คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง เดือนละ 10 กิโลฯ

ตอนที่ 23 : ความลับของการเผาผลาญพลังงาน ( 2 )


     อัพเดท 9 เม.ย. 48
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ภันดร ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ภันดร Email : suppasit22(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/maniac
< Review/Vote > Rating : 83% [ 1,518 mem(s) ]
This month views : 325 Overall : 318,056
1,678 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 132 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง เดือนละ 10 กิโลฯ ตอนที่ 23 : ความลับของการเผาผลาญพลังงาน ( 2 ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10599 , โพส : 19 , Rating : 96% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด








                                     หมายเหตุ  เขียนวันที่ 9 เม.ย. 48     หนัก 85 กิโลกรัม





                                     พอดีมีงานเยอะครับ เมื่อวานเลยไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย แต่ก็ยังดีที่น้ำหนักตัวยังคงที่อยู่  วันนี้อยากจะมาพูดเรื่องที่สำคัญประการหนึ่งครับ ถ้าสังเกตจากชื่อเรื่องที่ผมใช้ว่า\"ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง เดือนละ 10 กิโลฯ\" ซึ่งทำได้ดีใน 2 เดือนแรกนั้น ผมกะมาเขียนเพื่อเน้นส่งสารถึงคนที่น้ำหนักประมาณเท่าผมก่อนที่จะเข้าสู่โปรแกรมของตัวเอง คือประมาณ 105-110 กิโลกรัม เพราะผมเข้าใจดีว่าคนที่น้ำหนักประมาณนี้นั้นจะมีความรู้สึกอย่างไร และเพราะเหตุใดเขาจึงมีน้ำหนักประมาณนี้ คนที่มีน้ำหนักประมาณนี้ส่วนใหญ่จะเลิกคิดถึงการลดน้ำหนักไปเลย เพราะคิดว่าถ้ามาคิดเอาป่านนี้มันคงสายเกินไป ซึ่งจริงๆแล้วอยากจะตะโกนบอกดังๆอะครับว่า\"ไม่มีคำว่าสายเกินไป\" ยิ่งถ้าคุณอายุประมาณ 20-35 ปีด้วยแล้วยิ่งทำได้ดีใหญ่เลย และผมเองคิดว่าประสบการณ์ของตัวเองน่าจะเป็นประโยชน์ เพราะก่อนหน้านี้ผมเป็นคนที่กินเก่งมากและไม่คิดที่จะออกกำลังกายเลย ถือว่าอยู่ในกลุ่มที่หมดหวังกับการที่จะหันกลับมาลดน้ำหนักของตัวเองลงได้ แต่พอวันดีคืนดีผมหันกลับมาทำอย่างนี้ได้ มันก็น่าที่จะส่งสารถึงคนที่เคยหนักอย่างเราให้เขารับรู้ความคิดและประสบการณ์ของเราบ้าง แล้วเว็บเด็กดีก็เป็นเว็บที่ผมเลือกเป็นที่ๆจะส่งสารดังกล่าว ซึ่งเริ่มในวันที่ 21 มี.ค. 48 เป็นวันแรก หลังจากเขียนไปประมาณ 6 วันผมถึงได้ทราบข้อมูลว่ามีผู้ชายประมาณ 3 คนที่เคยทำอย่างนี้ไปแล้ว และแต่ละคนก็เลือกวิธีการส่งสารที่แตกต่างกันออกไป



