[Yaoi] Try Me เสพร้าย สัมผัสรัก [ภาคร้ายยั่ว]

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 25 ขุนเขาและเสียงสะท้อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 780 ครั้ง
  28 ก.พ. 61


ตอนที่ 25 ขุนเขาและเสียงสะท้อน

 

 

 

            ยามราตรีไร้ซึ่งแสงจันทร์ ดวงดาราก็พร่างพราวเต็มผืนฟ้าสีน้ำเงินเข้ม ช่างแตกต่างจากใจกลางเมืองที่มีเพียงแสงไฟแต้มดิน สวยงามเสียจนมีผู้คนมากมายยอมเดินทางมาเพื่อให้ได้เห็นกับตา แต่กลับไม่สามารถดึงดูดชายหนุ่มสองคนที่อยู่บนระเบียงไม้ได้เลย เพราะตอนนี้ความสนใจของทั้งคู่มีเพียง...กันและกัน

 

            กองเพลิงกำลังลุกโหมและดูท่าจะร้องแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

            “นายเพิ่งว่าฉันมักมากไปเมื่อเช้า แต่ตอนนี้ อึ้ก...กลืนคำพูดตัวเองแล้วหรือไง”

 

            วินแหงนหน้าขึ้น ริมฝีปากสั่นระริกเปล่งคำพูดประชดประชัน ทั้งที่เรือนกายร้อนผ่าวจากสัมผัสของฝ่ามือที่ลูบคลึงแผ่นหลังของเขาทั่วทุกตารางนิ้ว แล้วเสียงครางก็หลุดรอดออกมา เมื่อชัยกำลังครอบครองตุ่มไตสีหวานกลางอกอย่างเย้ายวน

 

            ตอนนี้ ผู้ชายที่บอกว่าจะชมเขาจัดการรั้งเสื้อนอนของนายแบบหนุ่มโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี แล้วริมฝีปากอวดดีนั่นก็พรมจูบตั้งแต่ลำคอ ไล่ลงมายังกระดูกไหปลาร้า แล้วปลายลิ้นร้อนผ่าวก็เลียเข้าที่หัวนมสีอ่อน จนวินทำได้แค่จิกผมอีกฝ่ายแน่น พยายามห้ามแรงปรารถนาที่กำลังลุกโชนขึ้นเรื่อยๆ

 

            ปณชัยรู้ดีว่าควรจะทำให้เขาคล้อยตามยังไง

 

            “ฉันบอกให้ชม ไม่ได้บอกให้ เอา

 

            “ครับ คุณวินไม่ได้สั่ง”

 

            บอดี้การ์ดหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาสบตา จนเห็นนัยน์ตาสีดำสนิทที่แฝงไปด้วยอารมณ์รักรุนแรง จนร่างเพรียวสั่นสะท้าน อยากจะเบือนหน้าหลบ แต่ทำไม่ได้ เหมือนถูกมือที่มองไม่เห็นยึดปลายคางเอาไว้ แล้วผู้ชายตรงหน้าก็อ้าปากออก เพื่อดูดกลืนหัวนมแข็งชันอย่างกระหาย ทั้งที่ตาไม่ละจากเขาเลยสักวินาทีเดียว

 

            ภาพของคนตัวโตที่ปากร้อนยังคงทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ขณะที่ตาคมก็เงยขึ้นจับจ้องเขา มันทั้งเซ็กซี่ ทั้งร้อนแรง ทั้งป่าเถื่อน จนคนมองหายใจสะดุด

 

            ไหนจะ...

 

            ฟึ่บ

 

            มือสากที่กำลังกระตุ้นอารมณ์ด้วยการลากปลายนิ้วไปตามแนวกระดูกสันหลัง มันแฝงด้วยเจตนาจนคนได้รับเสียววาบที่ท้องน้อย สะโพกอิ่มก็เผลอบดเบียดหน้าตักอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม กลั้นเสียงหอบสุดความสามารถ

 

          “ครั้งนี้ผมตั้งใจทำ เอา เอง”

 

            “นายมัน...อื้มมมม”

 

