คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

The New Lord Online ราชันทวงแค้น

ตอนที่ 11 : ฟันศพเดินดิน -ขอยืมขนนกที่หายาก-


     อัพเดท 27 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : RungDang ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RungDang Email : marrakubez(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/marrakubez
< Review/Vote > Rating : 92% [ 95 mem(s) ]
This month views : 1,471 Overall : 963,248
12,861 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1653 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
The New Lord Online ราชันทวงแค้น ตอนที่ 11 : ฟันศพเดินดิน -ขอยืมขนนกที่หายาก- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19012 , โพส : 46 , Rating : 96% / 63 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                                              
                  

                นิลกาลเดินมาตรงไปยังปราสาทกระหายเลือดพร้อมๆกับฆ่าสัตว์อสูรที่พบเห็นมากเรื่อยๆจนในที่สุดก็มาถึงตัวปราสาทแต่ที่น่าแปลกใจคือวันนี้หน้าปราสาทกระหายเลือด  มีผู้เล่นที่บางตามากไม่เหมือนกับเมื่อวานยิ่งไปกว่านั้นแม้นิลกาลจะพยายามมองหาเป้าหมายคือผู้เล่นของกิลหัวใจสิงค์เท่าไรก็หาไม่เจอเลย
                 ' พวกมันหายไปไหนหมดนะไม่เป็นไรรีบๆหาของแล้วจะได้ไปป่าสีเขียวที่นั้นน่าจะเจอพวกมันบ้างนิลกาลเดินเข้าตัวปราสาทไปก็พบศพเดินดินเป็นจำนวนมากเพราะผู้เล่นที่น้อยลงทำให้พวกมันมีมากมายให้เลือกฆ่าฟันตามสบาย แต่ของที่ต้องการตกยากพอสมควร นิลกาลฆ่าไป 20 กว่าตัวแล้วเพิ่งได้มาแค่1eaเขาจึงต้องหาผู้ช่วยเพราะไม่อยากเสียเวลามาก
                 " อลูคัส " นิลกาลเอ๋ยขึ้น  จากนั้นควันสีแดงก็พุ่งออกมาจากแหวนที่นิ้ว  รวมตัวกันเป็นร่างราชากระหายเลือดที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า
                 " ขอรับ "
                 " นายไปหาฟันศพเดินดินมาให้ได้เยอะที่สุดส่วนฉันจะฆ่าพวกมันอยู่แถวๆนี้ "
                  อลูคัส  ได้รับคำสั่งมันก็กลายร่างเป็นกลุ่มควันลอยตัวออกเข้าไปในส่วนลึกของปราสาทการปรากฏตัวของมันครั้งนี้ไม่มีเสียงระบบประกาศเตือนผู้เล่นที่อยู่ในตัวปราสาทจึงไม่รู้ตัวเลย ยังคงเก็บ lv กันต่อไปอลูคัสนั้นไม่ได้ตรงเข้าไปฆ่าศพเดินดินเพื่อหาของแต่อย่างใดมันกลับเลือกใช้วิธีที่ง่ายและเร็วที่สุดเพราะนายของมันสั่งให้ไปหาฟันศพเดินดินไม่ได้บอกว่าต้องไปฆ่าศพเดินดินด้วยตัวเอง มันลอยตัวด้วยความเร็วไปเรื่อยๆในที่สุดมันก็เจอ......กลุ่ม Party ขนาดใหญ่สมาชิกอยู่หลายคน   
                 " นั้นควันอะไรน่ะคุ้นๆนะ" เสียงผู้เล่นคนหนึ่งที่เห็นอลูคัสแล้วแต่ยังไม่แน่ใจเพราะไม่ได้ยินเสียงระบบเตือนเพื่อนๆต่างหันไปดู
                 " ราชากระหายเลือด มันออกมาโดยระบบไม่เตือนได้ยังไงทุกคนเตรียมตัวสู้พวกเราหนีไม่ทันแล้ว" หัวหน้ากลุ่มเตือนทุกคน
                 อลูคัสรวมร่างตัวเองแล้วหันไปมองดูเหยื่อของมันทุกคนอยู่ในท่าทางพร้อมต่อสู้ พรีส บัพให้ทุกคนใน Party ตลอดเวลา นักเวทย์เริ่มร่ายเวทย์แล้วแต่มันยังคงไม่สนใจในใจ เริ่มนับจำนวนคน 1 2 3 4 ...    
                 ' 15 '  คนพวกมันน่าจะมีของที่นายท่านต้องการอยู่เยอะพอสมควร' เมื่อคิดได้ดังนั้น มันจึงเดินเข้าหากลุ่มผู้เล่นอย่างช้าๆ
                 ไม่ต้องรอเสียงระฆังดังผู้เล่นสายโจมตีที่ตั้งมั่นอยู่ด้านหน้าของกลุ่ม  เข้าโจมตี อลูคัส ทันที 236! 247! 333!  Miss! 121! 111! 98!  559criค่าความเสียหายที่ลอยขึ้นมาให้เห็นเป็นระยะเพราะอลูคัสไม่ได้หลบการโจมตีเหล่านั้น มันยังคงเดินเข้าหาอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาวเมื่อใกล้จะถึงตัวกลุ่มสายอาชีพต่อสู้ประชิดตัวก็เข้าขัดขวางทันที
