าซองอูมากอดไว้ทันทีเหมือนกลัวซองอูจะหนีหายไปไหนซองอูน่ะไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก แต่ปัญหาคือตอนนี้เพิ่งจะสี่ทุ่ม และมันไม่ใช่เวลานอนของเค้าโว้ยยจนเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ซองอูพยายามข่มตาให้หลับแต่มันก็หลับไม่ลง ไม่รู้สึกง่วงเลยซักนิด นอนพลิกหัวไปมา ไม่กล้าขยับตัวเพราะกลัวแดเนียลจะตื่นแต่ซองอูไม่สามารถนอนอย่างนี้ได้จริงๆจึงตัดสินใจปลุกแดเนียล"แดน" ไม่มีเสียงตอบรับ"คุณแดน!" เรียกอีกครั้งด้วยเสียงที่ดังขึ้นพร้อมกับเขย่าแขนของแดเนียลไปด้วย ไม่ตื่นก็ต้องตื่นแล้วล่ะ"หืมม มีอะไรครับ" แดเนียลปรือตาขึ้นมาถามอย่างงัวเงีย"นอนไม่หลับ  นอนคุยกันก่อนไม่ได้หรอ  ไหนบอกจะอยู่บนเตียงด้วยกันจนเช้าไง  ทำไมรีบนอนจังอ่ะ" ซองอูพูดพร้องส่งสายตาอ้อนวอนไปให้แดเนียล"พี่คิดว่าที่ผมอยากอยู่กับพี่บนเตียงถึงเช้าเพื่อที่จะนอนคุยเฉยๆหรอ" แดเนียลตื่นเต็มตาเพราะขำกับความคิดขององซองอูความจริงแดเนียลแค่แกล้งหลับน่ะ เพราะรู้ว่าเวลานี้ซองอูไม่สามารถนอนได้แน่นอน ปกติเล่นนอนซะเกือบเช้า เลยออยากแกล้งซองอูนิดหน่อย แต่ตอนนี้แดเนียลเริ่มอยากจะเอาจริงแล้วล่ะ"พี่นอนไม่หลับงั้นเรามาออกกำลังกายจนถึงเช้ากันดีกว่านะ"จบเถอะ.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

383 ความคิดเห็น

 1. #376 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 14:29
  ง่าๆๆๆๆๆๆๆๆ น่ารักกกกกก ง้องอนกันได้น่าเอ็นดูมาก ส่งใจรัวๆ
  #376
  0
 2. #291 Alittletira (@patpattira) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 13:56
  เออเค้าก็ง้อกันแบบน่ารักจังเว้ย555555555
  #291
  0
 3. #263 หมายิ้มของพี่ (@meeyoono) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 19:57
  น่ารักอ่ะ งอนกันง้อกันแบบน่ารัก เขินไปหมด
  #263
  0
 4. #226 +JeonKim (@Aprilhun94) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 11:07
  น่ารักไปหมดคุณองงงง
  #226
  0
 5. #220 Palmyippy (@Palmyippyy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 01:01
  /จดชื่อไว้ในลิสไรเตอร์ที่ประทับจัย
  ทำไมทำแบบนี้อ่า รู้มั้ยว่าพรุ่งนี้เราต้องไปโรงเรียน แต่งแบบนี้เราคงได้นอนกันพอดี(โทษเฉ๊ย) ประทับใจความแฟนเด็กแสนงอแงของคุณแดน;-; ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ไม่ผิดหวัง ฮรึก แผนคุณแดนล้มหมดเลยเพราะจอมขี้เซาซองอู คุณแดนอดไปคาเฟ่แมวสุดโปรดเลยเห็นมั้ย บู่วววววววววว
  #220
  0
 6. วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 01:52
  โง้ยยยย โรแมนติกมากกก งื้ออเขินนน
  #62
  0
 7. #61 kundaneilllll (@kundaneilllll) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 18:30
  โอ้ก้อช...กรี้ดดดดด คุณแดนคนกาม!
  ว้อยยยคุณองก็อ้อนจังฮื่ออออ
  #61
  0
 8. #60 hnoey♡ (@noeiloveexo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 16:11
  ง่อววววววววววว เขินมากเลยค่ะะะ อยากอ่านคัทด้วย5555555555555
  #60
  0
 9. #59 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 13:07
  โอ๊ยแงงง เขินนนนน คุณเขารู้จังหวะอ้อนแฟนค่ะ แต่งอีกนะคะชอบบบ อิอิ
  #59
  0
 10. #57 rikear_lope (@bill-lion) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 00:40
  น่าร้ากกกกกกกก อ่านแล้วเขินมาก อยากมีแฟนแบบทั้งสองคน ใจบาง
  #57
  0
 11. #56 rikear_lope (@bill-lion) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 21:17
  น่าร้ากกกกกกกก อ่านแล้วเขินมาก อยากมีแฟนแบบทั้งสองคน ใจบาง
  #56
  0
 12. #55 loveisfourwalls (@loveisfourwalls) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 19:14
  เขินมากค่าาาา คุณแดนขี้อ๊อนขี้อ้อน คุณองหนีไปไหนไม่ได้เลย เขินนนน
  #55
  0
 13. #54 ny_wp (@ny_wp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 11:14
  เขินมาก ฮือออออ
  #54
  0
 14. #52 HOWSWEETBJIN (@bhwanikon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 06:43
  มีแฟนงี้รักตายเลย !!!!!
  #52
  0
 15. #51 EiKoJunG (@eikojung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 02:22
  เขิลลลลลลลลล คุณแดนจะมีแรงไปร้องเพลงต่อไหมนะ
  #51
  0
 16. #50 พาลอวไง (@preawbabe19madam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 02:15
  โอ้ยยยย ชอบตอนคุณองอ้อนมากกกกก แดนมันงอนบ่อยๆเพราะคุณองอ้อนแล้วน่ารักหละสิ เรารู้หรอก
  #50
  0
 17. #49 Ume - chan (@matsuyama25ume) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 01:26
  อร้ายยยยย ฟินมากกก ชอบตอนดาวขึ้นอะ ฮือออ ละมุกมากเลย
  #49
  0
 18. #48 skywriteツ (@sky-junior7) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 01:16
  น่าร้ากก
  #48
  0
 19. #47 Chesshield (@patchalita) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 01:12
  ฮื้อออ น่ารักไรเบอร์นี้ ชอบชอบชอบบบ
  #47
  0
 20. #46 Snowflake_Star (@Snowflake_Star) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 01:03
  งื้ออออคุณแดนน่ารักกกก งอนคุณองไป5555 เค้าจะนอนคุยกันถึงเช้าสินะ>\\\\\<
  #46
  0
 21. #45 ᄒᄈ (@eunhan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 00:56
  น่ารักอ่ะ อีกคนงอนไม่จริง อีกคนง้อเก่ง
  เต็มที่เลยนะแดนให้ถึงเช้าล่ะ ให้สมกับที่ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันสามวันเต็มๆ
  #45
  0
 22. #44 _PAKKIMMAY (@imayzpark) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 00:54
  แอบหน่วงเบาๆ คุณแกนงอนซะเราใจไม่ดีแทนคุณองเลย โอ๋ๆนะ ออกกำลังกายจนเช้า หูยย นี่คือการลงโทษสินะ อิอิ
  #44
  0