PINK love stories [?? x Apink]

ตอนที่ 3 : FIRST

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 432
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  29 มี.ค. 61

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ plan a entertainment
Plan A ent.
    "เอาล่ะ ในเมื่อมากันครบแล้ว ผมก็จะได้พูดทีเดียว" เสียงของผู้ที่ทุกคนเรียกว่า ประธาน กำลังบอกคนที่กำลังนั่งอยู่ในห้องประชุมของ บริษัท ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาจากบุคคลภายในห้องมีเพียงการพยักหน้ารับคำเท่านั้นที่ส่งกลับมา เพื่อเป็นสัญญาณว่า ทุกคนภายในห้องพร้อมที่จะรับฟังต่อ 

"ดีจริงๆ ไม่มีเสียงซักแอะ...ในเมื่อพวกคุณพร้อมกันแล้ว งั้นผมแจ้งเลยแล้วกันนะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตารางงานขอพวกเธอจะไม่เหมือนเดิม และให้พวกเธอมาพบผมพรุ่งนี้ด้วย ส่วนนี่ตารางงาน อาทิตย์หน้า" เมื่อประธานพูดจบก็ยื่นเอกสารที่น่าจะเป็นตารางงาน ให้กับ เมเนเจอร์ทั้ง 2 

"ครับ.. ถ้าไม่มีอะไรแล้ว พวกผมขอตัวนะครับ ลาล่ะครับ"พูดจบ เมเนเจอร์ทั้ง 2 ก็เดินออกจากห้องประชุมไปทันที  ทิ้งไว้เพียงท่านประธานที่นั่ง คิดอะไรบางอย่างเพียงคนเดียว

"เจอศึกหนักหน่อยนะ สาวๆ เฮ้อ..."
"นี่มันอะไรกันคะ อปป้า!!!! ตารางงานพวกนี้นี่มันอะไรกันคะ กะให้ทำงานให้ตายกันไปข้างเลยใช่มั้ยคะเนี่ย!!!" เสียงของ ยุน โบมี ดังขึ้นแทบจะในทันทีที่ เมเนเจอร์ส่งตารางงานให้ดู

"นั่นสิคะ  ได้หยุดยาวๆมาตั้งอาทิตย์นึง ไหงทำไมตารางงานตอนนี้มันเยอะขนาดนี้ล่ะคะ" ตามมาด้วยเสียงของ คิม นัมจู  ที่ยืนดูตารางงานอยู่ข้างๆโบมี 

""อปป้า ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็ประธานเขาให้มางี้อ่ะ แล้วก็บอกว่า พรุ่งนี้ให้ไปพบด้วย อย่าลืมล่ะ เข้าใจมั้ยลีดเดอร์" หลังจากบ่นกับ โบมีและนัมจู เสร็จแล้ว ก็หันไปบอก พัค โชรง ที่กำลังง่วนอยู่กับการออกกำลังกาย 

"ค่าๆๆ รับทราบค่ะ เดี๋ยวจะลงไปบอกพวกอึนจีให้แล้วกันนะคะ อปป้า" โชรงพูดจบ เมเนเจอร์ก็พยักหน้ารับ ก่อนที่จะเดินออกจากห้องไป

"ไหน เอาตารางงานมาดูซิ" หลังจากที่เมนเน ออกจากห้องไปได้ซักพัก โชรงก็ขอดูตารางงานที่โบมีกับนัมจูโวยวายกัน

"อ่ะ ออนนี่" โบมียื่นตารางงานให้กับโชรงกับโชรงและหันไปสนใจอย่างอื่นต่อ
--------------------------------------------------

วันรุ่งขึ้น

"นี่ก็จะ 2 ชั่วโมงแล้วน้าาาาา ทำไมท่านประธานยังไม่มาเนี่ยยยยยย" เสียงของโบมี ดังขึ้น หลังจากพวกเธอมานั่งรอท่านประธานเกือบๆ 2 ชั่วโมง

"นั่นสิ นี่ฉันนั่งจนเมื่อยก้นไปหมดแล้วนะเนี่ย" จอง อึนจี พูดเสริมโบมี ขึ้นมาเช่นกัน

"อย่าบ่นเลยหน่า มันก็เมื่อยเหมือนกันนั่นแหละหน่า" โชรงเมื่อเห็นว่า สมาชิกอย่างโบมีและอึนจีบ่นขึ้นมา ก็อดที่จะเอ็ดไม่ได้

