Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 6 : บทที่ห้า คาบปรุงยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,570
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 502 ครั้ง
  2 เม.ย. 59

บทที่ห้า คาบปรุงยา

 

          “ผมแฮร์รี่, แฮร์รี่ พอตเตอร์ ปีหนึ่ง ขอโทษแทนพี่ชายกับเพื่อนของเขาด้วย” แฮร์รี่หันมาแนะนำตัวกับสเนปเมื่อทั้งคู่เดินมาจนลับสายตาของเจมส์ ชายหนุ่มรูปร่างสูงจ้องมองเด็กตรงหน้านิ่งฟังจากนามสกุลและที่เด็กคนนี้เรียกเจมส์ว่าพี่ทำให้เขาเดาว่าเจ้าตัวเป็นน้องชายแท้ๆของเจมส์ พอตเตอร์อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ไอ้บรรยากาศที่ดูสุขุมไว้ใจได้ที่อีกฝ่ายปล่อยออกมาพร้อมรอยยิ้มที่เหมือนจะยิ้มแต่ก็ไม่ยิ้มที่มุมปากและดวงตาสีเขียวที่ทอประกายสดใสแบบเด็กๆหากแต่แฝงไว้ด้วยบางอย่างที่อ่านไม่ออกนั้นทำให้อีกฝ่ายแตกต่างจากเจมส์โดยสิ้นเชิง


ไม่สิ


แตกต่างจากเด็กกริฟฟินดอร์คนอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดต่างหาก

และคงเพราะแบบนั้นเขาถึงได้ยื่นมือไปจับมือเล็กๆนั่นตอบพร้อมแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ

 “เซเวอร์รัส, เซเวอร์รัส สเนป ปีสามแต่ดูเหมือนนายจะรู้อยู่แล้ว?”

“ผมจะรู้ได้ยังไงล่ะฮะ” เด็กชายว่าตีหน้ามึนก่อนจะเดินไปทางห้องเรียนการปรุงยาของเด็กปีหนึ่งโดยมีเขาเดินตามไปเงียบๆจนอีกฝ่ายหันมามองอย่างแปลกใจ

“ทุกครั้งที่มีคาบว่างศาตราจารย์ซลักฮอร์นมักขอให้ฉันมาช่วยเขาเตรียมอุปกรณ์ไว้สอนเด็ก” สเนปอธิบาย แฮร์รี่พักหน้าเข้าใจก่อนจะเดินต่อไปเพราะทราบดีว่าซลักฮอร์นเป็นอาจารย์สอนปรุงยาของตนควบตำแหน่งอาจารย์ประจำบ้านสลิธีรินส่วนสเนปนั้นมองตามหลังแฮร์รี่ด้วยความแปลกใจ

ดูเหมือนไม่จำเป็นต้องบอกเด็กนี่ว่าอาจารย์วิชาปรุงยาคือซลักฮอร์น

เจ้าเด็กตรงหน้าเขาไม่เหมือนเด็กทั่วไป เจ้าตัวเดินไปทางห้องเรียนปรุงยาอย่างไม่ลังเลเสียด้วยซ้ำแถมท่าทางการเดินก็ยังเต็มไปด้วยความมั่นใจหากแต่ไม่ดูหยิ่งผยองกลับดูดีจนชวนมองไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นท่าทางของเด็กอายุสิบเอ็ดขวบ

และไม่น่าเชื่อเข้าไปใหญ่ที่เป็นเด็กของกริฟฟินดอร์ไม่ใช่สลิธีริน

หมวกบ้านั่นแน่ใจนะว่าไม่ได้เลือกผิด?

ยิ่งคิดยิ่งสับสน ยิ่งเห็นท่าทางการเคาะประตูก่อนเข้าห้องเรียนนั่นแล้วเขายิ่งรู้สึกว่าเจ้าเด็กนี่อยู่ผิดบ้านเป็นที่สุด!