            วินเกลียดที่เขาพ่ายแพ้ให้กับผู้ชายคนเดิมซ้ำๆ แต่เมื่อเสียงทุ้มบอกด้วยน้ำเสียงเข้มจัดที่กระตุ้นให้หัวใจสั่นสะท้าน พร้อมกับริมฝีปากอวดดีประทับแนบกับปากของเขา ร่างเพรียวก็อยากจะโยนทิฐิทิ้งไป แล้วเพลิดเพลินกับความสุข แม้จะเพียงชั่วครู่จากคนที่ปรารถนาที่สุด

 

            ความคิดที่ทำให้วินเลื่อนมือมาจับแก้มสาก โน้มหน้าลงรับจูบรุนแรงที่สอดลึกเข้ามาในโพรงปากของเขา กัดปากอีกฝ่ายตอบอย่างเอาคืน ปลายลิ้นที่เกาะเกี่ยวเข้าหากันมันทั้งร้อน ทั้งเปียกชื้น จนเหมือนจะหลอมละลายให้กลายเป็นน้ำ

 

            “จุ๊บ...อื้ออ...”

 

            ท่ามกลางขุนเขายามค่ำคืน วินได้ยินเพียงเสียงจูบที่ดังก้องสะท้อนในหัว สองมือก็ลูบไล้ใบหน้าคม เผยอปากรับสัมผัสร้อนที่ป้อนให้ไม่หยุด เช่นเดียวกับปณชัยที่กำลังจับท้ายทอยของเขาเอาไว้มั่น

 

            จูบร้อนถอนออกเพียงครู่ ตาสบตา...แล้วปากก็ประกบเข้าหากันอีกครั้ง

 

            ช่างสิ ถ้าชัยทำให้เขาปั่นป่วนได้ เขาก็ทำให้ชัยปั่นป่วนได้เหมือนกัน และเขาต้องทำได้มากกว่าคนอื่น!

 

            ครั้งนี้มันรุนแรงยิ่งกว่า เร่าร้อนยิ่งกว่า จนเสียงหอบหายใจดังประสานไปกับเสียงแลกเปลี่ยนน้ำหวาน

 

            ขณะที่ปณชัยยังคงใช้อีกมือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเนียน วินก็ส่งมือไปปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตอีกฝ่ายออกอย่างรวดเร็ว เม็ดแล้วเม็ดเล่า ทั้งที่ปากของทั้งคู่ยังไม่ผละออกจากกันเลยสักวินาทีเดียว

 

            ฟึ่บ

 

            “อาห์”

 

            วินเป็นฝ่ายผละออก ครางในลำคอ เมื่อมือใหญ่สอดเข้าไปใต้กางเกงนอนของเขา บีบคลึงที่สะโพกอิ่มอย่างไม่ให้ตั้งตัว จนก้มลงมองหน้า

 

            ใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ใคร่ ซึ่งดวงตาก็สะท้อนใบหน้าของเขาที่รู้สึกไม่ต่างกัน

 

          “ถ้ามีผู้ชายคนเดียวบนโลกนี้ที่ทำให้ฉันพอใจ ฉันก็ไม่ยอมให้ผู้ชาย ของฉันไปทำให้คนอื่นพอใจเหมือนกัน!

 

            ภวิศจับใบหน้าคมให้เข้ามาใกล้จนปลายจมูกแตะกัน ประกาศก้อง แบบที่อีกฝ่าย...

 

            “น้อมรับคำสั่งครับ”

 

            เฮือก!

 

            คนเป็นนายสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วยาวล้วงลึกเข้ามายังซอกขาของเขาแล้ว จนกำขยำเสื้อตรงหัวไหล่อีกฝ่ายแน่น เผลอยกสะโพกขึ้น ซึ่งบอดี้การ์ดหนุ่มเองก็ไม่ปล่อยให้เสียเปล่า เพราะจัดการถกกางเกงนอนให้พ้นสะโพกขาวอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากร้อนก็ประทับแนบที่ซอกคออีกครั้ง หากครั้งนี้ไม่ได้หยุดแค่แผ่นอก

 

            ปากร้อนไล่จูบมาถึงแผ่นท้องแบนราบแล้ว สองมือก็ถือวิสาสะจับสะโพกเจ้านายเอาไว้ บังคับให้นั่งชันเข่าอยู่เหนือตัวของเขา จนใบหน้าคมอยู่ใกล้กับส่วนอ่อนไหวสีหวานที่ฉ่ำเยิ้ม

 

            ขณะที่ปณชัยก็เอนตัวลงราบกับเก้าอี้ไม้ ดวงตาคมวาววับมองไรขนอ่อนแสนเซ็กซี่ที่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า มือหนึ่งจับสะโพกขาวเอาไว้ อีกมือบังคับแยกให้ต้นขาทั้งสองข้างแยกออกจากกัน แล้วก็ตวัดสายตาขึ้นมองคนเป็นนาย

 

            ดวงตาทั้งสองคู่ประสานกัน แล้วจากนั้น...

