(Fic naruto)ฉันคือตัวประกอบที่ไม่ใช่ตัวประกอบ

ตอนที่ 4 : สอบเป็นนินจา&บททดสอบของรุ่น3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 363
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  19 มี.ค. 62

โซระ Part

หลังจากวันที่ซาสึเกะเห็นหน้าฉันหมอนั้นก็ย้ายมานั่งกับฉันและชิกามารุแต่ไมรู้ว่าฉันรู้สึกคนเดียวมั้ยว่าชิกามารุกับซาสึเกะตอนจ้องตากันนี้เหมือนมีสายฟ้าออกมาจากตาทั้งสองคนเลย...แต่ก็ช่างเถอะไม่ใช่เรื่องของฉันนิและในที่สุดวันนี้ที่ฉันจะได้เป็นนินจาเต็มตัวก็มาถึง!!!!!!เพราะวันนี้คือ....วันสอบนั้นเอง!!!!!ซึ่งฉันก็แต่งตัวตามธรรมดาไม่ได้พิเศษอะไรอะนะ--


"คนแรกอุจิฮะ ซาสึเกะ" ครูอิรูกะเรียกซาสึเกะเข้าไปสอบ


"ถ้าผ่านจะให้แม่ทำอาหารที่มีมะเขือเทศเยอะๆมาให้" "หึ....ถ้าเธอผ่านจะพาไปกินไดฟุกุ" ฉันหันไปพูดก่อนจะฟุ๊บลงกับโตะรอปต่ก่อนไปซาสึเกะก็หันมาพูดกับฉันแล้วเดินจากไปในห้องสอบซึ่งพอหมอนั้นเข้าไปไม่นานก็ออกมาพร้อมกับที่คาดหน้าผากแล้วขี้ไปข้างนอก. ..อ๋อไปรอข้างนอกสืนะ


"ดูเธอสนิทกับหมอนั้นขึ้นนะ...เห้อน่ารำคาญ"ชิกามารุพูดพร้อมมองฉัน


"ก็ป่าวนะแค่ไปรู้จุดด้อยของหมอนั้นเข้าให้นะ...นายก็เหมือนกันนะถ้าผ่านจะไปเล่นเกมกระดานตอนเย็นด้วยจนกว่าจะถึงวันปฐมนิเทศเลยละ"ฉันหันไปพูดกับเจ้าชิกามารุ


"ต่อไป นารา ชิกามารุ"ครูอิรูกะก็เริ่มเรียกมาเรื่อยๆจนถึงชิกามารุ


"เห้อ~น่ารำคาญ~ถ้าผ่านฉันจะเลี้ยงดังโงะจนปฐมนิเทศ"ชิกามาพูดพร้อมกับเดินเข้าห้องสอบไปแล้วก็ออกมาพร้อมกับที่คาดหน้าผาก


"นี้เธอนะวันสอบแล้วยังไม่คิดจะเอาผ้าปิดปากออกอีกหรอ"คิบะที่หันมาถามฉันแบบปรงๆก็นะหมอนี้พยายามให้ฉันถอดผ้าปิดปากตลอดเลยไม่รู้ทำไมทึชิโนะยังไม่ไปบอกให้หมอนั้นถอดแว่นดำเลย-0-


"เรื่องของฉัน"ฉันพูดแบบปกติแต่ก็น่าจะแรงไปนิสเพราะหมอนั่นหน้าซีดไปหน่อยนึงเลยละ


"ต่อไปอิซึรินะ โซระ"หลังจากนั้นไม่นานครูอิรูกะก็เรียกชื่อฉันซึ่งฉัตก็ไม่อะไรมากแค่เดินเข้าไปประสานอินแยกร่างพอครูบอกผ่านฉันก็หยิบกระบังหน้าผากแต่ว่า.......


