หลุดเข้าไปในนิยายทั้งทีดันมีคู่หมั้นเป็นตัวร้ายโรคจิต! - นิยาย หลุดเข้าไปในนิยายทั้งทีดันมีคู่หมั้นเป็นตัวร้ายโรคจิต! : Dek-D.com - Writer
×

หลุดเข้าไปในนิยายทั้งทีดันมีคู่หมั้นเป็นตัวร้ายโรคจิต!

โดย maneeratkc101

เธอคิดว่าตัวเองตายไปแล้ว แต่ทำไมถึงได้มาเกิดเป็นตัวประกอบในนิยายที่ตัวเองเคยอ่านล่ะเนี่ย??? ที่สำคัญกว่านั้น... คู่หมั้นที่เธอไม่เคยเห็นแม้แต่หน้าก็ดันเป็นตัวร้ายที่ยันเดเระแถมพลังเทพสุดในเรื่องซะด้วย

ยอดวิวรวม

4,384

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


4.38K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


480
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 65 / 13:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ความมืดที่เคยโอบล้อมร่างกายของเธอได้หายไป พร้อมกับได้รับรู้ว่าตัวเองหลุดเข้ามาเป็นตัวประกอบในนิยายแฟนตาซีเรท20+!! แถมยังต้องตายเพราะไปปกป้องนางเอกอีกด้วย..ในชีวิตเดิมของเธอนั้นมันช่างซีดจางไร้สีสัน เธอไม่เคยรู้จักความสุข ครอบครัวของเธอก็เหมือนเป็นคนแปลกหน้าที่จ้องจะเอาแค่เงินเท่านั้นและในที่สุด... เธอก็โดนคนพวกนั้นฆ่า ‘ ในเมื่อตัวเธอได้โอกาสมารีสตาร์ทใหม่อีกครั้ง  แถมยังมีอิสระ มีเงินทองเพรียบพร้อม เธอต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่าาาา ’เธอน่ะไม่กังวลเรื่องพวกตัวเอกนักหรอก เพราะตัวประกอบคนนี้ไม่ได้สำคัญกับเนื้อเรื่องมากสักเท่าไหร่ แค่วางแผนนิดๆหน่อยๆก็หลุดจากวังวนของพวกนั้นได้แล้ว!!!!แต่มันก็ดันติดตรงที่ว่า...เธอมีคู่หมั้นเป็นตัวร้ายที่พลังเทพที่สุดในนิยาย...' เขา ' ไร้ตัวตนในนิยายที่เธอนั้นเคยอ่าน ไม่มีแม้แต่การบรรยายรูปลักษณ์หน้าตา มีเพียงแค่คำบรรยายถึงความชั่วร้ายของเขาก็เท่านั้น..จิตใจโหดเหี้ยมอำมหิต ไร้ซึ่งมนุษยธรรม หากต้องการสิ่งใดเขาจะต้องได้มันมา ฉลาดรอบด้าน  นอกจากนี้เขายังมีเวทมนตร์มากมายมหาศาล เรียกได้ว่าเป็นอันดับ1ของโลกเวทมนตร์ และผลที่ตามมาก็คือผู้คนหวาดกลัวเขาถ้าหากมีการหวาดกลัว ก็จะมีการใส่ร้ายป้ายสีตามมาเพื่อให้คนอื่นหวาดกลัวเหมือนกับตน..ไม่ว่าเขาจะเป็นดั่งเนื้อเรื่องของนิยาย หรือว่าเขาอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นเธอก็จะต้องหนีเขาเพื่อไปใช้ชีวิตอันสงบสุขของตัวเอง!แต่...." เพราะเหตุอันใดเจ้าจึงพยายามหนีจากข้างั้นรึ? " เสียงทุ้มต่ำกระซิบอีกคนอย่างราบเรียบจนทำเอาคนฟังต้องขนลุกชันไปทั่วร่างกาย มือหนาของเขาสัมผัสกับเส้นผมนุ่มดุจใยไหมของหญิงสาวร่างเล็กตรงหน้า มืออีกข้างของเขาเลื่อนมาโอบเอวบางของเธอให้แนบชิดเข้าหาร่างกายกำยำของเขา


" ... " 


