คัดลอกลิงก์เเล้ว

* อาญาประกาศิต *

รักมากย่อมก็ย่อมเกลียดมากได้เช่นกัน จากความรักกลายเป็นความแค้นฝังลึก เขาจะมอบบทลงโทษที่ทั้งเจ็บและปวดใจให้เธอทรมานไปตลอดกาล!

ยอดวิวรวม

100

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


100

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ย. 61 / 22:03 น.
* อาญาประกาศิต * | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

... โปรยปราย ...
“คุณไม่เคยไว้ใจฉันเลยใช่ไหม” หงส์ฟ้าถามออกไปด้วยน้ำเสียงอ่อนระโหย อยากจะให้เขาเชื่อใจเธอสักนิด ฟังคำอธิบายของเธอสักหน่อย แต่มันคงเป็นได้แค่หวัง เพราะเขานั้นไม่คิดจะแยแสเธอเลยแม้แต่น้อย

“หลักฐานมันคาตาอย่างนี้ ยังจะให้ผมเชื่ออะไรในตัวคุณอีกฮะ!” ธเนศเอ่ยตะคอกใส่หน้าหญิงสาว “ที่คุณทำแบบนี้ ไอ้อินทรมันเสนออะไรให้คุณล่ะ แก้วแหวนเงินทอง หรือว่าตำแหน่งว่าที่คุณนาย” 

เผียะ! 

หงส์ฟ้าฝาดมือใส่ใบหน้าคมเข้มสุดแรงเกิด จนใบหน้าคมเข้มของธเนศหันไปอีกด้าน ความรู้สึกน้อยใจแล่นพล่านทั่วทั้งอก จะพูดจาไม่ถนอมน้ำใจกันเลยสักนิดก็ไม่มี นี่เขาคิดว่าเธอจะทำลงไปด้วยเหตุผลงี่เง่าอย่างนั้นหรือ

“ผมพูดแทงใจดำคุณงั้นสิ” ธเนศยังคงไม่หยุดพูดจาดูถูกหงส์ฟ้า รู้สึกโกรธมากที่เธอกล้าตบหน้าเขา

“หยุดพูดเดี๋ยวนี้นะ! ฉันบอกให้หยุดพูดไง!” หงส์ฟ้าทนฟังในสิ่งที่ธเนศพูดจาดูถูกเธอไม่ได้ จึงยกสองมือขึ้นปิดหูทั้งสองข้าง แล้วส่ายหน้าไปมาไม่อยากจะรับรู้รับฟังอะไรทั้งนั้น 

“ผมจะพูด เพราะคุณเป็นผู้หญิงจอมมารยา เป็นคนทรยศ!” ธเนศดึงมือของหญิงสาวที่อุดหูอยู่ออก  และตอกย้ำคำพูดให้เธอเสียใจเหมือนที่เขากำลังเป็นอยู่ในตอนนี้นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อจากเรื่อง 'ชโลมรัก' นะคะ
จะทยอยอัพให้อ่านกันอีกครั้ง 
และจำหน่ายในรูปแบบ e-book ค่ะชโลมรัก
กิ่งโพยม
www.mebmarket.com
... ก็แค่สินค้ามือสองที่เขาต้องรับเลี้ยงไว้ในฐานะภรรยา เธอไม่ได้มีค่าในสายตาของเขาเลยด้วยซ้ำ แต่ที่ต้องทำเพราะว่าจำใจ! ...


 


b
e
r
l
i
n
?

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สร้อยฟ้ามาลา / อรุณรัมภา จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น