คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Playful CommArts ปรากฏการณ์สุดป่วน รบกวนหนุ่มฮอตมารักกัน

ตอนที่ 2 : คิรัน


     อัพเดท 18 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : May112 ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ May112
My.iD: https://my.dek-d.com/may112
< Review/Vote > Rating : 98% [ 11 mem(s) ]
This month views : 659 Overall : 49,740
691 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 584 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Playful CommArts ปรากฏการณ์สุดป่วน รบกวนหนุ่มฮอตมารักกัน ตอนที่ 2 : คิรัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9143 , โพส : 39 , Rating : 99% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


2

คิรัน


 

พอฉันไม่เป็นอะไรมาก หมอก็ไล่ฉันกลับบ้านทันใด... วันรุ่งขึ้นฉันก็อาบน้ำแต่งตัวไปมหาลัยปกติ (เหมือนไม่เคยโดนรถซาเล้งชนมาก่อน) พอไปถึงห้องเรียน เพื่อนร่วมคลาสก็มองฉันอย่างตกตะลึงประหนึ่งเห็นผี

เฮ้ย!! แกออกจากโรงพยาบาลแล้วเหรอ พวกเรากำลังเขียนการ์ดให้กำลังใจแกอยู่เลยอิซัง ไหนว่าแกจะเป็นเจ้าหญิงนิทราไง! ฉันอุตส่าห์บรรจงเขียนแทบตาย เสียเวลาจริงๆ!”

เขียว เพื่อนร่วมคลาสที่ระบุเพศชัดเจนไม่ได้ว่าจะเป็นกระเทย หรือจะเป็นเกย์ (นางมีหลายอารมณ์เหลือเกิน) ที่จริงเพื่อนไม่ได้ชื่อเขียวนะคะ เพื่อนชื่อคิล... แต่มันดู เอ่อ...ยังไงล่ะ ดูดีเกินไปอ่ะ จากคิลเลยเปลี่ยนเป็นเขียวแทน ขนาดฉันจากสวยยังเป็นซัง ทำไมคิลจะเป็นเขียวไม่ได้

ตบปากเดี๋ยวนี้นะ! เจ้าหญิงนิทราอะไรล่ะยะ แค่นอนนานไปหน่อยเอง”

แหม สามวันเชียวนะคุณนาย ขี้เกียจล่ะสิท่า ฉันรู้ทัน!”

ถ้าแกอิจฉามากก็ไปให้ข้ามถนนให้รถชนไป๊"

โอ๊ย ไม่เอาหรอก โดนซาเล้งชนสลบ เสียชาติเกิดฟ่ะ!”

โห... เขียว จุกเลยงี้ ถอยทัพ สู้ไม่ได้ T_T

งั้นก็ไม่ต้องตัดกระดาษรูปหัวใจแปะแล้วใช่มั้ย เหนื่อยอิ๊บอ๊าย"

เออๆ พอๆ เลิกทำ มันไม่ตายแล้ว ดึงดอกไม้ออกด้วย แพง ไว้ใช้งานอื่น"

โป้กับเกม (ซึ่งก็เป็นตุ๊ดตู่) ละมือออกจากการ์ดขนาดเท่ากระดาษเอสี่ที่เมื่อตะกี้ฉันเห็นพวกมันมะรุมมันตุ้มช่วยกันตกแต่งอยู่ ขนาดการ์ดยังไม่เสร็จนะเนี่ย แต่ว่ามันดูสวยและสะพรึงมาก! เอาไปประดับแกลลอลี่ชิงรางวัลการ์ดแห่งชาติได้เลยนะเนี่ย!! ฉันอดยิ้มออกมาไม่ได้เมื่อเห็นว่าพวกเพื่อนๆ ตั้งใจทำการ์ดแล้วก็เขียนอวยพรให้กำลังใจฉันจากอุบัติเหตุเต็มทั่วทั้งกระดาษ พวกนางยังก็พากันตกแต่งให้ซะเลิศหรู (ถึงจะออกดอกไม้ออกแล้วก็เหอะ)

ว้าวว ขอบใจพวกแกมากนะ"

ย่ะ! อุตส่าห์ทำซะอลังการ เพราะนึกว่าแกจะนอนเป็นผักนาน"

นี่ตกลงพวกแกเสียใจใช่มั้ยที่ฉันฟื้นแล้วเนี่ยฮะ -_-^”

ฮ่าๆๆ เออ ฉันคิดชื่อเล่นแกให้ได้แล้วนะซัง"

ฉันไม่ได้ขอสักหน่อย!”

