คัดลอกลิงก์เเล้ว

#เพียงกาล (พีเรียด)

โดย matchty

ห้วงคำนึงแห่งความคิดถึงเรียงร้อยเรื่องราว จาก 'อดีต' สู่ 'ปัจจุบัน' 'ความรัก' ที่ไร้ตัวตน ยังมั่นคงแค่ 'เพียงกาล'

ยอดวิวรวม

38

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


38

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 63 / 03:08 น.
นิยาย #§ (´) #เพียงกาล (พีเรียด) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

OPEN : 6 มกราคม 2020

CLOSE : -** นิยายเรื่องนี้จะติดเหรียญราคา 5 คอยน์ต่อตอนแต่ไม่ทุกตอน เริ่มติดตอนที่ 6 เป็นตอนแรก โดยวันแรกที่อัพนิยายในตอนที่จะต้องติดเหรียญจะให้อ่านฟรีในวันนั้น และภายใน 24 ชั่วโมงหรือวันถัดมาจะทำการติดเหรียญทันที เพราะฉะนั้นหากไม่ต้องการเสียเงิน รบกวนให้อ่านให้ทันวันฟรีเด้อออ**

ปล. ขออนุญาตขายของนะคะ แม้ว่าในอนาคตจะได้ทำเล่มหรือไม่ได้ทำก็ตาม แต่เขียนจนจบแน่นอน ให้คุ้มกับทุกบาทที่คนอ่านเสียเงินซื้อตอนอ่าน และจะพยายามไม่ให้กระทบสายอ่านฟรีที่สุดนะคะ
     'อิศรา บดินทร์บริรักษ์' โปรดิวเซอร์มือทอง และนักร้องหนุ่มคนดังแห่งยุค ต้องการบูรณะเรือนไทยหลังคฤหาสน์ของตระกูลขึ้นมาใหม่ ทำให้บริษัทซึ่งรับหน้าที่ในการซ่อมแซมครั้งนี้ต้องส่ง 'วายุภัค รักดี' นักศึกษาจบใหม่ไฟแรง แต่ผลงานนั้นแสนโดดเด่นได้มารับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการทำงานครั้งนี้

     กงล้ออดีตแห่งความขมขื่นที่ถูกปิดตายมาแสนนาน บ่วงกรรม ความรัก หยาดน้ำตา การพลัดพราก และความสูญเสีย ได้ถูกสายลมแห่งโชคชะตาพัดพาให้หมุนวนอีกครั้ง

     "พ่อลม..."

     ห้วงคำนึงแห่งความคิดถึงเรียงร้อยเรื่องราว

     จาก 'อดีต' สู่ 'ปัจจุบัน'

     'ความรัก' ที่ไร้ตัวตน ยังมั่นคงแค่ 'เพียงกาล'****************************************


ฝากนิยายเรื่องใหม่ของมณีด้วยนะคะ เป็นนิยายที่นอกจักรวาลปอเลิฟ และเป็นวัยทำงานเรื่องแรกของมณีด้วย

ฝาก #เพียงกาล ด้วยนะคะ เผื่อจะมีใครเล่นทวิต

พูดคุยทักทายกับมณีได้ที่

Fanpage : matchty-แม่มณี

Twitter : @gib1matchty

IG : matchty1


คำเตือน!!!!!

  1. นิยายเรื่องนี้เป็นแนวกึ่งๆ พีเรียด ไม่ใช่พีเรียดแบบเต็มขั้น จะเป็นการเล่าปัจจุบันสลับกับอดีต และมีการระลึกชาติได้
  2. ภาษาที่ใช้ในการเขียน อาจจะไม่ใช่ภาษาที่สวยงามสมกับความเป็นพีเรียดนะคะ เนื่องจากผู้เขียนยังมีความสามารถไม่พอที่จะทำถึงจุดนั้น ด้วยความอยากเขียนเพราะไม่อยากรอความพร้อมเรื่องภาษาของตัวเองต่อไปแล้ว มัวแต่ลีลากลัวว่าคงจะไม่ได้เขียนสักที จึงได้หยิบขึ้นมาเขียน ซึ่งจะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ
  3. ทุกเหตุการณ์ ทุกเรื่องราว ทุกสิ่งที่เกิดในเรื่อง ไม่ว่าจะฉากหรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างเป็นแค่เรื่องสมมุติ ที่คนเขียนมโนขึ้นมาในหัวและอยากถ่ายทอดเท่านั้น รบกวนให้มองไปในแง่ของความบันเทิงนะคะ
  4. นิยายไม่สามารถบอกได้ว่าในแต่ละตอนจะอัพให้อ่านได้เร็วหรือช้า เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพของผู้เขียนเอง แต่จะพยายามมาอาทิตย์ละตอนเป็นอย่างต่ำ
  5. สุดท้ายจากใจ หากใครที่รู้สึกไม่ชอบใจเมื่อได้อ่าน รบกวนช่วยกดออกไปเงียบๆ อย่าเมนต์บั่นทอนจิตใจของผู้เขียนเลยนะคะ ผู้เขียนบอกตรงๆ ว่าสุขภาพจิตนั้นย่ำแย่ ต้องการอยู่อย่างมีความสุข วิ่งในทุ่งลาเวนเดอร์โง่ๆ ของตัวเอง และนี่ไม่ใช่การไล่คนที่เห็นต่าง แต่เป็นการขอร้องความเห็นใจจากตัวผู้เขียนเอง ส่วนคอมเมนต์อื่นๆ ไม่ว่จะให้กำลังใจ ทวงนิยายด้วยความสุภาพ อินในเนื้อหานิยายจนหัวร้อน (ด่าตัวละครตามสะดวก แต่อย่าด่านข.ก็พอ กระซิกๆ) หรือคำแนะนำที่ก่อให้เกิดประโยชน์ รวมถึงความรู้จากผู้อ่านที่ต้องการส่งต่อผู้เขียน หรือแม้แต่ผู้อ่านด้วยกัน เชิญได้ตามสะดวกค่ะ ขอให้เป็นเหตุเป็นผลมากกว่าความไร้เหตุผลก็พอ มาร่วมสร้างสังคมดีๆ ทุ่งลาเวนเดอร์กับมณีนะคะรักและขอบคุณเสมอ

MATCHTY - แม่มณี

สารบัญ อัปเดต 13 ม.ค. 63 / 03:08

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ matchty

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น