ก็รักคุณทุกคืนนั่นแหละ สนพ.เขียนฝัน

ตอนที่ 22 : นวดไม่ให้ช้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 647
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  26 พ.ย. 63


กฤตนัยกับวรินทรเช็กอินเข้าที่พักประมาณบ่ายโมง “โอเคไหมครับ” เขาถามหลังจากที่ทั้งคู่เข้ามาด้านในวิลลาแล้ว กฤตนัยเป็นธุระในการจัดหาที่พัก

                “สวยค่ะแม็กซ์ รู้สึกอยากทิ้งตัวนอนเลย” เธอพูดยิ้มๆ อาจเพราะเหนื่อยจากการล่องเรือเมื่อเช้า และช่วงนี้วรินทรก็รู้สึกร่างกายจะไม่ค่อยแข็งแรง ปวดหลังปวดตัวจากการนั่งทำงานนานๆ

                “ผมนึกว่าอุ้มจะอยากถ่ายรูปต่ออีก” เขาแซว เพราะตอนที่เขาเอารูปที่พักให้เธอดูวรินทรก็คุยว่าเธอจะถ่ายรูปมุมไหนบ้าง ที่พักเป็นวิลลาติดทะเล ตรงระเบียงมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและมองเห็นทะเลจากตรงนี้ วรินทรยิ้มให้เขาก่อนจะเดินไปสูดอากาศที่ระเบียง นั่งลงขอบสระเอาขาหย่อนลงน้ำ

                “เอาไว้เย็นๆ ก็ได้ค่ะ แดดเปรี้ยงเลย สงสารตากล้อง” หันกลับมายิ้มให้คนที่ตามออกมาถ่ายรูปได้สักช็อตสองช็อตแล้วก็ลุกกลับเข้ามาด้านใน ตั้งใจแค่สำรวจที่พักดูเฉยๆ จุดประสงค์หลักของเธอคือการทิ้งตัวลงบนเตียงเป็นอันดับแรก

                “นอนสักงีบก่อนเนอะ ผมเองก็รู้สึกจะง่วงเหมือนกัน” เขาเอ่ยตามหลังเข้ามาในห้องนอน พอวรินทรหันกลับมามองก็เกิดอาการเก้อเขินเมื่อนึกได้ว่าต้องนอนห้องเดียวกัน

                “เอ่อ แม็กซ์ยิ่งขับรถเนอะ แล้วก็ถ่ายรูปให้อุ้มตั้งนาน” พูดแก้เขินซึ่งอีกคนก็มองออก

                “อุ้มเข้าไปเปลี่ยนชุดก่อนนะคะ” เพราะตอนนี้ยังใส่ชุดว่ายน้ำตัวเดิม รีบบอกแล้วก็รีบเข้าห้องน้ำเพราะอยากพาตัวเองออกไปจากสถานการณ์ตรงนี้ก่อน วรินทรใช้เวลาเปลี่ยนเสื้อผ้านานกว่าที่ควรจะเป็นเพราะใช้เวลาทำใจอยู่นาน พอออกมาจากห้องน้ำก็เห็นอีกคนนอนหลับอยู่บนเตียงแล้ว ไม่รู้ว่าแค่พักสายตาหรือหลับไปจริงๆ มองแล้วก็แอบยิ้มออกมาเมื่อจำได้ว่าเจ้าตัวเคยบอกว่าตัวเองเป็นคนหลับง่าย เธอถอนหายใจก่อนจะขึ้นไปนอนบนเตียงกับเขา ดีที่เขาหลับและดีที่เตียงกว้างพอสมควร จึงไม่ได้รู้สึกประหม่านักกับการนอนบนเตียงเดียวกับว่าที่สามีที่หล่อมากๆ ขนาดนี้

                วรินทรหลับไปราวๆ ชั่วโมง พอตื่นก็เห็นว่าเขายังหลับอยู่ เธอไม่ได้ปลุกแต่ย่องออกมาสำรวจห้องพักอีกครั้ง นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วเธอยังรู้สึกอยากแช่น้ำในอ่าง เพราะคิดว่ามันน่าจะผ่อนคลายดี อ่างน้ำวนขนาดใหญ่ที่มีกลีบกุหลาบลอยบนน้ำ มองแล้วก็นึกไปว่ากฤตนัยช่างเข้าใจเลือก

                กลับเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดเป็นเกาะอกแล้วแอบย่องออกมาอีกครั้งกฤตนัยก็ยังไม่ตื่น แต่พอเธอลงมาแช่น้ำเย็นๆ กำลังเพลินๆ ก็มีคนตามเข้ามา แรงกระเพื่อมของน้ำทำให้คนที่หลับตาอย่างผ่อนคลายลืมตาขึ้นมามองอย่างตกใจ แล้วก็เห็นว่าคนบางคนลงมาแช่น้ำกับเธอเรียบร้อยแล้ว ยิ้มแป้นอารมณ์ดีอีกด้วย

                “แม็กซ์”

                “ครับ” ไม่ได้ตั้งใจจะเรียกเลย แต่ทางนี้ก็รับกันดีจริงๆ

                “เอ่อ ตื่นนานหรือยังคะ”

                “เมื่อกี้”

                “เอ่อ อุ้มคิดว่าถ้าแช่น้ำน่าจะหายเมื่อยดี” เธอก็พูดไปเรื่อย สถานการณ์ตอนนี้ไม่ชินเอาเสียเลย ประหม่าหนักกว่านอนร่วมเตียงอีก

                “ผมก็คิดเหมือนกัน เห็นอุ้มนอนแช่น้ำเล่นก็ยิ่งคิด” ตาเป็นประกายมองวรินทรเริ่มไม่แน่ใจว่าที่เขาบอกว่าคิดนี่คิดอะไร

                “เอ่อ ช่วงนี้อุ้มปวดหลังค่ะ ออฟฟิศซินโดรม” เธอก็ชวนเขาคุยไปเรื่อย แก้เขินกันไป

                “อุ้มทำงานหนักไปหรือเปล่า” เขาถามเพลินๆ ปนความห่วงใยหน่อยๆ

                “มันก็ชินกับการทำงานแบบนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนน่ะค่ะแม็กซ์ แต่เมื่อก่อนยังเด็กก็เลยยังไม่ได้มีผลอะไรกับร่างกายมาก เราก็ทำเพลินๆ ด้วยความเคยชิน กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองแก่แล้ว” เธอตอบอย่างอารมณ์ดี ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองมากขึ้น

                “แช่น้ำแล้วดีขึ้นใช่ไหมครับ”

                “อืม ก็มันสบายตัว ผ่อนคลายดี”

                “จริงๆ ต้องนวดนะ”

                “ค่ะ ปวดเยอะๆ ก็มีไปนวดบ้าง” ทางนี้ก็ตอบเรื่อยๆ ไม่ทันสังเกตว่าอีกฝ่ายตาวาววับขึ้นมา

                “ผมนวดให้ไหม”

                “แม็กซ์” เธอเรียกอย่างตกใจเมื่อเขาไม่ถามเปล่าแต่พุ่งมาหาตัว

                “แม็กซ์คะ คือว่า”

                “อุ้มขยับนิดหนึ่ง เดี๋ยวผมนวดให้” เขาไม่ได้ฟังที่เธอท้วงเลย ดันให้เธออยู่ในตำแหน่งที่เขาจะนวดให้เธอได้สะดวก ทันทีที่มือหนากดลงบนไหล่เธอก็ตัวเกร็งรับทันที โอย หัวใจจะวาย

                “จะได้ไม่เขินกัน”

                “คะ”

                “ก็ผมนั่งมองอุ้มอยู่ตรงนั้นแล้วรู้สึกเขินๆ”

                “แล้วทำแบบนี้คือไม่เขิน”

                “ครับ” แม้จะไม่เห็นหน้าวรินทรก็เหมือนจะมองเห็นรอยยิ้มของคนที่นั่งซ้อนอยู่ด้านหลัง เธอลอบผ่อนลมหายใจเบาๆ พยายามทำตัวทำใจให้สบาย แม้จะวูบวาบบ้างแต่ก็รู้สึกสบายดีเหมือนกันที่มีคนนวดไหล่ให้