                  " เป็นแผนการที่ดีมากเสียอย่างเดียวพวกเจ้าเลือกคู่ต่อสู้ผิด "  อลูคัสพูดพร้อมกับ ตวัดกรงเล็บลง 1269!แม้จะดูว่าเป็นพลังโจมตีที่รุนแรง แต่สำหรับอาชีพไนท์ที่มีเลือด 5000+  ยังถือได้ว่าพอรับได้พรีสสาวในกลุ่มรีบช่วย heal หัวหน้าที่เข้าไปต่อสู้ติดพันกับอลูคัสอยู่ตลอดเวลาและเหล่าฮันเตอร์กับนักเวทย์ช่วยกันยิงจากระยะไกลทำให้ตัวหัวหน้ากลุ่มดีใจมาก กลุ่มของเขาเป็นกลุ่มที่เล่นกันมานานทำให้มีความเข้าใจกันและเคลื่อนไหวได้สอดคล้องกันมากถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆถึงจะนานหน่อยแต่โอกาสที่จะฆ่าBossตัวนี้ได้มีแน่นอน
                 " คงต้องจัดการพวกปลาซิวที่ชอบตอดก่อนซินะ แถมยังมีพวกตัวช่วยพวกนั้นอีก "  อลูคัสพูดขึ้นพร้อมกลับกลายร่างเป็นควันอีกครั้งแล้วลอยตรงไปยังนักเวทย์หนุ่มคนหนึ่ง  ซึ่งกำลังร่ายเวทย์อยู่ทำให้ไม่สามารถหลบหนีไปไหนได้เมื่ออลูคัสกลายเป็นควันดาบต่างๆที่ฟันลงมาก็กลายเป็นจั่วลมทั้งหมดอลูคัสลอยมาถึงนักเวทย์หนุ่มไร้ทางสู้ร่างของมันรวมตัวอีกครั้งมือของมันคว้าไปที่ขอของเหยื่อแล้วดึกเข้ามาใช้ทักษะของมันทันที" ดูดเลือด " ร่างของเหยื่อกระตุกเล็กน้อย ก่อนจะนิ่งไปมันปล่อยร่างเคราะห์ร้ายที่ตัวแดงแล้วลงกับพื้นจากนั้นพุ่งตัวเข้าหานักเวทย์อีกคนที่พยายามวิ่งหนีและเพื่อนๆที่พยายามเข้ามาช่วยแต่ไม่ทันเสียแล้วกรงเล็บทะลวงเข้าไหลขวาของเหยื่อทันที 2989cri  เหยื่ออีกรายกองลงกับพื้นเช่นกัน
                " พวกเราอย่าเพิ่งเข้าไปสุ่มสีสุ่มห้าตั้งแนวป้องกันใหม่ไอ้มายถอยออกมาให้เร็วที่สุด " หัวหน้ากลุ่มร้องบอกเพื่อนๆทุกคน
                ช้าไปแค่นิดเดียวเท่านั้น 1669! แม้ไม่ถึงกับสาหัสแต่ก็ทำให้กระเด็นไปไกลพอสมควรตอนนี้กลุ่มดังกล่าวขาดกำลังโจมตีระยะไกลที่คอยลดเลือดของอลูคัสไป2คนจากที่มีอยู่3ทำให้ต้องเข้าไปทำการต่อสู้ระยะประชิดแทนความได้เปรียบค่อยๆเป็นของอลูคัสที่ละน้อยเลือดของมันตอนนี้ยังเหลือถึง70%แต่กลุ่มผู้เล่นนั้นหมดสภาพไปแล้วถึง9 คนรวมทั้งหัวหน้ากลุ่มด้วยเขาจึงจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจ
                " พวกที่เหลือหนีเดียวนี้ไม่ต้องห่วงพวกเรายังไงพวกเราไม่รอดแน่ๆรีบไปซะลด 5 lv ไปแค่ 10 คนยังดีกว่าลดทุกคนไปเดียวนี้" สิ้นคำสั่งเพื่อนๆทุกคนรีบทำตามทันทีทุกคนวิ่งแยกย้ายกันไปคนละทางแสดงให้เห็นว่าพวกเขาหนีกันได้อย่างฉลาด เพราะการหนีแบบนี้อลูคัสต้องเลือกที่จะตาม 1 คนส่วนคนอื่นๆมีสิทธิ์ที่จะรอดแต่อลูคัสไม่ได้ตามใครไปเลยมันหันมามองยังเหยื่อของมันที่นอนรอความตายกันอยู่
                " พวกเจ้าทุกคนเอาฟันศพเดินดินออกมาแล้วข้าจะปล่อยพวกเจ้าไป"  สร้างความงงให้กับผู้เล่นทุกคนที่ได้ยินคำพูดนี้จากปากอลูคัส
                " แกจะเอาไปทำอะไร" หัวหน้ากลุ่มถามพร้อมกับกินยาเพิ่มพลังเพราะdelayเต็มแล้วสามารถกินเพิ่มได้แล้ว
                อลูคัส เดินเข้าไปพร้อมกับดึงร่างของหัวหน้ากลุ่มขึ้นมาจากนั้น  " ดูดเลือด "  ทักษะของมันถูกใช้อีกครั้งแต่ครั้งนี้มันดูดจนตายกลายเป็นแสงไป
               " ไม่มีคำถามใดๆทั้งสิ้นพวกเจ้าใครมีเอาออกมาวางไว้ให้หมดใครไม่มีก็ตายง่ายๆแค่นี้เอง "  หลังจากมันพูดจบทุกๆคนที่ตั้งสติได้รีบทำตามที่มันบอกทันทีครั้งนี้อลูคัสได้ฟันศพเดินดินมาจำนวน45eaเนื่องจากคนกลุ่มนี้เก็บlvอยู่นานมากทำให้ได้ของเยอะพอสมควร
               " ยังน้อยเกินไปนายท่านต้องการเยอะมากคงต้องล่าอีกซัก 2-3กลุ่มข้าก็ยังไม่อิ่มด้วย"  มันจึงกลายร่างเป็นควันลอยหายไปโดยไม่สนใจกลุ่มผู้เล่นที่นอนตัวแดงอยู่ตรงนั้นอีกเลยทุกต่างยินดีที่รอดตายหลายคนพยายามนำยาเพิ่มพลังออกมากินแต่delayในการกินแต่ละขวดนั้นช้าพอสมควร เมื่ออลูคัสจากไปบรรดาศพเดินดินก็ค่อยเกิดขึ้นมาบริเวณนั้นและตรงเข้าจัดการกับเหยื่อที่แทบจะไร้ทางสู้กลุ่มนั้น

