Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 36 : บทที่ยี่สิบแปด คืบหน้า *แก้คำผิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 346 ครั้ง
  24 พ.ค. 59

บทที่ยี่สิบแปด คืบหน้า

 

ผู้มีอำนาจจะปราบเจ้าแห่งศาสตร์มืดพร้อมแล้ว...เด็กชายเกิดสิ้นเดือนเจ็ด...เขาจะปรากฏตัวในเดือนแปดเสกคาถาผู้พิทักษ์ขับไล้วิญญาณร้ายคุ้มครองผู้คนหลายร้อยต่อหน้าข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของเจ้าแห่งศาสตร์มืด

“นั่นดูเหมือนจะเป็นคำทำนายที่กล่าวถึงผมล่ะฮะ” แฮร์รี่เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่ได้ฟังมาจากดัมเบิลดอร์ให้แก่รีมัส เจมส์และซีเรียสฟังในตอนที่พวกเขาอยู่ในหอนอนกริฟฟินดอร์กันแค่สี่คน โดยเด็กชายเลือกที่จะไม่เล่าเหตุการณ์ในส่วนที่ว่าตัวเองได้ถูกส่งมาเกิดใหม่จากในอนาคตและไม่เล่าเรื่องเกี่ยวกับฮอร์ครักซ์ให้ฟัง

สาเหตุที่ไม่ปริปากเล่าเรื่องฮอร์ครักซ์นั้นเพราะเกรงว่าพวกคุณพี่ชายจะสงสัยแล้วถามว่าแฮร์รี่รู้ได้อย่างไร แน่นอนว่าเด็กชายไม่พร้อมที่จะหาคำอธิบายดีๆให้ฟังได้ เนื่องด้วยเขาเองยังไม่อยากเล่าเรื่องที่ว่าตัวเองมาเกิดใหม่ให้อีกฝ่ายฟังเช่นกัน

แฮร์รี่คิดว่าเรื่องบางเรื่องก็ควรเก็บเอาไว้เป็นความลับเสียบ้างหากยังต้องการคงความสัมพันธ์เอาไว้ดังเดิม

และที่สำคัญคือเขาเห็นว่านห้องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สี่คน ตอนแรกเด็กชายไม่ทันได้สังเกตความเป็นจริงข้อนี้หรอกเพราะเวทมนต์ของบุคคลที่ห้านั้นอ่อนแรงมากจนแทบไม่มี ถ้าหากว่าแฮร์รี่ไม่รู้จักแอนิเมจัสก็คงจะปล่อยผ่านไปแล้วแน่ๆ

เมื่ออยู่ในร่างของสัตว์หรือร่างแอนิเมจัสพลังเวทมนต์ของคนเราจะอ่อนลงมาจนแทบสัมผัสไม่ได้ เพราะด้วยร่างของสัตว์จะทำให้ไม่สามารถใช้เวทมนต์ได้

แต่นี่เขาคือใคร

เขาคือแฮร์รี่ พอตเตอร์ อดีตมือปราบมารที่เคยต่อกรกับโวลเดอมอร์มาแล้วนะ แม้จะเล็กน้อยแต่เขาก็ยังสัมผัสมันได้

คาดเดาได้ด้วยซ้ำว่าเป็นใครที่แอบฟัง

แต่เด็กชายกลับปล่อยเอาไว้แล้วแกล้งทำเป็นไม่รู้ แม้ว่าจะเสี่ยงกับการที่โวลเดอมอร์รู้เรื่องคำทำนายจนเกิดใจร้อนบุกมาฆ่าเขาถึงที่ แต่ถ้าแลกกับการเปิดเผยว่าหางหนอนคือคนทรยศในหมู่ตัวกวนแล้ว แฮร์รี่ถือว่ามันคุ้มค่ามาก

“ถ้าเอาตามที่เธอเล่า แปลว่าพ่อกับแม่รู้อยู่แล้วสินะ” เจมส์พึมพำดึงน้องชายมาใกล้พร้อมลูบหัวไปมาคล้ายจะปลอบใจ ส่วนซีเรียสและรีมัสมีท่าทางเคร่งเครียด

พวกเขาทั้งหมดไม่ได้กลัวการต่อสู้ ไม่ได้กลัวโวลเดอมอร์แต่เป็นห่วงความปลอดภัยของแฮร์รี่ต่างหาก

