Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 32 : บทที่ยี่สิบห้า ฝันดี * แก้คำผิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,909
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 410 ครั้ง
  10 พ.ค. 59

บทที่ยี่สิบห้า ฝันดี

 

                “ดูซิว่าเราเจอใคร” น้ำเสียงยียวนกวนประสาทในแบบฉบับมาดเดรโกร มัลฟอยคูณสิบเข้าไปดังขึ้นในคืนหนึ่งตอนที่แฮร์รี่ออกมาจากหอเพื่อไปที่ห้องน้ำหญิงชั้นสอง เขาตั้งใจจะไปปรุงน้ำยาของตนเองต่อไม่ค่อยไว้ใจมากนักแม้เมอร์เทิลจะบอกเองว่าเธอสามารถเฝ้าดูห้เขาได้ถ้าเขาไม่ว่าง เด็กชายหยุดก่อนหันมองและพบว่าเป็นเด็กบ้านงูสองคนรู้สึกจะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับสเนป ที่ลิลี่ไม่ค่อยชอบหน้านักเพราะสองคนนี้เป็นตัวร้ายชอบรังแกคนอื่นเขาไปทั่ว


ไม่ได้หมายถึงรังแกแบบที่เจมส์ทำกับสเนป แต่เป็นการรังแกที่รุนแรงเพราะสองคนนี้ชอบใช้ศาสตร์มืดที่อันตรายๆและใช้คาถาที่น่าขยะแขยง


ชื่อของสองคนนี้คือเอเวอรี่และมัลซิเบอร์ แฮร์รี่เดินหนีทันทีที่เห็นเพราะรู้ดีว่าสองคนนี้มีนิสัยค่อนข้างน่ารังเกียจแต่ดูเหมือนร่างนี้แขนขาเขาค่อนข้างสั้นไปหน่อยทั้งสองคนจึงตามมาทัน เอเวอรี่เดินเข้ามาอยู่ข้างหน้าในขณะที่มัลซิเบอร์ล้อมอยู่ข้างหลังสีหน้าท่าทางคุกคาม

“ไม่ทราบว่ารุ่นพี่มีอะไรกับผมหรือเปล่าครับ?”

แฮร์รี่เอ่ยถามน้ำเสียงเย็นเฉียบ ใช้ดวงตาสีเขียวจ้องมองเอเวอรี่เขม็ง ชายหนุ่มตรงหน้ายิ้มแล้วมัลซิเบอร์ที่อยู่ข้างหลังก็วางมือลงบนไหล่เขา

“แค่แกเสกคาถาผู้พิทักษ์ได้อย่ามาทำเป็นอวดดีนะ” น้ำเสียงนั้นข่มขู่ชัดเจน แฮร์รี่ปลายตามองลงบนท่อนแขนที่แตะอยู่ที่ไหล่ตนเองแล้วเลิกคิ้วน้อยๆ

ตรามาร

มิน่า ดูภูมิใจซะขนาดนั้น

นี่ขนาดโวลเดอมอร์ยังไม่โผล่มาเองนะเนี่ย

“ผมเสกได้แล้วยังไงครับขวางแผนใครหรือไงกันครับ” แฮอร์รี่เอ่ยถามกลับสีหน้านิ่งเฉยจนทั้งสองคนที่เข้ามาหาเรื่องหวาดหวั่น แต่เอเวอรี่นั้นใจร้อนแค่ได้ยินเขาก็โมโหดันเด็กชายเข้ากำแพงทันที

ไม้กายสิทธ์ถูกจ่อไว้ที่ริมฝีปากเล็ก ชายหนุ่มยิ้มเหี้ยมเกรียม

“ดูสิว่าจะปากดีได้อีกไหม คอวิ---

ยังไม่ทันที่เขาจะได้ร่ายคาถาที่แฮร์รี่จำได้ว่าเป็นศาสตร์มืดจบเด็กชายก็ใช้ความว่องไวตอนเป็นมือปราบมารคว้าไม้กายสิทธิ์ออกมาโบกใส่อีกฝ่ายโดยไม่แม้แต่จะร่ายคาถาด้วยซ้ำ

เอเวอรี่กระเด็นออกไปกระแทกกำแพงแถวนั้นแล้วฟุบลงกับพื้น มัลซิเบอร์ที่เห็นเพื่อนตัวเองเป็นอย่างนั้นไม่รอช้าหันมาร่ายคาถาใส่แฮร์รี่ที่ไม่ทันตั้งตัวแต่แน่นอนมีหรือที่เด็กธรรมดาๆที่เพิ่งใช้ศาสตร์มืดได้ไม่กี่ปีจะสามารถสู้กับมือปราบมารที่มีความเคยชินกับการต่อสู้และเป็นผู้พิชิตเจ้าแห่งศาสตร์มืดอย่างแฮร์รี่จะพลาดท่า

เด็กชายทั้งป้องกันและปัดคาถาของอีกฝ่ายได้อย่างทันท่วงที พร้อมๆกับพยายามร่ายคาถาที่ไม่เป็นอันตรายเท่าไหร่ตอบโต้เพราะเขาไม่ชอบที่จะรังแกคนอายุน้อยกว่ามากนัก

แต่ดูเหมือนเพราะความใจดีของเขาจะทำพิษเพราะเอเวอรี่ที่ลุกออกมาได้เข้ามาช่วยมัลซิเบอร์และร่ายแต่คาถาที่อันตรายๆอย่างมากแม้จะไม่ใช่คำสาปโทษผิดสถานเดียวก็ตาม แต่ไอ้คำสาปที่ทำให้กระดูกแทงทะลุผิวหนัง ทำให้แสบร้อน ทำให้อาเจียรนี่มันก็ใช่ร้ายแรงน้อยเสียที่ไหน

แฮร์รี่กัดฟัน เขาเริ่มเหนื่อยแล้ว แม้จะเก่งกาจแค่ไหนแต่สมถภาพร่างกายคนเราก็ยังเป็นไปตามอายุอยู่ดี เด็กชายร่ายคาถาทำให้ขาและแขนของมัลซิเบอร์ติดกันก่อนหันมาเพื่อจัดการเอเวอรี่

ทว่า

“แทนทาลัส!

สิ้นเสียงคาถาจากชายหนุ่ม แสงจากคาถาก็โดนเข้าที่ข้อมือของแฮร์รี่อย่างพอดิบพอดี เด็กชายรู้สึกเจ็บจนแทบร้องออกมา ไม้กายสิทธิ์ของเขาหล่นออกจากมือเพราะมือนั้นไร้แรง แฮร์รี่มองข้อมือที่บวมแดงเดาได้ไม่ยากเลยว่ากระดูกหัก

“เอกซ์สเปลล์ลิอาร์มัส!

เด็กชายร่ายคาถาปลดไม้กายสิทธิ์อีกฝ่ายทันที เอเวอรี่ดูงุนงงเล็กน้อยที่ไม้กายสิทธ์ของตัวเองถูกปลดทั้งๆที่แฮร์รี่ไม่ได้ใช้ไม้กายสิทธิ์ในการร่ายคาถาเสียด้วยซ้ำ ชายหนุ่มโมโหมากท่าทางจะไม่ยอมจบ เขาเดินย่างกรายเข้ามาแต่ก็กระเด็นออกไปไกล

“เธอไม่เป็นไรนะ?” น้ำเสียงเป็นห่วงของซีเรียสดังขึ้นก่อนที่ชายหนุ่มจะลดไม้กายสิทธิ์ของตัวเองลงเพื่อเข้ามาดูอาการของแฮร์รี่

“คิดว่ากระดูกข้อมือคงหัก” เด็กชายเอ่ยตอบ เห็นว่าซีเรียสมีสีหน้าน่ากลัวขึ้นมาแวบหนึ่งขณะที่มองไปยังเอเวอรี่กับมัลซิเบอร์สลับกับข้อมือที่บวมแดงของคนเจ็บ เขาบ่อกว่าแฮร์รี่มีฝีมือมากกว่านี้และคราวหน้าคราวหลังลอย่าได้ออมมือให้ตัวเองเจ็บตัวอีก

ก่อนจะพาเด็กชายไปส่งที่ห้องพยาบาล

“จริงๆผมไปเองก็ได้นะ” แฮร์รี่แย้งท่าทางจะเกรงใจเพราะวันนี้พระจันทร์เต็มดวง เขาคิดว่าซีเรียสควรไปอยู่กับรีมัสและเจมส์ แต่ชายหนุ่มกลับส่ายหน้ายืนยันพาเขาไปห้องพยาบาลเอง