"เอาไปเหอะ ตั้งให้... ขอแนะนำแม่นางซังเล้งค่ะทู๊กท่านนน"

ซังเล้งอะไรฟะ"

"มาจากซังกับซาเล้ง แมทเว่อร์เหมือนเกิดมาคู่กัน!!”

กรี๊ดดด >o< ฉันพ่นลมหายใจพรืด ยกมือเท้าเอวอย่างเอาเรื่องไอ้โป้ บังอาจเอาชื่อของฉันไปมิกซ์แอนด์แมทกับซาเล้ง โฮกกก~~ ฉันคือสาวงามในภาษาจีนนะยะ เดี๋ยวก็โดนประหารด้วยเครื่องหัวสุนัขหรอก!

ไปล้อมัน เดี๋ยวก็โดนซาเล้งชนตามมันหรอก ก๊ากๆ"

นี่ พวกบ้า! ฉันงอนแล้ว! มาง้อเดี๋ยวนี้ด้วย ไม่งั้นไม่เอาเกาลัดมาให้กินแล้ว"

ฉันบอกแก๊งค์เกย์ที่ล้อเลียนด้วยท่าทางงอนๆ สุดท้ายพวกมันก็ต้องมาร้องโอ๋เอ๋ๆ เค้าล้อเล่นอยู่พักใหญ่ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้กินเกาลัดฟรีอีก -_- จากนั้นพวกเราก็เริ่มคาบเรียนช่วงเช้ากันตามปกติ... อาจจะมีคุยเรื่องอุบัติเหตุสุดแสนบัดซบของฉันอยู่ครึ่งชั่วโมง (ทุกคนอยากอัพเดตเรื่องนี้ แม้แต่อาจารย์ก็ตามที) ฉันได้ชื่อเล่นใหม่เรียบร้อยว่าซังเล้ง ท่าทางทุกคนจะชอบชื่อนี้มากและดูตั้งใจจะเรียกฉันแบบนี้ไปจนกว่าจะจบปีสี่ =_=

กระทั่งพักเที่ยง...

วันนี้กินอะไรดี ก๋วยเตี๋ยวมั้ยซัง"

เออๆ ก็ดีนะ"

ฉันพยักหน้ารับในขณะที่พวกเรากำลังเดินตรงไปที่ลิฟท์ เวรล่ะ! ฉันนึกขึ้นได้ว่าลืมสมุดแล็คเลอร์ไว้ที่โต๊ะอาจารย์ เมื่อกี้เดินไปถามเรื่องรายงานแล้วก็ดันลืมไว้ที่โต๊ะเฉยเลย

เฮ้ย ฉันลืมสมุดแล็คเชอร์อ่ะ"

อ้าว งั้นเดี๋ยวรอตรงนี้ละกัน"

ฉันเหลือบเห็นว่าลิฟท์กำลังขึ้นถึงชั้นนี่แล้ว เลยไม่อยากให้เพื่อนเสียเวลาต้องรอฉัน

"พวกแกไปก่อนเลยก็ได้ เดี๋ยวฉันตามไปละกัน"

โอเค ได้ๆ งั้นเดี๋ยวซื้อก๋วยเตี๋ยวรอไว้ให้ละกัน"

เออ เอาแบบเดิมที่ฉันกินนั่นล่ะ ขอบใจมาก"

ฉันโบกมือให้เพื่อนที่เดินเข้าไปในลิฟท์แล้วก็รีบสาวเท้ากลับไปที่ห้องเรียน เมื่อเปิดประตูเข้าไป ฉันก็เห็นสมุดแลคเชอร์ตัวเองวางทิ้งไว้อยู่ที่โต๊ะ เฮ้อ~ โล่งไปที ดีนะที่นี่เป็นเวลาพักเลยยังไม่มีนักศึกษาสาขาอื่นมาใช้ห้องเรียนต่อ เมื่อเก็บแลคเชอร์เรียบร้อย ฉันก็รีบตรงกับไปที่ลิฟท์ทันที แต่อนิจา... มีคนมารออยู่เต็มหน้าลิฟท์เลยอ่ะ ทำไมไม่รู้จักเดินลงบันไดกันบ้างนะ! อย่าว่าแต่คนอื่นเลยฉันก็ยังไม่ยอมเดินลง ยี่สิบชั้น...ไม่ใช่เรื่องตลกค่ะ

