Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 3 : บทที่สอง การคัดเลือกบ้าน *แก้คำผิดค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,716
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 598 ครั้ง
  12 ก.พ. 60

บทที่สอง การคัดเลือกบ้าน

 

                เขาเดินเข้ามายังห้องโถงใหญ่ของฮอกวอตส์พร้อมกับพี่ชายก่อนจะแยกตัวกันเจมส์กอดเขาแน่นๆราวกับว่าจะไม่ได้เจอกันอีกนานพลางเดินไปยังบ้านโซนของตัวเองที่ประดับด้วยธงประจำบ้านสีแดง แฮร์รี่มองตามก่อนจะพบว่ามีสามคนนั่งรอพี่ชายเขาอยู่ก่อนแล้วซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ใครที่ไหน สี่สหายกริฟฟินดอร์จอมแสบที่ร่วมหัวจมท้ายพากันก่อวีรกรรมนั่นเอง เด็กชายมองสีหน้าแสบๆของแต่ละคนแล้วรู้สึกว่าเขาคงต้องแอบช่วยอดีตศาสตราจารย์ปรุงยาของเขาอย่างลับๆเสียหน่อยเพื่ออนาคตอันดีงามของคนที่จะมาเป็นลูกของเจมส์ในอนาคตและเด็กบ้านกริฟฟินดอร์ (อย่างรอนและเฮอร์ไมโอนี่) จะได้ไม่ถูกอาจารย์ปรุงยากลั่นแกล้ง

เหมือนคนเป็นพี่ชายจะรู้ว่าเขามองอยู่ เจมส์หันมาโบกมือให้ยิ้มๆทำให้เพื่อนของเขาหันมาด้วยความสนใจ ถ้าไม่ติดว่าแฮร์รี่ตระหนักอยู่เสมอว่าตอนนี้ตนเองไม่ใช่ลูกของอีกฝ่ายอีกแล้วและเพื่อนของเจมส์ไม่รู้จักเขา เขาคงจะวิ่งเข้าไปกอดซีเรียส แบล็กพ่อทูนหัวของเขาให้หายคิดถึงเสียแล้วเด็กชายแสร้งมองผ่านๆแต่ในใจจดจำภาพชายหนุ่มผิวซีด เจ้าของเส้นผมสีเข้มยาวระต้นคอ ดวงตาคมสีเทาเอาไว้ขึ้นใจพลางนึกดีใจที่เวลานี้ดวงตาของอีกฝ่ายเต็มไปด้วยชีวิตชีวาไม่มีเค้าโคลงแห่งความตายเพราะติดอยู่ในอัซคาบันอีกแล้ว ที่นั่งถัดจากซีเรียสคือคนที่เคยเป็นศาสตราจารย์ของเขาอยู่พักหนึ่ง รีมัส ลูปิน ผู้มีเส้นผมยุ่งสีน้ำตาล ดวงตาสีน้ำตาลเข้มท่าทางใจดีแต่เนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยแผล (แฮร์รี่เดาว่าคงมาจากตอนอีกฝ่ายกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าแล้วคุมตัวเองไม่ได้แน่ๆ) ถ้าจำไม่ผิดเหมือนลูปินจะเคยเล่าให้ฟังว่าเขาถูกพ่อเจมส์และซีเรียสจับได้ว่าเป็นมนุษย์หมาป่าตอนปีสามจากนั้นสองคนนั้นก็หาทางแปลงร่างเป็นสัตว์เพื่ออยู่เป็นเพื่อนลูปินในคืนพระจันทร์เต็มดวง หาทางกันอยู่สองปีจนมาสำเร็จในปีห้า แฮร์รี่คิดว่าบางทีเขาต้องสังเกตพ่อตัวเองมากๆพ่อเขาตอนนี้อยู่ปีสามหากอีกฝ่ายมีท่าทีรู้ว่าลูปินเป็นมนุษย์หมาป่าเมื่อไหร่ก็จะแกล้งแนะนำแนวทางการแปลงร่างให้ทันทีเพราะไม่อยากให้ลูปินต้องแปลงร่างอยู่คนเดียวอีกสองปี

