แอบแฉๆ
วันนี้เราแอบนอนคุยโทรศัพท์กับพี่ข้าวตั้งแต่6ทุ่มถึงเช้าเลย-.-
ก็มันนอนไม่หลับอ่า คุยเรื่องจะให้พี่ข้าวสอนลงCGกับการลงสีแบบAnimetionให้เราด้วย แต่ต้องรอตอนเปิดเทอมอะนะ = ="
แล้วก็ พี่ข้าวเอาเรื่องHomunculusมาพูดถึงด้วย โดยที่จริงHomunculusเป็นมนุษย์จิ๋วที่สูงไม่เกิน12นิ้ว=[]=!!! ไม่จริง!! เอนวี่เตี้ย!! เอ๊ยไม่ใช่ๆ- -"
สร้างโดยAlchemistที่ชื่อParacelsus
พอโตขึ้นจะมีความรู้สึก นึกคิดเหมือนมนุษย์ เขาว่าให้เป็นที่ปรึกษา เพื่อนคุย แม้แต่คนรับใช้ แต่หากปฏิบัติกับHomunculusไม่ดีมันจะย้อนกลับมาทำร้ายเจ้าของ = =" น่ากลัว..
สุดท้ายพอถึงเช้า คุยกันนานเลยนะเนี่ย>_<
แม่ก็ชวนไปวิ่งนอกบ้าน ก็ยังพอไหวอยู่
พอกลับบ้าน กินข้าวเสร็จ เล่นคอมสัก30นาที แล้วไปนอนบนเตียงเล่น ผลปรากฏว่า!!
หลับO_o!!!
ตื่นมาก็ตั้งเที่ยงแน่ะ - -" หลับไป4ชั่วโมง
แม่ชวนไปน้ำตกด้วยวันนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไป เสียดายจัง ก็เลยมาเล่นYogurting ได้ทรมาณท่านเอลเล่น-.- หุๆๆ สะใจ~!
แล้วก็พอ2ทุ่มก็ปลีกตัวมา~! ไปแต่งนิยาย(เขียนEntryใหม่ของบล๊อคมากกว่า) แต่เผอิญว่าเขียนข้อมูลตัวละครWPMลงไปในบล๊อค ไปได้5ตัว เว็บไวรัสก็โผล่ขึ้นมา!! - -^ หายไปหมดเลย.... แก๊!!!
ซิกๆT^T สุดท้ายก็ไม่ได้เขียนข้อมูล จะลงข้อมูลวันหลัง คำอธิบายกับประวัติรวมกันก็ตัวละเกิน5บรรทัดแล้วนะเฟ้ย- -^ น่าเกลียดจริงๆ~!
วันนี้แอบฟังเพลงไทย^^" ปกติฟังแต่การ์ตูน ที่พี่หม่อนกับพ่อเก็บไว้ เรียงลำดับที่ชอบก็
1.FreePlay - กำลังใจ
2.พั้นช์ - ไม่ถือสา แต่ว่ารู้สึก
3.ฟาเรนไฮต์ - ขาดๆเกินๆ
4.Pop Anglesรักอยู่หนใด
5.ฟาเรนไฮต์ - เจ้าหญิง
6.พั้นช์ - เราคงต้องเป็นแฟนกัน
7.พั้นช์ - ไม่รัก...ช่างปะไร
8.ฟาเรนไฮต์ ผิดไหม
9.Bodyslam - ชีวิตเป็นของเรา
10.Bodyslam - ความเชื่อ
10เพลงที่ชอบในตอนนี้ ที่พี่หม่อนกับพ่อแอบสะสมไว้=[]=!!!(ไม่แบ่งเล้ย~!) ที่จริงเพลงเราคงต้องเป็นแฟนกันมันโดนลบทิ้งไปแว้ว- -" แต่ยังไงก็ชอบเพลงนี้อยู่ล่ะ
ตื่นตลอด22ชั่วโมง
เขียนโดย
matora4
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
5 พ.ค. 49
87
1
ความคิดเห็น