ปิ๊งป่อง~

ในที่สุดลิฟท์ก็วนขึ้นมาอีกรอบ คนเข้าไปอย่างแน่นจนฉันเกือบจะเปลี่ยนใจแล้วรอรอบต่อไป -_- ไม่เอาเฟ้ย ฉันรีบ หิวมาก ใครก็ขวางไม่ได้!! ฉันคิดว่าทุกคนก็คงหิวไม่ต่างจึงแห่กันเข้าไปในลิฟท์แบบไม่กลัวว่าน้ำหนักเกิน ในจังหวะที่ประตูลิทฟ์กำลังจะปิดนั่นเอง

"เดี๋ยว!"

มีมือขาวๆ แทรกพรวดเข้ามาก่อนที่ประตูจะปิด O_O ประตูลิฟท์จึงเปิดออกโดยอัตโนมัติ ภาพตรงหน้าฉันคือผู้ชายตัวสูงปรี๊ด ผิวขาว ผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีเทา...หล่อมาก ก.ไก่ล้านตัว!! ฉันรู้จักเขา... ฉันรู้... แน่ล่ะเขาคือผู้ชายที่ทำลายเมาส์ของฉันจนพังคามือ

คิรัน!!

ฉันว่าเหล่าชะนีที่กำลังเม้าส์ๆ หูดับตับแล่บเมื่อกี้เงียบเสียงลงกระทันหัน จากนั้นก็...

อี๊ดดดดด อี๊ดดดดด~

ไม่ใช่การเลียนเสียงลิฟท์ทำงานนะ มันคือการกรี๊ดอยู่ในลำคอต่างหาก พวกหล่อนคงกำลังคลั่งคิรันกันอยู่นั่นล่ะ

อี๊ดดดด อี๊ดดด~~

(เสียงในใจฉันเอง)

ขอไปด้วย"

เหมือนทุกคนจะพร้อมใจทำตัวให้ลีบลง ขยับชิดกันอีกนิดเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับหนุ่มหล่อผู้นี้!! เขาก้าวเข้ามาในลิฟท์แล้วก็รับตำแหน่งคนที่สูงที่สุดไปครอง น่าอิจฉาจัง... เขาคงได้รับอ็อกซิเจนอย่างเต็มที่ แตกต่างจากฉันที่สูดแต่กลิ่นรักแร้คนอื่นจนเคยชิน -_- เอาเถอะ ถ้าต้องเลือกระหว่างจะตาโต หรือจะสูงขึ้น ฉันคงเลือกตาโตนั่นล่ะ T_T การถูกเข้าใจผิดว่าหลับตาตลอดเวลามันน่าอดสูนะยะ!! ไปเรียนหนังสือก็โดนหาว่าหลับในห้องยังเงี้ย หนูจะไม่ทน!

ปิ๊งป่อง~

นักศึกษาที่ต้องการลงชั้นนี้ก็ทยอยออกไปจากลิฟท์ ฉันจึงขยับหลบมาทางซ้ายซึ่งว่างอยู่ คิรันเองก็พลอยหลีกทางให้คนอื่นๆ ออกจากลิฟท์เหมือนกัน วินาทีนั้นเองที่แขนของเขากระทบโดนไหล่ฉันโดยไม่ได้ตั้งใจ

พรึ่บ!!!

