(E-BOOK) SECRET GARDEN | CHANBAEK KAIHUN

ตอนที่ 33 : SPECIAL • CHANYEOL DAY

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,146
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
    28 พ.ย. 63

SPECIAL • CHANYEOL DAY

 

 

//

 

 

            ในเช้าวันหนึ่งของเดือนพฤศจิกายน อุณหภูมิของเฮลเวเทียเริ่มเย็นลงเมื่อเข้าสู่ช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้ที่เปลี่ยนสีสันเมื่อต้นฤดูค่อยๆ ทยอยร่วงหล่นจากต้น เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเหมันต์อันหนาวเหน็บกำลังจะมาเยือนในอีกไม่ช้า

 

            เสียงเจื้อยแจ้วของเหล่าสกุณายังคงขับขานดังแว่วมาจากพงไพร กลิ่นชื้นของดินให้ความรู้สึกสดชื่นและชุ่มฉ่ำ ไอหมอกจางลอยต่ำเหนือผืนหญ้าก่อนจะจางหายเมื่อแสงอุ่นๆ ของดวงอาทิตย์เริ่มสาดส่อง

 

            ก๊อก ก๊อก

 

            เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นในเวลาหกโมงเช้าปลุกให้เจ้าของห้องทางฝั่งปีกขวาของเรือนตื่นจากนิทรา เปลือกตาสีอ่อนค่อยๆ ปรือเปิดเผยให้เห็นเรียวตาคู่สวย ก่อนที่เจ้าของดวงตาคู่นั้นจะหันไปมองยังบานประตูไม้ซึ่งเป็นที่มาของเสียง

 

            ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

            พี่ชานยอลแบคฮยอนเอ่ยเรียกคนที่นอนซุกอกตนอยู่แผ่วเบา โดยที่ฝ่ามือบางก็เขย่าท่อนแขนหนาเพื่อปลุกคนขี้เซาที่ยังนอนหลับพริ้มตื่นได้แล้วครับ

 

            อืมม

 

พ่อเลี้ยงแห่งปางไม้ขนาดใหญ่ครางงึมงำในลำคอพร้อมกับตวัดแขนรัดร่างในอ้อมกอดให้แน่นขึ้น ก่อนที่นัยน์ตาคู่คมจะลืมขึ้นด้วยท่าทีเกียจคร้าน มีอะไรหืม

 

            ลูกมาเคาะประตูเรียกแล้วครับ

 

            หืม? เจ้าอ้วนตื่นเช้าขนาดนี้เลยหรือชานยอลเอ่ยถามภรรยาอย่างนึกสงสัย เพราะปกติเจ้าตัวแสบของเขากว่าจะตื่นก็เกือบแปดโมงนู่น

 

            คงจะตื่นเต้นมั้งครับ วันนี้ไปโรงเรียนวันแรกแบคฮยอนเอ่ยด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ทั้งน้ำเสียงก็แฝงไว้ด้วยความเอ็นดูและภูมิใจ

 

            มัมมี้คับ เปิดประตูให้น้องซีหน่อย~

 

            เสียงแจ้วๆ ของลูกชายตัวน้อยที่ดังขึ้นหน้าประตูทำให้คุณพ่อและคุณแม่ที่นอนคุยกันอยู่หัวเราะออกมาพร้อมกัน ก่อนจะเป็นแบคฮยอนที่ลุกขึ้นจากเตียงและเดินไปเปิดประตูให้เจ้าตัวแสบของบ้าน

 

            แอ๊ดดด

 

            ทันทีที่บานประตูไม้ถูกเปิดออก ร่างของแบคฮยอนก็เซไปด้านหลังเล็กน้อยเพราะก้อนกลมๆ ที่พุ่งเข้ามาใส่ คุณแม่คนสวยหัวเราะเบาๆ ก่อนจะย่อตัวลงนั่งเพื่อให้อยู่ระดับเดียวกันกับเจ้าลูกชาย

 

            ตื่นเช้าจังครับคนเก่งเสียงนุ่มหวานเอ่ยออกมาอย่างเอ็นดู พร้อมกับฝ่ามือเรียวที่ลูบกลุ่มผมสีเข้มที่ยุ่งฟูราวกับรังนก

 

            น้องซีคิดถึงมัมมี้ฮะ อยากนอนกอดมัมมี้~”

 

ปาร์ค ซียอลในวัยกำลังซนออดอ้อนคุณแม่ของเขาเสียงหวานจ๋อย ท่อนแขนอ้วนๆ ทั้งสองข้างกอดลำคอของผู้เป็นแม่เอาไว้แน่น ก่อนจะจุ๊บแก้มซ้ายแก้มขวาพร้อมกับซุกหัวกลมๆ ลงบนแผ่นอกอุ่น

 

ท่าทางออดอ้อนคลอเคลียราวกับลูกแมวของลูกชายทำให้แบคฮยอนมันเขี้ยวจนต้องฟัดพุงนิ่ม เสียงหัวเราะคิกคักของสองแม่ลูกเรียกรอยยิ้มบนใบหน้าคมเข้มของคนที่ลุกขึ้นนั่งอยู่บนเตียง

 

ตอนนี้มาอ้อนมัมมี้นะเจ้าอ้วน ทีเมื่อคืนล่ะงอแงจะไปนอนกับอาฮุนๆ

 

เสียงทุ้มต่ำที่ดังขึ้นไม่ไกลทำให้สองแม่ลูกที่กอดกันจนตัวกลมเงยหน้าขึ้นมอง จังหวะเดียวกันนั้นเจ้าของเรือนกายสูงใหญ่ก็ลุกจากเตียงและเดินมาหา

 

กะเมื่อคืนอาฮุนนอนคนเดียว น้องซีกลัวอาฮุนเหงา

 

กลัวอาฮุนเหงา หรืออยากได้โมเดลรถที่อาฮุนซื้อมาฝากกันแน่หือ?”