แม้เด็กชายจะเก่งกาจขนาดไหนแต่ทว่าก็ยังเด็กเกินไป

“ใช่ครับ วันที่พ่อกับแม่ไปหาดัมเบิลดอร์ในตอนกลางคืนนั่นแหละฮะ คืนที่พี่ไปอยู่เป็นเพื่อรีมัสในคืนจันทร์เต็มดวง”

“ช่วยไม่ได้นะ แต่ในเมื่อทางนั้นเองก็ยังไม่รู้เรื่องคำทำนาย เอาเป็นว่าเราเก็บมันไว้เป็นความลับกันดีกว่า” รีมัสเสนอ ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย

แฮร์รี่เริ่มจริงจังขึ้นมา เด็กชายเผลอกำเขี้ยวบาซิลิกซ์ในกระเป๋าของตัวเองไว้แน่น ดูท่าแล้ว เขาคงต้องเริ่มปรุงยาพิษจากเขี้ยวของมันเพื่อมาทำลายเสี้ยววิญญาณของโวลเดอมอร์ให้เร็วที่สุด แต่ก่อนอื่นเลยเขาคงต้องรีบไปนำรัดเกล้าเรเวนคลอจากห้องต้องประสงค์ภายในปีการศึกษานี้เสียแล้ว

เพราะดูท่าปีการศึกษาหน้าชีวิตเขาคงไม่สงบอีกแล้วแน่ๆ

“อ้อ และดูเหมือนว่าผมจะต้องไปเรียนการป้องกันตัวจากศาสตร์มืดเป็นพิเศษทุกเย็นหลังเลิกเรียนด้วยครับ ดัมเบิลดอร์กำชับมา” แฮร์รี่กล่าวเมื่อนึกบางอย่างขึ้นได้

ความจริงแล้วดัมเบิลดอร์ไม่ได้ให้เขาไปเรียนการป้องกันตัวหรอก เพราะอีกฝ่ายรู้ดีว่าเขาผ่านสงครามมาแล้ว พ่อมดชราแค่ต้องการให้เวลาเขาในการเตรียมการ หลายๆ อย่างให้สะดวกต่อการรับมือโวลเดอมอร์นั่นเอง แฮร์รี่ได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษให้เป็นบุคคลเดียวที่สามารถหายตัวหรือล่องหนได้เมื่ออยู่ในฮอกวอตส์

เด็กชายซาบซึ้งใจกับน้ำใจของดัมเบิลดอร์มากและเริ่มรู้สึกผิดที่ตัวเองคิดคาถาขึ้นมาใช้แทรกแซงเวทมนต์ของโรงเรียนทำให้เขาสามารถล่องหนหรือหายตัวในเขตุโรงเรียนได้ก่อนที่พ่อมดชราจะอนุญาตเสียอีก

“ดีแล้ว” ซีเรียสว่า สีหน้าดูวางใจขึ้นหลายส่วน

สี่คนคุยกันต่อพักใหญ่ก่อนที่เจมส์และรีมัสเดินออกไปจากห้อง พวกเขามีวิชาเลือกที่ต้องไปเรียนส่วนซีเรียสนั้นอยู่ต่อ ชายหนุ่มเลือกหลักสูตรเพิ่มเติมไม่เหมือนเพื่อนในกลุ่ม

สองคนในห้องมองหน้ากันไปมา ซีเรียสเป็นฝ่ายเริ่มพูดขึ้นมาก่อน

“ไม่ได้อยู่ด้วยกันสองคนนานแล้วเนอะ”

“นั่นสิครับ”

แฮร์รี่ยิ้มรับ เพราะตั้งแต่อีกคนประกาศว่ากำลังจีบเขาอยู่ก็โดนเจมส์ขัดขวางกรีดกันทุกวิถีทาง เอาแบบที่ว่าไม่ได้ให้พวกเขาทั้งสองคนได้มีโอกาสพูดคุยกันด้วยซ้ำ สงสัยว่าเพราะครั้งนี้เจมส์มัวแต่คิดมากเรื่องโวลเดอมอร์เลยลืมไปว่าห้ามปล่อยให้น้องชายผู้น่ารักของตัวเองอยู่กับเพื่อนที่จ้องจะงาบน้องกันสองคน จึงออกไปเรียนแต่โดยดี

“งั้น เราไปนั่งเล่นที่ริมทะเลสาบกันไหม”ชายหนุ่มเอ่ยชวน

ไม่ต้องรอคำตอบ เขาจับมือแฮร์รี่ขึ้นมาพาเดินออกไปเลยทั้งๆอย่างนั้น เด็กชายส่ายหัวอย่างเหนื่อยใจแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรอีกคนมากนักเพราะเขาเองก็อยากไปนั่งที่ริมทะเลสาบอยู่พอดี

