Produce101 / Wannaone อ่อยเด็ก the series #ONGNIEL #NIELONG

ตอนที่ 14 : os 'Hi my name is...'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,578
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  8 ก.ค. 60

Title: Hi my name is...

Position: Daniel x Seongwoo

#องเนียลวีคลี่ : Drunk          "เอ้าๆ มาชนแก้วกันหน่อยครับไอ้คุณโปรดิวเซอร์"


ชายหนุ่มตัวสูงผมสีแดงคว้าคอคนที่ถูกเรียกว่าคุณโปรดิวเซอร์เข้ามากลางวงเมื่อเห็นคนเป็นเพื่อนเดินเข้ามาใกล้หลังจากที่มันเดินแวะโต๊ะนู้นโต๊ะนี้ไปทั่ว


คุณโปรดิวเซอร์ที่โดนเพื่อนลากมาก็ยกแก้วขึ้นชนไปรอบวงแล้วดื่มรวดเดียวหมด รอยยิ้มแห่งความยินดีปรากฎขึ้นบนใบหน้า ยิ้มกว้างจนฟันกระต่ายคู่หน้าโผล่ออกมาพร้อมกับตาตี่ๆที่หยีลงจนหางตายับไปหมด


          "ขอแสดงความยินดีกับคุณคังแดน”


          “ที่เพลงของคุณคังแดนโด่งดังติดอยู่บนเพดานชาร์ตไม่ยอมลงซักที"


          "ดังใหญ่แล้วเพื่อนกู"


          "พากูไปออกงานด้วยนะ เผื่อจะเจอเนื้อคู่"


เสียงโห่พร้อมกับเสียงตะโกนแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จของคุณโปรดิวเซอร์คังแดเนียล


คนที่ถูกแสดงความยินดีทำแค่เพียงยิ้มกว้างและกล่าวขอบคุณเบาๆอย่างประหม่า เวลานี้เขาปริ่มไปหมดจนไม่รู้จะพูดอะไรออกมา เพลงที่เขาเป็นโปรดิวเซอร์ทั้งแต่เนื้อร้อง ทำนองเอง แม้กระทั่งท่าเต้นเขายังเป็นคนช่วยออกแบบ เพลงที่เมื่อปล่อยออกมาชั่วโมงแรกก็ไต่กราฟพุ่งทะยานขึ้นสู่เพดานบนสุดของชาร์ตเพลงทุกชาร์ตในเกาหลี ทำให้เจ้าของเพลงทั้งตื่นเต้น ประหลาดใจ และดีใจมากจนอึ้งไปเป็นวันๆ วันนี้คุณโปรดิวเซอร์คนเก่งเลยพาทีมของเขามาเลี้ยงฉลองพร้อมกับเชิญพวกเพื่อนๆที่เป็นเสมือนกำลังใจของเขามาด้วย


โซนหนึ่งของผับดังใจกลางกรุงโซลถูกจองไว้เพื่อจัดงานให้ทีมของเขาได้มาสังสรรค์กัน ดีเจชื่อดังที่คอยเปิดเพลงเจ๋งๆ สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มากอยู่ตรงกลางแอเรียนที่ยังว่างเปล่ารอให้คนกระโดดลงไป เพราะอิมยองมินหัวแดงไปรบเร้าเจ้าของงานให้จองสถานที่ที่มีสระว่ายน้ำด้วย แดเนียลก็จัดให้เพื่อนรัก แต่ตั้งแต่เริ่มงานมาเขายังไม่เห็นใครเดินเฉียดเข้าไปใกล้สระน้ำซักคน รวมถึงไอ้คนอยากได้ด้วย แต่เขาว่าสระว่ายน้ำก็ดูเป็นของตกแต่งที่สวยดี เพราะงั้นไม่เป็นไรหรอก


          “เป็นไงมั่ง คืนนี้” แดเนียลแอบไปกระซิบถามคิมซังกยูนหนึ่งในแก๊งเพื่อนสนิทของเขาเกี่ยวกับงานที่เขาจัดในคืนนี้ เขาแค่อยากจะมั่นใจว่ามันไม่ได้น่าเบื่อ


          “แสง สี เสียง บรรยากาศ ครบ ดี เครื่องดื่มไม่อั้น อันนี้เด็ด แต่มึงลืมอะไรไปอย่างป่ะวะ” ซังกยูนตัวพ่อเรื่องงานกลางคืนชูนิ้วไล่ไปทีละอย่างด้วยสีหน้าพอใจ แต่ตอนสุดท้ายกลับทำหน้าเซ็งๆ


