คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Sorry Kiddy ขอโทษที พอดีพี่ไม่กินเด็ก [Yaoi]

ตอนที่ 3 : Sorry Kiddy : [3]


     อัพเดท 21 พ.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Kin_L ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kin_L
My.iD: https://my.dek-d.com/marlborocross
< Review/Vote > Rating : 99% [ 30 mem(s) ]
This month views : 278 Overall : 218,569
7,014 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1583 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Sorry Kiddy ขอโทษที พอดีพี่ไม่กินเด็ก [Yaoi] ตอนที่ 3 : Sorry Kiddy : [3] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11456 , โพส : 168 , Rating : 99% / 24 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด ShiraTHEME :) Shirakuma kuma Theme
 


Highlight : ก็ผมมันดื้อ!

     [Alton]
     'แอล..ไม่ออกไปสนุกหน่อยเหรอ นั่งเฉยๆหน้าเบื่อจะตายไป' เพื่อนผมเดินเข้ามาหาผมที่นั่งเซ็งอยู่ที่เค้าเตอร์บาร์ครับ
     'ไม่ล่ะ..แอลว่าอีกไม่นานก็จะกลับแล้วล่ะ' ตอบกลับเพื่อนไปครับ เพื่อผมเลยทำหน้าผิดหวังๆ ตอบผมกลับมา ตอนนี้เป็นเวลาห้าทุ่มครับ ผมอยู่ในงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนตั้งแต่หกโมงเย็น เราดื่มและสังสรรค์ กันบ้างตามภาษา ถึงเราจะเด็ก แต่เราก็ดื่มไม่เว้นหน้าไหนหรอกครับ เมื่อเย็นผมก็ไปเรียนกับพี่เนี๊ยสมา ไปเรียนเสร็จผมก็รีบกลับบ้านเลยครับ ไม่อยู่คุยอยู่เล่น เหมือนแต่ก่อน พี่เค้าก็ช่วยผมกินข้าวน่ะครับ แต่ผมมีธุระเนี่ยสิ ผมมางานเลี้ยงที่บาร์แห่งหนึ่งครับ อายุเราไม่ใช่ปัญหา เพียงแค่พ่อเพื่อนเจ้าของงานเป็นเจ้าของไนท์คลับแห่งนี้ ..
     ผมเดินออกมาจากบาร์ด้วยสภาพมึนๆหัวนิดหน่อยครับ ผมดื่มไปสองสามแก้วเองน่ะ แถมชงอ่อนๆด้วย ไม่ได้ใส่แรงอะไรมากมาย แต่ทำไมผมถึงได้มึนหัวแบบนี้ก็ไม่รู้
     'กูละเบื่อไอ้พวกบ้านรวยจริงๆ ไม่ว่างานไหนงานไหน แม้งสั่งปิดคลับหมด แล้วกูจะไปแดกเหล้าที่ไหนว่ะ!' น้ำเสียงติดหัวเสียง ที่ดังมาจากข้างคลับ ทำให้ผมสนใจอย่างมากครับ แล้วยิ่ง ไอ้พวกบ้านรวย ที่ปิดคลับ มันเป็นพวกผมเสียด้วยนั้นสิ ไนท์คลับแห่งนี้เห็นเค้าพูดกันว่า คืนคืนหนึ่งไม่รู้รับรายด้ายกี่บาทต่อกี่บาท ไหนจะค่าเครื่องดื่มที่แพงมหาศาล แต่ค่ำคืนนี้พวกผมเปิดดื่มกันฟรีๆ ไหนจะค่าอาหารที่ค่ำคืนนี้พวกผมก็สั่งกินกันเละเช่นกัน ไม่แปลกหรอกครับ ที่คืนคืนหนึ่งจะได้เฉี่ยวๆล้านบาทอ่ะ
     'ไปแดกข้าวต้มกันเถอะว่ะ ดึกขนาดนี้แล้ว แม้งไม่รู้จะไปไหน กูบอกให้มึงโทรมาดูก่อนดูก่อน เป็นไงล่ะ!' น้ำเสียงนั้นยังคงโว้ยวายต่อครับ ส่วนผมที่ไม่เกี่ยวข้องตั้งแต่แรก ก็หยิบมือถือขึ้นมากดหาคนที่บ้าน เพื่อให้คนที่บ้านส่งคนมารับกลับเสียที
     'แอล..ตัน!!'
     ขนาดที่ผมกำลังหาเบอร์ที่บ้าน ในไอโฟน น้ำเสียงเข้มคุ้นหูกันดังขึ้น ชนิดที่เรียกว่าประชิดตัวผมเลยครับ ผมเงยหน้าขึ้นจากจอไอโฟนช้าๆ ภาพบุคคลตรงหน้า ทำให้ผมอยากกัดลิ้นตัวเองตาย!
     'พี่เนี๊ยส!'
     'มาทำอะไรที่นี้...' เสียงเข้มกดถามผมเสียงต่ำ ใบหน้าหล่อเหล่าของร่างสูงเรียบและนิ่งกว่าเดิม
     'นี่นั้นหรือ..ธุระของเรา!'