                เวลาผ่านไป1ชมนิลกาลได้ฟันศพเดินดินมาครบแล้วแต่ยังไม่เห็นอลูคัสกลับมาเขาจึงส่งข้อความไปหามันให้มันกลับมาได้แล้วและไปเจอเขาที่หน้าประตูทางออกภายใน10นาที ข้อความของนิลกาลได้ช่วยผู้เล่นกลุ่มหนึ่งเอาไว้ได้เพราะอลูคัสกำลังจะเข้าจู่โจมอยู่พอดีเมื่อได้รับข้อความมันละทิ้งเป้าหมายแล้วรีบลอยตัวไปยังจุดนัดพบทันที
                " นายหายไปไหนมาฉันรอตั้งนาน"  นิลกาลบ่นอลูคัส
                " ข้าไปหาของตามที่นายท่านสั่งได้มาจำนวน146 ea แล้วขอรับ"  มันตอบอย่างนอบน้อม พร้อมทั้งส่งของให้นิลกาล
                " ดีมากงั้นเราไปยังเป้าหมายต่อไปได้แล้วนายกลับเข้าไปในแหวนก่อนมันยังกลางวันอยู่ "
                ' ไอ้บ้าอลูคัสนี้สั่งอะไรไปทำตามคำสั่งทุกคำพูดวันหลังต้องใช่คำที่ตรงความหมายและเจาะจงกว่านี้หน่อยนิลกาลก็เดินทางออกจากปราสาทมุ่งตรงสู่ ป่าสีเขียว