          “อะไรวะ” แดเนียลคิดว่าเขาไม่น่าจะพลาดอะไรแล้วนะ สระว่ายน้ำก็หามาให้


          “สาวๆไง สงสัยมึงมัวแต่ทำงานจนลืมเรื่องพวกนี้ไปแล้วใช่มั้ย ขึ้นเตียงครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่วะ"


          “สามเดือนที่แล้วมั้ง” 


คำพูดของเพื่อนทำให้แดเนียลนึกได้ว่าเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กับใครมาเป็นระยะเวลากว่าสามเดือน หลังจากที่แฟนของเขาขอเลิกด้วยเหตุผลที่ว่าเขาไม่มีเวลาให้ แต่เขาก็ไม่ได้เฮิร์ทอะไรมากเพราะนี่มันเป็นนิสัยปกติของผู้หญิงเกาหลีไม่ใช่หรือไงกัน แต่มันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้แดเนียลไม่ได้คบใครและตั้งหน้าตั้งตาทำงานจะได้ไม่ต้องเอาสมองไปคิดเรื่องอื่น ซึ่งมันก็ดี


จะว่าเข็ดกับความรักก็ไม่เชิง แต่การที่เขาไม่ได้คบใครมาแค่สามเดือนทำให้เขาลืมเรื่องพวกนี้ไปเสียสนิทเลย


          “ด้อนท์วอรี่เพื่อน กูมีเซอร์ไพร์ซมาให้มึง” คิมซังกยุนยกยิ้มแบบมีความหมายแล้วหันไปส่งซิกอะไรบางอย่างให้ฮาซองอุน เพื่อนอีกคน


แดเนียลที่ยืนมองเพื่อนทั้งสองอย่างงงๆไม่ทันได้ตั้งตัวเมื่อมีสาวสวยในเสื้อผ้าน้อยชิ้นสองคนพุ่งเข้ามาประกบแดเนียลคนละข้าง แต่ด้วยสัญชาติญาณนักล่าในตัวก็รีบวาดแขนโอบเอวสองสาวโดยอัตโนมัติ


เมื่อมองไปรอบๆก็พบว่าไม่ได้มีแค่เขาที่โดนประกบโดยสาวๆแต่เพื่อนคนอื่นๆ หรือแม้กระทั่งเด็กๆในทีมของเขาก็มีเหมือนกัน


แดเนียลหันไปมองเพื่อนสนิทอย่างอึ้งๆ 


          “พูลปาร์ตี้ ก็ต้องมีบีกินี่สิจ๊ะะ” เพื่อนเตี้ยซองอุนโพล่งขึ้นมาอย่างร่าเริง


          “เป็นไงมึง ของขวัญจากพวกกู เต็มที่นะไม่ต้องเกรงใจ นี่กูคัดพิเศษมาให้มึงโดยเฉพาะ” 


          “พวกมึงนี่ จริงๆเลย” แดเนียลส่ายหัวให้กับความเล่นอะไรไม่ปรึกษากันก่อนของเพื่อนตัวเอง แต่สีหน้าพึงพอใจของแดเนียลก็บอกได้ชัดเจนว่าของขวัญที่เพื่อนเขาจัดมาให้นั้นก็ไม่ได้แย่หรอก


เจ้าของงานโดนสองสาวลากไปนั่งที่โซฟาแล้วจัดการชงเครื่องดื่มและชวนเขาคุยอย่างเอาอกเอาใจ 


แดเนียลนั่งดื่มไป โยกตัวไปตามเพลงป๊อปบีทหนักๆที่ถูกปรับแต่งโดยดีเจบนเวที บรรยากาศเริ่มสนุกขึ้น พวกเพื่อนๆของเขาดูพอใจมากเมื่อมีคนมาคอยเอนเตอร์เทนและมีสาวสวยนั่งแนบชิดยู่ข้างกาย


สองสาวบริการแดเนียลดีมาก สมกับที่เพื่อนเขาคัดพิเศษมา ทั้งคุยสนุก เอาใจเก่ง ชงเครื่องดื่มเก่งและไม่เคยปล่อยให้ขาดตอนจนแดเนียลเริ่มจะมึนๆ ตอนแรกแดเนียก็พอใจมากแต่หลังๆเขาชักจะเริ่มเบื่อ ทั้งๆที่เขาควรจะสนุกไปกับของขวัญของเพื่อนตลอดทั้งงานรวมถึงคืนนี้ที่เพื่อนเขาจองห้องสวีทของโรงแรมไว้ให้ด้วย แต่เขากลับเบื่อๆเซ็งๆจนต้องขอตัวลุกมาเข้าห้องน้ำ 