" อ่า.. เห็นทีข้าคงจะต้องคุยกับเจ้าอีกยาวเลยสินะ " น้ำเสียงเย็นชาถูกเอ่ยออกมาจากชายผู้เป็นตัวร้ายตรงหน้าทำให้หญิงสาวที่เมื่อได้ยินเช่นนั้นก็เริ่มมีท่าทีต่อต้านแต่ก็ไร้ผล.. เขาไม่รอช้า แขนแกร่งทั้งสองข้างโอบอุ้มร่างเล็กของเธอขึ้นพาดบ่าของตนก่อนที่เขาจะก้าวเท้าเพื่อเดินไปยังห้องของตัวเอง


" ปล่อยข้านะเพคะ! " หญิงสาวที่กำลังโดนเขาอุ้มเมื่อเห็นว่าหายนะกำลังจะมาเยือนก็เริ่มโวยวายและยังพยายามดิ้นไปมาในอ้อมแขนของเขาเพื่อหวังจะหลุดพ้นจากนี้ ..แต่มันก็ไม่ได้ผลเลยแม้แต่นิดเดียว! นี่แขนหรือโซ่คะ!? ในใจของเธอกำลังกรีดร้องทุรนทุราย


" ถ้าหากเจ้ายังดื้ออยู่ ข้าก็อาจจะทำอะไรที่เจ้าคาดไม่ถึงก็ได้นะ.. และข้าอาจจะทำทุกวัน.. " 

เขาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจังก่อนจะเหลือบมองคนที่อยู่ในอ้อมแขนของเธอ ท่าทางคำขู่ของเขาคงจะน่ากลัวมาก จนทำให้หญิงสาวร่างเล็กไม่มีอาการต่อต้านแล้วก็ยังเงียบไร้ซึ่งเสียงโวยวาย รอยยิ้มมุมปากผุดขึ้นมาบนใบหน้าของเขาประจวบกับกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง


" ... " 


‘ เธอกำลังจะหนีได้แล้วแท้ๆ!! ม่ายยยยยยยยยยยย!! ’

รายละเอียดในเนื้อหานิยายอาณาจักรในโลกเวทมนตร์


- มัลเรเซียร์ (  MALRECIA ) อาณาจักรศูนย์กลางของโลกซึ่งเป็นมหาอำนาจอย่างมากของโลกนี้ มีความทันสมัยเจริญก้าวหน้า เป็นแหล่งรวมตัวของเหล่านักเวทย์จากทุกสารทิศ มีสถาบันเวทมนตร์ที่ขึ้นชื่อ ประชากรอาศัยอยู่กันอย่างหนาแน่น เจ้าชายของอาณาจักรนี้มักเป็นที่หมายตาของหญิงสาว


- เฟอร์เดียลัส (  FERDEARRAS ) อาณาจักรแห่งความมืดเต็มไปด้วยเวทมนตร์ความชั่วร้าย แหล่งรวมสัตว์วิเศษในตำนาน อาณาจักรนี้มักจะทำอะไรตามใจตัวเองจนทำให้อาณาจักรอื่นพาลเสียหายไปด้วย เป็นอาณาจักรที่น่าเกรงกลัวมากที่สุดในจักรวรรดิ ถือได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดจาก5อาณาจักร ไม่มีการสนใจผลประโยชน์อะไรทั้งสิ้นนอกจากสมดุลของโลก


- วาลาเลีย ( VALALIA ) อาณาจักรที่มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมากในด้านการแพทย์และด้านอัศวิน เนื่องจากเป็นอาณาจักรติดมหาสมุทรทำให้รุ่งเรืองในด้านการประมง ผู้คนที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรนี้ส่วนใหญ่จะเป็นนักเวทย์ธรรมดาที่ต้องการความสงบสุขให้ชีวิตตัวเอง


- ลินเฟียร์ (  LINFEAR ) อาณาจักรแห่งพืชพรรณดอกไม้ที่มีความสวยงามมากที่สุดในโลกนี้ มีพืชและดอกไม้ชนิดต่างๆที่หายากซึ่งไม่สามารถหาได้จากอาณาจักรอื่น ป่าที่มีต้นไม้เป็นหัวใจของเวทมนตร์อยู่ที่นี่ เป็นอาณาจักรเล็กๆที่ไม่ได้ร่ำรวยมากมายเหมือนอย่างอาณาจักรอื่น


- พีนาเกล (  PENAGEL ) อาณาจักรความโบราณ เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นอาณาจักรที่มีความหรูหราและร่ำรวยเป็นอย่างมาก ถ้าหากจักรวรรดิเกิดการแตกหักขึ้น อาณาจักรนี้จะเลือกอยู่ฝ่ายที่มีผลประโยชน์อย่างแน่นอน นอกจากนี้มักจะโกงและดูถูกอาณาจักรที่ด้อยกว่า