     'ผมมาเลี้ยงวันเกิดเพื่อน..ไม่เห็นจะแปลก' ผมเถียงร่างสูงแบบข้างๆคูๆ ร่างสูงผ่อนลมหายใจหนักออกมา ปะทะกับใบหน้าผมอย่างจัง และเป็นครั้งแรก ที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ในลมหายใจของร่างสูงนั้น มีกลิ่นของบุหรี่ผสมรวมอยู่ด้วย ...
     'ใช่ไม่เห็นจะแปลก..ถ้าที่นี้ไม่ใช่ไนท์คลับ'
     'พี่เนี๊ยสเองก็ยังไม่ยี่สิบเหมือนกัน ไม่แปลกหรอกครับ'
     'แต่พี่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ดูแลตัวเองได้แล้ว และที่สำคัญ..พี่มีใบขับขี่แล้วด้วย!'
     'แต่ผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิดซะหน่อย..แล้วผมก็กำลังจะโทรให้คนที่บ้านมารับด้วย! รถผมก็ไม่ได้ขับ'
     'แต่เราดื่ม..
     'พี่ไม่เคยดื่มหรือยังไง'
     'พี่เคยดื่ม..แต่ไม่เคยกินต่อม.4 ก็เท่านั้นเอง!!! กลับบ้านเดียวนี้เลยแอลตัน พี่จะไปส่งเราเอง!' พี่เนี๊ยสว่าแล้วกระชากแขนผมอย่างสุดแรง ก่อนจะหันไปพูดอะไรก็ไม่รู้กับเจ้าของเสียงหัวเสียที่ผมได้ยินตั้งแต่ครั้งแรก แล้วลากผมไปยังที่จอดรถทางด้านหลังไนท์คลับ เหตุการณ์เดิมๆคล้ายตอนอยู่ร้านกาแฟเริ่มวนย้อนเข้ามา จนกระทั้งผมอยู่ในรถกับพี่เค้าตามลำพัง
     'แอลกลับก่อนน่ะ..ขอโทษที ที่ไม่ได้บอกก่อน..แล้วจะโทรไปหาไหมน่ะแม็กซ์...แฮปปี้เบิร์ดเดย์' ผมโทรไปบอกแม็กซ์เจ้าของวันเกิดก่อนครับ ก่อนหน้านั้นเรานั่งคุยกันอยู่ตั้งนาน เราเป็นเพื่อนห้องเดียวกันตอนสมัยม.ต้นครับ มาแยกห้องกันตอนม.ปลายนี้เอง ผมเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋าแล้วหันไปมองหน้าคนขับครับ
     'จะไปส่งที่ไหน ผมจะโทรนัดให้พี่บ้านมารับถูก..' ผมว่า อย่างที่รู้กันครับ สองสามวันนี้ผมกับพี่เนี๊ยสไม่ค่อยกินรอยกันเท่าไร เหมือนจะไม่ถูกกันด้วยซ้ำ แต่ผมก็อดใจสั่นไม่ได้ทุกที เวลาเห็นหน้าพี่เค้า หรือแม้กระทั้งตอนที่พี่เค้าทักเอ็มเอสเอ็นมา หรือ ตอนที่เค้าโทรเข้ามาหา ... เค้าส่งผลกระทบต่อจิตใจผมมาก แม้แต่ผมไม่เห็นหน้าเค้าก็ตาม ...
     'ไม่ต้อง จะไปส่งที่บ้าน'
     'แต่มันดึกแล้ว!'
     'เหอะ..รู้ตัวด้วยเหรอว่ามันดึกแล้วน่ะ นี้ถ้าไม่เจอเราก่อน เราคงกลับไปแดนซ์ต่อละมั้ง' พี่เนี๊ยสพูดใส่ผมด้วยน้ำเสียงดูถูกดูแคลนครับ ผมเลยสบัดหน้าหนี คนขับรถเลยโถ่มตัวลงมาดึงสายเบลล์ให้ผมคาดอีกครั้ง แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมคือ ร่างสูงดึงหน้าผมให้กลับไปสบตาเค้า .. 
     'ทำตัวแบบนี้ แม่รู้หรือเปล่า..' ร่างสูงพูดทั้งๆที่จับหน้าผมไว้ด้วย นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ ผมรีบสบัดหน้าหนี แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะถึงแม้วงหน้าผมจะหลุดออกมาจากสองนิ้วนั้น แต่ตัวผมทั้งตัวก็ถูกร่างสูงที่โถ่มตัวเองพาดผ่านเบะที่นั่งของรถกันท่าไว้จนได้
     'รู้'
     'รู้ว่าลูกชายตัวเองออกมาแรด เนี่ยน่ะ..'
     !!ผัวะ!!