ไม่รู้ว่าคืนนี้ในร้านคนเยอะไปหน่อยหรือว่าห้องน้ำเล็กเกินไปกันแน่ เพราะแม้แต่ห้องน้ำชายยังต้องต่อแถวออกมาด้านนอก และนั่นยิ่งทำให้แดเนียลเซ็งมากขึ้นไปอีก แต่ไหนๆก็ลุกออกมาแล้วเขาก็ต้องยืนต่อแถวไปเพราะถึงแม้จะไม่ได้ปวดมาก


แดเนียลยืนพิงกำแพงมองคนเดินผ่านไปมาเพราะเขาไม่ได้หยิบโทรศัพท์ติดมือมาด้วยเลยไม่รู้จะทำอะไร


ยืนรอไปซักพักก็มีคนเดินมายืนพิงกำแพงต่อจากเขาเพื่อรอเข้าห้องน้ำ แดเนียลหันไปมองก็พบกับผู้ชายคนหนึ่งยืนโงนเงนคอพับคอหักและต้องพิงกำแพงไว้เพื่อพยุงไม่ให้ตัวเองล้ม แดเนียลหันกลับมามองไปด้านหน้าเหมือนเดิมเพราะเขาไม่อยากจะมีเรื่องกับคนเมา


          “ฮัลโหล” ผู้ชายคนนั้นหยิบโทรศัพท์ขึ้นมารับด้วยเสียงอ้อแอ้หลังจากที่โทรศัพท์เครื่องนั้นแผดเสียงดังลั่น


          “กูจะอยู่ไหนก็เรื่องของกู” คนเมาเงียบไปซักพักก็ตะโกนเสียงดังลั่นใส่โทรศัพท์เรียกให้คนที่อยู่แถวนั้นหันมามองรวมทั้งคังแดเนียลด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังคงไม่ได้สนใจรอบข้าง


          “กูไม่ได้เมา ไม่ต้องมาเสือก!” คนคนนั้นยืนขึ้นมาเต็มความสูงแล้วตะโกนเสียงดังกว่าเดิมใส่โทรศัพท์ แต่ยืนตรงได้ไม่นานก็โงนเงนเตรียมจะล้มจนได้ แดเนียลเลยรีบเข้าไปคว้าใหล่ผู้ชายคนนั้นหวังจะดึงให้กลับมาพิงกำแพง แต่คนเมากลับแรงเยอะกว่าที่แดเนียลคิด เห็นตัวบางๆอย่างงี้ไม่ยอมเดินตามที่แดเนียลดึงแถมยังสะบัดตัวครั้งเดียวจนมือของแดเนียลหลุดจากใหล่แล้วกลับไปยืนตัวตรงโดยไม่พิงกำแพงเหมือนเดิม


          “เลิกกันไปแล้วจะมายุ่งทำไมวะฮวังมินฮยอน!” คนเมากลับไปยืนตัวตรงแล้วตะโกนคำสุดท้ายใส่โทรศัพท์ก่อนจะกดตัดสายแล้วก็เซทันที แดเนียลที่ยืนมองอยู่ก่อนก็รีบพุ่งตัวเข้าไปรับตัวอีกคนทันที เพราะดูท่าแล้วไม่น่ารอด


มือของแดเนียลจับอยู่ที่เอวของอีกฝ่ายแน่น ทำให้คนเมาที่เกิดอาการอยากทิ้งตัวเซเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของแดเนียลโดยที่คางเกยใหล่ของคนที่มารับไว้ได้พอดิบพอดี


แดเนียลโอบคนแปลกหน้าไว้นิ่งๆซักพักเพราะเห็นว่าเขาไม่น่าจะยืนด้วยตัวเองไหว แดเนียลเองก็ไม่กล้าขยับตัวเพราะกลัวอีกคนจะรู้สึกตัวและฟาดงวงฟาดงาใส่เขา


          “คุณ จะถึงคิวเข้าห้องน้ำแล้วนะ” แดเนียลเรียกอีกคนเมื่อเห็นว่าแถวเริ่มสั้นลงจนมาถึงหน้าห้องน้ำแล้ว