“ไม่มีทาง เด็กบ้านงูพวกนี้ร้ายจะตายไป เผื่อว่าเธอถูกดักระหว่างทางแบบนั้นคงไม่ดีแน่ๆ”

“ขอบคุณมากนะครับ” เด็กชายกล่าว เมื่อซีเรียสมาเขามาถึงห้องพยาบาล

มาดามพรอมฟรีย์ดูจะตกใจมากกับการมาเยือนตอนดึกๆ หล่อนมองข้อมือที่บวมแดงของแฮร์รี่อย่างเคร่งเครียดสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ซีเรียสที่พาแฮร์รี่มาจึงเล่าเรื่องคร่าวๆให้เธอฟัง เจ้าหล่อนพยักหน้าเข้าใจบ่นเด็กบ้านงูสองสามคำก่อนจะจัดการเดินไปหยิบยามาสองสามตัวแก่เด็กชาย

“คืนนี้นอนที่นี่ไปเลย ยานี่มีผลข้างเคียงทำให้ข้อมือที่หักปวดมากแต่มันจะหายภายในคืนเดียว แต่ถ้าคิดว่าทนปวดไม่ไหวแล้วก็ให้ทานตัวนี้ไปด้วยเลย ตอนที่ทนไหวก็อย่าพึ่งกินเพราะมันอาจทำให้เธอไปเรียนตอนเช้าพรุ่งนี้ไม่ไหว” เธอกล่าวอธิบาย

แฮร์รี่แอบถอนหายใจดูเหมือนเขาต้องเลื่อนการปรุงยาในคืนนี้ไปก่อน

“เอ่อ แล้วผมสามารถนอนเป็นเพื่อนเขาได้ไหมครับ?” ซีเรียสเอ่ยถามมาดามพรอมฟรีย์ เธอดูมีท่าทีลังเลแต่เมื่อมองแฮร์รี่ที่ตัวเล็กๆแล้วคิดได้ว่าเด็กคนนี้เคยถูกแกล้งเมื่อปีก่อนและปีนี้ก็ถูกแกล้งอีกจึงยอมตกลงแต่โดยดี

เจ้าหล่อนเดินออกจากห้องพยาบาลปิดไฟพลาง บอกว่าจะกลับไปห้องพัก ถ้ามีอะไรก็ไปให้เรียกได้เลย ทิ้งหนึ่งเด็กชายหนึ่งเด็กหนุ่มเอาไว้ในความเงียบ ทั้งคู่มองหน้ากันก่อนที่ซีเรียสจะเดินขึ้นไปนอนยังเตียงข้างๆ เขามองเสี้ยวหน้าของแฮร์รี่ที่แสงจันทร์จากบานหน้าต่างเล็ดลอดเข้ามาแล้วรู้สึกว่าอีกฝ่ายบอบบางเหลือเกิน

ถึงจะบอกว่าเป็นน้องชายของเจมส์ ถึงจะมีใบหน้าที่คล้ายกันแต่บรรยากาศของสองคนนี้ไม่เหมือนกันเลยสักนิด ซีเรียสชอบรรยากาศสดใสจากเจมส์เพราะมันต่างจากครอบครัวของเขา ดังนั้นชายหนุ่มจึงเอ็นดูเจมส์เหมือนทั้งเป็นเพื่อนและน้องชาย

ส่วนแฮร์รี่ เริ่มแรกเขาแค่ถูกใจกับความร้ายกาจลึกๆของอีกฝ่ายและความรู้สึกที่ผสมระหว่างสลิธีรินกับกริฟฟินดอร์จากตัวอีดฝ่ายเท่านั้นเพราะมันดูลงตัวอย่างน่าประหลาด แต่เมื่อรู้จักกันมากขึ้น เขาก็พบว่าแฮร์รี่น่าเอ็นดูเหมือนน้องชายของเขามากขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งเขาก็รู้สึกว่ามันอาจเกินคำว่าน้องชายไปหน่อย แฮร์รี่มีบรรยากาศรอบตัวบางส่วนคล้ายคนในครอบครัวเขาแต่มันดีกว่า ดีกว่ามากๆ ซีเรียสชอบดวงตาสีเขียวของแฮร์รี่มันเป็นดวงตาที่ไม่เหมือนใครในครอบครัวพอตเตอร์ คล้ายกับปรากฏการณ์ทางเวทมนต์ที่ทำให้ลูกอาจจะมีหน้าตาต่างจากพ่อและแม่ได้ แต่กรณีนี้ค่อนข้างหายากและแฮร์รี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ดวงตาสีเขียวอีกฝ่ายที่มักจะมีความลับบางอย่างพาดผ่าน บางสิ่งที่เขามองไม่ออก แต่ก็มีความน่าเชื่อถืออยู่ในแววตาคู่นั้น

.