                                    คนแรกที่ผมพบข้อมูลของเขา นั่นมันก็หลายปีมาแล้ว เขาเคยหนักประมาณ 110 กิโลกรัม แล้วลดลงจนเหลือ 65 กิโลกรัม คนนี้เคยเขียนหนังสือเกี่ยวกับเทคนิคการลดน้ำหนักของตัวเองด้วยครับ คนที่ 2 ลดจาก 98 เหลือ 70 กิโลกรัม เขาเลือกใช้วิธีส่งสารทางเนตเหมือนกัน คนที่ 3 ลดจาก 112 เหลือ 78 กิโลกรัม จนถึงวันนี้ คนนี้เป็น webmaster ของเว็บที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพไปแล้ว ส่วนผมเองก็ยังคาอยู่ที่ 85 กิโลกรัม แล้วก็ยังพยายามที่จะลดลงเรื่อยๆ รู้สึกผมจะเป็นคนเดียวที่เริ่มเขียนบทความของตัวเองในขณะที่ยังอยู่ในโปรแกรม ที่ทำแบบนี้ก็เคยบอกไปเมื่อตอนต้นๆครับว่ากลัจะลืมคามรู้สึกต่างๆที่ต้องเผชิญในเดือนแรก ตอนนี้มาเข้าเรื่องของผมเลยดีกว่าคือ เห็นน้องๆผู้หญิงหลายคนเข้ามาโพสว่าอยากลดน้ำหนักด้วยเหมือนกัน บางคนสูง 160 ตอนนี้หนัก 50 แต่ก็ยังอยากลดลงอีกประมาณ 5 กิโลกรัม สำหรับน้องๆที่อยู่ในกลุ่มเหล่านี้ที่พี่เผอิญลืมไปว่า ประชาคมของเว็บเด็กดีอยู่ในวัยขนาดนี้มากเหมือนกัน ก็เลยอยากจะบอกน้องๆทุกคนว่าจะเอาแบบอย่างของพี่ทุกอย่างเลยนั้นไม่ได้ครับ แต่สามารถเอาหลักการแบบกว้างๆไปปรับใช้กับตัวเองได้ จะได้เป็นการลดน้ำหนักที่ไม่กลับมาอ้วนอีก แถมยังมีสุขภาพที่ดีอีกต่างหาก และในตอนนี้ก็จะขอมุ่งไปที่น้องๆกลุ่มนี้กันเลยล่ะกัน



                                    พี่ทราบว่าน้องๆกลุ่มนี้คงพอทราบกันแล้วว่าการที่เราน้ำหนักเกินก็เพราะพลังงานที่เราได้จากการกินอาหารมันมากกว่าพลังงานที่เราใช้ไปในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นหลักการลดน้ำหนักแบบง่ายๆก็คือการหันกลับมาใช้พลังงานในแต่ละวันให้มากกว่าพลังงานที่เราได้จากอาหารที่เรากินเข้าไป แต่ต้องไม่กินอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำจนเกินไป เพราะน้องๆหลายคนยังอยู่ในวัยเรียนและถือได้ว่าเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าของประเทศเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นโปรแกรมของน้องๆแต่ละคนก็จะต้องมีการกินคาร์โบไฮเดรต ไขมันและโปรตีนให้ครบในแต่ละมื้อด้วย เพียงแต่ว่าลดปริมาณการกินให้น้อยลงและกินในอัตราส่วนของคาร์โบไฮเดรต : โปรตีน : ไขมัน เท่ากับ 3 : 2 : 2 โดยประมาณ และจะต้องคงหลักการว่า เราจะต้องใช้พลังงานให้มากกว่าพลังงานที่เราได้จากอาหารในแต่ละวัน เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ แต่แค่พูดเพียงเท่านี้หลายคนอาจจะยังงง พี่เองก็เลยมีข้อแนะนำเชิงปฏิบัติการเพื่อที่จะให้น้องๆทุกคนสามารถที่จะเซ็ตโปรแกรมของตัวเองขึ้นมาได้อย่างมีคุณภาพ และสามารถที่จะมีความสุขตลอดที่ยังอยู่ในโปรแกรม