          “ทำไม...มึงไม่เคยง้อกูเลยวะ” คนเมาในอ้อมกอดพึมพำออกมาเสียงเบาแต่แดเนียลยังได้ยินชัดเจนเพราะเสียงมันดังอยู่ข้างหูเขานี่เอง เสียงพูดไม่เป็นภาษากับความรู้สึกแฉะๆที่ใหล่ข้างซ้ายของแดเนียลทำให้เขาต้องหันหน้าไปมอง


คนแปลกหน้าที่ยืนซบเขาอยู่ตอนนี้กำลังร้องไห้


          “มึงจะเลิกกับกูง่ายๆแบบนี้จริงหรอ” คนเมาแถมยังร้องไห้ยังคงพึมพำไม่หยุด แดเนียลมองหน้าด้านข้างของอีกฝ่ายนิ่ง เมื่อกี๊ยังบอกให้คนในโทรศัพท์เลิกยุ่งอยู่เลยไม่ใช่หรอ ทีตอนนี้มาอยากให้เขาง้อ 


แดเนียลลอบสังเกตุใบหน้าของอีกคนอยู่นานถึงได้เห็นว่าคนในอ้อมกอดหน้าตาดีทีเดียว ผมสีดำสนิทปรกหน้าผาก จมูกโด่งรั้น โครงหน้าเล็กๆได้รูป ริมฝีปากบาง และก็ไฝสามจุดบนหน้าที่สะดุดตาตั้งแต่เห็บแวบแรก


          “กูอุตส่าแต่งตัวแบบที่มึงชอบแต่มึงก็ไม่มา”


          “ใจร้าย”


ประโยคนั้นจากปากคนเมาทำให้แดเนียลละสายตาจากใบหน้าน่ามองไปสำรวจเครื่องแต่งกายของอีกคนแทน กางเกงยีนสีดำขาดๆกับเสื้อเชิ้ดสีขาวตัวบางดูดีมากเมื่ออยู่บนตัวของคนคนนี้ และยังโชคเกอร์สีดำที่พาดอยู่บนคอขาวๆที่แดเนียลเพิ่งจะสังเกตุเห็นนี่อีก ทำให้แดเนียลสงสัยว่าทำไมแฟนของอีกฝ่ายถึงไม่ยอมมาดูกันนะ น่าเสียดายออก


แม้แต่กลิ่นน้ำหอมของคนในอ้อมกอดยังเป็นกลิ่นที่แดเนียลชอบ ทำให้แดเนียลแอบสูดดมเบาๆ และโดยที่ไม่รู้ตัว แดเนียลเผลอเอามือลูบเอวของอีกฝ่ายวนไปมาจนอีกฝ่ายสะดุ้ง


คนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้สึกตัวผลักแดเนียลออกอย่างแรง ใช้สองมือปาดน้ำตาบนใบหน้า จ้องหน้าแดเนียลด้วยแววตาหาเรื่องก่อนจะหันหลังเดินออกไปจากตรงนี้ทันทีโดยที่ไม่ได้เข้าห้องน้ำ ทิ้งให้แดเนียลยืนงงว่าเขาทำผิดอะไรถึงมองกันด้วยสายตาแบบนั้น


เมื่อกี๊เราลวนลามเขานี่หว่า แดเนียลเพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าเมื่อซักครู่ตัวเองทำอะไรลงไปก็แทบอยากจะเอาหัวโขกกำแพง สาบบานได้ว่าเมื่อกี๊เขาไม่ได้ตั้งใจ แต่เพราะผู้ชายคนนั้นดึงดูดเกินไปมากกว่า แดเนียลรู้สึกเหมือนโดนมอมจนเมาไปชั่วขณะถึงได้ทำอะไรแบบนั้นลงไปแววตาดื้อรั้นที่จ้องมาเสียงแหบๆที่ฟังแทบไม่เป็นภาษาดังก้องอยู่ในหูกลิ่นน้ำหอมที่ชวนให้มึนเมาเอวบางที่จับพอดีมือลำคอขาวที่ถูกประดับด้วยโชกเกอร์ดาวสามดวงบนใบหน้าแสนมีเสน่ห์จะได้เจอกันอีกมั้ยนะ


.


.