 

จากนั้นก็เจอกันที่บล็อกค่ะ

เอ็นซี๊ เอ็นซี ~


 

................................................ 

ต่อจาก NC ฮ้าบบบบบ

 

            ขณะเดียวกัน ด้านนอกห้องนอนของนายแบบหนุ่มและบอดี้การ์ดร่างใหญ่ อึนแทรังก็กำลังยืนนิ่งพร้อมกับถาดอาหารเย็น ดวงตาคมก็ร้อนระอุยิ่งกว่ามีกองเพลิงโหมอยู่ในนั้น สองมือกำขอบถาดเอาไว้แน่นจนเกรงว่ามันจะบิดงอ ยามที่เงยหน้าขึ้นมองไปยังพุ่มไม้หนาทึบที่ให้ความเป็นส่วนตัวเจ้าของห้อง แต่...มันไม่ได้เก็บเสียงไปด้วย

 

            “อีก...ชัย....อีก แรงอีก...ตรงนั้น อีกสิ ฮ้า...อ๊า!!!

 

            ช่างกล้องรูปหล่อเคยได้ยินเสียงครวญครางนี้มาแล้ว แต่น่าแปลกที่มันยั่วเย้าอารมณ์ได้มากกว่า เปี่ยมไปด้วยความต้องการจนไม่ว่าผู้ชายคนไหนได้ยินก็แทบจะมอดไหม้ ช่างแตกต่างจากครั้งที่เขาได้โอบกอดเอาไว้แนบกาย

 

            และนั่น...

 

            เพล้ง!

 

            ถาดอาหารในมือที่หมายจะเอามาให้คนป่วยถูกโยนลงบนพื้นอย่างไม่ปราณี ดวงตาคู่คมก็มองเศษอาหารที่กระจายเกลื่อน ก่อนที่จะเงยหน้ามองพุ่มไม้หนาทึบนั้นอีกครั้ง คำรามในคอ

 

            “วิน!

 

            จากนั้น หนุ่มลูกครึ่งก็หมุนตัวจากไปด้วยความฉุนเฉียว

 

................................................

 

ต่อค่ะ

 

            แม้ว่าภวิศจะเมารถตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะต้องทำงานทั้งที่ร่างกายไม่เต็มร้อย แม้จะต้องสู้รบปรบมือกับผู้ชายตัวโตที่มีแรงมหาศาลซึ่งกกกอดเขาเอาไว้ค่อนคืน และแม้ว่าจะเปล่งเสียงครวญครางจนคอแหบแห้ง แต่พอเข็มสั้นของนาฬิกาชี้ไปยังเลขสาม คนที่เพิ่งนอนได้เพียงสองชั่วโมงก็ปรือตาขึ้นช้าๆ มองฝ่าความมืดที่ปกคลุมไปทั่วทั้งห้องนอนกว้าง

 

            ยามแรก วินเพียงนอนนิ่งๆ เพื่อให้สายตาปรับกับความมืด ทั้งที่เขารู้ตัวดีว่ามีอะไรหนักๆ พาดทับอยู่ที่ช่วงเอว อุ่นจนเผลอใจสั่น หากต้องอ้างว่าที่ยังไม่ดึงออกก็เพราะรอให้สายตาคุ้นชินเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นอะไรกันแน่

 

            เขาไม่เห็น แต่เขาได้ยิน...เสียงลมหายใจ

 

            เสียงนั้นอยู่ห่างเพียงคืบ ราวกับเจ้าของลมหายใจกดจมูกกับเรือนผมของเขา

 

            นายแบบหนุ่มรู้ดีว่าต่อให้ง่วงงุนแค่ไหน เขาก็ย่อมต้องจำช่วงเวลาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนได้ขึ้นใจ ดังนั้น จะมีใครอีกเล่าที่กกกอดร่างกายเขาเช่นนี้ ถ้าไม่ใช่...ปณชัย

 

            ผู้ชายที่เคยแต่ทำตามคำสั่ง แต่เมื่อครู่กลับทำตามใจตัวเอง จนเขาเองก็ไม่อาจจะเก็บกักความปรารถนาเอาไว้ได้เช่นกัน หากนั่นยังอ้างได้ว่าเพราะคลื่นราคะมันครอบงำ แต่เมื่อสติกลับมาครบถ้วนทุกอย่าง วินจะมีข้ออ้างอะไรที่จะได้อิงแอบร่างกายนี้ตามใจคิด

 

            อีกทั้ง...เขามีงานต้องทำ

 

            แม้จะอยากแสร้งหลับ ทำเหมือนว่าที่ยอมนอนนิ่งให้กอดก็เพราะไร้สติ แต่ภวิศก็ทำได้แค่สูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ได้กลิ่นหอมของน้ำหอมแบรนด์ดังที่ผสมปนเปไปกับกลิ่นคราบไคลของพวกเขาทั้งคู่ มันทั้งหวาน ทั้งหอม ทั้งร้อนรุ่ม แต่...ก็เท่านั้น

 

            แปะ

 

            สุดท้าย วินก็พลิกตัวไปกดเปิดโคมไฟข้างหัวเตียง...ปลุกตัวเองขึ้นจากความฝันแสนหวานที่ไม่มีอยู่จริง

 

            แสงสว่างลามไล่มาถึงเสี้ยวหน้าคมของคนที่ยังฝังหน้าลงกับหมอน มือข้างหนึ่งพาดผ่านลำตัวของเขา เปลือกตาปิดสนิท หายใจเข้าออกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จนวินเองก็เผลอหันมองให้เต็มตา

 

            เขารู้จักคนคนนี้มากว่าสิบปี แต่นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นใบหน้ายามหลับสนิทของอีกฝ่าย

 

            ตอนที่ชัยลืมตา ผู้ชายคนนี้อาจจะแสร้งทำตัวสุภาพนิ่งขรึม แต่ลึกลงไปแล้ว ปณชัยไม่เคยปิดบังดวงตาอวดดีที่มั่นใจในตัวเองได้เลย ผู้ชายที่เปี่ยมไปด้วยศักดิ์ศรี แฝงด้วยอันตรายรอบด้าน หากเมื่อผู้ชายคนนั้นไม่รู้สึกตัว เรือนผมยุ่งเหยิง หนวดเคราดูครึ้มกว่าปกติ มันกลับทำให้หัวใจคนมอง...สั่น

 

            วินอยากจะยื่นมือไปลูบดวงตาที่จ้องเขาอย่างร้อนแรง อยากจะแตะปลายจมูกที่ซุกไซ้ผิวนิ่มไม่ห่าง อยากจะคลึงกับริมฝีปากอ่อนนุ่มที่มอบสัมผัสร้อนผ่าวให้ แต่เขาทำได้เพียงมองอีกฝ่ายนิ่งๆ

 

            ความรู้สึกอยากครอบครองเป็นเจ้าของมันทะยานขึ้นมาจนเขาเองก็นึกกลัวหัวใจตัวเอง

 

            นายเป็นของฉัน ของฉันคนเดียวเท่านั้น

 

            ภวิศกัดปากจนเจ็บ เขารู้ว่าเขาควรจะลุกขึ้นจากที่นอนได้แล้ว เพราะตารางงานเช้านี้ต้องถ่ายภาพช่วงพระอาทิตย์ขึ้น แต่ใบหน้าหลับใหลของอีกฝ่ายกลับแช่แข็งเขาอยู่แบบนี้

 

            ทันใดนั้น ดวงตาคมสวยที่มองไล่ตั้งแต่ใบหน้าลงมาก็มาหยุดอยู่ที่ลำคอ...รอยข่วนที่เขาฝากเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวานเช้า

 

            มันคงเป็นบาดแผลที่เล็กน้อยมากเมื่อเทียบกับแผลอื่นๆ ที่ผู้ชายคนนี้ได้รับ แต่...มันเป็นแผลที่มีผู้หญิงคนอื่นรักษาให้

 

            สวบ

 

            เตียงนุ่มขยับตามแรงเคลื่อนไหวของภวิศที่โน้มหน้าเข้าไปดูมันใกล้ๆ

 

            ตอนนี้ไม่มีแค่รอยแผลเดียว หากแต่รอยข่วน รอยจิก รอยกัดของเขาเต็มหัวไหล่กว้าง แต่แผลเดิมที่จางที่สุดก็ยังดึงดูดสายตาได้มากที่สุด พร้อมกับแววตาที่เย็นเยียบลงทุกขณะ

 

            แผล็บ

 

            วินไม่รู้เหมือนกันว่าเขาทำอะไรอยู่ แต่ร่างเพรียวก็ก้มหน้าซุกเข้าที่ซอกคอ แล้วเลียเข้าที่รอยแผลนั้นอย่างไม่สนใจว่าจะปลุกคนตัวโต

 

            อีกครั้งที่ความหงุดหงิดมันพุ่งวาบเข้ามาในหัวใจ

 

            จุ๊บ...จุ๊บ...

 

            ไม่เพียงแค่เลีย วินยังดูดผิวกายอีกฝ่ายหนักๆ ขบเม้มแรงๆ แล้วปลอบโยนด้วยการลากลิ้นนิ่มเลียตามแนวแผลนั้น สองมือก็กำเข้าที่หัวไหล่กว้าง แล้วเขาก็ไม่ลังเลเลยที่จะ...ใช้ฟันกัดลงไป

 

            วินไม่รู้ว่าเขาทำเช่นนั้นนานแค่ไหน แต่เมื่อยอมผละจากเรือนกายแข็งแกร่ง...

 

            “นี่เป็นวิธีปลุกของคุณวินหรือครับ”

 

            ปณชัยก็ลืมตามองเขาก่อนแล้ว เสียงทุ้มถาม หากดวงตาไม่มีแววล้อเล่นเลยสักนิด

 

            “ฮึ อยากรู้เหรอ” วินโน้มตัวลงจนเรือนผมบางส่วนปรกหน้า ใช้ปลายจมูกกดเข้าที่ริมฝีปากอีกฝ่ายอย่างยั่วยวน ขณะที่ร่างกายขาวเนียนเปลือยเปล่าก็คร่อมทับอยู่เหนือร่าง

 

            “อยากรู้ว่าฉันปลุกผู้ชายคนอื่นแบบนี้ด้วยหรือเปล่าน่ะหรือ” วินกระซิบเสียงพร่า แล้วยันกายขึ้นมาช้าๆ เลื่อนสายตาไปสบประสานกับดวงตาคมกริบ

 

            ดวงตาทั้งสองคู่ประสานกัน แล้วก็เป็นวินที่ยิ้ม

 

            แปะ

 

            “เอาไว้ทำให้ฉันพอใจกว่านี้แล้วจะบอก” วินยกนิ้วแตะที่ริมฝีปาก แต่ก่อนที่จะลุกขึ้นจากเตียง ใบหน้าสวยเกินชายก็โน้มไปกระซิบริมหู

 

          “นะ...คุณปณชัย”

 

            จากนั้น ภวิศก็ลุกขึ้นจากเตียงอย่างไม่สนใจหาอาภรณ์มาปกปิด เปิดเปลือยร่างกายที่แสนภาคภูมิใจให้ได้เห็น ดวงตาคมสวยก็ปรายมอง ทิ้งเอาไว้เพียงความเร่าร้อนรุนแรงในอากาศ และความเซ็กซี่ที่กำลังบอกว่า...ไม่ได้มีแค่นายที่ครอบครองตัวของฉันได้

 

            ภาพที่คนบนเตียงก็ทำได้เพียงมองตาม ทั้งเรือนกายเย้ายวน ทั้งท่วงท่าสวยงามที่ปัดผมให้พ้นใบหน้า หรือแม้กระทั่งตอนที่มือขาวแตะที่ก้นกลมจนเห็นของเหลวสีขุ่นที่ไหลเลอะระหว่างเรียวขาทั้งสองข้าง หากเขาทำได้เพียงแค่มองตาม

 

            กระทั่งนายแบบคนสวยเดินหายลับเข้าไปในห้องน้ำ ทิ้งไว้เพียงคลื่นความรุนแรงที่กำลังถาโถมระหว่างพวกเขาทั้งคู่

 

            แม้ร่างกายจะประสานเป็นหนึ่ง แต่หัวใจ...ต่างยังไม่มีใครยอมลงให้กัน

 

            “แล้วคุณจะบอกผมในที่สุด”

 

          และคุณจะไม่ปลุกใครแบบนั้นอีก นอกจากผมคนเดียว!