ทุกอย่างมืด มืดแบบมืดตื๊ดตื๋อ ฉันมองไม่เห็นอะไรเลยสักอย่าง

นี่ไฟดับในลิฟท์เหรอ แต่ทำไมทุกคนในลิฟท์เงียบจังฟ่ะ -_-;

ฮัลโหลลลล~~ ไม่กลัวกันสักนิดเลยเรอะ หรือทุกคนชินที่ไฟดับแบบนี้ ฉันกำลังจะโพล่งถามแต่ก็มีภาพปรากฏขึ้น... ไม่สิ ไม่ใช่ภาพ มันเหมือนฉันมองเห็นอะไรบางอย่าง... ฉันเหมือนกำลังเดินอยู่... ฉันเห็นแขนตัวเองแกว่งไปแกว่งมา

แต่ฉันอยู่ในลิฟท์ไม่ใช่เรอะ!! แล้วฉันจะมาเดินได้ยังไงเนี่ย

ฉันพยายามหยุดเดิน แต่ร่างกายนี้ก็ยังเดินแท่ดๆ ต่อไม่หยุดเหมือนมันไม่ฟังคำสั่งของฉันเลย ทำไมฉันควบคุมมันไม่ได้นะ เหมือนเป็นตัวเองแต่ก็ไม่ใช่ตัวเอง ฉันเห็นมุมมองเดียวกับที่ร่างกายนี้เห็น ประหนึ่งเป็นเป็นวิญญาณสิงอยู่ในร่างชาวบ้านงั้นล่ะ นี่ไม่ตลกนะ กรี๊ดดด!! ฉันฝันอยู่หรือเปล่าเนี่ย

'กลับมาแล้วเหรอรัน'

'เฮ้... ว่าไง'

คิรันอยู่ตรงหน้าฉัน แต่เขาดูแตกต่างออกไปนิดหน่อย จะอธิบายยังไงดีนะ... เขาดูคมขึ้น สูงขึ้นด้วยหรือเปล่า ผิวแทนเล็กน้อย ที่สำคัญดูบึกบึนสมเป็นชายชาตรี แขนเต็มไปด้วยกล้าม อ้า...แบบว่าเซ็กซี่โคตรๆ

โอเค สิงร่างคนอื่นนี่อาจจะไม่เลวร้ายอย่างที่คิดก็ได้ ไหนๆ ก็มาแล้วต้องเอนจอยสักหน่อย

ปล. ที่จริงฉันว่าฉันกำลังฝันอยู่

'ยังแพ้ท้องอยู่หรือเปล่า'

'ดีขึ้นแล้วจ้ะ'

มันประหลาดมากที่ฉันรู้สึกเหมือนว่าตัวเองพูด ทว่าฉันไม่ได้พูดสักแอะ แถมเสียงของผู้หญิงคนนี้ช่างคล้ายกับเสียงของฉันชะมัด มันเหมือนกับเวลาเราได้ยินเสียงตัวเองพูด แต่ประเด็นคือเราไม่ได้พูดน่ะสิ!

'ไหน... มาใกล้ๆ หน่อยซิ'

คิรันดึงฉันเข้าไป ไม่ใช่สิ ดึงผู้หญิงคนนี้เข้าไปใกล้ พระเจ้า!! ฉันรู้สึกเหมือนเขากำลังดึงฉันเข้าไปกอด กรี๊ดดด!!! น้ำลายฟูมปาก ช็อก แอ๊กกก >_< ฉันไม่เคยถูกผู้ชายคนไหนแตะต้องตัวขนาดนี้มาก่อน โอ้โนววววว~~ คิรันกำลังทำหน้ายิ้มเจ้าเล่ห์ มันเป็นใบหน้าในแบบที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนเลย และนั่นน่ะเขย่าหัวใจฉันซะจนเต้นไม่เป็นจังหวะเลย ตาสีเทาของเขาทอดมองมาอย่างอ่อนโยนแต่ก็มีประกายชวนให้รู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว ฉันรู้สึกจะหมดแรง...ต้องหลบสายตาเขาก่อนที่หัวใจจะระเบิด

'หลบตาทำไมเล่ายัยบ๊อง ยังไม่ชินอีกเหรอ'

ฉันคิดว่ายัยผู้หญิงที่ฉันสิงอยู่ตอนนี้ก็คงทนสบตาคิรันไม่ไหวเหมือนกันแหงๆ หล่อนหลบตาเขาแล้วหันไปมองอย่างอื่นแทนชั่วขณะ นั่นทำให้ฉันเลยพลอยได้เห็นสภาพแวดล้อมรอบตัวไปด้วย ตรงนี้คือห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่ชั้นวางมีถ้วยรางวัลตั้งเรียงราย ฉันไม่รู้ว่าเป็นถ้วยของอะไรหรอกนะ แต่ดูคล้ายๆ ม้วนฟิล์มบ้าง ตุ๊กตาทองบ้าง... เอ๊ะ ตุ๊กตาทองมันก็รางวัลออสการ์ไม่ใช่เรอะ! อยากไปจับดูสักครั้งจัง!!