"แต่มันก็น่าเบื่อจริงๆนะ ออนนี่ ฉันเริ่มเบื่อแล้วอ่ะ" ซน นาอึน พูดขึ้นมาบ้างหลังจากที่นั่งเล่นโทรศัพท์จนเบื่อ ผิดกับน้องเล็กอีก2คนลิบลับ

"มันก็เบื่อเหมือนกันแหละหน่า  ว่าแต่แก2คนเนี่ย เลิกเล่นเกมกันได้แล้ว!!" ประโยคแรก โชรงหันไปพูดกับนาอึนก่อนที่จะหันไปดุนัมจูและ โอ ฮายอง ที่กำลังตั้งใจเล่นเกมในโทรศัพท์จนไม่ได้สนใจรอบข้าง

"ค่าๆ"ทันทีที่ได้รับเสียงดุจากโชรง นัมจูและฮายองก็ละความสนใจจากโทรศัพท์ทันที และหันมาสนใจสมาชิกที่นั่งอยุ๋ในห้องเเทน

"อ่ะ ขอโทษทีนะ ที่มาช้า" เสียงของผู้มาใหม่เรียกความสนใจจากพวกเธอ ก่อนที่ทั้งหมดจะลุกขึ้นเพื่อทำความเคารพ ท่านประธาน

"สวัสดีค่ะ"

"อ่าๆ นั่งเถอะๆ พอดีผมติดธุระนิดหน่อย เอาล่ะ วันนี้ผมแค่จะมาแจ้งรายละเอียดของตารางงานพวกคุณเท่านั้นเอง"

"ค่ะ"


"เริ่มจากตารางงานเดี่ยวของพวกคุณแล้วกันนะ งั้นคุณคนแรกเลยแล้วกัน พัค โชรง"

"ค่ะ" โชรงขานรับก่อนที่ท่านประธานจะพยักหน้ารับเพื่อที่จะพูดต่อ

"คุณมี 2 ตารางนะ ตารางงานแรก เป็นรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนะ มี  6 ตอน ส่วนอีกตารางงานนึง คือ รายงานที่เกี่ยวกับการสัมภาษณ์ทั่วๆไปนะ นี่รายละเอียด" พูดจบประธานก็ยื่นเอกสารให้กับโชรง

"ขอบคุณค่ะ" โชรงรับเอกสารมาจากท่านประธาน 

"ต่อไป โบมี  มีทั้งหมด 2 ตารางงานเหมือนกัน ตารางงานแรก รายการเกี่ยวกับอาหาร มี 10 ตอน แล้วก็รายการวาไรตี้ ทอร์คโชว์ 5 ตอน อ่ะนี่ เอกสาร" 

"ขอบคุณค่ะ" โบมีรับเอกสารมาอย่างปลื้มปริ่ม เพราะได้ทำรายการเกี่ยวกับอาหาร

"แล้วก็ อึนจี มี 3 ตารางงาน เป็นรายการเกี่ยวกับการแต่งเพลง 2 รายการ ส่วนอีกรายการเป็นรายการเกี่ยวกับเพลงเหมือนกัน"

"ค่ะ"

"นาอึน มี 3 ตารางงาน เหมือนอึนจี แต่ 2 ใน 3 ของตารางงาน เป็นตารางงานต่างประเทศนะ อ่ะนี่รายละเอียด"

"ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

"ต่อไป นัมจู มี 2 ตารางงานนะ พอดีมันมีรายการใหม่พอดี แล้วรายการนี้เหมือนจะรวม 95 line ด้วย น่าจะเหมาะกับนัมจูนะ มีประมาเกือบ 20 ตอน แล้วก็อีกรายการเป็นเกี่ยวกับอาหาร"

"ขอบคุณค่ะ"

"สุดท้าย ฮายอง มี 2 ตารางงาน เนื้องจากรอบที่แล้วเนี่ย ไปสร้างความประทับใจไว้กับทีมงานมาก เขาเลยจะให้ไปจังเกิ้ลอีกรอบ ส่วนอีกตารางงาน เป็นรายการเกี่ยวกับเกมโดยมันจะต่างจากรายการที่ไปออกตรงที่ ฮายองจะต้องไปเป็นแขกประจำอ่ะนะ แล้วก็มีทีมของตัวเองด้วย มีประมาณ 20-25 ตอน  อ่ะนี่รายละเอียด"

"ขอบคุณค่ะ"