 

           “อ้าว คุณพอตเตอร์คนน้องมาไวไปหน่อยนะแต่ไปหาที่นั่งรอก่อนสิมุมซ้ายนะเพราะมุมขวาเรเวนคลอจะมาเรียนด้วย” ชายรูปร่างท้วมผิวสีแดงเปล่งเต็มไปด้วยเลือดฝาดว่า ก่อนจะยิ้มกว้างเมื่อเห็นเซเวอร์รัสหนึ่งในนักเรียนคนโปรดเดินเข้ามาในห้อง ทั้งสองคนเตรียมอุปกรณ์การปรุงยากันอยู่เงียบๆคนละมุมส่วนแฮร์รี่ก็เลือกนั่งแถวท้ายสุดโดยไม่ต้องคิด เขาหยิบหนังสือที่อ่านค้างไว้มาอ่านต่อก่อนที่เสียงพูดคุยจะมาพร้อมกับเด็กปีหนึ่งกริฟฟินดอร์และเรเวนคลอที่เดินเข้ามาในห้อง อัลเบิร์ตส่งยิ้มกว้างให้แฮร์รี่ก่อนจะเดินมาขอนั่งด้วยซึ่งเด็กชายเองก็ตอบตกลง

“นายมาไวจังแฮร์รี่”

“ฉันกะเวลาผิดน่ะ” แฮร์รี่เอ่ยตอบก่อนจะมุ่งมั่นตั้งใจกับบทเรียนของซลักฮอร์น

เจ้าตัวอธิบายถึงพืชและอุปกรณ์ที่ใช้ปรุงยาอย่างละเอียดพร้อมบอกว่ามันมีไว้เพื่อทำอะไรส่งผลยังไงก่อนจะเขียนขั้นตอนการทำให้ที่กระดานหน้าห้อง

“เอาล่ะ วันนี้พวกเธอคนไหนปรุงน้ำยาแก้ฝีได้ดีฉันจะบวกสิบคะแนนให้บ้านของนักเรียนคนนั้น”

ปรุงน้ำยาแก้ฝีง่ายๆหลักสูตรประจำของพวกปีหนึ่งบทเรียนที่ไม่เปลี่ยนแปลงไป แฮร์รี่จำได้ว่าตอนที่สเนปเป็นคนสอนเพื่อนของเขาเนวิลล์ลองบัตท่อมปรุงน้ำยาพลาดเป็นฝีเต็มตัวส่วนเขาที่อยู่คนละโต๊ะถูกอีกฝ่ายหักคะแนนโทษฐานที่ไม่บอกเพื่อน

ตอนนั้นเขาอยากบอกเหลือเกินว่าแค่ปรุงยาของตัวเองให้รอดนี่ก็ปาฏิหาริย์แล้ว!

แต่สำหรับเขาในตอนนี้มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะปรุงน้ำยาชนิดนี้โดยไร้ข้อผิดพลาดเด็กชายแทบไม่ต้องมองกระดานที่บอกอุปกรณ์ต่างๆด้วยซ้ำเขาสามารถทำมันได้เลยแทบไม่ต้องคิด

เพราะอายุที่มากทำให้เขาเป็นคนประณีตและใจเย็นยาแก้ฝีง่ายๆจึงออกมาคุณภาพดีมาก มันมีสีค่อนข้างสวยงามต่างจากหม้อของอัลเบิร์ต ที่เริ่มกลายเป็นสีดำสุดหลอนด้วยความผิดพลาด เจ้าตัวทำหน้าผวาเมื่อพบว่าทั้งซลักฮอร์นและสเนปเริ่มเดินตรวจหม้อยาแล้ว

แฮร์รี่ถอนหายใจ เอาเถอะ วิธีแก้ยังมีอยู่ถ้าเป็นตอนนี้ยังแก้ทัน

“นายหรี่ไฟลงแล้วใส่เขี้ยวงูบดให้มากขึ้นสิ” เด็กชายว่า อัลเบิร์ตก็รีบทำตามแทบจะทันที ไม่นานหม้อยาก็กลับมามีสีสวยแม้ไม่เท่าของแฮร์รี่แต่ก็ถือว่าผ่าน