ฉันสั่งให้ตัวเองเดินไปที่ชั้นวางรางวัล แต่ไม่มีอะไรขยับแม้แต่นิด

เอ่อ... ฉันควบคุมร่างกายนี่ไม่ได้นี่หว่า

'เวลาเธอเขินนี่...ให้ตาย ฉันอยากจะจับเธอกินเดี๋ยวนี้เลยนะเนี่ย'

'อี๋! รัน พูดอะไรเนี่ย กลางวันแสกๆ ไม่อายบ้างหรือไง'

'อยากกินเมียตัวเองมันผิดตรงไหน'

'ทะลึ่ง!'

นี่ถ้าฉันกำลังดื่มน้ำอยู่มันคงพุ่งพรวดออกจากปาก!! หว่ออ๊ายหนี่ เอ๊ย โอ้มายก๊อด!! ฉันกำลังปะติดปะต่อเรื่องราวทุกอย่างเข้าด้วยกัน... ดูเหมือนว่าฉันกำลังสิงอยู่ในร่างภรรยาของคิรัน!!! O_O

เขามีเมียแล้วเรอะ!!

เพิ่งจะสิบเก้ากันเองนะ เขาแอบซุกนางเอาไว้ที่บ้านเหรอ กรี๊ดดดด >o< เค้ารับไม่ได้ ซังรับม่ายล่ายยย ทว่าฉันไม่มีเวลาให้ประสาทเสียนานนัก เพราะมีเรื่องให้ต้องแตกตื่นยิ่งกว่าและมันกำลังเริ่มขึ้นแล้ว... ตอนนี้เลยด้วย! ฉันรู้สึกว่าคิรันจับใบหน้าของฉัน เอ๊ะ ไม่ใช่ของฉัน -*- ของใครไม่รู้ แต่ฉันสิงอยู่นี่ล่ะให้หันกลับไปหาเขา รอยยิ้มเจ้าเล่ห์นั่นทำเอาฉันจะเป็นลมแทนเจ้าของร่าง หัวใจเต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง คิรันค่อยๆ โน้มตัวลงมา ละ...และก็...จะ...จูบ...จูบ

'ฉันรักเธอนะซัง'

หืม?

ฉันรักเธอนะซัง

ฉันรักเธอนะซัง

ฉันรักเธอนะซัง

ขอโทษนะคะ ใช่ น้องซัง อพิศรา แซ่โจหรือเปล่าเอ่ย

ซัง"

ทำไมเขาถึงบอกว่ารักเธอนะซัง... เมียเขาก็ชื่อซังเหรอ

ซัง"

บ้า ยังมีคนชื่อพิลึกๆ แบบนี้อีกเหรอ จะมีหญิงงามอะไรเยอะแยะในโลกนี้ ฉันคนเดียวก็พอแล้วเหอะ

ไอ้ซังงงงงง!!”

อ๊ายยยยย"

แกเป็นอะไรของแกเนี่ย มายืนเหม่ออยู่ในลิฟต์อยู่ได้"

แอ๋ม!”

ฉันเรียกเพื่อนด้วยความตกใจ แอ๋มย่นคิ้วงงๆ แล้วก็ดึงฉันออกมาจากลิฟท์

ภาพคิรัน บ้านสีขาว ตุ๊กตาทอง... ทุกอย่างหายไปหมดและกลับกลายเป็นตึกเรียนที่มหาวิทยาลัยแทน ฉันก้มลงมองมือตัวเอง ลองขยับนิ้วไปมา โบกขึ้นโบกลง แกว่งไปแกว่งมา... โอเค เพอร์เฟค!! ฉันควบคุมทุกอย่างได้เหมือนเดิมแล้ว! ฉันกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง!!