"โซระคือวันพรุ้งนี้เธอมาที่นี้อีกทีนะพอดีว่าท่านโฮคาเงะอยากทดสอบอะไซักหน่อยนะ"ครูอิรูกะหันมาพูดกับฉัยซึ่ง....ฉันก็แค่พยักหน้าแล้วหยิบกระบังห้าผากมาผูกคอแล้วเดินออกไปหาพวกชิกามารุ


"ไงผ่านสินะหึ"พอออกมาก็พบว่าเจ้าเกะมันยืนเก็กอยู่ใต้ต้นไม้ส่วนเก้าชิกามารุคงโดนพ่อของหมอนั้นลากไปถ่ายรู้เป็นทึ่ละลึกสินะ


"นั้นไงหนูโซระมาถ่ายด้วยกันสิมาๆๆๆๆ^0^"ยังไม่ทันไรพ่อของชอกามารุก็ลากฉันมาถ่ายรูปซึ่งยังไม่ถามความอยากถ่ายของฉันเลย


"เห้อ~~น่ารำคาญใช่มั้ยละ--"เจ้าชิกามารุถามฉันเหอะๆโคตร--!!!!


"อ๋อจริงสิๆโซระจังเอาที่ปิดปากลงด้วยนะอ๋อยิ้มด้วยๆ^0^"คุณพ่อของชิกามาคุพูด.....หะ!!!!!!เอาจริงดิ0-0!!!!.


"ทำๆไปเหอะน่าเเค่แปปเดียวเดี๊ยวก็จบ"ชิกามาคุพูแปปดิเช็คเพื่อนแกก่อนมั้ยว่าอยากถอดรึป่าว!!!!-0-!!!!หันซ้านหันขวา....ไม่มึคนเท่าไหร่!!!โอเค!!!พอฉันคิดได้แบบนั้นก็ถอดผ้าปิดปากออกก่อนจะยิ้มบางๆให้กล้องซึ่งพ่อของชิกามารุก็ถ่ายไว้หลายฉ๊อดเลยแถมไให้ฉันไปใกล้หมอนั้นอคกแล้วพอถ่ายเสร็จฉันก็รีบใส่ผ้าปิดปากทันที


"ขอบคุณนะ~~น่ารักแบบนี้ไม่น่าไปปิดเลยนะ~ชิกามารุกลับกันเถอะไป"คุณพ่อของชิกามารุพูดกับฉันก่อนะจะพาชิกามาคุไป"เย็นนี้หามลืมละกัน~ห๊าว~"ชิกามารุหันมาพูดกับฉันแล้วเดินจากไปแหมๆเรื่องนี้นิจำแม่นเชียว


"ไปกันได้แล้ว"เสียงนี้มันเจ้าซาสึเกะนิจะว่าไปหน้าหมอนั้นมันแดงๆนะไปทำไคมาละนั้น-.-?(เพราะหนูยิ้มไงลูกบักเกะเลยโดนดาเมจขนาดนี้-0-)


"อ่า...ไปกันเถอะ"ฉันเดินนำไปก่อนเพราะว่า....อยากกินไดฟุกุแล้ว!!!!!!*^*


ซึ่งก็ไม่มีอะไรมากแค่ไปกินไดฟุกุแล้วก็แยกกับซาสึเกะแล้วก็ไปเล่นเกมกระดานกับชิกามารุกินดังโงะและให้ชิกามารุพากลับบ้านแค่นั้นแหละก็แหม~~พรุ้งนี้ฉันต้องไปทำบททดสอบของรุ่น3นิทำไงได้ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปสิจริงมะ'-'