“นายนี่คือพระเจ้าของฉันจริงๆ!” อัลเบิร์ตตัวน้อยว่าด้วยท่าทางปลื้มใจดวงตาสีส้มของเขาหยีลงตามรอยยิ้มชวนให้รู้สึกเอ็นดู พอดีกับที่สเนปเดินมาตรวจทางด้านเขา แฮร์รี่รู้สึกว่าคนคนนี้ตอนไม่ใช้อคติในการตรวจยาดูเป็นคนที่สุดยอดคนหนึ่งเลยทีเดียว เขาพยักหน้าเมื่อเห็นหม้อของอัลเบิร์ต ก่อนจะตาลุกวาวเมื่อเห็นหม้อยาของแฮร์รี่ สีหน้ามีความพึงพอใจหลายส่วนก่อนเดินไปทางคนอื่นต่อ ส่วนซลักฮอร์นที่เดินมาตรวจซ้ำก็เอ่ยชมเสียงดัง

“โอ้ คุณพอตเตอร์นี่มันเยี่ยมมาก เยี่ยมจริงๆ บวกกริฟฟินดอร์สิบคะแนน!


          หลังจากชั่วโมงปรุงยาคือคาบประวัติศาสตร์เวทมนต์โดยอาจารย์ผีคัชเบิร์ต บินส์เจ้าเก่าเจ้าเดิม ศาตราจารย์ผีคนเดียวในฮอกวอตส์ที่ภูมิใจเป็นพิเศษที่ตนเองทะลุกระดานดำหน้าห้องได้ แฮร์รี่พยายามทนฟังโดยไม่หลับตลอดชั่วโมงก่อนจะกลายเป็นคนโปรดของบินส์ไปในทันทีซึ่งเขาไม่ปลื้มเท่าไหร่นัก เด็กชายเดินออกมาจากห้องเรียนเมื่อหมดชั่วโมงมองดูตารางสอนพบว่าหลังจากนี้จะว่างก่อนจะต้องมาเรียนคาบดึกวิชาการดูดาวเขาจำได้ว่าในอดีตรุ่นเขานั้นเรียนคาบนี้ทุกวันพุธ

เด็กส่วนใหญ่เลือกที่จะนอนเลยทันทีเพราะไม่อยากง่วงตอนกลางคืนส่วนแฮร์รี่ก็อยากจะใช้เวลานี้ไปหาที่ว่างอ่านหนังสือต่อ เขาไม่กลัวว่าตัวเองจะง่วงหลับเพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาการนอนน้อยไม่ทำให้เขามีปัญหาเสียเท่าไหร่

ทั้งที่ตั้งใจอย่างนั้นแต่ทว่ากลับถูกล็อกคอพร้อมลากมานั่งร่วมวงคุยที่ห้องอาหารของฮอกวอตส์โดยไม่ทันตั้งตัวโดยฝีมือของเจมส์ พอตเตอร์


โธ่ ไม่ทราบว่าพวกพี่ๆว่างมากสินะครับ!?


แฮร์รี่เห็นพ่อของเขามีเพื่อนไม่ค่อยมากเท่าไหร่นัก จริงๆก็มีนั่นแหละแต่ดูจากสีหน้าแล้วเป็นพวกตัวแสบทั้งนั้นที่เป็นเพื่อนกับพ่อ จากการสังเกตระหว่างเดินผ่านหลายๆบ้านเขาพบว่ามีผู้ชายหลายบ้านหลายคนไม่ชอบพ่อ ส่วนผู้หญิงนั้นดูจะหลงพ่อเขามากทีเดียว


เฮ้อ พวกมีหน้าตาเป็นอาวุธนี่ดีจริง!