     ทันทีที่ร่างสูงพูดจบ ผมก็ปล่อยหมัดใส่ใบหน้าร่างสูงทันที ถึงแม้พื้นที่จะน้อย จะไม่เอื้ออำนวยสักเท่าไร แต่ผมก็สามารถปล่อยหมัดออกไปได้อย่างแม่นยำ
     'อย่ามาว่าผมแบบนี้น่ะ!'
     ร่างสูงตวัดเสี่ยวหน้าที่โดนผมต่อยกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเลือดที่ไหลออกมาจากมุมปากของร่างสูงเอง
     'ทำไมพี่จะว่าไม่ได้...เพราะมันคือเรื่องจริง!'
     'ถ้าสมมุติ สมมุติว่าพี่มีน้อง แล้วมีคนมาว่าน้องพี่ว่า แรดแบบนี้ พี่จะยอมไหมล่ะ!' ผมถามกลับเสียงแข็งครับ พี่เนี๊ยสเล่นผมแรงเกินไปแล้ว เออผมรู้ว่าผมผิด ที่ออกมาเที่ยวกลางคืนกลับเพื่อน แต่ผมก็บอกที่บ้าน แจ้งทุกคนในบ้านให้รู้ ผมดื่มก็จริง แต่ผมไม่ได้ขับรถมาเอง แต่ที่ผมผิดเพียงเพราะผมยัง ... เด็ก
     'พี่จะยอมหรือไม่ยอมไม่รู้ แต่ผมไม่ยอม ให้ใครมาว่าผม!!!' ผมพูดแล้วใช้มือถือทั้งข้าง ดันร่างกายที่ใหญ่กว่าผม ให้ออกห่างตัว ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดประตูรถ เพื่อหนี แต่แค่ผมขยับ ก็เหมือนเปิดช่องทางให้ร่างสูงรั้งผมไว้ได้มากขึ้น เพราะแค่ผมขยับตัว ท่อนแขนของร่างสูงก็เกี่ยวรัดที่เอวผมไว้ได้อย่างไม่พลาดเป้า และถึงพื้นที่มันจะน้อย เพียงแค่ร่างสูงออกแรงนิดเดียว ตัวผมก็แนบติดกับตัวร่างสูงที่นั่งซ้อนอยู่ทานด้านหลังแล้ว!
     'ปล่อย!!!'
     'ไม่ปล่อย ทำไมถึงดื้อด่านแบบนี้..พี่เตือนอะไรทำไมเราถึงไม่ฟัง..ทำไมถึงยังจะดือกับพี่แบบนี้อีก..มือหายเจ็บแล้วเหรอ ถึงได้ออกมา มันอันตรายมากเลยรู้ไหมสำรับเด็กน่ะ แล้วกินยาหรือยัง ทายาหรือยัง ทำไมยังไม่หายอีก เคล็ดแค่นี้ความจริงวันสองวันก็หายแล้ว!'
     'ก็ผม..มันดื้อ
     [End Alton]

     [Nyrath]
     ผมรั้งร่างเล็กไว้ในอ้อมแขนหลวมๆครับ ตอนนี้แอลตันกำลังง้อแงงอย่างหนักเลยครับ ผมรั้งเอวเล็กไว้ให้ถนัดมือ ถึงพื้นที่จะไม่ค่อยอำนวยสักเท่าไร เพราะไหนจะเบรคจะเกียร์ที่ขว้างทางผมอีก แต่ผมก็รั้งเอวเล็กไว้ได้อย่างดีครับ
     'ปล่อยยย!!!' คนตัวเล็กเริ่มโว้ยวาย และ ดิ้นไปมาในอ้อมแขนผมครับ ผมเลยจับคนตัวเล็กให้พลิกตัวหันหน้ามาหาผมเลยนี้มา
     'ทำไม จะกลับไปแรดอีกเหรอไง' ผมถามกลับครับ คนตัวเล็กถึงกับตีหน้าทำตาไม่ถูก ริมฝีปากเล็กที่ผมหมายป้องมาตลอดสั่นระริกระริกด้วยความโกรธ ก่อนจะเม้มเป็นเส้นตรงเพื่อรงับความโกรธนั้นไว้
     'ใช่!! จะออกไปรับลูกค้าด้วยน่ะ ไม่รูว่าคืนนี้จะได้นอนหรือเปล่าซะด้วยสิ ยังไงถ้าพรุ่งนี้ผมไม่ได้โทรไปบอก พี่ก็น่าจะรู้น่ะเพราะอะไร!!' คนตัวเล็กพูดใส่หน้าผม ด้วยใบหน้ายโส ก่อนจะเชิดหน้าขึ้นตามนิสัยคนขี้เอาใจ
     'หน้าด้าน ไร้ยางอายจริงๆ' ผมได้แต่พูดเบาๆ แล้วหันไปหยิบเงินจำนวนหนึ่งในซองข้างๆรถติดมือมา
     'อะไร'
     'เงินไง คิดซะว่า คืนนี้พี่เหมาเราทั้งคืนแล้วกัน' ผมว่าแล้วยัดเงินใส่มือน้องไปครับ แอลตันยิ่งทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เข้าไปอีก แต่ร่างเล็กก็อดทน และ เก็บอาการณ์ได้ดีครับ ร่างเล็กเลยได้แต่นั่งกำแบงค์ที่ผทยัดใส่มือไว้ให้ อย่างนั้นตลอดทาง
     ผมขับรถออกจากไนท์คลับด้วยความเร็วไม่มาก ดึกแล้วก็งี้แหละครับ ถนนโล่งสบาย ภายในรถดูเหมือนจะเงียบไปเยอะน่ะครับ แต่พอผมหักเลี้ยวเท่านั้นแหละ   
     'พะพี่..เนี๊ยส!'