* นี่เป็นเพียง5อาณาจักรจากจักรวรรดิที่มีมหาอำนาจมากที่สุดในโลกเวทมนตร์ นอกจากนี้ยังมีอาณาจักรอื่นๆอีกมากมาย


สถาบันศึกษาเวทมนตร์


- เซราฟีน (  SERAFEEN )โรงเรียนที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกเวทมนตร์ เป็นโรงเรียนอันดับหนึ่งที่ผู้คนอยากจะให้ลูกของตัวเองสอบติดโรงเรียนนี้ เนื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการสอนเวทมนตร์ที่คุณภาพ เหล่าเจ้าชาย,เจ้าหญิงจากอาณาจักรต่างๆจึงเข้าโรงเรียนนี้


- อาเรนติโน่ (  ARRENTINO ) โรงเรียนเวทมนตร์ที่เป็นรองจากเซราฟีน มีการแบ่งแยกชนชั้นที่ชัดเจน มีสัมพันธ์ไมตรีที่ดีกับเซราฟีน คุณภาพการสอนที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก แต่เนื่องจากข้อสอบที่ยากเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่เป็นที่นิยมมากเท่าไหร่


** นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนอื่นๆอีก เพียงแต่นี้เป็น2โรงเรียนหลักระดับนักเวทย์


- ต่ำที่สุด (  F  RANK )

- ธรรมดา ( D - C RANK )

- สูง ( B - A RANK )

- เทพ ( S - SS RANK )

- ตำนาน ( SSS RANK )ชนชั้น


- ผู้ไร้เวทมนตร์

- ทาส 

- คนธรรมดา : สามัญชนทั่วไป

- คนรับใช้

- อัศวิน 

- ขุนนาง : ผู้สืบทอดเวทย์มนตร์

- เจ้าชาย : เจ้าหญิง

- องค์รัชทายาท

- ราชินี

- ราชา 

- จักรพรรดินี

- จักรพรรดิ

- ไม่ปรากฏระดับการศึกษา


- อายุ 6-12 ปี การศึกษาขั้นพื้นฐาน

- อายุ 13-15 ปี การศึกษาขั้นต้น

- อายุ 16-18 ปี การศึกษาตอนปลาย

- อายุ 19-23 ปี การศึกษา/ปกครอง ระดับพิเศษกฏเหล็กของโลกเวทมนตร์


- ไม่อนุญาตให้เข้าป่าโซลาเวียร์เด็ดขาด หากผิดกฏอาจประหารชีวิตหรือได้รับการลงโทษ

- ไม่ฆ่าหรือทำร้ายสัตว์วิเศษที่ไร้ทางสู้

- สามารถแต่งงาน/หมั้นกันได้ตั้งแต่ตอนอายุ13ปี

- หากคู่หมั้นหรือคู่แต่งงานมีการนอกใจกัน จะได้รับโทษสูงสุด

- ไม่ฉ้อโกงอาณาจักรเพื่อหวังผลประโยชน์* นิยายเรื่องนี้เป็นแนวการปกครองและแนวเวทมนตร์ที่ไรท์มโนขึ้นมาเองนะคะ ถ้าระบบการปกครองหรือชนชั้นแปลกๆก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ เพราะไรท์มโนขึ้นมาค่ะแงงง 


มาแล้วค่าาาาา แงงงง ไรท์มาเปิดเรื่องใหม่แล้วนะค้าบ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยเน้อ~ บอกเลยว่าพระเอกของเราค่าตัวแพงมาก แต่ไม่ขนาดนั้นหรอกเนอะ


ไรท์เพิ่งจะฝึกแต่งนะคะมันเลยอาจจะบรรยายไม่ไหลลื่นและดูแปลกๆไป ฝากคอมเม้นตักเตือนไรท์หน่อยนะคะ แต่อย่าว่ากันแรงเน้อ 


**หากมีข้อผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะค้าบ เม้นติชมกันได้เลยค่ะ ไรท์จะพยายามมาแต่งให้บ่อยๆนะค้าบ แต่ถ้าช่วงไหนยุ่งๆไรท์อาจจะไม่ค่อยได้อัพเนอะ


1 คอมเม้น = 1ล้านกำลังใจ

1 ใจ = 1ล้านกำลังใจ


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค้าบ⊂((・▽・))⊃


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น