ทำอะไรของแกเนี่ย เห็นแกหายไปตั้งนาน ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งน่ะเย็นจนจับตัวเป็นน้ำแข็งแล้วมั้ง ฉันอดเป็นห่วงไม่ได้เลยมาตามหาแกเนี่ย"

กะ...เกิดอะไรขึ้น"

ฉันสิต้องถามว่าเกิดอะไรขึ้น -_- พอลิฟท์เปิดมา ฉันก็เห็นแกยืนเหม่อเหมือนคนจิตหลุดยังงั้นล่ะ"

ฉันยืนเหม่ออยู่เหรอ"

ก็เออนะสิ! แกเป็นอะไรหรือเปล่า...หรือว่าจะเป็นเอ็ฟเฟคหลังอุบัติเหตุ!”

ฉันนิ่งคิด ไม่รู้ว่าควรจะบอกเพื่อนหรือเปล่าว่าเมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้นและฉันเห็นอะไรบ้าง ทว่าฉันก็ตระหนักได้ทันทีว่าถ้าพูดออกไปมีหวังถูกจับส่งโรงพยาบาลบ้าแน่ๆ แม้แต่ฉันก็ยังไม่เชื่อสิ่งที่เกิดขึ้นเลย จะให้ฉันบอกโลกเหรอว่าเมื่อกี้ฉันเข้าไปสิงอยู่ในร่างภรรยาของคิรัน... เขามีเมียแล้ว... เผลอๆ นางกำลังท้องด้วย T__T นี่มันบ้าชัดๆ มันไม่มีทางเป็นเรื่องจริงหรอก สมองฉันคงโดนซาเล้งถล่มจนเละไปหมดแล้ว

ตกลงแกเป็นอะไรหรือเปล่าซัง"

...”

ใช่ ฉันคงเพ้อเจ้อมากไปเอง นี่มันตลกร้ายชัดๆ ไม่มีทางที่เมียของคิรันจะชื่อซังได้หรอก ฉันคงคลั่งไคล้เขามากเกินไปแล้ว

ซัง?”

ปะ..ไปกันเถอะ เมื่อกี้ฉันคงแค่ฝันกลางวันน่ะ"

"แกแน่ใจนะ"

อะ...อื้อ"

ฉันโกหก มันเหมือนจริงเสียจนฉันไม่แน่ใจเอาซะเลย


 


 


 


 
 

คุยกันเล่งงๆๆๆ~

สวัสดีค่า ^O^ ไม่ได้ลงนิยายมาสักพักใหญ่ตั้งแต่ Medico Z จบไป U_U คิดถึงนักอ่านทุกคนเหลือเกินนน ม๊วฟฟฟ ตอนนี้เมอยู่ที่ลอนดอน สปีดการเขียนนิยายเลยลดลงอย่างแรง ปีนี้แพลนจะเขียนเล่มนู้นเล่มนี้ก็พันสลายยย แถมยังรับโปรเจคส์ตั้งสองชิ้น โฮกกก~ และหนึ่งในสองก็คือนิยายเรื่องนี้ละค้าา >_< เขียนจบเรียบร้อย แฮ่กๆ (เลือดโชกคีบอร์ดดด) ขอเชิญพบกับคิรันซังนับแต่บัดนี้ อี้อี้อี้อี้

อนึ่ง เขียนคำว่าเกาลัดผิดนะตอนที่ 1 อะจ้า อายจัง 555 เขียนเป็นเกาหลัด ขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วย ไปแก้ที่ต้นฉบับเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณมาก / คำว่านิเทศน์ เพิ่งรู้ว่าไม่มี น์ ฮือออ T-T เห็นคณะเขาใส่ น์ ด้วย นึกว่าเหมือนกัน แฮ่ๆ

แอบเม้าถึงการทำงานเล่มนี้นิดนึง คิดพล็อตได้ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นจ้า (พระเอกเลยเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นเฉยย 55) ชื่อนางเอกมาจากน้องที่รู้จัก (ทุกวันนี้ยังไม่ชัวร์เลยว่าชื่อซังแปลว่าสวยจริงๆ หรือเปล่าฟ่ะ) เหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นในเรื่องก็มาจากตอนมาอยู่ที่ลอนดอนนี่ล่ะ (ไม่บอกหรอกว่าอันไหน ก๊ากๆๆ) สรุปว่าเป็นนิยายที่เกิดจากเรื่องรอบๆ ตัวอย่างแรง ฮ่าๆๆ นิยายบางเรื่องเมชอบพระเอก บางเรื่องชอบเพื่อนนางเอก (ตอนแต่งนังทัดดาว us-boy ชอบมากกก) แต่เรื่องนี้เมชอบนางเอกอ่ะ ชอบซัง รู้สึกว่าเป็นคนตลก น่ารักอย่างบอกไม่ถูก ชอบนึกว่าตัวเองเป็นซังอยู่เรื่อย (ช่างกล้า 5555) อ่านให้อร่อยนะค้า เอ้ยยย ให้สนุก พบกันตอนหน้าจ้า 