     'อะไร' ผมหันไปหาแอลตัน พร้อมกับลดกระจกรถไปด้วย
     'ที่นี้ ที่ไหน..'
     'ม่านรูดไง ไม่รู้จักหรอก ก็บอกแล้วไง ว่าคืนนี้พี่เหมาเรา ยังไงก็ทดๆหน่อยแล้วกันน่ะ เพราะพี่ไม่ค่อยนอนกับพวกเด็กๆซะเท่าไร เบาบ้างแรงบ้างก็ว่ากันไปตามจังหวะ ' ผมว่าแล้วขยักคิ้วให้แอลตันกวนๆหนึ่งที
     'มะม่าน..รูด'
     ร่างเล็กพูดกับตัวเองเบาๆ ผมเลยหันหน้าออกไปนอกรถ เพื่อคุยกับเด็กเฝ้าแถวนั้น
     'เอ้าพี่! หายไปนานเลยน่ะ มากันแค่นี้หรอกครับ วันนี้'
     'อืออ..ห้องนั้นว่างหรือเปล่า'
     'อ้อห้องนั้นเหรอ ว่างสิพี่ เดียวผมจัดให้ พี่จะเอาเป็นชั่วโมงหรือทั้งคืนอ่ะ'
     '...' ผมหันไปหาแอลตันเล็กน้อยครับ 'ถึงเช้าเลยได้หรือเปล่า' ก่อนจะตอบเด็กนั้นไป!
     [End Nyrath]

     [Altion]
     'ทำไมไม่ลงรถ หรือจะต้องให้พี่อุ้ม...' พี่เนี๊ยสหันมาทางผมครับ ผมไม่ตอบอะไร ผมเปิดประตูรถพี่เนี๊ยสแล้วเดินลงจากรถไปอย่างเงียบๆ
     'แล้วมาทำเป็นปากดี..เหอะ!เสียงของร่างสูงตามมาเย้ยผมทันทีเลยครับ เอาไงดีแอลตัน .. ลงจากรถได้แล้วนิ จะรอให้เค้าปล้ำหรอไง วิ่งสิว่ะ วิ่ง!!!
     'แอลตัน!!!!!!'
     ผมวิ่งออกจากห้องในม่านรูด แบบไม่คิดชีวิต แม้ว่าจะมีเสียงเรียกผมดังมากมายขนาดไหนผมก็ไม่สนใจ รองเท้าผ้าใบที่ผมใส่ช่วยให้สมภาพการวิ่งของผมดีขึ้น 
     'แหะๆ...แหะๆๆๆผมหันหน้าไปมองข้างหลัง พบว่าไม่มีไล่ตามมา หรือวิ่งตามมา
     'เหอะ! พี่มันก็ดีแต่ปากเหมือนกัน!!ผมได้แต่ต่อว่ากับลมๆแล้งๆ ก่อนจะยืนหอบอยู่นานแล้วก้าวเท้าเดินต่อ
     !ตุ๊บ!
     'ทีวิ่งมาน่ะ..เหนื่อยไหม'
     ผมชนเข้ากับร่างสูงอย่างจัง แต่ผมไม่ล้มลงกับพื้น เนื่องจากร่างสูงเจ้าของเสียงนั้นรั้งเอวผมไว้ได้ทัน
     'พี่เนี๊ยส!'
     'บอกแล้วไง..พี่เหมาเราทั้งคืน คิดจะเชิดเงินพี่เหรอ' พี่เนี๊ยสว่าแล้วรั้งเอวผมให้แน่นขึ้นเข้าไปอีก อย่าคิดแต่จะหนีเลย แค่ตอนนี้ผมจะขยับก็ยังทำไม่ได้!
     'ถึงผมจะแรด แต่ผมก็เลือกคนนอนด้วยเหมือนกันน่ะ!ผมพูดใส่หน้าร่างสูงด้วยน้ำเสียงที่ดังกว่า ก็แน่ละสิ ตอนนี้ผมตัวสั่นไปแล้วทั้งตัว มือไม้มันก็ไม่มีแรง เสียงก็สั่น ถ้าไม่ตะเบ้งเสียงให้ดังเข้าไว้ ผมจะเอาอะไรไปสู่พี่เค้า!
     'เหอะ..ยอมรับแล้วสิน่ะว่าตัวเองน่ะแรด..'