                                                             เมืองเริ่มต้น
                " สวัสดีครับ  ท่านรถถังเจ้าแห่งการป้องกัน"เสียงหนึ่งทักทายรถถัง
                " มีอะไรฉันกำลังรีบ"เสียงเล็กตอบกลับมา
                " พวกผมกิลนักฆ่าปาเปียวพร้อมด้วยสมาชิกอีก 62 คนต้องการจะช่วยคุณล่าปีศาจสีดำส่วนของที่ตกจากมันผมคิดว่าเราน่าจะตกลงกันได้ไม่ทราบว่าคุณสนใจรึเปล่าครับ"ชายหนุ่มผมแดง ซึ่งรถถังเคยได้ยินว่าชื่อปาเปียวได้เสนอข้อเสนอมา
                 รถถังนิ่งคิดซักครู่ก็ตอบขึ้นว่า “ก็ได้แต่ของที่ได้มาต้องแบ่ง50-50เพราะถึงพวกนายจะมีคนเยอะกว่าแต่มีแค่พวกนักฆ่าไม่มีใครชนให้สินะส่วนพวกฉันแม้จะมีตัวชนดีๆหลายคนแต่คนที่มีค่าพลังโจมตีสูงๆไม่มีดังนั้นถือว่าเราต่างช่วยเหลือกัน"
                " ผมก็คิดไว้เช่นนั้นครับแล้วเราจะเริ่มหามันที่ไหนดี "
                " ที่เดิมปราสาทกระหายเลือด "  
                รถถังออกเดินนำหน้าไปทันที  โดยมีสายตาของน้ำฝน นาจา และไนทร์แมร์ที่กำลังรวมกำลังพลเพื่อไปเก็บ lvคืนให้แก่สมาชิกที่ศูนย์เสียExpไป
                " พี่นาจาว่าพวกนั้นจะทำสำเร็จรึเปล่าค่ะ" น้ำฝนถามขึ้น
                " ไม่มีทางหรอกน้ำฝนน้องก็เห็นแล้วว่ามันเก่งมากแค่ไหนปล่อยพวกมันไปตาย Exp หายเหมือนเราดีแล้ว" ไนท์แมร์ตอบแทนนาจา
                " ปล่อยพวกโลภมากมันไป"  นาจาพูดขึ้นเบาๆ แล้วหันไปสั่งกับสมาชิกกิล
                " พวกเราออกเดินทางไปหุบเขาหิมะได้แล้ว"
                " ทำไมไปซะไกลเลยเดินทางก็ลำบากนะ"  ไนท์แมร์ถามขึ้น
                " คุณโซลล่าคิดว่าไอ้บ้านั้นต้องเป็นผู้เล่นlvสูงที่ยอมเสียเงินมหาศาลกลับมาเมืองเริ่มต้น  เพื่อที่จะล่าบอสดังนั้นให้เราไปเก็บlvที่ซึ่งไม่มีบอสแทนเอาออกเดินได้แล้วนำสมาชิกไป "
 