“แฮร์รี่น้องรัก ไปสนิทกับสนิฟเวลลัสเอ้ย เซเวอร์รัส สเนปได้ยังไงน่ะ?”

“ก็ไม่สนิทมากนะฮะ รู้จักกันเพราะเรื่องปรุงยา”

“ไม่สนิทหรอแต่ แต่นายเรียกมันว่าพี่เลยนะ พี่น่ะ พี่!” เจมส์ พอตเตอร์กล่าวด้วยสีหน้าคอขาดบาดตาย ขัดกับคำพูดซึ่งแลดูจะไร้เหตุผลอย่างแปลกประหลาดจนเด็กชายอยากถอนหายใจใส่แรงๆถ้าไม่ติดว่าอีกฝ่ายเคยเป็นพ่อของเขาล่ะก็นะ

“ไม่เอาน่าเจมส์ อย่าไปกดดันน้องนายสิเด็กไม่รู้เรื่อง” ลูปินซึ่งนั่งมองอยู่พักใหญ่ว่าพลางส่ายหน้า ให้ตาย ออร่าหวงน้องของเจมส์ที่ปล่อยออกมารบกวนคนอื่นเขาจริงๆ

 แฮร์รี่ที่ได้ยินประโยคนั้นแทบอยากหันหน้าไปกระโดดกอดอีกฝ่ายเป็นการขอบคุณเสียเหลือเกิน

รีมัส ลูปินฮะ คุณยังเป็นคนที่ใจเย็นและมีความเป็นผู้ใหญ่ที่สุดในกลุ่มจริงๆ!

“ฟังนะแฮร์รี่หมอนั่นคือเด็กแสบแสบมากๆนายอย่าไปเข้าใกล้นะ” เจมส์พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังโดยมีปีเตอร์พยักหน้ารับคำพูดราวกับเป็นลูกคู่ จนแฮร์รี่หลุดปากร้อง เหอ แปลกใจจริงๆที่เจมส์กล้าพูดว่าคนอื่นเป็นเด็กแสบอย่างเต็มปากเต็มคำ

“อืม เด็กแสบ” เด็กชายว่ากวาดตามองพี่ชายและเพื่อนพี่ชายทีละคนจนหลายคนสะดุ้ง ก่อนที่ซีเรียสผู้นั่งดูพี่น้องแง้วๆใส่กันอยู่นานจะเอ่ยขึ้นมาบ้างด้วยน้ำเสียงซุกซน

“เจมส์บอกว่าเธอจะว่างยาวเพราะมีวิชาเรียนตอนดึก” แฮร์รี่มองหน้าเจมส์เขม็งทันทีที่ประโยคนี้หลุดออกจากปากของซีเรียสคนเป็นพี่ชายช่างน่ากลัวจริงๆ จำได้แม้กระทั่งตารางสอนของเขา “คาคารอฟบอกว่าน้องชายนายบินได้ดีมากทำไมไม่ลองเอาเขาไปทดสอบเป็นบีตเตอร์ล่ะมันขาดคนไม่ใช่หรอ?”

“จริงๆถ้าฉันไม่เป็นซีกเกอร์อยู่ฉันก็อยากให้เขาเป็นซีกเกอร์มากกว่า มันดูปลอดภัยสุดอย่างน้อยไอ้ลูกบลัดเจอร์นั่นก็ไม่เล่นงานเขาบ่อยนักเพราะมีบีตเตอร์ป้องกันให้” เจมส์ว่าด้วยท่าทางครุ่นคิด ส่วนหนึ่งคือห่วงน้องชายตัวน้อยๆของเขาและอีกส่วนหนึ่งคือเขาเห็นด้วยกับซีเรียส ทั้งทีมหาบีตเตอร์เร็วๆปฏิกิริยาตอบรับดีๆให้กริฟฟินดอร์แทนคนเก่าที่จบไปสองปีก่อนไม่ได้เสียทีทำให้การแข่งปีที่ผ่านมาชนะมาได้อย่างลำบากเพราะมีบีตเตอร์คนเดียว แต่ละคนพากันหลบลูกบลัดเจอร์กันราวกับเป็นเรื่องตลก

