SEVENA เซวีน่า...มหานครแห่งมนตรา

ตอนที่ 155 : SOUND TRACK - งานเลี้ยงในปราการ (เพิ่มเติม)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,487
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    20 ก.พ. 50

ประกาศ

คิดว่าการโพส Sevena ภาคสามคงจะจบภายในเดือนนี้ หลังจาก Sevena จบคงมีหลาย ๆ คนรู้สึกเศร้าใจบ้าง แต่อย่างว่าแหละครับงานเลี้ยงก็ต้องมีวันเลิกรา หรือส่งกันพันลี้สุดท้ายก็ต้องจากกันอยู่ดี โอ้สำนวนหนังจีนเชียวเรา ช่วยไม่ได้ก็เขียนนิยายกำลังภายในนี่นา

หลังจาก Sevena จบแล้วจะมี Fantasy เรื่องใหม่มาให้ติดตามกันอีกแล้ว อันนี้ของกระผมเองหลังจากที่ไปทำงานเบื้องหลังคุมฉากบู๊ให้ Sevena กับคอยหาเพลงและภาพประกอบอยู่นาน ตอนนี้ถึงเวลาแสดงผลงานตัวเองเสียที คงเริ่มโพสช่วงหลังจากจบงานหนังสือไปแล้ว

เด็กหนุ่มสองคนถูกโชคชะตานำพาให้มาพบกัน ความสามารถพิเศษที่ได้มาพร้อมกับความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขา การผจญภัยอันแสนตื่นเต้นจึงเริ่มต้นขึ้น การค้นพบกุญแจที่ไขสู่ปริศนาของอารยะธรรมที่เคยยิ่งใหญ่ในอดีตกาลจะนำพาพวกเขาไปพบเจอกับเรื่องราวใด ติดตามได้ใน

The Legend of Sword I - กุญแจแห่งอารยะ

เรื่องนี้จะออกเป็นแนวผจญภัยที่สนุกสนานเร้าใจพอสมควร ความมีเสน่ย์อาจจะสู้เซวีน่าไม่ได้ แต่ระหว่างไม่มีอะไรจะอ่านก็เอามาให้อ่านกับไปพลาง ๆ ก่อนแล้วกันนะครับ เรื่องนี้ไม่ยาวนักเป็นการแต่งแบบจบในตอน ทดลองแต่ง Style ฝรั่งดู ตั้งใจว่าจะแต่งสามภาค สิ้นเดือนนี้เจอกันครับ

Sound Track Update

วันนี้มีของดีมาฝากอีกแล้ว มาทีไรมีของดีทุกทีสมควรดีใจกันไหมนี่ คราวนี้ถึงคราวที่สาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาว.....(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ) หรือวันใสวัยสะรุ่นเตรียมกรีดกันได้ ใครอยากเต้นรำกับลีโอสุดหล่อของเราบ้างครับ

ตอนนี้ผมได้ยินเสียงกรีดแว่วมาแต่ไกลแล้ว ใครเต้นรำไม่เป็นไปหัดเต้นด่วน จังหวะที่เต้นแล้วงดงามทีสุดในงานบอลลูมคือจังหวะ Waltz เต้นกันเป็นหรือเปล่าเอ่ย ถ้าเต้นเป็นเตรียมตัวให้ดีท่าลีโอของจะมาเต้นเป็นเพื่อนท่านแล้ว หลับตาลงฟังเพลงนี้พร้อมยื่นมืออกไปช้า ๆ แล้วท่านจะได้พบกับลีโอสุดหล่อของเราเอง ^^

ปล. ล๊อคห้องก่อนนะครับค่อยทำตามเดี๋ยวคนอื่นเห็นจะหาว่า ..... ^^

 

สามารถตามไปโหลดเพลงได้ที่ Web Board ของชาวเซวีน่า
Link

Sevena Fans Club

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27,888 ความคิดเห็น