[Yaoi] Try Me เสพร้าย สัมผัสรัก [ภาคร้ายยั่ว]

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 13 เหนือกว่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 65,732
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 428 ครั้ง
  29 ส.ค. 60
          “แล้วผมจะทำให้คุณรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่สักแต่พูด!


++++++++++++++++++


ตอนที่ 13 เหนือกว่า

 

 

 

            ในเวลาที่ท้องฟ้ามืดสนิท ไร้ซึ่งแสงดาว ไร้ซึ่งเงาจันทร์ ภายในห้องนอนของนายภวิศ ผู้ชายสองคนกำลังประสานสายตากันอย่างไม่มีใครยอมใคร คู่หนึ่งวาวโรจน์ด้วยความโกรธที่ถูกพันธนาการกาย หากอีกคู่วาววับด้วยแรงโมโหที่ถูกกักขังหัวใจ ปล่อยให้ความเงียบคืบคลานเข้ามากลืนกิน

 

            “ผม...รู้ฐานะตัวเองดี”

 

            ในที่สุดปณชัยก็เป็นฝ่ายทำลายความเงียบ หากแต่มันคือสัญญาณแห่งการเริ่มต้นสถานะที่พวกเขาได้เอ่ยปากตกลงกันเอาไว้

 

            วินไม่สนใจฟังเสียงกดต่ำที่บอกว่ากำลังข่มความไม่พอใจ เขาแค่ยันตัวขึ้นอีกนิด เพื่อเอื้อมไปยังโต๊ะข้างเตียง คว้ารีโมท แล้วกดปุ่ม แสงไฟในห้องที่เคยสว่างจ้าก็ดับลง เหลือเพียงไฟข้างเตียงทั้งสองข้างที่ถูกหรี่ จนความมืดโอบล้อมรอบเตียงนอนหลังใหญ่ เหลือเพียงดวงไฟที่จะทำให้คนทั้งสองเห็นการกระทำของอีกฝ่ายเท่านั้น

 

            กึก

 

            หากแต่แสงสีนวลอ่อนที่กระทบลงบนตัวของนายแบบเจ้าของหุ่นแสนยั่วยวน มันกลับทำให้คนที่จะห้ามปรามชะงักคำพูด ดวงตาคู่คมทำได้เพียงเงยหน้าขึ้นมองคนที่ขยับขึ้นมาคร่อมทับเหนือลำตัวของเขาอีกครั้ง

 

            นี่คือภาพที่ผู้ชายหลายคนได้เห็นอย่างนั้นหรือ

 

            บอดี้การ์ดหนุ่มถามตัวเอง ยามที่ตาคมมองไล่ตั้งแต่ใบหน้าสวยเกินชายที่ความมืดอาบไล้ไปทั้งซีกแก้ม ซึ่งมันทำให้ใบหน้างดงามยิ่งดูลึกลับ ยิ่งดูมีเสน่ห์ ยิ่งดูน่าค้นหา แม้แต่ริมฝีปากที่กำลังเม้มเข้าหากันก็น่าขบกัดเสียจนต้องกดสายตาลงต่ำ แต่กลับต้องนิ่งงันกับลำคอขาวผ่องที่ไร้รอยราคี ลาดไหล่นวลเนียนที่รสชาติหอมหวานยังคงติดอยู่ที่ริมฝีปาก ไหนจะร่องอกที่แหวกตามรอยแยกของเสื้อเชิ้ตสีขาว ซึ่งเมื่อแสงไฟกระทบลงมา มันกลับทำให้แลเห็นรูปร่างน่าตื่นตาภายใต้ร่มผ้า นอกจากนั้น เรือนกายช่วงล่างยังแนบสนิทที่เนื้อตัวของเขา จนชัยเองก็สัมผัสได้ถึงส่วนอ่อนไหวน่าเค้นคลึงที่กำลังถูเบาๆ บนแผ่นอก

 

            ภาพนี้ยั่วยวนจนเขาไม่นึกแปลกใจเลยที่ผู้ชายหลายคนยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้เห็นสักครั้ง

 

            “คุณวิน หยุดเถอะครับ”

 

            มันทำให้ชัยกัดฟัน บอกเสียงลอดไรฟัน แต่คนบนกาย...ไม่ใส่ใจ

 

            “นายสั่งฉันได้ตั้งแต่เมื่อไหร่”

 

            ดวงตาราวกับนางพญากดสายตาลงมอง มุมปากกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มบางเบา แต่นั่นก็มากพอให้คนข้างใต้เบือนหน้าหลบไปด้านข้าง

 

            “ผมขอร้องครับ” คนฟังตาวาว แล้ววินก็โน้มหน้ามาข้างหู เพื่อกระซิบว่า

 

            “จะหนีอีกแล้วหรือ”

 

            “ผมไม่ได้หนี” คิ้วเข้มขมวดฉับ โต้กลับทันควัน แล้วก็ต้องชะงักเสียเอง เมื่อฝ่ามือนุ่มซึ่งแทบไม่เคยกรำงานหนักกำลังเลื่อนลูบอยู่บนแผ่นอก ปลายนิ้วแวะสะกิดเขี่ยที่ยอดอกใต้เสื้อเชิ้ตสีเข้มแผ่วเบา ลมหายใจเป่าพรูเข้าข้างหู การกระทำที่ย่อมทำให้ผู้ชายสุขภาพดีคนหนึ่งรับรู้ถึงกระแสความใคร่ที่สาดซัดเข้ามาเงียบๆ

 

            มันกำลังคืบคลานไปทั่วเตียงนอนหลังใหญ่

 

            “งั้นก็อย่าหนีสิ” วินกระซิบต่อ ก่อนที่ฝ่ามือซุกซนจะดึงเนกไทเส้นหรูทีเดียว มันก็ถูกสะบัดไปตกข้างเตียงอย่างง่ายดาย จากนั้น ริมฝีปากนิ่มก็ประทับลงที่ข้างแก้มของบอดี้การ์ด สัมผัสถึงไรหนวดแข็งๆ จนต้องซุกไซ้มันลงมาที่ลำคอ ปลายนิ้วก็ปลิดกระดุมออกทีละเม็ด แล้วแยกชายเสื้อออกกว้าง เผย...แผ่นอกแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออุ่นๆ

 

            ฟึ่บ

 

            “คุณวิน!

 

            ทันใดนั้น ภวิศก็เลื่อนสะโพกลงต่ำกว่าเดิม จนส่วนอ่อนไหวอยู่ไม่ห่างจากความร้อนแรง แล้ว...กดสะโพกลงไป

 

            แน่นอนว่ามันทำให้คนข้างล่างคำรามเสียงดัง มือใหญ่เผลอกระชากแขนจากกุญแจมือ แล้วพบว่ามันเป็นการกระทำที่สูญเปล่า อีกทั้งคนด้านบนยังหัวเราะ ขณะที่เริ่มกดสะโพกแนบชิด เพื่อให้ร่างกายสัมผัสกัน แม้ว่าจะมีกางเกงสแลคของปณชัย และชั้นในตัวสั้นของภวิศกางกั้น แต่เท่านั้นก็มากพอที่จะส่งผ่านความร้อนสู่กายกันและกัน

 

            “อย่าเสียงดังสิ ฉันไม่ชอบให้ผู้ชายของฉันสักแต่ร้อง” วินบอกชิดลำคอแกร่งราวกับกำลังหยอกล้อเล่น จากนั้นก็เชยตาขึ้นมอง แล้วส่งยิ้มให้

 

            “ขยับอย่างอื่นแทนดีกว่ามั้ย”

 

            “ปล่อยผมคุณวิน!” คนข้างใต้คำรามอีกครั้ง และครั้งนี้เด็ดขาดกว่าครั้งไหนๆ ซึ่งก่อนที่นายแบบหนุ่มจะกล่าวหาอะไร ชัยก็บอกย้ำเสียงดังกว่าเดิม

 

          “แล้วผมจะทำให้คุณรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่สักแต่พูด!

 

            เขาหมดความอดทนแล้ว

 

            ปณชัยขว้างความคิดที่จะก้าวออกจากห้องไปนานแล้ว อย่างไรเสียเขาก็ต้องตกเป็นของเล่นของอีกฝ่ายอยู่วันยันค่ำ ดังนั้น ไม่ช้าก็เร็วก็ต้องอยู่ในสถานการณ์นี้ ซึ่งแม้ชายหนุ่มจะมีศักดิ์เป็นลูกน้องที่ต้องรอรับคำสั่ง แต่ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง...เขาไม่เคยอยู่ใต้ใคร!

 

            ถ้าคุณวินไม่หยุด เขาเองก็จะแสดงให้เห็นเหมือนกันว่าเขาไม่เหมือนผู้ชายทุกคนที่อีกฝ่ายเคยผ่านมา!