สุดท้ายเขาจึงหันมาถามน้องชายว่าจะเอายังไง ซึ่งแฮร์รี่ก็ดูจะเห็นดีเห็นงามด้วย

“ว่าไงจะเอาไหมแฮร์รี่” น้ำเสียงของเจมส์แฝงไว้ด้วยความสนุกและยุยงโดยไม่รู้ตัวตามแบบฉบับพวกชอบแหกกฎ แฮร์รี่แอบยิ้มในใจไม่แปลกใจสักนิดที่เวลาเขาทำอะไรผิดกฎสมัยก่อนสเนปจะต้องว่าเขาเหมือนพ่อทุกที


แต่ขอโทษนะ เขาตั้งใจแล้วว่าจะเป็นคนดี


“น่าสนุกฮะ แต่เขาห้ามปีหนึ่ง--

“ไม่เป็นไรกริฟฟินดอร์จองสนามเอาไว้ ไม่มีทีมอื่น ไม่มีสปาย ไม่ต้องกลัวใครรู้และถึงรู้ฉันว่าศาตราจารย์มักกอนนากัลต่อรองได้” ซีเรียสว่าดูเขาจะผิดหวังเล็กน้อยที่แฮร์รี่ไม่ใช่พวกกล้าเสี่ยงแบบเจมส์ แฮร์รี่จำได้ดีมันคล้ายกับตอนที่ซีเรียสทำเสียงเย็นชาแล้วประชดใส่เขาว่าเขาไม่กล้าเสี่ยงไม่เหมือนเจมส์ในตอนที่มีการตรวจหาซีเรียสที่สถานีแล้วเจ้าตัวพยายามจะมาหาแฮร์รี่ที่ฮอกวอตส์เพราะเขาเจ็บรอยแผลเป็นแต่แฮร์รี่ห้ามเอาไม่ให้มาเพราะกลัวเขาถูกจับไปอัซคาบันอีกครั้ง ในตอนที่เขาเรียนอยู่ปีห้าที่ฮอกวอตส์ปีที่กำลังสับสนกับการเห็นภาพต่างๆซ้อนทับผ่านดวงตางูของโวลเดอมอร์ ปีที่ซีเรียสจากไป

 

เด็กชายออกจากห้วงความคิด ตอนนี้เหตุการณ์นั้นเป็นอดีตไปแล้วแฮร์รี่อย่าไปสนใจ เขาปลอบตัวเองก่อนเอ่ยตอบคำถามของเจมส์ใหม่อีกรอบหลังฟังคำอธิบายจากซีเรียส

 

“ถ้าอาจารย์ไม่ว่า ผมก็ได้นะ”

 

แฮร์รี่ได้ยินเสียงเฮจากพวกตัวแสบคนอื่นๆก่อนเหล่าสี่สหายจะตกลงปลงใจแยกตัวจากการนั่งคุยกับเพื่อนแล้วลากแฮร์รี่ไปสนามควิดดิชพร้อมอธิบายกฎต่างๆให้ฟังอย่างเคร่งครัด และมั่นค่อนข้างง่ายเพราะว่าแฮร์รี่รู้จักควิดดิชอยู่แล้วและหน้าที่ของแฮร์รี่ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากคอยตีลูกบลัดเจอร์ที่พุ่งเข้าทำร้ายทีมตัวเองไปไกลๆ

เด็กชายจึงได้รับรู้เพิ่มอีกอย่างว่าตอนนี้ทั้งทีมมีบีตเตอร์เพียงคนเดียว นั่นคือซีเรียสพ่อทูนหัวของเขานั่นเองอันนี้เขาเพิ่งรู้จริงๆเพราะอีกฝ่ายไม่เคยบอกเขามาก่อน ส่วนอีกคนที่เคยมีเป็นรุ่นพี่ที่จบออกไปแล้วเมื่อสองปีก่อน