“เธอไม่เป็นไรแน่นะ” ชายหนุ่มที่จับมือเขาอยู่ถามด้วยน้ำเสียงไม่แน่ใจนัก

แฮร์รี่ขมวดคิ้ว รู้สึกว่าแรงบีบที่มือโดยซีเรียสชักจะแน่นขึ้นทุกที เด็กชายอยากเอ่ยถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่าแต่แววตาที่กังวลนั้นบ่งบอกได้เป็นอย่างดี

ซีเรียสกลัวว่าครอบครัวของตัวเองจะมาทำร้ายเขา

เด็กชายเผลอยิ้มกับความคิดที่ว่าชายหนุ่มกำลังเป็นห่วง เขาอารมณ์ดีขึ้นมาจนหน้าแปลกใจ หัวเราะคิกคักจนคนถามหน้าแดงรีบเดินจ้ำอ้าวเร็วๆ

เมื่อถึงโคนต้นไม้ริมทะเลสาบทั้งคู่ก็ทิ้งตัวลงนั่ง แฮร์รี่เอนตัวเข้าไปใกล้ซีเรียสอย่างที่ปกติจะไม่ทำก่อนจะเอ่ยปลอบใจ

“ผมไม่เป็นไรหรอกนะ เพราะมีคุณอยู่ด้วยไง”

“ก็ใช่ ฉันจะไม่ยอมให้เธอเป็นอะไรไปเด็ดขาด เพียงแต่ครอบครัวของฉันเป็นตัวปัญหามากกว่าที่เธอคิด ดูอย่างยายผู้หญิงสติเสียนั่นสิ”

ซีเรียสกล่าว เน้นคำว่าผู้หญิงสติเสีย แฮร์รี่รู้ดีว่าชายหนุ่มกำลังพูดถึงเบลลาทริกซ์

ว่ากันตามตรงเด็กชายวางแผนจะจัดการเธอไปอยู่เหมือนกัน เพราะแม้ว่าการที่เขากลับมาเกิดมาตอนนี้จะทำให้หลายสิ่งเปลี่ยนไปแต่ทว่าความจริงที่เบลลาทริกซ์เกลียดพวกนอกคอกในตระกูลตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ไม่เปลี่ยนแปลง ถ้าสงครามเริ่มแล้วซีเรียสอยู่ฝั่งเขา (ต้องอยู่แน่ๆแฮร์รี่ค่อนข้างมั่นใจ) ไม่ได้อยู่ฝั่งโวลเดอมอร์เช่นเดียวกับพี่น้องคนอื่นในตระกูล เจ้าหล่อนจะต้องหาทางฆ่าซีเรียสแน่ๆ

ซึ่งเด็กชายจะไม่ยอมให้หล่อนทำอย่างเด็ดขาด

“ซีเรียส อย่าคิดมากเลยครับ” แฮร์รี่กล่าว ค่อยๆหลับตาลงปล่อยให้สายลมพัดผ่านใบหน้าอย่างเชื่องช้า กลิ่นน้ำของทะเลสาบที่ลอยมาแตะจมูกทำให้เขาผ่อนคลาย

แฮร์รี่ยิ้มบางเอียงตัวเข้าหาซีเรียสอีก ก่อนที่ลมร้อนๆจะเข้ามาปะทะใบหน้า

เด็กชายลืมตาขึ้น เขาพบว่าซีเรียสโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้เขามาก ใกล้จนริมฝีปากแตะกัน จากนั้นชายหนุ่มก็ขยับตัวอย่างเชื่องช้าและระมัดระวังราวกับจะดูก่อนว่าตัวเขาจะว่าอะไรไหม

 

แต่แฮร์รี่จะว่าอะไรได้ล่ะ เห็นท่าทางเป็นห่วงตัวเองขนาดนั้นแล้วเขาก็ใจอ่อนปล่อยเลยตามเลยให้อีกฝ่ายจูบอย่างไม่คิดมาก ยังไงเสียเขาก็ไม่ได้จะอายุน้อยไม่เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาเสียหน่อย (เด็กชายคิด โดยลืมไปเสียสนิทว่าตัวเองอยู่ในร่างเด็กอายุสิบสองปี)

 