     ผมช้อนตามองพี่เนี๊ยสด้วยความผิดหวัง ผมมองพี่เนี๊ยสในแง่ง แสนดี มาตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมได้เรียนกับพี่เค้า ตั้งแต่ครั้งแรกที่พี่เค้าทักเอ็มเอสเอ็นมา!
     'ใช่! ผมมันแรด แล้วจะทำไม!!!'
     'ก็ไม่ทำไมหรอก..แค่อยากจะ ลองเด็กแรด ดูเท่านั้นแหละ' พี่เนี๊ยสว่า ก่อนจะตวัดเอวผมขึ้นภายในครั้งเดียว ตัวผมก็ลอยขึ้นกลางอากาศและทยานสู่บ่ากว้างของเจ้าของร่างเสียงแล้ว ผมทั้งทุบ ทั้งตีแผ่นหลังพี่เค้า แต่นอกจากเจ้าของร่างจะไม่รู้สึกสะทกสะท้านอะไรแล้ว ร่างสูงยังใช้มืออีกข้างที่ไม่ได่จับร่างผมไว้ หยิบโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมาแนบหูเสียอีก
     'ไอ้กัส วันนี้กูไม่กลับบ้านน่ะ บอกเนียร์ด้วย แค่นี้แหละ!!...เห้ยๆเดี๋ยวๆ กูขอยืมของในคอนโซลรถมึงหน่อยน่ะ ไว้จะซื้อมาคืน...เออเรื่องของกูน่ะ แค่นี้โว้ย!'
     พี่เนี๊ยวก็วางสาย ก่อนจะเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกง ก่อนจะใช้เท้าถีบประตูห้อง แล้วจัดการโยนผมลงกับเตียงอย่างแรง!
     !!ตุ๊บ!!
     'โอ้ยย!! เจ็บน่ะ!!'
     ผมร้องออกมาอย่างเจ็บปวด หลังผมกระแทกลงกับพื้นเตียงอย่างรุนแรง ทำเอาผมเผลอกัดปากตัวเองจนห้อเลือดไปด้วย
     'เราเจ็บ..แต่พี่ไม่ได้เจ็บนิพี่เนี๊ยสพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ แล้วใบหน้าเรียบเฉย ก่อนจะเดินออกไปนอกห้อง จังหวะนั้นเอง ที่ผมกัดฟันดันตัวเองขึ้นมาจากเตียงอีกครั้ง เพื่อพร้อมหนี!
     'ประตูไม่รอด...หน้าต่างก็ได้ว่ะ' คิดได้อย่างนั้น ผมก็รีบวิ่งไปหาหน้าต่างในห้องทันที แต่บัดซบ! ไม่มีหน้าต่างรอบห้องนี้เลย ไอ้คนสร้างห้องมึงไม่คิดให้กูหนีเลยใช่ไหมครับ! ผมเลยรีบเข้าไปในห้องน้ำ ผมได้ยินเสียงมือถือพี่เนี๊ยสดังอีกรอบ และผมก็ขอให้ปลายสายนั้น ช่วยดึงร่างสูงให้อยู่ด้านนอกด้วยเหอะ
     เพราะผมไม่ใช่ชักโคก ที่จะให้ใคร มาระบายความอยากได้!
     'หยุดอยู่ตรงนั้นเลยน่ะ..ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอีก' ขนาดทีผมกำลังจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ เสียงเข้มก็ดังขึ้นจากทานด้านหลังผมทันที
     'ก็แค่อยาก..อยากใช้ห้องน้ำ ไม่ได้เหรอไง'
     'เหรอ...งันก็ถอดเสื้อวางไว้ปลายเตียงสิ พี่จะได้รู้ว่าเราจะไม่หนีออกทางหน้าต่างในห้องน้ำ'
     ผมถึงกับพูดอะไรไม่ออก ผู้ชายคนนี้มีอะไรตั้งหลายอย่างที่ผมไม่รู้ ทั้งความร้ายกาจที่ซ้อนไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉียบ ทั้งวาจาดุร้ายที่พร้อมทำลายผมทุกเมื่อ
     'จะให้ถอดหมดเลย..ผมก็ทำได้น่ะ
     ผมเดินประชิดตัวร่างสูง แล้ววางมือไว้บนแผ่นอกแข็งแรงนั้นอย่างกล้าๆกลัวๆ ใช้จริตจก้านที่มีดันเสียงให้หวาน แล้วเบียดตัวเข้าไปหาร่างสูงให้มากขึ้น
     'พี่จะเอาแบบไหนล่ะ..'
     ผมลูบไล้ไปตามแผ่นออกของร่างสูงอย่างกล้าๆกลัวๆ เพราะนอกจากร่างสูงจะไม่พูดอะไรแล้ว ร่างสูงยังไม่มีทีท่าจะตอบสนองผมอีก ผมรีบดึงมือออกจากแผ่นอกร่างสูง เพื่อจะผละตัวออกเดินเข้าไปในห้องน้ำ พร้อมกับเสื้อผ้าที่อยู่ครบ แต่ก็ไม่ทัน เพราะร่างสูงใช้แรงที่มีมากกว่าผมหลายเท่า รั้งผมไว้และผลักผมลงกับเตียง พร้อมกับร่างของร่างสูงเองที่โถ่มลงมาทับตัวผมด้วย!
