matora4
ดู Blog ทั้งหมด

กลับเป็นเหมือนเดิม

เขียนโดย matora4
วันนี้ตื่นมาตี5ครึ่งตามที่นาฬิกาได้ปลุกไว้ แล้วก็หลับไปอีกรอบเพราะลุกไม่ไหว ตื่นมาก็จะ10โมงเช้าแว้ว-0- เลยรีบลุกลงไปอาบน้ำกินข้าวด้านล่าง

แล้วก็ขึ้นมาเล่นโน๊ตบุ้ค วันนี้นัทโทรมาหาด้วย คุยกันอยู่นาน แต่มันติดๆขัดๆเพราะว่า สัญญาณแถวบ้านเราไม่ค่อยดี -.-

แต่รวมๆก็2ชั่วโมงล่ะนะที่คุย- -" นานจริงๆ ไม่เปลืองเงินบ้างรึน่ะ

ช่วงบ่าย1พี่ข้าวก็โทรมาหาบ้าง-.-(โทรศัพท์ฉานรอรับของทรายกะนัทนะเฟ้ย~!) (ล้อเล่นๆ-.-)

และแล้ว วันนี้ก็เลเวล50 ติดฉายาCowardมาเรียบร้อย- -^ ต่อไปมันจะDiscmanมั้ยเนี่ย วันก่อนพึ่งจะได้Escaperมาเองเนี่ย

แต่นัทลงทุนดีนะ ซื้อชุดเชียร์ให้เลย ซื้อของทรายให้ด้วย-0-ให้ตัวทรายไปแล้ว หุๆๆ

แอบดีใจนิดๆ-0- สุดท้ายปรับความเข้าใจกันก็เป็นเหมือนเดิม...

กร้ากกกกกกกกก

ตกลงฉันเป็นฝ่ายผิดอีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย- -*

แต่เราวางโครงการจะแต่งฟิคแรคขึ้นมาต่อจากFMAแล้วล่ะ>O< ได้เว็บแต่งตัวละครมาละ เสร็จเรา - -+!! แต่ฉากหลังรู้สึกจะเป็นแรคไม่ได้แฮะ (ของมันแน่อะ-0-) เลิกเล่นนานละ แต่เราก็จาพยายาม*0*

และแล้วก็คิดชื่อWPMภาษาไทยออกจนได้

องค์หญิง วิหค วายุ

เพราะอะไรนั้น ไปดูที่What's upเลยนะ

ที่จริงชื่อนี้ก็ยังไม่แน่นอน แค่คิดไว้เฉยๆ

นัทกับเป้ก็ค้าน

นัทบอกให้ใช้ 'แมวน้ำ ถลาลม'

เป้ก็บอกว่า 'เพนกวิน ไถลพื้น'

และแล้ว ทั้งคู่ก็เอามารวมกัน

'มาโทระ เถลไถล!!'

- -^อยากตายกันมากนักใช่ม้ายยยยยยยยย

ว่าแต่ว่าไปวันนี้ก็เจอเพื่อนเก่าด้วย ชายน้อยปลาดุกของต๊อกส์คลับ เจาเลิกเล่นตั้งแต่เวอร์ชั่นใหม่มา เราก็ไม่ชอบ แต่ก็เล่นเพราะมานน่ารุก+สนุกดี-.- ช่วงนี้เบื่อๆเพราะว่าไม่มีอัพเดทไอเท็มเลย

ได้เพื่อนใหม่ด้วย ชื่อออม^^" อีกคนเพื่อนดุกลืมถามชื่ออ่า ที่จริงดุกเข้ามาทักนัทก่อน ไหงจำฉานไม่ได้เนี่ย

มาโทระ ภาษาปะกิดก็เขียนว่า Matora นะ^^" สงสัยไม่ทันสังเกตแหง

นัทก็มีการประกาศตัวว่าbbboooมีคนเดียวในโลก เดี้ยะๆ คราวหน้าฉันจะแย่งชื่อนายมาใช้ - -^ ล้อเล่น เราก็มาโทระไม่ก็Matoraอยู่ดีนั่นล่ะ

โหะๆๆ ยังแค้นไม่หายที่นัทกับเปเป้หาว่าเราเป็นมาโทระแพนด้า- -^ มันน่าฆ่านัก หึๆๆ...

แต่ว่าฉายาCowardก็หายแล้วล่ะ^O^

จะสู้ต่อไป!! เฮ้!!

ความคิดเห็น

รีซิเฟอร์
รีซิเฟอร์ 29 เม.ย. 49 / 00:49
ดีแล้วล่ะ พี่เชื่อนะ ว่ามิ้นท์ต้องไม่เป็นไรอยู่แล้ว