                                                                  ป่าสีเขียว

                นิลกาลมาถึงที่นี้ได้ซักพักสัตว์อสูรของที่นี้สู้ศพเดินดินไม่ได้เลยแต่ละตัวให้ Exp น้อยมากทว่าจำนวนที่มันจับกลุ่มกันอยู่นั้นก็เยอะมากเช่นกันที่นี้จึงเป็นเหมือนทุ่งอีเด็นของเหล่านักลากทั้งหลายเพราะมันตีเบาและมีจำนวนเยอะมากๆผู้เล่นที่รวมกลุ่มกันเยอะมาก  นิลกาลนั้นเห็นว่ามีสัตว์อสูรจำนวนเยอะมากๆและตัวเองก็ฆ่าไม่ทันที่มันเกิดแล้วจึงไม่ได้ทำการตัดตอนพวกที่ลากผ่านไปผ่านมาตั้งใจหาของที่ตัวเองต้องการต่อไปเรื่อยๆเวลาผ่านไปเรื่อยๆของทุกๆอย่างที่ต้องการได้มาใกล้จะครบแล้วที่หายากก็มี ขาหน้าตั๊กแตนตำข้าว ซึ่งกว่าจะหาครบได้ใช้เวลาฆ่าพวกมันอยู่เกือบ 3 ชม. 
               ตอนนี้นิลกาลขาดของเพียงอย่างเดียว ขนนกสายรุ้ง เพราะด้วยจำนวนที่นานๆจะออกมาให้เห็นซักตัวนิลกาลใช่เวลาอีก 3 ชมในการตามหาและฆ่าพวกนกสายรุ้งแต่ของที่ต้องการไม่เคยตกมาให้เห็นง่ายๆหรือแทบไม่มีอะไรตกจากพวกมันเลยซักชิ้นเดียว
               ' มันหายากจริงๆแบบนี้ทำไงดีเครอสนายมีความคิดดีๆรึเปล่านิลกาลหาตัวช่วย
               ' ฆ่าแล้วมันไม่ตกฉันก็ไม่รู้จะทำยังไงวะเครอสตอบกลับมาแล้วเงียบไปซักพัก
               ' นายลองถามเจ้าอลูคัสดูซิ' คำแนะนำดังขึ้น
               " อลูคัส " ทันทีที่เรียกกลุ่มควันสีแดงของอลูคัสก็ลอยออกมาจากแหวน
               " ขอรับ "
               " ฉันหาของจาก นกสายรุ้งอยู่นานแล้วตอนนี้ก็เย็นมากพวกมันไม่ออกมาให้เห็นแล้วนายมีความคิดดีๆอะไรบ้างมั๊ย" หลังจากฟังคำถามมันหยุดคิดแค่แปปเดียว
               " นายท่านหาไม่ได้ก็ใช่ว่าคนอื่นๆแถวๆนี้จะหาไม่ได้เหมือนกับนายท่านนี้  ขอรับ "
               " จริงด้วยเราขอซื้อเอาก็ได้ "  นิลกาลพูดขึ้นอย่างดีใจแต่แล้วกลับคิดขึ้นได้ว่าเงินเขาแทบจะไม่มีเลยของที่เป็นอาวุธก็ยังไม่ได้ ขาย "แต่ฉันไม่มีเงินตอนนี้"
               " ข้าไปขอยืมให้เองขอรับหรือถ้านายท่านอยากไปขอยืมเองก็ได้ขอรับ"  อลูคัสเสนอความเห็นอีกครั้ง
               " นายไปยืมดีกว่าวันนี้ทั้งวันไม่มีใครมาหาเรื่องอารมณ์เลยดีอยู่แล้วอีกอย่างฉันมันคนดีเข้าไปยืมคงไม่ได้ถ้าเป็นนายดูมีบารมีมากว่าฉันแน่ๆนิลกาลพูดพร้อมกับยิ้มอย่างเจ้าเหล่เพราะเข้าใจความหมายคำว่ายืมของราชากระหายเลือดดี  
              " นายรีบไปรีบมานะฉันจะรีบกลับเมืองไม่อยากนอนในป่าไม่มีเงินซื้อตัวช่วยอะไรซักอย่าง อ๋อขนนกเอาแค่1อันก็พอ "
              " ขอรับ"  แล้วมันก็ลุกขึ้นเดินตรงไปยังกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งที่มีจำนวนประมาณ 5 - 6 คน
              " ใครมีขนนกสายรุ้งบ้าง"  อลูคัสถามขึ้นเมื่อเดินมาถึงกลุ่มผู้เล่นที่กำลังช่วยกันตั้งเต็นท์พักแรมทุกคนหันมามองมันก่อนจะมีคนหนึ่งตอบ
              " ฉันมี 2 อันเพื่อนๆในกลุ่มน่าจะมีกันทุกคนนายต้องการเท่าไรละ"
              " ทั้งหมด" เมื่อทุกคนได้ยินก็ดีใจสุดๆชายหนุ่มคนเดินตอบด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม
              " ได้ตอนนี้ราคาอยู่ที่ ชิ้นละ8000zเพราะมันหายากมาก" ผู้พูดโก่งราคาทันที
              " ข้าจะมาขอยืมทั้งหมด" อลูคัสพูดเสียงเย็น
              " ไอ้นี้ท่าจะบ้ามาขอยืมใครมันจะไปบ้าตามให้ของแกวะ" ชายอีกคนในกลุ่มพูดพร้อมเสียงหัวเราะแล้วทุกคนก็หัวเราะตามรวมทั้งอลูคัส
              " ขอยืมดีๆไม่ให้คงต้องออกแรงกันหน่อย" พูดจบมันกระโจนเข้าโจมตีคนกลุ่มนั้นทันที