 

โอ๊ะ แดดดี้รู้ได้ไงอ่า~

 

เจ้าตัวแสบแห่งปางไม้เติมฝันเอ่ยเสียงอ่อย ใบหน้าที่กลมเพราะแก้มเป็นก้อนยับยู่ยี่จนคนเป็นพ่อเป็นแม่หัวเราะออกมาเบาๆ อย่างเอ็นดู

 

ตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำกันครับแบคฮยอนบีบแก้มอ้วนของลูกชายอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะกดปลายจมูกหอมลงไปฟอดใหญ่วันนี้ใครน้าจะได้ไปโรงเรียนวันแรก

 

น้องซีฮะ~”

 

จะไม่ร้องไห้แน่ใช่ไหมอ้วนชานยอลเอ่ยด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ ฝ่ามือหนากร้านยีกลุ่มผมของลูกชายจนซียอลน้อยหน้ามุ่ย

 

น้องซีโตแย้วฮะ อาฮุนบอกว่าคนที่ไปโรงเรียนได้คือคนที่โตแย้ว และคนโตแย้วเค้าไม่ร้องไห้แงๆ กันหรอก

 

หึหึ ตัวแสบเอ้ยปากเล็กๆ ที่พูดเจื้อยแจ้วช่างน่ามันเขี้ยวจนอยากจะบีบเสียจริง ชานยอลหันไปสบตากับแบคฮยอนที่ยังนั่งอยู่บนพื้น ซึ่งภรรยาของเขาก็หัวเราะเบาๆ พร้อมกับลูบหัวเจ้าตัวซน

 

ถ้างั้นคนโตแล้วก็ไปอาบน้ำได้แล้วครับ วันนี้อยากอาบกับแดดดี้หรือมัมมี้หืมแบคฮยอนให้ลูกชายเป็นคนเลือก เพราะปกติแล้วพวกเขาจะสลับกันอาบน้ำให้ซียอลน้อยอยู่แล้ว

 

ฝ่ายเด็กชายซียอลที่ต้องเลือกว่าวันนี้จะอาบน้ำกับใครก็เริ่มคิดหนัก คิ้วเล็กๆ ขมวดเข้าหากันจนใบหน้ายับยู่ยี่ ฟันซี่เล็กกัดริมฝีปากล่างของตัวเองราวกับเรื่องอาบน้ำเป็นปัญหาระดับชาติ

 

น้อง.. งืมมเสียงใสครางงึมงำคล้ายพูดกับตัวเอง ดวงตาเรียวรีสีฟ้าอ่อนกลอกไปมามองหน้าแดดดี้ทีมัมมี้ที อาบกะแด๊ดฮะ~”

 

หลังจากที่ตัดสินใจได้ก็เอ่ยออกมาเสียงดังอย่างสดใส ตามมาด้วยเสียงหัวเราะคิกคักเพราะดีใจที่วันนี้จะได้เล่นน้ำกับคุณเป็ดเหลืองนานกว่าเดิมเพราะอาบน้ำกับแดดดี้

 

อยากเล่นน้ำล่ะสิตัวแสบแบคฮยอนเอ่ยอย่างรู้ทัน ทว่าก็ยอมพยักหน้าอนุญาตเพราะเห็นว่านานๆ ทีควรปล่อยให้ลูกชายได้เล่นสนุกตามใจเจ้าตัวบ้าง ฝากลูกด้วยนะครับ

 

ครับ, เดี๋ยวพี่จัดการเองชานยอลพยักหน้าให้ภรรยาก่อนจะย่อตัวมาอุ้มเจ้าลูกชายเพื่อพาไปอาบน้ำ ซียอลน้อยที่ได้ขี่หลังผู้เป็นพ่อก็หัวเราะลั่นเพราะแดดดี้ตัวสูงก็เลยชอบมากๆ

 

แบคฮยอนที่เห็นลูกชายหัวเราะอย่างมีความสุขอดไม่ได้ที่จะคลี่ยิ้มเอ็นดู ก่อนจะเอ่ยกำชับคนเป็นสามีอีกครั้ง ผมจะลงไปดูมื้อเช้าที่ครัวสักหน่อย พี่ชานยอลอย่าให้ลูกเล่นน้ำนานนะครับ

 

ครับที่รัก

 

คับที่ล้ากกก~

 

เสียงแจ้วๆ ที่พูดตามคนเป็นพ่อทำให้ชานยอลและแบคฮยอนหัวเราะขึ้นพร้อมกัน ความน่ารักอีกทั้งยังช่างพูดของเด็กชายปาร์ค ซียอลทำให้ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็หลงรักและเอ็นดู เด็กชายตัวกลมที่เกิดมาท่ามกลางความรักมากมายกำลังกลายเป็นความรักให้กับใครหลายคน และแน่นอนว่าเจ้าตัวเป็นความรักของทุกคนในปางไม้แห่งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

กลิ่นหอมกรุ่นของเค้กอบใหม่อบอวลไปทั่วห้องครัวภายในเรือนไม้หลังงาม แม่นางของปางไม้เติมฝันกำลังง่วนอยู่กับการเตรียมอาหารทั้งคาวหวานเพื่อจัดการปาร์ตี้ในเย็นนี้ โดยมีหัวหน้าแม่บ้านอย่างแมรี่คอยเป็นลูกมืออยู่ข้างๆ

 

แบคฮยอนยกก้อนเค้กออกจากเตาอบก่อนจะนำไปวางบนโต๊ะเพื่อเตรียมแต่งหน้า ส่วนป้าแมรี่กำลังเตรียมหั่นซี่โครงหมูบาร์บีคิวให้เป็นชิ้นพอดีคำไว้ทานคู่กับซีซาร์สลัด เสียงพูดคุยดังคลอเบาๆ ตลอดการเตรียมอาหาร

 

ผมว่าจะอบพิซซ่าเพิ่มอีกสักถาด เมื่อวันก่อนน้องซีบ่นว่าอยากทานแบคฮยอนเอ่ยด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ ซึ่งแมรี่ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะตามเพราะเอ็นดูเจ้านายตัวน้อยที่กินเก่งจนแก้มกลม

 

ป้าว่าเดี๋ยวต้องร้องหาเฟรนช์ฟรายส์ชีสแน่นอนเลยค่ะ

 

หึหึ ผมจะให้งดทานแล้วครับ พุงกลมไม่ไหวแล้ว

 

ฮ่าๆ น่าเอ็นดูออกนะคะ

 

