Season Stories :: Summer :: มารักกันซักทีนะคุณเจ้านาย - นิยาย Season Stories :: Summer :: มารักกันซักทีนะคุณเจ้านาย : Dek-D.com - Writer
×

Season Stories :: Summer :: มารักกันซักทีนะคุณเจ้านาย

โดย DARK DIVA

ความรู้สึกในใจคอยกระซิบข้างในบอกผมเอาไว้ว่าเราเป็นแค่คนรู้จักมันคงไม่พอ :)

ผู้เข้าชมรวม

1,104

ผู้เข้าชมเดือนนี้

23

ผู้เข้าชมรวม


1.1K

ความคิดเห็น


37

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 เม.ย. 56 / 23:07 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Summer :: มารักกันซักทีนะคุณเจ้านายนิยายเรื่องนี้เป็นซี่รีย์เรื่องแรกของ Season Stories เป็นเรื่องรักเกี่ยวกับตระกูลเวลเลทที่มีผู้สืบทอดทั้งหมด 5 คน เรื่องราวความรักของแต่ละคนเปรียบได้กับทั้ง 5 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูใบไม้ร่วง นี่ก็เป็นเรื่องที่ 2 ของตาลแล้วนะคะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วย ถ้าชอบก็โหวต กด FAU ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

พวกนักอ่านเงาเห็นใจเราหน่อยนะ การที่คนเราแต่งนิยายก็หวังว่าจะมีคนชอบ มีคนเม้นหรือโหวตให้กำลังใจ ถ้าคุณอ่านฟรีๆ เราก็เหนื่อยฟรีนะ :'(
ฤดูร้อน : รักอิสระ  เกลียดการอยู่ในกรอบหรือต้องเดินในเส้นที่คนอื่นขีดไว้ จิตใจเบิกบาน ร่าเริง เฮฮา เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ยอมฟังคนอื่น มีความเป็นเด็กอยู่มาก  แต่เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นไม่น้อย

“ เมื่อ
ทะเล ต้องการลบคำดูถูกของพี่ชายคนโตของตระกูล เวลเลทจึงได้มาทำงานเป็นคนรับใช้ของ ไอติมโดยแลกกับเงินล้านหนึ่งในการทำงาน 3 เดือน ตายล่ะสิเมื่อคุณหนูผู้สูงศักดิ์ต้องมาทำงานเป็นคนรับใช้แล้วอย่างงี้จะเป็นอย่างไร แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เกินเลยคำว่านายจ้างและลูกจ้างซะแล้วสิ ”

** ประกาศ **

อย่างแรกต้องขอโทษก่อนเลยนะที่เราหายไปนานเนื่องจากเราต้องเรียนปรับพื้นฐานเพราะขึ้นม.4 เลยไม่มเวลาอัพ แถมคอมก็มีปัญหานิยายที่แต่งไว้หายไปหมดเลย พึ่งจะมาใช้ได้ตอนใกล้เปิดเทอมแล้ว เราก็คงมีเวลามานั่งแต่งใหม่ แต่เราจะพยายามแต่งมาอัพให้ไวที่สุด ต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

แบนเนอร์ 

แบนเนอร์เรื่องอื่นๆ
ผู้มีพระคุณและเพื่อนบ้านที่น่ารัก
 

 ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร CODE STORE★ Gather Code ©TheSeeker Reki.RWMdAF.gif [1x1px] ฝากรูป ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์  [Shut Up !!]เพื่อนบ้านYou know? เดี๋ยวรู้เลยอ่ะ ว่ารักเป็นยังไงNo limit


25 HOURs.
Orange Lollipop

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

37 ความคิดเห็น