               นิลกาลไม่ได้สนใจเสียงที่ดังมาป่าทางด้านที่อลูคัสเดินเข้าไปเขากำลังนั่งคุยกะเครอสในห้วงความคิด ' กลับไปก็นอนก่อนดีกว่า  พรุ่งนี้ค่อยไปเปลี่ยนอาชีพนายคิดว่าไง '   นิลกาลถามขึ้น
              ' พรุ่งนี้เปลี่ยนไม่ได้หรอก พรุ่งนี้วันที่ 6 นายลืมแล้วหรอ  พรุ่งนี้เป็นวันของฉัน ' เครอสตอบด้วยเสียงแสดงความดีใจที่ระงับไว้ไม่อยู่
              ' แล้วพรุ่งนี้ฉันต้องทำอะไรบ้าง '
              ' นายก็อยู่ในห้วงความคิดแบบฉันตอนนี้คอยดูทักษะต่างๆที่ฉันใช้ได้ให้ดีเพราะนายเองก็ใช้ได้ถ้า lv ถึง '    
              ' อือเอาตามนั้นก็ได้นายเก่งอยู่แล้วนิพรุ่งนี้ฆ่าสัตว์อสูรเยอะๆจะได้ lv 50 ไปทวีปใหญ่กัน '
              ' ได้พรุ่งนี้ถ้าไม่ 50 ฉันให้นายตัดหัว อลูคัส เล่นเลย ฮ่าฮ่า '
              ' แล้วนายจะออกมาได้ตอนกี่โมง '      
              ' หลังเที่ยงคืนคืนนี้เข้าวันที่6เมื่อไรฉันออกมาได้ทันทีแต่ฉันนอนไปก่อนเพราะถือว่าให้เวลาพวกมนุษย์ด้วย'
              " นายท่านขอรับได้มาแล้วขอรับ" อลูคัสพูดขึ้นพร้อมกับส่งขนนกสายรุ้งจำนวน 9 ea ให้กับนิลกาล
              " ยืมมาซะเยอะเลยแล้วนายจำหน้าคนที่ยืมมาได้รึเปล่าเราจะได้เอาไปคืนถูกคน เออแล้วก็เช็ดปากเสียด้วยแดงเกินไปแล้วฉันจะวาปกลับเมือง"  แล้วนิลกาลก็ใช้ใบวาปกลับเมืองเริ่มต้นไป