.

.

.

“อย่าอย่า อย่าฆ่าเขา” น้ำเสียงสั่นเครือและทรมานดังขึ้นแผ่วเบาทำให้ชายหนุ่มต้องตื่นขึ้นมากลางดึกอย่างอดไม่ได้ ซีเรียสบิดกายก่อนหันมองไปยังเตียงของแฮร์รี่ เด็กชายนอนสะอึกสะอื้นอีกแล้ว

เหมือนกับคืนนั้นไม่มีผิด คืนที่เขาถูกไล่ออกจากบ้านแล้วมาหาแฮร์รี่ เด็กชายให้เขานอนด้วยกันเพราะดูแล้วว่าสภาพเขาไม่พร้อมที่จะนอนคนเดียว จากนั้นพอตกดึกนอนไปได้พักใหญ่แฮร์รี่ก็จะเริ่มละเมอร้องไห้ ดูเหมือนอีกฝ่ายไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำว่าตัวเองนอนละเมอ เพราะตอนเช้าก็ยังพูดคุยกับเขาได้ตามปกติ

แต่ครั้งนี้ดูจะอาการหนักกว่าเก่ามาก

ชายหนุ่มมองไปที่ข้อมือที่เริ่มจะยุบลงบ้างแล้ว เขาคิดว่าบางทีผลมันอาจมาจากความเจ็บปวดที่ได้รับ ว่ากันว่าคนเราจะฝันร้ายยิ่งขึ้นหากได้รับความเจ็บปวดระหว่างนอน ดังนั้นแล้วซีเรียสจึงลุกออกไปเปิดไฟก่อนจะปลุกอีกคนให้ตื่นขึ้นมา

“แฮร์รี่ ตื่นสิ แฮร์รี่”

“ซี ซีเรียส?” น้ำเสียงของเด็กชายดูจะงุนงง แต่เมื่อผ่านไปสักพักเจ้าตัวก็เบิกตากว้างรีบเช็ดหน้าเช็ดตาจนชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะหัวเราะ เขาเอื้อมมือไปปาดน้ำตาให้อีกคนอย่างแผ่วเบาพร้อมเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงนุ่ม

“เป็นอะไรไปครับ ฝันร้ายหรอ?”

แฮร์รี่หน้าแดง เป็นสีหน้าที่ซีเรียสชอบ เขาหัวเราะอีกครั้ง ลูบเส้นไหมสีดำนั้นแผ่วเบา

“ไม่เป็นไรนะ แค่ความฝัน” เขากล่าว

แฮร์รี่ยกยิ้ม “นั่นสินะแค่ฝันเพราะผมจะไม่ให้เขาได้ฆ่าคนที่ผมรักอีกแล้ว

ประโยคหลังของเด็กชายแผ่วเบาจนซีเรียสไม่ได้ยิน แต่ชายหนุ่มก็ยินดีที่เห็นว่าอีกคนหยุดร้องไห้แล้ว เขามองข้อมือที่หักของอีกคนพลางเอ่ยถาม “ปวดมากไหม อยากทานยาหรือเปล่า?”