แฮร์รี่สงสัยเหลือเกินจากนิสัยของพ่อทูนหัวตัวเองว่าเขาจะเคยตีลูกบลัดเจอร์บังเอิญไปโดนสลิธีรินบ้างไหมหนอ

พอเอ่ยถามไปซีเรียสก็หัวเราะหึๆแล้วกล่าวสั้นๆ

“เธอไม่อยากรู้หรอก”

เอาเป็นว่าแฮร์รี่พอเดาได้รางๆ

ทางด้านลูปินกับปีเตอร์นั้นไม่ได้เล่นควิดดิชแต่ก็สนิทกับทีมกริฟฟินดอร์พอตัวจึงสามารถเข้าดูการซ้อมได้เป็นพิเศษ

แฮร์รี่แอบมองปีเตอร์เล็กน้อยพลางครุ่นคิดในใจ

 

จะตีลูกบลัดเจอร์ให้บังเอิญตกไปทางคนดูได้ไหมนะ?

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------

จำเป็น!!!

ถามอะไรเล็กน้อย "ถ้าแฮร์รี่เป็นแอนิเมจัสอยากให้เป็นสัตว์อะไรกันคะ?"


อธิบายคร่าวๆเสียเล็กน้อย

-   หลายคนคงจำได้ว่าซีเรียสถูกไล่ออกจากบ้านทันทีที่ไปอยู่บ้านกริฟฟินดอร์อันนี้เราก็จำได้ค่ะ แต่ถ้าจำไม่ผิดบ้านของเจมส์รับซีเรียสไปอยู่ด้วยตอนซีเรียสอายุสิบห้า (ปีห้า) เพื่อหนีภัยตระกูลตัวเองที่เข้าข้างโวลเดอมอร์กันหมด

-  เจมส์เมื่อยังเด็กทั้งแสบ นิสัยไม่ดี หยิ่งจัดจริงๆค่ะมีดีแค่ฉลาดจะมานิสัยดีหน่อยช่วงปีเจ็ด แต่ในเรื่องอยากให้ลดลงบ้างเพราะมีน้องเพราะงั้นนิสัยเฮียมุ้งมิ้งไปอย่าแปลกใจค่ะ

-  ในหนังสือเหมือนตำแหน่งเจมส์จะเป็นเชสเซอร์แต่ในหนังบอกซีกเกอร์ เราเลยเอาเจมส์เป็นซีกเกอร์ค่ะ

- ซีเรียสเป็นบีตเตอร์อันนี้มโนเองค่ะ พอดีจำได้ว่าแต่ละทีมมีบีตเตอร์สองเราเลยให้เป็นซีเรียสซะเลยจะได้เล่นคู่กับแฮร์รี่


ช่วงที่กล่าวว่า

ซีเรียสว่า ดูเขาจะผิดหวังเล็กน้อยที่แฮร์รี่ไม่ใช่พวกกล้าเสี่ยงแบบเจมส์ แฮร์รี่จำได้ดีมันคล้ายกับตอนที่ซีเรียสทำเสียงเย็นชาแล้วประชดใส่เขาว่าเขาไม่กล้าเสี่ยงไม่เหมือนเจมส์ในตอนที่มีการตรวจหาซีเรียสที่สถานีแล้วเขาพยายามจะมาหาแฮร์รี่ที่ฮอกวอตส์แต่แฮร์รี่ห้ามเขาไม่ให้มาเพราะกลัวเขาถูกจับไปอัซคาบันอีกครั้ง  อ้างอิงจากหนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์เล่มห้า บทที่สิบสี่เพอร์ซี่และเท้าปุย (เป็นตอนที่เราแอบรู้สึกว่าซีเรียสงี่เง่า แบบอยากบอกซีเรียสมากว่าแฮร์รี่เขาเป็นห่วงนายนะ นายเป็นพ่อทูนหัว เป็นครอบครัวที่แฮร์รี่คิดไว้ว่าจะไปอยู่ด้วยเมื่อเรื่องทุกอย่างจบนะทำไมถึงได้เอาแต่จะเสี่ยงขนาดนี้ รู้นะว่านายเห็นความเสี่ยงเป็นเรื่องสนุก รู้นะว่าไม่อยากอยู่บ้านคนเดียวกับเอลฟ์ประจำบ้านงี่เง่าแต่เข้าใจจิตใจเด็กมันบ้างสิเฮ้ย!//แต่ก็หมั่นไส้ซีเรียสแค่ตอนนี้เท่านั้นนะนอกนั้นอ่านไปน้ำตาไหลพรากเลยค่ะ)