เม112


 


 
 

 
.


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Playful CommArts ปรากฏการณ์สุดป่วน รบกวนหนุ่มฮอตมารักกัน ตอนที่ 2 : คิรัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9143 , โพส : 39 , Rating : 99% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 641
ชอบซังมากกก นางเอกเรื่องนี้น่ารักที่สุด
Name : มันเทพ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มันเทพ [ IP : 180.183.181.220 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 17:06
# 38 : ความคิดเห็นที่ 637
สนุก
PS.  I'm Inspirit 
Name : Namwookwa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Namwookwa [ IP : 125.27.40.26 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 17:00
# 37 : ความคิดเห็นที่ 623
ซังน่ารักอ่ะ เหม่อได้ใจมาก อิอิ
Name : Mena [ IP : 223.207.100.59 ]
Email / Msn: mena2mena(แอท)hotmail.com
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 23:43
# 36 : ความคิดเห็นที่ 437
คิรันมาเนี้ยชักเคลิ้ม


รอรอรอ เปงเล่มเลย ม๊ววฟฟฟฟ
Name : pooppu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pooppu [ IP : 61.19.231.92 ]
Email / Msn: pooppu-namthip(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2556 / 21:05
# 35 : ความคิดเห็นที่ 423
อ่านแล้วอร่อยมากก ทนไม่ไหวเลยยกคิรันซันซดไปเรียขร้อยแล้วค่ะพี่เม 555555555
Name : Jjme Mathra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jjme Mathra [ IP : 110.78.149.228 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2556 / 15:09
# 34 : ความคิดเห็นที่ 371
น่ารักกอ่าาาาาา ><
คิรันโผล่มาแค่นี้ก็กรี๊ดละ 55555
นางเอกดูเ๋ป๋อๆดี 55555 น่ารัก -.-
PS.  ;)
Name : Epedfail < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Epedfail [ IP : 58.11.179.58 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2556 / 01:25
# 33 : ความคิดเห็นที่ 352
กำ นั่งขำคนเดียวจนพ่อคิดว่าบ้าไปแล้ว โอ้ยยย ขรรรม 5555555555555555555555555555
ติดตามค่ะ > <