                                                           --------------------------------------------------------------------------


แต่งตอนต่อไปอยู่ครับ ดึกๆน่าจะเสร็จถ้าไม่โดนเรียกเล่น Dota
   Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
The New Lord Online ราชันทวงแค้น ตอนที่ 11 : ฟันศพเดินดิน -ขอยืมขนนกที่หายาก- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19012 , โพส : 46 , Rating : 96% / 63 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 46 : ความคิดเห็นที่ 12668
บอกเอาแค่อันเดียว ยืมมาซะเยอะเลย
PS.  Death is not the end
Name : A-Langod < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A-Langod [ IP : 58.11.23.196 ]
Email / Msn: i_love_doll_master(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2558 / 01:28
# 45 : ความคิดเห็นที่ 12528
พระเอกบื้อ มาก 

เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ สนุกดี มีไม่สมเหตุสมผล นิดๆหน่อยๆ 

ไรเตอร์ไม่น่าหายเลย เสียดายนิยาย
Name : 1Bishop1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 1Bishop1 [ IP : 171.4.251.220 ]
Email / Msn: hkz1994(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2556 / 12:59
# 44 : ความคิดเห็นที่ 12430
ยังภามหาเจ้าของนะ
Name : Al๏n.Evil.NighT < My.iD > [ IP : 182.52.41.33 ]
Email / Msn: evil.coss-e(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2556 / 07:20
# 43 : ความคิดเห็นที่ 12420
ผมว่าพระเอกสมควรมีการปลอม ตัวถ้ามีจะสนุกมากหรือผมยังอ่านไม่ถึง
Name : นักเขียนมาเยี่ยม [ IP : 223.205.233.100 ]
Email / Msn: benhotyu(แอท)live.com
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:25
# 42 : ความคิดเห็นที่ 12199
อลูคัสสุดยอด  ทำตามคำสั่ง?ดีมาก
Name : MinZ@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MinZ@ [ IP : 115.87.169.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2555 / 21:28
# 41 : ความคิดเห็นที่ 12181
 กด like ค.ห. 2028
PS.  Ήμουν πάντα περιμένει τόσο πολύ ....... αγαπ&
Name : chep < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chep [ IP : 223.206.14.145 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 21:32
# 40 : ความคิดเห็นที่ 12101

555ฆ่าให้หมดเลย

Name : KamiNoDeshi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KamiNoDeshi [ IP : 223.206.38.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 17:48
# 39 : ความคิดเห็นที่ 12088

โคตรมันส์เลยฟ่ะ  โหดดีชอบ
พระเอกดีดีมันน่ารำคาญฟ่ะ

Name : จักรพรรดิมาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จักรพรรดิมาร [ IP : 124.122.231.167 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2554 / 14:42
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11951
 อลุจัง ยืมเค้าเบาๆก็ได้นะ
Name : Al๏n.Evil.NighT < My.iD > [ IP : 180.180.109.11 ]
Email / Msn: evil.coss-e(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 19:51
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11927
 แหมะ ยังจะอุตส่าห์คืน
Name : mt14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mt14 [ IP : 183.89.166.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 17:45
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11880
5555

โหดแบบมึนๆ

PS.  ^ ^ !!~
Name : |- [ cleZiGn ] -| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |- [ cleZiGn ] -| [ IP : 118.172.15.75 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2554 / 22:49
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11818
ยืมหรือนั่นถ้าเราเล่นเกมนี้คงนั่งภาวนาอย่าไห้เจอนายเลยนิลกาล

PS.  ประสบการณ์ทำให้เราไม่ทำความผิดซ้ำ แต่จะหันไปทำความผิดใหม่ๆแทน
Name : valana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ valana [ IP : 27.130.71.84 ]
Email / Msn: ayo_ai(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2554 / 23:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11638
สนุกมากค่ะ
PS.  สนุกมากค่ะ
Name : [Op]Ko_Ke < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [Op]Ko_Ke [ IP : 223.204.165.215 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2554 / 20:44
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11562
บ้านหนูเขาเรียกว่าปล้นค่ะ
PS.  ความเหงาเอยเหมือนคอยเหยียบย่ำให้ทรมาน
Name : KIDno1412 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KIDno1412 [ IP : 125.27.93.134 ]
Email / Msn: kidyourfriend(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 10:47
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11230
ถ้ากดไลค์ได้กดไปแล้วนะ
ประโยคข้างล่างอะโดนใจมาก ^^