แม้ว่าเขาจะสามารถปรุงยาที่ทำให้ลูปินมีสติครบถ้วนตอนกลายร่างได้แล้วก็เถอะ แต่จะให้ปรุงได้เลยตั้งแต่ปีหนึ่งก็คงจะดูอัจฉริยะเกินไป

และคนสุดท้ายชายหนุ่มตัวเล็กใบหน้าอ้วนกลมเส้นผมสีน้ำตาลอ่อน ดวงตาสีน้ำตาลซีดๆท่าทางขี้กลัว แต่ก็แฝงไว้ด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่แฮร์รี่คิดว่าตัวเองไม่มีวันลืม คนที่ทำให้พ่อทูนหัวของเขาต้องติดอยู่ในอัซคาบัน

ปีเตอร์ เพ็ตติกรูว์!

ถ้าเขารังแกคนบ้านเดียวกันแถมยังเป็นเพื่อนพ่อ พ่อจะว่าอะไรเขาไหมหนอ?

เด็กชายคิดก่อนเดินเข้ามานั่งประจำที่ มองซ้ายขวาเห็นเด็กหลายคนมีท่าทางตื่นเต้นพากันพูดคุยกันถึงเพดานที่ถูกเสกให้เหมือนท้องฟ้าหรือเทียนนับพันที่ลอยอยู่ทั่วห้องโถงก็อดนึกถึงตัวเองเมื่อก่อนไม่ได้ เขาถอนหายใจเวลานี้ที่ไม่มีรอนและเฮอร์ไม่โอนี่ทำให้อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหงาขึ้นมานิดๆ

หมวกคัดสรรอยู่บนแท่นด้านหน้าสุดของห้องโถงมันร้องเพลงออกมาเสียงดังสนั่น เนื้อเพลงยาวมากแฮร์รี่ไม่ค่อยตั้งใจฟังนัก เมื่อมันร้องจนจบทุกคนพากันปรบมือแฮร์รี่เองก็ต้องตบมือตามมารยาทไปด้วย


ก่อนศาสตราจารย์ที่เป็นหญิงสาวรูปร่างผอมสูงจะก้าวออกมาและเริ่มขานชื่อทีละคน แฮร์รี่ขยี้ตาไม่อยากเชื่อว่าศาสตราจารย์มักกอนนากัลตอนยังสาวจะดูดีขนาดนี้แม้จริงๆแล้วในตอนที่เธอสอนเขาเธอก็ยังดูดีอยู่ก็เถอะแต่เธอในเวลานี้ดูดีมากจริงๆ เด็กชายนั่งรอการขานชื่ออย่างใจเย็นพลางเริ่มคิดกับตัวเองว่าเขาจะเริ่มกำจัดเจ้าแห่งศาสตร์มืดอย่างไรดีก่อนที่มันจะมาฆ่าครอบครัวของเขาเพราะตอนนี้พ่อของเขาอยู่ปีสามแล้วอีกสี่ปีก็จะเรียนจบ

เขาเชื่อว่าฮอร์ครักซ์ในครั้งนี้มีเพียงห้าชิ้นคือ สมุดบันทึกทอมริดเดิ้ล แหวนของตระกูลก๊อนท์ ถ้วยฮัฟเฟิลพัฟ ล็อกเก็ตสลิธีริน และรัดเกล้าเรเวนคลอเท่านั้นเพราะงูนากินีที่ควรเป็นชิ้นที่เจ็ดถูกสร้างขึ้นมาหลังตัวเขาที่ควรเป็นชิ้นที่หกได้นั่งหัวโด่ไร้รอยแผลอยู่ตรงนี้ไงล่ะ!

