Dusk Till Dawn [TAENY] Taeyeon x Stephanie

ตอนที่ 5 : DTD - Four

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  14 มี.ค. 61


DTD - Four“เอาของขึ้นไปเก็บบนห้องฉัน ห้องที่ประตูสีขาว”

ฉันพูดกับร่างบางเสตฟานี่ที่เดินตามหลังมา ลับหลังสเตฟานี่ที่เดินขึ้นบันไดไป ฉันเดินมาทิ้งตัวลงบนโซฟาตัวใหญ่ตั้งอยู่โถงกลางบ้าน ไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้ว น้องๆคงบ่นเขาแย่แล้ว ว่าเป็นพี่ที่ไม่ได้เรื่อง

“พี่แท” เสียงของซึงวานน้องคนที่2ของบ้านเดินมาทิ้งตัวนั่งโซฟาข้างๆ “เพิ่งนึกได้หรอว่ามีน้องมีบ้านต้องดูแลอ่ะ”

จิ้..

โดนน้องเหน็บแนมไปประโยคนึง

“ก็กลับมาแล้วนี้ไง”

“ผู้หญิงสวยๆที่เดินขึ้นบันได พี่สะใภ้ฉันใช่ไหม?

“ก็... ไม่ใช่หรอก”

“คนแบบพี่นี้นะ ไม่สำคัญจริงๆคงไม่มาพามาอยู่บ้านหรอก”

“พูดมาก” เจ้าเด็กนี่รู้ไปซะทุกเรื่องจริงๆ

“ฉันจะรอดูวันที่ขอพี่สะใภ้แต่งงานละกัน” ซึงวานยิ้มให้พี่สาวปากแข็งของตัวเองทีหนึ่ง รู้นิสัยพี่ตัวเองดี แฟนเก่าพี่แทกี่คนคบมานานแค่ไหนก็ไม่เคยพามาอยู่บ้าน

 


ฉันเปิดประตูห้องนอนของตัวเองที่มีผู้อาศัยอีกคนอยู่ในห้อง กองเสื้อผ้าของใช้ที่อีกคนที่นั่งอยู่กับพื้นรื้อออกมาจากกระเป๋า ในมือสเตฟานี่เธอถือรูปถ่ายใบเล็กๆเธอจ้องมองมันอยู่อย่างนั้น ไม่เงยหน้ามองฉันที่เดินเข้ามาในห้อง เกือบ10วิที่ฉันยืนนิ่งอยู่และเธอก็มองรูปในมือนิ่งๆเหมือนกัน ก่อนปากเล็กของสเตฟานี่จะขยับพูด

“ผู้หญิงในรูปนี้ใครหรอคะ?

“อยากรู้ไปทำไม เธอไม่มีสิทธิ์ยุ่งกับของส่วนตัวของฉัน” ฉันเดินเข้าไปหมายจะหยิบรูปแต่เธอชักมือกลับไม่ให้ฉันได้แตะรูป

“ฉันเป็นภรรยาคุณนี่ ภรรยาอยากรู้เรื่องส่วนตัวของคุณแทบ้างไม่ได้หรือไง”  เธอยกขึ้นมาอ้างก็จริงอย่างที่เธอว่าออกปากพูดไปเองว่าสเตฟานี่ต้องมาทำหน้าที่ภรรยา ภรรยาอยากรู้ตัวเองก็ต้องตอบ

“นี่เธอ!

“อ่ะ...”

ฉันฉุดข้อมือเธอให้ยืนขึ้นรวบตัวสเตฟานี่เข้ามากอด ใช้ความสูงที่สูงกว่าสเตฟานี่นิดหน่อยเกยคางไว้บนผมสวยของสเตฟานี่ กระชับกอดคนในอ้อมกอดแน่น ก็จริงอย่างที่เธอว่าภรรยาก็ต้องมีสิทธิ์รู้เรื่องส่วนตัวของฉัน

“แฟนเก่าที่ฉันเคยคบมานานที่สุด” แทยอนพูดเสียงอ่อนลง ถอนหายใจเล็กๆออกทางจมูก

“แล้วเลิกกันทำไมคะ” สเตฟานี่เงยหน้ามองอีกคนที่ยังคงกอดกันอยู่ สองแขนของสเตฟานี่ยกกอดตอบแทยอน ไม่รู้เพราะเหตุผลอะไรที่กอดเขา แค่ได้ยินเสียงอ่อนลงเหมือนเหนื่อยล้าของเขาก้อยากจะกอดให้เขาคลายความเหนื่อยล้าไปบ้างไม่มากก็น้อย เห็นเขาตอบก็ลองถามอีกหน่อยละกัน

“เรารักกันมากพอแล้ว อืม..ม นั้นแหละ” ฉันถอนหายใจ เรารักกันมากรักจนเราทั้งคู่อึดอัดเลยต้องยอมปล่อยไปให้มันเป็นแค่ความทรงจำดีๆ

 