.          "มึงไปเข้าห้องน้ำถึงเกาหลีเหนือหรอวะ นานชิบหาย" แดเนียลเดินกลับมาที่โต๊ะก็เจอซังกยูนนั่งรอด่าเขาอยู่ และตรงโซฟาที่เขานั่งก็ไม่ไม่สองสาวนุ่งบีกินี่อยู่แล้วด้วย


          "น้องเค้าลงไปว่ายน้ำเล่นรอมึงแล้วนั่น" ไม่ต้องรอให้แดเนียลถามไอ้เพื่อนคนเดิมก็ชี้ให้เขาหันไปดูตรงสระว่ายน้ำที่ตอนนี้เริ่มมีคนลงไปเล่น รวมทั้งสองสาวที่กวักมือเรียกเขายิกๆ แต่แดเนียลไม่สนใจทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาและคว้าแก้วของเพื่อนมาดื่มแทนที่จะเดินไปตามเสียงเรียกของสาวๆ


          "เป็นไรวะ ไม่ถูกใจหรอ" ซังกยูนเอ่ยถามเมื่อเห็นเพื่อนรักเมินสาวๆ ทั้งๆที่ตอนแรกก็ดูชอบอกชอบใจดี


          "ป่าว... กูแค่เจอของที่ถูกใจกว่า" แดเนียลว่าพลางยกยิ้มมุมปากเมื่อนึกถึงคนแปลกหน้าคนนั้น


          "อ่ะแหนะๆ สรุปเมื่อกี๊มึงไปห้องน้ำหรือไปไหนมา สารภาพมาซะดีๆ" เพื่อนรักชี้หน้าเตรียมจะคาดคั้นเมื่อเห็นท่าทางแปลกๆของแดเนียล


แดเนียลไม่ตอบแถมยังปัดมือเพื่อนออกแล้วยกแก้วขึ้นจรดปากอีกรอบ ในหัวก็คิดว่าควรจะเดินออกไปตามหาคนคนนั้นดีหรือจะปล่อยผ่านไปแล้วมาสนุกกับงานของตัวเอง


แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้ตัดสินใจ ภาพตรงหน้าก็เหมือนจะเป็นคำตอบให้แดเนียล


คนแปลกหน้าคนนั้น เจ้าของดาวสามดวง โดนผู้ชายอีกคนจับข้อมือไว้ ท่าทางเหมือนเขาพยายามจะเดินหนีและสะบัดแขนให้หลุดจากการเกาะกุม แล้วก็สะบัดหลุดด้วย 


แรงเยอะจริงๆด้วยแฮะ


แดเนียลลุกขึ้นยืนเมื่อเห็นว่าคนคนนั้นกำลังเดินเร็วๆตรงไปยังสระว่ายน้ำ ท่าทางการเดินแบบนั้นดูยังไงก็เมาชัดๆ


แดเนียลพุ่งออกไปยังทิศทางที่อีกคนกำลังเดินไป ท่ามกลางความงุงงงของกลุ่มเพื่อนและทีมงาน


ถึงแม้ระยะทางจากที่นั่งไปยังสระว่ายน้ำจะไม่ไกลแต่อีกคนกลับเดินไวมากจนแดเนียลต้องวิ่ง
ตู้ม!
แต่ก็ไม่ทัน


เพราะคนคนนั้นเดินไม่มองทางจนพุ่งลงสระว่ายน้ำเสียงดังลั่น


          "ให้ตาย... วันนี้ไม่ได้อยากจะเล่นน้ำเลยนะ"


แดเนียลกระโดดตามลงไปดึงคนเมาขั้นมาจากก้นสระ ถึงแม้สระนี้จะไม่ลึกแต่แดเนียลแน่ใจว่าคนเมาไม่น่าจะมีสติพอที่จะดึงตัวเองขึ้นมาได้ จับพาดบ่าแล้วพามาพาดไว้ตรงขอบสระลูบหน้าลูบตาให้คนที่กำลังไอเพราะสำลักน้ำ


          "เกือบตายแล้วมั้ยล่ะคุณ" 


          "คุณ... อีกแล้วหรอ" เจ้าของดาวสามดวงที่หยุดไอและเริ่มจะสร่างเพราะอาการตกใจโวยวายเสียงดังเมื่อเห็นว่าคนที่มาช่วยเขาเป็นคนคนนี้อีกแล้ว


          "เมาแบบนี้ไม่ดีนะคุณ นั่นแฟนเก่ามาตามแล้วหรอ" แดเนียลหันหน้าไปมองทางผู้ชายอีกคนที่กำลังเดินตรงมาทางนี้ด้วยท่าทางตื่นตระหนกเมื่อเห็นอีกคนตกน้ำ


          "ไม่ใช่! ไอ้นั่นมันตามตื๊อผม... แล้วคุณรู้เรื่องแฟนเก่าผมได้ไง"