มันหมายความว่าถ้าเขามีของห้าสิ่งนี้และทำลายมันทิ้งเสียเขาก็จะมีโอกาสเอาชนะโวลเดอมอร์ได้ก็หวังว่ามันจะง่ายอย่างที่คิดนะ การมาเกิดเป็นน้องชายของเจมส์ในครั้งนี้ทำให้มีบางสิ่งเปลี่ยนไปจากอดีตนั่นคือคำทำนายเกี่ยวกับคนที่จะมาพิชิตเจ้าแห่งศาสตร์มืด---มันไม่น่ามีคำทำนายอีกแล้ว


เพราะคนในคำทำนายไม่ได้เกิดมาเป็นลูกของเจมส์และลิลี่แล้วนี่นา

 

“พอตเตอร์ แฮร์รี่”         

 

ในที่สุดชื่อของเขาก็ถูกเรียก แฮร์รี่ลุกยืนท่าทีไร้ความประหม่าเดินช้าๆอย่างมั่นใจ ก่อนนั่งลงบนเก้าอี้ก่อนที่หมวกจะถูกสวมบนหัว เขาได้ยินเสียงพูดคุยดังมากจากโซนกริฟฟินดอร์

“นั่นน้องชายพอตเตอร์”

“เฮ้ เจมส์นั่นน้องชายนาย”

“ช่าย”

เด็กชายยิ้มบาง ก่อนตั้งใจรับฟังเสียงของหมวกคัดสรร “โอ้ เลือดบริสุทธิ์ มีพลังยิ่งใหญ่ กล้าหาญอยากพิสูจน์ตัวเอง ชาญฉลาดและเจ้าเล่ห์ รักความสันโดษ เหมาะกับบ้านทุกบ้านเลยว่าไงพ่อหนูอยากอยู่บ้านไหนล่ะ?”

หมวกคัดสรรเอ่ยถาม แฮร์รี่ไม่แปลกใจสักนิดที่เขาจะมีความสามารถครบทั้งสี่บ้าน ของเรเวนคลอเพราะเขาอ่านหนังสือและมีประสบการณ์ของตัวเอง ไม่ประหลาดใจที่ตัวเองเหมาะกับสลิธีรินแม้จะไม่เกี่ยวโยงกับจอมมารแล้วก็ตามเพราะตระกูลพอตเตอร์นั้นเป็นตระกูลเลือดบริสุทธิ์หรือมีความสามารถของฮัฟเฟิลพัฟเพราะเขานั้นรักสันโดษจริงๆ และเหนือสิ่งอื่นใดเขามั่นใจอยู่แล้วว่าตัวเองมีคุณสมบัติของกริฟฟินดอร์เต็มเปี่ยม

“กริฟฟินดอร์” เด็กชายเอ่ยตอบในใจ เขาได้ยินหมวกหัวเราะเสียงดังก่อนจะตะโกนเสียงดังลั่น “งั้นก็ไปเลย---กริฟฟินดอร์!

เสียงปรบมือจากฝั่งกริฟฟินดอร์ดังลั่น เจมส์มีท่าทางพอใจโห่ร้องเสียงดังคู่กับซีเรียส (โดยมีลูปินนั่งยิ้มให้นิดๆไม่ลุกขึ้นมาเอะอะเหมือนเพื่อนในกลุ่ม) แฮร์รี่ถอดหมวกคัดสรรออกเดินไปทางโต๊ะบ้านกริฟฟินดอร์ด้วยรอยยิ้มมุมปากบางๆ

“เราได้พอตเตอร์คนที่สองล่ะ!” ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ท่าทางใจดีว่าก่อนจะตบไหล่แฮร์รี่สองสามทีพร้อมแนะนำตัว “ฉันปีห้า แมค ลาซ พรีเฟคของบ้านยินดีที่ได้รู้จักนะ” แฮร์รี่พยักหน้ากล่าวแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งก่อนเจมส์ผู้ (หวงน้อง) กระตือรือร้นจะลากน้องชายมานั่งข้างๆตนพร้อมเอ่ยแนะนำน้องชายตนกับเพื่อนของตนแทบจะทันที


