your eyes - นิยาย your eyes : Dek-D.com - Writer
×

your eyes

โดย mayafic

ผมจะเป็นดวงตาให้คุณเอง

ยอดวิวรวม

33

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 61 / 18:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"คนไข้อาจจะมองไม่เห็นชั่วคราวนะครับทางเราพยายามรักษาอย่างเต็มที่ หลังจากนี้ต้องมาตรวจให้ครบตามที่หมอนัดทุกๆเดือนนะครับ " 
"ค่ะ" 

      ประตูสีขาวถูกปิดลงพร้อมกับความเงียบที่กำลังครอบงำบรรยากาศของห้องพักฟื้นในโรงพยาบาลที่ขึ้นชื่ออันดับหนึ่งของประเทศไทย จากเหตุการณ์เมื่อ 3วันก่อนเหตุลอบยิงผู้บริหารหนุ่มแห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้และวันนี้คือวันแรกที่คนไข้ได้ฟื้นขึ้นมาในสภาพที่ต่างไปจากเดิม ร่างกายถูกพันธนาการด้วยเฝือก และมีบาดแผลที่หน้าผาก รวมทั้งอาการทางตาที่อาจจะทำให้มองไม่เห็นชั่วคราว เมื่อข่าวถูกเผยแพร่ออกไปคนทั้งประเทศต่างจับตามองถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดขึ้นและเพ่งเลงไปที่คุ่แข่งรายสำคัญที่มีกรณีแย้งนักร้องชื่อดังให้ไปอยู่ภายใต้สังกัดของตัวเอง รวมทั้งเรื่องหุ้นส่วนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาโดยตลอด ข่าวทุกสำนักต่างพาดหัวไปในทำนองเดียวกัน และยังคงขึ้นอันดับหนึ่งในการติดตามเนื้อหาอีกด้วย ถึงแม้จะผ่านมา3วันแล้วทางค่ายเพลงเนเจอร์ก็ยังไม่มีการออกมาบอกรายละเอียดหรือความคืบหน้าใดๆเกี่ยวกับอาการของผู้บริหารหนุ่ม นาย.......

..............................................................................................................................

ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่หลายคนคงสงสัยว่าต้องจบอะไรมา คำตอบคือ จบสาขากายภาพบำบัด ส่วนคณะนั้นแล้วแต่ที่เรียนว่าจะใช้ชื่อว่าอะไร

     นักกายภาพบำบัด มีหน้าที่บำบัดรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ โรคทางกระดูก โรค ทางข้อ โรคทางระบบประสาท และความพิการต่าง ๆ ที่เกิดจากโรคหรือ อุบัติเหตุ ตามคำสั่งแพทย์ด้วยวิธีกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูให้กลับสู่สภาพปกติ ใช้ความร้อนแสง เสียง ไฟฟ้า หลักกลศาสตร์ การดัด การดึง การนวด การบริหารร่างกายตลอดจนการใช้เครื่องมือทางกายภาพชนิดต่าง ๆ เพื่อฟื้นฟู ป้องกัน ปรับปรุง แก้ไขสมรรถภาพของร่างกายที่เสื่อมสภาพหรือพิการให้ กลับสู่สภาพปกติ อาจมีความชำนาญในการรักษาแบบใดแบบหนึ่งโดยเฉพาะ เช่น การรักษาด้วยน้ำ (วารีบำบัด) รักษาด้วยเครื่องกล ไฟฟ้า หรือความร้อน 
และในโรงพยาบาลระดับประเทศก็มีนักกายภาพบำบัดฝีมือดีมากมายและไม่ยากเลยที่จะสรรหาเพื่อให้มาดูแลผู้ป่วยระดับVIP 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น