     พี่เป็นบ้าไปแล้วใช่ไหม!!

     'แล้วอย่ามาร้องไห้ทีหลังก็แล้วกัน!' เสียงเข้มขู่ผมไว้ ก่อนจะซุกไซร้ใบหน้าลงมาบริเวณลำคอผม แต่กลับทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด!
     'โอ้ยยยยย!!!!!'
     พี่เนี๊ยสกัดที่ลำคอผมอย่างแรง จนผมเปล่งเสียงร้องออกมา และยังไม่หยุดแค่กัดแรก เขี้ยวคมๆของพี่เนี๊ยสยังคงกัดย้ำอยู่ที่ลำคอผมจนผมเจ็บราวไปทั้งลำคอ!
     'นี่มันวิธีฝากคิสมาร์คของพี่เหรอไง!!!' ผมตะโกนถามออกไป ฟันเขี้ยวแหลมคมยังคงกัดเน้นย้ำอยู่ที่ลำคอผมไม่ปล้ำ ชาติที่แล้วพี่เป็นหมาหรอกครับ!
     'เออ!' เสียงเข้มตอบผมกลับมาเสียงเดียว ก่อนจะย้ายริมฝีปากและเขี้ยวแหลมคมไปฝากร่องรอยและความเจ็บปวดตามลำคอผมต่อ ผมเปล่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เพราะโดดกัดตามลำคอ 
     'โอ้ยยยยย!!! พอแล้วผมเจ็บ!! ฮึก!' และร้องออกมาอีกครั้งพร้อมกับหยดน้ำตาเม็ดโต เพราะไม่ใช่ปากของร่างใหญ่เท่านั้นที่กำลังทำร้ายร่างกายผม แต่ปลายนิ้วเรียวที่มีคมเล็บนิดๆ ก็ขูดขีดตามแขนผมไปด้วย
     เป็นการทิ้งร่องรอย ที่ซาดิสต์ ที่สุดในสามโลก!!!
     !ตุ๊บ!
     ผมตัดสิ้นใจถีบเท้าไปที่กลางลำตัวของพี่เนี๊ยสอย่างเต็มแรง จนพี่เนี๊ยสพุ่งออกจากตัวผมไป 
     'เข้ามาดิ!! เข้ามา!! ฝาดจริงด้วย!!!!' ผมท้าพร้อมกับ แจกันดอกไม้(ที่โยนดอกไม้ทิ้งไปแล้ว) ในมือ
     และพี่เนี๊ยสก็ทำให้ผมคาดไม่ถึงอีกเช่นเคย ร่างสูงเดินตรงเข้ามาหาผมที่ยืนถือแจกันตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าอยู่ที่หัวเตียง ด้วยท่าทีสงบนิ่ง นี้หรือคนไม่ชอบเด็ก ไม่ใช่เลย
     เหมือนคนปราบเด็กมานักต่อหนักแล้วมากกว่า!!!
     'ผมฝะฝาดจริงๆน่ะ' ผมว่าแล้วกำแจกันไว้ในมือแน่น เอาว่ะ ผมยอมติดคุกก็ได้คราวนี้!
     'ก็ฝาดมาสิ...' ร่างสูงพูดเหมือนหยุดยืนอยู่ตรงหน้าผม เพียงครึ่งก้าว 
     'แต่เอาให้พี่สลบไปเลยน่ะ พี่ไม่ชอบเลือด..สักเท่าไร' พี่เนี๊ยสพูดหน้าตาย แต่ขอโทษเหอะ แขนผมทั้งสองข้างตอนนี้เป็นรอยขูดทางยาวและมีเลือดออกนิดๆ ได้ก็เพราะน้ำมือคนไม่ชอบเลือดอย่างพี่แกน่ะ! อ้อผมลืมไป พี่เค้าไม่ใช่หมาหรอก พี่เค้าเป็นแมว แต่เป็นแมวที่ชอบกัดคน!
     'บ้า!...ผมผิดหวังกับพี่จริงๆเลย'
     'พี่ก็ผิดหวังกับตัวเราเหมือนกัน!พี่เนี๊ยสพูดจบ ก็พุ่งมาหาผม ก่อนจะบีบข้อมือข้างที่ผมถือแจกัน และเป็นข้อมือข้างที่ผมได้รับบาดเจ็บด้วย พี่เนี๊ยสเลยไม่ต้องใช่แรงมากในการบีบเพื่อทำให้แจกันหลุดออกจากมือผม
     'ฮึก..!!'