                                    ก่อนอื่นขอพูดเล็กน้อยว่า การที่บอกว่าให้เซ็ตโปรแกรมของตัวเองขึ้นมาเพราะพี่เห็นว่าการลดน้ำหนักโดยการใช้สูตรอาหารหรือใช้ยาลดน้ำหนักนั้น บางทีอาจก่อให้เกิดโทษในระยะยาวอย่างที่เรานึกไม่ถึงเลยทีเดียว ผู้เชี่ยชาญหลายท่านถึงกลับกล่าวว่าสูตรลดน้ำหนักบางสูตรถึงกับทำให้ผู้ใช้เกิดโยโย เอฟเฟ็กขึ้นมาภายหลังและจะทำให้ผู้นั้นอ้วนกว่าเดิมได้อีก คิดแล้วน่ากลัวจริงๆเลยครับ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็อยากให้น้องๆพึงระลึกไว้เสมอว่า สูตรลดน้ำหนักบางสูตรและยาลดน้ำหนักบางชนิดยังมีความจำเป็นต่อผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินบางท่าน เพราะท่านเหล่านั้นอาจจะอ้วนด้วยพันธุกรรม ฮอร์โมนหรืออาจจะเป็นโรคบางอย่าง หรืออ้วนด้วยอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เขาไม่สามารถที่จะเซ็ตโปรแกรมขึ้นมาเพื่อลดน้ำหนักด้วยตัวเองได้ แต่ในขณะนั้นคามอ้วนของท่านเหล่านั้นกำลังจะนำพาอันตรายที่ร้ายแรงเข้ามาหาตัวเองในอีกไม่ช้า ท่านเหล่านั้นจึงจำเป็นต้องพึ่งสูตรอาหารลดน้ำหนักและยาลดน้ำหนัก เพียงแต่ว่าต้องใช้ภายใต้การดูแลของแพทย์ อันนี้ขอย้ำนะครับว่า ภายใต้การดูแลของแพทย์ เพราะฉะนั้นการใช้สูตรอาหารและยาลดน้ำหนักนั้นจะต้องพิจารณาเป็นกรณีๆไปและควรปรึกษาแพทย์ที่เชื่อถือได้เท่านั้นครับ อืม...ที่ต้องพูดมาซะยืดยาวเพราะเป็นห่วงกำลังสำคัญของชาติในอนาคตโดยแท้



                                    ตอนนี้มาเข้าเรื่องของเราต่อเลยครับ คือการแนะนำการเซ็ตโปรแกรมลดน้ำหนักให้เหมาะกับตัวของเราเองเชิงปฏิบัติการนั้น พี่ขอแนะนำแบบยุคอินเตอร์เนตเลยนะ น้องหลายๆคนจะได้สะดวกขึ้น เพราะใช้เนตกันคล่องปรื๋ออยู่แล้ว



1. ก่อนอื่นต้องเช็คน้ำหนักตัวของเราก่อนเลยครับว่ามันอยู่ในมาตรฐานรึเปล่า ขอแนะนำให้ไปเช็คที่

www.siamfitness.com/BMI.html อันนี้ต้องบอกก่อนนะครับว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเขาเลย เพียงแต่ว่าระบบที่เขาเซ็ตไว้มันสะดวกและใช้ได้ครับ  หลังจากไปเช็คแล้วก็จะรู้กันแล้วล่ะทีนี้ว่าใครน้ำหนักเกินหรือใครหุ่นดีอยู่แล้ว ขอพูดถึงน้องผู้หญิงบางกลุ่มว่า ถ้าไปเช็คแล้วเขาบอกว่าหุ่นดีอยู่แล้ว แต่พอไปส่องกระจกดูยังรู้สึกไม่พอใจ อยากลดอีกนิดๆหน่อยๆก็ยังสามารถทำได้แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพอย่างมากครับ น้องกลุ่มนี้อาจเลือกไปออกกำลังกายกระชับสัดส่วนแทนโดยที่ไม่ต้องลดน้ำหนักอีกแล้วก็ได้ ส่วนน้องๆที่น้ำหนักเกินก็มาทางนี้กันเลยครับ พี่ก็จะตามไปด้วย ( จริงๆน่าจะเรียกตัวเองว่าน้าเนอะ เพราะเรามัน 33 แล้วอะ น้องบางคนเพิ่ง 16 เอง อืม...แต่ก็เรียกแทนตัวเองว่าพี่มาตั้งนานแล้ว ก็เรียกหยั่งงี้ต่อไปก็แล้วกันนะ )



2. พอรู้ว่าตัวเราน้ำหนักเกิน เราก็ต้องมาเช็คกันก่อนครับว่า ในหนึ่งวันเราเองควรจะใช้พลังงานประมาณเท่าไหร่ เราก็ไปเช็คกันที่นี่เลยครับ

www.siamfitness.com/BMR.html  อันนี้ต้องเช็คให้รู้ครับว่า สำหรับตัวเราเองแล้วเราควรจะได้รับพลังงานขั้นต่ำต่อวันประมาณเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็ไปขั้นตอนต่อไปเลยครับ