ในวินาทีที่ริมฝีปากของเขาสัมผัสกับของอีกฝ่าย เสียงในใจของซีเรียสก็ร้องออกมาว่าใช่แล้ว แบบนี้แหละ! เขาพยายามที่จะควบคุมให้ตัวเองไม่ทำอะไรมากไปกว่าการแนบริมฝีปากไปเฉยๆ เขารู้ว่าแฮร์รี่เป็นเด็กอยู่และตัวเองไม่ควรจะเอาเปรียบ แต่เมื่อเด็กชายไม่ได้ว่าอะไรซ้ำยังเอื้อมมือมาจับที่ไหล่ของเขเอาไว้ ซีเรียสก็หมดสิ้นความอดทน รู้ตัวอีกทีเขาก็บดเบียดริมฝีปากของตัวเองเข้าใส่อีกฝ่ายอย่างโหยหา มันเต็มไปด้วยความต้องการจะกลืนกินอีกฝ่ายอย่างเด่นชัด ซีเรียสไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะอาการหนักถึงขนาดนี้ ราวกับความต้องการที่เขาเคยพยายามเก็บเอาไว้มันประทุออกมาเสียอย่างนั้น สัมผัสนิ่มจากริมฝีปากของแฮร์รี่ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์จากตัวอีกฝ่ายมันชัดเจนยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ดวงตาสีเขียวของแฮร์รี่ก็อยู่ใกล้มาก จากมุมนี้เขาได้มองดวงตาอีกฝ่ายอย่างชัดเจน แพรขนตาของอีกฝ่ายค่อนข้างหนาและยาว

เพราะกลิ่นนี้เอง เพราะดวงตาคู่นี้เอง ที่ทำให้ซีเรียสจำอีกฝ่ายได้ทันทีตั้งแต่เจอกันที่งานเลี้ยงของตระกูลมัลฟอยแม้ว่าอีกฝ่ายจะอยู่ในคราบของสาวน้อย

ชายหนุ่มเกี่ยวแผ่นหลังเล็กให้เข้าใกล้ ถอนริมฝีปากออกแล้วกดย้ำลงไปซ้ำแล้วซ้ำเล่าก่อนจะคลี่ยิ้มร้ายกาจ ที่ทำให้แฮร์รี่รู้สึกว่าดวงตาจะพร่าเบลอ แต่เด็กชายก็ยังคงเป็นเด็กชายเขาตีหน้าจริงจังกึ่งยั่วเย้ากล่าวกับซีเรียส

“ถึงเนื้อถึงตัวผมมากๆเข้าระวังไว้เหอะ ผมจะฟ้องข้อหาพรากผู้เยาว์”

“แต่ถ้าผู้เยาว์สมยอมก็---โอ๊ย!

แฮร์รี่หยิกไหล่อีกฝ่ายเต็มแรงจนใบหน้าหล่อเหลาบิดเบี้ยว ซีเรียสน้ำตาคลอ ใครจะไปคิดว่าเด็กชายตัวเล็กๆจะมือหนักขนาดนี้กัน!

ชายหนุ่มขยับแฮร์รี่ให้มานั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของตนเอง จับเอวอีกฝ่ายไว้หลวมๆ นึกขอบคุณที่แถวนี้ไม่ค่อยมีคนเพ่นพ่านมากนักทำให้เขาสามารถแตะเนื้อต้องตัวอีกฝ่ายได้

จริงๆนะ ไอ้สายตาคนน่ะไม่เท่าไหร่ แต่สายตาของเจมส์กับรีมัสนี่คือที่สุด

สองคนนั้น นานวันยิ่งทำตัวเป็นพ่อแก่หวงลูกสาว!

“ตกลง ฉันจีบเธอติดหรือเปล่าเนี่ย”

“รู้คำตอบอยู่แล้วยังกล้าถามนะครับ!

แฮร์รี่ดุ ใบหน้าแดงก่ำ ในใจนึกหมั่นไส้ชายหนุ่มที่พอตัวเขายอมให้หน่อยก็ได้ใจ

คอยดูเหอะ จะฟ้องเจมส์!