“ไม่ ไม่เท่าไหร่ ขอบคุณและขอโทษที่ทำให้คุณต้องตื่นมาด้วยทั้งๆที่ควรนอนไปแล้วนะครับ” แฮร์รี่เอ่ยน้ำเสียงอ่อยๆอย่างคนรู้สึกผิด ดวงตาสีเขียวหลุบลง

“ไม่เป็นไร แต่เธอแน่ใจนะว่าไม่ปวดมาก ฉันก็เคยทานยาที่เธอกินไปเพื่อรักษากระดูกขาที่หักเพราะเล่นควิดดิชนะปวดแทบตายแน่ะ” ซีเรียสว่า น้ำเสียงเขาเต็มไปด้วยความเอียนในน้ำยาสีเหลืองที่แฮร์รี่เพิ่งทานไปก่อนนอน

“ไม่ปวดมากจริงๆครับ” แฮร์รี่ยืนยัน

เพราะเขาเป็นมือปราบมาร ในบางครั้ง บางภารกิจยังต้องบาดเจ็บมากกว่านี้หลายเท่า เขาเข้าโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วนด้วยน้ำยาที่เต็มไปด้วยผลข้างเคียงบ่อยเกินกว่าที่จะมาเจ็บกับน้ำยารักษากระดูกหักเบื้องต้นแล้ว

“งั้นก็ดี ฉันไปปิดไฟแล้วนะ” ชายหนุ่มกล่าว อดไม่ได้ที่จะลูบหัวเด็กชายอีกครั้งก่อนเดินไปปิดไฟแต่ชายหนุ่มไม่ได้นอนในทันทีแต่นั่งอยู่ข้างๆแฮร์รี่ประหนึ่งว่าเด็กชายบาดเจ็บหนักต้องเฝ้าเอาไว้

“ซีเรียส?” แฮร์รี่เรียกชื่อเขาอย่างสงสัย ซีเรียสปรายตามอง เด็กชายจึงถามต่อ “ทำไมคุณยังไม่นอน?”

“ฉัน” ชายหนุ่มเหมือนจะพูดแต่ก็ลังเล ทว่าแฮร์รี่ก็ยังคงนั่วมองเขาอยู่อย่างนั้น เด็กชายเพียงนั่งมองเงียบๆไม่รีบร้อนในคำตอบ จนในที่สุดซีเรียสก็ยอมแพ้ “ฉันแค่สับสนในตัวเองนิดหน่อย”

ชายหนุ่มกล่าวแล้วเงียบไป เขาจ้องมองดวงตาสีเขียวคู่สวยนั้นอยู่พักใหญ่ก่อนจะลุกขึ้นและทำสิ่งที่แฮร์รี่ตกใจจนแทบกัดลิ้นตายเสียเดี๋ยวนั้น

ซีเรียสกดจูบที่บริเวณหน้าผากของอีกฝ่าย ค้างอยู่พักใหญ่แล้วจึงผละออกมา ชายหนุ่มเดินกลับไปยังเตียงนอนของตนเองในขณะที่แฮร์รี่มองตามด้วยความมึนงง เด็กชายไม่ได้ส่งเสียงใดๆพยายามหลับตาแม้ว่าจะนอนไม่หลับก็ตาม

“แฮร์รี่”

ซีเรียสเอ่ยเรียกราวกับรู้ว่าอีกคนไม่ได้นอน แฮร์รี่พลิกตัวหันมามองเขาแล้วขานรับเสียงเบา

“ครับ”

ดวงหน้าของชายหนุ่มไร้รอยยิ้ม มีเพียงแววตาที่จ้องมองมาอย่างจริงจัง ก่อนที่ริมฝีปากนั้นจะเอื้อนเอ่ยคำบางคำออกมา คำบางคำที่จะทำให้แฮร์รี่นอนไม่หลับไปทั้งคืน


“ฉันกำลังจะจีบเธอ”

 

 

 ...................................................................................................................................................

พระเอกเราจะเริ่มรุกอย่างจริงจังเเล้วค่ะ // จริงๆนางไม่รุก นางอยู่เฉยๆก็ได้ใจเเฮร์รี่ไปแล้วนะ แต่ไรท์อยากเห็นนางจีบสาวเสียหน่อย

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 410 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1334 Immy_V (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 กันยายน 2563 / 15:17
  แลง แลงมาก
  #1,334
  0
 2. #1283 มีมี่ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 12:53

  เป็นผู้ชายตรงๆชอบอะ

  #1,283
  0
 3. #1244 rookie_king2 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 07:54
  ถ้าเจมส์ได้ยินประโยคเมื่อกี้จะเป็นยังไง แต่ลิลี่คงสนับสนุนซีเรียสน่าดู 55555
  #1,244
  0
 4. #1193 โลลิค่อน (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 08:58