          “เฮ้ พวกนายนี่น้องฉันแฮร์รี่ พอตเตอร์แต่จะดีมากถ้าเรียกแค่ชื่อเพราะถ้าเรียกนามสกุลพวกฉันจะสับสนมากว่านายเรียกใคร”

“ฉันซีเรียส แบล็กเพื่อนพี่ชายนายปีสาม” ซีเรียสแนะนำตัวพลางส่งยิ้มกว้างจนเห็นฟันเขี้ยวที่มุมปากให้เด็กชาย แฮร์รี่พยักหน้ารับก่อนจะหันมามองลูปินที่แนะนำตัวบ้าง

“รีมัส ลูปินปีสามเหมือนกัน ยินดีที่ได้รู้จักนะแฮร์รี่” ลูปินว่าพลางยิ้มใจดีมาให้ เป็นรอยยิ้มที่ทำให้แฮร์รี่สงบใจเสมอไม่ว่าจะเป็นเมื่ออดีตหรือปัจจุบันก็ตาม

“ปีเตอร์ เพ็ตติกรูว์ ปีสาม” ปีเตอร์ว่าด้วยท่าทางไม่มั่นใจตะกุกตะกักพร้อมรอยยิ้มที่แฮร์รี่สะอิดสะเอียนเขาเริ่มกลัวเหลือเกินว่าตัวเองอาจเผลอฆ่าเจ้าหนูทรยศนี่สักวันหนึ่ง หากแต่เด็กชายก็ทำเพียงคิดเพราะสิ่งที่แสดงมีเพียงการผงกหัวน้อยๆยิ้มรับทั้งสามคนด้วยท่าทางประหม่าในสายตาคนอื่น เพราะว่ากันตามตรงแฮร์รี่กำลังตื่นเต้นและมีความสุขที่คนสำคัญของเขายังมีชีวิตอยู่ต่างหาก

แน่นอนไม่นับปีเตอร์ที่แฮร์รี่อยากฆ่าทิ้งนะ

“เฮ้ พวกนายโชคดีที่เห็นน้องฉันประหม่าแล้วก็ยิ้มล่ะ ปกติน้องฉันไม่ใช่พวกประหม่าง่ายๆนะ ไม่ใช่พวกยิ้มให้ใครง่ายๆด้วย!” เจมส์ว่าออกมาก่อนจะหัวเราะ ทั้งสี่คุยกัน (เอาเข้าจริงแฮร์รี่แค่ฟัง) เรื่อยเปื่อยจนกระทั่งการคัดสรรจบลงเข้าสู่พิธีการต่อไป

          อัลบัส ดัมเบิลดอร์ยิ้มกว้างกางแขนออกพร้อมกล่าวเปิดพิธีสั้นๆตามแบบฉบับโดยมีเจมส์งึมงำให้แฮร์รี่ฟังว่าเขาพูดสั้นทุกปีไม่ต้องงงไป จากนั้นไม่นานอาหารมากมายก็ปรากฏขึ้นเต็มโต๊ะไปหมด และเจมส์ยังคงทำหน้าที่เป็นพี่ชายผู้ห่วงน้องชายจะผอมเกินเช่นเดิมชายหนุ่มตักอาหารมากมายใส่จานมากเสียจนแฮร์รี่กินไม่ทันแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

ถ้าที่บ้านพอตเตอร์บอกว่าเจมส์ผู้เป็นพี่ชายนั้นตามใจและชอบให้แฮร์รี่ผู้เป็นน้องชายอ้อนมากที่สุดก็คงต้องบอกว่า แฮร์รี่เองก็ชอบที่จะอ้อนและยอมทำตามเจมส์มากที่สุดในบ้านเช่นกัน สองพี่น้องแทบจะเรียกว่ารักกันได้ดีทำให้พ่อกับแม่วางใจไปได้เยอะไม่ต้องกลัวว่าจะมีเหตุการณ์ทะเลาะกันเหมือนพี่น้องบ้านอื่น

 

