|
||||||||||||
| ||||||||||||
| ||||||||||||
วันนี้เราไม่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ เพราะอยากอยู่กับใครบางคนแหละน้อ=_,=
จะมาอัพต่ออีกรอบจ้า
------------------------------------------------------------------
มาอัพด้วยความเห็นที่ไม่ตรงกันกับไพ่
ทางออกที่ไพ่ใบนี้พูดถึง.. ทางออกของเรา มันคือการร้องไห้งั้นหรอ!! ปัญหายืดเยื้อที่ว่าก็พอเข้าใจ... แต่ทำไมต้องใช้วิธีที่ร้องไห้ในการเป็นทางออกล่ะ!! เราไม่เข้าใจเลยนะ เราไม่อยากจะร้องไห้ด้วยซ้ำ!! แต่พอพูดว่าจะปล่อยท่านเอล(เพราะลากมาคุย)!! แค่นั้น น้ำตามันก็ซึมออกมา แล้วพอเป้ให้ท่านเอลหนี หนีปายหนายไม่รู้ แค่นั้นล่ะ จู่ๆอาการมันก็หนักกว่าเก่ายังไงไม่รู้
ไหลไม่หยุดเลย ขึ้นมาสงบอารมณ์บนห้องมันก็ยังหยุดไม่ได้(ตอนพิมพ์ไดอารี่นี่ก็ยังร้องอยู่เลย) มันบังเอิญเพราะเราไม่ได้ร้องไห้มานานแล้วรึว่าอะไรนะ ตอนนั้นมัวแต่ปล่อยให้น้ำตาไหลจนท่านเอลซิบมา เลยบอกไปว่าเขื่อนรั่ว ก็ยังไม่เข้าใจอีก=w=
เขื่อนรั่ว = ร้องไห้
เขื่อนแตก = ขี้แย
พออธิบายไปประมาณนี้...
ปกติในเกมส์เราจะทำหน้าEmotionตามความรู้สึกจริงๆ อย่างเช่น.. T-TพวกEmotionหน้าองไห้อะไรทำนองนี้จะเป็นแบบว่าทำนองปฏิเสธว่าไม่เอา ไม่ให้ หรืออย่านะ อะไรทำนองนี้
วันนี้ใช้ไปเยอะเลย=w=ตอนแรกชื่อมารอ7โมงจนท่านเอลไม่ได้ปั่นนิยาย สุดท้ายท่านเอลก็ขอตัวไปปั่นจนได้ เลยเปิดเพลงDaitsuki da yoฟัง.. พร้อมเอาmvมาดู Otsuka Ai ที่เป็นผู้ร้องซึ่งอยู่ในmvด้วยอะ ร้องไห้O_o!!!
ยังว่า เวลาฟังเราถึงรู้สึกเศร้า เพราะว่าน้ำเสียงมันเศร้านะ..
ตั้งแต่ตอนเที่ยงมาเลยไม่เปิดเพลงไรฟังนอกจากDaitsuki da yoอย่างเดียว วันนี้แอบผิดหวังนิดๆ นึกว่าจาเข้าใจความรู้สึก แต่ก็ไม่เป็นไร= =" ความรู้สึกที่ผ่านจอคอมมันยากกว่าการมองหน้ากันซะอีก
แปลกดีนะ~! เวลาเราแสดงอารมณ์มักตรงข้ามกับคนอื่นๆอย่างเพื่อนเรา บางทีเราเศร้าอยู่เพื่อนเราก็ดีใจ (อันนั้นเราไม่ว่าอะไร เพราะเราไม่ได้เล่าว่าเราเศร้า)
ตอนเราดีใจ เพื่อนก็มักมาเล่าบ่อยๆว่ามีเรื่องหน้าเสียใจ แค่นั้นเราก็ดีใจไม่ออกแล้วล่ะ แต่บางทีก็เผลอดีใจ จนรู้ตัวก็รู้สึกอยากเขกหัวตัวเองแรงๆให้รู้สึกตัวว่าเราควรทำอะไร?..