3. ขั้นตอนนี้เราจะมาลองเซ็ตอาหารในแต่ละมื้อให้เพียงพอกับพลังงานขั้นต่ำที่เราต้องการในหนึ่งวัน น้องๆอาจเซ็ตให้ต่ำกว่าเกณฑ์ได้เล็กน้อยครับ และถ้าใครบอกว่ากินของมันไม่ได้ล่ะก็ผิดถนัดครับ กินได้แต่ต้องให้อยู่ในโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเราเองครับ เราจะเซ็ตเมนูอาหารให้เหมาะกับตัวเราเองในหนึ่งวันได้ที่ www.on-diet.com/energy.asp  อยากให้เลือกดูดีๆ แล้วเซ็ตอาหารที่เราอยากกินอย่างพอเหมาะครับ เราก็จะมีคามสุขในการกินได้อย่างพอดีกับปริมาณอาหารที่ร่างกายต้องการภายในหนึ่งวัน อาหารที่เราชอบแต่ไม่มีเมนูให้เช็ค เราก็กะประมาณเอาจากวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารเหล่านั้นก็ได้ครับ เซ็ตได้ตามใจชอบให้เพียงพอในหนึ่งวันนะครับ แล้วอย่าลืมว่า หนึ่งมื้ออย่าให้แคลอรี่ต่ำจนเกินไป แล้วในทุกมื้อควรกะให้มีคาร์โบไฮเดรตประมาณ 60% ไขมันประมาณ 20% และโปรตีนประมาณ 20% นอกจากนั้นควรมีอาหารที่อุดมไปด้วยเกลือแร่ วิตามินและใยอาหารด้วยนะครับ พอเสร็จแล้วไปขั้นต่อไปได้เลยครับ



4. ในขั้นนี้เราจะมาดูกันว่าเราควรใช้พลังงานมากแค่ไหนถึงจะทำให้น้ำหนักลดและสุขภาพสมบูรณ์ เราจะไปเช็คการใช้พลังงานที่เหมาะกับตัวเราได้ที่ www.siamfitness.com/CB1.html  เราลองกะๆดูครับว่าในวันหนึ่งๆตัวเราเองต้องใช้พลังงานในชีวิตประจำวันมากน้อยแค่ไหน และควรออกกำลังกายประเภทใดเพิ่มเติมบ้าง การออกกำลังกายนั้นควรเลือกที่ชอบและเหมาะกับตัวเองครับ และควรเลือกไว้สักประมาณ 4-5 อย่างเผื่อเอาไปใช้ตอนที่เจอ \"ปรากฏการณ์น้ำหนักตัวคงที่\" จะได้นำไปแก้ปัญหาได้อย่างมีสติไงครับ



สิ่งที่น้องๆต้องรู้อีกอย่างหนึ่งก็คือเรื่อง \"ความสัมพันธ์ในครอบครัวกับการลดน้ำหนัก\"ครับ ตอนนี้พี่ยังบอกไม่ได้ว่าจะเขียนในตอนที่เท่าไหร่  วันไหน ถ้าสนใจก็ติดตามต่อไปก็แล้วกันครับ ตอนนี้น้องๆที่น้ำหนักเกินก็ไปเซ็ตโปรแกรมของตัวเองกันได้แล้วครับ ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็โพสถามได้นะครับ ถ้ารู้จะรีบตอบให้ ถ้าไม่รู้ก็จะพยายามค้นจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ครับ โชคดีทุกคนครับ บุคลากรที่มีคุณค่ายิ่งของประเทศ







Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง เดือนละ 10 กิโลฯ ตอนที่ 23 : ความลับของการเผาผลาญพลังงาน ( 2 ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10599 , โพส : 19 , Rating : 96% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1530
สนใจลดน้ำหนัก ไม่มีอันตราย
ไม่ต้องอดอาหารและไม่โยโย่
สินค้ามีอ.ย.ทุกตัว รับประกัน
คุณภาพเห็นผลจริงภายใน1สัปดาห์
สนใจเข้ามาดูที่
www.thaneth.slim2go.com
ติดต่อคุณบุ๊ค 085-4483096
Name : Bankk [ IP : 110.168.54.30 ]
Email / Msn: thaneth1712(แอท)gmail.com
วันที่: 9 ธันวาคม 2554 / 10:16
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1084
ประสบการณ์ลดน้ำหนักของหนูได้ผลใน1สัปดาห์ ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ


หนูชื่อน้องหญิงนะคะ....ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ ที่......ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิด หน่อยคะ....เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ.... จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ.... เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำ งานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอก เพื่อนๆต่อคะ


ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>http://deawmeeshape.igetweb.com > 085-9356033 > 085-9356033
Name : เดียว [ IP : 58.8.104.249 ]
Email / Msn: deawlove007(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 มีนาคม 2554 / 04:38
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1053
สวัสดีนะค่ะหนูชื่อปอยนะค่ะ หนูมีประสบการณ์ของการลดน้ำหนักมาเล่าให้ฟังค่ะ ตอนนี้หนุมีความสุขมากค่ะ… อิอิอิ เลยอยากมาเล่าประสบการณ์ ในการลดน้ำหนักมาให้ฟังค่ะ อิอิ
คือจะบอกว่า....ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ที่......ประมาณ62 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...170ซม.หุ่นสูงสวยนางแบบเลย อิอิ (ใน ความคิดของหนูนะ) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง…..แง้ๆๆๆ .... จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ.... เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 54กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ
ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>ที่ http://phongphorn.igetweb.com> 085-3912972 086-3590418 พี่เค้ามี 2 เบอร์ > 085-3912972 086-3590418
Name : ปอย [ IP : 115.87.254.25 ]
Email / Msn: Phongphorn_kaw(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:00
# 16 : ความคิดเห็นที่ 954
• สวัสดีค่ะวันนี้หนูจะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังตื่นเต้นมากๆๆประสบการณ์ลดน้ำหนักของหนูได้ผลใน1สัปดาห์ ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ
หนูชื่อน้องปอยนะคะ....ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ที่......ประมาณ62 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...167ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ.... จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ.... เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 54กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ
ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>ที่ http://phongphorn.igetweb.com//> 085-3912972 086-3590418 พี่เค้ามี 2 เบอร์ > 085-3912972 086-3590418
Name : เก้า [ IP : 110.164.162.146 ]
Email / Msn: Phongphorn_kaw(แอท)hotmail.com
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 04:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 645
วว้าวววว....ว......
ลดน้ำหนักกับ longderse ผลิตภัฑณ์ทำจากสมุนแท้ 100% และยังใช้ปริมาณเต็ม Max สูงสุดที่ อ.ย กำหนดไว้เห็นผลใน 1 เดือน 5-10 กิโลกรัม
สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์ ว้าววว..ว...ววว..........วว..
คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)
ลดส่วนทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆเรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!
* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย
* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย
* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%
* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น
* หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก
* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง
คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น !!!!!
รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว
ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ“หนูเคยเข้าโปรแกรมราคาแพงๆ เพื่อลดน้ำหนัก ตอนแรกก้อดีใจที่น้ำหนักลดนะคะแต่สุดท้ายก็กลับมาอ้วนอีก แต่ด้วยความอยากสวย ก้อเลยทดลองเข้าโปรแกรมกับ longderse ง่ายมากไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ เอวจาก 30 เหลือ 28 สะโพก 40 เหลือ 37น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง 3 เดือนลดได้ 17 กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง ไม่มี Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”
สนใจคลิกดูรายละเอียดได้ที่ http://mike_societysese.igetweb.com/
ยินดีให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 082-5265725
https://spreadsheets.google.com/viewform?hl=en&formkey=dFZnSXZ0SlVCQTlrX2xKTzdsNUVoV1E6MQ#gid=0
(ไมค์)
Name : ทรา [ IP : 58.9.190.221 ]
Email / Msn: longdersemike(แอท)hotmail.com
วันที่: 18 กันยายน 2553 / 17:06
# 14 : ความคิดเห็นที่ 618
"ลด น้ำหนัก 3-10 โล ภายใน 1 เดือน"


สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้...|
สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆเรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!

* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย

* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย

* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%

* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก

* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง

คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น

รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ

ขอเชิญทดลองเข้าโปรแกรมกับlongderse ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์

น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”

สนใจเข้าดูได้ที่ http://beautyclubs.igetweb.com/

ยินดีให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 086-406-8321 089-4933460 ชาติ คับ

ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคับ
Name : chart [ IP : 58.8.144.250 ]
Email / Msn: coke_cadet(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 21:21
# 13 : ความคิดเห็นที่ 617
"ลด น้ำหนัก 3-10 โล ภายใน 1 เดือน"


สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้...|
สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆเรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!

* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย

* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย

* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%

* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก

* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง

คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น

รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ

ขอเชิญทดลองเข้าโปรแกรมกับlongderse ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์

น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”

สนใจเข้าดูได้ที่ http://beautyclubs.igetweb.com/

ยินดีให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 086-406-8321 089-4933460 ชาติ คับ

ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคับ
Name : chart [ IP : 58.8.144.250 ]
Email / Msn: coke_cadet(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 21:14
# 12 : ความคิดเห็นที่ 616
"ลด น้ำหนัก 3-10 โล ภายใน 1 เดือน"


สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้...|
สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆเรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!

* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย

* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย

* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%

* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก

* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง

คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น

รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ

ขอเชิญทดลองเข้าโปรแกรมกับlongderse ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์

น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”

สนใจเข้าดูได้ที่ http://beautyclubs.igetweb.com/

ยินดีให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 086-406-8321 089-4933460 ชาติ คับ

ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคับ
Name : chart [ IP : 58.8.144.250 ]
Email / Msn: coke_cadet(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 21:14
# 11 : ความคิดเห็นที่ 615
"ลด น้ำหนัก 3-10 โล ภายใน 1 เดือน"


สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้...|
สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)

ลดส่วน ทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่องตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยากใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆเรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!

* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย

* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย

* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%

* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก

* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง

คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น

รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ

ขอเชิญทดลองเข้าโปรแกรมกับlongderse ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์

น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”

สนใจเข้าดูได้ที่ http://beautyclubs.igetweb.com/

ยินดีให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 086-406-8321 089-4933460 ชาติ คับ

ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคับ
Name : chart [ IP : 58.8.144.250 ]
Email / Msn: coke_cadet(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 21:13
# 10 : ความคิดเห็นที่ 544
น่าอ่านนะ สำหรับคนอ้วนนนน!!!! มีอะไรดี ดี มาแนะนำจากประสบการณ์ที่เห็นจริงและได้ลองใช้จริง นุ่นรู้จักผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนี้จากเพื่อนที่ได้กินอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้แล้วได้ผลจริง เพื่อนนุ่นเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวถึง 82 กิโล ตอนนี้กินอาหารเสริม Mee Shape และ Slend oat ซึ่งตอนนี้เพื่อนนุ่นกินมา 3 เดือนน้ำลดลงถึง 20 กิโล ตอนนี้หนัก 62 กิโล ซึ่งตอนนี้นุ่นได้ลองกินอาหารเสริมบ้างเนื่องจากนุ่นเองก็มีปัญหาเรื่องรูปร่างเหมือนกัน กินแล้วก็ได้ผลจริงๆค่ะ น้ำลดลง ส่วนก็ลดลงดีใจมากจริงๆค่ะ แล้วผลิตภัณฑ์นี้ก็ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นค่ะ ไม่มีอาการโยโย่ เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีการรับรองจาก อย. สคบ. และผ่านมาตราฐาน GMP ปลอดภัยแน่นอนค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีผู้ที่ใช้แล้วได้ผลจริงมากกว่า 100 คน ที่สามารถยืนยันได้นะค่ะ ถ้าใครสนใจโทรมาคุยกันได้นะค่ะ 085-7378687/086-3714439 หรือลองเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ http://happyslim.igetweb.com หรือ add มาคุยกันที่ ann_panida@hotmail.com
Name : slim2gogo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ slim2gogo [ IP : 58.8.105.218 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 01:19
# 9 : ความคิดเห็นที่ 510
ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยค่ะ ผลิตภํณฑ์มีอย.
ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก
ทานง่ายไม่ต้องอดอาหาร
ทางเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา
และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณ
ดูรายละเอียดได้ที่ www.knes.igetweb.com
หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 080-9624327
สินค้าราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ
Name : knes [ IP : 124.122.7.166 ]
Email / Msn: knes_parina(แอท)hotmail.co.th
วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 / 11:20
# 8 : ความคิดเห็นที่ 482
ทำไม่เขาถึงลดน้ำหนักได้มาก จัง ทำไม่เราลดได้น้อยละ 3 เดือน ลดได้ 8 กิโล