     ในที่สุดผมก็ปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น พร้อมกับทิ้งตัวลงกับพื้นห้อง ผมร้องไห้ตัวโยก กลัวก็กลัว เจ็บก็เจ็บ 
     'พี่เนี๊ยส...อย่าทำอะไรผมเลยน่ะ...ฮือๆๆๆ...ผมกลัวแล้วกลัวแล้ว' ผมปล่อยโฮออกมาสุดเสียง และพร่ำเพ้อไม่เป็นคำ แต่สิ่งที่ผมได้รับกลับเป็นแรงกระชากมหาศาลอีกรอบ ที่ดึงตัวผมที่ทรุดตัวอยู่ที่พื้นขึ้นมาผ่ายในครั้งแรงเดียว
     'พะพี่..เนี๊ยส..'
     'บอกแล้วไง พี่เหมาเรา..พี่จ่ายแล้ว ยังไงพี่ก็ต้องได้'  ก็ที่ร่างผมจะลอยหวืดกลางอากาศอีกรอบ โดยมีพื้นเตียงเป็นฐานรองรับ โดยมีร่างหนาโถ่มทับลงมาอีกรอบ วินาทีนั้นสมองผมมันนิ่งไปแล้ว ตัวผมมันก็ชาไปแล้ว ความรู้สึกมันก็ไม่มี ... ก็ดี จะได้รู้กัน ว่าหลังจากคืนนี้ ... มันจะเป็นยังไง
     คิดพร่ำพร้อกับตัวเองได้ไม่เท่าไร สติผมก็ดับวูบลงไปในทันที ผมไม่ได้ยินแม้แต่เสียงร่างสูง ที่กำลังตะโกนเรียกชื่อผมดังลั่นห้อง แต่สิ่งที่ผมรู้สึกเพียงอย่างเดียวนั้นคือ ...
     ความรู้สึก..เหมือนกำลังจะโดนถอดเสื้อ!
    
     100 %
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Sorry Kiddy ขอโทษที พอดีพี่ไม่กินเด็ก [Yaoi] ตอนที่ 3 : Sorry Kiddy : [3] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11456 , โพส : 168 , Rating : 99% / 24 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
# 168 : ความคิดเห็นที่ 6964
พี่เนี๊ยส พี่ อย่า อย่า อย่า....หยุด
haxkerj@hotmail.com ทิ้งเมลไว้ก่อนเผื่อมี nc ฮุฮุ
PS.  ข้าจะเอาเจ้าไปอยู่กับข้าาา
Name : E-Dok gold < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E-Dok gold [ IP : 124.121.47.144 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2557 / 18:28
# 167 : ความคิดเห็นที่ 6845
อีพี่เนี๊ยส. สงสารแอล
Name : CRusing < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CRusing [ IP : 115.67.6.215 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2556 / 20:30
# 166 : ความคิดเห็นที่ 6721
เนี๊ยส!!!! ก. . กะ ..แก ! ทำ จริงดิ!! =,.=
PS.  สถาน : ตอนนี้คือ "ยากจน" พร้อมจะพาทุกคนไป "ลำบาก" สนป่ะ !!
Name : ib_91 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ib_91 [ IP : 223.206.93.250 ]
Email / Msn: bowvyohohnarak(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 02:31
# 165 : ความคิดเห็นที่ 6680
เหมือนกัสเลยนะ เเหม
PS.  , ★ s a r a n g h a e l e e d o n g h a e ,
Name : haginey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ haginey [ IP : 1.4.211.10 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 19:34
# 164 : ความคิดเห็นที่ 6676
ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดด
พี่เนี๊ยสว่าพี่กัสอีกมั้งนิ
ทำน้องแอลเป็นแผลอ่ะ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.119 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 18:12
# 163 : ความคิดเห็นที่ 6611
เชื่อไม่ทิ้งแถวจริงๆนะเนี่ย -...-
Name : aieun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aieun [ IP : 124.121.8.18 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2556 / 21:10
# 162 : ความคิดเห็นที่ 6560
น้องเฮียกัสอย่างแน่แท้ -,.-
Name : khao-chae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khao-chae [ IP : 182.52.184.218 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 15:43
# 161 : ความคิดเห็นที่ 6516
โหดอ่ะ เล่นซะเหวอไปเลย ซาดิสไปป่าวค้าาา
Name : red shoes < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ red shoes [ IP : 171.4.159.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 00:10
# 160 : ความคิดเห็นที่ 6495
คู่นี้เค้ารุนแรงแท้
Name : PIDE [ IP : 27.55.131.178 ]
Email / Msn: aupimchanok(แอท)gmail.com
วันที่: 21 เมษายน 2556 / 15:05
# 159 : ความคิดเห็นที่ 6484
นังเนี๊ยส อยู่ๆแกก็โมโห แกไม่ฟังอะไรเลย....