วันต่อมา~~~~~อรุณสวัสดิ์~~~คนอ่านวันนี้ฉันตื่นแต่เช้าเลยละพอลงมาม๊าก็กำลังทำกับข้าวด้วยพอม้าเห็นว่าฉันจะไป รร. ม้าก็ทำเบ็นโตะไว้ให้ด้วยละ~~~พอกืนข้าวเสร็จฉันก็วิ่งออกจากบ้านมาที่รร.จะว่าไป. ..  .ฉันลืมอะไรรึป่าวนะ?อืทช่างเถอะๆ"ครูอิรูกะมาแล้วคะ"ฉันพอมาถึงก็ทักครูอิลูกะที่มารอใรห้องทันทีพร้อมกับ...โจนินอีกคนซึ่งฉันไม่รู้จัก-0-"เธอ....โซระหรอ!!!!-[]-!!!!ม ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะเอาผ้าปิดปากออกแล้ว!!!"ครูอิรูกะตะโกนหะ!!!ผ้าปิดปาก!!!ฉันลืมเอาผ้าปิดปากมา!!!อ๊ากกกกกกกกกกก"น หนูลืมคะจะว่าไปรุ่น3ให้หนูทดสอบอะไรหรอคะ?"ฉันถามครูทันที"อ๋อ...ก็สู้กับคุณคาคาชินี้ไง"ครูอิรูกะพูด....เดี๊ยวนะ....สู้กับโจนิน?....จะบ้าหรา!!!!ใครจะไปสู้ได้เล่า!!!!-[]-!!!!)"ต แต่มัน" "ไม่มีแต่ละสู้ๆนะเต็มที่เลยครูคอยเชียร์!!!!*0*!!"ครูอิรูกะพูดพร้อมส่งสายตาม้งมิ้งมาให้ฉัน....เอ่อ....บางที่ครูก็น่ากลัวนะคะ--"งั่นเริ่มเลยมั้ยละ...แค่แย่งกระดิ่งไปได้ก็จบแล้วละนะ"คนที่น่าจะชื่อคาคาชิพูดแล้วหยิบหนังสือมาอ่าน....กระดิ่งออ?ไอที่แขวนตรงข้างๆตัวครูมะ?-0-"เอ่องั้นออมมือให้ด้วยนะคะ"ฉันโค้งให้ครูก่อนจะหยิบคุไนแล้ววิ่งไปหาแต่ว่านะ....ฉันนะไม่ได้จะสู้ในนี้หรอกนะหึ.....


ตู๊ม!!!!!!


"ฉลาดดีนิสู้ในที่แคบไม่ได้ก็เคลียทางเก่งไม่เบา" "คะ...ว่าแต่มาใกล้ขนาดนี้เนี่ยไม่กลัวโดนฉันขโมนกระดิ่งนั้นรึไงคะ"ฉันถามแต่ก็แค่เรียกร้องความสนใจนั้นแหละเพราะจริงๆเเล้วฉันแยกร้างตอนระเบิดกำแพงแล้วให้ร่างแยกไปซ้อนต่างหากละหึๆๆๆๆ"อ่าไม่นิ"คุณคาคาชิพูดแล้วก็อ่านหนังสือต่อไป......ตอนนนี้แหละ!!!"วิชานินจา...คาถาลมกรด!!!"ฉันใช้วิชานินจาที่ปะป๋าสอนให้และด้วยความที่ฉันไม่ได้อยากฆ่าใครเลยแค่ให้มันถ่วงเวลาแล้วโดนกระดิ่งให้ตกลงมาให้ร่างแยกฉันที่ซ้อนอยู่ในดินรับแค่นั้นเอง"โอ้...ใช้วิชานินจาได้ด้วยสินะ"คุณคาคาชิเอาหนังสือเก็บก่อนจะมองมาที่ฉันหูย~ฉันทำแผลให้คนอื่นอีกละสินะ...แต่คงยังไม่รู้ตัวสินะว่ากระดิ่งนะหลุดแล้ว-0-"อ่าคะ....แต่มาเอาจริงตอนการต่อสู้จบแล้วเนี่ยคงออมมือให้มากเลยสินะคะ"ฉันพูดกอนที่ร่างแยกฉันจะผุดขึ้นมาจากดินแล้วเอากระดิ่งให้ฉันดูสิหน้าคุณคาคาชิกับครูอิรูกะนี้เหวอมากอะ!!!"ต ตอนไหน"คุณคาคาชิพูดแล้วลองจับที่ข้างลำตัวที่มันเคยมีกระดิ่งแต่ก็นะตอนนี้กระดิ่งอยู่นี้แล้วไง'^'"ก็ตินใช้วิชาคาถาลมกรดนั้นไงคะ....ก็หนูแค่จะเอากระดิ่งไม่ใช้ฆ่าใครก็เลยใช้บังตาครูให้กระดิ่งตกลงมาส่วนร่างแยกก็รอรับแค่นั้นเองนิคะแบบนี้ถือว่าผ่านมั้ยคะครูอิรูกะ"ฉันอธิบายได้ยาวที่สุดใรเทอมนี้แล้วหันไปหาครูอิรูกะ"ผ ผ่าน!!"ครูอิรูกะบอกพร้อมกัยสีหน้าที่ดูอึ้งมากๆ-0-"แล้วทำไมหนูต้องทดสอบอะไรนี้ด้วย?"ฉันถามไปซึ่งคำตอบที่ได้มาก็ทำเอาฉันเงิบเหมือนกันนะ"อ๋อ~พอดีท่านรุ่น3ให้มาทดสอบดูนะถ้าเธอผ่านก็ให้เธอเข้าหน่วยลับเลยยินดีด้วยนะ^^"คุณคาคาชิที่หายเงิบเเล้วพูดกับฉัน......ก็นั้นแหละทุกคนฟังไม่ผิดหรอก...เข้าหน่วยลับ!!!คือท่านรุ่น3ถามกันยังคะ!!!!!!!