ใครมีวิธีที่ดีช่วยแนะนำหน่อย 0899724317
Name : สาว [ IP : 110.49.205.130 ]
Email / Msn: loveseries.26(แอท)gmail.com
วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 17:07
# 7 : ความคิดเห็นที่ 477

มาดูสูตรลดน้ำหนัก หน้าใส ลดน้ำหนักไว 3 กิโลใน 7 วัน ปลอดภัยไม่โยโย่คับ!!

ลดน้ำหนักกระชับจุดซ่อนเร้น ผิวขาว หน้าใส ต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง เซลลูไลท์ ลดไว 8-10 กิโล ใน 3 สัปดาห์ อยากให้คุณพิสูจน์

ใครเคยหาวิธีลดน้ำหนักมาหลายที่แต่ไม่ได้ผลฟังทางนี้นะคับ
อยากให้ลองโทรมาคุยกันได้นะคับ 084-1233471

ยินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนๆที่มีปัญหาการลดน้ำหนัก
หรือจะลองดูคนที่ได้ผลลัพธ์ในเว็บก่อนก็ได้นะคับ เว็บนี้คับ
http://thethai.slim2go.com
Name : art [ IP : 58.8.146.68 ]
Email / Msn: aig_aon(แอท)hotmail.com
วันที่: 16 มิถุนายน 2553 / 00:24
# 6 : ความคิดเห็นที่ 476

มาดูสูตรลดน้ำหนัก หน้าใส ลดน้ำหนักไว 3 กิโลใน 7 วัน ปลอดภัยไม่โยโย่คับ!!

ลดน้ำหนักกระชับจุดซ่อนเร้น ผิวขาว หน้าใส ต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง เซลลูไลท์ ลดไว 8-10 กิโล ใน 3 สัปดาห์ อยากให้คุณพิสูจน์

ใครเคยหาวิธีลดน้ำหนักมาหลายที่แต่ไม่ได้ผลฟังทางนี้นะคับ
อยากให้ลองโทรมาคุยกันได้นะคับ 084-1233471

ยินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนๆที่มีปัญหาการลดน้ำหนัก
หรือจะลองดูคนที่ได้ผลลัพธ์ในเว็บก่อนก็ได้นะคับ เว็บนี้คับ
http://thethai.slim2go.com
Name : art [ IP : 111.84.41.233 ]
Email / Msn: aig_aon(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 22:37
# 5 : ความคิดเห็นที่ 475

มาดูสูตรลดน้ำหนัก หน้าใส ลดน้ำหนักไว 3 กิโลใน 7 วัน ปลอดภัยไม่โยโย่คับ!!

ลดน้ำหนักกระชับจุดซ่อนเร้น ผิวขาว หน้าใส ต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง เซลลูไลท์ ลดไว 8-10 กิโล ใน 3 สัปดาห์ อยากให้คุณพิสูจน์

ใครเคยหาวิธีลดน้ำหนักมาหลายที่แต่ไม่ได้ผลฟังทางนี้นะคับ
อยากให้ลองโทรมาคุยกันได้นะคับ 084-1233471

ยินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนๆที่มีปัญหาการลดน้ำหนัก
หรือจะลองดูคนที่ได้ผลลัพธ์ในเว็บก่อนก็ได้นะคับ เว็บนี้คับ
http://thethai.slim2go.com
Name : art [ IP : 111.84.41.233 ]
Email / Msn: aig_aon(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 22:36
# 4 : ความคิดเห็นที่ 473

มาดูสูตรลดน้ำหนัก หน้าใส ลดน้ำหนักไว 3 กิโลใน 7 วัน ปลอดภัยไม่โยโย่คับ!!