          "ลืมไปแล้วหรอ ว่าเมื่อกี๊ให้ให้คุณยืมใหล่ซับน้ำตา"


คนที่กำลังจะสร่างเมาจิ๊ปากอย่างหงุดหงิดเมื่อนึกขึ้นได้ว่าเขาไปร้องไห้เพราะแฟนเก่าใส่คนแปลกหน้า แถมคนแปลกหน้าคนนั้นยังมาลวนลามเขาด้วย


          "ไอ้โรคจิต" เจ้าของดาวสามดวงยกแขนขึ้นมากอดตัวเองเมื่อเห็นว่าคนตรงหน้ากำลังจ้องเข้าไปในเสื้อสีขาวเปียกน้ำของเขา ถึงแม้มันจะไม่ได้ช่วยอะไรมากก็ตาม


          "นี่ผมช่วยคุณไว้สองรอบแล้วนะ ไม่ขอบคุณแล้วยังจะมา-"


          "พี่ซองอู!" ผู้ชายที่กำลังเดินมาตะโกนเรียกชื่อเสียงดังแต่ยังเดินมาไม่ถึง ทำให้คนที่ถูกเรียกว่าซองอูตกใจจนตาเบิกกว้าง


          "ชื่อซองอูหรอคุณ" ซองอูไม่ตอบ


          "ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ช่วยอะไรอีกอย่างสิ" แต่กลับขอความช่วยเหลือแทน


          "ทำไมผมต้องช่วยคุณ เมื่อกี๊ผมช่วยไม่ให้ตกน้ำตายยังโดนด่าเลย" แดเนียลตอบอีกคนกลับด้วยหน้าตากวนเบื้องล่างสุดๆ


          "โอ๊ยๆขอโทษๆ เดี๋ยวผมตอบแทนให้ อยากได้อะไรล่ะ แต่ตอนนี้ช่วยผมก่อน" 


          "โอเค อยากให้ผมช่วยอะไร" เห็นท่าทางลุกลี้ลุกลนของอีกฝ่ายแดเนียลก็ออกปากปฎิเสธไม่ได้ถึงแม้จะอยากแกล้งอีกคนมากกว่านี้ก็เถอะ แต่ถ้าเขาช่วยเขาอาจจะได้เบอร์ติดต่อของอีกคนก็ได้


          "ไล่มันไปหน่อย" แดเนียลพอจะเก็ท


          "อย่าโกรธกันนะ" จบคำแดเนียลก็กระโดดกลับลงไปในสระแล้วคว้าเอวอีกคนให้ตามลงมาด้วยกัน มือข้างหนึ่งโอบเอวอีกฝ่าย อีกข้างจับแขนทั้งสองข้างของซองอูให้มาคล้องคอไว้แล้วดึงโชคเกอร์ของอีกฝ่ายให้โน้มหน้าเข้าไปใกล้


          "เดี๋ยวๆ" แต่ยังไม่ทันได้สัมผัส แดเนียลก็โดนเบรกโดยคนที่ขอให้ช่วย


          "เอ้า กลัวอะไร อยากไล่เค้าไปไม่ใช่หรอ" แดเนียลดึงโชคเกอร์เข้ามาใกล้อีกจนริมฝีปากเกือบจะสัมผัสกันและพูดด้วยน้ำเสียงเร่งเร้า


          "คุณชื่ออะไร" ซองอูที่ดูเหมือนจะกลัวๆถามออกมา


          "แล้วแต่คุณจะเรียกเลย" แดเนียลที่ทนไม่ไหวประกบปากลงมาทันที กัดริมฝีปากล่างเพื่อให้อีกคนเปิดปากแล้วจึงสอดลิ้นเข้าไปลิ้มรสแอลกอฮอลล์จากปากของอีกฝ่าย ทั้งสองดึงดันจูบกันไปมา ซองอูหลับตาปี๋แต่แดเนียลลืมตาขึ้นมาดูว่าผู้ชายคนนั้นจะทำยังไง แล้วก็เป็นไปตามคาด คนที่ซองอูบอกว่ากำลังตามตื๊อหันหลังกลับไปอย่างอึ้งๆ ส่วนคนอื่นๆก็อึ้งไม่แพ้กัน แล้วนั่นไอ้ยองมินมันยกมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปใช่มั้ย