------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปล.เกรงว่าวันนี้ช่วงเช้าไม่อยู่เพราะญาติมาหาเเล้วพาไปเที่ยวค่ะเลยรีบอัพถ้ายังไงตอนเย็นกลับมาไม่ดึกนักจะอัพแถมให้อีกตอนค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นหลายๆคอมเม้นค่ะ ทั้งคอมเม้นเตือนเรื่องคำผิด คอมเม้นอวยนิยาย-ตัวละคร เราอ่านเเล้วสนุกมากค่ะ อาจไม่ค่อยได้ตอบเท่าไหร่แต่อ่านอยู่ค่ะ

ปล.อีกนิด แต่งไปแต่งมานี่เริ่มจิตใจเลวร้ายจิ้นคู่พี่น้อง (พ่อลูก) มากเลยค่ะ ฮื่อ ต้องรีบให้ซวีเรียสดึงบทพระเอกกลับมาเร็วๆแล้ว!!!

เจอกันตอนหน้าค่ะ ไม่แน่อาจได้เจอกับตัวละครใหม่ คนคนนั้นจะเป็นใครลุ้นเอาค่ะ!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 502 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1273 มีมี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:31

  จิ้งจอกสีเเดงหรือสีขาวก็ได้

  #1,273
  0
 2. #1261 Lily for Lisa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 08:23
  อยากให้น้องเป็นแมว จริงๆจิ้งจอกก็น่ารักสำหรับน้องดี
  #1,261
  0
 3. #1220 rookie_king2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 20:17
  หวดบลัดเจอร์แรงๆ ไปเลยแฮร์ เอาให้ปีเตอร์บอบซ้ำ 55555
  #1,220
  0
 4. #1210 SuPSaI (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 14:11
  จิ้งจอก เหมาะกับหนูรี่แน่ๆค่ะ
  #1,210
  0
 5. #1169 โลลิค่อน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 01:06