สุดท้าย.. ทำไมเราเศร้าไม่ค่อยมีคนเศร้าตามนะ รึว่าหน้าเรามันเฉยชาเกินไปจึงไม่มีใครรู้ได้ว่าเราเศร้า.. ตอนนี้คนที่รู้ได้ชัดดีที่สุดเวลาดูหน้าเราซึ่งดูรู้ปั้บนี่ก็มีคนเดียวคือนีน่า..
ขนาดบางทีพิมพ์คุยกัน นีน่าก็ยังดูออกอยู่ดี เราเลยถามว่ารู้ได้ไง? โดนหัวเราะกลับมาว่ารู้จักกันมากี่ปีแล้วก็คิดเอา พร้อมบอกว่า
1.ถ้าเศร้าหรือซึม หรือไม่ว่าง อาจจะพิมพ์ช้ากว่าปกติ
2.ถ้าโกรธหรือมีอารมณ์ฉุนเฉียวหรืออาจจะรีบ ก็จะพิมพ์เร็วกว่าปกติ
3.ถ้าเงียบๆ แสดงว่าไม่อยู่ ไม่ก็ไม่อยากคุยด้วย หรือมีบางอย่างที่ตื้นตันใจ
4.ถ้าไม่ค่อยคุย ก็คือทำลังมีทุกข์ หรือกำลังเจ็บ(ใจ)หรืออาจมีเหตุการณ์กระทันหันเกิดขึ้นที่หน้าคอมพิวเตอร์
ตอนแรกที่ได้ยินมานี่แอบซึ้งT-Tดูกันออกขนาดนี้เชียว ทะลุปรุโปร่ง แต่ได้ข่าวมาว่านีน่าดูเราออกคนเดียว= ="แสดงว่านีน่าสนิทกับเราที่สุดใช่มะ?
แต่อาจไม่ใช่ มันอาจเกิดจากความคุ้นเคยน่ะละ=w= วันนี้ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมเวลาปล่อยท่านเอลให้ไปแล้วน้ำตาซึม (แอบไปตั้งท่างอน) พอท่านเอลจะไปจริงๆก็จะวิ่งตาม ไม่นึกว่าจะเอาจริง เขื่อนรั่วเลย=[]=โดยไม่รู้ตัว
ก็ช่วงนี้เราเหงานี่นา ไม่อยากโทรหาแครอท เพราะหมดเรื่องคุยเข้าไปทุกวันๆ จนบัดนี้ก็มีไม่กี่เรื่อง จะคุยกันตอนไม่มีเรื่องคุยบางทีก็แค่แก้เหงาเท่านั้นเอง..
ปัจจุบัน เงินโทรศัพท์ 54 บาท 98 สตางค์..
โทรออกได้ถึงเดือนตุลาคม..
จะพอใช้มั้ยนี่= ="
ปล. ถ้าท่านเอลมาอ่านไม่ต้องคิดมากนะท่าน มิ้นท์น่ะแหละขอโทษที่ทำให้ท่านคิดมาก=_=" อย่างน้อยการร้องไห้ก็ทำให้ใจสบายได้นะคะ...(หยุดร้องแล้ว) ใครที่อ่านก็ไม่ต้องเครียดมากนะท่าน เราสบายดีค่ะ
ถึงท่านเอล ถึงจะเป็นแบบนี้แต่มิ้นท์ยังยืนยันคำนั้นนะท่าน หวังว่าคงจะไม่ลืมนะ

ความคิดเห็น
เราคือผู้ลิขิตเส้นทางนะมิ้นท์ ถ้าไปตามไพ่มากไป อาจจะถูกไพ่ลิขิตชีวิตแทนนะ
เราก็มีเหมือนกันT^T (มิ้นท์คงรู้แล้วล่ะ ร้องไปซะหลายรอบ)
เหอ ๆ แปลว่าบ่อน้ำตาตื้นเหมือนกัน=w=
เรานี่เป็นแฝดทางวิญญาณอะเปล่าเนี่ย= ="