คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยักษ์ร้ายสุดที่รัก

โดย may551377

เขาว่ากันว่า.....ความรักนั้นไม่ต้องการเวลานั้นจริงรึป่าวลองมาพิสูจน์ในนิยายเรื่องนี้กันค่ะ

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 63 / 13:25 น.
นิยาย ѡشѡ ยักษ์ร้ายสุดที่รัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

หญิงสาวเจ้าของใบร่างเย้ายวนนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนุ่ม ใบหน้าแต้มด้วยรอยยิ้มบางๆก่อนหน้านี้กำลังเปลี่ยนสีหน้าด้วยสัมผัสนุ่มอุ่นแปลกๆ ที่ไล่ไต่แตะบนแผ่นหลังเนียนและเลื่อนขึ้นมาบนคอระหงซึ่งเป็นกานรบกวนการนอนหลับที่น่าอภิรมย์ของหญิงสาว ไหล่ซ้ายยกขึ้นสะบัดไล่ แต่ตัวก่อกวนก็ย้ายไปสร้างความรำคาญที่ไหล่ขวาจนคนนอนคว่ำต้องพลิกตัวนอนหงายเพื่อตัดความรำคาญ แต่นั่นกลับเปิดโอกาสให้ถูกก่อกวนมากยิ่งขึ้น

สุดที่รักคือเจ้าของร่างงามที่กำลังถูกก่อกวนอยู่ขณะนี้ หญิงสาวสะบัดหน้าหนีแต่ก็ยังถูกตามรังควานไม่หยุด สุดท้ายมือเรียวเล็กก็ถูกยกขึ้นปัดป่ายไล่ตัวก่อกวนออกไปคิ้วเรียวขมวนมุ่นก่อนที่มือจะไต่แตะไปตามบางอย่างที่แข็งแกร่งและร้อนผ่าว อะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลทำให้หญิงสาวลืมตาขึ้น

สุดที่รักดึงมือกลับทันควัน ปากก็เผยอขึ้นเตรียมกรีดร้องทว่าก่อนที่จะได้ทำอย่างนั้นฝ่ามือของคนตัวโตที่เพิ่งรู้ตัวตอนนี้ว่าคร่อมอยู่เหนือร่างบางก็นำมือเอื้อมมาปิดปากเธอไว้

“อย่าร้องนะครับ” เสียงทุ้มนุ่มหูเอ่ยออกมาเบาๆ รอยยิ้มแต้มมุมปากทำให้เขาดูแบดบอยขึ้นทันตาเห็น ทำให้หัวใจของเธอเต้นระรัว ก่อนจะนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

อาจจะต้องย้อนกลับไปเมื่อวาน พี่ไนท์ หรือ อิทธิพล แฟนหนุ่มทีคบกันมาถึงห้าปีจู่ๆก็บอกเลิกเธอกระทันหันเธอจำไม่ได้ด้วยว่าได้โวยวายหรือทำร้ายเขารึเปล่า รู้แต่ว่าเขาจากไปเธอก็ต่อสายโทรหาปุยเมฆกับธิชาเพื่อนสาวสุดซี้ทั้งสองทันทีไม่รู้ระบายอะไรให้เพื่อนฟังบ้างเพราะเธอคุยไปร้องไห้ไปจนเธอหลับ

ตื่นมาในวันใหม่เธอพบว่ามีสายที่ไม่ได้รับมากมายเดาได้ว่าคงเป็นสายของสองเพื่อนสาวสุดซี้ เธอยิ้มให้กับความเป็นห่วงของเพื่อนสาวจึงหันกลับมายิ้มให้กับตัวเองและตั้งมั่นกับตัวเองว่าเธอจะร้องไห้ให้เขาเป็นครั้งสุดท้ายคือเมื่อวาน