แมรี่หัวเราะร่วนแต่ถึงอย่างนั้นก็นึกอ่อนใจแม่นางของเธอไม่ได้ ปากก็บอกว่าจะให้ลูกชายงดทานของที่เพิ่มน้ำหนัก แต่อาหารที่เตรียมไว้ก็มีแต่ของชอบของปาร์ค ซียอลทั้งนั้น โดยเฉพาะเค้กส้มที่เจ้าตัวกำลังแต่งหน้าอยู่นั่น ของโปรดสุดๆ ของเด็กอ้วนแท้ๆ

 

ดูเหมือนว่าจะเตรียมเค้กเอาไว้ให้เจ้าของวันเกิดอย่างคนพ่อ แต่เค้กก็ต้องเป็นรสโปรดของคนลูกสินะ

 

เดี๋ยวป้าจะทำสปาเกตตีครีมซอสเองค่ะ คุณแบคฮยอนแต่งหน้าเค้กเสร็จแล้วจะได้ไปพักผ่อนก่อน

 

ครับแบคฮยอนคลี่ยิ้มให้คุณป้าแม่บ้านที่ดูแลตนมาตลอดตั้งแต่วันแรกที่มาเยือนที่นี่ ก่อนจะนึกบางอย่างขึ้นมาได้จึงรีบเอ่ยบอกคนแก่กว่า คุณป้าอย่าลืมใส่เบคอนเยอะๆ นะครับ, น้องซีเค้าชอบ

 

โธ่คุณคะ~ ไหนเมื่อกี้บอกว่าจะให้คุณหนูน้อยงดเฟรนช์ฟรายส์ไงคะ

 

อ่า

 

คนที่ลืมตัวได้แต่หัวเราะเบาๆ ก่อนจะหันกลับมาสนใจก้อนเค้กตรงหน้าตามเดิม ทิ้งให้แมรี่ที่มองดุมาส่ายหัวอย่างอ่อนใจปนเอ็นดู ไม่ต้องสงสัยเลยว่านายน้อยปาร์คตัวกลมคนนั้นได้นิสัยดื้อตาใสมาจากใคร ก็เล่นถอดแบบมาจากทั้งคุณพ่อคุณแม่ และคุณอาของเจ้าตัวขนาดนี้

 

หลังจากใช้เวลาอยู่ในครัวเกือบตลอดทั้งบ่าย แบคฮยอนที่เห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้วก็ขึ้นมาอาบน้ำบนห้องของตนกับสามีเพื่อเตรียมตัวไปรับลูกชายจากโรงเรียน ซึ่งดูจากเวลาก็ใกล้จะถึงเวลาเลิกเรียนของเจ้าตัวแสบแล้ว

 

เด็กชายปาร์ค ซียอลเข้าเรียนที่โรงเรียนได้สองอาทิตย์กว่าแล้ว ตอนแรกแบคฮยอนก็กังวลว่าเจ้าอ้วนของเขาจะปรับตัวได้ไหมเพราะแบคฮยอนไม่ได้ให้ลูกเข้าเนอสเซอรี่แต่เลือกที่จะสอนเองที่บ้าน แต่พอเห็นว่าวันแรกที่ไปโรงเรียนก็กลายเป็นหัวโจกของเพื่อนในคลาสไปแล้วคุณแม่อย่างเขาก็เลยหายห่วง

 

แบคฮยอนใช้เวลาจัดการธุระส่วนตัวไม่นาน เจ้าของเรือนกายบางก็พร้อมสำหรับออกไปรับลูกที่โรงเรียน ทว่ายังไม่ทันที่จะได้ออกจากบ้าน เสียงเครื่องยนต์คุ้นหูที่ดังขึ้นหน้ารั้วบ้านก็ทำให้เรียวตาคู่สวยหันไปมอง

 

มัมมี้ฮะ~

 

ประตูรถฝั่งข้างคนขับถูกเปิดออก ตามมาด้วยร่างอ้วนกลมที่กระโดดดึ๋งๆ ลงมาจากรถพร้อมกับเสียงแจ้วๆ แบคฮยอนส่ายหัวอย่างอ่อนใจในความซนของลูกชายก่อนจะมองเลยไปยังประตูฝั่งคนขับซึ่งปรากฏเรือนกายสูงโปร่งของบางคน

 

เล็กลืมโทรบอกแบคเลยว่าจะไปรับเจ้าก้อนให้คนที่คิดว่าตัวเองทำผิดเอ่ยสารภาพออกมาก่อนเสียงอ่อย ทว่าแบคฮยอนไม่ได้คิดจะกล่าวโทษอะไรน้องชายของสามีเลยแม้แต่นิดเดียว

 

ไม่เป็นไรครับ พี่ยังไม่ทันได้ออกไปพอดี

 

แบคไม่โกรธนะ

 

หืม? พี่จะโกรธคุณเล็กทำไมครับ ต้องขอบคุณมากกว่าที่ไปรับน้องซีจากโรงเรียน

 

ฮู่วว โล่งอกไปที

 

แบคฮยอนทอดมองคนตรงหน้าที่โตขึ้นมากจากเด็กหนุ่มในวันวาน ปาร์ค เซฮุนในตอนนี้กลายเป็นสัตวแพทย์จบใหม่ที่มากไปด้วยความรู้และพร้อมจะใช้ความรู้นั้นในการพัฒนาปางให้ดียิ่งขึ้น ทว่าเมื่อถึงเวลาเลิกงานเจ้าตัวก็จะกลับไปเป็นปาร์คคนเล็กที่ยังคงซุกซนราวกับว่าอายุเท่ากันกับหลานชาย

 

สองอาหลานไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันก่อนดีไหม อีกสักพักคุณใหญ่กับคุณจงอินก็คงจะกลับมาแล้วแบคฮยอนรับกระเป๋านักเรียนของซียอลจากเซฮุนพร้อมกับเอ่ยบอกเจ้าตัว ซึ่งเด็กดื้อของป้าแมรี่ก็พยักหน้ารับเป็นเชิงว่าเห็นด้วย

 

งั้นเดี๋ยวเล็กอาบน้ำให้น้องซีเอง

 

ไม่เหนื่อยเหรอครับ, ทำงานมาทั้งวันแล้ว

 

เหนื่อยจิ๊ดนึงฮะประโยคนั้นไม่ใช่ของเซฮุน แต่เป็นเจ้าก้อนอ้วนที่เงยหน้าขึ้นมองมัมมี้กับคุณอาตาแป๋วพร้อมกับจีบนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ให้ดูว่าจิ๊ดนึงคือเท่าไหน

 

ฮ่าๆ วิ่งเล่นจนเหนื่อยล่ะสิอ้วนเป็นเซฮุนที่มันเขี้ยวหลานชายตัวน้อยจนทนไม่ไหว คุณอายังหนุ่มนั่งยองๆ ลงกับพื้นก่อนจะจี้เอวเจ้าตัวแสบ

 

คิก~ อาฮุนอย่านะ น้องจั๊กจี้~”

 

มาให้อาฟัดพุงอ้วนๆ เลยเจ้าตัวแสบ~

 

คิก~ กรี๊ดดด

 

แบคฮยอนยืนมองสองอาหลานวิ่งไล่จับกันด้วยแววตาอ่อนแสง ณ ปางไม้แห่งนี้ช่วยเติมเต็มบางสิ่งที่ขาดหายไปจากหัวใจให้กับใครหลายคน และมันรวมถึงแบคฮยอนที่พบเจอกับความสุขที่ได้ใช้ชีวิตกับครอบครัวเล็กๆ ของเขา

 

 

 

 

 

 

 

 

เย็นวันที่ยี่สิบเจ็ดของเดือนพฤศจิกายน ท้องฟ้าที่เคยเป็นสีฟ้าสดใสเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นสี Vanilla Sky วิหคฝูงใหญ่บินผ่านเงาไม้กลับคืนสู่รัง หมู่เมฆก้อนแล้วก้อนเล่าเคลื่อนผ่านข้ามฟ้าตามดาวฤกษ์ดวงใหญ่ที่โบกมือลาลับ

 

บริเวณสวนด้านหลังเรือนไม้หลังงามถูกประดับประดาไปด้วยหลอดไฟเล็กจิ๋วและเทียนหอมกลิ่นลูกพีช เสียงเพลงทำนองหวานหูถูกเปิดคลอเบาๆ เคล้าคลอไปกับเสียงทิวไม้ไหวเอน ลำธารสายยาวไหลเอื่อยขนาบไปกับผืนป่าให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

 

ไอ้พ่อเลี้ยงไปไหนซะล่ะแบคฮยอนจงอินที่เดินถือไวน์มาที่โต๊ะตัวยาวเอ่ยถามภรรยาของเพื่อนสนิท ก่อนจะช่วยคนตัวบางจัดเตรียมถ้วยชามเพื่อให้ครบจำนวนคน

 

พี่ชานยอลอาบน้ำอยู่น่ะครับ

 

อ่าว มันกลับออกมาจากปางตั้งนานแล้วนะทำไมเพิ่งอาบน้ำ

 

มัวแต่เล่นกับน้องซีน่ะครับแบคฮยอนเอ่ยตอบด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ก่อนจะเบนสายตาไปมองเจ้าตัวแสบของเขาที่กำลังนั่งต่อโมเดลรถอยู่กับคุณอาบนพื้นหญ้าซึ่งถูกปูด้วยผ้าผืนนิ่ม

 

หึหึ เจ้าอ้วนก็สามขวบเข้าไปแล้วมันยังไม่เลิกเห่อลูกอีก

 

จริงครับ, เรื่องตามใจลูกก็แก้ไม่หายเหมือนกัน

 

คำบ่นที่ดูก็รู้ว่าแบคฮยอนไม่ได้จริงจังนักแต่ก็ทำให้จงอินหัวเราะร่วนเพราะเห็นด้วยกับคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ถ้าให้พูดจริงๆ ว่าใครที่สปอยล์เจ้าตัวแสบมากที่สุด คำตอบก็ไม่พ้นคุณพ่อกับคุณอาที่แย่งกันเอาใจเด็กอ้วนอย่างไม่มีใครยอมใครนั่นแหละ

 

มัมมี้ฮะเสียงเล็กๆ ที่ดังขึ้นไม่ไกลเรียกให้ผู้ใหญ่ทั้งสองคนหันไปมอง ก่อนจะเห็นว่าซียอลน้อยกำลังเดินเข้ามาหา แดดดี้ไปไหนคับ

 

แบคฮยอนที่ได้ยินคำถามของลูกชายอดเอ็นดูเจ้าตัวแสบไม่ได้ ช่วงนี้ซียอลติดแดดดี้ของเขามากๆ เรียกว่าถ้าอยู่บ้านพร้อมกันจะต้องเห็นอยู่ในสายตาตลอดเวลา

 

แดดดี้ไปอาบน้ำครับ

 

อ๋ออ

 

มีอะไรหรือเปล่าเรา หรือว่าหิวแล้วครับแบคฮยอนลูบกลุ่มผมสีเข้มอย่างรักใคร่ ซึ่งเจ้าตัวซนก็พยักหน้าหงึกหงักเพราะท้องกลมๆ เริ่มร้องจ๊อกๆ แล้วถ้างั้นน้องซีไปตามแดดดี้ให้มัมมี้หน่อยได้ไหมครับ

 

ได้คับ~

 

ขอบคุณครับคนเก่งแบคฮยอนเอ่ยชมลูกชาย ก่อนจะกดจูบลงบนแก้มกลมเป็นรางวัลให้กับเด็กดี ขึ้นบันไดระวังๆ นะครับ

 

คับ~

 

เด็กชายซียอลตอบรับเสียงใสพร้อมกับหอมแก้มมัมมี้คืนฟอดใหญ่ก่อนจะวิ่งตุบตับออกไป โดยมีสายตาเอ็นดูจากแบคฮยอน จงอิน และเซฮุนมองตามไปจนลับสายตา

 

ร่างอ้วนกลมที่วันนี้ถูกจับแต่งตัวซะหล่อวิ่งเข้ามาในบ้านด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม พอมาถึงบันไดที่ขึ้นไปยังชั้นสองของเรือนก็หยุดวิ่งและค่อยๆ เดินขึ้นไปพร้อมกับฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี พอขึ้นมาถึงขั้นบนสุดก็ร้องเย้เสียงดังเป็นคำชมให้กับความเก่งของตัวเอง

 

“Baby monkey, banana na nas~เสียงใสฮัมเพลงตามที่คุณครูสอนมาระหว่างที่เดินไปทางปีกขวาของเรือน ก่อนจะหยุดลงที่หน้าห้องนอนของแดดดี้กับมัมมี้พอดีกับเสียงร้องเพลงที่จบลง

 

ก๊อก ก๊อก

 

แดดดี้ฮะ~ น้องซีหิวแย้วน้า~

 

ส่งเสียงไปก่อนตัวก่อนที่ร่างกลมๆ เพราะพุงกะทิจะแทรกตัวเข้าไปด้านในห้อง เรียวตาคู่สวยที่ถอดแบบมาจากผู้เป็นแม่กวาดมองไปทั่วห้องเพื่อหาร่างสูงใหญ่ของแดดดี้ ก่อนจะชะงักไปเมื่อกรอบสายตามองเห็นบางสิ่งที่ยุกยิกอยู่นอกระเบียง

 

บานกระจกใสซึ่งกินพื้นที่ครึ่งหนึ่งของผนังห้องถูกเลื่อนเปิดช้าๆ ด้วยฝ่ามือเล็กจิ๋ว ก่อนที่ร่างอ้วนกลมจะเดินออกไปที่ระเบียงและจ้องมองสิ่งที่ขยับยุกยิกอยู่บนกิ่งไม้ด้วยแววตาเป็นประกาย รอยยิ้มซุกซนถูกวาดขึ้นบนใบหน้าน่ารักพร้อมกับเสียงเล็กๆ ที่ร้องออกมาเบาๆ

 

อู้วว~

 

ซียอลห่อปากจนเป็นรูปตัวโอด้วยความตื่นเต้น บนกิ่งไม้ที่ยื่นมาใกล้ระเบียงมีร่างกลมฟูของลูกแมวตัวน้อยนอนขดอยู่อย่างน่าสงสาร เสียงเล็กๆ ของมันร้องดังผละแผ่วเพราะร่างกายที่อ่อนล้า

 

นายลงไม่ได้เหยอ

 

มี้ มี้~

 

ง่า ย้องหามัมมี้ของนายเหยอ

 

มี้~~

 

ซียอลที่เข้าใจไปแล้วว่าลูกแมวกำลังร้องหาแม่ของมันเม้มริมฝีปากเพราะรู้สึกสงสารเจ้าตัวเล็ก ขนาดตัวเขาที่ต้องห่างกับมัมมี้ตอนไปโรงเรียนยังคิดถึงจะแย่ แล้วเจ้านี่จะคิดถึงแม่ของมันขนาดไหนเพราะว่าลงจากต้นไม้ไปหาไม่ได้

 

เลาจะไปช่วย โอ๋ๆ นะอย่าเพิ่งย้องไห้เอ่ยปลอบลูกแมวที่ยังคงร้องเสียงแผ่ว ก่อนที่ร่างอ้วนกลมจะเดินไปลากเก้าอี้ตรงมุมนั่งเล่นมาวางชิดกับขอบระเบียงเพื่อใช้เป็นฐานเหยียบขึ้นไป

 

รอเลาก่อนนะ

 

ทันทีที่เอ่ยจบเจ้าเด็กอ้วนของแบคฮยอนก็ปีนขึ้นไปเหยียบบนเก้าอี้ก่อนจะเขย่งตัวเพื่อเอื้อมแขนให้ถึงกิ่งไม้ที่มีลูกแมวติดอยู่ จังหวะเดียวกันนั้นเรือนกายสูงใหญ่ของปาร์ค ชานยอลที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำก็ขมวดคิ้วอย่างแปลกใจที่เห็นว่าบานกระจกตรงระเบียงถูกเปิดเอาไว้

 

ฮึบ

 

เสียงเล็กๆ ที่ดังขึ้นทำให้คุณพ่อลูกหนึ่งถึงกับใจร่วงไปกองที่พื้น ไม่ทันได้คิดอะไรเจ้าของร่างสูงก็พุ่งตัวออกไปที่ระเบียงทันที ก่อนที่นัยน์ตาคู่คมจะเบิกกว้างอย่างตกใจกับภาพที่ได้เห็น

 

ซียอล!!”

 

เสียงทุ้มเข้มที่ดังลั่นจนกลายเป็นเสียงตวาดทำให้เด็กซนสะดุ้งโหยงพร้อมกับปล่อยมือข้างที่จับราวระเบียงเอาไว้ วินาทีนั้นชานยอลรู้สึกเหมือนถูกยิงเข้าที่ขั้วหัวใจ แต่ปฏิกิริยาตอบสนองก็ยังไวมากพอที่จะคว้าร่างของลูกชายเอาไว้ได้ทัน

 

ลูกออกมาทำอะไรที่ระเบียง!!”

 

เสียงเข้มที่ตวาดลั่นและดุดันแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนทำให้ปาร์ค ซียอลผวาเฮือกก่อนจะร้องไห้จ้า น้ำตาเม็ดเล็กร่วงหล่นจากเรียวตาคู่สวยราวกับหยาดฝน ใบหน้าเริ่มแดงก่ำเพราะแรงสะอื้นจนหายใจไม่ทัน

 

แงงงงงง หามัมมี้ ฮึก แง้งงงงงง

 

เสียงร้องไห้ที่ดังลั่นบ้านทำให้ชานยอลได้สติ และมันก็ดังมากพอที่จะทำให้คนที่อยู่บริเวณสวนหลังเรือนรีบวิ่งมาที่หน้าบ้าน

 

เกิดอะไรขึ้นครับ!”

 

เพราะห้องนอนของพ่อเลี้ยงแห่งปางไม้อยู่ทางฝั่งปีกขวาของเรือนซึ่งระเบียงหันออกไปทางหน้าบ้านทำให้แบคฮยอนที่วิ่งมาก่อนใครเห็นคนที่ยืนอยู่บนชั้นสอง ใบหน้าของสามีตัวสูงเต็มไปด้วยความประดักประเดิด ส่วนใบหน้าของลูกชายเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาจนเลอะเทอะไปหมด

 

ที่รัก..” เสียงแผ่วเบาที่เอ่ยออกมาจนแทบไม่ได้ยินทำให้แบคฮยอนรีบเดินเข้าไปในบ้านทันที ตามมาด้วยร่างสูงโปร่งของเซฮุนที่ใบหน้าตื่นเพราะตกใจไม่แพ้พี่สะใภ้

 

ใจเย็นก่อนครับเด็กดีจงอินที่รีบเดินตามเข้ามาข้างในเอ่ยบอกคนข้างกายอย่างปลอบโยน ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันขึ้นไปยังชั้นสองของเรือนตามหลังแบคฮยอนไปติดๆ

 

ฝ่ายแบคฮยอนที่เดินมาถึงหน้าห้องของตนก็รีบเปิดประตูเข้าไปและตรงไปหาคนรักกับลูกชายที่ตอนนี้ยืนอยู่กลางห้อง ซียอลน้อยยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ในอ้อมแขนของคนเป็นพ่อ และทันทีที่เงยหน้าขึ้นมาเห็นแบคฮยอนเจ้าตัวเล็กก็รีบโผมาหาอย่างเสียขวัญ

 

มัมมี้ ฮึก..”

 

แบคฮยอนที่รับร่างนุ่มนิ่มเข้าสู่อ้อมกอดหอมขมับบางของลูกชายเพื่อปลอบขวัญ ปลายนิ้วเรียวค่อยๆ เช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าน่ารักอย่างทะนุถนอม ชู่วว ไม่เป็นอะไรแล้วครับคนเก่ง

 

ฮึก ฮือออ

 

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตาของลูกชายทำให้ชานยอลปวดหัวใจจนเหมือนจะหายใจไม่ออก คนเป็นพ่ออย่างเขาไม่เคยทำให้ลูกต้องร้องไห้เพราะเสียใจมาก่อนตั้งแต่เจ้าตัวเกิดมา ชายหนุ่มทะนุถนอมยอดดวงใจดวงนี้ราวกับไข่ในหิน

 

หากแต่ครั้งนี้ตนกลับเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกร้องไห้ คนที่ไม่เคยเลยสักครั้งอย่างชานยอลจึงทำอะไรไม่ถูกแม้กระทั่งจะเอื้อมมือที่สั่นเทาของตนไปโอบกอดลูกก็ยังไม่กล้า

 

พี่.. ขอโทษ

 

เสียงทุ้มต่ำที่แหบพร่าราวกับจะแตกสลายทำให้แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมอง ก่อนจะรีบเดินไปหาสามีทันทีที่เห็นแววตาแดงก่ำเพราะคนตัวสูงพยายามกลั้นน้ำตาในตอนที่สบตากัน

 

ไม่เป็นไรครับ พี่ชานยอลห้ามโทษตัวเองแบคฮยอนลูบไหล่กว้างที่ตอนนี้ลู่ลงอย่างน่าสงสาร ถึงจะยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่แบคฮยอนก็พอจะเดาออก

 

คุณเล็กกับคุณจงอินลงไปทานอาหารกันก่อนเถอะครับ เดี๋ยวอีกสักพักผมจะตามลงไป

 

คุณแม่คนเก่งตัดสินใจหันไปบอกอีกสองชีวิตที่ยืนอยู่หน้าประตูห้อง ซึ่งเซฮุนกับจงอินก็พยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะเดินออกไปเพื่อให้ครอบครัวได้คุยกันอย่างเป็นส่วนตัว

 

พอเหลือกันแค่สามคนพ่อแม่ลูกแบคฮยอนก็จูงมือคนเป็นสามีมานั่งที่ปลายเตียง ในอ้อมแขนเล็กยังคงโอบกอดร่างกลมของลูกชายเอาไว้ ซึ่งตอนนี้ซียอลน้อยหยุดร้องไห้ไปแล้วเหลือเพียงเสียงสะอื้นเบาๆ

 

น้องซีซนใช่ไหมครับแบคฮยอนเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนไร้แววตำหนิ และนั่นทำให้สองพ่อลูกพยักหน้าพร้อมกันจนคนเป็นแม่หลุดยิ้ม

 

พี่ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นประตูระเบียงเปิดอยู่ แล้วก็ได้ยินเสียงลูก

 

ชานยอลชะงักไปเล็กน้อยเมื่อภาพที่แก้วตาดวงใจกำลังจะร่วงจากระเบียงแวบเข้ามาในหัว ความรู้สึกกลัวเหมือนกับเหตุการณ์ในอดีตที่เขากับแบคฮยอนสูญเสียลูกอีกคนไปทำให้เขาตกใจจนทำอะไรไม่ถูก

 

เหมือนกับว่าหัวใจถูกกระชากออกมาจากอกและถูกทุบจนแหลกละเอียดอย่างไม่เหลือชิ้นดี

 

พี่เห็นลูกปีนอยู่บนเก้าอี้เสียงทุ้มเข้มสั่นพร่าจนแบคฮยอนต้องบีบมือหนาอย่างปลอบขวัญคนเป็นพ่อที่คงจะใจเสียไม่ต่างจากคนลูก เขากำลัง.. จะร่วงลงไป

 

แบคฮยอนที่ได้ยินแบบนั้นก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหวและปล่อยให้มันร่วงหล่นจากเรียวตาคู่สวยเช่นเดียวกับชานยอล คนตัวบางเข้าใจความรู้สึกกลัวของคนรักเป็นอย่างนี้ เพราะในวันนั้นเขาก็สูญเสียสิ่งสำคัญไปไม่ต่างจากอีกคน

 

ไม่เป็นไรนะครับ ลูกไม่ได้เป็นอะไร เขายังอยู่ตรงนี้แบคฮยอนก้มมองเจ้าตัวแสบในอ้อมกอดที่เงยหน้ามองพ่อกับแม่ตาแป๋ว เรียวตาคู่สวยสีฟ้าอ่อนที่แดงช้ำเล็กน้อยทำให้แบคฮยอนกดจูบแผ่วเบาเพื่อปลอบโยน

 

แดดดี้..”

 

ซียอลที่เห็นแดดดี้คนเก่งของเขาร้องไห้เป็นครั้งแรกเอ่ยเสียงอ่อย ก่อนจะโผเข้าไปกอดคนเป็นพ่อพร้อมกับซบหน้าลงบนแผงอกอุ่น

 

น้องขอโทษคับเด็กซนเอ่ยสารภาพ มัมมี้บอกว่าวันนี้วันเกิดของแดดดี้ ตอนวันเกิดน้องซีน้องได้ของขวัญเยอะมาก น้องอยากให้แด๊ดบ้าง

 

คำพูดนั้นทำให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ร้องไห้หนักกว่าเดิม ความรักที่ทอประกายอยู่ในแก้วตาสีฟ้าบ่งบอกให้รู้ว่าปาร์ค ซียอลรักแดดดี้กับมัมมี้ของเขามากแค่ไหน มันอาจจะมากกว่าท้องฟ้าที่คุณครูบอกว่ากว้างใหญ่จนแขนโอบไม่ถึงด้วยซ้ำไป

 

หนูเลยจะปีนไปช่วยแมวหรือลูกแบคฮยอนเอ่ยถามเสียงสั่น ยิ่งเห็นว่าลูกชายพยักหน้าหงึกหงักก็ยิ่งตื้นตันจนหัวใจพองโต

 

น้องซีไม่รู้ว่าเอาของขวัญจากไหน น้องเลยจะจับแมวให้แดดดี้เป็นของขวัญวันเกิด

 

โธ่ลูกแบคฮยอนที่เอ็นดูเจ้าก้อนของตนเหลือเกินครางแผ่ว ส่วนคนเป็นพ่อที่ได้ยินคำพูดนั้นก็บ่อน้ำตาแตกไปเรียบร้อยแล้วก่อนจะแนบหน้าผากลงบนกลุ่มผมของลูก

 

ขอบคุณนะครับเด็กดีเสียงทุ้มต่ำเอ่ยผละแผ่ว พร้อมกับกดจูบลงบนขมับบางของลูกชายที่ซุกตัวอยู่ในอ้อมกอด หนูรู้ไหมหืมว่าของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตของแด๊ดก็คือน้องซีกับมัมมี้นะครับ

 

พี่ชานยอล..”

 

ทั้งชีวิตนี้แดดดี้ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

 

ชานยอลกดจูบหัวกลมๆ ของซียอลน้อยก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตากับแบคฮยอนที่คลี่ยิ้มหวานและมันก็เป็นรอยยิ้มที่ชานยอลหลงรัก ก่อนที่ทั้งคู่จะละสายตากลับไปมองที่แก้วตาดวงใจของพวกเขา

 

แด๊ดรักน้องซีกับมัมมี้มากๆ นะครับ

 

น้องซีก็ยักแดดดี้คับ ฉุกฉันวันเกิดนะคับแดดดี้~

 

ชานยอลหัวเราะเบาๆ พร้อมกับกระชับอ้อมแขนเพื่อโอบกอดลูกชายและภรรยาสุดที่รัก ซียอลน้อยที่ร้องไห้จนเหนื่อยบวกกับอ่อนล้าจากการไปโรงเรียนผล็อยหลับไปในอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น ความรักและความหวังดีที่โอบล้อมรอบตัวของเด็กชายทำให้หัวใจดวงน้อยเปี่ยมล้นไปด้วยความใสซื่อบริสุทธิ์และอบอุ่นอ่อนโยน

 

แบคฮยอนที่เห็นว่าลูกชายหลับคาอ้อมอกของสามีไปเรียบร้อยแล้วคลี่ยิ้มบางก่อนจะลุกออกไปจากเตียง เรือนกายบางเดินไปที่ลิ้นชักข้างหัวเตียงก่อนจะหยิบบางอย่างออกมา มันคือกล่องของขวัญขนาดไม่ใหญ่นักซึ่งถูกผูกด้วยริบบิ้นสีขาวและห่อด้วยกระดาษสีเดียวกัน

 

พี่ชานยอลครับ

 

หืมชานยอลละสายตาจากลูกชาย ก่อนจะเลิกคิ้วอย่างแปลกใจเมื่อเห็นกล่องของขวัญถูกยื่นมาตรงหน้า

 

สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมขอพรกับพระเจ้าทุกวันขอให้ท่านมอบรอยยิ้มและความสุขให้กับพี่ชานยอลตลอดไป

 

คำอวยพรของคนรักทำให้ชานยอลคลี่ยิ้มกว้าง ก่อนจะค่อยๆ วางร่างอ้วนกลมของซียอลน้อยลงบนเตียงเพื่อให้ลูกชายได้นอนสบายๆ และหันกลับมารับกล่องของขวัญสีขาวจากแบคฮยอนเพื่อเปิดดูด้านใน

 

ฝ่ามือหนากร้านค่อยๆ แกะปมริบบิ้นออกจากกันก่อนจะเปิดดูด้านในกล่องด้วยความรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย นัยน์ตาเรียวคมที่ทอแสงอ่อนจางจู่ๆ ก็เบิกกว้างขึ้นทันทีที่เห็นของที่อยู่ในกล่อง ลำคอคล้ายตีบตันจนไม่มีเสียงเปล่งออกมาเพราะความรู้สึกจุกในอกจนเกือบจะร้องไห้ออกมาอีกรอบ

 

นี่มัน..”

 

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณแดดดี้

 

คำอวยพรอีกครั้งของแบคฮยอนเป็นเพียงเสียงเดียวที่ชานยอลได้ยินในตอนนี้ นัยน์ตาคู่คมที่สั่นไหวและคลอไปด้วยหยดน้ำตาทอดมองมาที่ภรรยาก่อนจะดึงร่างบางเข้าสู่อ้อมกอด ปลายจมูกโด่งเป็นสันปัดผ่านผิวแก้มนิ่มที่เริ่มกลมเป็นก้อนไม่ต่างจากลูกชาย ก่อนจะหยุดลงที่หน้าผากมนกลายเป็นจุมพิตหวานที่แนบแน่นเหมือนกับสองหัวใจ

 

ขอบคุณครับที่รัก .. พี่มีความสุขมากๆ

 