 

            เขาจะทำให้อีกฝ่ายลืมของเล่นทุกชิ้นที่เคยเล่นเลยเชียวล่ะ

 

            ทว่า คนฟังกลับ...ยิ้ม

 

            ร่างเพรียวที่ยันกายขึ้นนิด เพื่อให้สายตาอยู่สูงกว่า แล้วกดมันลงมาสบกับดวงตาวาวโรจน์ ส่งมือมาลูบที่แก้มสากเบาๆ เพื่อเอ่ยคำที่ทำให้คนข้างใต้นิ่งงัน

 

            “นายมีสิทธิ์ต่อรองตั้งแต่เมื่อไหร่”

 

            จากนั้น คนพูดก็ส่งอีกมือไปปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของตัวเองที่เหลืออยู่ แล้วแยกมันออกกว้าง เผยให้เห็นแผ่นอกขาวบางซึ่งมีเม็ดตูมสองเม็ดประดับอยู่บนนั้น และกำลังแข็งชันเมื่อกระทบกับความเย็นของเครื่องปรับอากาศ

 

            วินเลื่อนมือข้างที่ลูบแก้มไปยันอยู่ที่หมอนข้างหัวบอดี้การ์ด แล้วใช้มือข้างที่ปลดกระดุมเสื้อลูบไปตามลำคอตัวเอง เอียงหน้านิด เพื่อให้ปลายนิ้วไล่ไปตามผิวขาวที่ได้รับการดูแลอย่างดี ลูบผ่านกลางอก ลงมายังแผ่นท้อง แล้วใช้นิ้วชี้เกลี่ยขึ้นมาถึงสะดืออีกครั้ง

 

            “อาห์” เสียงครางหลุดออกมาจากริมฝีปากเบาๆ เคลื่อนไหวสะโพกไปมาช้าๆ แต่มือข้างนั้นยังไม่หยุด มันเลื่อนขึ้นมาเพื่อแวะทักทายกับหัวนมสีอ่อนที่ตั้งชัน

 

            ฟึ่บ

 

            ชายหนุ่มใช้ปลายนิ้วเกลี่ยอกตัวเองเล่นเบาๆ ดวงตาหรี่ปรือลง ฟันคมกัดลงบนริมฝีปากนุ่ม ส่งเสียงครางในคอ

 

            ภาพที่ไม่ว่าใครก็ร้อนผ่าวไปทั้งช่วงล่าง!

 

            ภาพของภวิศที่กำลังเล่นกับตัวเอง

 

            วินกำลังขยับสะโพกต่อไป บดย้ำ ขยี้ลงไปหนักๆ บนกลางลำตัวอีกฝ่าย อย่างรู้ดีว่าควรจะทำยังไงให้ผู้ชายคนหนึ่งคลั่งตาย ดวงตาคมก็เปิดกว้างขึ้นนิด เพื่อมองภาพของอีกฝ่ายที่กำลังขบกรามแน่น จ้องมองมือของเขาที่กำลังคีบคลึงหัวนมเล่น แล้ว...โน้มเข้าไป

 

            หมับ

 

            ร่างเพรียวยื่นมือข้างที่เล่นกับเม็ดเต่งนูนไปจับที่หัวเตียง ส่งมือข้างที่ยันอยู่ข้างหมอนไปซุกอยู่ในเรือนผมสีเข้มของปณชัย ดึงเข้าหาอกตัวเอง แล้วสั่งเพียงคำเดียว

 

            “เลีย!

 

            ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบชั่วอึดใจ และวินเองก็ไม่เห็นสีหน้าของคนข้างใต้ เขาเพียงนิ่งรอ กระทั่ง...

 

            “อืม” ลมหายใจร้อนผ่าวเป่าพรูรดที่หัวนมแข็งชัน มากพอที่จะทำให้ขนอ่อนลุกซู่ เสียววาบไปทั้งตัว แต่นั่นไม่ใช่ที่สุด หากแต่เป็นการเริ่มต้น เพราะ...

 

            “อ้ะ!

 

            วินเองก็ห้ามอาการสะดุ้งไม่ได้ เมื่อปลายลิ้นชื้นแฉะเลียหัวนมด้วยการปาดขึ้น ส่งผ่านความร้อนผ่าวสู่ส่วนล่างของลำตัว และมันกำลังทำให้สะโพกเขาสั่นอย่างห้ามไม่อยู่ หากแต่นายแบบหนุ่มไม่คิดห้าม เขายังคงส่งปลายนิ้วไปซอนไซ้ที่เรือนผมสีเข้ม ก่อนที่จะขยำมันไว้ เมื่อคนข้างใต้กำลัง...ดูด

 


ต่อค่ะ

 


            ชัยครอบริมฝีปากลงบนยอดอกแล้ว ขณะที่ภายในปากก็กำลังตวัดเลียหัวนมสีอ่อนอย่างไม่ปรานี ปลายลิ้นแหย่เข้าที่ส่วนปลาย ก่อนที่จะดูดมันหนักๆ ฟันคมถูครูดไปมาเบาๆ รับรู้ถึงความแข็งชันที่กำลังสู้กับลิ้นของเขาอยู่

 

            ร้อนแรง หากแต่ไม่รุนแรง

 

            เสียวซ่าน หากแต่ไม่เจ็บปวด

 

            “อื้อ...ฮ้า...ฮ้า...”

