What's up

ประวัติวง super juniorค่ะ



ชื่อจริง : Lee Dong Hae (ลี ดง แฮ)
ชื่อในวงการ : Dong Hae (ดง แฮ)
วันเกิด : 15 ต.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง,เต้นรำ, ออกกำลังกาย, ดูหนัง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome และ Best of the best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- SBS ShinDongYup's "True or Lie" (
พ.ย. 2005)
-
พิธีกรคู่กับ ซอง มิน ในรายการของ KMTV



ชื่อจริง : Kim Ki Bum (คิม คิ บอม)
ชื่อในวงการ : Ki Bum (คิ บอม )
วันเกิด : 21 ส.ค.1987
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก :เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Kiss of April' (
เม.ย. - ก.ค. 2004)
- KBS 'Sharp 2' (
ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (
ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
-
เครื่องแบบนักเรียน 'Elite-Basic' (ก.ย. 2004)
- 'KTF' (
พ.ค. 2005) - 'Hyun Dai - Sonata' (ส.ค. 2005)
- 'Crown-Mychu' (
ส.ค. 2005)
- 'Oddugi' Ramewn-Bokki (
ต.ค. 2005)
เอาคนอื่นบ้าง



ชื่อจริง : Park Jung Su (ปาร์ค จอง ซู)
ชื่อในวงการ : Lee Teuk (ลี ทึก)
วันเกิด : 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 178 ซ.ม.
น้ำหนัก : 59 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเปียโน, ฟังเพลง , ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ :แต่งเพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร : MBC 'Everything of EVE' ปี 2000
ผลงานโฆษณา : Pepsi ผลงานด้านอื่นๆ
CD
พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
Artist : Super Junior05
พิธีกรรายการ M.net KMTV M!Countdown (11 พ.ค. 2005)
Album : Super Junior05 KBS '1829' as young Bok Man in Mar 2005


ชื่อจริง : Kim Hee Chul (คิม ฮี ชoล)
ชื่อในวงการ : Hee Chul (ฮี ชอล)
วันเกิด : 10 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์, เขียนกลอน, เขียนนิทานให้เด็ก
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Sharp2' (
ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (
ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- 'PePeRo'(
ก.ย. 2005)
- Oddugi 'Ramen Bokki' (
ต.ค. 2005)
ผลงานด้านอื่นๆ : ดีเจ FM 107.7 ของ SBS และ KMTV

ชื่อจริง : Han Geng (ฮัน คยอง)
ชื่อในวงการ : Han Geng (ฮัน คยอง)
วันเกิด : 9 ก.พ. 1984
สถานที่เกิด : ประเทศจีน 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 181 ซ.ม. น้ำหนัก : 66 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : Traditional Chinese dance, Dancing Ballet
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะการออดิชั่นของ H.O.T China
ผลงานอื่นๆ:
-
รองชนะเลิศการประกวดเต้นที่ประเทศจีน
-
เดินแบบในงาน F/W general idea by Bum Suk (5 พ.ค. 2005)

ชื่อจริง : Kim Young Woon (คิม ยอง อุน)
ชื่อในวงการ : Kang In (คัง อิน)
วันเกิด : 17 ม.ค.1985
ส่วนสูง : 180 ซ.ม. น้ำหนัก : 70 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ว่ายน้ำ, ศิลปะป้องกันตัว
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- SBS 'Man and Woman' (
พ.ค. 2002)
- SBS
ผู้ประกาศข่าว 'Entertainment show' (เม.ย. 2004)
ผลงานด้านอื่นๆ :
-
พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
-
พิธีกรในงานมีทติ้งแฟนคลับ ของ BoA (ก.ย. 2005)
-
พิธีกรรับเชิญรายการ 'Saturday'ทางMBC (พ.ย. 2005)
-
พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005

ชื่อจริง : Kim Jong Woon (คิม ชง อุน)
ชื่อในวงการ : Ye Sung (เย ซอง)
วันเกิด : 24 ส.ค.1984
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 64 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001 โดย Starlight Casting System
ผลงานอื่นๆ :
-
ชนะเลิศ "ChunAn Music Competiton" (พ.ย. 1999)
-
ชนะเลิศสาขา Best singer ในการประกวด SM Youngster contest
ครั้งที่ 3 (2001)
- SBS 'I like Sunday X-Man' (
พ.ย. 2005)

ชื่อจริง : Shin Dong Hee (ซิน ดง ฮี)
ชื่อในวงการ : Shin Dong (ซิน ดง) )
วันเกิด : 28 ก.ย.1985
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 90 ก.ก.
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, เต้นรำ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2005
โดยชนะเลิศสาขา Best gag, Best of the Best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
-
พิธีกร KMTV Show Music Tank (ก.ย. 2005)
-
พิธีกร 'Sweet Rose Party' ของดง บัง ชิน กิ (ต.ค. 2005)
-
พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005)
-
ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (
ก.ค. 2002)
-
ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (
ก.ค. 2003)
-
ชนะเลิศ Golden award and Popularity award from M-net
EPPY Competition (
ต.ค. 2004)