แบคฮยอนทำเพียงคลี่ยิ้มบางพร้อมกับเงยหน้ารับสัมผัสหวานที่แสนคุ้นเคย รอยจูบระหว่างพวกเขามันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกรักและทะนุถนอม และมันยังคงตราตรึงใจทุกครั้งไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 

กล่องของขวัญสีขาวที่ถูกวางเอาไว้บนเตียง ภายในนั้นมีเพียงถุงเท้าคู่เล็กจ้อยซึ่งถูกถักด้วยไหมพรมสีอ่อน มันเป็นแค่ของขวัญเล็กน้อยทว่ามีคุณค่ากับหัวใจของเจ้าของวันเกิดอย่างปาร์ค ชานยอลมาก

 

เพราะมันมีความหมายว่าแบคฮยอนของเขาพร้อมที่จะมีตัวเล็กอีกคนมาวิ่งซนเป็นเพื่อนเจ้าซียอลแล้ว :)

 

 

 

 
Talk

สุดท้ายก็มาไม่ทันวันเกิดคุณเค้าจริงๆ ด้วย ฮ่าๆๆ คิดถึงและเป็นห่วงมากๆ เลยนะชานยอลอา~ หวังว่าพี่จะมีความสุขในทุกวันต่อจากนี้นะคับ

ปล. ตอนนี้เรายังเปิดจองเล่มอยู่น้า~ แอบเสียใจนิดหน่อยที่เหมือนยอดสั่งจองจะไม่ถึงเลย แหะๆ ยังไงก็ฝากเอ็นดูนักเขียนตัวเล็กๆ คนนี้ด้วยจ้า มารับน้องไปอยู่ด้วยกันน้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสั่งจอง >> คลิ๊ก <<

ปล.2 สำหรับเรื่อง E-book อาจจะทำหลังจากที่ทำเล่มเรียบร้อยแล้วนะคะ ถ้ายังไงเราจะมาบอกอีกทีจ้า

 


S
N
A
P
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,072 ความคิดเห็น

  1. #2036 SSToNG (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 22:42
    เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก มีมัมี๊แบคที่คอยปลอบประโลมทุกคนในบ้าน หากปางไม้ดีเพราะชานยอล ครอบครัวปาร์คนั้นอบอุ่นก็เพราะแบคฮยอล จากที่ไม่รักไม่ชอบไม่เข้าใจ แต่กลับเป็นรัก เป็นชอบ และเข้าใจมากกว่าใคร งื่อออเป็นฟิคที่อบอุ่นจริงๆๆค่ะ ส่วนน้องซียอลนั้นเป็นแก้วตาดวงใจของคุณมี้ คุณแด๊ด และคุณอาจริงๆๆ
    #2,036
    0
  2. #2021 Mayy-lali (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 23:54
    สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณปาร์ค
    #2,021
    0
  3. #2020 promiseK (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 17:58
    ชอบฟิคเรื่องนี้มากๆค่ะ อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆเลย ขอบคุณไรท์ที่แต่งฟิคดีๆให้อ่านนะคะ ในส่วนจองสเปก็คือเป็นน่ารักมากๆเลยค่ะ
    #2,020
    0
  4. #2019 zammmm (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 00:29
    เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากกกก ชอบเรื่องนี้มากๆ กลับมาอ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อเลย ชอบมากๆเลยนะคะไรท์ ชอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นแล้วก็ขอบคุณสำหรับสเปน่ารักๆด้วนนะคะ
    #2,019
    0
  5. #2018 Bbyun04 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 01:45
    รักฟิคเรื่องนี้มากเลยขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องดีๆภาษาสวยๆอย่างนี้ให้อ่านนะคะสนับสนุนแน่นอนค่ะ กำลังเก็บเงินอยู่จะรีบจองนะคะ
    #2,018
    0
  6. #2016 Pbivvp (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 11:50
    ครอบครัวนี้น่ารักกันจังง ขอบคุณสำหรับสเปนะคะ เริ้ปคุณไรท์ค่ะ;_;
    #2,016
    0
  7. #2015 Bbyun04 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 03:55
    ชอบฟิคของไรท์มากค่ะ จะสนับสนุนแน่นอนค่ะ
    #2,015
    0
  8. #2014 Aunbyunb (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 01:35
    น้องซีจะมีน้องแย้ววว
    #2,014
    0
  9. #2013 yellowbae (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 22:11
    ฮือออออออ ครอบครัวนี้มันน่ารักมากๆ
    #2,013
    0
  10. #2012 CYBaek_ (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 20:53
    น่ารักกกก ครอบครัวอบอุ่นมากๆ
    #2,012
    0
  11. #2011 PookieChan (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 20:43
    น่ารักมากไเลยจะมีน้องอีกคนด้วยย
    #2,011
    0
  12. #2010 Thanutchayapa_k (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 18:24
    น่ารักมากๆเลยค่ะ
    #2,010
    0
  13. #2009 SaraTantawan (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 17:36
    น่ารักกกกกกกกที่สุดดดดด😍😍😍
    #2,009
    0
  14. #2007 Rung_moohham (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 15:47
    ฮืออออ น่ารักกก
    #2,007
    0
  15. #2005 secretlove1811 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 10:17
    น่ารักมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ เราจะสั่งน้องแน่นอนนน
    #2,005
    0
  16. #2004 mybirthdayismonday1044 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 10:00
    น่ารักจังเลยครอบครัวนี้~~ ขอบคุณไรท์ที่มานะคะ
    #2,004
    0
  17. #2003 Nannapat25482005 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 09:59
    จะมีน้องแล้วว แงง น่าร้ากก
    #2,003
    0
  18. #2002 pbcy (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 09:16
    แงงงงงงน่ารักมากเลยยย ต้าวน้อนซียอลเติบโตมาอย่างดีเลย เป็นครอบครัวที่อบอุ่นที่ฉุด
    #2,002
    0
  19. #2001 yellowxy (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 08:13
    พี่ซียอลจะมีน้องแล้ว ดีใจแทนคุมพ่อด้วยค่าาาา
    #2,001
    0
  20. #2000 1234iiploy (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 06:49
    น่ารักมากเลยค่ะ แงงงงง
    #2,000
    0
  21. #1999 matt32586 (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 05:43
    อุแงงงงงงน่าร้ากกกกกก
    #1,999
    0