 

            วินเสียอีกที่ต้องกัดปาก ข่มเสียงครางแผ่วที่หลุดลอดออกมา มือที่ขยำกลุ่มผมสีเข้มยิ่งกำแน่น รู้สึกเหมือนจะถูกดูดติดปากอีกฝ่าย แต่มันไม่ได้เจ็บ ไม่ได้ชา ไม่ได้รู้สึกเหมือนกำลังถูกกลืนกินอย่างตะกละตะกลาม หากแต่เป็นการเล้าโลม เพิ่มอารมณ์ที่ทำให้เขาเป็นฝ่ายขยับส่วนอ่อนไหวถูไถกับท่อนเหล็กร้อนผ่าวที่แข็งชันโต้ตอบกับเขาอยู่

 

            ปณชัยกำลังมีอารมณ์แน่นอน แต่เขาที่ตั้งใจจะเล่นไปเรื่อยๆ กลับเสียววาบไปทั้งตัวเพียงเพราะปากอุ่นที่กำลังดูดนมเหมือนเด็กดูดนมแม่

 

            ไม่หรอก ต่อให้เป็นแม่เด็ก เจอแบบนี้ก็คงเสร็จเด็กคนนี้ทุกคน

 

          ดีแล้วที่มัดเอาไว้ก่อน

 

เจอกันที่บล็อกค่ะ XD 

 

ต่อจากบล็อกฮ๊าฟฟฟ

 

            “ทำ...นายทำอะไรน่ะ”

 

            ภวิศก้มลงมองอีกฝ่าย เพื่อพบว่าคนของพี่ชายกลืนน้ำของเขาลงคอแล้ว

 

            “ทำหน้าที่ครับ” คำตอบที่ทำให้คนเหนื่อยหอบนิ่งไปนิด ก่อนที่จะพยายามยิ้ม

 

            “ดี งั้นแปลว่ารู้หน้าที่แล้วใช่มั้ย” ปณชัยไม่ตอบ หากแต่สีหน้าเครียดขรึมจนดูทรมานนั่นทำให้คนมองเหลือบไปยังช่วงล่างของอีกฝ่าย แล้วยันกายขึ้นจากอกกว้าง

 

            “ท่าทางทรมานนะ...”

 

            ปลายนิ้วจิ้มลงไปเบาๆ มองใบหน้าคมคายที่กัดฟันกรอด แต่หลีกหนีสัมผัสของเขาไม่ได้ จนวินหัวเราะ แล้วถามขึ้นมาหนึ่งประโยค

 

            “ขอร้องฉันสิ”

 

            นายแบบหนุ่มมองอีกฝ่ายที่กัดฟันแน่น ปลายนิ้วก็เลื่อนลูบไปมา ยั่วเย้าให้คนตัวโตทิ้งศักดิ์ศรีที่แบกเอาไว้ และครั้งนี้ ชัยเองก็ต้องคำรามออกมาเสียงเข้ม

 

            “ช่วยผมที”

 

ต่อค่ะ

 

            ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ทำให้เขายอมเอ่ยปาก เพื่อ...เจอกับรอยยิ้มสมใจ

 

            ฟึ่บ

 

            คนฟังที่ลุกขึ้นจากเตียงอย่างเชื่องช้า สะบัดชั้นในที่ติดอยู่ตรงข้อเท้าออก แต่กลับติดกระดุมเสื้อเชิ้ตลวกๆ จากนั้นก็เปิดลิ้นชักข้างเตียงเพื่อหยิบกุญแจออกมาแกว่งไปมา เลื่อนมันขึ้นไปยังข้อมือที่ถูกล่ามจนช้ำเขียว แต่ก่อนที่จะไข

 

            “นายมีหน้าที่ทำให้ฉันมีความสุข แต่...”

 

            กริ๊ก

 

            มือซ้ายของคนตัวโตเป็นอิสระแล้ว แต่ยังไม่ทันที่จะคว้าตัวของเจ้านายเอาไว้ได้ คนไขก็ไวกว่าเพราะถอยหลังลงจากเตียงอย่างว่องไว ส่งยิ้มสมใจมาให้ แล้วเอ่ยคำที่แสนโหดร้ายกับคนฟัง

 

            “...ฉันไม่มีหน้าที่ปรนเปรอให้นายนี่”

 

            “คุณวิน!!!

 

            แน่นอนว่าชัยเรียกเสียงเข้ม เมื่อส่วนแข็งขืนยังร้อนผ่าวเป็นหลักฐานกิจกรรมเมื่อครู่ หากแต่คนเรียกไม่สนใจ เพราะวินก็หมุนตัวเดินไปทางห้องน้ำ ปากก็บอกไปด้วย

 

            “กุญแจมือขวาอยู่ลิ้นชักอีกฝั่ง ไขแล้วก็ออกไปซะ ฉันจะพักผ่อน” ทว่าก่อนที่จะหายเข้าห้องน้ำไป ใบหน้าสวยก็ยื่นออกมาอีกครั้ง

 

            “อ้อ” วินยิ้มร้าย

 

            “เอาไว้จะเรียกใช้บริการใหม่นะ ชักจะติดใจแล้วสิ”

 

            ปัง!

 

            “โธ่เว้ย!!!” ชัยกระชากมือที่ยังติดอยู่กับกุญแจเต็มแรงราวกับระบายความไม่พอใจ ดวงตาคู่คมวาวลุกจนเหมือนจะเผาคนทั้งเป็น รู้ตัวว่าความนิ่งสงบที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวมันหายวับไปหมดแล้ว แต่เขาก็ทำได้แค่กระชากลิ้นชักอีกฝั่ง เพื่อเอากุญแจมาไขให้ข้อมือเป็นอิสระ

 

            หากเป็นคนอื่น เขาคงไม่ลังเลที่จะพุ่งตามเข้าไปจัดการในห้องน้ำ แต่นี่คือคุณวิน และคำพูดของอีกฝ่ายยังสะท้อนดังก้องในหัว

 

            จะแสดงให้เห็นว่าอะไรเป็นอะไร และนี่คืออำนาจที่เจ้านายถือเอาไว้เหนือเขา

 

            ถ้าไม่ต้องการ เขาก็ไม่มีสิทธิ์ทำอะไรทั้งนั้น

 

            พรึ่บ

 

            ความคิดที่ปณชัยกระชากเสื้อสูทยับยู่ออกจากกายเต็มแรง สะบัดมันไปในอากาศ เก็บลูกชายที่จับยังเจ็บเข้ากางเกง สูดหายใจลึกๆ เพื่อระงับความเจ็บปวดที่ส่วนล่าง แต่มันไม่ได้ลดน้อยลงเลย ยิ่งหูได้ยินเสียงน้ำในห้องน้ำ สมองก็พาลจินตนาการภาพที่ทำให้เขาร้อนวูบไปทั้งตัว

 

            ครั้งนี้คุณวินเอาคืนเสียจนเขาพูดไม่ออก

 

            ชายหนุ่มทำได้เพียงหมุนตัวออกจากห้องอย่างรวดเร็ว คิดว่าต้องรีบหาสถานที่จัดการกับสิ่งที่ค้างคา แต่ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าเพียงเปิดประตูออกมา...

 

            “คุณภาคิน”

 

            ร่างสูงต้องชะงัก เมื่อเจ้านายตัวจริงกำลังเดินผ่านหน้าห้องมาโดยที่อุ้มเด็กหนุ่มซึ่งซุกหน้าหลับอยู่คาอก หลุดเสียงเรียกออกไปอย่างมีพิรุธ ซึ่งภาคินก็มองหน้า แล้วมองไปยังบานประตูห้องญาติผู้น้องที่ปิดสนิท จากนั้น...รอยยิ้มร้ายไม่แพ้ญาติก็ปรากฏบนใบหน้า

 

            “ฮึ วันนี้มึงอยู่ดึกนะ”

 

            ความหมายจริงๆ น่ะเป็นอยู่ในห้องวินจนดึกดื่นนะ

 

            “คุณภาคินเพิ่งกลับหรือครับ”

 

            “เออ งานมันเยอะ” ภาคินรู้ว่าคนสนิทจงใจเปลี่ยนเรื่อง ซึ่งเขาก็แค่หัวเราะฮึเพื่อบอกให้รู้ว่ารู้ทัน แต่ก็ยอมไม่วกกลับไปเรื่องเดิม

 