ชื่อจริง : Lee Sung Min (ลี ซอง มิน)
ชื่อในวงการ : Sung Min (ซอง มิน )
วันเกิด : 1 ม.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 57 ก.ก.
งานอดิเรก :ดูหนัง, เล่นดนตรี
ความสามารถพิเศษ : ศิลปะป้องกันตัวแบบจีน, การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- MBC 'Sea of Sisters' (
ส.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (
ก.ย. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
พิธีกรคู่กับ ดง แฮ ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Lee Hyuk Jae(ลี ฮยอก แจ)
ชื่อในวงการ : Eun Hyuk (อึน ฮยอก)
วันเกิด : 4 เม.ย.1986
ส่วนสูง : 176 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก :ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
ความสามารถพิเศษ :การเต้นแบบต่างๆ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000
โดย Starlight Casting System
ผลงานด้านอื่นๆ : - ชนะเลิศ Goyang City Youth Dance competition
(2000)
- SBS 'Saturday is Coming' showdown of the century (
มี.ค. 2002)
- MBC 'In Saturday Night' ChuGyukNamYoe (
ส.ค. 2005)

ชื่อจริง : Choi Si Won(ชอย ซี วอน)
ชื่อในวงการ : Si Won (ซี วอน)
วันเกิด : 10 ก.พ.1987
ส่วนสูง : 183 ซ.ม.น้ำหนัก : 65 ก.ก.
งานอดิเรก : เทควันโด, ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : พูดภาษาจีนได้, การแสดง, ตีกลอง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2003
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS '1829' (
มี.ค. 2005)
- KBS 'Letter to My Parents' (
พ.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (
ก.ย. 2005)
- SBS 'Curious Human Being' (
ก.ย. 2005)
- SBS 'I Like Sunday' - X Man (
ต.ค. 2005)
ผลงานภาพยนตร์ :
'Muk Gong'
ร่วมกันสร้างโดยประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
-
เครื่องแบบนักเรียน 'Elite'(ก.ย. 2004)
-
โยเกิร์ต 'Viyotte'(ส.ค. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
มิวสิควีดีโอเพลง 'What is Love' ของ Dana (ต.ค. 2003)

ชื่อจริง : Kim Ryeo Wook (คิม เรียว อุค)
ชื่อในวงการ : Ryeo Wook (เรียว อุค)
วันเกิด : 21 มิ.ย. 1987
ส่วนสูง : 173 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก :ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่งเพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2004
โดยชนะเลิศการประกวดร้องเพลง CMB Youth 'Chin Chin' singing
Competition
ผลงานอื่นๆ :
ชนะเลิศการประกวด MBC 'at the twinkling night' (มิ.ย. 2004)

ประวัติ KyuHyun

ชื่อจริง โจคยูฮยอน (Jo Kyuhyun / Jo Gyuhyeon)
อักษรฮันกึล조규현
อักษรฮันจา 趙奎賢
ชื่อในวงการ คยูฮยอน (Kyuhyun / Gyuhyeon)
อักษรฮันกึล 규현
อักษรฮันจา 奎賢<span style="color: #6a6b6b; mso-bidi-font-


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
414

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


1 ม.ค. 61 / 14:55   [114.160.109.92]
Aislin บอกว่า :

นิยาย 90-Day Romance

Link: https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1748410


สวัสดีมิตรรักนักอ่านทุกท่านนะคะ เปิดปีใหม่
2561 มา อิซลินก็มีนิยายใหม่มาให้อ่านกัน ตอนแรกก็ลังเลว่าจะอัพดีไหม เพราะบอกตรงๆ ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งดองเอาไว้นานมากหลายปี แถมยังแต่ไม่จบอีกแน่ะ แต่ก็มาคิดว่ายิ่งดอง นิยายก็ยิ่งเค็ม ไหนๆ เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ อิซลินก็อยากให้นิยายที่เกิดขึ้นจากความสุขของคนแต่งเป็นของขวัญให้กับนักอ่านที่น่ารักทุกๆ ท่าน หวังว่าคงจะชอบของขวัญชิ้นนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ

           สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ฟีลกู๊ดหน่อยๆ ผสมดราม่านิดๆ รสมันเลยจะนัวๆ หน่อยๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องนี้นับเป็นเรื่องแรกที่อิซลินแต่ง BL แนวหนุ่มนักเรียนชายล้วน ปกติถนัดแต่แนวดราม่าวัยทำงาน ถ้าหากใครชอบฝากติดตามกันไปนานๆ แล้วถ้าหากอ่านเจอตรงไหนแปลกๆ หรือมีข้อแนะนำอะไร คอมเม้นท์พูดคุยกันได้เสมอค่ะ ฝากเข้าไปเยี่ยมเยียนในเพจด้วยจะกราบงามๆ สามที เงียบเหงามากมาย ง้าววววว... (www.facebook.com/aislin.napoon) 

ปล. สวัสดีปีใหม่ทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน มีความสุขมากๆ อยู่ด้วยกันไปนานๆ แล้วเจอกันใหม่ในตอนหน้าเร็วๆ นี้จ้า ^^