  เป็นตัวอะไรก็ได้ค่ะ ขอให้เข้ากับซีเรียสก็พอ

  #1,169
  0
 6. #1163 ChIRoKiTSune (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 09:58
  นกอินทรีๆๆๆ
  จะได้สมกับที่เขาฉลาด
  #1,163
  1
  • #1163-1 ChIRoKiTSune(จากตอนที่ 6)
   5 สิงหาคม 2561 / 10:00
   จิ้งจอกขนสีดำก็ได้ เอาใจซิเรียสเค้าชอบสีดำ
   #1163-1
 7. #1102 หมูจีน้อย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 00:36
  ชอบความหาทางทำร้ายปีเตอร์ตลอดเวลา
  #1,102
  0
 8. #1096 โคโกโร่ นิทรา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 15:16
  ชอบเเฮรี่เวอร์ชั่นนี้จริงๆ มีความเจ้าเล่ห์ 55555
  #1,096
  0
 9. #1049 l3oss_it (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:42
  อยากเชียร์สเนป แต่มันจะผิดกับไรท์ถ้าทำแบบนั้นเพราะนี้คู่ซีเรียส TT^TT
  กำลังสงสัยเลยว่าลูปินไปอยู่กับพวกนี้ได้ไง นายดูไม่แสบเหมือนพวกนี้เลยนะ
  ซีเรียสกับแฮรี่ได้เล่นตำแหน่งคู่กันล่ะ ฟังดูอาจจะฟินแต่พอนึกถึงภาพความเป็นจริงแล้ว.......สยองเลยอ่ะ
  #1,049
  0
 10. #679 Vernal equinox (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 16:53
  เอาให้คู่ ssเปนพอ
  #679
  0
 11. #531 Sarapao_nt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 17:01
  ตีไปโดนปีเตอร์ก็ไม่เป็นไรหรอก ฮึๆสนับสนุนเลย
  #531
  0
 12. #461 Zixga (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 17:57
  นายแสบขึ้นเยอะนะหนูรี่
  #461
  0
 13. #250 ปีศาจสีเงิน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 17:49
  ไม่รู้อ่ะะะ รี่ควรเป็นอะไรดี อะไรก็ได้ที่แบบดูสวยงามแถมเก่ง555
  #250
  0
 14. #217 คอตตอน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 00:48
  ช้างค่ะ!! /พูดเล่นนนน55555555555555555 กระต่ายก็มุ้มมิ้มไป หมาป่าก็โหดไป สุนัขขนสีขาวไหมคะ จะได้เข้ากะซีเรียส555555555
  #217
  0
 15. #163 ying21346 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 01:40
  เห็นด้วยไรท์ ไม่อยากให้ซีเรียสตาย;-;
  #163
  0
 16. #106 Zethius (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 17:01
  สนับสนุนเต็มที่เลยแฮร์รี่ อิอิ
  #106
  0
 17. #82 ZKPOAY.I. K.L.S (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 21:33
  จิ้งจอกค่ะไรท์ขนฟูๆน่ารัก
  #82
  0
 18. #73 Beauxlynnz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 16:34
  ตีลูกไปโดนคงไม่เป็นไรหรอก ปีเตอร์อึด คิคิ
  แฮร์รี่เป็นอะไรก็ได้ที่มีปีกอ่า สีขาว ดูสง่า ; / / / ;
  #73
  0
 19. #69 Tiankai (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 13:44
  รอคะๆ
  #69
  0
 20. #68 annaaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 13:29
  มาอัพต่อเร็วๆน้าค่ะ
  #68
  0
 21. #67 kuro (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 12:50
  ฟินิกส์ค่ะ ไม่ก็มังกรค่ะ

  ไรท์จ้าา เอาตรงๆนะค่ะ เราว่าเอาเป็นแบบ all harry เลยดีกว่าค่ะ ไม่ต้องมีคู่หลักแล้วววววว เราเชียร์คู่พ่อลูกเป็นคู่แรกก่อนเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

  #67
  0
 22. #66 Roche (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 12:35
  จิ้งจอกก็ดีนะะ ตัวสีขาวฟูๆ หรือจะเป็นแมวขนสีดำดูเชิดๆหยิ่งๆก็ดี แล้วแต่ไรต์เลยค่ะะ
  #66
  0
 23. #65 yukiara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 12:15
  จิ้งจอกหิมะก็ดีนะ ตัวเล็กๆขนฟูๆนุ่ม น่าขย้ำ //ใจจริงอยากให้เป็นกระต่าย แต่รี่เจ้าเล่ห์อ่ะ เป็นจิ้งจอกน่ะดีแล้ว เอาตัวรอดได้
  #65
  0
 24. #64 Alecxia Drew (Adriene) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 10:07
  หมาป่า? จิ้งจอก? พวกขนฟูๆฟองๆ จะคู่กับซีเรียสดี
  ส่วนลูกบัดเจอร์...ฮึฮึฮึ เอาแบบเนียนๆจังๆไปเลย! เอาให้มันกินไม่ได้นอนไม่หลับกระส่ายกระสับตับพิการอาหารไม่ย่อย--//:3
  #64
  0
 25. #63 Candy__ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 09:37
  เป็นอะไรดีอ่ะตัดสินใจไม่ถูกเลย
  #63
  1