            “กลับมาก็เจอเด็กดื้อบางคนหลับคาโซฟา เลยพาขึ้นมานอน” คนพูดเดินผ่านหน้าคนสนิทไป หมายจะกลับห้องนอนตัวเอง แต่ไม่วายที่เสียงทุ้มจะเอ่ยลอยๆ

 

            “ทำอะไรระวังไว้บ้าง สายตาสอดส่องมันเยอะ”

 

            “ครับ” ปณชัยจะทำอะไรได้ นอกจากตอบรับเสียงหนัก มองเจ้านายที่หายลับไปอีกทาง แล้วเหลียวกลับมามองบานประตูห้องที่เขาเพิ่งก้าวจากมา

 

            จากนั้น ร่างสูงก็หมุนตัวแล้วก้าวเร็วๆ ออกจากอาคาร แล้วพุ่งตรงไปที่รถ สตาร์ทเครื่องอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะกระแทกคันเร่งเพื่อพารถสมรรถนะดีเยี่ยมพุ่งออกจากคฤหาสน์ของผู้เป็นนาย ขับตรงไปยังถนนที่เงียบเหงาไร้ผู้คนในเวลาเกือบตีสอง กระทั่งมาหยุดอยู่ข้างทางที่ไร้แม้แต่ไฟถนน

 

            “โธ่เว้ย!!!!

 

            ปรี๊นนนนนนนนนน

 

            ทันทีที่รถจอดสนิท ชัยก็คำรามออกมาเสียงดังลั่นไปทั่วทั้งห้องโดยสาร กระแทกหมัดลงกลางพวงมาลัย จนเสียงแตรดังสนั่น ก่อนที่จะซบหน้าลงกับพวงมาลัย ขบฟันแน่น แล้วยื่นมือไปจัดการส่วนร้อนผ่าวที่ไม่ได้ลดระดับความต้องการลงเลย ตรงกันข้าม เพียงแค่หลับตาจนเห็นภาพแสนยั่วยวน เขากลับต้องการมากเสียจนมือขยับรัวเร็ว แต่มันไม่พอ

 

            ร่างกายเขาจดจำกลิ่น สัมผัส และความร้อนของร่างกายคนอีกคนแม่นยำจนแค่นี้มันไม่พอ

 

            เขาต้องการมากกว่านี้!

 

            ความคิดที่ทำให้ต้องกำหมัดแน่น สูดหายใจเข้าเต็มปอด แต่ครั้งนี้มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย

 

            สิ่งเดียวที่ช่วยเขาในตอนนี้ได้คือทำตามสัญชาตญาณ หากแต่สติสัมปชัญญะก็ห้ามมันเอาไว้

 

            การหักห้ามที่ขึ้นอยู่กับเวลาแล้วว่าสัตว์ร้ายในกายเขาจะพุ่งทะยานออกมาขย้ำเหยื่อเมื่อไหร่...ขึ้นอยู่กับเวลา

 

.........................................

 

            “มึงว่าอะไรนะ”

 

            “ผมเห็นไอ้ปณชัยทำอะไรบางอย่างในรถกับน้องไอ้ภาคินครับ”

 

            ขณะที่มุมหนึ่งในกรุงเทพฯ เกมอารมณ์เพิ่งจะเริ่มขึ้น อีกฟากหนึ่ง ลูกน้องของนพที่คอยตามประกบปณชัยก็กำลังรายงานผลให้ลูกพี่ฟังด้วยสีหน้าไม่แน่ใจ จนอีกฝ่ายหรี่ตาลง สีหน้าเคร่งเครียดขึ้นมาทันที

 

            “อะไรที่ว่าของมึงคืออะไร”

 

            “ไม่แน่ใจว่ะพี่ คือตรงนั้นมันมืด แค่พวกมันน่าจะทำอะไรกัน”

 

            “อย่าตอบหมาๆ สิวะ มึงลืมไปแล้วหรือว่าตอนสมัยพี่กรที่รายงานนายไปว่าไอ้ภาคินห่วงเด็กที่ชื่อกราฟแล้วผลมันเป็นยังไง พี่กรไปนอนลอยคออยู่ทะเลไหนยังหาซากไม่เจอ!” คนเป็นลูกพี่ก็ตวาดใส่ที่ข้อมูลลูกน้องไม่แน่นพอ เพราะพวกเขายังจำได้ดีเลยว่าคนสนิทคนก่อนของนายที่ชื่อพี่กรไปหาเรื่องภาคิน เล่นงานไอ้เด็กที่ชื่อกราฟ ตอนนี้เป็นไง...เป็นศพไงล่ะ