"555เอ่เป็นว่าเธอก็ไปกับครูละกันนะเพราะมีงานต้องไปส่งอยู่นะเธอก็จะได้ไปถามท่านรุ่น3กับตัวเองเลยไงละ555"ครูอิรูกะพูดพร้อมทั้งเดินไปหยิบเอกสารมากมายที่กองอยู่บนโตะส่วนคุณคาคาชิ.....หายหัวไปละ"อ่า...ก็ได้....ให้หนูช่วยนะคะ"ฉันพูดก่อนจะเดินไปช่วยครูถือเอกสาร

     พวกเราก็เดินคุยกันเรื่องตางๆจริงๆมีพวกคิบะเจอฉันนะแต่พวกนั้นไม่รู้หรอกว่าเป็นฉันเพราะฉันใส่เสื้อเปิดไหล่ไม่ใช่เสื้อหนาวแบบปกติพอถึงห้องทำงานโฮคาเงะฉันก็ขออณุญาติเข้าไป


"โอะ!!โซระเองรึเจ้ามีอะไรจะคุยกับข้างั้นรึ"ท่ารุ่น3หันมายิ้มให้ฉันตามสไตล์ของเค้า"เรื่องที่ทดสอบฉันกับเรื่องหน่วยลับนี้มันยังไงคะท่านรุ่น3"ฉันถามแบบไม่ปิดบังอะไร"โฮะๆๆๆผ่านสินะแต่เจ้านั้นลืมไปอีกอย่างนะเจ้านะได้เป็นจูนินแล้วละโฮะๆๆๆๆ"ท่านรุ่น3บอก.....อะไรนะ.....จูนิน!!!!ท ทำไมอะ!!!"ท ทำไมละคะรุ่น3!!!"ฉันยังคงถามต่อ"เจ้านะ....มีพลังแปลงประหลาดอยู่ในตัว.....เจ้าคงไม่รู้สินะและพลังของเจ้านะยังมีอีกไม่ใช้รึ...พลังลับนั้นนะ..."ท่านรุ่น3พูด...ป ไปรู้มาจากไหนฉันยังไม่เคยบอกใครแม้แม่ป๋ากับม้าเลยนะ"ล แล้วมันเกี่ยวอะไรละคะ!!!"ฉันถามต่อไปใครมันจะไม่ยอมรับง่ายๆละ"แถมเจ้ายังเอาชนะคาคาชิได้ไม่ใช่รึแค่นี้เจ้าก็มีคุณสมบัติเหลือแหล่แล้ว....ส่วนนี้คือชุดหน่วยลับนะมีคนเอาไปไว้ในห้องเจ้าแล้วละโฮะๆๆ"ปู่บอกฉันโอ้ย....ปฎิเศษไม่ได้เลยอะ;^;"งั้น....ขอตัวละคะ"ฉันที่ปฎิเศษอะไรไม่ริดก็ได้ขอตัวเพราะว่าเวลานี้เจ้าชิกามารุน่าจะเตรียมตั้งกระดานรอแล้วพอฉันเดินออกมาก็เดินไปที่บ้านตระกูลนาราทันที


ปิ้งป่อง~~~~~


พอฉันกดกริ่งไม่นานชิกามารุก็มาเปิดประตูแต่พอเห้นฉันไม่ใส่ผ้าปิดปากก็อึ่งนิดหน่อยแล้วพาฉันเข้าบ้าน