14 พ.ย. 60 / 19:01   [49.49.233.195]
กัณฑ์กนิษฐ์ บอกว่า :
จี้เริ่มลงเนื้อหานิยายเรื่องใหม่แล้วนะคะ
ชื่อเรื่อง พ่ายรักสามีมาเฟีย เชิญอ่านกันได้ค่ะ คลิกที่ลิงค์

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1726551

ขอบคุณค่ะ
กัณฑ์กนิษฐ์

**ขออภัยถ้าหากข้อความนี้รบกวนะคะ

6 มิ.ย. 60 / 18:21   [180.183.108.5]
WHATDAFUG บอกว่า :
17 SEVENTEEN
Chapter 29 : The New Chapter of Everything. 100%
https://writer.dek-d.com/whatdafug/story/view.php?id=774218

18 พ.ค. 60 / 21:17   [180.180.120.68]
M_e_Mew บอกว่า :
เอานิยายเรื่องใหม่มาฝากกก

เรื่อง: Hongzan หงส์ซาน (yaoi)
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้ (หื่น+ฮา)
ลิงค์อ่าน : Dek-D https://goo.gl/Vts58m
Book : https://goo.gl/0cBXPR
e-book https://goo.gl/uTLpFp

#ฝากแชร์ด้วยน้าา ขอบคุณค่าา \\^3^//

17 เม.ย. 60 / 10:30   [114.160.109.92]
Aislin บอกว่า :
สวัสดีค่ะ Aislin เองนะคะ 

อิชั้นกลับมาแล้ว หลังจากห่างหายไปจากการแต่งนิยายถึงเกือบ 3 ปีเห็นจะได้

วันนี้มาพร้อมนิยายวายเรื่องใหม่ด้วยค่ะ แต่เต้นนน... ชื่อเรื่องว่า "Falling For You Again... รักอีกครั้งก็ยังเป็นนาย"

เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า ซาบซึ้ง ตามแบบฉบับของ Aislin ถ้ายังไงฝากติดตามด้วยนะคะ

ตามลิ้งค์ไปโลดดด...

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1619506

แฟนเพจ: www.facebook.com/aislin.napoon

แล้วพบกันค่ะ ^0^

6 มี.ค. 60 / 05:30   [49.228.123.204]
wingz:) บอกว่า :
THE TEARS OF LOVE EP.9 :: 50% แล้วจ้า
>> https://goo.gl/tVamFG
#ฟิคเทียร์

ฝากคอมเม้น แชร์ โหวต ให้กำลังใจกันด้วยเน้อ
ติดตามปิงได้ที่
PAGE - WINGZ :: Kaewkallaya
Twitter - @Enjoy_13

6 มี.ค. 60 / 05:15   [49.228.123.204]
wingz:) บอกว่า :
THE TEARS OF LOVE EP.9 :: 50% แล้วจ้า
>> https://goo.gl/tVamFG
#ฟิคเทียร์

ฝากคอมเม้น แชร์ โหวต ให้กำลังใจกันด้วยเน้อ
ติดตามปิงได้ที่
PAGE - WINGZ :: Kaewkallaya
Twitter - @Enjoy_13

6 มี.ค. 60 / 05:05   [49.228.123.204]
wingz:) บอกว่า :
THE TEARS OF LOVE EP.9 :: 50% แล้วจ้า
>> https://goo.gl/tVamFG
#ฟิคเทียร์

ฝากคอมเม้น แชร์ โหวต ให้กำลังใจกันด้วยเน้อ
ติดตามปิงได้ที่
PAGE - WINGZ :: Kaewkallaya
Twitter - @Enjoy_13

6 มี.ค. 60 / 05:00   [49.228.123.204]
wingz:) บอกว่า :
THE TEARS OF LOVE EP.9 :: 50% แล้วจ้า
>> https://goo.gl/tVamFG
#ฟิคเทียร์

ฝากคอมเม้น แชร์ โหวต ให้กำลังใจกันด้วยเน้อ
ติดตามปิงได้ที่
PAGE - WINGZ :: Kaewkallaya
Twitter - @Enjoy_13

6 มี.ค. 60 / 04:55   [49.228.123.204]
wingz:) บอกว่า :
THE TEARS OF LOVE EP.9 :: 50% แล้วจ้า
>> https://goo.gl/tVamFG
#ฟิคเทียร์

ฝากคอมเม้น แชร์ โหวต ให้กำลังใจกันด้วยเน้อ
ติดตามปิงได้ที่
PAGE - WINGZ :: Kaewkallaya
Twitter - @Enjoy_13



    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำ



Upd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน



    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
34

Green dragon
dream-i
cutty_lemon
Rainbow67
Punica
akiso
สะแด่วแห้ว ( :
Satan'​​Alias
YAOI_YY



    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
4 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#4 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
็Happy Birthday!! มีความสุขทุกวันนะ
มอบให้โดย Rainbow67


ของขวัญที่ผ่านมา
#3 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
""
มอบให้โดย เด็กน้อยยูกึน
#2 ไอพอดคมเข้ม
"ฟังเพลงให้สบายนะ"
มอบให้โดย Pimm_33

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด