Paint your soul | vkook

ตอนที่ 5 : quatre | precious porträt

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  26 เม.ย. 62

รูปสีน้ำมันที่วางพิงประตูห้องนั่นน่าดึงดูดจนเขาเองก็ยากที่จะละสายตา จากภาพวาดราคาแพง ภาพวาดรูปร่างของกล้ามเนื้อที่สวยงามนั่น ความสามารถอันน่าหลงไหลของจอนจองกุก คิมแทฮยองวางมือหนากร้านลงที่ผมนุ่มสลวยของอีกคนที่นอนอยู่อย่างแผ่วเบาไล้ลงตามกรอบหน้าสวยของคนที่นอนหลับอยู่

“นอนหลับให้สบายล่ะเด็กน้อยของฉัน”

แทฮยองพูดพลางปล่อยมืออีกข้างจากมือเล็กของจองกุกดึงผ้าห่มสีขาวสะอาดขึ้นมาปกปิดร่างกายจนถึงคางประทับริมฝีปากลงบนหน้าผากเนียนขาวของจองกุกอีกครั้งก่อนที่จะออกจากห้องนั่นไป


//

จองกุกเบ้ปากอีกครั้งเมื่อไม่เห็นวี่แววของคนที่นึกหา แทฮยองหายไปไหน? 

เขาจัดการอาบน้ำและแต่งตัว เสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่และกางเกงขาสั้นสีแเดงที่คล้ายกับยูนิฟอร์มชุดพละของนักเรียนญี่ปุ่นเผยเรียวขาสวยที่ปกปิดได้ถึงเพียงแก้มก้นเท่านั้น จองกุกพาร่างกายออกมาจากห้องของเขาพลางมองหาอีกคนที่ไม่มีวี่แววว่าอยู่ในบ้านสักนิด เขาถอนหายใจออกมาน้อยๆ
บางทีเขาอาจติดใจคิมแทฮยองแล้วก็เป็นได้ เขายิ้มน้อยๆซีเรียลรูปดาวหลากสี ที่เป็นตัวเลือกเดียวในช่วงอาหารเช้าของเขา มือสวยหยิบของเหลวสีเดียวกับผิวออกมา พลางเทมันไปด้วยหน้าตาที่แสจะนเบื่อหน่าย  มื้อเช้าที่ไม่มีคิมแทฮยองมันค่อนข้างแย่ บรรจงตักมันเข้าปากซ้ำแล้วซ้ำเล่า รสชาติที่ขาดหายไป ทำเอาเริ่มต้นวันใหม่อย่างน่ากระอักกระอ่วนยิ่งขึ้น
ประตูห้องสตูดิโอถูกเปิดออกช้าๆ นี่อาจเป็นช่วงเวลาดีที่เขาจะได้สะสางงานตรงหน้าให้หายไปเสีย
รูปวาดของกล้ามเนื้อที่สวยงามจากร่างกายชายหนุ่มที่ดูสมจริงจนไม่น่าเชื่อว่าเขานั้นรังสรรค์มันขึ้นมาด้วยพรสวรรค์ที่พระเจ้ามอบให้ด้วยฝีมือของตน จานสีที่ถูกทิ้งไว้ไม่นานถูกหยิบยกขึ้นมาใช้อีกครั้งพู่กันชั้นเลิศที่สั่งทำเป็นพิเศษเริ่มแตะลงไปตามสีแห้งกรังนั่นช้าๆลมเย็นที่โชยมาพร้อมกับกลิ่นไอจากพื้นดินที่ถูกรดด้วยน้ำตาจากท้องฟ้าในยามวิกาลที่ผ่านมา

“เธอทำเอารูปนั่นดูดีกว่าฉันเสียอีก”
“…”
“ทำหน้าแบบนั้นหมายความว่ายังไง”

จอนจองกุกลอบมองหน้าชายหนุ่มที่กำลังลูบผมนุ่มสลวยของเขาอย่างแผ่วเบา เขาเบือนหน้าหนีและหันมาละเลงรูปภาพตรงหน้าต่อ
“กาแฟสักแก้วไหม”
“……”
จองกุกส่ายหน้าเล็กน้อยโดยที่ไม่ได้หันหน้าไปแม้แต่น้อย ความเงียบปกคลุมพวกเขาจนความอึดอัดระเบิดขึ้นภายในหัวของเขาเสียเอง
“คุณหายหัวไปอยู่ที่ไหนมา”
“แสวงโชค นิดหน่อย”
ถุงเงินสีน้ำตาลชูขึ้นตรงหน้าของเขาถุงที่บรรจุเต็มไปด้วยเหรียญและธนบัตรมูลค่าสูงภายในนั่นแก้มขาวนวลสีพีชถูกฉกฉวยอย่างรวดเร็วจากคนตรงหน้า ใบหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อเล็กน้อย คิมแทฮยองไม่ทิ้งโอกาสนั้นเพื่อสัมผัสริมฝีปากหนาที่ประทับไปที่เดียวกันมือเล็กจับไปที่กางเกงของคิมแทฮยองพลางปลดกระดุมและรูดซิบลงมาเล็กน้อยพอให้เห็นขอบกางเกงชั้นในสีเทา จองกุกกดริมฝีปากสวยลงบนนั่นช้าๆพร้อมรังสรรค์ศิลปะโดยการขบกัดมัน 

พู่กันสีน้ำตาลแดงถูกยกขึ้นมาโดยจอนจองกุกอีกครั้ง เขาค่อยๆสอดพูกันหลายชนาดนั่นไว้ที่กางเกงชั้นใน ตาสวยเหลือบมองหน้าอีกคนที่ถูกด้ามจับสัมผัสกับส่วนอ่อนไหวช้าๆ มือขาวค่อยๆเลื่อนไปจับตามขอบเสื้อยืดและดึงมันออกช้าๆราวกำลังยั่วยวนคนตรงหน้า ผิวกายสีน้ำนมเผยให้คิมแทฮยองเห็นอย่างเต็มลูกตาทั้งสองข้าง
come and decorate my body

“ละเลงผมด้วยสีนั่น ด้วยมือของคุณคิมแทฮยอง”


ถังสีถังใหญ่ถูกยกขึ้นด้วยมือของคิมแทฮยอง 


ของเหลวสีม่วงเข้มถูกบรรจุข้างในอย่างดี มือหนาจุ่มลึกลงไปถึงใต้ถังสีนั่นมือหนาด้านที่เปื้อนสีลูบไล้ตามเอวบางของจองกุกที่เปลือยเปล่าต่อหน้าเขา แล้วมีเพียงกางเกงในตัวเล็กที่คอยปิดบังส่วนที่สวยงามไว้ มือหนายังทำหน้าที่ได้อย่างไร้ข้อบกพร่องพลางริมฝีปากสวยกดจูบเบาๆที่ซอกคอขาวที่ส่งกลิ่มหอมยั่วยวน เดาได้ไม่ยาก วันนี้กลิ่นวานิลามือหนายังคงลูบไล้กายเปล่าต่อไปโดยไม่มีท่าทางว่าจะหยุดการกระทำนี้ได้ กายขาวเนียนสีน้ำนมที่ตอนนี้ถูกปกคลุมความสวยงามด้วยสีม่วงสนิทเหมือนท้องฟ้าในยามค่ำคืนที่เขาชอบมอง  ขาสวยก้าวลงไปบนผืนผ้าใบขาวสะอาดที่ตรึงไว้อีกด้านของห้องจอนจองกุกทิ้งน้ำหนักตัวลงไปบนผืนผ้าใบราวกับขนนกที่ทอดตัวลงในอากาศ แทฮยองได้แต่มองศิลปะอันล้ำค่าตรงหน้าที่ตัวเขานั้นได้ช่วยริเริ่มทำมันขึ้น
กายเล็กเกลือกกลิ้งไปมาตามอารมณ์ภายในบนผืนผ้าใบ

ร่างกายทุกส่วนที่แนบชิดนั่น ทำเอาแทฮยองนึกอิจฉา แค่นี้ก็บุญตามากโข นึกชอบใจบทเพลงที่ไร้ซึ่งเสียงเล็ดลอดที่เริ่มบรรเลง
“กะจะให้ฉันหัวใจวายเสียงตรงนี้เลยหรือไง”
“มันเป็นงานน่ะคุณ”
“แม่งโคตรจะเลอค่าเลยว่ะ งานจากร่างกายของเธอ”
“ร่างกายผมคุณก็ได้มันไปทั้งหมดนี่”
คิมแทฮยองมองจอนจองกุกที่ส่งยิ้มบางๆมาให้เขา ความยั่วยวนที่กำลังรวมตัวกันจนพร้อมที่จะจุดมันขึ้นได้ตลอดเวลา แถมเสียงขี้เล่นที่ส่งผ่านจากการพูดพร่ำเช่นนี้ น่าหมั่นเขี้ยวเสียจริง
“น่าแปลกที่คุณใช้มือนั่น”
“ใครว่ามันจะจบแค่นี้เล่า”
พู่กันขน sable สีแดงขนาด2นิ้วถูกหยิบออกมาจากกางเกงของเขามือหนาคว้าถังสีที่ใกล้ที่สุดมาพลางใช้พู่กันนั้นจุ่มสีแดงสดขึ้น ผมนุ่มสลวยของจองกุกถูกดึงขึ้นโดยฝีมือคนตรงหน้า พู่กันด้ามน้ำตาลแพงค่อยๆปาดตามลำคอระหงที่คอยส่งกลิ่นวานิลายั่วยวนนั่นช้าๆ 
"คุณแทฮยอง ผมจักจี้"
"baby you deserve it""งั้นคุณก็สมควรได้รับมันเช่นกัน"ริมฝีปากสวยถูกฉกฉวยอย่างรวดเร็วหลงจากจบประโยคที่แสนน่ารักนั่น ความร้อนระอุจากภายในที่รวมตัวกันเป็นไอหนาแห่งความต้องการ ลิ้นร้อนถูกส่งให้จองกุกอย่างช้าๆในตอนแรกก่อนที่มันจะรุนแรงจนความต้องการอันเอ่อล้นปะทุออกมา ความเร่าร้อนจากตัวคิมแทฮยองมีมากเกินที่จะละตัวของอีกคนไป
"คุณต้องรับผิดชอบผมด้วยล่ะ ล้างสีห่าเหวนี่ออกจากตัวผมด้วย"

"ตามคำสั่งเลยที่รัก"

Tbc@Mxnichaa
พลอตนี้คิดนานแล้วค่ะ
 พึ่งได้เขียนจริงๆสักที ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
พบกันตอนหน้าค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

125 ความคิดเห็น

 1. #117 bluemoon (@codename19388) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 23:51
  จองกุกแสนซนมากกกก สวยงาม น่าหลงไหล อยู่กันแบบคลั่งรักกันสุดๆ
  #117
  0
 2. #78 ไมยราบ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 11:01

  ตอนแรกนึกว่าแทฮยองจะหายไปเสียอีก พอกลับมาแล้วก็แซ่บๆ บรรยาได้เห็นภาพเลยค่ะ มันคือศิลปะ

  #78
  0
 3. #58 Phakchira1 (@Phakchira1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 16:51

  รู้สึกหายใจไม่ออก
  #58
  0
 4. #30 sillysugarmoon (@sillysugarmoon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 00:17
  ปากหนูก็ด่าพี่ไปก่อนแต่อีกรอบปากหนูก็ไปทำให้พี่เค้าๆๆๆ ฮือ เอ็นดูน้องไม่ไหวแล้ว ตาพี่หาเงินไว้เลี้ยงน้องใช่ป่าว บรรยายดีจนเขินวูบวาบไปเลยค่ะ
  #30
  0
 5. #29 S.pwt (@violetkiss13) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 19:17

  น้องร้อนแรงมากกกกก
  #29
  0