 

            “ผมแค่รายงานตามที่เห็น”

 

            “งั้นมึงไปเอาหลักฐานมาให้ได้ว่าพวกมันเป็นอะไรกันแล้วค่อยเอามารายงาน!” คนฟังก็ไม่กล้าเอาข่าวพล่อยๆ ไปรายงานนพเหมือนกัน รู้ดีว่าช่วงนี้เจ้านายอารมณ์ไม่ดี ขืนพูดไม่ถูกหูก็ซวยกันหมด

 

            “แต่เอาจริงหรือวะ หมาวัดคิดจะสอยดอกฟ้า”

 

            คนพูดนิ่งไปหน่อย ก่อนที่จะส่ายหัว พวกเขารู้กันว่าปณชัยเป็นคนเด็ดขาดที่ไม่มีใครกล้าแหยม ที่ทุกวันนี้ภาคินยิ่งใหญ่ขึ้นมาแทนที่ผู้เป็นพ่อได้ ส่วนหนึ่งก็เพราะมีลูกน้องมือดีที่ชื่อปณชัย ดังนั้น พวกมันเองก็ยังไม่เชื่อหรอกว่าจุดอ่อนสำคัญของผู้ชายคนนี้จะอยู่ใกล้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

            “เอาเป็นว่าพวกมึงก็ตามมันอย่างให้คลาดสายตาก็แล้วกัน”

 

            ไม่นานหรอก นพก็จะได้รู้ว่าจุดอ่อนของคนสนิทภาคิน...คือใคร

 

......................................

 

            ครบค่ะ ค่ะ ไม่ได้เสียบ อืม ไม่ได้เสียบค่ะ แหะๆ เอาเป็นว่าครั้งหน้าได้เสียบแน่นอนค่ะ ไม่มีบิดพริ้วแล้ว แหม ตอนเขียนก็ลังเลอยู่นะคะว่าให้เข้าดีมั้ยน้า แต่ก็อยากทรมานลุงเล่นอีกสักนิด ก็เลย อย่าเลยเนอะ ให้พี่วินสุขสมอารมณ์หมายคนเดียวก็พอ เมย์ว่าแบบนี้เอ็กซ์กว่าลุงได้เสียบอีกนะ (แต่อาจจะคิดเองเออเองคนเดียวไง) อูย นึกภาพซี่ พี่วินนั่งคร่อมทับไหล่ลุง ตรงนั้นอยู่ที่ปากลุง มือจับพนักเตียงแล้วครางเสียงกระเส่า เซ็กซี่ออก แบบน้ำหมากยายนี่ไหลเลย

            อีกเรื่องคืออย่างที่มีคนทักค่ะว่า ตอนที่จูบกันในรถไม่มีคนเห็นเลยหรือ เห็นค่ะ ก็นพเพิ่งบอกย้ำไปเองว่าตามดูพวกมันอย่าให้คลาดสายตา ก็เลยต้องมีคนเห็นบ้าง แต่มากน้อยแค่ไหนก็ตามเนื้อหา ซึ่งหากรู้ว่าจุดอ่อนลุงคืออะไร รับรองว่ามันกว่านี้แน่นอน XD

            อ้อ เนื่องจากหายไปสองวัน เดี๋ยวเมย์ชดเชยอัพติดกันหลายๆ วันให้เนอะ

            สำหรับเฟซเมย์

            https://www.facebook.com/FictionMame12938?ref=bookmarks

            และทวิตเตอร์

            https://twitter.com/MAME12938

            สำหรับเฟซ เมย์มีแอดมินตอบให้ค่ะ แต่ทวิตเตอร์จะเป็นทวิตส่วนตัว

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า

            ปล. เรื่องนี้รบกวนใช้แท็ก #พี่วินสวยมาก นะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 428 ครั้ง

15,042 ความคิดเห็น

 1. #14797 toto (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:20

  เริ่ดมากอะวิน

  #14797
  0
 2. #14225 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:55
  -หมานพมันยังกัดไม่ปล่อย
  #14225
  0
 3. #14077 maknae_ (@maknae_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 17:11

  #พี่วินแซ่บ 5555

  #14077
  0
 4. #13932 kanun25 (@kanun25) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 07:38
  หา nc ของตอนนี้ไม่เจออะ ใครก็ได้แปะลิงค์ให้โหน่ยยย ค้างมากตอนนี้555
  #13932
  0
 5. #13178 lomarday (@tobokki) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 11:57
  นอกเรื่องนิดนึงค่ะ ตอนที่บอกพี่ภาคินอุ้มเด็กนี่ฟีลคุณพ่ออุ้มลูกมากค่ะ แซวนะพี่5555555555
  พี่วินคือเผ็ดมากจ้าาาา ยอมแล้ว
  #13178
  0
 6. #13162 แหวน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 04:50