น้ำเสียงของแทยอนสั่นๆตอนพูดประโยคนั้น ฉันสัมผัสมันได้ อยากให้กำลังใจเขาโดยการกระชับกอดตอบเขาให่แน่นกว่าเดิม สัมผัสอุ่นวาบเกิดขึ้นบนหน้าผากของฉัน แทยอนกดริมฝีปากแช่ไว้อย่างนั้น ฉันหลับตารับสัมผัสอ่อนโยนของเขาเข้ามาเต็มหัวใจ หัวใจเล็กๆดวงนี้เต็นแรงกว่าทุกๆครั้ง ในใจรู้สึกอบอุ่นบอกไม่ถูก รักแทยอนไหม เธอก็ไม่แน่ใจ อีกอย่างมันเร็วเกินไปถ้าเธอจะรักเขาเราเจอกันไม่ถึงเดือนแต่ความรู้สึกแบบนี้มันเกิดขึ้นเร็วและมากกว่าทุกๆคนที่เธอเคยเจอ ทำได้แค่ข่มความรู้สึกที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ลึกสุดหัวใจ..

ไม่รักเธอแล้วได้ไหมคะ?

..หื้ม

เขาละสัมผัสก้มหน้ามองฉัน หลุดพูดไปแล้ว..นี้ฉันกำลังขอเขามากไปหรือเปล่า มีสิทธิ์อะไรไปห้ามไม่ให้เขารักใครละสเตฟานี่ ตัวเธอเองเป็นใครกันถึงกล้าร้องขอกับเขา

“ไม่ละ ฉันไม่ได้รักเธอคนนั้นแล้ว”

ฉันแปลกใจที่เขาไม่ต่อว่าฉันที่ก้าวก่ายเขาแต่กลับตอบออกมาด้วยน้ำเสียงปกติ

“เธอเป็นคนสวยมากเลยนะคะ”

“ใช่ ปล่อยให้มันเป็นความทรงจำดีๆเถอะนะ อย่าพูดถึงอีกเลย”

เขาผละออกจากฉันหยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำจะชำระร่างกาย “จะอาบด้วยกันไหม”

“อาบเรียบร้อยแล้วค่ะ”

“อืม” เขาพยักหน้าก้าวเท้ากำลังจะเข้าห้องน้ำ

“คุณแทคะ”

เขาหันกลับมามองถามฉันทางสายตาว่าเรียกเขาทำไม มีอะไรรึเปล่า

“ฉันเตรียมชุดนอนไว้ให้นะ” ฉันยิ้มหวานให้เขา เขาพยักหน้าส่งยิ้มบางๆตอบกลับมา  ร้อนวูบในอกใจเต้นแรงอีกแล้ว แค่วันนี้แทยอนอ่อนโยนไม่ทำร้ายเธอเหมือนทุกๆวันที่ผ่านมาแค่นี้หัวใจของเธอก็ทำงานหนักมากแล้ว ถ้าแทยอนปฏิบัติอย่างนี้กับเธอทุกวัน เธอคงเป็นภรรยาที่มีความสุขที่สุดในโลกเลยละ สุขใจได้ไม่นานก็ต้องยู่ปากเมื่อความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น แทยอนลงมือกับเธอทุกครั้งที่เขาโกรธ และหน้าที่ภรรยาที่กำลังเป็นอยู่เขาแค่จ้างเธอ เขาที่เป็นเจ้าหนี้กับเธอที่เป็นลูกหนี้

เห้อ

..อย่าคาดหวังอะไรมากมายจากความสัมพันธ์ของเรา

 

เกือบ20นาทีที่แทยอนเข้าไปอาบน้ำ เขาพาร่างกายที่สวมชุดนอนเรียบร้อยแล้วมานั่งประทินผิว ทาครีมบำรุงตามแบบคนที่ดูแลตัวเองดี จัดการตัวเองเสร็จก็เดินมาทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่ม ที่ปกติแทยอนนอนบนเตียงกว้างนี้คนเดียว แต่วันนี้มาฉันนอนร่วมเตียงด้วย เขาโน้มตัวกดจูบหน้าผากของฉันแล้วพลิกตัวปิดโคมไฟ ก่อนทั้งห้องจะตกอยู่ในความเงียบมีเพียงเสียงแอร์ที่ให้ความเย็นเราเท่านั้น เสียงหายใจเข้าออกสม่ำเสมอของเขาดังขึ้นก่อนสเตฟานี่จะหลับใหลเข้าห้วงนิทราตามไปอีกคน
ps.หายไปนานหน่อยนะคะช่วงนี้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่ากันนะคะ เจอกันตอนหน้าค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

60 ความคิดเห็น

 1. #29 นายช่าง. (@pimmadasuwanphet) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 14:31
  แทอบอุ่นมากๆเลยอ่าชอบบบบบ ฟานี่เริ่มรักแทแล้วล่ะสิ รอนะคะไรท์
  #29
  0