  บอกตรงๆเลยหรอซีเรียส

  แบบนี้แฮร์รี่ก็นอนไม่หลับนะสิ555

  #1,193
  0
 5. #1161 เจ้าชายสีเทา (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 13:09
  OMG!!!!! ตรงมากเวอร์
  #1,161
  0
 6. #1144 Piszerel (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:02
  อย่างนี้ก็ได้หรอซีเรียส~
  #1,144
  0
 7. #1112 Piszerel (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 06:22
  กรี๊ด!
  #1,112
  0
 8. #1095 darkness999 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 18:40
  ซีเรียส!!!!!!!!!ระวังโดนจับนะคะ หนูเเฮรี่ยังอายุไม่ถึง 18 ปีเลยนะคะ(-_-)
  #1,095
  0
 9. #1076 l3oss_it (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:48
  ปรบมือรัวๆ ในที่สุดซีเรียสก็ได้เวลารุกแล้ว
  #1,076
  0
 10. #1030 BenChin025420Cinque (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 20:11
  ขนาดนี้แล้วยังมีหน้ามาพูดอีกนะค้าา
  #1,030
  0
 11. #700 แมวน้อยสีดำ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 11:08
  =_= อ่าว? ไม่ใช่จีบไปนานแล้วหรอ อ้อยกันขนาดนี่??? 555
  #700
  0
 12. #696 Vernal equinox (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 21:24
  อ่านวนมาสามรอบพอดีพึ่งเริ่มติดตามสนุกมากๆๆๆๆเลยค่ะ รอตอนต่อไปนร้าาา
  #696
  0
 13. #678 jariyanan123 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 20:32
  คุณป๋าบอกไปตรงๆเลยหรอคะเนี้ย >////////< นะตอนนี่เขินแทนรี่ค่ะ อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย !!!
  #678
  0
 14. #674 starglitter (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 16:26
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!เลือดๆๆๆขอเลือดหน่อยจะตายแล้ว--------//ฟินจนตาย
  #674
  0
 15. #673 tingtingg4213 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 11:14
  โอ้...ซีเรียสเพื่อนรัก อยากได้'โลงศพ'สีอะไร อาหารที่แจกแขกใน'งานศพ'เอาอันไหนดี...เพื่อนรัก?<<ข้อความนี้เจมส์ฝากมา 55555
  #673
  0
 16. #672 CHOLIN (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 09:36
  ขุ่นนพระะะะ
  #672
  0
 17. #671 p_cosicosi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 09:17
  โดนเจมส์ฆ่าของแท้แน่ทีนี้555
  #671
  0
 18. #670 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 08:11
  กรี๊ดดดดดดด

  ฟินมากกกกกกกกกกก

  #670
  0
 19. #669 cho-lee sungmin (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 02:36
  ซีเรียสเริ่มรุกแล้ว ดีจัง ระวังเจมส์ด้วยนะซีเรียส
  #669
  0
 20. #668 ชะนีรักสงบ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:29
  หื้มมมมมมม หมอนี่มันร้ายยยย
  #668
  0
 21. #667 mookzkies (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:22
  ซิเรียสรุกแรง! จุดสำคัญตอนนี้อยู่ที่ประโยคสุดท้ายเท่านั้นค่ะ5555555555
  #667
  0
 22. #666 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 22:24
  เขินมากแบบโอเค ซีเรียสพระเอก รุกหนักๆนะ ว่าแต่ผ่านการพิจารณาจากพี่ชายแล้วเหรอซีเรียส?
  #666
  0
 23. #665 NanBH'ii (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 22:21
  ซีเรียสบอกตรงๆแบบนี้คงรุกหนักแน่ อิ้อิ้
  #665
  0
 24. #664 Mew Mew Ichigo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 19:24
  ซีเรียสสสสส ในที่สุดก็ประกาศตัวให้สมกับเป็นพระเอกสักที ดีใจมาก แม่ยกปลื้ม//ถึงจะเป็นแม่ยกให้ทุกคนก็เถอะ55555
  เกือบทำบางคนลืมแพริ่งหลักไปซะแล้ว พยายามเข้านะหมาน้อย!! จงจีบหนูรี่ให้ได้!!
  #664
  0
 25. #663 Anazegious (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 19:16
  โง้ยย เขินแทนรี่ 5555 รอตอนต่อไปจ้า
  #663
  0