 


                ห่างออกไปปีเตอร์ หรือชายที่แฮร์รี่เรียกว่าหางหนอนก็ค่อยๆกลับมาอยู่ในรูปร่างของคนปกติ เจ้าตัวเผยรอยยิ้มหยิ่งผยองกับข้อมูลที่เพิ่งได้รับรู้มา เดินวางมาดไปทั่วทางท่าน่าหมั่นไส้เป็นที่สุด ตามปกติชายหนุ่มร่างท้วมคนนี้จะต้องคอยหลบพวกสลิธีรินตลอดเวลาเพราะผลพวงจากการที่อยู่กลุ่มกับเจมส์ พอตเตอร์มากๆทำให้คอยถูกเด็กสลิธีรินที่เคยถูกเหล่าตัวกวนแกล้งคอยหมายหัวเอาไว้

ทว่ามาในตอนนี้กลับมีท่าทีมั่นอกมั่นใจเสียจนน่าสงสัย และแน่นอนท่าทางอย่างนั้นย่อมไปขัดใจสองในสามของกลุ่มชายหนุ่มที่นั่งอ่านหนังสืออยู่เหลือเกิน

ชายหนุ่มท่าทางเจ้าเล่ห์มีรอยยิ้มหยิ่งยโสเดินมาขวางหน้าปีเตอร์เอาไว้

“ดูเหมือนแกจะมีเรื่องดีๆนี่นา”

ชายร่างท้วมตัวสั่นเทา พยายามทำท่าทางไม่เกรงกลัวทว่ากลับยากเหลือเกิน เขากวาดตามองหาความช่วยเหลือจนไปสบตาเข้ากับดวงตาสีดำสนิทดุจปีกกาของชายหนุ่มที่เงยหน้ามองเหตุการณ์เงียบๆ ชายหนุ่มผู้นั้นไม่พุดอะไรแม้แต่น้อย ในดวงตามีเพียงวี่แววของความรังเกียจและสมเพช

เวลาอยู่กับเพื่อนล่ะทำเป็นกล้า แต่เวลาอยู่คนเดียวกลับขี้ขลาดตาขาว!

“ถ้ามีเรื่องดีๆก็อยากให้ช่วยเล่านะ” ชายหนุ่มอีกคนที่ท่าทางเข้ากันดีกับชายหนุ่มคนแรกกล่าว จงใจเผยต้นแขนที่มีร่องรอยของตรามารให้อีกฝ่ายเห็นอย่างจงใจ

ปีเตอร์หน้าซีด สมองคิดหาทางรอดก่อนที่ริมฝีปากจะคลี่ยิ้มออกมาเล็กน้อย

เขามองไปรอบตัวเมื่อเห็นว่าไม่มีใครอยู่จึงยอมปริปากเล่าเรื่องที่เพิ่งได้ยินมาให้แก่ทั้งสามคนฟัง

ชายหนุ่มร่างท้วมคิดเพียงว่าหากเล่าเรื่องราวไปเขาก็จะคอยดูว่าทางฝั่งท่านผู้นั้นจะทำอย่างไร หากฝั่งนั้นมีการเคลื่อนไหวเขาก็จะตัดสินใจเข้าร่วมในทันที ยังไงเสียเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวกับเจมส์ เขาย่อมรู้การเคลื่อนไหวของทางฝั่งนี้ ถ้าโชคดีท่านผู้นั้นอาจจะรับเข้าไว้เป็นคนสนิทคอยหาข้อมูลก็เป็นได้

ยังไงเสีย การเอาตัวรอดก็สำคัญที่สุด!

.............................................................................................................................................................

เย้ ใช้เเขนได้แล้วล่ะค่ะ!

ตอนต่อไปอาจก้าวกระโดดไปสักหน่อยโปรดอย่าว่ากัน เนื้อเรื่องของควิดดิชจะไม่บรรยายแล้วนา เข้าเนื้อเรื่องจริงจังให้ทอมกับลูเซียสได้มีโอกาสโผล่ ให้ตัวเอกได้หนีตามกัน---

ปล.ใครรอทอมรี่อีกเรื่องหนึ่งขอเวลาเราสักสองวันค่ะ // เพราะเเม้จะหายแล้วเเต่ยังปวดเเขนนิดหน่อยสปีดการพิมพ์เลยช้ามาก พิมพ์ไปหยุดไป ฮื่อ

ปล.ขอบคุณคนอ่านหลายๆคนมากนะคะที่เข้าใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 346 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1315 Po-inKd (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 16:43
  ปีเตอร์เอ้ยยย!!!! เจ้าหนูโง่เง่า!! โถอีควาย คิดว่าฉลาดมากหรอจ๊ะหืมมม??
  #1,315
  1
 2. #1286 yupharatdalai (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 06:05
  น่าจะมีประโยคแบบ เรื่องนี้ต้องถึงหูพี่ฉันแน่ อะไรแบบนี้ด้วยเนอะ55555
  #1,286
  0
 3. #1247 rookie_king2 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 08:26
  ดูเหมือนว่าจะต้องรีบเลื่อนแผนการกำจัดหนูเร็วขึ้นนะ 55555
  #1,247
  0
 4. #1196 โลลิค่อน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 09:50