          "อืม... มินฮยอน..." เสียงครางชื่อคนอื่นดังมาจากลำคอของคนตรงหน้า ทำให้รู้สึกไม่พอใจอยู่หน่อยๆ แดเนียลถอนจูบออกแล้วกดนิ้วโป้งของตัวเองลงไปบนปากเจ่อๆนั่นแทนทำให้ซองอูลืมตาขึ้นมา


          "ผมชื่อแดเนียล คังแดเนียล ต่อไปเรียกชื่อผมนะ" ริมฝีปากของแดเนียลทาบทับลงไปอีกหน บดขยี้รุนแรงกว่าเดิมจนอีกคนร้องครางฮือออกมา ตัวที่เคยยืนด้วยตัวเองได้ก็อ่อนปวกเปียกลงอีกครั้งจนต้องเกาะใหล่แดเนียลไว้แน่น และแดเนียลก็ให้อ้อมแขนกอดรัดเอวอีกคนเอาไว้แน่นเหมือนกัน


แดเนียลคิดว่าห้องสวีทที่เพื่อนเขาเปิดไว้ให้น่าจะได้ใช้แล้วล่ะ________________________________เปิดห้องไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันโนะ ตัวเปียกๆเดี๋ยวจะไม่ฉะบายเอา แกอ่ะคิดมาก555

หายไปนานมากจ้า ช่วงนี้ยุ่งๆ ไปเกาหลีมาด้วยจะไปดูคอนไฟนอลนั่นแหละแต่นกบัตร อดดู นั่งโบกแท่งไฟอยู่หน้าคอน5555 เศร้าเว่อ คือเศร้าเพราะไม่ได้เห็นคุณองใส่โชคเกอร์กับตาตัวเป็นๆนี่แหละ ชอบมากกกก ชอบให้คุณองใส่โชคเกอร์ เลยจัดอิมเมจคุณองกับโชคเกอร์มาอีกซะหนึ่ง

หลังจากนี้จะหยุดลั่น os แล้วเลาสันยา จะตั้งใจแต่เรื่องยาว เราว่าจะแต่ง into you แยกเป็นอีกเรื่องเลยแต่รอหน่อยนะทุกคน