"ทำไมวันนี้ไม่ใส่ผ้าปิดปาก?"ระหว่างทางชิกามารุก็ถามฉันแล้วคอบเเหล่มองเป็นระยะๆ"ลืมนะ...ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษหรอก"ฉันพูดแล้วก็เดินตามมาจนถึงห้องเล่นเกมกระดานของพวกเราจากนั้นพวกเราก็เล่นไปเรื่อยๆ"อะนี้....ร้านขายดังโงะปิดเลยซื้อไอติมมาแทนคงไม่เป็นไรชะ"ชิกามารุที่เดินไปหยิบไอติมมาให้ฉันถามขึ้นหลังจากที่เราเล่นกันจบ"ไม่เป็นไร....อร่อยเหมือนกัน"ฉันพูดก่อนจะตักไอติมเข้าปาก"ก็ดีแล้ว...แต่เธอเนี่ยพูดประโยคที่มันขัดกับหน้าตาสุดๆ-.-"ชิกามารุมองฉัน...จะว่าไปหมอนี้ไม่กินรึไง?"เรื่องของฉันน่าแล้วนายไม่กินรึไง?"ฉันถามก่อนจะตักเข้าปาก....แต่ทำไมรู้สึกว่าเมื่อกี้ดวงตาของหมอนั้นมีประกายนิดๆแล้วก็หายไปเลยแหะ"อ่าไม่ละ....เธอเนี่ยกินอะไรเหมือนเด็กเลยแหะ....อืมอร่อยดีนิ"ชิกามารุที่อยู่ๆก็ลุกขึ้นมาเช็ดไอติมที่ติดตรงมุมปากฉันแล้วชิมดูพูดขึ้นมาดื้อๆตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


ห หัวใจบ้ามาเต้นแรงทำไมฟระเนี่ย!!!นี้เพื่อน(ที่คิดไม่ซือ)นะเฟ้ย!!!!อ๊ากกกก


"เขินรึไงหน้าแดงไปหมดแล้ว"เจ้าชิกามารุพูดแล้วไปนั่งมองฉันตามเดิม


"ป ป่าวซักหน่อย ม หมดแล้วงั้นขอตัวละ!!!ว วันนี้นายไม่ต้องไปส่งฉันหรอกนะ!!!!ไปละ"พอฉันพูดจบก็รีบวิ่งไปหน้าบ้านทันทีโอ้ยยยย!!!ฉันเป็นไรไปเนี่ยปกติก็ไม่เป็นนิแต่หมอนั้นปกติก็ไม่ทำแบบนี้นิ!!!"อ้าวนั้น...โซระมาทำไรที่นี้?แล้วผ้าปิดปากละ?"พอฉันเดินออกมาจากบ้านนาราไม่นานเท่าไหร่ก็เจอเป็ดเอ๊นซาสึเกะที่ดูเหมือนจะพึ่งกลับมาจากการฝึกถ้าถามว่ารู้ได้ไง....ก็มันเละอะดิ-0-"ออ...มาเล่นเกมกระดานกับชิกามารุแล้วก็...ลืมหยิบผ้าปิดปากมานะ"ฉันพูดก่อนจะเดินเข้าตลาดเพราะว่าจะซื้อของซักหน่อยแต่ว่า...."จะไปตลาดสินะงั้รไปพร้อมกันนั้นแหละ"ซาสึเกะพูดกอนจะจับมือฉันแล้วเดินไปในตลาด