PS.  รักเขาข้างเดียว เจ็บ เจ็บ เจ็บ อยู่ซ้ำๆ ได้แต่เดินตามคนอื่นและคนๆนั้นไม่เคยหันมามองเลย แต่ทำไงได้เป็นตัวของเราดีสุดแรงให้สุดทีนไปเริ้ยยยยยยย
Name : Cute little ghosts. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cute little ghosts. [ IP : 58.8.191.248 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2554 / 16:54
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11211
พระเอกไม่ได้เลวนะ แค่เล่นเกมไม่เป็น เท่านั้นเอง ส่วนพวกที่ซ วยคือไม่ยอมคุยดีๆ ไปหาเรื่องคนอื่นแล้ว ป้ายสีจนทำให้พระเอกเดือดร้อน
Name : IcEสาด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IcEสาด [ IP : 110.168.152.30 ]
Email / Msn: eyenongice(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2554 / 14:54
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11149
เลวได้ใจ ..จริงๆ !!
PS.  Be•Blue☺ ...ชีวิตเราขอกำหนดเอง... Be•Yours Dream high
Name : •BluOoBlue• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •BluOoBlue• [ IP : 124.121.205.135 ]
Email / Msn: pandori_panpan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2554 / 18:07
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10678
ตั้งแต่อ่านมา ใครอยู่ใกล้ตาพระเอกมีแต่ซวย 99 % อีก .9% ซวยสุดๆ T^T
Name : g9999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ g9999 [ IP : 124.121.44.80 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2554 / 23:11
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9763
เป็นการยืมที่ดุเดือดจริงๆ
PS.  เกิดมาเป็นมนุษย์ต้องสู้ อุปสรรคมีไว้ฝ่าฟัน พยายามเข้าไว้แล้วจะดีเอง
Name : Who am I ? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Who am I ? [ IP : 125.24.127.21 ]
Email / Msn: phisut1995(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2554 / 11:04
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9361
ยืมอะรัยกันเนี่ย 555
อลูคัสก็ยังเอามาเกินอยู่ดีอ่ะ อิอิ

เราชอบเรื่องนี้มากเลย
ตัวเอกเก่งๆเลวๆเงี้ยอย่างชอบอ่ะ
Name : มืใหม่คาซึ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มืใหม่คาซึ [ IP : 183.89.107.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 22:03
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9262

ก๊ากกกกกกก อลูคัสเยี่ยม !

Name : RezenS < My.iD > [ IP : 125.24.149.8 ]
Email / Msn: rezeoya_bo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2553 / 17:08
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7458
เอ่ออลูคัสครับ คุนซื่อเกินไปมั๊ย?

แต่อ่านแล้วก็ชอบน่ะครับดูกวน :X ดี 555555 เอาป็นว่าชอบละกันครับ
Name : BloodCrossZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BloodCrossZ [ IP : 182.232.182.88 ]
Email / Msn: Girlzaa_BaD(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 23:45
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6983
 อลูคัส ซื่อ ไปปะ= =
PS.  ข้าคือผู้สืบทอดสายเลือดY(oai) >รักมุคุโร่<
Name : ม่านทราย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ม่านทราย [ IP : 124.157.169.137 ]
Email / Msn: pixxy_pix(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 16:25
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5746

อย่ามายืมเรานะ เรากลัวววววว


PS.  ~แค่คิดว่าคุณทำได้ คุณก็จะทำได้~
Name : ภุตแห่งสายลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ภุตแห่งสายลม [ IP : 125.25.201.239 ]
Email / Msn: aoy_devil(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2553 / 00:19
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3917
สะใจจังเลย
PS.  อ่านิยายอย่างเดียว ชอบลองแต่งนิยายเล่น
Name : KoHaKuLuShi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KoHaKuLuShi [ IP : 58.11.21.154 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 23:18
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android