"พวกคุณอ่านรายละเอียดกันไปก่อนนะ เดี๋ยวผมขอตัวก่อน ไปล่ะ" พูดจบท่านประธานก็เดินออกจากห้องไป โดยที่สาวๆยังไม่ทันได้ลาด้วยซ้ำไป 
----------------------------------------------------------------

"แหม่ มาเร็ว เคมไว จริงๆ สมแล้วที่เป็นท่านประธาน" หลังจากที่ท่านประธานออกไป นัมจูก็พูดขึ้นมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับสมาชิกที่เหลือ

"5555 เราก็ไปแขวะประธานนะนัมจู พี่ว่าพวกเรากลับหอกันเถอะ ตารางงานก็ค่อยไปดูที่หอ ไปๆกลับกัน" โชรงหันมาพูดกับนัมจูก่อนที่จะบอกให้สมาชิกที่เหลือเก็บของเตรียมตัวกลับบ้าน

"ค่าาาา"

  หลังจากที่ร่างบางทั้ง 6 ตกลงกันเรียบร้อยแล้วก็เดินลงมาที่รถ ก่อนที่จะขึ้นรถกลับไปที่หอพักเพื่อเคลียร์กัยตารางงานทีพึ่งได้รับมา

-บนรถ-

"ออนนี่ ทำไมตารางงานรวมพวกเราถึงได้มีตารางงานเดียวเองล่ะคะ" หลังจากที่นั่งรถมาได้ซักพักนึง อึนจีก็พูดขึ้นหลังจากที่นั่งเปิดดูตารางงานระหว่างที่นั่งฟังเพลงเงียบๆ

"นั่นสิ มีแค่ตารางของ รันนิ่งแมนเองอ่ะ ทำไมเป็นงี้อ่ะ ออนนี่" โบมีเสริมอึนจีแทบจะในทันทีที่เปิดอ่านรายละเอียดคร่าวๆ

"แล้วฉันจะไปรู้มั้ยเนี่ยยยย ห้ะ!! อยากรู้พวกแกก็โทรไปถามประธานสิ ฉันจะไปรู้ได้ยังไง" โชรงตอบกับมาอย่างหัวเสียนิดหน่อย ทำให้สมาชิกคนอื่นๆหัวเราะชอบใจกับท่าทางหัวเสียเล็กๆของพี่ใหญ่
 
"อ่ะ ถึงแล้ว เด็กๆลงกันได้แล้ว" พูดขอบคุณเมเนเจอร์ของพวกเธอเสร็จ พวกเธอก็เดินขึ้นนหอพักกันทันที

-ในลิฟท์-

"เดี่ยวไปรวมตัวกันที่ห้องข้างบนกันก่อนดีกว่าจะได้ดูเรื่องตารางงานด้วย ดีมั้ย" โชรงหันมาถามน้องๆที่ยืนอยู่ข้างหลัง

"เอางั้นก็ได้ค่ะ ออนนี่"นาอึนที่ยืนอยู่ใกล้ที่สุดเป็นคนหันมาตอบพี่สาวคนโตของวง

"อ่ะ เชิญเข้าจ้ะ"

"เรามาคุยเรื่องตารางงานกันเลยมั้ย" เมื่อเข้ามาภายในห้อง โบมีก็พูดขึ้นมา ทุกคนพยักหน้ารับก่อนที่จะลงมืออ่านตารางงานของตัวเองอย่างละเอียด

"ออนนี่ ตารางงานออนนี่เป็นไงบ้างอ่ะ" หลังจากที่นั่งอ่านรายละเอียดกันไปซักพักฮายองก็พูดขึ้น เพื่อถามรายละเอียดของสมาชิกคนอื่นๆ

"ของพี่มี อัดรายการท่องเที่ยวอ่ะ 6 ตอน คนที่เข้าร่วมก็มี ชางซอบ อึนกวังอปป้า EXO คุณซูโฮ คุณซิ่วหมิน แล้วก็ WANNA-ONE คุณจีซอง กับ คุณซองอุน MAMAMOO โซลลา 
 GIRL'S DAY  โซจินออนี่ ส่วนอีกรายการเป็น ทอร์คโชว์ธรรมดา มี WANNA-ONE คุณจีซอง คุณแจฮวาน จินยอง แล้วก็  NCT คุณจอห์นนี่ คุณแจฮยอน จีซอง RED VELVET คุณไอรีน TWICE คุณจีฮโย  หมดแล้ว" โชรงหันมาตอบคนแรก

"ของพี่มี รายการอาหารมีประมาณ 10 ตอน คนที่เข้าร่วมก็มี TEENTOP ชอนจี แอลโจ BTOB มินฮยอกอปป้า พีเนียล GOT7 คุณมาร์ค แล้วก็ แจ็คสัน แล้วก็มี VIXX ราวี EXID ฮานิออนนี่ ส่วนอีกรายการนึง เป็นรายการทอร์คโชว์เหมือนกัน มี อานิออนนี่เหมือนเดิม แล้วก็ BTS คุณจิน แล้วก็คุณชูก้า EXO คุณแบคฮยอน มีแค่นี้แหละ ดีนะที่ทั้งสองรายการทีฮานิออนนี่ไปด้วย ไม่งั้นเหงาแย่" พูดจบ โบมีก็นั่งกินขนมต่อ

"พี่มี รายการเกี่ยวกับเพลงหมดเลย 3 รายการรายการแรก มี EXO คุณชานยอล กัยคุณเฉิน แล้วก็ BTOB ฮยองซิกอปป้า กับ อึนกวังอปป้า แล้วก็ ไอยู ส่วนรายการที่ 2 มี NCT คุณแทอิล มาร์ค เฉินเล่อ SEVENTEEN คุณอูจี โดคยอม ซึงกวาน GIRL'S DAY มินอา ส่วนรายการที่ 3 มี GOT7 คุณJB คุณจินยอง ยองแจ แล้วก็ TEENTOP แคปอปป้า กับ แอลโจ หมดล่ะ" อึนจีหันมาอธิบาย

"โห่ พวกเราเจอแต่ตัวท็อปของวงการทั้งนั้นเลยอ่ะ มันจะไม่เป็นไรใช่มั้ยอ่ะ" พอฟังตารางงานของพวกพี่ๆคราวๆแล้วนัมจูก็พูดขึ้นมา เพราะ แต่ละคนต้องทำงานร่วมกับศิลปินตัวท็อปของวงการ ทั้ง EXO BTS SEVENTEEN WANNA-ONE GOT7  NCT ยังดีที่มีวงที่สนิทกัน อย่าง TEENTOP กับ BTOB  อยู่ด้วยแต่ก็ใช่ว่าจะอยู่ด้วยทุกตารางงาน

"ทำไงได้ล่ะ ก็มันเป็นงานนี่หน่า เราไม่ได้เป็นคนเลือกรับงานเองซะหน่อย ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดก็พอแล้ว" ลีดเดอร์คนสวยหันหน้ามาพูดกับน้องสาวทั้ง 5 ของเธอ 

"แล้วตารางงานคนที่เหลือล่ะเป็นไงบ้าง" หลังจากที่ซึบซับ ซาบซึ้งกับคำสั่งสอนของลีดเดอร์ไปแล้ว อึนจีก็หันมาถามตารางงานของคนที่เหลือ

"ของฉันมี ตารางงานต่างประเทศ 2 ตารางงาน เป็นแฟชั่นวีค 1 ท่องเที่ยว 1 อีกอันเป็นถ่ายโฆษณา 3 ตัว" นาอึนหันมาตอบอึนจี พลางมองใบตารางงานในมือไปด้วย

"พี่ขอรายละเอียดหน่อย"โชรงพูดขึ้น

"ก็ที่แฟชั่นวีคที่เข้าร่วมก็มี BTS คุณเจโฮป กับ คุณจิน EXO มี ไคกับเซฮุน GOT7 มี แบมแบม กับ คุณแจ็คสัน RED VELVET ซึลกิ กับ เวนดี้ GIRL'S DAY ยูราออนนี่  ส่วนท่องเที่ยวก็มี TEENTOP เนียล BTOB อิลฮุน WANNA-ONE คุณซองอุนกับคุณมินฮยอน แล้วก็  GIRL'S DAY ฮเยริ มีแค่นี่แหละ ส่วนโฆษณายังไม่มีรายละเอียดอ่ะ" นาอึนพูดจบก็เงยหน้าขึ้นมาเพื่อเป็นสัญญาณว่าพูดจบแล้ว

"ส่วนของฉันก็มีรายการ 95line ซึ่งมีแต่เด็กอายุเท่าๆกันทั้งนั้นเลย ในใบก็เขียนแค่ว่า 95line แค่นั้นอ่ะ ส่วนอีกตารางนึงก็เป็นรายการอาหาร คนที่เข้าร่วมก็มี  อึนกวังอปป้า WANNA-ONE จีฮุน กับ มินฮยอน NCT มาร์คกับ ลูคัส แล้วก็ MAMAMOO ฮวีอินกับฮวาซา หมด" จบแค่นั้นนัมจูก็หันไปมองหน้าน้องเล็กของวงอย่างฮายองทันที

"จ้าๆ ของฉันมี จังเกิ้ล รอบนี้ไป นอร์เวย์อ่ะ เกือบๆเดือนนึงได้มั้ง สมาชิกที่ไปรอบนี้ก็มี NCT คุณโดยอง กับ จองอู SEVENTEEN วอนอู กับ มินกยู BTS จองกุก แล้วก็ จอย  ส่วนอีกตารางงานนึงเป็นรายการเกมโชว์ เห็นว่าต้องไปประจำด้วย มี 20-25 ตอน โดยประมาณ คนอื่นก็มี WANNA-ONE คุณดาเนียล จีฮุน อูจิน SEVENTEEN วอนอู โฮชิ NCT คุณเตนล์ แฮชาน แล้วก็แจมิน มี เยริน กับ ฮเยริออนนี่ด้วย รายการนี้จะเริ่มถ่ายหลังจากถ่ายจังเกิ้ลเสร็จ" พูดจบฮายองก็ปิดเอกสารรายละเอียดต่างๆลงทันที

"เอาล่ะ เด็กๆ ต่อจากนี้นะ งานอาจจะเยอะขึ้นแต่ขอให้ตั้งใจทำงาน ใครจะว่าอะไรก็ตามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุดก็พอ เพื่อแฟนๆของเรา" โชรงพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจัง 

"ค่ะ!"

"เอาล่ะ ไปแยกย้ายกันพักผ่อนได้แล้ว พรุ่งนี้จะได้ไปทำงานกัน" สิ้นเสียงของลีดเดอร์สมาชิกทุกคนก็พากันแยกย้ากลับไปพักผ่อนที่ห้องของตัวเองTalk Talk
เค้ามาอัพแล้วนะจ้ะ เอา ไปแค่นี้ก่อนน้าาาาาาาาาาาาา 
ช่วงนี้ติดธุระนิสหน่อย เดี๋ยวว่างๆ เค้ามาอัพเพิ่มให้นะจ้ะ จุ๊บๆ 

Talk Talk
เย้ๆๆ มาอัพแล้วจ้าาาา แต่บอกก่อนนะว่าตารางงานทั้งหมด ไม่ใช่ของจริงนะจ้ะ แล้วก็ ฟิคนี้เนี่ย ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับศิลปินนะจ้ะ เขียนขึ้นจากการมโน 100% จ้าาา 
คอมเม้นกันด้วยน้าาาา


Talk  Talk 
ครบ 100% แล้วจ้าาาาาาา เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ในที่สุดก็ครบซักที
 55555 เป็นไงบ้าง เม้นให้กำลังใจไรต์ด้วยน้าาาาาาาา ใครอยากให้ปรับปรุงตรงไหนบอกได้นะ 
ส่วนตอนต่อไปเนี่ย .
.
.
.
.
.
เริ่มที่จะมีการพบเจอกันแล้วน้าา ส่วนใครคู่ใครเนี่ย เด๊่ยวรอลุ้นไปเรื่อยๆนะจ้ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

64 ความคิดเห็น

 1. #11 cute_teukky (@cutewan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 20:10
  เริ่มเเรกก็น่าอ่านแล้วค่ะ มีความหลากหลายของรายการดีค่ะ
  #11
  0
 2. #9 naeun2607 (@naeun2607) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 12:10
  รออ่านนะคะะ
  #9
  0
 3. #8 cute_teukky (@cutewan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 22:24
  รอนะคะไรท์ มาต่อด้วยนะ
  #8
  0
 4. #7 kaezaa2222 (@kaezaa2222) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 02:12
  รอนะคะ
  #7
  0
 5. #6 pimreuthi (@pimreuthi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:57
  รอค่าาาา
  #6
  0
 6. #5 may_pinkpanda03 (@may_exopink) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 12:51
  รอน้าาาาไรท์
  #5
  0
 7. #4 Kyung_joo (@Jr_p) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 12:39
  รอน้าาาาา
  #4
  0