ตึกตัก  ตึกตัก  ตึกตัก  ตึกตัก


เอาอีกแล้วกับหมอนี้ฉันก็ใจเต้นจะอะไรอีกเนี่ยตัวฉัน!!!!!โอ้ยยหนีเสือปะจระเข้ชัดๆ!!!!"เธอจะซื้ออะไรละ?"ซาสึเกะหันมาถามฉัน...นั้นสินะ...จะซื้ออะไรดี"ไปที่ร้านขายเครื่องประดับได้มะ?"ฉันถามไปเพราะรู้สึเหมือนจะมีของที่อยากได้อยู่ที่ร้านนั้น"อย่างเธอเนี่ยนะจะซื้อเครื่องประดับนะไม่น่าเชื่อเลย=="เจ้าซาสึเกะหันมากวนฉัรแต่ก็ยังะาฉันเดินไปร้านเครื่องประดับอยู่ดีอะนั้นไงๆ"ตรงนี้แหละๆ....เอ่อเอาอันนี้คะเท่ารไหร่คะ?"ฉันถามเจ้าของร้านพร้อมทั่งหยิมกำไลที่มันแปลกเพราะกำไลนี้มีที่ห้อยออกมาเป็นแหวนทั้ง3วง"อออันนั้น800เยนนะแม่หนู"เจ้าของร้านก็ตอบแล้วกันมายิ้มให้ฉัน"อะนี้----" "นี้ครับ...ไปกันได้ละยัยหน้าตาย"ก่อนที่ฉันจะจ่ายตังซาสึเกะก็แย่งฉันจ่ายก่อนพร้อมทั้งลากฉันไปร้านอื่นๆจนเกือบมืด"มึดจนได้แหะกลับไปโดนม้าดุแน่--"ฉันพูดระหว่างที่กำลังเดินไปที่บ้านของฉันเพราะเจ้าซาสึเกะบอกว่าจะไปส่ง"ก็ใครเอาแต่แวะซื้อขนมละ--***"ซาสึเกะที่ฟังฉันบ่นก็แย้งขึ้นมา....อึก!!!ถ เถียงไม่ออกเลยอะถึงบ้านแล้ว!!"อืมเอาเถอะเอาเป็นว่าขอบใจสำหรั---!!!0///0!!!" "ถือว่านี้เป็นค่าตอบแทนละกันหึราตรีสวัสดิ์ละ"ยังไม่ทันที่ฉันจะพูดจบซาสึเกะก็หอทแก้มฉันแล้วก็พูดประโยคนั้นแล้วเดินกลับบ้านหมอนั้นไป.....อร๊ากกกกกกกกก


ตึกตัก  ตึกตัก   ตึกตัก  ตึกตัก


ห หัวใจเวรนี้จะเต้นแรงกับสองคนนี้ไม่ได้นะเฟ้ย!!!อร๊ากกกกกกกกไม่สนแล้ววันนี้จะไม่กินข่าว!!!


"ม แม่คะวันนี้หนูไม่กินข้าวนะคะ!!!"ฉันพูดแล้วรีบวิ่งขึ้นห้องไปอาบน้ำแล้วนอนทันที!!!!


-----------------------------------------------------------------จบตอนนี้เรือซาสึเกะ และเรื่อชิกามารุเริ่มออกตัวแล้วคนอื่นๆจะตามมานะจ้า~~~

 


คะแนนตอนนี้


1.กาอาระ=1

2.เนจิ=2

3.คาคาชิ=1

4.ทุกคน=1

ที่เหลือยังบ่มีคะแนนเจ้าาาาาาาา


โหวดด้วยน้าาาาา


ปล.1เม้น = กำลังใจในการแต่งต่อคะ!!!!!!>₩<!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

54 ความคิดเห็น

 1. #51 *////* (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 22:19

  4ค่าาา~*^*//ทีมฮาเร็ม

  #51
  0
 2. วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 13:27
  4ค่าาาาา
  #40
  0
 3. #34 Natjeera (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 21:58

  4ยุแว้ววว แอบเชียร์ชิก้ากว่าคนอื่นเบาๆ-w-

  #34
  0
 4. #22 984704135 (@984704135) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 16:49

  โหวต 4 แน่นอนอยู่แล้วค่ะ
  #22
  1
 5. #17 sayurin (@sayurin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 06:19
  โหวต 4 ค่ะ
  #17
  2
 6. #8 KRKRKCSDIM1 (@KRKRKCSDIM1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:21
  ต่อครับ
  #8
  1
  • #8-1 marara_yuuko25 (@marara_yuuko25) (จากตอนที่ 4)
   19 มีนาคม 2562 / 18:53
   คืนนี้น่าจะลงคะย้ำว่าน่าจะนะ555
   #8-1
 7. #7 0980282577 (@0980282577) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 12:01
  เค้าโหวด4น้าาา
  #7
  3
  • #7-2 KRKRKCSDIM1 (@KRKRKCSDIM1) (จากตอนที่ 4)
   19 มีนาคม 2562 / 13:22
   ผมเอา4เหมือนกัน
   #7-2
  • #7-3 marara_yuuko25 (@marara_yuuko25) (จากตอนที่ 4)
   19 มีนาคม 2562 / 18:53
   เคค้าาาา
   #7-3