ลดน้ำหนักกระชับจุดซ่อนเร้น ผิวขาว หน้าใส ต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง เซลลูไลท์ ลดไว 8-10 กิโล ใน 3 สัปดาห์ อยากให้คุณพิสูจน์

ใครเคยหาวิธีลดน้ำหนักมาหลายที่แต่ไม่ได้ผลฟังทางนี้นะคับ
อยากให้ลองโทรมาคุยกันได้นะคับ 084-1233471

ยินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนๆที่มีปัญหาการลดน้ำหนัก
หรือจะลองดูคนที่ได้ผลลัพธ์ในเว็บก่อนก็ได้นะคับ เว็บนี้คับ
http://thethai.slim2go.com
Name : art [ IP : 58.8.136.131 ]
Email / Msn: aig_aon(แอท)hotmail.com
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 22:22
# 3 : ความคิดเห็นที่ 336
ถ้าลดได้จิงจิงก็ดีซิ
Name : นาสยา [ IP : 203.172.199.250 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 / 22:13
# 2 : ความคิดเห็นที่ 334
แต่ก่อนค่ดอ้วนน

ลองสูตรนู้นสูตรนี้มาเยอะ แล้วก้ได้ผลด้วย จาก 65 เหลือ 50-52

แต่ใช้เวลาสัก 4 เดือน

แต่หลังๆเบื่อ เลยลองมากิน Agel SLM เจลอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ เป็นตัวช่วยเผาผลาญพลังงาน
และลดไขมันเก่าและป้องกันไขมันใหม่ รับรองได้ไม่เหมือนใครในโลก ได้รับการรับรองแพทย์จากสหรัฐอเมริกา
ลดได้ 3-5 โล ภายในหนึ่งเดือน
ไม่โยโย่อ่ะ ไม่กดประสาทเหมือนยาตัวอื่น


1.Garcinia Cambogia มี Natural Hydroxycitric Acid ในรูปแบบของ Super CitriMax ลดการสะสมไขมันใหม่

2.Hoodia Gordonii เป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ และ นามิเบีย มีรายงานวิจัยตั้งแต่ ปี 1977พบสาร P57 มีฤทธิ์ในการลดความอยากอาหารได้

Agel SLM นี้ ทำหน้าที่ในการลดความยุ่งยากในการลดน้ำหนัก เช่น การอดอาหาร ถ่ายท้อง กดประสาท การเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นสิทธิบัตร เรียกว่า Super CitriMax หรือ HCA (Hydroxycitric Acid) ซึ่งสกัดจากผลไม้และเปลือกของ Garcinia Combogia สาร HCA ได้เคยผ่านการทดสอบคลีนิก (Clinic Test) เพื่อการลดน้ำหนัก

ส่วนประกอบสำคัญ : กาซิเนีย แคมโบเกีย (ส้มแขก), แอปเปิ้ล ไซเดอร์, พาวเดอร์ เซลลูโลส


เพิ่มเติมได้ที่ http://www.agel.com/ หรือ http://agelthailandcenter.com/

สนใจติดต่อ bingo_reen@hotmail.com

ปล. ธุรกิจนี้มาแรงโน๊ะ ไม่บังคับ สนใจคุยกันได้
Name : AGELTH [ IP : 117.47.66.221 ]
Email / Msn: bingo_reen(แอท)hotmail.com
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 / 21:29
# 1 : ความคิดเห็นที่ 316
รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

v
รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/

รับชุดลดน้ำหนัก ลดส่วนฟรี!!!
ที่ http://www.newsamplepack.com/freediet/
Name : nipa [ IP : 117.47.125.161 ]
Email / Msn: kai_narakclub(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 เมษายน 2552 / 00:05
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android