ตกเย็นของวันนั้นเธอก็ตัดสินใจเดินเข้าคลินิกเสริมความงาม ใช้บริการความงามของคลินิกนั้นตั้งแต่หัวจรดเท้าจนเธอพอใจก็ต่อสายโทรหาสองเพื่อนสาวสุดซี้ออกมาเจอกันที่ผับแห่งหนึ่งสองสาวเป็นห่วงเธอมากจึงยอมห่างจากแฟนเพื่อมาอยู่เป็นเพื่อน พร้อมกับฉลองความโสดให้กับเพื่อน

เธอสนุกกับปาร์ตี้ ทั้งดื่มทั้งเต้นทั้งที่ไม่เคยทำและนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอเจอกับเขาพ่อหนุ่มแบดบอยที่เดินเข้ามาทำความรู้จัก

ขอเต้นด้วยนะครับ สุดที่รักมองหน้าชายหนุ่ม เขาส่งยิ้มมาให้พลางขยับเข้ามาใกล้ หากว่าเธอไม่ได้พึ่งอกหักมาคงเคลิ้มไปแล้ว

ชื่ออะไรหรอครับ เธอคงโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงมัน ได้ยินทุกคำพูดของเขาแต่กลับไม่มีคำตอบให้ แต่ทว่าอีกฝ่ายก็ไม่ยอมแพ้ เต้นและคอยยืนอยู่ข้างกายไม่ห่างไปไหนและไม่ยอมให้ผู้ชายคนอื่นเข้ามาใกล้เธอ

ผมทศครับ เธอจำเหตุการณ์ได้เพียงเท่านี้จนภาพทุกอย่างก็ถูกตัดไป เธอจึงไม่เข้าใจว่าเช้านี้เธอมาอยู่บนเตียงกับเขาได้อย่างไร

จำผมไม่ได้หรอครับ ทศกัณฑ์ถามพลางยกยิ้มมุมปาก ผู้หญิงที่อยู่ใต้ร่างเขาสวยดูมีเสน่ห์ถูกใจเขาทุกอย่างโดยเฉพาะความหยิ่งรั้นร้ายที่กระตุ้นยักษ์ร้ายในตัวเขาให้กระหายอยากเอาชนะ

เมื่อคืนคุณเมามากผมไม่รู้ว่าบ้านคุณอยู่ไหนก็เลยพาคุณมาที่นี่ เขายิ้มอีกครั้งเมื่อเห็นดวงตากลมโตของเธอเบิกขึ้น หญิงสาวดีดดิ้นและครางอืออ้าเมื่อเขายังปิดปากเธอไว้อยู่ แต่เธอจะรู้ไหมนะยิ่งเธอขยับตัวมากเท่าไหร่มันยิ่งไปกระตุ้นบางอย่างในตัวเขาให้ตื่นขึ้นมามากเท่านั้น

ผมทศ....ทศกัณฑ์ คุณล่ะชื่อเล่นอะไร

ทศกัณฑ์หัวเราะก่อนจะยอมปล่อยมือออกจากปากของหญิงสาวเขาเผลอกดมันแรงไปจนใบหน้าของเธอขึ้นรอยริ้วสีแดงจางๆเห็นแล้วก็อดที่จะเอามือไปแตะไม่ได้

ออกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้นะ หญิงสาวตวาดใส่ เขาก็เลิกคิ้วสูง

ผมไม่ได้อยู่บนตัวคุณเลยนะ

นายมัน

ไม่เอาน่าคุณ เมือคืนเรายังมีความสุขกันอยู่เลยนะครับ

สุดที่รักเบิกตากว้างแล้วทำท่าจะกรีดร้องออกมาอีกครั้งหากเขาไม่ยืนนิ้วชี้มาแตะปากเธอเสียก่อน รอยยิ้มและสายตาแพรวพราวรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของเขาทำให้เธอนึกคิดอะไรไม่ออกชั่วครู่ และยอมนิ่งอย่างว่าง่ายสร้างความพอใจให้กับคนที่ยังคร่อมอยู่เหนือร่างของเธอ

ไหนๆก็ไหนแล้ว...เรามาทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้ดีกว่านะ

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ก.ค. 63 / 13:252 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น