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กันยายน 2556 / 22:34

PS.  N E V E R ★ M I N D
Name : TYPhoon'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TYPhoon'z [ IP : 49.49.74.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2556 / 22:33
# 32 : ความคิดเห็นที่ 312
น่าติดตามมากค่า
Name : nampung08 < My.iD > [ IP : 110.168.42.182 ]
Email / Msn: pungnam(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2556 / 20:54
# 31 : ความคิดเห็นที่ 289
ชอบนางเอกอ่าาาา!! น่ารักดีๆ
ติดตามค่าาาา^^
Name : me too [ IP : 110.77.204.189 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 กันยายน 2556 / 00:52
# 30 : ความคิดเห็นที่ 263
-...- ความสามารถใหม่ของหนูซัง อิอิ
Name : mublog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mublog [ IP : 125.26.230.107 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2556 / 21:09
# 29 : ความคิดเห็นที่ 248
ยมบาลให้ซังเห็นอนาคตได้เปล่า =.,=(?)
555555555555
PS.  NInE NOY _(NN)
Name : `.Ninety_99 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `.Ninety_99 [ IP : 171.98.24.24 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2556 / 13:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 116
ว้ายยยย คิรันเลเวลหื่นมาเต็มแน่ๆค่ะ 555555
Name : สุดย0ด [ IP : 113.53.156.241 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 สิงหาคม 2556 / 17:24
# 27 : ความคิดเห็นที่ 78
น่ารักมากเลยค่าาาา พล็อตแปลกดีด้วย
อ่านแล้วก็ชอบนางเอก ดูบ๊องๆ น่ารักดี 555
PS.  Everything begins from the first point, then it continues...
Name : PR.moci < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PR.moci [ IP : 110.77.229.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2556 / 22:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 59
อ่าาาาา *-*
Name : z-par < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ z-par [ IP : 14.207.197.11 ]
Email / Msn: butter_z(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2556 / 17:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 48
55555555555 โคตรอะพี่เม รอซื้อๆ -..-
Name : yellow.caramel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yellow.caramel [ IP : 180.180.83.8 ]
Email / Msn: yellow.pim(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2556 / 20:25
# 24 : ความคิดเห็นที่ 46
ตอนหน้าคงได้ป้ะกันแล้วจริงๆ ><
Name : BlueNok < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BlueNok [ IP : 118.172.200.128 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2556 / 17:39
# 23 : ความคิดเห็นที่ 45
ตอนแรกไม่ชอบชื่อนางเอกเบย ต้องขอบคุณเขียวที่นิมิตชื่ิอใหม่ให้นาง ซังเล้ง มันโดน ปกติไม่ค่อยปลื้มนางเอกสวยน้อยน้า แต่ลื่อนางน่าเอ็นดูให้อภัย555
Name : Jakkaran55 [ IP : 124.121.77.190 ]
Email / Msn: Jakkaran55(แอท)hotmail.com
วันที่: 20 สิงหาคม 2556 / 00:46
# 22 : ความคิดเห็นที่ 43
ชอบมากกกก อ่านแล้วเขินด้วย 555
รอตอนต่อไปนะคะ><
Name : lunatic charm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lunatic charm [ IP : 27.130.149.100 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 21:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 42
ชอบซังอ่ะ ซังน่ารักมากกก
Name : Na-Bi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Na-Bi [ IP : 171.5.199.137 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 18:07
# 20 : ความคิดเห็นที่ 41
ชอบบเว่อร์
พี่เมสูเๆ
Name : แฟนคลับพี่เมตลอดกาล [ IP : 101.51.151.240 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 10:11
# 19 : ความคิดเห็นที่ 40
คิดถึงตังเม มาจุ๊บทีนึง
เปิดเรื่องมาก็โดนแล้ว แถมพล็อตแปลกดีด้วย
เดาไม่ออกว่าจะเกิดอะไรต่อไป
แถมยังไม่ทิ้งการเขียนสไตล์ตัวเองอีกด้วย อ่านแล้วต้องฮา
รอตอนต่อไป และรออ่านเป็นเล่มจ้า อีกไม่กี่เดือนเอง >_<
Name : KaraKade < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaraKade [ IP : 223.205.214.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 02:51
# 18 : ความคิดเห็นที่ 39
สนุกมากค่ะ ตลกด้วย รีบอัพต่อนะค่ะ
PS.  งุงิไม่รู้ไม่ชี้
Name : minzy326 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minzy326 [ IP : 101.109.247.251 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 01:38
# 17 : ความคิดเห็นที่ 38
มันเป็นเรื่องที่จะเกิดขึ้นจริงในอนาคตใช่ม๊ายย ย ~  โอ๊ย !! เขิน >//<
Name : Wanz Luvz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wanz Luvz [ IP : 180.183.98.48 ]
Email / Msn: narakstory(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 00:37
# 16 : ความคิดเห็นที่ 37
รีบๆ มาอัพอย่างด่วนๆ เลยนะคะพี่เมย์ มันสนุกมว้าก อร่อยโฮกๆ ไปเลยค่ะ!
ซังฮามากกก จะฮาไปไหนคะเนี่ย โอ๊ยยย
//เขินตายกับฉากคิรันบอกรักซัง อ๊ายยยยยย ฟินกระจายยยย
PS.  สาวเนือย...จอมขี้เซา
Name : ปู...เนี๊ยว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปู...เนี๊ยว [ IP : 27.145.154.67 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2556 / 00:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 35
สนุกมากเลยค่ะพี่เม นางเอกฮาไปไหน
อยากอ่านตอนต่อไปอีก จะรอนะคะ >
Name : twinkleme [ IP : 171.7.44.178 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 23:16
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android