                “ใส่เกาะอกเหรอ”

                “คะ” กำลังเพลินๆ ก็สะดุดหูกับคำถามของเขา

                “แรงไปไหม เจ็บหรือเปล่า” แต่คนเนียนก็เนียนไปเรื่องอื่น

                “เอ่อ ไม่ค่ะ กำลังพอดีเลย นวดเก่งนะคะเนี่ย” เธอแซว

                “เมื่อก่อนนวดให้แม่ ถ้าอุ้มอยากให้นวดให้อีกติดต่อได้นะ พร้อมบริการถึงที่เลย แต่อีกหน่อยแต่งงานกันผมนวดทุกคืนยังได้” แล้วก็โดนแซวกลับจนอึ้งไปชั่วขณะ

                “นวดทุกวันก็ช้ำกันพอดี” เธอบ่นอุบ ได้ยินเสียงเขาหัวเราะก็หันกลับไปมองด้วยความสงสัย แต่เห็นแววตากรุ้มกริ่มของเขาก็เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองเพิ่งพูดอะไรออกไป ยิ่งตอนเขากระซิบเสียงนุ่มก็ยิ่งทำเอาสติกระเจิดกระเจิง

                “ไม่ให้ช้ำหรอกครับ จะถนอมอย่างดี”   

          วรินทรรีบหันหน้ากลับ ในหัวจินตนาการออกเป็นฉากๆ ว่าเขาจะนวดเธอแบบไหนได้บ้าง ถึงจะไม่มีประสบการณ์โดยตรงแต่เธอก็ไม่ได้ไร้เดียงสาอะไร โอย ทำไมน้องแม็กซ์ของเธอไม่อ่อนโยนเลย วรินทรไม่รู้จะพูดอะไรกับเขาต่อเลยแกล้งหลับไปเสียเลย แล้วก็กลายจะเคลิ้มหลับไปจริงๆ เพราะเขาก็นวดได้สบายทีเดียว กฤตนัยที่เห็นแบบนั้ยและรู้สึกว่าพอสมควรกันแล้วก็รวบให้อีกคนพิงหลัง ตอนที่แผ่นหลังแนบชิดกับอกแกร่งและวงแขนแข็งแรงโอบกอดรอบเอวคนที่กำลังจะเคลิ้มหลับก็ลืมตาขึ้นมองเขา

                “นึกว่าหลับเสียแล้ว”

                “เกือบหลับไปเหมือนกัน สบายมาก” เธอยิ้มหวานให้อีกคน อิงแอบกับเขาอย่างผ่อนคลายขึ้น ไม่รู้ว่าชินแล้วหรืออย่างไร แต่รู้สึกว่าอยู่แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน

                “กุหลาบหอมเนอะ” เขาเปรยขึ้น แล้วก็พิสูจน์ความหอมของกุหลาบเบาๆ ที่แก้มของเธอ วรินทรยิ้ม ปล่อยให้เขากอดสักพักก็พากันขึ้นจากอ่าง จากนั้นก็พากันไปถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำ แต่ไม่ได้ลงว่ายน้ำกันจริงจัง นั่งดูพระอาทิตย์ตกพร้อมทั้งสั่งอาหารและเครื่องดื่มขึ้นมารับประทานกันต่อเลย กลายเป็นว่าทั้งคู่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนอีก นั่งคุยนั่งดื่มกันจนมืดแล้วก็มาดื่มต่อที่ห้องนั่งเล่น ดูหนังไปพลาง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

66 ความคิดเห็น

 1. #19 Eye contact (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 15:15
  น้องแม็กซ์น่ารักอะ
  #19
  3
  • #19-2 jeauan(จากตอนที่ 22)
   26 พฤศจิกายน 2563 / 15:53

   เขาลงอ่างกันแล้วค่าาาาา
   #19-2
  • #19-3 แมงมุมดำ ตัวน้อย(จากตอนที่ 22)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 12:47
   แล้วอุ้มขึ้นเตียงเลยเนอะ 55
   #19-3