PS.  Gift IS V.I.P
Name : Gift monta < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gift monta [ IP : 182.53.185.52 ]
Email / Msn: gogift_zu(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2556 / 21:43
# 158 : ความคิดเห็นที่ 6425
เริ่มมีโมเมนต์แล้วววววว กรี๊ดๆๆๆๆๆๆเพชรมิลาน เด็กข้างบ้าน555555คู่นี้คู่รักคู่กัดป่ะเนี่ยยย
Name : greentea.hh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ greentea.hh [ IP : 115.67.228.204 ]
Email / Msn: greentea.hh(แอท)msn.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 14:50
# 157 : ความคิดเห็นที่ 6369
โหยพี่เนี๊ยสแบบ -_-
Name : Princecloudye < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princecloudye [ IP : 203.144.144.162 ]
Email / Msn: may_56789(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 12:24
# 156 : ความคิดเห็นที่ 6243
เฮ้ยยยยยย เนี๊ยกแกเป็นบ้าไรน่ะ น้องยังเด็กนะเว้ย เฮ้ยๆ ปล่อยน้องดิวะ อย่าทำน้องแบบนี้ 
PS.  รักหนึ่งคำ จดจำริทตลอดไป คิดถึงนะหมอน้อยเรืองฤทธิ์ หมอน้อยคิดถึงพี่ชายที่รักอย่างคุณเฮียภาคินด้วยนะจ้ะ>>>โน่ริท68 แอ๊ะๆ เรารู้กัน ><~
Name : Sweetness-only < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sweetness-only [ IP : 171.5.79.162 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:11
# 155 : ความคิดเห็นที่ 6174
พี่เนี๊ยสจะเลวไปไหมอะ

ไปอยู่แก๊งสามกับเฮียกัสไหม -..-
PS.  ชื่อ จ๋า นะคะ อายุ 17 ค่ะ ^^ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ !
Name : kiwiiz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kiwiiz [ IP : 182.53.250.97 ]
Email / Msn: sicjar_45(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:08
# 154 : ความคิดเห็นที่ 5796
-_- !! เอาแรงๆนะไรเตอร์
PS.  ลิทธิสาว ' Y ' ครองโลกกก !! สาว y จงเจริญ
Name : ประณยา โยคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ประณยา โยคุง [ IP : 101.51.185.217 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 21:16
# 153 : ความคิดเห็นที่ 5570
เอิ่ม.. เลวกว่าเฮียกัสอีกนะ -*-
PS.  ฉันอยากให้เธอมีความสุข มีคนที่เข้าใจ คอยดูแล ..แต่หากวันนั้นเธอไม่มีใคร"ฉัน"จะดูแลเธอเอง
Name : Rindazz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rindazz [ IP : 223.206.11.211 ]
Email / Msn: palmm-ee(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 / 20:26
# 152 : ความคิดเห็นที่ 5483
ไอ่แมว -_-' แบบนี้เค้าเรียกพรากผู้เยาว์นะเว้ย 
PS.  love me or not ? ,, ahh i'm exotics
Name : Venu$ Ver$us Viru$... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Venu$ Ver$us Viru$... [ IP : 101.109.63.153 ]
Email / Msn: name_Star-n(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 12:44
# 151 : ความคิดเห็นที่ 5399
โอ้วววพี่เนี๊ยสส ก็นึกว่าจะเป็นคนดี
Name : Top Secret < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Top Secret [ IP : 118.172.25.174 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 23:01
# 150 : ความคิดเห็นที่ 5294
ฮาร์ดคอมาก >.,<
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 58.9.142.240 ]
Email / Msn: mindloocus(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 20:42
# 149 : ความคิดเห็นที่ 5269
โอววววววววววววว

ซาดิสมาก

Name : kwan [ IP : 223.207.133.109 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 ตุลาคม 2555 / 17:23
# 148 : ความคิดเห็นที่ 5035
ไมเฮียใจร้ายงี้อะ T^T เบาๆหน่อยเซ่ น้องเค้าพึ่งจะม.4 นะเฮียยย
ฮรืออ แอลของเจ้
PS.  
Name : twiceploy' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ twiceploy' [ IP : 125.27.196.219 ]
Email / Msn: seji_sono(แอท)msn.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2555 / 04:40
# 147 : ความคิดเห็นที่ 5014
เอสเอ็มมาก
PS.  Blood type "Y"
Name : GinP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GinP [ IP : 49.49.84.253 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 12:50
# 145 : ความคิดเห็นที่ 5000
นี่เซี้ยนปราบเด็กป่ะเนี้ย

อุ๊ย ไม่ใช่ดิ

เซียนปราบเด็กตัวจริงมันคือ

เฮีย กัสโซ่ ต่างหาก
PS.  ความรัก มีแต่การหรอกลวง
Name : เซจู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซจู [ IP : 125.27.66.221 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2555 / 20:49
# 145 : ความคิดเห็นที่ 4964
แอลจะเป็นไงมั่งเนี่ย 
Name : Prince of Frog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prince of Frog [ IP : 58.11.24.238 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2555 / 11:33
# 144 : ความคิดเห็นที่ 4953
ซาดิสม์มากค่ะท่านเนียรส์
Name : สาวYไม่มีใครเกิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวYไม่มีใครเกิน [ IP : 61.90.88.153 ]
Email / Msn: fang271037(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2555 / 23:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android