“ฉันว่านายเพลาๆหน่อยก็ดีนะเจมส์ น้องนายตัวเล็กจะตายอย่าตักให้เขามากเกินเดี๋ยวก็อิ่มเกินหรอก” ลูปินว่ามองสีหน้าสยองของแฮรรี่ยามมองอาหารที่เจมส์ตักให้ด้วยความเห็นใจ ซีเรียสพยักหน้าเห็นด้วย เจมส์ทำเสียงจิ้จ๊ะบอกเพื่อนว่าพวกนายไม่รู้อะไรเสียแล้ว น้องเขาผอมจะตายต้องขุนให้มีน้ำมีนวลกว่านี้สิถึงดีพร้อมกับตักอาหารใส่จานของแฮร์รี่ผู้น่าสงสารต่อไป

 

มีพี่ชายหวงน้องขนาดหนักแบบนี้ก็ลำบากหน่อยนะเจ้าหนู!

 

.........................................................................................................................................................

สำคัญ!!!

- เราแก้ไขตรงไม่มีคำทำนายในบทที่สองเป็นไม่น่ามีคำทำนายนะคะ เพราะเราเพิ่งนึกขึ้นมาได้ว่าคำทำนายที่บอกว่าลูกชายที่พ่อแม่ท้าทายโวลเดอมอร์ถึงสามครั้งจะเป็นผู้พิชิตเจ้าแห่งศาสตร์มืดมันเกิดขึ้นหลังเจมส์และลิลี่แต่งงานกันไปแล้วดังนั้นจึงไม่แน่ว่าจะไม่มีคำทำนายใหม่ๆที่ต่างจากเดิมแต่คำทำนายเก่าไม่มีแน่ๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 598 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1321 MartiniLubik (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 10:36

  ชอบความที่เจมส์เป็นพี่ชายใรชาตินี้ แต่แฮร์รี่ก็ยังเรียกว่าพ่ออ่ะ มันอบอุ่นใจดี


  #1,321
  0
 2. #1289 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 12:15
  อ่านแล้วรู้สึกอิ่มมากเลยค่ะ รู้สึกเปรมที่ได้เจอทุกๆคนนนอีก ><
  #1,289
  0
 3. #1217 rookie_king2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:54
  ให้ตายเถอะ ชิปมันให้หมดเลยได้รึเปล่า 555555
  #1,217
  0
 4. #1166 โลลิค่อน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 00:39