อย่าลืมแท๊ก #callmekangdan 

ขอบคุณค้าา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

383 ความคิดเห็น

 1. #379 Bq__ (@bitsbadx01) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 23:33
  กรี๊ดดดดดดด ทำไมมันฮอตยังกับไฟเออร์แบบนี้คะ ;-;
  #379
  0
 2. #318 AeJeaNNy (@luvsuper-junior) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 10:10
  น่ามีภาคต่อมากๆเลย ฮื่อออ อมกอมกอมก
  ปล.คำว่า ไหล่ ไม่ใช่ สระ ใ นะคะ คำที่ใช้ ใ มีแค่20คำตามผู้ใหญ่หาผ้าใหม่ให้สะใภ้ใช้คล้องคอเลยค่ะ นอกนั้นจะใช้ สระ ไ หมด
  #318
  0
 3. #255 _BBCHN1 (@_BBCHN1) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 23:33
  เรื่องนี้น่ามีภาคต่อมากเลยค่ะ หืดหาดมากเด้อ555
  #255
  0
 4. #253 bonus9750 (@bonus9750) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 18:04
  ปาด ร้อนแรง
  #253
  0
 5. #250 sunnnook (@sunnnook) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:40
  คุณองกับโช๊คเกอร์คือความดีงามของโลกใบนี้จริงๆค่ะ ฮือออออ ชอบบ อยากจิให้ต่อ ห้องสวีทอะไรยังไงคะแหมๆๆๆ
  #250
  0
 6. #248 prapawabe (@meisbaitoey) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 14:24
  ใส่ชุดเปียกๆนานๆ เดี๋ยวไม่สบายน้าา ชุดเปียกกันหมดเลยต้องถอดออกแล้วแหละ ห้องก็เปิดไว้พอดีเลยย เป็นห่วงจริมๆๆ อยากให้ต่อจรุม จะเป็นหวัดกันมั้ยน้า ไม่ได้อยากรู้อย่างอื่นเล้ย 55555555555555555555555555
  #248
  0
 7. #245 M-Rabbit Jr. (@mmiekung) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 08:34
  ก็คิดมากจริงๆแหละค่ะ คิดไปถึงกาแล็กซี่อื่นแล้ว 555555
  อ๋งนี่ดูดื้อจัง น่าปราบพยศจริงๆเลย
  #245
  0
 8. #244 Palmyippy (@Palmyippyy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 07:40
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด แดเนียลคนบร้าาาาาาาาา; ___ ; โซแดมฮอตเหลือเกิน ซองอูก็โคตรจะรั้นอ่ะ น่ารักที่สุด แดเนียลนี่มืออยู่ไม่สุขแบบนี้เค้าไม่ต่อยแกก็บุญแล้ว55555555555555
  #244
  0
 9. #243 '' F FON.☂ (@fona_lovely) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 19:06
  วรั่ยยยย มันควรมีหลังจากใช้ห้องสวีทนะคะไรท์ จะได้รู้ว่า เขาไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันจริงรึป่าวว อะไร๊ แค่กลัวเขาไม่สบาย
  #243
  0
 10. #241 Lasoul (@muckiato) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 13:38
  ฮืออ ดีงามมม คุณองมีเสน่ห์มากอ่ะ คุณแดนก้เนาะ เค้าให้ช่วยนิดเดียว จัดไปชุดใหญ่เลย555 แอบอยากให้มีต่อจัง
  #241
  0
 11. #239 lLadadee (@lLadadee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 12:36
  ขอภาคต่อได้มั้ยคะ กร๊าวใจเจรงๆๆ
  #239
  0
 12. #238 hnoey♡ (@noeiloveexo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 12:28
  อมกๆๆๆๆ
  #238
  0
 13. #237 _PAKKIMMAY (@imayzpark) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:28
  ไปกินกันเลยยยยยยย อยากให้มีต่อเหลือ จะขาดใจ ดิ้นๆๆๆ คุณกับโชกเกอร์คือความดีงามมม
  #237
  0
 14. #236 lolodebkk (@lolodebkk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:17
  ขอต่อด้วยคะ กำลังมันส์เลย 555555 แดนร้ายอ่ะ องก็ยอมง่ายจัง สงสัยเมา ใช่ๆต้องเมาแน่ๆ >\\<
  #236
  0
 15. #235 khimmee56 (@khimmee56) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:56
  โอ้ยละลายยยยเลย แดเนียลพาคุณองไปอาบน้ำหน่อย เดียวไม่สบายยน
  #235
  0
 16. #234 rikear_lope (@bill-lion) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:41
  ต้องขอบคุณความกล้าของแดนไหมอ่ะที่กล้าลากพี่เค้ามาจูบ จะตายแล้ววววว อีกคนไม่มีแฟนอีกคนอกหัก เหมาะสมค่ะเหมาะสม อย่างนี้เราอยากได้ภาคต่อนะคะ วอนไรท์พิจารณา
  #234
  0
 17. #233 ᄒᄈ (@eunhan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 08:17
  ไปอาบน้ำเร็ว เสียดายเงินค่าเปิดห้อง
  #233
  0
 18. #232 ammykjd (@ammykjd) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 07:46
  โอ้ยยยยยย อยากให้มีภาคต่อจรุง สนุกอะ
  #232
  0
 19. #231 Snowflake_Star (@Snowflake_Star) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 07:29
  มีต่อมั้ยอะฮือออออออ อยีากให้มาต่อออออ แบบกรี๊ดดดดดด ร้ายนะคะคุณแดนนนนน รอให้เค้าได้ใช้ห้องสวีทที่จองไว้นะคะ-////////////-
  #231
  0
 20. #230 pineapple129122 (@pineapple129122) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 07:15
  ไปเปลี่ยนเสื้อเนอะเดี๋ยวไม่สบายถอดทีละชิ้น เนอะ
  #230
  0
 21. #229 พาลอวไง (@preawbabe19madam) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 06:32
  เห็นยองมินบ่นๆว่าทำไมแดนไม่มีแฟน แล้วองก็อกหักทะเลาะกับฝ่าบาทพอดี แหม เทอมาได้ทันเวลาพอดี อย่างกับรู้ใจ555555555555555เกือบกรี๊ดเพราะมีเรือที่เราแอบขึ้นลับๆอย่างมินองด้วย5555555555*โดนกัปตันแดนฟาด*
  แล้วใครเรียกองว่าพี่ซองอูอ่ะ มินหรอ อ่าวเขาไม่ได้อายุเท่ากันหรอ หรือเราลืมเอง555555
  กี๊ดๆๆ พี่แดน จูบกันกลางปาร์ตี้เลยหลอ ร้ายเว่อ ยอมแร้ว ฮือๆๆ
  #229
  0
 22. #228 HOWSWEETBJIN (@bhwanikon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 04:53
  เปนเวลาที่เหมาพเจาะดี 555
  #228
  0