  แหม่ะ!!! ลุ้นอยู่ตั้งนานพี่ชัยเราก็ยังไม่ได้แดกน้องวินสุดสวยเรายุดี เห้อออออ กูลุ้นจนท้องใส้ปั่นป่วนหมดแล้วนะเนี่ย คิดว่าจะได้กันแล้วซะอีก

  #13162
  0
 7. #12964 bemysunshine (@DBK1802) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 00:56
  กรี๊ดดดดด พี่วินแซ่บมากเลยจ้า มาดนางพญาเอ็กซ์สุดยั่วสุดเลย ลุงวินต้องเจ็บช้ำน้ำใจไปเลยนะคะ โดนน้องเล่นงานบ้างแล้ว อิอิ เป็นไงล่า อยากหนีห่างจากพี่วินมากนัก เดี๋ยวโดนดีแน่ พี่วินจัดการเลย 5555
  #12964
  0
 8. #12914 Parniizaaa (@Parniizaaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 18:10
  สงสารลุงง่าาา. ค้าง. 555
  #12914
  0
 9. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 18:14

  พี่ชัยต้องระงับกิเลศหน่อยนะ 5555555

  #12880
  0
 10. #12665 yghchb (@yinggyty) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 04:39
  โอ้ยยย วงวารลุงงงง
  #12665
  0
 11. วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:38
  ช่วงนี้ ลุงต้องระวังหน่อยแล้วค่ะ อย่าทำอะไรที่มันโจ่งแจ้ง อันตราย!!!555
  #12454
  0
 12. #11633 ThanPKt (@ThanPKt) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 23:10
  โอ้ยยยยย สงสารลุงงง55555
  #11633
  0
 13. #10682 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 08:02
  ระวังไปลอยทะเลอีกนะ เล่นไม่เข้าเรื่อง5555555
  #10682
  0
 14. #9958 chier-baba (@chier-baba) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:05
  ืnc ยล็อกxdคือไรคะ
  คือเราเพิ่งมาอ่านเลยไม่รู้จะไปอ่านเอ็นซีอะค่ะ
  #9958
  1
 15. #9465 Baleef_MaMaNoo (@evefiww) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 20:25
  ยังไม่เลิกอีกนะ หึ้ยยย ชัยดูแลวินดีๆนะถึงจะโดนแกล้งก็เถอะ
  #9465
  0
 16. #9440 ang_9potion (@ang_9potion) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 16:13
  กะแล้วว่าลูกน้องนพต้องมาเห็น พี่วิยเอ็กซ์แตกมากค่ะ ดีลุงไม่ปริ่มจนหัวใจวายคากุญแจมือไปซะก่อน
  #9440
  0
 17. #8824 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 17:07
  โอ้ยยยยย เอ็กซ์โคตรรรรร ยอมใจให้ตอนนี้ค่ะ เด็ดดดด ><
  #8824
  0
 18. #7126 Feremaka (@feremaka) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 23:14
  เราว่าเซ็กซี่กว่าจริงๆนั่นแหละค่ะ//ปาดเลือดกำเดา
  #7126
  0
 19. #7063 kiyotaka45 (@kiyotaka45) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 23:25
  ลุงค่ะ อะไรคือ การตกเป็นของเล่น...แต่จะไม่อยู่ใต้ใคร...หื้อ?
  #7063
  0
 20. #6870 benben204 (@pichaya-benben) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 18:36
  สงสารลุงแต่ก็แอบสมน้ำหน้าอ่ะ5555555
  #6870
  0
 21. #6857 itzmeboombim (@itzmeboombim) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 09:58
  ก็จะถูกพี่วินเอาคืนหนักอยู่
  #6857
  0
 22. วันที่ 6 กันยายน 2560 / 00:55
  สวสารเฮีย
  #6764
  0
 23. #6690 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 14:58
  ชักสงสารเฮียค่ะ อดทนน่าดูเลยอ่ะ
  #6690
  0
 24. #6652 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 09:28
  สงสารลุงเบาๆ แต่ช่วงนี้มันคือเวลาของวิน มันคือช่วงเวลาที่จะเอาคืนลุงได้ ทำใจนะลุง
  #6652
  0
 25. #6643 Asuno (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:51
  ตอนนี้เกิดอาการสงสารอีลุง555
  #6643
  0