  ชอบมากค่ะ

  #1,166
  0
 5. #1149 Zyrens (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 10:24
  เริ่มงงตั้งแต่ที่บอกว่าเจมส์ชอบไปรร.เร็วแล้ว อันนี้คือไม่ได้ยึดตามแบบของโรวลิ่งใช่ไหมคะ
  เพราะนร.ทุกคน ย้ำทุกคน ต้องไปขึ้นรถไฟพร้อมกันในวันเปิดเทอม แล้วพอไปถึงฮอกวอส์ตปีหนึ่งจะถูกพานั่งเรือแยกไปจากปีอื่นๆ จากนั้นก็จะรอในห้องข้างๆห้องโถงใหญ่ที่ใช้กินข้าวแล้วรองอจ.ใหญ่ถึงจะมาพาไปพิธีคัดสรรค์อีกที
  #1,149
  0
 6. #1100 หมูจีน้อย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 23:49
  เดี๋ยวแฮร์รี่ก็อ้วกกันพอดี เจมส์เอ๋ยยยย
  #1,100
  0
 7. #1081 0610155567 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:01
  เเฮรี่ พอตเตอร์เว้ยยยย
  #1,081
  0
 8. #1046 l3oss_it (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:17
  น่าแปลกที่แฮรี่ไม่อ้วน รึว่าถ้าน้องกินไม่หมดคนเป็นพี่ชายจะยกส่วนั้นมากินต่อเอง
  #1,046
  0
 9. #1011 g0046226 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 14:23
  ไรต์ค่ะขอให้ไรต์เเก้หน่อย เป็น เเฮร์รี่ พอตเตอร์
  #1,011
  0
 10. #954 dalinthip (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 21:20
  สนุกดีอ่ะไรท์ แต่มี sshp มั่งก็ดีนะ //ให้แฮร์จิ้นทุกคู่ได้มะ?? //หลบเกีบบบ
  #954
  0
 11. #529 Sarapao_nt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 16:26
  ขุนยังไงก็ไม่อ้วนนะเจมส์5555555
  #529
  0
 12. #457 Zixga (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 17:35
  หวงน้องไปนะเจมส์ 555
  #457
  0
 13. #283 Nareesophit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 23:55
  ชอบมากเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นนิยายฟิควายเรื่องแรกที่ได้อ่านเลยก็ว่าได้แถมไรท์แต่งนิยายได้ดีมากๆเลยชอบเจมส์ที่หวงแฮร์รี่สุดชีวิต555ท่าทางไรท์น่าจะเป็นสาวกแฮร์รี่เหมือนกันนะเนี่ยยปกติฟิคแฮร์รี่ที่เข้าไปอ่านของคนอื่นจะบรรยายแบบ..ไปเรื่อยไม่รู้จุดหมายหรือสาเหตุ#เรื่องนี้จะติดตามให้ถึงตอนจบเลยค่ะ>~<
  #283
  0
 14. #246 ปีศาจสีเงิน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 17:30
  เราจิ้นกับทุกคนเราได้มั้ยยน 5555
  #246
  0
 15. #214 คอตตอน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 00:28
  ชายอายุ50ในร่างเด็กแค่นี้ สนุกล่ะค่าาา รอจิ้นsshpอยู่ค่ะไรท์555555555555
  #214
  0
 16. #160 ying21346 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 01:30
  รักเรื่องนี้ ในแฮรี่ พอตเตอร์ ปัจจุบันติดใจอยู่สองเรื่อง เรื่องนี้เป็นหนึ่งในนั้นด้วย>~<
  #160
  0
 17. #50 นางมารร้ายสายลม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 20:56
  โหยยย รอนะค่ะ รออ่านอีกเรื่องงงง ที่แฮร์รี่อยู่สลิธิรีนน เรื่องนี้ก็ติดตามค่ะ
  #50
  0
 18. #27 Ainaemoroe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 17:59
  เพิ่งได้มาอ่าน ตอนแรกนึกว่าแฮร์รี่จะอยู่สลิธีลินซะอีก55555
  เรื่องนี้มีjp/ssไหมมม อิอิ
  #27
  0
 19. #26 คลอรีน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 09:24
  สนุกมากๆค่าาาา บักธงรออ่าน

  ไม่ค่อยเห็นฟิคแฮร์รี่กับแบล็คเท่าไหร่
  #26
  0
 20. #25 เอร่า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 22:43
  -//- แอบหลงเข้ามาอ่าน กะว่าจะไม่เม้นแล้วนะ แต่อดไม่ได้~ ปังธงรอว!! อยากได้คู่กับจอมมารจุ---- #ผิด รีบๆอัพต่อนะ! คืออ่านแล้วสนึกมากๆเลย!
  #25
  0
 21. #24 AN_DSBP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 22:00
  #AllHP
  #24
  0
 22. #23 AN_DSBP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:59
  มาต่อด่วนๆๆๆๆๆเลยค่ะ!!! (ชอบมากกกกกกกกกกกก/ฟินจิกหมอนอ่ะ!)
  #23
  0
 23. #22 ชาชามารุ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:54
  สนุกมากเลยค่ะ จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ
  (ช่วยไปคอมเม้นนิยายเราด้วยเน้อ ผั่วะ //โดนผู้แต่งถีบข้อหาแฝงโฆษณา)
  #22
  2
 24. #21 May (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:27
  สนุกถูกใจมากค่ะอย่าลืมมาต่อไวๆนะค่ะไรต์
  #21
  0
 25. #20 -'๑'-Asaku|2a-'๑'- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:09
  ปักธงกับss. ได้ไหมมมม. โดนไรต์ตบบบบ แอ้กกกกก. มาอัพเร็วๆนะ เขารออยู่. ~
  #20
  0