  จูบกันด้วยยยย(ถ้าเจมส์รู้นายตายแน้ซีเรียส)555

  #1,196
  0
 5. #780 XinSin_SERA (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 08:53
  เขินนนนน
  #780
  0
 6. #779 Pegus.J (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 23:45
  จูบกันแย้ววววววววว โอ้ยเขิน >//////<
  #779
  0
 7. #778 kn_nin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 22:05
  เขาจูบกันแล้วค่ะกรี๊ดดดดด ฟินอ่า~
  #778
  0
 8. #777 แมวน้อยสีดำ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 21:21
  มาเบาๆ แต่เล่นถึงกับช็อก =w= จูบค่ะ จูบสินะ จูบแล้วใช่ไหม!! พระเจ้าช่วย! ฟินค่า!~~ 
  #777
  0
 9. #776 ไอโนะ •_• (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 19:18
  เย้ๆจะรอนะคะ ยินดีด้วยนะคะ
  #776
  0
 10. #775 ป่าสีน้ำเงิน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 19:06
  แม่ขา เข้าจูบกันแล้ว .//////. 😍
  #775
  0
 11. #774 คิมดงจุน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 18:37
  แฮรี่โคตรเสี่ยง ตัดฉากมาที่ทะเลสาป...กรี๊ด เขาจูบกันแล้วค่ะแม่!!
  #774
  0
 12. #773 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 17:47
  เรารักซีเรียส ชอบพระเอกแบบนี้ เจมส์ลืมขัดขวางสินะ หึหึ ระวังน้องสาว(?) โดนแอ้มนะจ๊ะ อยากให้ตัดภาพมาที่ฝั่งทอม ถึงทอมจะร้ายแต่เราก็รัก<3
  #773
  0
 13. #772 starglitter (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 17:43
  แต่ถ้าผู้เยาว์สมยอมก็........5555555555//ลั่น>\\\\\\\<
  #772
  0
 14. #771 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 17:22
  //วางแผนทรมารหนู..แค่กๆ//
  กริ๊ดดดดดดด!!! เค้าจูบกันแล้ว!!
  #771
  0
 15. #770 21633 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 16:41
  ไอหนูนี่น้า~น่าจับไปเชือดจริงๆ
  #770
  0
 16. #769 Zethius (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 16:20
  แผนการเชือด แค่กๆ จัดการหางหนอนนี่ถ้าจะมาเร็วนะเนี่ย
  #769
  0
 17. #768 ขุนนางพันปี (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 16:04
  ไรท์แต่งสนุกมาก แต่เค้าไม่ชอบคู่ซีเรียสแฮร์รี่เลยอะ แต่ก็ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าคคคคคคคคคคคคคคคคค สับสนอะ เค้าอยากให้แฮร์รี่คู่คนอื่น คู่เรกูลัสก็ได้ T^T

  ถึงยังไงเค้าก็ชอบนิยายที่ไรท์แต่งนะ ชอบเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกก >.< ถึงจะไม่ชอบคู่ก็เถอะ =_=  รักไรท์นะ เป็นกำลังใจให้
  #768
  0
 18. #767 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 15:59
  เย้ๆ เรากลับมาแล้ว

  หนูรี่น่ารักจัง ชอบมาก มาต่อไวๆน่าาาาาาาาา
  #767
  0
 19. #766 Vava_Qeen X (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 15:22
  กรี๊ดดดดดดดดดด ไรท์อัพ โอ๋ย ดีใจ ซีเรียสพรากผู้เยาว์อ่ะ

  ไม่ทราบว่าพรากผู้เยาว์นี่ต้องเข้าอักคสบัซไหมคะ ? รอดจากการโดนเข้าใจผิดแล้วมาเข้าคุกเพราะพรากผู้เยาวนี่..เอิ่ม..
  #766
  0
 20. #765 Clot-Y (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 15:02
  โอ๊ยไรท์ทำหนูบิด เขินมาก
  #765
  0
 21. #764 Vernal equinox (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 14:38
  อัพปุ๊ปอ่านปั๊ป ชอบมาก สู้ๆน่ะไรท์อย่าหักโหมนา
  #764
  0