 

            ปณชัยเอ่ยกับห้องที่ว่างเปล่าด้วยน้ำเสียงดุดันราวกับสาบานกับตัวเอง

 

........................................

 

            ครบค่ะ เมย์ทำต้นฉบับพี่พายุเสร็จแล้วแหละ งื้อ >w< มันเป็นสาเหตุที่ทำให้หายไปนานจ้า ตอนนี้พี่พายุเสร็จแล้ว ไม่อยากจะบอกเลยงับ (แล้วมึงบอกทำไม) เรื่องพี่พายุมีทั้งพี่โอ๊ต พี่สายฟ้า ลุงชัยและพี่ภาคินไปแจมด้วยจ้า ลุงนี่โผล่เยอะเชียว เขียนไปก็นึกถึงเรื่องนี้ไป เอาเป็นว่าต้นฉบับพี่พายุเสร็จแล้ว และเมย์กำลังจะเปิดเรื่องในเด็กดีฮ้าฟฟฟฟ

            ส่วนเรื่องนี้ เมย์ต้องขออภัยที่ลืมมาแจ้งในนี้ค่ะ พอดีว่าเมย์เลื่อนปิดโอนและจองไปถึงวันที่ 2 มีนาคม เนื่องจากของแถมทำไม่เสร็จตามกำหนดเดิมค่ะ (ร้านพวงกุญแจมันเทเมย์!) กว่าจะตามหาร้านใหม่ กว่าจะกำหนดส่งของ ทุกอย่างก็เลยเลื่อนออกไปค่ะ เมย์เลยขอเลื่อนระยะเวลาปิดจองออกมาอาทิตย์กว่า สำหรับของจึงเลื่อนส่งไปประมาณกลางเดือน ต้องขออภัยด้วยนะคะ

            เอาล่ะ กลับมาที่เนื้อหาค่ะ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมใช้หัวใจมาพูดคุยสักทีเนอะ เอาแต่ใช้ร่างกายเข้าหากัน เรื่องบางเรื่อง ไม่พูดไม่เปิดใจ จะรักกันได้ยังไง อีกทั้งคลื่นพายุกำลังก่อตัวปั่นป่วนอยู่ภายใต้ภาพความสงบที่เห็นจ้า เดี๋ยวรอปะทุน้า XD 

            อ้อ สำหรับเรื่องพี่วิน จะมีตอนนึงที่เมย์ไม่ได้ลงในเว็บนะคะ เพราะว่าเอ็นซีล้วนเลยอะงับ มันลงไม่ได้อยู่แล้ว

            สำหรับเฟซเมย์

            https://www.facebook.com/FictionMame12938?ref=bookmarks

            และทวิตเตอร์

            https://twitter.com/MAME12938

            สำหรับเฟซ เมย์มีแอดมินตอบให้ค่ะ แต่ทวิตเตอร์จะเป็นทวิตส่วนตัว

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า

            ปล. เรื่องนี้รบกวนใช้แท็ก #พี่วินสวยมาก นะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 780 ครั้ง

15,042 ความคิดเห็น

 1. #15039 miiiina (@miiiina) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 19:49
  คุยกันดี ๆ ก็รู้เรื่องไปแล้วว
  ปล. ลุงชัยแซ่บมากก หยักด้ายลุงงง
  #15039
  0
 2. #14810 toto (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 14:32

  พี่วินเอาจริงละนะคร้าบบบบ

  #14810
  0
 3. #14490 namtran99 (@namtran99) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:00
  บอกได้คำเดียว..พี่วินแซ่บ!!!!!
  #14490
  0
 4. #14251 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 17:59
  แบบนี้อีตากล้องยังจะถ่ายภาพสวยอีกมั้ย ในเมื่อเห็นคนที่หมายปองทำแบบนั้นกะคนอื่น
  #14251
  0
 5. #14178 maknae_ (@maknae_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 18:53

  พายุถาโถมกระหน่ำำำำ

  #14178
  0
 6. #13168 กวีกวี้ (@0614460900aa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 18:59

  อร้ายยยยยยยยย หึงก็บอกมาเห๊อะเจ้าคุณพี่

  #13168
  0
 7. #13082 bemysunshine (@DBK1802) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 19:29
  ไม่มีใครยอมลงให้ใครจริงๆ โธ่เอ๊ยยย ลุงอ่ะพี่วินอ่ะ แค่ลดศักดิ์ศรีมาคุยกันหน่อยจะเป็นไรเล่า
  #13082
  0
 8. วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:08
  ศักดิ์ศรีบางทีก็วางมันลงบ้างก็ได้นะคะ แหมมม
  #12463
  0
 9. #12428 disaw (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 11:25

  ออ๊อยอยยอยอยยยยยยยยย ฮือออ เผ่ชชชชช

  #12428
  0
 10. #12184 KAMEWz (@kamewz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 01:36
  พี่วินฮอตมาก พี่วินฮอตมากกกกกก พี่วินฮอตมากๆๆๆๆ ค่าาาา
  #12184
  0
 11. วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 02:10
  ร้อนแรงมาก
  #12033
  0
 12. #12024 to_eyyyoooo (@to_eyyyoooo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:23
  เผ็ชมากค่ะ
  #12024
  0
 13. #11781 TSL7 (@theseventhlight) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:10
  พี่วินยั่วมาก แซ่บมาก อยากให้รักกันไวๆอ่า ลองลดทิฐิดูมั้ยยย
  #11781
  0
 14. #11678 Thitaphorn Tiemnara (@thitanana) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 19:58
  ถ้าต่างฝ่ายต่างลดทิฐิ มันคงจะดีกว่านี้
  #11678
  0
 15. #11641 lakkee (@lakkee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:53
  ขอบคุณ
  #11641
  0
 16. #11623 echize (@nonsatt) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 13:50
  พี่วินเซ็กซี่มากกกก ไม่ไหวววว ต้านทานไม่ไหววว
  #11623
  0
 17. #11619 itzmeboombim (@itzmeboombim) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 07:48
  ลุงชัยดุมาก ส่วนพี่วินอะไรไม่รู้ แต่ตอนสติมาครบก็เชิดเริดขี้ยั่ว
  #11619
  0
 18. #11617 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 20:57
  มีความหึงหวง
  #11617
  0
 19. #11584 mon9228 (@mon9228) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 23:19
  ต่างคนต่างเริ่มอยากครอบครองกันแล้ว ลดทิฐิลงมาซักหน่อยก็จะรักกันได้ดีแล้วเชียวน้า
  #11584
  0
 20. #11490 SungEun~ (@Kim_SungEun) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 23:51
  อื้อหือมากค่ะ พี่วินปลุกได้ยั่วสุดๆ
  เป็นเราจะตามไปห้องน้ำแล้ว ฮึ่ย
  ปล.มีคนแอบหึง ไม่อยากให้พี่วินไปทำแบบนี้กับใครด้วย อิอิ
  #11490
  0
 21. #11376 Noparat (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 15:08
  พี่วินเซ็กซี่มาก
  #11376
  0
 22. #11321 mehmehmeh (@mehmehmeh) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 12:28
  รอร๊อรอออออออลุงคะ555555
  #11321
  0
 23. #11320 bonitakuk (@kukbam) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 01:09
  ลุงมั่นใจมาก555555555555
  #11320
  0
 24. #11319 SunanthaSarahong (@SunanthaSarahong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:55
  ใครจะยอมให้ใครก่อนนะ ???
  #11319
  0
 25. #11318 mecharui (@mecharui) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:43
  แบบมีแต่คิดในใจทั้งคู่เลย ถ้าพูดกันตรงๆ น่าจะเข้าใจกันแล้ว อิอิ แต่ไม่เป็นไร เป็นเสน่ห์ของคู่นี้ ขอบคุณค่าาา
  #11318
  0